Thời đại game quật khởi

Chương 112: Ba lần tức giận của Lưu Vũ Tân

Translator: Nguyetmai

Quản lý Tạ đi về phía hầm xe, có thể nhìn ra được tâm trạng ông rất tốt.

Trước đó lúc nghe Giám đốc Lữ nói với ông ấy rằng phải thu hồi toàn bộ kinh phí tuyên truyền trong vòng hai tuần, Quản lý Tạ cực kì lo lắng, tuy không biểu hiện ra bên ngoài quá nhiều nhưng trên thực tế lại gánh chịu áp lực rất lớn, cảm giác tóc trên đầu lại rụng mất thêm mấy sợi.

Có điều hôm nay nghe Chung Minh nói đã lôi kéo được nhà tài trợ ngày đầu tiên, Quản lý Tạ xem như đã yên tâm hơn nhiều, chí ít điều này nói rõ thương hiệu "Biển học vô biên" vẫn có một chút danh tiếng.

Đương nhiên, bây giờ vẫn không thể nào yên tâm được, bởi vì không một ai dám bảo đảm hiệu quả tuyên truyền của ngày thứ nhất như thế nào!

Công ty giao thức ăn Đã Ăn Chưa cũng được xem là công ty lớn, hơn nữa lần này lại bỏ ra một trăm vạn tiền thưởng, đồng thời còn quảng bá tuyên truyền, có thể nói là đã đạt được mức độ cực kì khá rồi.

Nhưng có hai vấn đề, thứ nhất, lần này Đã Ăn Chưa không cấp tiền tài trợ, cũng có nghĩa là nhóm dự án "Biển học vô biên" không có một đồng doanh thu. Thứ hai, nếu như không thể nâng cao độ hot, sau này muốn tìm nhà tài trợ nữa sẽ rất khó khăn.

Nếu như độ hot lần này cao, hiệu ứng chủ đề tốt, tất cả đều sẽ dễ bàn bạc. Nếu như không mấy người quan tâm, kẻ tiên phong là công ty Đã Ăn Chưa không được việc, những người sau đó chắc chắn cũng sẽ không làm nữa.

Cho nên tuy nghe được một số tin tức tốt, nhưng lão Tạ vẫn lo lắng như trước.

Đi vào hầm xe, lão Tạ vừa định mở cửa xe của mình, vừa nhìn thì phát hiện, ủa, Quản lý Lưu cũng ở đây?

Lưu Vũ Tân vừa mới rút một điếu thuốc, thấy lão Tạ tới, anh ta tươi cười đi đến: "Ái chà, lão Tạ."

Quản lý Tạ cũng chào hỏi: "Quản lý Lưu hút thuốc ở đây hả? Không nóng lòng về nhà sao?"

Lưu Vũ Tân vui vẻ: "Đúng vậy, không nóng lòng. Ấy, dự án của lão Tạ anh gần đây có không ít tin tức lớn nhỉ, tôi thấy rất nhiều người đều đang chia sẻ. Lần này lão Tạ sắp phát tài, sắp có sản phẩm hát ra tiền rồi."

Quản lý Tạ vội vàng xua tay: "Ây da, lão Lưu, anh quá khách sáo rồi, tôi hoàn toàn không biết gì nhiều về dự án này, đa số đều là chủ ý của Chung Minh. Tôi chỉ ngồi ở phòng làm việc uống trà thôi."

Lưu Vũ Tân: "..."

Trời ơi, lão Tạ này thực sự không nghe hiểu hay là giả vờ không nghe hiểu vậy, sao lại hành xử không theo lẽ thường như thế?

Thực ra không phải Lưu Vũ Tân hút thuốc lá ở đây, anh ta đang cố ý đợi Quản lý Tạ!

Vì sao vậy?

Bởi vì Lưu Vũ Tân muốn lấy lại danh dự!

