Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 927Những chữ cuối cùng đã lấp đầy giấy hanji (giấy truyền thống của Hàn Quốc làm từ cây dâu tằm). Có một nét kéo dài mà không gặp trở ngại, và quỹ đạo của cuộc sống trong một nét là vô hạn.

「Vương quốc Cho nên chăm sóc Pangea. 」

Khi Hanul hoàn thành điểm cuối cùng, ‘từ ngữ’ đã kết thúc. Vua Cho sẽ rất vui khi nhận được ‘những từ này’ này. Ông ấy sẽ có thể chăm sóc thành phố và những người mà ông ấy đã quay lưng lại vì sợ Vương quốc Hwan. Garam đứng cạnh Hanul không thể hiểu được hành động của Hanul. “Tại sao ông lại tạo cơ hội cho những người khó chịu đó?”

“Một cơ hội? Đây không phải là một cơ hội mà là một phần thưởng. ” Hanul đặt bàn chải xuống và nhìn Garam. Ánh mắt của Hanul hiện lên vẻ bi thương. “Cơ hội là của ông, và người dân Pangea đã hy sinh để mang lại cho ông cơ hội đó.”

Mưa cũng rơi trên sa mạc. Bầu trời không bao giờ bỏ rơi trái đất.

“Tôi phải thưởng cho họ nhiều như tôi buộc họ phải hy sinh. Đây là bổn phận mà tôi phải đề cao ”.

Bầu trời (Hanul) ở vị trí không thể trong một sớm một chiều. Sự không khoan dung của trời sẽ làm cho quá nhiều sinh mạng khô héo. Thế giới có thể sụp đổ ngay khi bầu trời mất nhiệm vụ. Đây là lý do tại sao Grid được thưởng khi thực hiện nhiệm vụ của Hanul.

“…”

Một người không có ham muốn hoàn toàn không tồn tại. Garam có cảm giác ngưỡng mộ và từ chối đối với Hanul, một người đàn ông giống ông nhưng cũng hoàn toàn khác với ông.

***

“ Hừm. ”Biểu hiện của Grid không được tốt lắm khi anh ấy trở lại Tây Lục địa. Anh ta chán nản một cách khó tin đối với một người vừa đạt được phần thưởng thiên văn.

“Trò chơi này thực sự … khó.”

Một nhiệm vụ đã xuất hiện trong một hình thức mà anh ta phải cắn mồi. Có một kẻ thù quá khó để đối phó. Sau đó là hệ thống chơi game đòi hỏi tài năng cao hơn. Grid thở dài khi nhìn vào các kỹ năng và cửa sổ ma thuật. “ Hả.  Các kỹ năng và phép thuật quá nhiều ”.

Với Sword Dance của Pagma, các phép thuật tăng cường của Braham, Rune of Darkness, và các vật phẩm và kỹ năng gắn liền với các danh hiệu khác nhau… Grid giờ đã có sẵn gần 30 kỹ năng chiến đấu. Nếu đếm những thứ gắn liền với tất cả các món đồ mà cậu đã làm, anh sẽ có hơn 50 kỹ năng.  

Nó là quá nhiều cho Grid. Cậu thiếu sự thông minh và nhạy bén để tận dụng những kỹ năng mà cậu sở hữu. Đặc biệt, đối thủ càng mạnh và tình huống càng gay cấn thì tư duy của Grid càng trở nên tồi tệ. Rất khó để Grid sử dụng các kỹ năng của mình đúng chỗ. Rốt cuộc, chỉ nỗ lực thôi cũng khó mà vượt qua được tài năng thuần túy. Những người được gọi là thiên tài có thể xử lý 50 hoặc 60 kỹ năng thay vì chỉ 30.

“Mình có thể đủ khả năng để thử nhiều thứ khác nhau khi đối đầu với kẻ thù yếu ớt, nhưng đã lâu rồi mình không phải đối mặt với một kẻ mạnh như vậy”.

Grid đã diễn lại cuộc chiến của cậu với Garam. Đầu tiên, đó là gió vô hình. Grid đã không thể tìm ra đường đi của gió chỉ với ‘âm thanh.’ Nó đã không được nhìn thấy, và cậu trông xấu xí trong khi bị đánh mạnh bởi gió thổi từ mọi phía. Nếu Grid có ‘độ nhạy âm thanh’ ở mức tối thiểu, thì cậu đã không phòng thủ tệ đến vậy.

“Đúng, đúng. Mình vẫn ổn khi sử dụng những mảnh đá rơi làm chỗ đứng khi mình mắc kẹt trên trần nhà. Mình đã nghĩ về nó thực sự rất tốt. ‘

Cậu nhớ lại những phần tốt cũng như những phần chưa tốt. Đây không phải là sự kiêu ngạo mà là sự cần thiết. Grid đã phát lại trận chiến vì cậu muốn phát triển. Điều quan trọng là phải nghĩ về những gì cậu giỏi và những gì cậu không giỏi. Điều này có nghĩa là cậu có thể giảm bớt những sai lầm của mình và làm nổi bật điểm mạnh của mình.

