Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 823Hình dạng của bộ giáp đỏ trong lò còn tương đối nguyên vẹn, trong khi chiếc rìu lớn bắt đầu nóng chảy khi đạt đến điểm nóng chảy của thiếc hồng phiến.

‘Chỉ cần thêm một chút.’ Grid nhìn chằm chằm vào lò, thậm chí không chớp mắt vì cậu sợ mình có thể mất thời gian.

‘Ngay bây giờ!’ Cậu nắm bắt được khoảnh khắc khi chiếc rìu lớn bị tan chảy và vai và thắt lưng của bộ giáp đỏ bắt đầu biến dạng. Những chiếc kẹp của cậu đi vào lò cao khi nhiệt lượng tỏa ra làm khô héo cỏ và hoa xung quanh nó.

“Những bông hoa quý giá …” Một số elf tỏ vẻ đau khổ. Rốt cuộc, yêu tinh ban đầu ghét kỹ thuật của con người vì nó làm hỏng thiên nhiên. 

Piaro bước xuống từ cái cây thứ 1.753 và nói vài điều vô nghĩa, “Con người chúng ta là một loài yếu ớt, không giống như các bạn. Chúng tôi không thể sống trần trụi như bạn và phải phụ thuộc vào kỹ thuật. Đó cũng là sự sắp xếp của thiên nhiên. Hãy cố gắng hiểu con người hơn là ghét bỏ chúng tôi vô điều kiện ”.

“Vớ vẩn,” các yêu tinh bày tỏ sự phản kháng của họ bất chấp mối quan hệ của họ với Piaro. “Kỹ thuật của con người phát triển chỉ để con người tồn tại? Không, không phải vậy. Kỹ thuật của con người đã không phải là phát triển để lấy đi những thứ của người khác và đạt được những gì họ mong muốn? Chúng ta ghét con người vì về cơ bản họ rất tham lam. Lòng tham của họ không phải là sự sắp xếp của thiên nhiên. Ông đang nói những điều vô nghĩa ”.

“ Haha … ” Piaro buộc phải cười khổ vì những lời của các elf chẳng có gì sai cả. Rốt cuộc, Piaro cũng đã sống một cuộc đời lấy đi cuộc sống của người khác và chà đạp lên họ. “Tôi hiểu rồi. Tôi cũng tham lam khi yêu cầu các bạn hiểu cho chúng tôi. ”

“Nhưng…”

“ Ừm …? “

“Chúng tôi cũng biết rằng có những con người thân thiện. Giống như người bạn trẻ sắp ra đến của chúng ta … Tôi nghĩ chúng ta có thể tin tưởng một số lượng nhỏ con người. “

Beniyaru biết rằng Grid, Mercedes và Piaro có thể làm tổn thương tất cả các elf hiện có. Tuy nhiên, họ không làm thế, mặc dù thực tế là các elf đã muốn giết họ, nhưng họ vẫn tha thứ cho các elf. Họ hoàn toàn khác với những con người xưa đã đốt cháy vùng đất hoang dã của yêu tinh với những ham muốn bẩn thỉu của họ, muốn tuổi trẻ và vẻ đẹp của thần tiên. 

“Chà … có rất nhiều loại người trên thế giới này. Chúng tôi có thể gặp nhiều người giống như bạn trong tương lai. Tuy nhiên, tôi không mong đợi nhiều. Chúng tôi không có đủ khả năng để đối phó với tất cả những phản bội và đau khổ mà chúng tôi sẽ phải đối mặt cho đến khi chúng tôi gặp những người như bạn ”.

Các sự kiện đã có hàng trăm năm tuổi, nhưng những vết thương mà con người gây ra cho elf vẫn còn nổi bật. Họ vẫn còn đau và nhức. Vì vậy, những elf không muốn hiểu con người hoặc để con người hiểu.

Ttang! Ttang! Ttang!  

Khi bóng tối bắt đầu phủ xuống khu rừng của cây thế giới, tiếng búa của Grid là thứ duy nhất nghe thấy trong sự im lặng khó xử.

Những âm thanh của Mercedes, Randy và những Overgeared Skeletons chiến đấu với bầy gấu sói đóng vai trò là tiếng ồn xung quanh. Tuy nhiên, hiện tại nó không khốc liệt như trận chiến đầu tiên vì chỉ có hai con gấu sói. Khi màn đêm đến gần, không có thêm những con gấu sói mới xuất hiện.

