Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 309: Grid đẹp trai ra mắt khán giả.Chương 308. Grid đẹp trai ra mắt khán giả.

“Grid …?”

Người đàn ông đã khiến Tallos hét lên chỉ bằng một [Tia Sáng Ma Thuật] có ID [Grid] hiện trên đầu anh ta. Nhóm Violet và các phóng viên đã vô cùng bối rối.

“Đó có phải là Grid không?”

Nghề Huyền Thoại đầu tiên! Có bao nhiêu người trên thế giới này không biết đến cậu ấy chứ? Ngoại trừ trẻ em dưới sáu tuổi và người già trên 80 tuổi ra, hầu hết mọi người gần như đều đã nghe thấy tên của Grid.

Nhóm Violet cũng biết về Grid. Họ biết rằng cậu ấy đã sống một cuộc sống khó khăn như thế nào trước khi nhận được một Nghề huyền thoại, làm thế nào cậu ấy đã thâu tóm được Hội Tzedakah và vân vân. Không có nhiều điều mà các ranker và phóng viên không biết về Grid.

Đó là lý do tại sao tác động của chuyện này là lớn hơn bình thường.

“Làm thế nào mà Grid có thể sử dụng một phép thuật?”

Grid vẫn thường sử dụng [Bay]. Tuy nhiên, họ đã phân tích được rằng đó là một phép thuật chỉ sử dụng được khi cậu ấy đi một đôi giày nhất định. Vậy còn bây giờ thì sao? Họ không biết tại sao vì Grid đang không mặc một trang bị nào cả. Cậu ấy chỉ đang mặc những bộ quần áo cơ bản mà ai cũng sử dụng.

Nói cách khác, [Tia Sáng Ma Thuật] mà cậu ấy sử dụng cách đây không lâu không phải là phép thuật của một vật phẩm nhất định, mà là phép thuật cậu đã sử dụng trực tiếp.

“Làm thế nào một thợ rèn có thể sử dụng phép thuật …? Ặc! Đ-đừng nói là?”

‘Chẳng lẽ! Nghề thứ hai sao!”

Một người Mông Cổ bí ẩn là người đầu tiên đã nhận được một Nghề thứ hai. Và trong khoảng một năm rưỡi sau đó, có hơn 100 người với Nghề thứ hai đã xuất hiện. Nên giờ họ không thể loại trừ khả năng rằng Grid cũng là một trong số đó.

“Đã có một Nghề huyền thoại rồi và giờ thêm cả Nghề thứ hai nữa…!?”

“Một tin sốt dẻo!”

Máy ảnh của các phóng viên hào hứng ngay lập tức chỉ tập trung vào mỗi Grid. Họ đã hoàn toàn mất hứng thú với nhóm Violet.

‘Chuyện này…!’

Violet bỗng cảm thấy tồi tệ vì rất nhiều lý do. Cô đã đầu tư hàng triệu vàng vào cuộc đột kích này chỉ để các phóng viên quay được cảnh thất bại của họ, và giờ Grid còn can thiệp vào nữa sao? Thật mệt mỏi và khó chịu. Cô liền đe dọa các phóng viên bằng cách lôi luật pháp ra và sau đó cô hét lên với Grid.

“Grid! Anh có biết phép lịch sự cơ bản không thế? Can thiệp vào một cuộc đột kích đang diễn ra mà không xin phép, đó là một hành động đáng bị lên án!”

Violet là một cô gái nhưng cô ấy lại nói chuyện như một người đàn ông vậy. Ngoài ra, dáng vẻ của cô cũng không khác gì một người đàn ông cả. Tóc cô ngắn và cô mặc áo giáp nặng không có trang trí gì cả. Có lẽ đặc điểm khác người về vóc dáng của cô là một ảnh hưởng lớn khiến cô có vẻ đẹp lưỡng tính của mình.

“Phép lịch sự?”

Grid từ từ hạ xuống từ trên trần nhà đã bị sụp đổ. Cậu nhìn xuống Violet với ánh mắt lạnh lùng và cười khểnh.

