Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 995“Tôi hiểu ý giám đốc. Thay vào đó, tôi có một yêu cầu. ”

“Nó là gì?”

Đây là cơ hội để cậu thể hiện mối quan hệ với một gia đình chaebol. Đó có thể là một cơ hội quý giá cho ai đó, nhưng không có nghĩa lý gì cho Youngwoo. Điều kiện cậu đưa ra hoàn toàn bất ngờ.

“Tôi nghe nói rằng các công ty lớn và những người nổi tiếng đang bồi dưỡng những người xếp hạng ở cấp độ doanh nghiệp hoặc gia đình. Daejin cũng vậy sao? ”

Từ xếp hạng đương nhiên có nghĩa là người xếp hạng Satisfy. Chủ tịch của Daejin Motors lo lắng nhìn xung quanh trước khi trả lời bằng một giọng nhỏ, “Tất nhiên, chúng tôi cũng đã có một số phát triển.” 

Chủ tịch Lee Jinmyung không đánh giá cao sự nhiệt tình của cháu gái mình đối với Satisfy, nhưng đó là vì ông ấy luôn coi Yura là người kế nhiệm của mình. Lee Jinmyung nhận ra tầm quan trọng của Satisfy theo xu hướng của thời đại và bí mật tài trợ và bồi dưỡng những người xếp hạng ở cấp công ty. Một khi họ đã trưởng thành hoàn toàn và tham gia các sự kiện lớn, danh tiếng của Daejin sẽ tăng lên một cách tự nhiên. Đúng, bây giờ, tên của Yura đã đủ.

“Daejin đứng lên và khuyến khích những người xếp hạng của các công ty Hàn Quốc và các thành viên trong gia đình tham gia vào Overgeared Guild.”

“…” Chủ tịch của Daejin Motors vẻ mặt méo mó. Ý nghĩ về việc Youngwoo ăn hết suất mà các công ty đã đầu tư vào là điều vô lý và có phần khó chịu. Ông cảm thấy rằng mình đang bị đối xử như một kẻ dễ tính.

Youngwoo bắt tay ông. “Ý tôi không phải để họ vĩnh viễn gia nhập Guild Overgeared. Điều đó là không thể. Tôi chỉ muốn nhận được sự hỗ trợ từ họ dưới dạng lính đánh thuê tạm thời. Nó sẽ tốt cho cả hai bên. Chúng tôi sẽ cung cấp ít nhất những vật phẩm cấp độ độc nhất do những thợ rèn giỏi nhất của Vương quốc Overgeared làm ra cũng như những khu săn bắn chất lượng hàng đầu. ”

“Tôi đoán đó là khu săn bắn ở biên giới Reidan, nơi được nói nhiều về những ngày này.”

“Đúng vậy, cấp độ của họ sẽ tăng lên nhanh chóng nếu họ săn lính của triều đình.”

Cuộc chiến tiêu hao với đế chế đang gặm nhấm sức mạnh của Vương quốc Overgeared. Vì đế chế có một đội quân lớn hơn hàng trăm lần so với Vương quốc Overgeared, nên việc mất quân liên tục sẽ chỉ gây thiệt hại cho Vương quốc Overgeared.

“Mục tiêu cuối cùng của cậu là lấp đầy đội quân Overgeared với người chơi thay vì NPC?”

Chủ tịch của Daejin Motors có ít kinh nghiệm chơi Satisfy. Tuy nhiên, ông là chủ tịch của một công ty lớn và có khả năng nắm bắt tình hình một cách dễ dàng. Youngwoo gật đầu trong khi thầm ngưỡng mộ chủ tịch. “Ông đã nhìn thấy nó một cách chính xác.” 

“ Ừm …  Được, tôi hiểu. Tôi sẽ nói với chủ tịch. Mặc dù vậy, tôi không biết liệu các công ty khác có di chuyển dễ dàng hay không. Rõ ràng, họ sẽ đòi hỏi rất nhiều ”.

“Tôi sẽ phối hợp thật tốt. Tất cả những gì ông phải làm là chuyển thông điệp của tôi cho họ ”.

Youngwoo đã đoán trước được những gì các công ty muốn. Đó là để Grid hoặc các thành viên Overgeared trở thành người mẫu cho công ty của họ, nhận các vật phẩm được sản xuất từ ​​Vương quốc Overgeared, hoặc có bảng chỉ dẫn công khai của công ty trong Vương quốc Overgeared. Youngwoo sẵn sàng chấp nhận tất cả.