Beniyaru giải thích với chiếc Mercedes đang bối rối, “Những con gấu sói rất yếu vào ban đêm. Chúng chìm vào giấc ngủ ngay khi mặt trời lặn, và những con gấu sói mới sẽ không xuất hiện trở lại cho đến khi bình minh. ” 

“Tôi rất vui.” Hiệp sĩ huyền thoại đã thở phào nhẹ nhõm. Trận chiến liên tục với bầy gấu sói là một thách thức đối với Mercedes. Mặt khác, các Overgeared Skeletons đã thất vọng. Đôi mắt của chúng giống như ‘⌓ ⌓’ khi họ nhìn những con gấu sói và bị đâm. Chúng háo hức tiếp tục chiến đấu. Rốt cuộc, chúng là undead và không có bất kỳ hạn chế nào về sức chịu đựng, không giống như những sinh vật sống.  

‘Tốt!’ Trong khi đó, Grid cười rạng rỡ khi đặt hai bộ giáp đỏ lên đe và bắt đầu dùng búa. Cậu đã thành công trong việc tách hoàn toàn mithril đen khỏi xương yêu tinh và thiếc hồng, và tấm sắt đen lóe lên màu đỏ. Nguyên liệu thô tạo nên các tấm sắt bên trong của bộ giáp đỏ là mithril đen. Một nghệ nhân lành nghề đã chế biến nó thành một hình thức đẹp, nhưng nó không hoàn hảo.

Grid đặt các tấm sắt lên cái đe và bắt đầu tôi luyện và rèn toàn bộ.

Ttang! Ttang! 

‘Mình không thể đánh mất những đặc tính độc đáo của bộ giáp đỏ bằng cách làm hỏng năng lượng đỏ.’

Các tấm sắt cần được gia cố thêm và định hình thành hình dạng lý tưởng. Grid nghĩ điều này khi cậu đập liên tục vào những khoảng thời gian không đổi. Hàng chục phút rồi hàng giờ trôi qua.

[Bạn đang cực kỳ tập trung, và kỹ năng Kiên nhẫn của Thợ rèn huyền thoại đã được kích hoạt.]

[Hơi thở của Thợ rèn huyền thoại đã được kích hoạt.]

[Bạn đang cực kỳ tập trung, và kỹ năng Kiên nhẫn của Thợ rèn huyền thoại đã được kích hoạt.]

[Hơi thở của Thợ rèn huyền thoại đã được …]

[Hơi thở của Thợ rèn huyền thoại đã tăng lên Lv. 7!]

……

……

Grid nhận được một hiệu ứng bồi thường tương đương với khi cậu tạo ra Thanh kiếm Khai sáng. Đó không phải là một hiệu ứng có thể đạt được chỉ đơn giản bằng cách nâng cao sự tập trung của cậu. Cậu cũng phải may mắn.

‘Tốt!’

Đây là khởi đầu tốt nhất. Grid tràn ngập niềm vui khi sự tập trung của cậu tăng cao.

[ Mithril đen chứa đầy năng lượng chiến đấu của bạn.]

“ … !! ”Năng lượng chiến đấu của Grid đã được giữ ở mức tối đa nhờ Mercedes, Piaro và Beniyaru. Grid thêm hào quang màu đỏ và tím một cách mãnh liệt vào mithril đen. Đây là thời điểm mà giá trị thực sự của đặc tính có “ái lực cao với bất kỳ dạng năng lượng nào” của mithril đen được tiết lộ. Giờ đây, tấm sắt làm bằng mithril đen nhấp nháy màu tím cũng như đỏ. 

‘Có lẽ?’

Một thứ gì đó ngoài mong đợi của cậu sẽ ra đời?

Ttang! Ttang! Ttang… Tiếng búa của cậu trở nên mạnh hơn khi Grid bước vào trạng thái hư vô.   

‘Đó có phải là con người không?’ Đôi mắt của những elf mở to khi họ nhìn Grid hoạt động ổn định. Họ ngạc nhiên trước sự khéo léo và tập trung cao độ của Grid. Đặc biệt, Beniyaru đã bị sốc rất nhiều. ‘Làm thế nào một con người có thể …?’  

