Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 910Lớp huyền thoại đầu tiên, Hậu duệ của Pagma, là lớp ẩn được công chúng biết đến nhiều nhất. Mọi người tin rằng Hậu duệ của Pagma là lớp tốt nhất. Họ ghen tị với Grid bởi vì họ đánh giá nó là một lớp toàn năng, cung cấp cho anh ta một sức mạnh chiến đấu ngang ngửa một Sword Saint trong khi cho phép anh ta tạo ra những vật phẩm huyền thoại một cách ngẫu nhiên.

Đây là một sự hiểu lầm. Hậu duệ của Pagma không hoàn hảo. Nó có nhược điểm và ưu điểm, giống như mọi lớp học. Nó có một hình phạt mạnh mẽ là chỉ có thể tạo ra các vật phẩm bằng ‘thủ công’, và tiện ích của các kỹ năng chiến đấu thấp so với các lớp chiến đấu.

Đúng vậy, lý do cho sự thiên vị về việc Hậu duệ của Pagma là lớp mạnh nhất hoàn toàn là do Grid. Đó là một thành kiến ​​được tạo ra bởi sự kiên trì của Grid vì cậu đã dành nhiều giờ làm ‘công việc thủ công’ để tạo ra một món đồ và cậu đã lặp lại điều này hơn một nghìn lần. 

Thành thật mà nói, SA Group đã đánh giá cao Grid. Các nhân viên của SA Group tin rằng nếu một người bình thường có được Hậu duệ của Pagma, thì không chắc Hậu duệ của Pagma sẽ được công nhận là lớp người mạnh nhất. Đó là lẽ tự nhiên. Có bao nhiêu người có thể lặp lại cùng một công việc rèn khó nhọc trong nhiều giờ, nhiều ngày và nhiều năm? Đó là việc phải làm hàng trăm, hàng nghìn lần. Ai có thể làm điều đó?

“Ít nhất, tôi sẽ không thể. Tôi sẽ rất căng thẳng mỗi khi làm một món đồ nếu tôi phải làm việc như thế này. Trạng thái tinh thần của tôi sẽ không kéo dài. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là không thể. Tôi có thể dành cả trái tim và sự tập trung của mình nếu đó là mục đích kiếm tiền hoặc chế tạo thiết bị của tôi. Tuy nhiên, tôi chỉ thỉnh thoảng mới có thể làm được điều này, ”thợ rèn hạng 1 Panmir khẳng định điều này trước hàng nghìn người chơi ở thủ đô của Vương quốc Overgeared, Reinhardt.

“Grid đáng được tôn trọng.”

“Nghĩ kĩ thì…”

“Nó không bao giờ là dễ dàng.”

“Điều này có đúng không? Tất cả các tầng lớp sản xuất đều được hưởng lợi thế của hệ thống sản xuất tự động nhưng người được mệnh danh là thợ rèn huyền thoại lại không có nó? ”

“Panmir sẽ không nói dối. Anh là người chịu thiệt hại lớn nhất vì Grid. Liệu anh ấy có nói dối để bảo vệ Grid không? “

“Đúng rồi. Khả năng của Grid là có thật. Những kỹ năng mà anh ấy thể hiện trong cuộc thi Quốc tế chứng minh rằng anh ấy đã làm công việc chân tay hơn một hoặc hai lần ”.

Những người chơi này đều là thợ rèn. Họ là hàng nghìn thợ rèn đã chuyển đến Vương quốc Overgeared kể từ khi Grid nhận được sự phù hộ của thần thợ rèn, Hexetia. 

“Bạn có thể không bị thuyết phục ngay bây giờ, nhưng bạn sẽ biết khi bạn xem từ bên lề. Bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều điều từ Grid. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giúp đỡ Grid ”. Panmir đã có bài phát biểu này và ca ngợi Grid như một lời ‘chào hỏi’ mỗi khi thợ rèn mới đến. Chỉ có một thứ mà anh ta yêu cầu ở những người thợ rèn mới. “Làm việc chăm chỉ! Phát triển càng nhiều càng tốt, và cuối cùng bạn sẽ được thưởng! Dưới sự dạy dỗ của Grid, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một nghệ nhân! ”  

“ Ohhhh! ”

Phần thưởng chắc chắn sẽ theo sau. Niềm tin mà Panmir truyền cho họ đã kích thích sự nhiệt tình của những người thợ rèn mới. Động lực của họ là …

“Các thợ rèn, vui lòng không đăng ký các vật phẩm bạn làm trên sàn giao dịch. Bán chúng cho Vương quốc Overgeared. Chúng tôi không chỉ mua tác phẩm của bạn với giá đắt hơn mà tôi còn trả cho bạn một khoản đóng góp riêng cho quốc gia ”. Lauel đã tận dụng triệt để điều này.