‘Trong mọi trường hợp, mình cần rất nhiều tiền.’

Cậu có thể ngủ ít hơn. Nếu phân chia thời gian hợp lý, cậu có thể thúc đẩy các công ty. Có rất nhiều thợ rèn, vì vậy cậu có thể sản xuất bao nhiêu món đồ tùy thích.

‘Mình sẽ dựa trên các nguồn lực và tài sản của các công ty trong khi các công ty sẽ mượn kiến ​​thức và kỹ năng của mình.’

Thỏa thuận có khả năng thành hiện thực hoàn toàn. Đánh giá của các công ty về Vương quốc Overgeared là rất cao. Tuy nhiên, việc ràng buộc mình với một số lượng lớn các công ty ngay từ đầu sẽ làm giảm giá trị của cậu, vì vậy cậu chỉ sử dụng các công ty trong nước.

‘Một bức tranh hài hước sẽ xuất hiện.’

Người xếp hạng dễ kiểm soát vì họ thuộc về một công ty hoặc một gia đình. Cậu sẽ tập hợp hàng trăm nghìn người trong số họ ở Reidan để tiêu diệt quân đội của đế quốc. Tất nhiên, đây là bức tranh lớn của Lauel.

*** 

Trong Satisfy, bóng tối là biểu tượng của cái ác, và cái ác là những con đại quỷ. Công thức này đã được áp dụng cho các nguyên tố. Đó là một kết quả tự nhiên khi vị vua nguyên tố ánh sáng ưu ái cho Yura, người đã săn được nhiều quỷ nhất trong số những người chơi.

[Nhà thầu của vua nguyên tố ánh sáng] ([Light Elemental King Contractor])

[Bạn có thể sử dụng nguyên tố ánh sáng được xếp hạng cao nhất.

Mức hiện tại của nguyên tố ánh sáng cấp cao nhất: 1

-Các kỹ thuật nguyên tố có sẵn-

* Năng lượng của nguyên tố vương là vô hạn. Việc sử dụng nguyên tố không tiêu tốn tài nguyên của nhà thầu.]

[Kiếm ánh sáng]

[Biến nguyên tố thành một thanh kiếm ánh sáng.

Thanh kiếm ánh sáng sẽ theo chân nhà thầu…]

[Flash]

[Nguyên tố ánh sáng sẽ ‘ngay lập tức’ di chuyển đến mục tiêu mà nhà thầu chỉ ra.

Nếu mục tiêu mạnh, nó sẽ tỏa sáng mạnh mẽ…]

[Elemental King Summon Lv. 1]

[Triệu hồi một vị vua nguyên tố đến thời đại hiện tại thông qua nguyên tố ánh sáng.

Khả năng của vị vua nguyên tố ánh sáng bị ảnh hưởng bởi khả năng của nhà thầu.

Cấp độ kỹ năng thấp hạn chế khả năng của vua nguyên tố ánh sáng.

Thời gian Triệu hồi: 10 phút.

Thời gian hồi chiêu: 30 giờ.]

“…”

Yura đã không mong đợi nhiều sau khi cô buộc phải hoãn chuyến thăm Cây Thế giới do đi săn ở địa ngục. Hầu hết các đồng nghiệp của cô đã ký hợp đồng với các nguyên tố từ thấp đến trung bình, và cô nghĩ mình cũng sẽ như vậy. Tuy nhiên, nó đã trở thành một vị vua nguyên tố.

Một lần nữa cô lại mắc một món nợ lớn với Grid. Con người hiện tại của cô sẽ không tồn tại nếu cô không gặp anh trong ngôi đền trong quá khứ. Cô ấy vẫn sẽ là một trong những Servant của Yatan, đấu tranh chống lại Nhà thờ Rebecca và Vương quốc Overgeared. Yura sẽ hối tiếc về nó mỗi ngày.

“Tôi sẽ trở thành người mà anh có thể tin tưởng.”

Bươc.

Hôm nay, Yura không mở cánh cổng địa ngục. Nơi cô đến là thành phố Reidan được bao quanh bởi sa mạc.

“Yura?”

