Thời đại game quật khởi

Chương 114: Phần thi hài lòng!

Translator: Nguyetmai

Những hoạt động nhỏ trước khi trả lời câu hỏi đã được lên kế hoạch tốt, tặng phiếu gà rán chẳng qua chỉ là giảm giá, với người chơi mà nói, cầm phiếu này mua gà rán có thể rẻ hơn một chút, đó chỉ là một hoạt động giảm giá thông thường với Đã Ăn Chưa, vẫn kiếm được tiền, thuộc kiểu mua bán tất cả đều vui vẻ.

Người dẫn chương trình cũng rất chuyên nghiệp, vừa tương tác với các bình luận trên màn hình vừa nói chuyện, còn thuận tiện đưa quảng cáo vào.

Rất nhanh, tám giờ 10 phút rồi, câu hỏi thứ nhất đã xuất hiện!

"Câu hỏi đầu tiên của "Vung tiền hàng trăm vạn" chuyên đề Đã Ăn Chưa lần này đã xuất hiện: Xin hỏi, thời gian giao thức ăn trung bình của Đã Ăn Chưa là: A-3 phút, B-30 phút, C-50 phút, xin mời chọn!"

Câu hỏi thứ nhất hiển thị trên màn hình, người chơi chỉ cần nhấp chọn mục là có thể chọn, có thể tùy ý thay đổi trong vòng mười giây, lấy mục đã chọn khi thời gian đếm ngược kết thúc làm chuẩn.

Những người trên màn hình bật cười trong chớp mắt.

"Phụt! Câu hỏi gì đây, sao đơn giản quá vậy?"

"Cho dù không biết cũng sẽ chọn B, chọn A và C không phải là trò cười sao?"

"Ấy, Đã Ăn Chưa giao thức ăn nhanh như vậy sao? Thời gian giao hàng trung bình là 30 phút hả?"

"Là câu hỏi tặng điểm, quá đơn giản luôn!"

Rất nhanh, mười giây đã hết, công bố đáp án, chọn B!

Sau khi công bố đáp án, trên giao diện sẽ khoanh tròn đáp án chính xác, cũng sẽ hiển thị số người trả lời đúng và trả lời sai. Có hơn 90 phần trăm số người chọn đúng, còn có không đến 10 phần trăm số người chọn hai đáp án A, C.

"Trời đất, vậy mà vẫn có người chọn sai? Người máy hả?"

"Chắc họ ấn nhầm thôi, có tận mấy trăm nghìn người tham gia mà, tình huống gì cũng có thể xuất hiện đúng không?"

"Cũng có thể là có vài người đặt món của Đã Ăn Chưa phát hiện 50 phút mới được giao đến, ha ha ha..."

Những bình luận cười ha ha bay trên màn hình.

Rất nhanh, câu hỏi thứ hai, câu hỏi thứ ba, câu hỏi thứ tư...

"Xin hỏi số lượng đặt đơn giao thức ăn mỗi ngày của Đã Ăn Chưa đã vượt qua con số bao nhiêu? A-5 trăm vạn, B-8 trăm vạn, C-1 ngàn vạn, xin mời chọn!"

"Hei hua fei hui fa fa hui hui fa hui, hui hua fei fa hui hui fa hui fa hei, xin hỏi nguyên âm nhiều nhất trong câu trên là nguyên âm nào? A-ei, B-a, C-ui, xin mời chọn!"

"Các chữ "Vung tiền hàng trăm vạn" có tổng cộng bao nhiêu nét? A-31, B-32, C-33, xin mời chọn!"

Từ câu hỏi này đến câu hỏi khác, rất nhiều người chơi lần lượt thất bại giữa chừng, những người có thẻ hồi sinh liền lấy ra dùng, những người không có đành giương mắt xem suông.

"Khỉ gió, số lượng đặt đơn mỗi ngày là bao nhiêu làm sao mà đoán được, mau lên mạng tìm xem!"

"Tranh thủ thời gian, chỉ có mười giây thôi!"

"Không kịp nữa rồi, chọn bừa một cái trước đi!"

"... Nguyên âm là cái quái gì?"

"Trời ơi! Câu hỏi biến thái kiểu gì vậy! Số nét mà cũng được à?"

"Sặc, đếm xong xuôi thì đã kết thúc lâu rồi!"

Câu hỏi thứ nhất đương nhiên là câu hỏi tặng điểm, nhưng những câu hỏi sau đó bắt đầu khó dần, bắt đầu xuất hiện những mức độ khác nhau, có một số câu hỏi khá khó đã làm rơi rụng nốt số người sống sót nhờ ăn may, thậm chí có một số câu hỏi chỉ có một phần rất nhỏ số người trả lời đúng!

Tuy nói đây là chuyên đề của Đã Ăn Chưa, nhưng không thể chỉ toàn câu hỏi liên quan đến chủ đề giao thức ăn, phía sản xuất đã sắp xếp năm câu hỏi về nhà tài trợ, năm câu hỏi khác được chọn ra từ trong kho đề.

Dù vậy, quảng cáo dành cho công ty giao thức ăn Đã Ăn Chưa cũng đã đầy đủ rồi, bởi vì người dẫn chương trình vẫn không ngừng đọc những câu thoại quảng cảo, kiểu như "Muốn ăn món ngon tươi mới hãy đến với Đã Ăn Chưa", hơn nữa bản thân câu hỏi cũng được tính là một cách đưa quảng cáo vào. Bây giờ tất cả mọi người đều biết thời gian giao thức ăn trung bình của Đã Ăn Chưa là 30 phút, vô hình trung đã để lại cho mọi người một ấn tượng tốt rằng thương hiệu này có tốc độ giao hàng rất nhanh.

