Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 434: Sự Kiện Công Thành Kết ThúcChương 433. Sự Kiện Công Thành Kết Thúc.

Trong số 7 Bang hội thì Bang Hoàng Kim chỉ ở mức trung bình. Seuron là Bang chủ và anh ta đã dần trở nên mạnh mẽ hơn sau khi có được Nghề Kẻ Săn Linh Hồn. Nó đủ để khiến anh khao khát trở thành đỉnh cao của hai tỷ người chơi.

“Kukukuku!”

Argentina đang gặp Nga ở bán kết. Seuron đã trở nên xúc động khi đối mặt với Kraugel.

“Kraugel, tôi thật may mắn khi có cơ hội đánh bại anh trước mặt thế giới.”

Argentina đã không chủ động trong sự kiện xử lý mục tiêu vì họ không có những người gây sát thương tốt. Và vì họ không tham gia cuộc đua giành huy chương nên Seuron đã không bị ám ảnh bởi sự kiện này và chỉ tận hưởng bản thân mình. Nhưng mọi thứ bây giờ đã khác.

Trong chiến trường nơi hàng trăm người đang chiến đấu vì mạng sống của họ, Seuron sex có thể tạo ra một môi trường của riêng mình với những linh hồn tươi mới, bổ sung cho hiệu ứng Nghề của mình. Nên Seuron rất tự tin. Đấu một chọi một thì chưa chắc có thể, nhưng anh ta tin mình có thể đánh bại Kraugel trên chiến trường này.

“Hãy trở thành bàn đạp của sự nổi tiếng của tôi!”

Seuron hào hứng gọi ra một số linh hồn đã tích tụ trong cơ thể ra và biến chúng thành một chuỗi hạt. Chúng có kích thước bằng hạt đậu nành.

Xoạt xoạt.

Hàng chục hạt màu ngọc bích lấp lánh xoay quanh Seuron. Đó là một hiệu ứng tuyệt đẹp có thể so sánh với [Iyarugt|] của Grid.

“Bùmm!”

Seuron hét lên như một đứa trẻ đang bắn ra một phát súng tưởng tượng. Hàng chục hạt đã quay dữ dội và bắn ra. Mục tiêu của chúng là Kraugel. Các đại diện của Nga và NPC gần Kraugel thì không bị nhắm mục tiêu vì họ bị Seuron coi là tầm thường.

Vù vù vù!

Các hạt linh hồn bắn về phía trước với tốc độ mà các lớp tiến cấp thứ hai không thể nhìn thấy và tấn công Kraugel. Chúng giống như những viên đạn được bắn ra từ súng máy. Nhưng điều phi thường là Kraugel đã tránh được tất cả các hạt đó. Đó là một động tác kỳ diệu kết hợp với [Giác Quan Nhạy Bén], chỉ số Nhanh Nhẹn cao và kỹ năng bẩm sinh của anh ấy.

Kraugel chạy ngoằn ngoèo đến chỗ Seuron và vung [Nanh Trắng].

Chaaeng!

Seuron đã phòng thủ bằng [Kiếm Nặng Tàn Bạo] và cảm nhận được sự khác biệt về sức mạnh.

“Đúng thật, rõ ràng là chỉ số chiến đấu của anh ta ít nhất đã đạt đến cấp 400.”

Đó là kết quả của việc hoàn thành các nhiệm vụ và các danh hiệu trước tất cả mọi người. Không biết Kraguel đã ăn được bao nhiêu [Thuốc Tiên] rồi. Nó thực sự độc đáo. Chỉ số của Kraugel đã vượt ra ngoài suy nghĩ thông thường.

Bụp!

Seuron bị chấn động bởi cú đánh, trong khi Kraugel thu kiếm về và ra đòn thứ hai. Và ngay khoảnh khắc mà Kraugel chuẩn bị giáng một đòn chí mạng thì.

Chà!

Những hạt linh hồn đã dừng lại ở nơi Kraugel đứng đầu tiên đã bắt đầu chuyển động trở lại. Chúng bay đến Kraugel và tỏa rộng như mạng nhện. Phản ứng của Kraugel là hơi muộn vì anh ấy đã không đoán được một kỹ năng hiệu quả như vậy. Một cánh tay anh đã bị mắc vào mạng nhện.

[Tay phải của bạn tạm thời bị hạn chế.]