“ Hừm. ”

Càng diễn lại trận chiến, cậu càng làm tốt. Chờ năng lượng chiến đấu của cậu đạt 100%, phản công, sử dụng các phép thuật như Blackening, sử dụng Nhẫn của Doran, sử dụng hiệu ứng của danh hiệu Vua đầu tiên, mở Ruson’s Power, sử dụng địa hình hang động, v.v.

‘Tất nhiên, mình có thể làm nhiều hơn nữa …’

Grid đã không sử dụng bất kỳ phép thuật nào, và cậu không thể ra lệnh chi tiết cho Thanh kiếm ánh sáng và Lưỡi kiếm nhằm vào các vị thần. Cậu đã không thể kiểm soát hoàn toàn Sức mạnh của Cray, và cậu đã hoàn toàn quên mất Dark Bus ‘Ring, thứ có khả năng xóa một kỹ năng. Dark Bus ‘Ring gợi cho Grid nhớ lại cách mà Kiếm vũ của Pagma, Linked Kill Wave Pinnacle đã bị Garam vô hiệu hóa hoàn toàn. Ngọn thương có ‘năng lượng’ để xóa một kỹ năng và Garam đã phá hủy tất cả các giai đoạn của Linked Kill Wave Pinnacle bằng cách vung ngọn giáo nhanh hơn tốc độ thi triển kỹ năng của Grid.

“Oh! Thật là thối! Có quá nhiều kỹ năng và vật phẩm! Ngoài ra, Noe, tại sao ngươi lại không sử dụng Soul Ingestion bất cứ khi nào nó quan trọng? “

“Không, đòn tấn công của ông ta xuyên qua Dịch hóa,  nyong … Quá mạnh,  nyang … Tôi bị thương …”

“ Thở dài. ”

Grid nghĩ về điều đó vài lần nữa và kết luận rằng độ khó của trò chơi là quá cao. Có bao nhiêu người chơi trên thế giới có thể tận dụng nhiều kỹ năng và vật phẩm của họ như Kraugel? 

‘Tăng sức mạnh trong khi giảm số lượng kỹ năng và phép thuật sẽ giúp mình chơi thoải mái hơn nhiều.’

Cậu sẽ đưa ra gợi ý cho trung tâm khách hàng lần đầu tiên sau một thời gian dài. Đó sẽ là một thông điệp rất ‘lịch sự’. Grid đau khổ nghiêm trọng đưa ra các chi tiết về Chiếc thắt lưng của Tiramet. Việc học hành và càu nhàu của cậu đã kết thúc, và đã đến lúc đối mặt với thực tế một lần nữa.

[Thắt lưng của Tiramet]

[Đánh giá: Huyền thoại

* Giảm 15% sát thương nhận vào.

* Thể lực +250.

* Máu +10,000

* Kỹ năng ‘Wind of Regeneration’ được tạo ra.

-Một chiếc thắt lưng chứa sức mạnh phép thuật độc nhất vô nhị của Tử tước Ma cà rồng Tiramet.

★ Sự tiến hóa cuối cùng của vật phẩm đã hoàn tất. 

Bạn có thể triệu hồi tử tước ma cà rồng Tiramet bằng cách tiêu tốn 1.500 mana. Nếu Tiramet bị giết trong trận chiến, ông ta chỉ có thể được triệu hồi trở lại sau 24 giờ.]

[Gió tái sinh]

[Bị động.

Sức mạnh ma thuật của Tiramet tự hào có khả năng tái tạo tuyệt vời và làm cho cơ thể người đeo khỏe mạnh. Tốc độ hồi máu được tăng lên rất nhiều, và mỗi giây sẽ được hồi 500 máu.

Hiệu ứng này sẽ biến mất khi bị đánh. Cần đợi 10 giây trước khi hiệu ứng được áp dụng lại.]

“ Ku … ” Cơ thể Grid run lên. Cậu đã nâng cao kinh nghiệm trong bốn năm? Năm năm? Không, có thể vật phẩm — vốn đã bị mắc kẹt ở mức xếp hạng độc nhất — sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa trước khi hoàn thành quá trình phát triển cuối cùng. Bây giờ, nó xảy ra vào một thời điểm quan trọng ngay trước sự kiện quỷ vương sắp tới. 