Ông lưu ý rằng hầu hết những người chơi thợ rèn đã chuyển đến Vương quốc Overgeared.

‘Sự cố này đã dẫn đến nạn đói thợ rèn ở tất cả các vương quốc ngoại trừ Vương quốc Overgeared của chúng ta. Nếu Vương quốc Overgeared sở hữu số lượng lớn các vật phẩm được sản xuất … ‘

Kết quả là rõ ràng. Họ sẽ có thể kiểm soát thị trường. Có một nền tảng cho lợi nhuận quá mức.

“ Kuk … Kukukuk! Rất nhanh thôi, tất cả người chơi sẽ được mặc các sản phẩm của Overgeared Kingdom. ”

Tốt. Trong tương lai, sự tích lũy tài sản của họ sẽ vượt xa các cường quốc khác. Lauel chỉ có một hối tiếc.

“… Sự vắng mặt của đôi mắt.”

Thật là xấu hổ khủng khiếp khi mắt anh ta không sáng khi tắm dưới ánh trăng ngay cả khi bộ não quỷ của anh ta hoạt động để siết chặt thế giới. Lauel thất vọng. Anh không thể quên đôi mắt xanh mà Grid có được chỉ vài giờ trước.

*** 

Đôi mắt của Grid không quá đặc biệt khi cậu nhìn vào gương. Đôi mắt đen của cậu có một vòng màu xanh lam nhạt.

“Đôi mắt của Pagma.”

Thời điểm kỹ năng được sử dụng, vòng màu xanh lam dày lên và tỏa ra ánh sáng huyền ảo. Sự hài hòa bí ẩn với chiếc vương miện bạc trên mái tóc đen đã tạo cho cậu một vẻ ngoài khác thường. Ở cậu tràn đầy sức hấp dẫn khiến đàn ông và phụ nữ phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bản thân Grid không hào hứng. Đó là vì Grid không yêu vẻ ngoài của chính mình. Cậu không quan tâm đến việc đôi mắt của mình thay đổi như thế nào và chỉ xem xét những phần thực tế.

‘Mình có thể sử dụng hiệu ứng của Miếng dán mắt của Kẻ sát nhân trong trạng thái này không?’

[Miếng dán mắt của Kẻ sát nhân đang được đeo.]

‘Điều đó là có thể.’ 

Grid tắt kỹ năng và lại chìm sâu vào suy nghĩ.

‘Sử dụng phước lành của nữ thần’ trên nghề rèn sẽ kích hoạt nút sản xuất. “

Nó đã được tuyên bố rằng tốc độ sản xuất mặt hàng sẽ tăng đáng kể khi tự động tạo một mặt hàng. Hiệu quả hiện có của Grid có thể phát triển theo quy mô từ doanh nghiệp gia đình thành nhà máy.

‘Mình lo lắng về việc phụ thuộc vào nút sản xuất vì xác suất làm ra các mặt hàng được đánh giá cao sẽ giảm.’

Bây giờ, cậu có thể thư giãn.

‘Nếu mình có Búa thợ rèn để chống lại các vị thần, mình sẽ có thể tạo ra các vật phẩm có xếp hạng cao hơn sử thi và mình có thể sao chép một vật phẩm được xếp hạng cao hơn bằng cách sử dụng Đôi mắt của Pagma.’

Về mặt lý thuyết, Grid có thể có một đơn vị nhỏ tinh nhuệ được trang bị những vật phẩm huyền thoại.