“…”

Khuôn mặt vô cảm của Kraugel đã hơi méo mó. Thanh kiếm của Seuron bay tới và Kraugel nhanh chóng chuyển [Nanh Trắng] sang tay trái. Seuron đã bật cười khi tránh đòn phản công của Kruagel và tiếp tục tấn công.

“Kukuku, tôi sẽ trói buộc linh hồn của anh!”

Kỹ năng của Seuron đã được kích hoạt. Mạng nhện linh hồn tiếp xúc với cơ thể của Kraugel đã liên kết với linh hồn của Kraugel, cho phép Seuron kiểm soát tạm thời linh hồn của Kraugel.

[Cơ thể bạn bị mất kiểm soát trong bảy giây!]

Kraugel đã có một trải nghiệm khác. Chân phải của anh ấy di chuyển trong khi anh ấy cố gắng di chuyển cánh tay trái của mình. Khi anh cố gắng di chuyển chân trái của mình, thì cánh tay phải của anh cũng di chuyển. Sức mạnh tốt nhất của Kraugel là sự kiểm soát của anh ấy đã bị người khác kiểm soát.

Xoẹt xoẹt!

Lúc này, Seuron triệu hồi ra 14 ngọn giáo linh hồn và dùng hết sức hét lên.

“Hãy nếm thử sức mạnh không thể phá vỡ này!”

Đó không phải là một lời nói dối. Kể từ khi chuyển sang Nghề Kẻ Săn Linh Hồn thì Seuron chưa bao giờ bị đánh bại cả. Chỉ có một người thôi. Anh ta đã bị đánh bại trong cuộc đột kích Reidan bởi một ‘nông dân bán thời gian.’ Nhưng người nông dân đó là một NPC Thành Danh, vì vậy anh ta không được tính là người chơi được. Lúc này, Seuron đã nắm chắc phần thắng của mình. Nhưng anh ta đã không biết một điều. Sự thật rằng Kraugel trước mặt anh ta chính là người nông dân đó!

“Anh chắc chắn đã tiến bộ nhiều.”

Kraugel công nhận Seuron, ngay cả khi họ mới chỉ gặp nhau trong quá khứ ở Reidan. Anh ấy đã tránh được tất cả những mũi giáo linh hồn đang đổ về phía mình và khen ngợi Seuron.

‘Làm sao?’

Seuron bị sốc. Vì ngạc nhiên là điều đương nhiên, lý do là Kraugel đang trong trạng thái bị điều khiển linh hồn lại có thể di chuyển nhanh chóng và chính xác như trước.

‘Đừng nói với mình là…! Anh ta đã có thể thích nghi trong một khoảng thời gian ngắn như vậy? ”

[Nanh Trắng] đã đâm vào cổ Seuron. Seuron có thể tăng khả năng phòng thủ của mình bằng cách sử dụng [Áo Giáp Linh Hồn] và giết đồng đội của mình để có thêm linh hồn. Sau đó, anh ta cố gắng phản công lại. Trận chiến choáng ngợp giữa hai người đã nhận được sự tán dương từ khắp nơi trên thế giới.

“Ah, mình nghĩ rằng mình đang phát điên rồi.”

Brr!

Cơ thể của Grid liên tục rung lên sau khi cậu rời quán cà phê. Thoạt nhìn thì trông cậu giống như đang vừa đi vừa nhảy vậy. Đó là hậu quả của việc uống cà phê espresso khiến cho một cơn đau đầu ập đến.

“Khỉ thật …”

Grid không thích vị đắng và cậu chỉ uống thuốc cảm dạng siro cho trẻ khi bị cảm thôi. Đối với cậu, cà phê giống như thứ nước kinh tởm vậy. Cậu ghê tởm những người Mỹ vì họ có thể uống nó như nước đóng chai. Đó là lý do tại sao cậu ấy chỉ gọi nước trái cây hoặc sô cô la nóng tại một quán cà phê.

Vậy tại sao cậu ấy lại uống một tách cà phê espresso vậy? Có cảm giác như cậu đang uống thuốc độc. Nhưng nó rất đáng giá. Vì cậu đã có được một hợp đồng lý tưởng! Grid đã cố tình chọn đồ uống nhỏ hơn để tạo cho Yook Shihyun một áp lực.