‘Tỷ lệ giảm sát thương đã tăng lên 15%, và máu tăng thêm 10.000. Đây là lý do tại sao mình có thể chịu đựng nhiều đòn tấn công của Garam hơn. ‘

Nó hoàn toàn khác so với khi nó được xếp hạng độc nhất. Tin đồn về sức mạnh thực sự của một vật phẩm tăng trưởng không được hiển thị cho đến khi tiến hóa cuối cùng của nó là sự thật. Grid nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn của Elfin Stone, cái mà kinh nghiệm vẫn chưa tăng lên, và xem thông tin cho Tiramet.

[Tên: Tiramet

Tuổi: 295 Giới tính: Nam

Loài: Ma cà rồng

Cấp độ: 300

Danh hiệu: Immortal Noble (Sự cao quý bất tử)

* Hồi phục ngay lập tức 30% thiệt hại. Kỹ năng này được tính phí một lần mỗi giờ và có thể được tính phí tối đa 12 lần. Tuy nhiên, nếu lượng sát thương nhận được từ một đòn đánh vượt quá 60% máu tối đa của hắn, nó sẽ không hồi phục. Ngoài ra, không thể phục hồi với các cuộc tấn công thần thánh. 

* Được hồi sinh với 100% sức khỏe trong trường hợp tử vong. Tất cả các chỉ số đều tăng 20% ​​trong một giờ sau khi hồi sinh. Đó là một hiệu ứng sẽ kích hoạt sau khi đạt cấp độ 360.

Danh hiệu: Chán nản

* Ông ta cảm thấy xấu hổ vì bị ràng buộc với một con người mặc dù là con của Shizo Beriache. Lòng tự trọng của ông ấy quá thấp nên nó đang ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của ông ấy. Tất cả các số liệu thống kê đều bị suy giảm.

Sức tấn công vật lý: 2.150 Sức mạnh tấn công phép thuật: 100

Máu: 100.000 Mana: 3.000

Phòng thủ: 2.500 Kháng phép: 500

Kỹ năng sở hữu: Block One Blow! (A), I Wonder Why I’m Alive … (C), Headbutt (C)  

Trạng thái: Suy sụp (Sống lại sau một thời gian dài và chết ngay sau đó. Tại sao ta còn sống … thà chết …)]

“… Đang chán nản vào lúc này …”

Tình trạng của Tiramet không tốt lắm. Sức mạnh của tử tước ma cà rồng Tiramet, người không thể bị đột kích nếu không có sự trợ giúp của Sát quỷ, đã biến mất.

“Chà, ông ta được xếp vào loại quái vật trùm vào thời điểm đó. Không có ý nghĩa gì khi so sánh một con vật cưng được triệu hồi với bản thân của nó từ thời điểm đó. “

Biểu hiện của Grid khá tươi sáng. Tiramet đã không còn tốt như trước, nhưng quá nhiều để miêu tả ông ta là người yếu. Đó không phải là nhờ ‘Block One Blow!’ kỹ năng mà Tiramet sử dụng để chặn một trong những kỹ năng của Garam? Các chỉ số cơ bản của ông ấy cũng rất xuất sắc. Đó là sức tấn công của một loại vũ khí được xếp hạng độc nhất kết hợp với khả năng phòng thủ của áo giáp được xếp hạng độc nhất. Phần đáng chú ý là hệ thống thiết bị. Không giống như Noe, Tiramet là một con quái vật hình người, vì vậy ông ta hoàn toàn có thể đeo trang bị. Ngoài ra, không giống như Randy, người đã sao chép một phiên bản yếu hơn của các vật phẩm của Grid, Tiramet có thể nhận được các vật phẩm thuần túy. 

‘Nếu mình thiết lập ông ta làm tanker, mình sẽ có thể tấn công một hầm ngục một mình.’

Tiramet thậm chí còn đóng vai trò như một lá chắn vững chắc trong sự kiện tiêu diệt quỷ vương. Grid đã lên kế hoạch sản xuất các mặt hàng cho Tiramet bắt đầu từ ngày mai. Cậu cũng xác nhận phần thưởng từ Đông Lục Địa: một phương pháp sản xuất vũ khí được xếp hạng độc nhất, hai phương pháp sản xuất áo giáp được xếp hạng độc nhất, 10 viên đá cường hóa vũ khí may mắn và 107 viên đá cường hóa vũ khí, 20 viên đá cường hóa áo giáp may mắn và ba elixir ngẫu nhiên.

“Tôi thực sự đã dọn dẹp mọi thứ …”

Phần thưởng nhiệm vụ tốt đến mức cậu tự hỏi liệu đó có phải là một trò lừa đảo hay không. May mắn thay, nó không phải là một trò lừa đảo. Hành trang của cậu chứa đầy phần thưởng.

“Các phương pháp sản xuất được xếp hạng độc nhất sẽ được sử dụng cho các vật phẩm của Tiramet.”

