Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 419: Mỹ Chạm Trán Bầu Trời Trên Cả Bầu TrờiChương 418. Mỹ Chạm Trán Bầu Trời Trên Cả Bầu Trời.

[Cung Bắn Nhanh Xoắn Ốc]

Hạng: Sử Thi

Sát Thương: 215 ~ 249 | Tốc Độ Bắn: + 17% | Chính Xác: -30%

* Mỗi khi bạn bắn một mũi tên, tốc độ bắn sẽ tăng 1%. Tối đa 50%.

* Rất khó để kiểm soát quỹ đạo của mũi tên.

* Nếu bạn bắn trúng ‘mục tiêu mong muốn’, bạn sẽ nhận được thêm kinh nghiệm cho kỹ năng Thông Thạo Cung Tên.

Một cây cung được chế tạo bởi thợ rèn huyền thoại Grid

Cấu trúc của cây cung này rất khác thường. Sẽ rất khó để dự đoán quỹ đạo một mũi tên của người chơi, và thậm chí tỷ lệ bắn trúng là rất thấp.[Spiral Quick Fire Bow]

Grid lấy ra cây cung mà cậu đã làm ra được sau nhiều đau khổ. Sau đó, một cửa sổ thông báo hiện ra trước mặt cậu.

[Hiệu ứng của Thông Thạo Vũ Khí Sơ Cấp Lv. 8 là cao hơn hiệu ứng của Thông Thạo Cung Tên Sơ Cấp Lv. 8]

[Kỹ năng Thông Thạo Vũ Khí Sơ Cấp đã được áp dụng.]

Grid tăng kinh nghiệm của [Thông Thạo Cung Tên] nhanh hơn nhiều so với [Thông Thạo Vũ Khí]. Tuy nhiên, cấp độ của [Thông Thạo Vũ Khí] lại đang cao hơn nhiều so với [Thông Thạo Cung Tên] vì vũ khí chính của Grid chính là một thanh kiếm. [Thông Thạo Vũ Khí] có thể tăng kinh nghiệm với bất kỳ loại vũ khí nào, trong khi [Thông Thạo Cung Tên] chỉ tích lũy được kinh nghiệm khi sử dụng cung.

‘Khi mình sử dụng cung, cả [Thông Thạo Cung Tên] và [Thông Thạo Vũ Khí] đều tăng kinh nghiệm. Nếu một ngày nào đó cấp độ của hai kỹ năng này là tương đương nhau, mình sẽ bắt đầu thấy được lợi thế của [Thông Thạo Cung Tên]. ‘

Bùm!

Trừ khi họ là một nghề chuyên chiến đấu nào đó, còn nếu không thì những người chơi bình thường hơn sẽ chỉ học được một kỹ năng thông thạo mà thôi. Những người thợ rèn còn hoàn toàn không có bất kỳ kỹ năng thông thạo nào cả. Thế nhưng Grid là một thợ rèn mà cậu ta lại sở hữu cả [Thông Thạo Vũ Khí], [Thông Thạo Cung Tên] và cả [Thông Thạo Phép Thuật] nữa.

Vậy nên Grid có tiềm năng vô tận.

『A-Anh ấy thực sự đang bắn cung! 』

Một mũi tên đã rời khỏi dây cung của Grid. Các khán giả đã nhìn vào khi nó di chuyển theo một đường ngoằn ngoèo với những chuyển động khó có thể đoán trước được. Đó là khoảnh khắc mà phẩm giá của Nghề Hậu Duệ Pagma huyền thoại được thế giới biết đến.

Grid tự tin.

‘Ta không còn là kẻ mà các người có thể bỏ qua nữa.’

Grid đã sống một cuộc sống mà cậu ấy không được mọi người thừa nhận. Cậu luôn bị khinh thường vì sự thiếu tài năng của mình. Nhưng bây giờ nó đã khác.

Sau cùng, nhờ một trò chơi có tên là Satisfy mà Grid đã phá vỡ định kiến ​​của những người biết cậu ấy và trở thành người giỏi nhất.

Bùmmm!

『Grid đã bắn chính xác trúng mục tiêu !!! 』

[Tốc độ bắn tăng 1%.]

[Mũi tên đã trúng mục tiêu mong muốn. Bạn đã nhận thêm kinh nghiệm cho kỹ năng Thông Thạo Cung Tên.]