Mấy ngày này tâm trạng của Lưu Vũ Tân có thể nói là lên xuống thất thường. Trước đó khi dự án của lão Tạ đang phát triển, anh ta không hề coi trọng, kết quả đụng mặt nhau ở hầm xe hai lần, cả hai lần đều bị lão Tạ chọc tức!

Thầm nghĩ khi game ra mắt chắc có thể tìm lại chút danh dự, kết quả thế nào đây? Sau khi "Biển học vô biên" ra mắt thực sự đã hot lên! Khắp nơi trong khoảnh khắc của Linking đều là nó!

Lưu Vũ Tân suýt nữa tức đến mức chết bất đắc kỳ tử tại chỗ, ở trong công ty nhìn từ xa thấy một cái đầu hói đã cảm thấy căm ghét rồi, huống chi là nhìn thấy lão Tạ.

Thế nhưng gần đây sự việc lại có bước ngoặt, Lưu Vũ Tân nghe nói Tổng Giám đốc Vu cũng đã biết chuyện, hơn nữa Tổng Giám đốc Vu yêu cầu lão Tạ phải thu về ba trăm vạn kinh phí tuyên truyền trong vòng hai tuần, nếu không sẽ hỏi tội tự ý phát triển dự án. Lưu Vũ Tân dựa vào điều đó để mỉa mai Giám đốc Lữ và lão Tạ.

Nếu như là trò chơi khác còn đỡ, nhưng dự án của lão Tạ hoàn toàn khác biệt, không thể nào kiếm tiền như những game khác! Cho nên Lưu Vũ Tân lại lần nữa khôi phục sức sống, cố ý chờ lão Tạ ở hầm xe, muốn nhìn xem nét mặt bây giờ của ông ấy thế nào.

Kết quả sau khi gặp, Lưu Vũ Tân rất thất vọng, lão Tạ này không lo lắng chút nào sao? Tức thật chứ!

Không chỉ không lo lắng, hơn nữa còn mang Chung Minh ra mỉa mai Lưu Vũ Tân! Thế nào gọi là "Tôi chỉ ngồi trong phòng làm việc uống trà là được"? Trong câu nói này rõ ràng có ẩn ý khác!

Lưu Vũ Tân cười nham hiểm: "Lão Tạ à, tôi nghe nói chuyện "Biển học vô biên" không phải dự án đã được duyệt của công ty đã đến tai Tổng Giám đốc Vu, Tổng Giám đốc Vu cho các anh thời gian hai tuần để tạo ra lợi nhuận? Ây da, điều này rất khó khăn đó, đoán chừng anh cũng rất phiền muộn nhỉ?"

Quản lý Tạ vui vẻ: "Ây da, đúng vậy đấy, phiền muộn dữ lắm! Anh nhìn xem tôi lo lắng đến mức rụng mất mấy sợi tóc đây này! Có điều vẫn ổn, phải nói là Chung Minh đến từ dự án của các anh rất tài giỏi đó, hôm nay bàn bạc một ngày đã kéo được một nhà tài trợ! Đã Ăn Chưa quyết định tài trợ cho dự án của chúng tôi rồi."

Lưu Vũ Tân sửng sốt: "Đã Ăn Chưa? Chính là công ty giao thức ăn đó hả? Không phải chứ, dựa vào cái gì mà họ lại tài trợ cho dự án của các anh chứ, dự án của các anh không phải là game trả lời câu hỏi sao? Nghĩa là sao, họ cho các anh bao nhiêu tiền?"

Quản lý Tạ cười hi hi: "Điều này tạm thời bí mật, Quản lý Lưu cứ chờ xem đi! Tôi chỉ có thể nói cho anh biết, số tiền lần này Đã Ăn Chưa cung cấp lên đến bảy con số! Ây da, không nói nữa, vợ con tôi đang chờ tôi về nhà ăn cơm đây, đi trước nhé."

