Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 784Chill

‘Gì?’

Có 30 cây cột ở mỗi bên cách nhau bốn mét. Grid choáng ngợp vì kích thước của đại sảnh, vốn chỉ là phần nổi của cung điện, lớn hơn cậu tưởng tượng. Cậu cảm thấy bất lực vì vương quốc mà cậu và các đồng nghiệp dày công xây dựng chỉ là một hạt bụi trước đế chế.

Nhưng nguồn gốc của sự xa lánh và sợ hãi mà Grid hiện cảm thấy không phải là đại sảnh. Grid nuốt nước bọt và thận trọng di chuyển. Ở cuối hành lang, một người trên ngai vàng đang quan sát Grid.

Bước, bước, bước …

Khi cậu bước về phía trước, năng lượng chiến đấu của Grid đáp ứng với ‘sức mạnh của thời đại’ này và màu sắc trở nên đậm hơn. Một số người quan sát màu đỏ tím với vẻ thích thú, một số người khó chịu, và một số người không để ý.

Trong im lặng.

“Overgeared King Grid kính chào Hoàng đế bệ hạ.”

Grid đến cầu thang của sân khấu nơi ngai vàng đứng và cúi đầu. Cậu quỳ một gối và cúi chào lịch sự. Hoàng đế Juander. Sức mạnh lớn nhất của thời đại này. Nhiều người và một đội quân khổng lồ bao phủ khắp lục địa theo sau ông ta. Grid không đồng ý rằng ông ta là chủ nhân của lục địa. Juander có thể là kẻ thù hiện tại và tương lai, nhưng Grid không thể bỏ qua phép lịch sự. Những lưỡi dao cay đắng được giấu sau lưng cậu.

“Anh thực sự là Vua anh hùng.” Ông ấy dường như có mái tóc trắng tự nhiên. Mái tóc trắng của hoàng đế óng ánh, không giống như mái tóc thông thường mà người già thường có. “Vua của Overgeared Kingdom, ta thành thật chào mừng anh đến với đế quốc. Ta sẽ chào đón anh. Ta là hoàng đế.”

Có cần một phần giới thiệu dài không? Từ hoàng đế có nghĩa là ông đã là chủ nhân của trời và đất. Juander không kiêu ngạo, nhưng làm hoàng đế là một vị trí rất lớn.

Chill.

‘Cái này là cái gì?’

Grid biết ngay sau khi bước vào hội trường. Grid nhận ra tại sao lạnh sống lưng và nhận ra tại sao mình lại cảm thấy sợ hãi. Có phải do dòng người mạnh mẽ ở bên trái và bên phải? Không  . Nguồn gốc trực tiếp của nỗi sợ hãi lớn này là hoàng đế.

‘… Boss cuối cùng?’

Không thể quan sát hoàng đế bằng cách sử dụng Mắt thợ rèn huyền thoại hoặc Quan sát nhân vật (Legendary Blacksmith’s Eyes or Character Observation). Sự khác biệt về cấp độ là quá lớn. Nhưng cái nhìn sâu sắc của Grid cho ông biết rằng hoàng đế rất mạnh. Grid không thể bỏ qua ông ta!

‘Điều này không nằm ngoài mong đợi sao?’

Như đã đề cập nhiều lần trước đây, sức mạnh của NPC thường tỷ lệ thuận với trạng thái của họ. Đặc biệt, những người đại diện cho một quốc gia hoặc gia tộc thực sự tuyệt vời. Thủy tộc và đôi mắt ác quỷ là những ví dụ điển hình. Vị hoàng đế, chủ nhân của lục địa mạnh đến mức nào?

Grid mong rằng hoàng đế sẽ không dễ dàng. Nhưng cậu không biết nó sẽ nhiều đến mức này.

‘Cấp độ huyền thoại …’

Hệ thống có thể làm cho ‘hoàng đế’ tương đương với một ‘huyền thoại’. Đó là điều tự nhiên khi nghĩ về nó. Người sáng lập đế chế sẽ không phải là một huyền thoại sao? Phả hệ hoàng gia là đặc biệt.

“Đùng, anh có thích sự chào đón?”