Vútttt!

Grid lại kéo dây cung với ánh mắt bình thản. Khi tỷ số trì trệ của Hàn Quốc bắt đầu tăng lên trở lại …

[Mũi tên của bạn đã bị trượt.]

[Mũi tên của bạn đã bị trượt.]

[Mũi tên của bạn …]

“… Chết tiệt.”

Quả thực, vận may của cậu ấy thật tệ. Và trong khi Grid thấy rằng những mũi tên đang bay theo một hướng khác thì có chuyện đã xảy ra.

『Tình thế đã bị lật ngược! Hoa Kỳ đã vượt qua số điểm của Hàn Quốc! 』

『Nga và Canada cũng gần bằng điểm của Hàn Quốc! 』

『Các quốc gia khác cuối cùng đã hoàn toàn tập trung vào việc xử lý mục tiêu, và Hàn Quốc chỉ còn ba người sống sót. Họ sẽ tiếp tục tụt lại phía sau thôi. 』

『Haha … Regas và Seuron vẫn đang chiến đấu. Tôi muốn bày tỏ sự đồng cảm của mình với người dân Anh và Argentina. 』

『Gửi đến người dân Trung Quốc và Nhật Bản …』

“Mình không thể làm gì sao?”

Trái tim Grid đã bị suy yếu lần đầu tiên sau một thời gian. Cậu ấy đã rất cố gắng trong năm qua, vì vậy giờ cậu ấy cảm thấy thất vọng vì không thể đạt được kết quả mong muốn.

“… Không, nó vẫn chưa kết thúc.”

Grid cắn môi và vững tâm. Dây cung được kéo sát vào đôi môi đỏ mọng của cậu. Grid cực kỳ tập trung trong khi vừa có sự thay đổi mới trên chiến trường. Đó là điểm số của Mỹ và Nga đã dừng lại.

{Chết tiệt! Vách đá phía đông! Kiểm tra nó! }

{U-Uhh? Gì vậy? Tại sao phép thuật không có tác dụng?}

{Có một lý do đó. Anh chưa nghe đồn rằng sẽ không thể đánh trúng anh ta bằng các kỹ năng không mục tiêu sao?}

{Tôi đã nghĩ đó là một tin đồn phóng đại.}

{Phóng đại hả? Không bao giờ có bất kỳ sự cường điệu nào khi miêu tả về anh ta đâu. Đúng hơn là các tin đồn còn kém xa sự thật.}

Các nền kinh tế, công nghiệp, khoa học, văn hóa, nghệ thuật, quân sự, học thuật, thể thao, v.v … của Hoa Kỳ luôn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. Không có gì có thể so sánh được với đất nước lớn nhất và mạnh nhất trên thế giới này.

Đương nhiên là Hoa Kỳ sẽ giữ danh hiệu nước mạnh nhất trong Satisfy. Nhưng đội Mỹ mạnh nhất hiện nay lại đang trong một tình trạng hỗn loạn. Đó là do chỉ một người. Bầu trời trên cả bầu trời.

“Kraugel …!”

Lauel mặt méo xệch trong khi đang bám vào đỉnh núi và nhìn vào chiến trường.

“Đó là sai lầm của mình.”

Chuyện này đã xảy ra vào lúc cậu ta tin rằng Kraugel sẽ nhắm mục tiêu vào Yura của Hàn Quốc.

“Chúng ta đáng ra nên điều chỉnh tốc độ ghi điểm của mình cho đến khi Kraugel có xung đột trực tiếp với Hàn Quốc .”

Nhưng điều đó đã không xảy ra. Hoa Kỳ đã vượt qua số điểm của Hàn Quốc trước khi Yura bị tấn công và khiến Kraugel chuyển mục tiêu. Kraugel chỉ nhắm tới huy chương vàng. Vậy nên theo quan điểm của anh, việc anh nhắm đến quốc gia có khả năng đe dọa nhất sẽ là điều đương nhiên.

Có một số quy tắc trong việc PvP của Giải Đấu Quốc Tế lần thứ 2. Một là sát thương đã giảm 50%. Thứ hai là sẽ không thể sử dụng nhiều loại thuốc phục hồi và thuốc tăng cường sức mạnh. Thứ ba, bạn không thể triệu hồi thú cưng.