‘Mình có thể tạm thời tạo ra sức mạnh lớn nhất có thể tấn công một con đại quỷ …’

Duguen! Duguen! Duguen! Trái tim của Grid đập như điên kể từ khi cậu biết sức mạnh của những vật phẩm được xếp hạng huyền thoại. Sự phù hộ của nữ thần, Đôi mắt của Pagma và Búa thợ rèn để chống lại các vị thần giống như một phép thuật kỳ diệu khiến Grid phấn khích. Một ánh hào quang tương tự như pháp sư vĩ đại huyền thoại Braham và Vua Madra bất khả chiến bại bao quanh cơ thể cậu.   

‘… Đó là một dạng sức mạnh khác, nhưng mình không đặt nền tảng để ngang hàng với họ sao?’

Một sức mạnh sánh ngang với những huyền thoại hùng mạnh trong quá khứ …  Tim cậu đập thình thịch. ‘Mình thật sự rất sợ.’

Grid đã làm việc trong nhiều năm mà không bỏ cuộc. Cậu cảm ơn ông trời đã cho anh may mắn. Đặc biệt, cậu rất cảm ơn những đồng nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng cậu.

“Mọi người … Cảm ơn.”

Đúng rồi. Grid, người đã tiến xa hơn và nhìn thấy những tầm cao mới, được nhắc nhở về các đồng nghiệp của mình. Cậu tin rằng cậu có thể phát triển nhờ các đồng nghiệp của mình.

‘Đúng rồi. Mình sẽ không bao giờ có thể đạt đến mức này một mình. ‘

Grid đã tìm thấy sự ổn định trong trái tim của mình và có được danh dự với sự giúp đỡ của Yura, và cậu đã thành lập Hội Overgeared với sự giúp đỡ của Jishuka. Ngoài ra, cậu đã nâng cao sức mạnh và trí thông minh của mình với sự giúp đỡ của Lauel và nhận ra rằng cậu nên tránh chửi bới nhờ Huroi. Cũng có rất nhiều đồng nghiệp đã tạo nên Grid như bây giờ. Grid cảm thấy rằng cậu nợ họ tất cả.

‘Tôi chắc chắn sẽ trả ơn cho tất cả các bạn.’

Những người khác sẽ nghĩ đó là một lời thề vô lý. Sự giúp đỡ mà Grid dành cho các đồng nghiệp lớn hơn nhiều sự giúp đỡ mà cậu đã nhận được từ họ. Vậy mà cậu muốn trả ơn họ? Điều này là do sự khác biệt về suy nghĩ. Grid tin rằng cậu đã nhận được nhiều hơn những gì cậu đã cho đồng nghiệp.  

‘Nếu Tzedakah không liên lạc với mình …’

Cậu sẽ vẫn còn là một thợ rèn trong làng, ngồi xổm trong góc lò rèn sao? Sau đó, các cửa sổ thông báo nhấp nháy trước Grid.

[Thời gian truy cập hàng ngày đã hết.]

[Chơi game quá sức có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn sẽ đăng xuất khỏi trò chơi để được bảo vệ.]

Grid là Shin Youngwoo. Cho đến vài năm trước, Shin Youngwoo vẫn nhỏ bé và không đáng kể so với Grid.

“Hãy đi tắm nào.”

Bây giờ, Shin Youngwoo đã là Grid. Cậu có một cơ thể rắn chắc do luyện tập, một tinh thần không dễ bị lay chuyển, và một ngôi nhà như cung điện chào đón cậu.

“Hôm nay anh đã làm việc chăm chỉ.”

Cậu cũng có gia đình quý giá của mình.

Beep

“Em đã nấu, vì vậy anh nên ăn,” em gái của cậu, Sehee, nói trong khi nhấn nút khử trùng và khử mùi đi kèm với viên đăng nhập kim cương của Tập đoàn Comet. Cô biết lịch trình của anh trai mình và đã sẵn sàng với khăn tắm và quần áo để thay.

“Cảm ơn em..?” Gương mặt của Youngwoo đanh lại khi nhận quần áo từ em gái mình. Đó là do ánh mắt giận dữ của Sehee. Ánh mắt cô rực lửa như một cái lò nung nóng. “C-Cái gì vậy?” 

“Có cần hỏi không? Em ghét những người như anh.”

“Gì?” Youngwoo biểu hiện rất bối rối.