Trên các bức tường, khuôn mặt của các thành viên Overgeared – những người đang mệt mỏi vì quân đội triều đình vô tận – sáng bừng lên. Yura đã tập trung vào việc săn bắn địa ngục kể từ đầu cuộc thi Quốc tế lần thứ 4 cho đến tận bây giờ. Do đó, họ không ngờ cô ấy sẽ tham chiến sớm như vậy. Người đoạt huy chương vàng trong môn Rút Thánh Kiếm và người đoạt huy chương bạc trong PvP — cô ấy là một đại diện mạnh mẽ của Guild Overgeared. Cô ấy là một sức mạnh có thể một mình làm được công việc của ~ 4–5 thành viên Overgeared hàng đầu. Các thành viên của Overgeared rất yên tâm rằng cô ấy sẽ ở bên họ trong tương lai.

Sau một lúc…

“Hell Leap.”

Các thành viên Overgeared đã chứng kiến ​​sự phát triển của Yura và nhận ra rằng họ đã đánh giá thấp cô ấy đến mức nào. Cô đã tự mình nhảy vào không gian và di chuyển đến địa ngục, để lại cánh cổng kết nối địa ngục với thế giới hiện tại. Ác quỷ chui ra khỏi cổng và vào giữa chiến trường.

 “ Hả? ”

Có sự xuất hiện đột ngột của cánh cửa màu đỏ và những con quỷ tràn ra từ nó. Những người lính triều đình đã bị choáng váng trước cảnh tượng phi thực tế và thậm chí quên hét lên khi họ trở thành thức ăn cho ma quỷ.

“Cô có thể triệu hồi quỷ?” Chris hỏi với vẻ mặt ngạc nhiên. Một thợ săn quỷ có thể triệu hồi quỷ …? Đó là một sự mâu thuẫn kỳ lạ.

Yura lắc đầu. “Tôi chỉ đơn giản là mở một con đường.”

Hell Leap — đó là một kỹ năng tạm thời chuyển cơ thể cô ấy xuống địa ngục. Người dùng không biết họ sẽ xuất hiện ở đâu trong địa ngục và quá trình truyền tạm thời chỉ kéo dài trong một giây. Yura mất một giây để xác định nơi cô xuất hiện, nhận ra sự hiện diện của đủ số lượng ma quỷ trong vùng lân cận và mở cánh cổng trong khi thoát khỏi địa ngục. Cô ấy áp dụng kỹ thuật trốn thoát như một kỹ thuật triệu hồi. Đối với những người lính triều đình, đó đúng là một cổng địa ngục.

“ Aaaack! ”

“ Hiik!  T-Tha cho tôi …! ”

Thời gian của cổng là một phút. Đó là rất nhiều thời gian. Những con quỷ với bản năng ăn thịt người đã chủ động sử dụng cánh cổng. Họ bay về phía trước với toàn bộ sức mạnh.

“Wow-Wow …”

Hàng ngàn con quỷ xuất hiện và tàn sát binh lính triều đình, khiến các thành viên Overgeared cảm thấy choáng ngợp. Họ lo lắng rằng họ sẽ là người tiếp theo sau khi quân đội triều đình bị tiêu diệt. Tuy nhiên, họ đã có Yura. Khi những người lính của triều đình bị nhai nát, những con quỷ chuyển sự chú ý của họ sang các thành viên Overgeared với thái độ đói khát đã bị đạn của Yura xuyên qua.

***

“Không có quá nhiều con mồi trong những ngày này.”

“Vatican đã đóng cửa, vì vậy không có khách là lẽ đương nhiên.”

Tại một ngôi làng trên núi gần Vatican, có một ngôi làng độc đáo với những bức tượng Rebecca lớn nhỏ ở nhiều nơi. Ban đầu nó đã được lấp đầy bởi những khách du lịch muốn đến thăm Vatican, nhưng nó đã bị phủ bụi vào cuối giờ. Vatican tạm thời bị đóng cửa khi cuộc chiến giữa Nhà thờ Rebecca và Nhà thờ Yatan ngày càng gay gắt. Do đó, Vatican không chấp nhận người ngoài, nên không có khách du lịch nào đến thăm làng.

“ Hừm. ”

Nhờ vậy mà Shay đỡ buồn chán. Những kẻ ám sát — Shay, Curb, và Sniffer — là một nhóm PK ác độc đã làm việc với Dong Pao — một linh mục Rebecca — để dụ khách du lịch đến một số khu vực nhất định và ăn cắp tiền của họ. Tuy nhiên, họ cũng là những nhà hảo tâm đã thông báo cho Grid về sự hiện diện của Marie Rose và cho anh ta Kasim. Tất nhiên, họ không có ý trở thành ân nhân.