“Nó nhiều hơn những gì tôi xứng đáng. Tôi rất vui vì ngài đã sẵn sàng chấp nhận yêu cầu đột ngột đến thăm của tôi. ”

“Nó có thể là tạm thời, nhưng chúng ta là đồng minh. Ta và mọi người tôn trọng anh là điều tự nhiên. Cũng như anh vừa lịch sự với tôi. ”

Những lời nói đầy ẩn ý. Hoàng đế vẻ mặt tươi cười đắc ý, nhưng trong đôi mắt xám có vẻ như dã thú lại không có sự ủng hộ.

“Đúng vậy, lý do gì mà anh đến đây ngay lúc này?” Hoàng đế bối rối nhìn Grid.

“Tôi đến để nói lời cảm ơn với Bệ hạ, người đã cho chúng tôi sự thương xót của một hiệp định đình chiến.”

“Lòng thương xót của một hiệp định đình chiến …”

Hoàng đế khóe mắt co rụt lại. Lý do khiến đế chế lần đầu tiên đưa ra một hiệp định đình chiến với Vương quốc Overgeared là gì? Khi đế chế chuẩn bị xâm lược Valhalla, đội quân lớn của Vương quốc Overgeared đã tập trung ở biên giới của đế chế.

Đúng vậy. Hoàng đế không muốn thừa nhận điều đó, nhưng đế chế đã phải sắp xếp lại trước Vương quốc Overgeared. Đế quốc vốn luôn một lòng chà đạp ngoại bang, lần đầu tiên buộc phải ngoại giao. Đây là một nỗi xấu hổ đau đớn cho đế chế. Nếu có thể, Juander không muốn bị nhắc về nó một lần nữa và hy vọng nó sẽ bị xóa khỏi lịch sử của đế chế.

Bây giờ người này đã làm cho đế chế bối rối. Grid không có ý định như vậy, nhưng hoàng đế đã hiểu lầm nó.

‘Thằng chó đẻ này dám?’

Vua bầu trời Rigal. Một trong bảy công tước của đế chế và là đội trưởng của lực lượng không quân. Anh ta dẫn đầu một đội gồm 500 griffons và 300 wyverns. Rigal cũng lãnh đạo một đội quân từ 100.000 đến 1.000.000 quân và có niềm tự hào to lớn về bản thân và đế chế. Rigal không thể tha thứ cho Grid vì đã bỏ qua đế chế và đột nhiên tự xưng là vua.

Rachel, một công tước khác, người đã nhìn vào năng lượng chiến đấu của Grid ngay từ đầu, đã giúp anh bình tĩnh lại.

“Người kia là một vị khách danh dự. Đừng để bị bắt gặp bởi hành động khiêu khích của anh ta. Liệu anh có khiến quốc tế xấu hổ chỉ vì không kìm nén được cơn tức giận của mình không? Chà, tôi không biết đó có thực sự là một vụ khiêu khích Kukuk!”

Rachel là hậu duệ của Dehakel, một thuộc hạ có công trong việc thành lập đế chế và là một tay thương huyền thoại. Cô sử dụng một cây thương và là đối thủ cạnh tranh với Kirinus, tay thương giỏi nhất lục địa. Twilight Spearsmanship mà cô ấy nâng cao trong một cuộc chiến khiến cô ấy được so sánh với các Hiệp sĩ Đỏ.

Grid cảm nhận được bầu không khí đó và trong lòng càu nhàu.

‘Họ đến đây để chào mình, không phải chỉ để nói xin chào.’

Nó thật khó chịu. nhưng cậu có thể làm được gì cơ chứ? Họ là những cường quốc và Grid yếu. Cậu phải chịu đựng bất kỳ sự đối xử nào mà cậu được nhận. Còn bây giờ.

[Rigal]

Cấp độ: 439

Nghề nghiệp: Rider

Số liệu thống kê: ????

Kỹ năng: ????

[Rachel]

Cấp độ: 475

Nghề nghiệp: Spearman

Số liệu thống kê: ????

Kỹ năng: ????

‘Họ có phải là Năm Trụ cột không?’

Grid đang xác nhận thông tin của những người lạ này thì một giọng nói mới vang lên bên tai cậu.

“Anh thực sự nghĩ ra cách này chỉ để nói lời cảm ơn?”

Ngay cả hoàng đế cũng coi Grid như một vị vua, vậy mà chủ nhân của giọng hát này lại phớt lờ mọi danh hiệu của cậu. Grid và hoàng đế cau mày vì sự thô lỗ.

“Reinhardt gần đây đã bị tấn công bởi tổ chức có tên là Immortal?”