“Ngươi dám bắt một người vượt trội hơn mình phải thực hiện lễ nghi sao?”

“H-Hả…?”

Mặt Violet đỏ ửng. Grid dám nói giọng điệu như vậy với người mới gặp lần đầu tiên sao? Và còn vượt trội nữa? Thật là vớ vẩn!”

“Đây là lần đầu tiên mình gặp một người có biểu hiện ngạo mạn như vậy!”

Grid có Nghề huyền thoại và là Công Tước của một Vương Quốc, và cậu cũng là Bang Chủ của Hội Chơi Đồ Mạnh. Đáng ra là một đại diện của tất cả những tổ chức đó thì cậu ta phải nên thận trọng với lời nói và hành vi của mình. Vì vậy Violet đã vô cùng thất vọng và xấu hổ về những hành động kiêu ngạo đó.

Điều này cũng đúng với Grid.

“Tên khốn Braham này…!”

Braham đang nắm quyền kiểm soát cơ thể Grid. Và hóa ra hắn ta chính là người vừa nói những lời đó.

“Tôi không nói điều đó!”

Grid hét lên nhưng giọng cậu chỉ vang vọng trong não Braham mà thôi. Cậu cảm thấy rất thất vọng.

Trong khi đó, Braham tiếp cận Violet. Màu đỏ đã xuất hiện trên cả hai má của cô.

“Đ-Đẹp trai thế?”

Vẻ ngoài của Grid vốn rất bình thường. Đôi mắt lạnh lùng và thái độ kiêu ngạo dù có làm cho cậu trông không tệ lắm, nhưng cậu vẫn không thể gọi là đẹp trai được. Nhưng bây giờ cậu đã khác. Giờ cậu có làn da trắng trông rất hài hòa với mái tóc trắng, bộ hàm thì sắc sảo và đôi mắt màu hồng ngọc. Những khác biệt tinh tế đã làm nổi bật khuôn mặt của Grid lên và đưa diện mạo của cậu lên một tầm cao mới.

Ngay cả trái tim của Violet cũng đã bắt đầu đập mạnh mặc dù cô vốn không có nhiều tự tin khi làm phụ nữ và cô luôn dựng lên một bức tường ngăn chặn những người khác giới. Các phóng viên cũng đã nhận ra rằng ngoại hình của Grid khác với bình thường.

‘Hả? Làm sao mà anh ấy lại đẹp trai như vậy chỉ với mỗi việc nhuộm tóc?”

“Đây rõ ràng là …”

Các phóng viên bối rối đột nhiên nhớ ra một điều gì đó.

‘Phẫu thuật thẩm mỹ!’

Các phóng viên đã tin chắc rằng Grid đã đi phẫu thuật thẩm mỹ vì Hàn Quốc nổi tiếng với chuyện đó. Nhưng đó chỉ là một sự hiểu lầm thôi. Grid không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Cậu vốn không có phàn nàn gì lớn về khuôn mặt của mình cả và cậu đủ can đảm để chịu đựng nếu cậu có bị xúc phạm ghê gớm.

Nhưng nếu đó không phải là phẫu thuật thẩm mỹ thì làm sao mà Grid trông như thế này? Đó chính là kết quả của việc chấp nhận để linh hồn của Braham xâm chiếm cơ thể cậu. Và vẻ ngoài của Grid đã bị đồng hóa một phần với diện mạo của Braham. Giống như phụ nữ thì có sức mạnh trang điểm và những người nổi tiếng có sức mạnh của ánh sáng sân khấu thì Grid hiện đang có sức mạnh của một linh hồn.

“Ta không phải là người thô lỗ mà chính ngươi mới là ấy. Ngươi nên biết ơn vì ta đã cứu ngươi, nhưng thay vào đó ngươi lại dám nói chuyện với ta theo cách như vậy.”

“Wow, thực sự kiêu ngạo.”