Để nghĩ rằng Grid có thể đi vào một cảnh giới tâm linh cao hơn các elf đã sống hàng trăm năm và nhận được sự bảo vệ của thiên nhiên và các nguyên tố …? Đó là một khu vực mà ngay cả 12 Te cũng không thể nhìn thấy được. 

“Không, điều đó sẽ khó ngay cả đối với một high-elf chứ?”

Con người này đã sống kiểu gì? Làm thế nào anh ta có thể đạt được trình độ này chỉ trong vài thập kỷ? Beniyaru không thể tưởng tượng được. Bị mắc kẹt trong khu rừng này do vết thương cũ, cô không thể đo lường cuộc sống của những anh hùng sống ở hiện tại.  

Kyak kyak! 

Hai con gấu sói cuối cùng còn lại đã bị săn đuổi. Sau đó, đột nhiên, những Overgeared Skeletons đang ngồi như những chú chó con bên cạnh Grid lao tới. Chúng chọn một tảng đá phẳng và bắt đầu dùng kiếm đánh nó. Những Overgeared Skeletos dường như đang sao chép cú đánh của Grid.

“Thật đáng yêu.”

” Haha,  những người này muốn học hỏi từ chủ nhân của họ.” 

Mercedes và Piaro nhìn những Overgeared Skeleton với nụ cười ấm áp. Những bộ xương trông thật dễ thương khi chúng cố gắng sao chép chủ nhân của chúng. Tuy nhiên, đây là một tình huống tuyệt vọng cho Grid. Nếu cậu không đi vào trạng thái hư vô này … cậu có thể sẽ la hét với Overgeared Skeleton để dừng lại khi cậu nhận ra rằng chúng đang sao chép cậu. Cậu không muốn thấy ‘thợ rèn’ xuất hiện trong danh sách thăng cấp hạng hai cho Overgeared Skeletons … Nhưng cậu có thể làm gì bay giờ?

Các Overgeared Skeletons đã sao chép cú đánh của Grid, và tư thế của chúng nhanh chóng bắt đầu giống với tư thế của Overgeared Skeleton. 

……

Các Overgeared Skeletons im lặng một lúc. Bây giờ họ đã quen với việc tự rèn, họ đang học ‘trọng tâm’ của Grid.

[Overgeared Skeleton đã có được kỹ năng ‘Skeleton’s Patience (Kiên nhẫn)’.]

[Overgeared Skeleton Two đã có được kỹ năng ‘Skeleton’s Patience’.]

Các cửa sổ thông báo này đã lọt qua tầm nhìn của Grid.

Ttang!

Ttang!

‘Được chứ. Một chút nữa, một chút nữa …! ‘ Grid đã không nhận ra chúng vì cậu đang bận rèn mảnh mithril đen chứa đầy năng lượng chiến đấu. Trong khi đó, một elf đến gần Beniyaru và thì thầm, “Kir đã đến làng.”

“Cuối cùng …!”

Bệnh của cây thế giới có thể được chữa khỏi! Beniyaru phấn khích nói với Piaro, “Chúng tôi phải trở lại làng một thời gian. Ông sẽ đi cùng tôi chứ? Tôi sẽ dành một chỗ cho ông nghỉ ngơi ”.

“Tôi sẽ ở lại đây.”

“Tại sao? Đó là đêm muộn. Có khả năng những loài cổ xưa còn đe dọa hơn loài gấu sói sẽ xuất hiện. Nó có thể gây nguy hiểm cho ông ”.

“Tôi không thể can thiệp vào công việc của Chủ nhân. Tôi sẽ ở lại đây với ngài ấy ”.

“… Có vẻ như công việc của anh ấy sẽ tiếp tục cho đến bình minh.”

“Không, có thể mất vài ngày. Nhưng truyện này đã là gì?” Piaro sẽ tiếp tục bảo vệ Grid trong một trăm năm, một nghìn năm. Nói xong, ông nhìn Mercedes. “Nghỉ ngơi một lát.” 

“Vậy thì xin phép. Tôi sẽ nhận ca trực bình minh ”.