Rốt cuộc cũng đã đến tám giờ 40, câu hỏi cuối cùng cũng đã chọn xong đáp án!

Thời điểm mở màn có tổng cộng 830 nghìn người tham gia hoạt động trả lời câu hỏi "Vung tiền hàng trăm vạn", kết quả đến câu hỏi cuối cùng, số người trả lời đúng chỉ còn lại hơn sáu nghìn người.

Sau khi kết thúc trả lời câu hỏi, màn hình trên đồng hồ xuất hiện danh sách nhận thưởng cuối cùng, tất cả mọi người đều nhìn thấy cả.

"Trời ơi, tổng cộng hơn sáu nghìn người chia nhau một trăm vạn, tính trung bình mỗi người được một trăm đồng, rất xứng đáng!"

"Câu hỏi thực sự rất khó, khó hơn trong tưởng tượng nhiều, kiên trì đến câu hỏi thứ mười quả là một nhiệm vụ bất khả thi, có thẻ hồi sinh cũng chưa chắc đã làm được!"

"Thế nhưng tôi cảm thấy độ khó vẫn ổn đấy chứ, với mọi người mà nói cũng như nhau thôi, nếu như tôi không có sai sót ở câu hỏi thứ ba rồi phải dùng thẻ hồi sinh, tôi cũng có thể trả lời hết toàn bộ!"

"Ngày mai có làm nữa không nhỉ?"

"Ngày mai hình như không phải là một trăm vạn đâu, chỉ có trận đấu nhỏ thưởng mười vạn thôi, trận một trăm vạn lần sau không biết chừng nào mới mở lại."

"Mười vạn? Ít quá nhỉ? Bỏ đi, luyện tay một chút cũng được, nếu vẫn chỉ có mấy nghìn người trả lời, cũng có thể nhận được mười mấy đồng."

Các bình luận tiếp tục bay qua màn hình, rất nhiều người chơi vẫn đang bàn tán xôn xao, những người nhận được tiền thưởng đang vui mừng phấn khởi tìm cổng rút tiền, những người không nhận được tiền thưởng thì chậc lưỡi tiếc rẻ, đang mong chờ hoạt động tiếp theo.

Trong nhóm dự án "Biển học vô biên", mọi người đều tham gia trả lời câu hỏi, có điều cũng chỉ có ba bốn người kiên trì được tới câu hỏi cuối cùng.

Trương Tiểu Văn tiếc nuối nên thở dài mãi: "Ây da, câu hỏi thứ mười không thể dùng thẻ hồi sinh! Anh Chung, quy tắc này của anh khiến tôi khổ quá, tôi chỉ sai mỗi câu hỏi thứ mười!"

Chung Minh vui vẻ: "Câu hỏi thứ mười là để lọc người chơi, nếu có thể dùng thẻ hồi sinh thì một nửa số người bị loại sẽ được cứu, như vậy đâu có được."

Bên phía lập trình, anh Đại Huy bu lại: "Chung Minh à, những câu hỏi đều đã được định trước đúng không? Lần sau cậu có thể cho tôi coi đề không? Một trận có thể nhận được hơn một trăm đồng tiền thưởng, tôi cũng thấy thèm thuồng."

"Vậy không được, không thể tự ý biển thủ." Chung Minh từ chối một cách thẳng thắn.

Người phụ trách bên phía Đã Ăn Chưa rất vui: "Rất được, hiệu quả tốt. Quản lý Tạ, Chung Minh, hiệu quả tuyên truyền quảng cáo lần này cực kì tốt, vừa rồi phó tổng giám đốc của chúng tôi đã gửi tin tới, nói rằng cuối tuần sau sẽ bao thêm một buổi livestream nữa."

Chung Minh nhắc nhở: "Lần sau bao tiếp, thì phải có tiền tài trợ nhé."

Người phụ trách cười lên ha hả: "Được, không thành vấn đề, tiền tài trợ gì gì đó đều dễ dàng thương lượng! Hiệu quả tuyên truyền lần này quả thực rất tốt, chủ yếu tôi không ngờ lại có thể đạt được độ hot cao như vậy. Theo phân tích từ phía bộ phận quảng cáo của chúng tôi, hiệu suất của việc đầu tư vào cái này cao hơn nhiều so với cách thức tuyên truyền thông thường như quảng cáo trên chương trình truyền hình! Có điều vấn đề duy nhất là không thể làm hằng ngày, nếu làm hằng ngày thì hiệu quả sẽ kém đi."

Chung Minh nói rằng: "Chưa chắc, quảng cáo truyền hình chẳng phải cũng phát hằng ngày sao, còn có một số quảng cáo truyền hình tẩy não phát liên tiếp nhiều lần, hiệu quả đều rất tốt."

Người phụ trách suy nghĩ một chút: "Cũng đúng, được, nói chung hôm nay hợp tác rất vui vẻ, hy vọng sau này còn có thể có cơ hội hợp tác lần nữa! Tôi quay trở về công ty báo cáo trước, chúng ta hẹn lần hợp tác sau gặp lại!"

Sau khi tiễn người phụ trách của bên Đã Ăn Chưa về, Chung Minh bắt đầu tranh thủ tổng hợp chỉnh sửa những số liệu liên quan.

Tổng số người trả lời câu hỏi lần này đạt mức 830 nghìn người, một trăm vạn tiền thưởng được đưa ra, hơn nữa phản ứng của những người chơi rất nồng nhiệt, đều đang mong chờ hoạt động trả lời câu hỏi lần sau!

Xem xét từ các hạng mục số liệu, đây là một phần thi cực kì hài lòng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như review ung dung be trai nghiem goi xe an toan chat luong, review vascara rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.