Thông tin về người bắt đầu một cuộc tranh cãi xuất hiện trong mắt Grid.

[Limit]

Cấp độ: 468

Nghề nghiệp: Sword Duke

Số liệu thống kê: ???

Kỹ năng: ???

Chủ nhân của các Hiệp sĩ Đỏ và là kiếm sĩ giỏi nhất đế chế. Grid cũng đã nghe nói về Sword Duke Limit. Limit bỏ qua Grid đang không vui và hoàng đế để tiếp tục nói.

“Tổ chức được gọi là Immortal hiện đang ở đây ở Titan. Lý do thực sự mà anh đến đế chế là để săn chúng … Tôi có thể nói vậy không?”

“Đến đây để săn Immortal?”

Đế chế có thể là một quốc gia lớn hơn Vương quốc Overgeared, nhưng Limit là công tước và Grid là vua. Dù sự thật là gì đi chăng nữa, thì đó là phép lịch sự cơ bản khi bề ngoài đối xử với anh ta như một vị vua. Tuy nhiên, Limit không thể hiện bất kỳ cách cư xử nào đối với Grid. Có cảm giác như toàn bộ Vương quốc Overgeared đang bị phớt lờ. Một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của Limit khi anh nhìn thấy năng lượng chiến đấu của Grid giận dữ.

‘Đúng, hãy tiết lộ nó.’

Có rất ít người thích sự trao đổi giữa đế chế và Vương quốc Overgeared. Hoàng đế Juander yêu cầu đình chiến với một vương quốc nhỏ. Ông được gọi là người bất tài nhất trong tất cả các vị hoàng đế. Điều gì sẽ xảy ra nếu lúc này, Grid tỏ ra thù địch với Limit, đại diện của giới quý tộc?

Lòng trung thành của Limit với hoàng đế sẽ suy yếu và anh có thể quay sang hướng về nữ hoàng. Đúng rồi. Sự khiêu khích của Limit đối với Grid có mục đích rõ ràng. Vào lúc này, Grid đang đứng trước nguy cơ bị khiêu khích.

Sự kích động của Grid là một tình huống lý tưởng. Juander sẽ là một người đàn ông thảm hại bị bỏ qua bởi vua của một vương quốc nhỏ trong khi Limit, thủ lĩnh của phe nữ hoàng, sẽ đàn áp vị vua này. Ngay sau khi những tin đồn như vậy lan rộng, vị trí của hoàng hậu sẽ trở nên lớn hơn trước rất nhiều.

Limit đã mong đợi nó.

“… Nếu tôi đến thăm thủ đô của đế chế vì một lý do như vậy, mọi thứ sẽ thú vị hơn nhiều so với bây giờ. Tôi sẽ có thể trừng phạt chúng bằng chính bàn tay của mình. Nhưng điều đó có đáng tiếc không? biết rằng những kẻ ác đó đã trốn ở đây cho đến bây giờ. ”

Grid đã không rơi vào những khiêu khích của Limit. Việc đạt được vị trí hàng đầu trong số hai tỷ người chơi khiến cậu thận trọng và khôn ngoan hơn.

“Nhưng thật kỳ lạ. Duke Limit, làm thế nào ông biết về Immortal? Ông có phải là người đã gửi Immortal đến Vương quốc Overgeared? ”

Grid không chỉ kìm nén cơn tức giận của mình. Cậu trả lại sự khiêu khích cho Limit dưới một hình thức khác. Chơi bên này với bên kia.

“Ông có không hài lòng với thỏa thuận đình chiến mà Bệ hạ đã đưa ra không? Đó là lý do tại sao ông tấn công Vương quốc Overgeared trong khi phá vỡ thỏa thuận đình chiến mà Bệ hạ tự đưa ra?”

Grid đã đánh dấu từ ‘Bệ hạ’ nhiều lần. Đó là đẩy Limit đến hoàn cảnh như đi ngược lại ý muốn của hoàng đế.

‘Tất nhiên, nó sẽ không hoạt động.’