Đúng vậy. Lý do tại sao Grid đã gọi một ly cà phê espresso là vì nó cần thiết cho sự chém gió của cậu ấy. Giờ đây, cậu ấy đã sử dụng một quy trình gọi là “lập kế hoạch trước”. Cậu ấy không thể cứ lao về phía trước mãi như trước nữa. Cậu ấy đã hành động một cách thận trọng.

-Xin vui lòng đọc kỹ hợp đồng. Hãy đọc nó nhiều lần cho đến khi anh hoàn toàn hiểu nó. Đừng quên đấy.

-God Grid! Một người Hàn Quốc ký hợp đồng với một công ty Hàn Quốc là điều rất tuyetj vời phải không?

-♣ Mau lên! ◆ Nếu bạn chơi game ◆ ♣ ※ Bạn sẽ nhận được ☜☜a 1 triệu đồng♨ ★ tiền thưởng ★

–Trưởng phòng Kim Minyoung. ^^

Grid đã lên kế hoạch cho các tin nhắn được gửi đến trong cuộc trò chuyện của cậu ấy với Yook Shihyun. Cậu đã yêu cầu Yura và Tuyệt Kiếm gửi cho cậu một tin nhắn vào đúng thời điểm đó. Còn tin nhắn rác đã đến một cách tình cờ. Cậu ấy chưa đăng ký dịch vụ chặn thư rác vì nó tốn 6.000 mỗi tháng …

“Đây là lý do tại sao mọi người nói rằng không nên tiêu tiền.”

Grid nhận được một giác ngộ mới và thề rằng cậu sẽ chỉ đặt hàng jajangmyun thay vì kanjajang.

” Ôi chúa ơi…! Lâu đài của Hoa Kỳ đã bị chiếm! 』

『Đúng là không phụ lòng mong đợi của mọi người, Nga đã chiến thắng! 』

Trên đường đến khách sạn Shang X Lila, có một tiếng động lớn đã vang lên từ cửa hàng mà Grid đang đi qua và Grid quay về phía TV trong cửa hàng.

“Nga đã thắng à?”

Đối thủ còn là Hoa Kỳ cơ à? Grid nắm chặt tay. Cậu ấy không thể kìm nén cảm xúc của mình sau khi biết Kraugel đã vượt qua được nước Mỹ.

“Kraugel …”

Anh ta vượt trội hơn Grid về mọi mặt sao? Grid không thể chấp nhận nó được. Cậu ấy không có ý định đánh giả thấp giá trị của người được gọi là Kraugel được. Grid không thể đánh giá được tài năng và thành tích bẩm sinh của Kraugel. Tuy nhiên, Lauel cũng là một người chơi hạng thường đã đánh bại được Grid đó thôi!

Đó là một thực tế phũ phàng đối với Grid. Cậu cảm thấy mình thật tầm thường. Lòng tự trọng mà cậu ấy đã nuôi dưỡng bằng nhiều khó khăn đã bị bóp chết vào lúc này.

Ngày thi đấu thứ 3 của Giải Đấu Quốc Tế đã kết thúc. Xếp hạng của Giải Đấu Quốc Tế đã được cập nhật.

Hạng Nước Vàng Bạc Đồng

1 Hàn Quốc 2 0 0

2 Nga 1 2 0

3 Hoa Kỳ 1 1 2

4 Brazil 1 0 0

5 Anh + Pháp 0 1 0

6 Canada 0 0 2

7 Nhật Bản 0 0 1

Nó đã khác rất nhiều so với những gì mọi người mong đợi. Quốc gia hùng mạnh nhất trong Satisfy là Hoa Kỳ chỉ đứng thứ 3, trong khi Hàn Quốc và Brazil đã nổi bật? Nhưng mọi người không hề run sợ. Giải Đấu Quốc Tế chỉ mới bắt đầu thôi. Còn lại 16 sự kiện nữa và ngày tháng trôi qua, rõ ràng là bảng xếp hạng chung sẽ hình thành đúng như mọi người mong đợi.

Và đúng như mọi người nghĩ, thứ hạng chung đã trở nên ổn định trong ngày thi thứ 14 của Giải Đấu Quốc Tế.