Nhóm Violet và các phóng viên đều há hốc mồm vì sự kiêu ngạo của Grid. Violet thì tràn đầy tức giận. Cô muốn yêu cầu một trận đấu PK với Grid ngay lập tức. Nhưng buồn thay đối thủ của cô lại là thủ lĩnh của Chơi Đồ Mạnh. Cô không chắc rằng bang hội của mình sẽ tan nát như thế nào nếu cô ấy làm thế.

Violet không thèm nói chuyện với Grid nữa, nhưng hắn ta không ngại. Không, Braham còn thích nữa là đằng khác.

“Đúng rồi, hãy cụp đuôi của ngươi xuống như thế đi. Đó là nghĩa vụ của ngươi đó!”

‘Mình toi rồi!’ Grid rất muốn khóc. Cậu sợ hãi về việc sẽ có thêm một số lượng lớn anti-fan vì Braham.

“Mình sẽ bị chửi khắp nơi trên Internet mất!”

Số lượng thành viên câu lạc bộ fan hâm mộ của cậu sẽ giảm và sẽ có một loạt những cuộc công kích trang cá nhân của cậu. Trong trường hợp xấu nhất, mọi người sẽ chửi rủa cả cha mẹ cậu giống như cách Huroi thường sử dụng.

Trong khi Grid đang đau buồn, cơ thể cậu lại tự di chuyển.

Grid bỏ qua nhóm Violet và đối mặt với Tallos.

“Linh hồn Amoract đang trốn ở đâu?”

Trong thời gian Grid lãng phí để nói chuyện với Violet, Tallos đã phục hồi vết thương của mình.

“Linh hồn Amoract là cái gì? Tại sao ngươi lại hỏi ta?”

“Tia Sáng Ma Thuật.”

Chíu!

“Á!”

Tallos hoảng loạn. Đó là bởi vì [Tia Sáng Ma Thuật] vừa được sử dụng bởi người có mái tóc trắng đã xuyên qua ngực hắn ta một lần nữa.

‘Làm sao có thể?’

Tallos là một pháp sư bóng tối thăng tiến bậc 4 và là một trong 10 pháp sư vĩ đại trên lục địa. Một sức mạnh ma thuật mạnh mẽ luôn vây quanh cơ thể hắn ta nên những phép thuật yếu đuối sẽ không thể nào xuyên qua nó được.

Vậy mà một [Tia Sáng Ma Thuật] đã xuyên vào ngực hắn. Đó là điều đáng lẽ không thể xảy ra.

“Không thể nào … Danh tính của ngươi là cái quái gì vậy?”

Hắn liền cố gắng chữa trị vết thương của mình trong khi đặt câu hỏi, nhưng Grid đã một lần nữa phóng [Tia Sáng Ma Thuật] ra. Tallos bị bắn vào đùi và khuỵu xuống đầu gối.

‘Điên rồi!’

Tallos sắp phát điên rồi. Hắn ta đã được bầu làm đại diện của Amoract, vậy mà hắn lại bị thương vì [Tia Sáng Ma Thuật] sao? Hắn ta không thể chấp nhận nó được.

Grid lại bắn một [Tia Sáng Ma Thuật] khác vào Tallos và khiến hắn chợt nhận ra sự nghiêm trọng thực sự của tình hình hiện tại.

“Kuaack!”

Tallos hét lên khi lần này trái tim hắn đã bị xuyên thủng. Hắn ho ra một lượng máu lớn và Grid hỏi thờ ơ.

“Chỉ cần trả lời câu hỏi của ta thôi. Linh hồn Amoract đang trốn ở đâu?”

“Ack …!”

Không giống như những gì thế giới biết được, đó là Tallos không phải là Giáo Đồ Thứ Nhất của Yatan. Mà Giáo Đồ Thứ Nhất thực sự chính là Amoract – Đại Quỷ của Sự Xung Đột. Những người duy nhất biết được sự thật này là những Giáo Đồ của Yatan.