Sau đó Sehee giải thích với cậu, “Em đã xem trên TV. Kẻ thù quá mạnh nên cả 10 thuộc hạ có công đều chiến đấu. Sao anh không gọi cho em? ”

ID của Sehee trong Satisfy là Ruby. Cô ấy là Saintess — một sự hiện diện mạnh mẽ hỗ trợ các đồng minh của cô ấy bằng cách sử dụng sức mạnh thần thánh khác với các linh mục bình thường. Sehee đã rất buồn. “Anh cũng nên bảo em. Em sẽ rất hữu ích. “

“Đối thủ quá mạnh. Em sẽ gặp nguy hiểm …  Hmm,  những gì … em? Tại sao em lại tự tin như vậy? Trình độ của em còn thấp ”.

“ Hả?  Anh không biết rằng em cấp 270 sao? Rm có thể xóa sổ một thành phố ma cà rồng chỉ với em và Yerim ”.

“Hai người có thể dọn sạch một thành phố ma cà rồng? Pffft! Puhahat !!  Em nên bớt thổi phồng một cách vô tội vạ! ”

“Em-Nó là thật. Tất nhiên, nó không phải là một thành phố có dòng máu ma cà rồng thuần khiết. Đó là một trong những mà anh đã xóa … “

“Rồi rồi. Anh đi tắm ngay bây giờ. ” Grid cười ngặt nghẽo đến chảy nước mắt. Cậu rõ ràng không tin những lời của Sehee. Thật vô lý khi hai người chơi thậm chí chưa đạt cấp độ 300 có thể phá hủy một thành phố ma cà rồng, ngay cả khi ma cà rồng thuần khiết không còn nữa. Ngoài Chris và Yura, hầu hết 10 thuộc hạ có công đã phải dọn sạch các thành phố ma cà rồng trong một party.

‘Không ai có tài nguyên vô hạn, ngay cả một Saintess. Chỉ cần một kẻ gây sát thương và tanker hỗ trợ cô ấy là đủ, nhưng với Yerim thì không thể. ‘

“Em đang nói sự thật! Đồ ngốc!”

“Một người ngốc đang gọi người khác là đồ ngốc ~?” Grid thè lưỡi trêu em gái rồi đi vào phòng tắm.

Ttiring ~

Sau đó trên TV treo trên tường phòng khách hiển thị thông báo có email mới. Người gửi là SA Group. Tiêu đề của tin nhắn là ‘Dự án Quỷ vương.’ 

“Tên ngốc đó …  Hả?  Cái này là cái gì?”

Internet của TV được liên kết với địa chỉ email của Youngwoo. Vì tất cả các loại yêu cầu phát sóng đều đến và cậu khó có thể xoay sở một mình, cậu thường nhờ Sehee xử lý chúng. Vì vậy, Sehee không cảm thấy do dự khi đọc email của Dự án Quỷ vương và bị sốc.

“… Làm ma vương mà mọi người không biết? Hmm,  thật là vui. Điều đó thật tuyệt. Phần thưởng là rất lớn … ”

Đó là một dự án thú vị với ý tưởng biến Piaro, Asmophel, Mercedes và Noll trở thành bốn vị thiên vương của quỷ vương. Sehee đã tích cực xem lại email và kiểm tra ngày tháng. “Chỉ còn ba tháng nữa.” 

Cuộc thi Quốc tế lần thứ 4 đến sớm hơn cô mong đợi. Tất nhiên, Youngwoo cũng nghĩ như vậy. “Đề nghị này, tôi sẽ chấp nhận nó.”

Shin Youngwoo đứng dưới dòng nước đang tắm. Một nụ cười đen tối trên khuôn mặt cậu khi cậu kiểm tra email bằng TV trong phòng tắm của mình.

‘Với điều kiện là bốn thiên vương của quỷ vương phải trang bị những vật phẩm mà tôi chế tạo.’

Cậu có thể sử dụng kỹ năng ‘sáng tạo’ một cách thoải mái vì máy chủ của Cuộc thi Quốc tế hiện tách biệt với máy chủ chính. Đổi lại điều kiện khắc nghiệt khi phải đối mặt với hàng trăm người chơi một mình, Youngwoo đã lên kế hoạch yêu cầu những khoáng chất mạnh nhất như pavranium và đá thần thánh. Cậu nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho cậu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 25 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như món lẩu chay, thuc don cuoi voi mon chay hien dai rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status