“Tôi muốn giải tỏa một số căng thẳng, nhưng nó không hoạt động.”

“Tôi nên nhận một yêu cầu ám sát hôm nay.”

“Tôi đã thực hiện hơn 100 lần nhiệm vụ trong tháng này. Tôi không thích nó nữa. Điều đó thật phiền phức. Tôi cần một chút chữa trị. ”

“ Hả?  Chào.”

Bộ ba đang ngồi trên sân thượng của nhà hàng hướng ánh mắt về phía người ở cổng làng. Chỉ cần nhìn qua, rõ ràng là người đó có rất nhiều tiền. Đó là một người đàn ông đeo kính râm khác thường. Họ không nhìn thấy khuôn mặt và giấy tờ tùy thân của anh ta vì anh ta đang đội mũ giáp. nhưng dựa trên tình trạng vũ trang tổng thể, cấp độ của anh ta ở mức thấp nhất trong những lv 200.

“Trông anh ta không giống một nhân vật do một người đàn ông có tiền tạo ra sao?”

“Đúng. Tất cả các vật phẩm cấp 200 đều được cường hóa. ”

“Anh ấy có thể là một chiếc thìa vàng.”

Các vật phẩm tỏa ra một ánh sáng huyền ảo. Đây là con mồi thích hợp. Nhóm của Shay trao nhau nụ cười ranh mãnh và đứng dậy. Ba người bước xuống từ sân thượng và trò truyện hàng ngày khi họ đi ngang qua người đàn ông không rõ danh tính. Đúng, họ đã đi ngang qua con mồi mà họ đã chờ đợi.

‘X! Rời khỏi đây nhanh!’

Bộ ba đẩy nhanh tốc độ của họ. Họ đã có một quy tắc sắt. Quy tắc cơ bản này là họ không kết hợp với một người giấu mặt và giấy tờ tùy thân. Tại sao? Trong quá khứ, họ đã có một trải nghiệm tồi tệ với Grid, người đã che giấu danh tính của mình. Họ không muốn trải qua kinh nghiệm khủng khiếp đó hai lần. Kể từ đó, nhóm của Shay loại trừ các mục tiêu không xác định khỏi danh sách PK của họ. Đó là một kiểu ám ảnh.

“Ồ, thật tốt nếu chúng ta có thể săn được những người dễ lừa như ngày xưa.”

“Gặp những đứa trẻ đó gần như là một cơn gió nhẹ. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm gì khi nó là một trong một triệu trường hợp? ”

Họ không thể nản lòng. Lý do tại sao nhóm của Shay có thể PK ở một khu vực trong thời gian dài là vì họ thận trọng. Đặc biệt, điều quan trọng nhất là mối quan hệ của họ với dân làng. Dân làng không nghi ngờ nhóm của Shay, những người thân thiện và tốt bụng, và không bao giờ nghĩ họ là kẻ cướp. Đôi khi, các hiệp sĩ từ Nhà thờ Rebecca xuống làng và hỏi về những tên cướp, nhưng họ không bao giờ quan tâm đến nhóm của Shay. Đây là tầm quan trọng của quản lý hình ảnh.

“Hôm nay là không thể. Có lẽ chúng ta nên đến hội và hỏi…? ”

Bộ ba rời khỏi ngôi làng chỉ còn trơ lại như tượng đá. Họ nhận thấy rằng người đàn ông không rõ danh tính đang theo sát phía sau họ. Người đàn ông cởi mũ giáp và tóc đen hiện ra. Tên được tiết lộ là …

“G-Grid!”

Nhóm của Shay đầy thù hận. Họ thậm chí còn muốn giết Grid.

