Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 804“Đứa trẻ.”

Cô gái trên cầu thang thực sự rất nhỏ và thậm chí không cao đến eo của Grid. Grid không thể chấp nhận cái tên lơ lửng trên đầu cô gái. Goldhit? Thật nực cười khi cô gái này có thể là vua pháp sư.

“Tên của cô là gì? Tại sao cô lại ở một nơi như thế này? Bố mẹ cô đi đâu vậy? ”

Cô gái làm một biểu hiện tội lỗi. Đồng thời, tiếng cười phát ra từ cô ấy khác xa với sự ngây thơ. Nó gợi nhớ đến tiếng cười của một bà già. “ Yohoho …  Tôi là Goldhit. Một số người gọi tôi là vua pháp thuật ”.

“… Cái này có thật không?” Grid không thể chối bỏ thực tế nữa và miệng cậu há hốc. Sự xuất hiện của bà lão đã hơn 120 tuổi ở đâu? Ngay cả những thần tiên, nổi tiếng với tuổi thọ của họ, cũng sẽ không giống như thế này. Grid lấy lại tinh thần và hỏi, “Đây có phải là do ma thuật không?” 

Goldhit gật đầu với mái tóc đỏ tết của cô ấy đang di chuyển rất dễ thương. “Chính xác. Phép thuật là một lĩnh vực tạo ra những điều kỳ diệu. Tôi đã không ngừng cố gắng để có được điều kỳ diệu cuối cùng, và kết quả là bây giờ tôi trông như thế này. Yohohoho. ”

Cậu nên nhận ra từ cái tên ‘Tower of Eternity.’ Grid ngay lập tức nhận ra ‘phép màu tối thượng’ mà Goldhit muốn là gì.

‘Cuộc sống vĩnh cửu …’

Tuy nhiên, nó đã đi ngược lại sự dự phòng. Grid cá rằng Goldhit đã bị vô số người chỉ điểm và khiển trách vì đủ mọi lý do. Tuy nhiên, Grid không trách móc cô. Rốt cuộc, chẳng phải Grid muốn Khan có được cuộc sống vĩnh cửu, và cậu không sợ cái chết của Irene sao? Grid hiểu mong muốn của Goldhit.

“Kinh ngạc. Dùng phép thuật để lấy lại tuổi thanh xuân… ”

Goldhit quả thực xứng đáng được gọi là vua pháp thuật. Trong khi Grid đang ngưỡng mộ cô, Goldhit đã thể hiện một cách tinh tế. “Bệ hạ, ngài diễn giải đó là lấy lại tuổi trẻ sao? Yohoho…  Ngài thật sự rất trong sáng, không như những gì tôi mong đợi ”.

“ …? ”

Đó là những từ có ý nghĩa. Nếu Goldhit không lấy lại được tuổi thanh xuân thì bây giờ cô ấy như thế nào? Sự lo lắng lắng đọng trong lòng cậu khi Grid cảm thấy một sự bất thường kỳ lạ. Cậu cảm thấy sự từ chối từ Goldhit. Tuy nhiên, Goldhit không cho cậu cơ hội để suy nghĩ quá sâu. “Tôi muốn cảm ơn ngài đã đồng ý lời mời của tôi. Thật vinh dự khi được tiếp đón người hùng xuất sắc nhất trong thời đại của chúng ta ”.

Giọng điệu của cô ấy không hợp với ngoại hình của cô ấy. Cô ấy thậm chí còn đang đứng chắp tay sau lưng. Dường như cô không thể bỏ những thói quen cũ.

“Tại sao cô lại mời tôi?” Grid hỏi thẳng thừng. Trên thực tế, Grid không thích sự xuất hiện của Goldhit vì nhiệm vụ ẩn sẽ kết thúc với nó.

‘Nếu mình tiếp tục với nhiệm vụ, trí thông minh của mình có thể đạt đến 2.000 điểm.’

Nó có thể dựa trên tiến độ của nhiệm vụ và sự gia tăng trí thông minh được đưa ra. Vì vậy, thật đáng thất vọng cho Grid vì cậu có thể học được Quả cầu lửa (Tăng cường) vào thời điểm trí thông minh của cậu vượt quá 2.500. Sau đó, Goldhit đưa ra một đề nghị gây sốc, “Anh có thể nhận tôi làm đồ đệ của anh không?”