Hạng Nước Vàng Bạc Đồng

1 Nga 4 3 2

2 Hoa Kỳ 4 2 4

3 Canada 3 3 3

4 Hàn Quốc 2 0 0

5 Tây Ban Nha 1 2 0

6 Nhật Bản 1 2 0

7 Brazil 1 0 0

8 Anh + Pháp 0 3 0

9 Argentina + Trung Quốc 0 0 2

10 Thổ Nhĩ Kỳ 0 0 1

Hàn Quốc và Brazil đã không giành thêm được huy chương nào kể từ ngày thứ ba, trong khi các quốc gia được coi là mạnh về Satisfy đã liên tục giành huy chương. Đó là thời điểm thể hiện rõ sự chênh lệch giữa đội mạnh và đội yếu. Bây giờ chỉ có 5 sự kiện còn lại.

Người xem đã băn khoăn về việc nước nào trong ba nước Mỹ, Nga và Canada sẽ giành chức vô địch. Nhưng không ai có thể dễ dàng đoán trước được. Tất cả các thành viên của Hoa Kỳ có thể được gọi là nhưng ranker hàng đầu. Nga thì yếu hơn Mỹ một chút nhưng họ đã có vương miện mang tên Kraugel.

Chris và Vantner đã bắt đầu thể hiện sự ăn ý với Canada. Họ quá mạnh mẽ. Sẽ không có gì lạ nếu họ chiến thắng.

『Chúng ta đang bỉ quên điều gì đó. Không có quốc gia nào khác có thể là ứng cử viên để giành chiến thắng sao? 』

Một ứng cử viên vô địch khác ư? Người xem từ khắp nơi trên thế giới đã cảm thấy khó hiểu trước lời nói của các chuyên gia khi họ nhớ lại một người nào đó. Đó là Grid. Thủ phạm chính đằng sau sự hủy diệt của lẽ thường lại chưa từng thi đấu trong bất kỳ sự kiện solo nào.

-Có khả năng để Hàn Quốc là một ứng cử viên giành chiến thắng không?

-Dù gì đi nữa, giành HCV là điều tốt nhất nên làm trong Giải Đấu Quốc Tế. Nếu Grid giành được huy chương vàng trong sự kiện đột kích và ba sự kiện solo của anh ấy, Hàn Quốc sẽ thắng thôi. ㅋㅋ ㅋㅋㅋ

Đúng vậy. Nếu Grid giành được bốn huy chương vàng và Nga và Mỹ không giành được huy chương nào nữa thì Hàn Quốc sẽ giành chiến thắng.

-Nhưng điều đó là không thể. -_-;

Ngay bây giờ, mọi người trên thế giới đã biết rõ về sức mạnh của Grid. Không thể phủ nhận rằng cậu ấy có Nghề hàng đầu thật. Nhưng vấn đề là có rất nhiều người chơi đẳng cấp có thể so sánh được với Grid. Đó là Kraugel của Nga, Chris của Canada, Damian của Nhật Bản, Seuron của Argentina, Pon của Tây Ban Nha, Regas của Anh, Zibal của Mỹ … tất cả họ đều rất cứng rắn.

Liệu Grid có thể giành được bốn huy chương vàng một mình trước các chuyên gia của mỗi sự kiện đó không? Nó là điều không thể.

『Điều gì sẽ xảy ra nếu … Nếu Grid thực sự giành được bốn huy chương vàng và dẫn dắt Hàn Quốc đến chiến thắng? 』

『Anh ấy sẽ là một huyền thoại. 』

『 Nhưng nó là bất khả thi. Đỉnh cao của 2 tỷ người chơi là Kraugel sẽ cản đường anh ta.』

『Liệu anh ta có thể vượt qua ngọn núi tên là Kraugel hay không. Ngoài ra, Zibal có vẻ yếu thật, nhưng không phải là anh ta có kỹ năng tối ưu hóa cho đột kích ư? Có ít hơn 10% khả năng Hàn Quốc sẽ đánh bại được Mỹ trong sự kiện đột kích. 』

Những lời này cứ liên tục vang lên khiến cho bầu không khí của người dân Hàn Quốc đã trở nên trầm lặng khi họ mong chờ sự thể hiện của Grid

Chương 434. Ngày 17 Của Giải Đấu Quốc Tế.

—- Hết Chương —

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 28 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như quan ly dang ky phong hop chung, tong hop cac ham excel can nho danh cho ke toan chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status