Tallos hoài nghỉ.

“Danh tính của hắn ta là gì? Làm sao hắn ta mạnh mẽ như vậy, và làm sao hắn ta biết được về Amoract?”

Grid bắn ra một [Tia Sáng Ma Thuật] nữa vào Tallos sau khi thấy hắn ta không trả lời.

“Kuaaaaak!”

Tallos bị ngã ra sau khi trúng đòn. Hắn cảm thấy rất đau đớn nhưng sự xấu hổ của hắn còn lớn hơn nữa. Hắn là một trong số 10 pháp sư vĩ đại của lục địa cơ mà! Ngoài ra trước công chúng hắn ta còn là Giáo Đồ Thứ Nhất của Yatan nữa! Giờ thì những con chó của Giáo Hội Dominion đang đứng nhìn hắn ta bị làm nhục bởi [Tia Sáng Ma Thuật]! Đó đúng là một sự ô nhục tuyệt đối!

Tallos nổi giận và bắt đầu phản công.

“Ta sẽ không tha thứ cho ngươi…! Sợ Hãi Cái Chết!”

Kyaaaak!

Ảo ảnh của hàng trăm linh hồn ma quỷ đã xuất hiện phía sau Tallos và một làn sóng chấn động mạnh mẽ đã xảy ra.

Các thành viên của Giáo Hội Yatan, nhóm Violet và các phóng viên từ các đài truyền hình quốc gia khác nhau. Tất cả bọn họ đều cảm thấy đau đớn khủng khiếp và hoảng loạn dưới tác dụng của phép thuật không phân biệt giữa bạn và thù. Họ sụp đổ và mạch máu của họ chuyển sang màu đen.

Nhưng Grid vẫn ổn. Tallos thấy rất bối rối, nhưng hắn không lơ là và ngay lập tức liên kết phép thuật tiếp theo.

“Cơn Giận Bóng Tối!”

“Bùm bùm!”

Grid bị trúng ma lực bóng tối. Đó là một phép thuật thậm chí có thể xuyên qua cả lớp da dày của một con Tử Xà.

Tallos mỉm cười hài lòng nhưng vẫn giữ sự cảnh giác. Những phép thuật đã được hắn liên kết liên tục và mặt đất xung quanh Grid đã bị tàn phá. Chúng bị đốt cháy với ngọn lửa được Tallos triệu tập ra từ địa ngục.

Hắn ta sử dụng tất cả sức mạnh của mình. Thật dễ hiểu khi Grid sẽ bị biến thành tro bụi. Nhưng ngược lại, cậu vẫn ổn.

“C-chỉ dùng mỗi Khiên sao…!”

[Khiên] là Phép thuật phòng thủ cấp thấp nhất. Nó có thể hấp thụ được một lượng sát thương nhất định. Nhưng phép thuật cực kỳ đơn giản và cơ bản này đã vô hiệu hóa được bốn phép thuật bóng tối mạnh nhất của hắn ta sao. Hắn ta đã mắc lỗi gì sao? Không, không phải, lý do rất đơn giản!

“Thật vô lý!”

Tallos đã đóng vai trò thế thân của Amoract được 20 năm rồi. Hắn đã luôn duy trì được sự vĩ đại của mình, nhưng giờ hắn lại chịu đau đớn như thế này.

“Tên quái vật! Ta không phải là đối thủ xứng tầm với ngươi, vì vậy hãy giết ta thật nhanh đi!”

Thái độ Grid đối với hắn ta vẫn không thay đổi gì cả.

“Tia Sáng Ma Thuật.”

“Kuaaaaak! Chết tiệt! Chết tiệt !! Giết ta với một đòn [Sao Băng] đi!”

“Tia Sáng Ma Thuật.”

“Ặc! Đồ khốn độc ác!”