“ … ?? ”

Vua pháp sư muốn làm đồ đệ của hắn? Grid nghi ngờ tai mình. “Pháp sư giỏi nhất trên lục địa muốn học rèn?” 

“Không, điều đó là không thể.”

Quả thực, cậu không nhầm.

‘Mình nghe nhầm.’

Cậu đã phải căng mình kể từ cái chết của Khan, vì vậy cậu rất mệt mỏi. Liệu cậu có nên bắt đầu dùng thuốc bổ sung năng lượng? Grid trông rất lo lắng về bản thân. Trong khi đó, Goldhit nói thêm, “Tôi muốn học phép thuật, không phải rèn.”

“Gì?” Biểu cảm của Grid bị bóp méo. “Cô mời tôi đến đây để đùa à?”

Pháp sư giỏi nhất lục địa muốn một thợ rèn dạy phép thuật cho cô? Đó là một trò đùa mà ngay cả một học sinh tiểu học cũng không làm được.

‘Bộ não của cô ấy có trở nên trẻ hơn không?’ Grid tặc lưỡi, không giấu vẻ bất bình. Cậu là Overgeared King và không thích Goldhit đùa giỡn với cậu. Nó giống như cô ấy đang phớt lờ Overgeared Kingdom. 

Goldhit nói với Grid không hài lòng với một biểu hiện nhẹ nhàng, “Đừng xúc phạm. Tôi nghiêm túc đấy. Tôi muốn chọ phép thuật tăng cường của Braham từ anh. ”

“ …? ” Grid giật mình. Cái tên ‘Braham’ bất ngờ xuất hiện từ miệng Goldhit. 

‘Làm sao?’

Ngoài ra, làm sao cô ấy biết rằng cậu đã học được phép thuật của Braham? Sau đó Grid nhận ra sai lầm của mình.

‘Cô ấy đã xem khi mình chiến đấu với thần sét sao?’

Đối thủ của anh là vua pháp sư. Hệ thống đã công nhận cô ấy như một ‘cường quốc thời đó.’ Cô ấy không phải là một huyền thoại nhưng cô ấy có thể trở thành một ngày nào đó. Nếu cô ấy là loại người đó, cô ấy có thể nhìn thấy nguồn gốc của ma thuật mà Grid đã sử dụng lên thần sét. 

“Tất nhiên, tôi không chỉ đơn giản hỏi. Nếu Anh dạy tôi phép thuật, anh sẽ nhận lại được thứ gì đó. ” Một nụ cười vui vẻ hiện trên khuôn mặt Goldhit. Với làn da hồng hào, tàn nhang, mái tóc đỏ và đôi mắt tròn xoe, cô ấy là một cô gái thực sự đáng yêu … Ít nhất, về ngoại hình. 

“Tôi có thể nhận được gì? Cô sẽ làm gì cho tôi nếu tôi đồng ý? ”

“Tôi đã bảo vệ đế chế qua ba đời hoàng đế. Nó có nghĩa là tôi là một người quan trọng trong đế chế. Tôi đã tích lũy được của cải và quyền lực khổng lồ nhờ vào khả năng của mình và vầng hào quang của đế chế ”.

“…”

“Nó gần như toàn năng. Nếu anh muốn bất cứ điều gì, chỉ cần nói với tôi. Tôi sẽ lắng nghe bất kỳ yêu cầu nào từ anh. Yohohoho. ” Đó là một sự cám dỗ không thể cưỡng lại được. Goldhit chắc chắn về điều này.

“Viên đá sấm sét,” Grid nói những gì cậu muốn. “Hòn đá trên nóc tháp của cô. Đưa nó cho tôi.”

“… Điều đó hơi quá đáng để hỏi.” Lần đầu tiên Goldhit cau mày. “Anh thực sự là một thợ rèn huyền thoại. Bạn biết về viên đá sấm sét ”.

“Tôi không thể không biết.”