Quản lý Tạ nói xong bèn chui vào xe lái đi mất.

Lưu Vũ Tân vừa mới hít một hơi thuốc lá, suýt nữa khiến bản thân bị sặc.

"Bảy con số? Mấy trăm vạn? Một công ty giao thức ăn Đã Ăn Chưa khỉ gió lại có thể đầu tư cho anh mấy trăm vạn tiền tài trợ? Anh đang lừa thằng ngu à?"

Lưu Vũ Tân quả thực không còn gì để nói nữa, hôm nay vốn muốn trực tiếp giao chiến với lão Tạ, mỉa mai ông ấy, báo mối thù thâm sâu trước đó, kết quả bây giờ thì hay rồi, lão Tạ khoe khoang xong liền chạy mất!

"Anh cứ tiếp tục khoác lác đi, tôi tin mới lạ đó! Tôi phải nhìn xem cái game trả lời câu hỏi giẻ rách của anh làm thế nào kiếm về ba trăm vạn trong hai tuần!"

Lưu Vũ Tân tức đến mức ném thuốc lá vào thùng rác tự động bên cạnh, rồi lái xe đi thẳng.

...

Ngày hôm sau, có một nhân viên chuyên phụ trách kết nối của bên Đã Ăn Chưa đến quyết định một cách đơn giản phương án marketing với Chung Minh, sau đó bộ phận pháp lý của hai bên ký hợp đồng.

Lần này không có mạo hiểm gì với nhóm dự án "Biển học vô biên", bởi vì tiền đều do bên Đã Ăn Chưa chi ra, phía sản xuất game chủ yếu là phối hợp tiến hành tuyên truyền, phát triển phó bản, hoàn thiện tính năng v.v... Mà cho dù không hợp tác với Đã Ăn Chưa, nhóm dự án "Biển học vô biên" cũng phải làm những việc này.

Hai bên ăn khớp với nhau, cũng đã bắt đầu tuyên truyền trong thời gian chuẩn bị.

Trong game "Biển học vô biên" phát triển một phó bản gọi là "Vung tiền hàng trăm vạn", được đặt ở vị trí cực kì nổi bật, sau này sẽ là cổng vào của hoạt động trả lời câu hỏi này.

Đương nhiên, bây giờ nhấp vào vẫn chưa có gì cả, chỉ có quy tắc liên quan và thời gian ra mắt hoạt động.

Đồng thời, trên trang tuyên truyền giới thiệu game "Biển học vô biên", nội dung chia sẻ trong khoảnh khắc liên quan, quảng cáo đưa vào "Nhà tranh biện tài ba" v.v... tất cả đều có một số thay đổi tương ứng, chú trọng giới thiệu về phó bản mới "Vung tiền hàng trăm vạn".

Bên phía Đã Ăn Chưa cũng phải có sự phối hợp tương ứng.

Trên app di động của Đã Ăn Chưa đưa ra hoạt động liên kết với "Vung tiền hàng trăm vạn", chơi "Vung tiền hàng trăm vạn" có thể nhận được rất nhiều phúc lợi như lì xì gọi thức ăn, miễn phí vận chuyển v.v... Trên trang web chính thức của Đã Ăn Chưa cũng cung cấp tài nguyên quảng cáo tương đương, quan trọng nhất là bộ phận quảng cáo của Đã Ăn Chưa cũng sắp xếp đi mua hot search, mua độ hot, sắp xếp nhân viên tương ứng tiến hành đồn thổi trên các phương tiện truyền thông như Weibo, Hỏi đáp chân thật, tài khoản chính thức v.v... nâng cao độ hot trong thời gian ngắn.

Mấy đợt tuyên truyền tấn công ồ ạt, phó bản "Vung tiền hàng trăm vạn" đã bắt đầu nhận được sự chú ý của người chơi trong chớp mắt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as halong bay, french quarter hanoi all there informations will help you to have a good trip in Vietanm