Đây là những biện pháp để đảm bảo rằng những người sẽ tham gia phải chiến đấu hoàn toàn bằng khả năng chiến đấu của họ và điều đó cũng sẽ cho phép người xem thấy được các màn giải trí trong thời gian dài hơn.

“Hự… Máu của tôi …”

Đó là lý do tại sao Zibal vẫn chưa hoàn toàn khôi phục được sau khi nhận một vết thương lớn từ [Thương Điện Từ] của Pon. Chỉ 2/3 máu của anh ta đã được hồi phục.

Làm sao để họ có thể đối phó với con quái vật được gọi là Kraugel trong trạng thái này đây? Đó là một điều rất đáng tiếc cho Zibal. Nhưng anh ấy không thể ở yên được.

Lauel đã kiềm chế anh ta lại.

“Anh nên cố gắng hồi phục thêm một chút. Nếu anh vội vàng thì sẽ chỉ bị thương nặng hơn thôi.”

Người chữa chị rất hiếm và quý giá trong trò chơi này. Zibal lại nhận ra điều đó. Do đó, giá trị của Giáo Hoàng Damian và Giáo Hội Rebecca là quan trọng hơn bao giờ hết vì họ có thể đào tạo ra những người chữa trị. Anh ta cần biến họ thành một đồng minh hoàn hảo mới được.

Trong tình huống thảm khốc này, Lauel vẫn đang nghĩ về Chơi Đồ Mạnh.

{Đội Nga đang tiếp cận thông qua lối đi phía tây. Ngoại trừ Skull ra thì tất cả các thành viên nên chuẩn bị đối mặt với kẻ thù. Tôi sẽ ngăn chặn Kraugel ở phía đông với Skull.}

Quyền lực của Hoa Kỳ chắc chắn là rất đặc biệt. Họ đã hoàn toàn áp đảo Tây Ban Nha. Vậy nên họ sẽ tương đối dễ dàng để đối phó với Nga nếu chân của Kraugel bị trói lại. Lauel đã tin như vậy và sử dụng [Rồng Duỗi] để gây ra một trận lở đất.

Kraugel thấy rằng hầu hết những ranker Hoa Kỳ đã di chuyển ra xa, anh sử dụng [Bước Chân Ánh Sáng Trắng] để né tránh Skull hạng 8 và đối mặt với Lauel.

‘Đúng thật. Anh ta luôn nhắm vào người đứng đầu. ‘

Những người thông minh luôn là mục tiêu. Lauel cũng đã dự đoán rằng Kraugel sẽ nhắm tới cậu ấy. Đó là lý do tại sao cậu ấy đã giữ Zibal hồi phục ở đây.

“Zibal! Hãy xem liệu bàn tay của anh có thể chạm tới bầu trời không nhé! ”

“Tôi đứng thứ 2! Tôi là người duy nhất đủ điều kiện để phá vỡ bầu trời! “

Zibal nghe được lời khiêu khích của Lauel và nhảy lên đối mặt với Kraugel. Anh ta đã thể hiện những kỹ năng tuyệt vời trong việc săn bắn và đánh boss, nhưng trong sự kiện PvP thì chưa. Lý do là vì anh ta không tham gia sự kiện PvP của Giải Đấu Quốc Tế lần thứ nhất, vì vậy anh ấy cần phải chứng tỏ bản thân mình ngay bây giờ. Lý do anh ta đã bỏ qua PvP là vì anh ta không có hứng thú chứ không phải vì anh ta yếu!

“Kraugelllllll!”

Zibal hét lên và rút ra một cây gậy rút màu xám. Đó là một vũ khí có bản ngã được chế tạo bởi thợ rèn Panmir hạng 1. Anh ta là người đã sử dụng các kỹ thuật rèn học được từ thành phố người lùn Talima.

Vútttt!

Cây gậy rút màu xám dài 1m bay vút lên trời. Chiều dài của nó đã nhanh chóng tăng lên 3m ngay lập tức và nhắm đến ngực Kraugel.

Vụtttt.

Khoảnh khắc mà Kraugel tránh được.

Pặccc!

Phần cuối của cây gậy màu xám đã vung ở một góc chuẩn xác và chạm vào thái dương của Kraugel. Kraugel đã không thể vượt qua cú sốc và ngã xuống.