Cô ấy một lần nữa đứng cảnh giác với Piaro… Mercedes được nhắc nhở về những ngày tập luyện của cô ấy và trở nên vui vẻ. Sau khi các elf rời đi, Noe và Randy chìm vào giấc ngủ. Trong khi đó, Piaro và Mercedes ngủ theo ca khi công việc của Grid vẫn tiếp tục. 

***

“Ồ …!”

Trong ngôi làng của elf, khuôn mặt của các elf trở nên ửng hồng khi họ tụ tập dưới cây thế giới — cây cổ thụ duy trì thế giới. Đó là bởi vì cây thế giới đã hoàn toàn hồi phục 5 phút sau khi Kir tưới lên nó một ít nước, thứ mà anh khẳng định là loại nước thánh duy nhất có thể chữa khỏi cây thế giới.

Thật là buồn cười khi nói rằng cây thế giới ngay từ đầu đã ở trong tình trạng tồi tệ. Rốt cuộc, chỉ có một vài chiếc lá đã chuyển sang màu vàng. Tuy nhiên, khi những chiếc lá đó trở nên sáng hơn một lần nữa, điều đó khiến cho lời khẳng định của Kir về nước thánh dường như có thật.

“Đó có phải là nước thánh của Nữ thần Rebecca không?”

elf không thờ thần. Cây thế giới là sự tồn tại duy nhất mà họ coi là vĩ đại và quý giá.  Điều đó không có nghĩa là họ phủ nhận sự tồn tại của các vị thần. Đặc biệt, họ rất thích Rebecca, nữ thần ánh sáng. Khi Kir giải thích với những elf đang thắc mắc, ngoại hình đẹp, giọng nói nhẹ nhàng và nụ cười đã mang lại sự tự tin cho họ.

‘Nói chuyện với một thương gia sẽ khiến bạn say mê.’ Một trong những định luật nổi tiếng của Satisfy đã được thể hiện đầy đủ tại thời điểm này. 

“Đúng rồi. Tôi vội vã đến Vatican và đổ tiền tiết kiệm cả đời của mình như một khoản quyên góp ”.

“Làm tất cả những điều này cho chúng tôi …”

“Bạn là vị cứu tinh của tôi. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn. Bây giờ, tất cả mọi người. ”

Kir cảm thấy sự chú ý của những elf đang tập trung vào mình. Hôm nay không có yêu tinh nam sao? Sao lần trước đàn ông cũng không xuất hiện? Kir đã nghĩ đến những câu hỏi này khi anh mang một cỗ xe đầy lọ về phía những người tí hon.

“Tôi vẫn còn rất nhiều nước thánh. Dùng nó sẽ giúp ích cho sức khỏe của các bạn. Xin hãy nâng ly chúc mừng với tôi. Chúng ta không nên ăn mừng sự phục hồi của cây thế giới sao? ”

“Được chứ. Hãy làm bánh mì nướng.”

Sức khỏe của elf không phải là mối quan tâm như đối với con người. Không giống như con người, elf sống rất lâu và duy trì tuổi trẻ. Trong trường hợp đó, tại sao họ phải uống nước thánh của nữ thần? Một số elf đã nghĩ ra câu hỏi này, nhưng không có chỗ cho họ nghĩ về nó.

Thành thạo trong việc dẫn dắt bầu không khí, Kir đã khiến tất cả các elf cầm cốc trên tay.

“Vì sức khỏe vĩnh cửu của cây thế giới.” 

Kir đã uống nước thánh, và hầu hết các elf đều làm theo, khiến tất cả họ bị nhiễm độc và trải qua một cơn đau khủng khiếp. Đây là thời điểm mà thương nhân Kir, người đã giao dịch với các Servant Yatan, thể hiện sức mạnh của Tinh hoa Yatan mà anh ta đã bảo đảm với số lượng lớn.

“ Kukuk! Kukukuk! Kuhahahahat!  Trên đời có thứ gì dễ dàng như lừa gạt người già, người mà không biết gì về thế giới? ”

Nụ cười đẹp của Kir đã biến mất. Thay vào đó, tiếng cười độc ác của anh ta và tiếng la hét của các elf, những người giờ đã bị người của anh ta bắt giữ, bao trùm ngôi làng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 29 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như he pal va ntsc la gi, su khac nhau xang e5 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status