Giáo Đồ Thứ Nhất của Yatan bị giết bởi [Tia Sáng Ma Thuật]! Nếu tin đồn này lan truyền ra thì hắn lo ngại rằng hình ảnh của Giáo Hội Yatan sẽ bị tổn hại nghiêm trọng. Tallos đã hy vọng rằng người đàn ông tóc trắng sẽ giết hắn bằng một phép thuật cấp cao hơn.

Tuy nhiên, người đàn ông tóc trắng vẫn tiếp tục sử dụng [Tia Sáng Ma Thuật] và khiến cho Tallos phát điên. Và sau cùng thì Grid đã không mất nhiều thời gian để sức mạnh tinh thần mạnh mẽ của pháp sư bóng tối mạnh nhất đã phải khuất phục.

“L-làm ơn … Hãy dừng [Tia Sáng Ma Thuật] lại…”

Tallos đã cầu xin. Grid đã dừng lại ngay khi đang chuẩn bị sử dụng [Tia Sáng Ma Thuật] một lần nữa.

“Linh hồn Amoract đang trốn ở đâu?”

“Hang L-Ludhadan …”

[Tia Sáng Ma Thuật] đúng là hiệu quả hơn bất kỳ phép thuật tinh thần nào. Lòng kiêu hãnh của đối thủ càng mạnh thì càng bị ảnh hưởng. Vậy là đủ để mở miệng Tallos mặc dù lòng trung thành của hắn với Amoract là rất sâu sắc.

“Được rồi. Ta sẽ lấy mạng sống tầm thường của ngươi để đổi lấy câu trả lời đó.”

Tallos năn nỉ. Hắn không phải là van xin cho mạng sống của mình. Mà hắn chỉ van xin cho một thứ khác.

“Hãy giết ta bằng phép thuật cao cấp.”

Hắn ta sẽ rất xấu hổ nếu bị giết bằng [Tia Sáng Ma Thuật]. Tallos không hề muốn một tình huống như vậy xảy ra.

Grid gật đầu với Tallos đang tuyệt vọng cầu xin phép thuật cao cấp.

“Quả Cầu Lửa.”

“Con chó này …!”

Câu chửi của Tallos đã không kéo dài được vì hắn đã bị nuốt chửng bởi ngọn lửa nóng như lửa địa ngục và biến thành tro bụi.

[Bạn đã đánh bại Tallos – Thế Thân Của Amoract.]

[Nhận được 2.620.090.770 kinh nghiệm

[Cấp độ của bạn đã tăng lên.]

[Nhận được Viên Ngọc Cổ Bóng Tối x1.]

“Wow …”

Grid thấy rằng Braham vẫn ở cấp 545 trong cửa sổ trạng thái. Điều này có nghĩa cậu là người đã được lên cấp chứ không phải Braham.

“Phần thưởng lớn vậy…”

Các thành viên Chơi Đồ Mạnh chắc chắn sẽ bị sốc. Grid đã tăng cấp độ của cậu và nhận được một viên ngọc chưa rõ tác dụng chỉ nhờ việc chấp nhận cho linh hồn Braham xâm chiếm! Cậu cảm thấy hồi hộp trước những phần thưởng bất ngờ đó và các phóng viên thì lao về phía cậu.

“Anh đã nhận được Nghề thứ hai là một pháp sư phải không?”

“Tại sao Tia Sáng Ma Thuật của anh mạnh quá vậy? Đó là [Tia Sáng Ma Thuật] phải không?”

“Khiên bảo vệ của anh vượt quá sức tưởng tượng! Sức mạnh phép thuật của anh cao đến mức nào vậy?”

“Quả cầu lửa đó có vẻ giống như lửa địa ngục! Có điều gì bí mật đằng sau kỹ năng tuyệt vời đó vậy?”

Các phóng viên nhìn Grid với sự ghen tị. Sự phẫn nộ của họ đối với thái độ kiêu ngạo của cậu lúc nãy đã biến mất.

Chương 309. Giáo Đồ Thứ Nhất của Yatan.

—- Hết Chương —Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 30 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như kinh pháp hoa, hieu ro duyen phan de song an lac hanh phuc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status