“Điều đó thật tuyệt. Anh đã làm điều này ở cùng một nơi trong nhiều năm? ”

“Đ-Điều đó, đôi khi … Đôi khi chỉ là …”

“Đ-Đúng vậy! Ngày nay, chúng tôi chủ yếu làm việc ở những nơi khác. Chúng tôi thỉnh thoảng đến đây để chữa bệnh! ”

“Tôi-Nó giống như một trái tim nhớ nhà …  Hahaha … “

Shay từng là người xếp hạng một chữ số trong bảng xếp hạng sát thủ. Trong thời gian gần đây, anh ấy đã rơi xuống top 20, nhưng anh ấy vẫn có những kỹ năng tuyệt vời. Đặc biệt, anh có nhiều kinh nghiệm PK và kỹ năng PK xuất sắc. Dù vậy, anh vẫn tỏ ra khiêm tốn trước Grid. Anh ta đã bị Grid đánh vài lần và sợ anh ta. Grid đề nghị với họ, “Hãy đến Reidan. Ở nơi đó, bạn có thể gian lận, giết và ăn cắp từ những người chơi của đế chế. Sẽ không vui hơn khi chơi trên một sân khấu lớn hơn ở một ngôi làng như thế này sao? ” 

“… Anh muốn sử dụng chúng tôi như một công cụ chiến tranh?”

“A-Anh có nghĩ rằng chúng tôi sẽ hợp tác với anh?”

“Đúng, nếu anh không muốn chết. Anh sẽ bị giết bởi tôi và sau đó có một lệnh giết được đặt trên anh. ” 

“… Chúng ta sẽ rời đi ngay bây giờ chứ?”

“Ám sát là chuyên môn của chúng tôi. Đó không phải là lý do tại sao anh đến với chúng tôi? Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho anh. ”

“Đúng, tôi đang mong chờ nó. Anh sẽ được thưởng nếu bạn đóng một vai trò tích cực ”.

Grid đã phải huy động càng nhiều mối liên hệ càng tốt để đối phó với đế chế. Vì vậy, Grid đã lang thang để tìm kiếm các mối liên hệ, nhưng chúng hầu hết là những kẻ xấu xa. Cậu may mắn là cậu mạnh mẽ hơn những người mà cậu có mối quan hệ tồi tệ.

“Tiếp theo là Bubat …  Hmm … “

Sau khi xác nhận sự xuất hiện của nhóm Shay, Grid đã sẵn sàng sử dụng cuộn giấy quay lại, sau đó dừng lại. Bây giờ cậu đã ở đây, cậu trở nên tò mò về ‘nơi đó’. Grid không thể nhớ lại vị trí cũ và phải hỏi Shay, “Dungeon đó, nó ở đâu?”

“Ngục tối? Ah , nơi phong ấn công tước ma cà rồng? Đó là một khu vực cấm, vì vậy nó không được lưu trên bản đồ. “

Đó là một không gian nơi ma thuật và kỹ năng bị phong tỏa vì ảnh hưởng của tà ác mạnh mẽ. Đó là không gian mà nhóm của Shay dùng để săn những người chơi.

“Nó cách đây khoảng ba km về phía đông bắc … Này, quên nó đi. Cứ đi theo tôi. ”

Thật là phức tạp để giải thích bằng lời. Thay vào đó, Shay chỉ tiến về phía trước, và Grid theo sau anh ta. Shay đang nở một nụ cười tự mãn. Anh ta nhút nhát, nhưng anh ta muốn được hoàn lương. 

‘Dù Grid có vĩ đại đến đâu, anh ấy cũng không thể bắt kịp tốc độ của mình khi mình là bậc thầy về sự nhanh nhẹn.’

Grid cố gắng đuổi theo Shay và bị làm nhục. Shay tưởng tượng ra biểu cảm của Grid và ậm ừ. Sau đó, anh ta sử dụng một kỹ năng tăng tốc độ di chuyển của mình lên đến đỉnh điểm. Tuy nhiên…

“…”

Grid duy trì khoảng cách thích hợp phía sau Shay mà không gặp nhiều khó khăn. Anh ấy rất nhanh nhẹn và gần đây đã tạo ra một bộ vật phẩm giúp tăng tốc độ di chuyển của anh ấy. Shay bắt đầu khóc. ‘Tên khốn bẩn thỉu. Đồ khốn nạn thật. Ăn mọi thứ một mình. ‘ 

Anh ta sẽ nhanh chóng kết thúc phần bên này của thế giới và cắt đứt mọi liên hệ với Grid mãi mãi. Anh ta sẽ rời đến phía bên kia của lục địa, vì vậy anh ta sẽ không dính líu đến Grid nữa.

“Chúng ta hãy đến Đông lục địa,” Shay thề thốt nhiều lần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 29 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như cuoi thang 6 du bi sao qua ta roi trung dau 3 cung hoang dao van vung vang di len, loi phong thuy tu nha ra cong phai bo ngay de gia dao yen am tien tai rung rinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status