Grid là kẻ thù của hoàng đế và sẽ là kẻ thù bất cứ lúc nào trong tương lai. Sẽ không khó để hoàng đế thấy rằng Grid đang đứng về một phía chống lại mình. Grid đấu bên này với bên kia và Limit cũng vậy. Nhưng thật ngạc nhiên, hoàng đế đã thích điều đó nó. Ông không nghĩ điều đó là vô lý. Vấn đề là Limit ở phe của nữ hoàng. Đặc biệt, gần đây, hoàng đế đã thường xuyên kỷ luật Limit và các Hiệp sĩ Đỏ. Hoàng đế tin rằng sẽ không có gì lạ nếu Limit có thù oán với ông ta và Limit đứng sau cuộc xâm lược của Vương quốc Overgeared.

Nhưng ông ấy không thể hiện điều đó ra bên ngoài. Không thể nghi ngờ một người hầu trước mặt Grid.

“Tình hình đã trở nên ồn ào. Chúng ta hãy thưởng thức bữa tối.”

Hoàng đế cố gắng làm dịu mọi truyện hết mức có thể.

Sau đó.

‘Mình có thể làm gì với trình độ thấp của các lớp không phải chiến đấu?’

Grid đã bị đánh bại khi cậu xác nhận tên và cấp độ của những người tham dự bữa tối. Mức độ trung bình của những trụ cột trong đế chế cao hơn Piaro. Vấn đề là Piaro là một lớp nông dân. Sức mạnh của đế chế là một áp lực rất lớn và Grid cảm thấy lo lắng về tương lai bất định. Nhưng có một người còn lo lắng hơn cậu.

‘Grid đó …’

Đó là người phụ nữ xinh đẹp mang lại cảm giác băng giá, Mercedes. Người sở hữu vẻ đẹp này, Đệ nhất kỵ sĩ không thể rời mắt khỏi Grid. Đó là sự cảnh giác rõ ràng. Mercedes sợ Grid. Đó là bởi vì cái nhìn sâu sắc bẩm sinh của cô ấy trong việc hiểu tài năng và tiềm năng của mục tiêu không thể đo Grid một cách chính xác. Có một cảm giác không rõ ở vai mà Grid đã chạm vào một giờ trước đó. Đây là lần đầu tiên cô cảm thấy như vậy, khiến Mercedes càng cảm thấy bối rối.

“Anh ta không phải là tầm thường.”

Sword Duke Limit đến bên cô và thì thầm,  “Đánh Grid.”

“Vâng…?”

“Cô không cần phải tự mình giết anh ta. Chỉ cần nói với Grid rằng đế chế đã ra lệnh cho cô tấn công anh ta. “

“Ngài muốn nói rõ rằng đế quốc đang tấn công một vị khách danh dự? Tôi có thể hỏi tại sao không?”

“Ý định là để Grid phá bỏ hiệp định đình chiến trước. Điều gì sẽ xảy ra nếu hiệp định đình chiến mà Bệ hạ đưa ra bị một bên phá hủy một bên? Đó sẽ là một sự ô nhục tuyệt đối. Vị thế chính trị của ngài sẽ giảm xuống mức có thể ‘không thể tưởng tượng được. “

“…”

Limit là một người bị mâu thuẫn giữa sự cám dỗ của hoàng hậu và lòng trung thành của ông với hoàng đế. Bây giờ ông ta dường như đã cố thủ vững chắc bên cạnh hoàng hậu. Hành động của hoàng đế trong việc kiểm soát các Hiệp sĩ Đỏ đã mang lại kết quả tồi tệ nhất.

Limit thì thầm với Mercedes buồn bã. “Nữ hoàng sẽ cho quân đội để hỗ trợ cô. Họ là những necromancer giỏi. Hãy tấn công Grid khi anh ta quay trở lại Vương quốc Overgeared.”

“…Tôi hiểu.”

Điều này có đúng không? Mercedes chắc chắn rằng điều đó không đúng. Tất cả các hiệp sĩ đều trung thành với chủ nhân của họ. Số phận của hiệp sĩ là phải trung thành ngay cả khi họ không thích những gì chủ nhân của họ đang làm. Mercedes cảm thấy như cô đang bị từ chối sự tồn tại của mình.

Mercedes cắn môi cho đến khi máu chảy ra khi cô nhìn giữa hoàng đế và Grid. Đồng thời, trong cung điện của Hoàng hậu Marie.

“Đây là một cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi sẽ phục kích Grid. ”

Veradin, kẻ chủ mưu của việc Limit gia nhập với nữ hoàng, đã triệu tập những người ưu tú của Immortal.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 26 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as vietnamese food, Top things to do in Hanoi all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status