“Vậy thì anh không biết rằng đó là một yêu cầu bất khả thi sao? Giá trị của viên đá sấm sét là không thể so sánh với bất cứ thứ gì trên thế giới. Nó không thể có được trừ khi một con đại quỷ giáng xuống … ”

“Cô biết.” Grid cắt lời Goldhit. “Cô biết rằng viên đá sấm sét có quan hệ mật thiết với một con đại quỷ vậy mà cô lại để nó như vậy mà không vứt bỏ nó? Cô không biết một con quỷ lớn có thể làm gì sao? ” 

“Viên đá sấm sét là biểu tượng của Astaroth, một trong những con đại quỷ đã bị cơ thể vì Muller và không đủ tư cách trở thành một con đại quỷ. Làm sao hắn ta có thể là một mối đe dọa lớn?”

“…”

“Viên đá sấm sét có sức mạnh ma thuật rất lớn. Nó giúp ích rất nhiều cho việc phát triển ma thuật và vũ khí. Làm thế nào tôi có thể vứt bỏ một bảo vật quý giá như vậy chỉ vì một con đại quỷ đã suy yếu? ”

“ Hat! ”Grid phá lên cười. Đại quỷ suy yếu? Điều gì sẽ xảy ra nếu người ta biết rằng Astaroth đã phá hoại đế chế trong thập kỷ qua? Một điều đã rõ ràng. Danh tiếng của Goldhit sẽ suy yếu và sự hiện diện của cô trong đế chế sẽ suy yếu.

Một chuông báo động vang lên khắp tòa tháp vào thời điểm Grid cảm thấy bị thuyết phục về điều này. Pháp sư Raji vội vàng chạy tới. “Chủ nhân! Trong hoàng cung đang xảy ra chuyện! ”

“Ta biết.” Goldhit vươn tay lên không trung. Sau đó, một khoảng trống tương tự như hành trang của người chơi được tạo ra, và một chiếc áo choàng trắng xuất hiện. Goldhit mặc áo choàng vào và nhìn Grid. “Tôi phải trì hoãn câu truyện này một thời gian.”

‘Đúng, đi thôi.’ Cậu sẽ đập viên đá sấm sét trong khoảng thời gian cô không có ở đây. Grid tin rằng sự xáo trộn trong hoàng cung có liên quan đến Gyuratan. Goldhit đọc được ý định của Grid nhưng không cảm thấy khó chịu. “Hãy dừng mọi cuộc nói chuyện ngớ ngẩn. Không ai có thể lấy đá sấm sét mà không có sự cho phép của tôi. Tôi sẽ chỉ nổi điên với anh. ” 

Một số lượng lớn bẫy và năm vị thần sét đang bảo vệ viên đá sấm sét. Đó là một hàng thủ kỹ lưỡng mà ngay cả Astaroth cũng không thể vượt qua.

“Tôi sẽ đi và trở lại. Tôi sẽ giải quyết vấn đề để vị khách quý của tôi không phải đợi lâu. Yohohoho… ”Goldhit cười một cách kỳ quái, thân ảnh nhỏ bé mặc áo choàng trắng biến mất. Grid đợi cô khuất tầm nhìn và đi thẳng lên lầu. Điểm đến của cậu đương nhiên là đỉnh tháp. Anh ta lên kế hoạch phá hủy viên đá sấm sét vì sự an toàn của Mercedes và sau đó nhặt các mảnh vỡ.  

Tuy nhiên, làm thế nào điều đó có thể được dễ dàng? Ở tầng tiếp theo, Grid phải đối mặt với một mê cung. Đó là một mê cung lớn và phức tạp, và cậu không thể nhìn thấy lối thoát. Một pháp sư đến gặp cậu và nói, “Goldhit đã nhờ tôi chăm sóc cho Bệ hạ. Bây giờ, chúng ta hãy đi xuống. Tôi sẽ phục vụ ngài một cách trân trọng ”.

“Tôi không thể đi lên?” Grid từ chối lời đề nghị của pháp sư thân thiện.

Đổi lại, nhà pháp sư chế giễu, “Tháp vĩnh cửu không phải là nơi mà bất kỳ con chó hoặc gia súc nào có thể leo lên.”