Grid sản xuất các vật phẩm ít nhất là xếp hạng sử thi. Điều này không có nghĩa là cậu có thể dễ dàng tạo ra những món đồ được xếp hạng độc nhất. Cậu vẫn phải dựa nhiều vào may mắn để tạo ra những vật phẩm được đánh giá là độc nhất hoặc cao hơn. Do đó, một phương pháp sản xuất được đánh giá độc nhất nhất định là bảo hiểm vững chắc cho Grid.

“Mình sẽ sử dụng những viên đá cường hóa để ngay lập tức tăng cường các vật phẩm của mình.”

Xác suất nâng cao các vật phẩm được xếp hạng huyền thoại đủ thấp vào khoảng 0,00001%. Tuy nhiên, không thể bán đá cường hóa quý giá được. Grid không ngu ngốc đến mức bán chúng chỉ với một chút tiền.

“Có lẽ mình có thể nâng nó lên +3 … Không, +2. Mình chỉ muốn +2, ” Grid cầu nguyện khi cuối cùng nhìn vào các elixirs. 

Ba elixirs ngẫu nhiên — chúng đã tăng số liệu thống kê của cậu lên 30 điểm. Nó tương đương với việc đạt được ba cấp độ. Grid đã kiểm tra số liệu thống kê chính của cậu.

[Tên: Grid

Cấp độ: 364

….

….

Sức mạnh: 3.220 (+360)

Thể lực: 2.047 (+580)

Nhanh nhẹn: 2.750 (+330)

Trí thông minh: 1.898 (+405)

….

….]

“Mình đã mất một số trí thông minh sau khi đổi vương miện. Tuy nhiên, nó không tệ. “

Thế giới đã công nhận Grid là overgeared, và Grid không phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Grid là chỉ số của cậu. Nhờ có hơn 26 vật phẩm và việc sản xuất các vật phẩm được xếp hạng cao, các chỉ số chính của Grid cao gấp đôi chỉ số của những người chơi cùng cấp. Cậu có thể chiến đấu với các NPC và boss có tên vì chỉ số của cậu. Grid nhớ lại rằng những người có sức mạnh nói chung được chia thành 4 loại: sức mạnh, sức chịu đựng, sự nhanh nhẹn và trí thông minh.

“Elixirs ngẫu nhiên sẽ nâng cao một trong bốn chỉ số chính …”

Chỉ số mà Grid mong muốn là sự nhanh nhẹn. Cậu muốn hoàn thành tỷ lệ vàng giữa sự nhanh nhẹn và sức mạnh 1: 1 và có được sự điều chỉnh sức tấn công cao hơn. Nó sẽ thực sự đi theo cách của Grid? Grid không mong đợi gì nhiều vì cậu đã nhận thức rõ về vận rủi của mình. 

“Thể lực cũng không sao. Sức khỏe tối đa có thể của mình đã là hơn 150.000, và mình sẽ đặt mục tiêu là 200.000. ”

Nhờ danh hiệu Vua đầu tiên, Grid sẽ nhận được một khoản bù lớn nếu lượng máu tối đa của cậu tăng lên.

“Sức mạnh … Chà, nó không tệ. Sự thông minh…”

Vì các phép thuật tăng cường của Braham được mở ra khi trí thông minh của cậu tăng lên, chỉ số thông minh có thể là chỉ số quan trọng tiếp theo sau sự nhanh nhẹn. Tuy nhiên, Grid không có mong muốn lớn về trí thông minh. Thêm phép thuật sẽ như thế nào? Cậu thậm chí không thể sử dụng chúng đúng cách.

“ Ha. Ha. Ha.  Mình … hy vọng … tôi … sẽ không … nhận… nó. “

Grid hít một hơi thật sâu khi lấy ngẫu nhiên một lọ elixirs. Cho dù cậu nghĩ gì đi nữa, nó có vẻ hơi khó vì rất có thể cậu sẽ nhận được kết quả ngược lại với những gì cậu muốn. Grid do dự một lúc trước khi cuối cùng uống elixir. Glup. Tác dụng của elixir ngẫu nhiên thật ngạc nhiên. Nó khác với những elixi thông thường chỉ nâng các chỉ số chính. 

[Hiệu ứng thuốc tiên ngẫu nhiên đã làm tăng độ khéo léo lên 10 điểm.]

” À,  XX.”

Cậu muốn ngừng chửi thề, nhưng tại sao điều này lại tiếp tục xảy ra? Grid rơi nước mắt. Điều này là do cậu chưa nhận thấy nó. Thực tế là thuốc tiên ngẫu nhiên đã nâng cao độ khéo léo của cậu có nghĩa là cậu có thể tăng các chỉ số đặc biệt khác. Ngoài ra, không chỉ có ba elixir được trao cho Grid mà hàng chục thợ rèn đã đến thăm Grid sau đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 24 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về lap ke hoach mua hang, vai tro cua bao ho so huu tri tue chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status