Bịchhh.

“… Đây là sức mạnh của vật phẩm.”

Lauel chưa bao giờ tưởng tượng rằng Zibal có thể làm được nhiều như vậy. Mặt khác, cả thế giới đang vô cùng rối loạn.

『B-Bầu trời trên cả bầu trời …! Kraugel!!! 』

『Anh ấy đã ngã!!! 』

『Đó là vì Zibal! 』

Họ đã nghi ngờ khả năng của anh ta vì anh ta đã bị ám sát bởi Tarma – người bị Grid đăng xuất trong 3 giây. Nhưng anh ta thực sự xứng đáng là hạng 2 thật. Tin đồn rằng anh ta đã đánh nhau ngang cơ với người nông dân điên rồ của Reidan không phải là một lời nói dối.

“Waaahhhhhhhh!”

“Zibal! Zibal! Zibal! ”

Người Mỹ đã hò reo và dậm chân tại chỗ. Một sự khuấy động đã tràn ngập Sân vận động Quốc gia Stade de France.

“Tôi là Zibal! Tôi là người Mỹ mạnh mẽ nhất! ”

Zibal phấn khích hét lên. Kraugel đã đáp lại bằng cách từ từ nâng người lên. Tình trạng của anh ấy không tốt. Có phải là do chấn thương từ Zibal không? Không phải. Khả năng phòng ngự của Kraugel không thể nào kém đến mức cú đánh của Zibal sẽ gây ra một chấn thương lớn được.

Mà Kraugel chỉ đang mệt mà thôi. Đã 30 phút kể từ khi sự kiện xử lý mục tiêu bắt đầu và anh ấy đã một mình quét sạch hơn 10 quốc gia khác nhau. Thể Lực của anh ấy đã tụt dốc và kết quả là sự tập trung của anh ấy đã giảm xuống, khiến cho các chuyển động của anh trở nên kém ổn định hơn.

“Thật không may khi đó không phải là Grid, nhưng đây vẫn là cơ hội để phá vỡ bầu trời trước mặt cả thế giới …”

Lauel hoàn thành việc luyện [Rồng Duỗi] và đưa tay về phía Kraugel. Skull hạng 8 cũng đã leo lên được vách đá và đang nhắm vào lưng Kraugel.

“Hãy nghỉ ngơi đi. “

Lauel đề xuất.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

[Rồng Duỗi] đã làm sụp đổ mặt đất xung quanh Kraugel.

“Cánh Tay Dang Rộng!”

Skull liên tục đánh vào lưng Kruagel.

“Ta sẽ rửa sạch vết nhơ trên danh tiếng của mình ngày hôm nay!”

Zibal điều khiển cây gậy rút màu xám và nhắm nó vào đầu Kraugel.

“…”

Kraugel đang phải đối mặt với những kỹ năng mạnh mẽ. Anh đã đổ mồ hôi rất nhiều tới mức như những giọt mưa, nhưng anh lại nhớ đến người mẹ ốm yếu của mình. Và một khao khát sâu sắc đã tràn ngập đôi mắt đen của anh. Anh sẽ đấu tranh và chịu đựng vì anh chỉ mong mẹ mình bình phục.

“Siêu Giác Quan.”

Bùmmm.

Kỹ năng mạnh nhất mà chỉ dành cho người đạt được danh hiệu kiếm sĩ vĩ đại mới có thể sử dụng đã được kích hoạt và người sở hữu nó đã lập tức di chuyển giữa Zibal, Lauel và Skull.

Bụp bụp!

Phập!

Kaang!

Những người chơi mạnh nhất của Mỹ đã bị tiêu diệt bởi sự kết hợp của tốc độ không thể theo dõi bằng mắt cùng những đòn tấn công dường như vượt quá khả năng nhận thức con người và một sức mạnh hủy diệt khó có thể sánh được.

Tại thời điểm này, Kraugel là bất khả chiến bại. Đây là một sự thật mà không ai trên thế giới có thể tranh cãi. Bầu trời mà Grid muốn vươn tới là cao vô tận.

Chương 419. Quyết Định Mạo Hiểm Của Grid.

—- Hết Chương —

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 84 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như les la gi, spoil la gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại wikigiaidap.net.

loading...
DMCA.com Protection Status