“Tôi không thể nhìn thấy gì với mắt mình. Anh là một con chó? ”

“…”

Bạn nghĩ rằng vị vua của Vương quốc Overgeared và đỉnh cao của hai tỷ người chơilại bị gọi là chó hay gia súc? Không có lý do gì để Grid phải chịu đựng sự tức giận của mình. Cậu háo hức rút Thanh kiếm Khai sáng, tiêu hao năng lượng chiến đấu đã tăng lên trong cuộc chạm trán với Goldhit.

“100.000 quân.”

“ …? ”

“Thanh kiếm thảm sát.”

“ … !! ”

Peng!

Cho cho cho cho cho cho cho cho!

Những lưỡi kiếm năng lượng màu đỏ và tím xuyên qua mê cung theo một đường thẳng. Từ đó, mê cung bắt đầu sụp đổ, và một vụ nổ xảy ra ở một góc của Tháp vĩnh cửu vốn đã được giữ vững chắc trong nhiều năm. Bây giờ có một lỗ nhỏ trên tháp cao.

“C-Cái gì …?”

Có phải Grid vừa dùng vũ lực làm nổ một cái bẫy ma thuật không? Hơn nữa, anh ta đã gọi ra 100.000 Thanh kiếm Thảm sát Quân đội? Sau đó, pháp sư đã phát hiện ra danh tính của Grid. “ H-Hậu duệ của Vua bất bại …  Keok! ”

Tuy nhiên, Grid hiện tại không phải người dễ tính. Cậu không ngần ngại giết người chứng kiến ​​và leo lên tầng tiếp theo.

***

“ Ư …! ”Tiếng hét của Mercedes vang vọng trong hội trường. Trên thực tế, ngay từ đầu Gyuratan đã nhắm vào Mercedes chứ không phải hoàng đế. Đó là bởi vì hắn biết rằng Bain sẽ xuất hiện khi hắn nhắm đến hoàng đế. Điều đó cũng có nghĩa là Bain sẽ không hành động trừ khi bị hoàng đế nhắm đến.

“Ngài Mercedes!” Các hiệp sĩ nghe thấy sự hỗn loạn và kinh hoàng. Họ giận dữ gầm lên và đến giải cứu cô khỏi Astaroth.

“Đừng di chuyển nếu các ngươi muốn người phụ nữ này sống.” Mercedes bị Gyuratan bị ghì xuống. Cô bị nhiễm độc bởi năng lượng ma quỷ xâm nhập vào cơ thể cô qua vết cắt của thanh kiếm.

Các hiệp sĩ đã bị choáng váng trong khi hoàng đế ra lệnh hoàng gia, “Hiệp sĩ đầu tiên, tôi sẽ cho phép cô được trang bị vũ khí.”

Đồng thời …

“Ngài Mercedes!” Hai hiệp sĩ nhanh trí ném kiếm về phía Mercedes. 

Seokeok!

Hai tia sáng lóe lên xung quanh cơ thể Gyuratan. “ Kuk …! ” 

Họ thực sự là những chuyển động nhanh nhẹn. Gyuratan run rẩy khi buông Mercedes. Mercedes đứng trước hoàng đế và xé phần dưới chiếc váy dính máu của mình để cho phép di chuyển dễ dàng hơn. Cô đối mặt với Gyuratan và mở miệng, “12 năm trước, người đã phạm tội giết các Hiệp sĩ Đỏ và gia đình của họ, những người đã cống hiến hết mình cho đế chế.”

“…”

“Ngươi đã phạm tội lừa dối Hoàng thượng và thần dân của đế quốc.”

“…”

Sảnh đón tiếp căng thẳng. Gyuratan chết lặng trong khi Mercedes đang khóc.

“… Ngươi đã phạm tội khi đặt một sự kỳ thị đối với Piaro. Ta sẽ không bao giờ tha thứ cho ngươi, ”Mercedes tuyên bố với ánh mắt không chút sợ hãi.

Công lý sẽ tiêu diệt cái ác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 30 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như den mot luc nao do, niem phat vang sanh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status