Thời đại game quật khởi

Chương 22: Đăng tranh!

Translator: Nguyetmai

Chung Minh không nhất thiết phải chứng minh điều gì với đám người này, vấn đề là những người này sẽ không dễ dàng dừng lại, nếu cứ im lặng, những người này chắc chắn sẽ tiếp tục dội chậu sh*t lên đầu Chung Minh.

Tôi không có tác phẩm? Đùa à!

Chung Minh mở bảng vẽ kết nối với đồng hồ, đăng tải bức "Chiến sĩ của đoàn quân kháng chiến" lên Weibo, sau đó viết thêm một câu.

"Không biết từ đâu nhảy ra lắm fans nhiệt tình đòi xem tác phẩm của tôi, được thôi, để chia sẻ cùng mọi người bức tranh vừa vẽ gần đây nào."

Chung Minh đăng Weibo xong tiếp tục xem ti vi, bức tranh này chắc có thể chặn họng được đa số mọi người.

...

Bên dưới Weibo mới của Chung Minh, số lượng bình luận nhanh chóng tăng lên.

"Ý, chuyện gì đây, cao thủ giả đăng tranh kìa?"

"Đậu xanh, bức tranh này khủng quá!"

"Bị nhiều người tố không có tác phẩm, vị này đăng tranh đáp trả luôn? Căng phết nhỉ, tôi thích rồi đấy!"

"Chờ đã, bức tranh này... Cảm giác rất giống tranh của Hỏa Đại, chỉ có điều không phải bối cảnh cổ đại, nhân vật chính lại là chiến sĩ của đoàn quân kháng chiến!"

"Đây là tranh mới vẽ? Không thể nào, bức tranh tinh tế như vậy, nhất định là vẽ từ lâu rồi!"

Tập đoàn xem dạo từ Weibo Hỏa Văn Chương qua đây vốn chỉ định lướt một vòng rồi đi, đâu ai ngờ rằng Chung Minh lại đăng một bức tranh!

Mới đầu đa số mọi người cho rằng Chung Minh muốn chứng minh mình là họa sĩ chuyên nghiệp nên mới đăng tranh, nhưng sau khi xem kỹ kĩ họ phát hiện ra, mọi chuyện không chỉ đơn giản như vậy!

Fans của Hỏa Văn Chương có rất nhiều họa sĩ, hoặc ít nhất là người yêu thích và có hiểu biết cơ bản về mỹ thuật, vừa xem tranh của Chung Minh họ liền phát hiện, bức tranh này rất giống tranh của Hỏa Văn Chương!

Hỏa Văn Chương vẽ một tướng quân đơn độc xông vào trận địa của địch, gióng ngựa múa đao, tư thế hiên ngang; còn Chung Minh lại vẽ một chiến sĩ trong đoàn quân kháng chiến đơn độc đối mặt với đội quân cơ giới, đứng trước với tuyệt cảnh, dù chết

không hối hận!

Bộ quân phục rách nát của người chiến sĩ, khẩu súng ướt đẫm máu anh cầm trên tay, những vết thương chằng chịt trên cơ thể, dường như anh chiến sĩ có thể ngã xuống bất cứ lúc nào, nhưng bóng lưng anh đem đến một cảm giác rất kỳ lạ, tựa như một mình anh chính là cả một đội quân rồi!

Tinh thần ấy như đã trực tiếp vượt ra ngoài giới hạn của bức tranh, rọi sâu vào lòng mỗi người thưởng thức!

"Bức tranh này quả thực không đơn giản, kỹ thuật của người họa sĩ, hay các chi tiết trong tranh đều rất tuyệt, thực sự khó có thể tin đây là tác phẩm của một người mới tốt nghiệp!"

"... Lầu trên là dư luận viên à? Tôi cảm thấy bức tranh này kém xa bức của Hỏa Đại! Anh không cảm thấy nó hơi bẩn bẩn sao, a. Anh nhìn xem, nhân vật chính này quần áo rách rưới, đang muốn bôi xấu chiến sĩ của đoàn quân kháng chiến phải không?"

"Tôi cảm thấy vẽ cũng được, nhưng thực sự không đủ ngầu, bức tranh này để ngắm thôi thì được, nhưng thật sự có công ty game nào thèm mua à? Bây giờ người ta đều thích phong cách sáng sủa tươi tắn đúng không?"

Đám người này lại bắt đầu cãi nhau trong Weibo của Chung Minh.

Có một số người hiểu về tranh, vừa nhìn tranh là biết Chung Minh tuyệt đối không phải họa sĩ tầm thường; nhưng có một nhóm fan s não tàn luôn bất chấp tất cả bảo vệ Hỏa Văn Chương,. Chung Minh đã lôi tranh ra, thì chắc chắn họ phải soi mói đủ thể loại khuyết điểm, để cho thấy tranh của Hỏa Văn Chương ở đẳng cấp cao hơn.

Chung Minh xem ti vi một lát, lại nhìn qua Weibo của mình, phát hiện những người này thế mà vẫn còn đang cãi nhau.

"Đám này cũng rảnh rỗi thật..."

Chung Minh quá cạn lời, không định tốn nước bọt với những người này thêm nữa.

Anh tắt Weibo đi, vô thức mở ứng dụng thần bí kia ra, kết quả kinh ngạc phát hiện, con số 20 kia đã thay đổi, biến thành 22!

"Ớ???"

Chung Minh kinh ngạc, khi trước đâu có thay đổi gì, giờ sao lại bất ngờ tăng 2 điểm?

"Chẳng lẽ... khi bức tranh có đủ số người xem nhất định thì sẽ nhận thêm điểm?"

Chung Minh vuốt màn hình điện thoại, tranh này lúc mới vẽ ra đã cho anh 70 điểm, từ đó con số không hề thay đổi. Nhưng hôm nay anh đăng tranh lên Weibo, bức tranh được rất nhiều người xem, sau đó con số lại tăng lên.

"Rất có thể là vậy. Nhưng số điểm này cũng quá ít nhỉ, lúc nào mới tăng được 50 điểm để rút thăm một lần chứ..."

Đáng ra Chung Minh rất vui mừng, nhưng nhìn chằm chằm vào con số này phải đến mười mấy phút mà chưa thấy nó biến thành 23, t. Tốc độ tăng điểm này đúng là khiến người khác than thở nên khiến Chung Minh lập tức chẳng còn vui vẻ nữa.

Chung Minh ngáp một cái, chuẩn bị tắt hình chiếu đồng hồ để đi ngủ.

Nhưng vào lúc này, con số 22 đột nhiên biến thành 23!

Chung Minh đợi thêm năm phút đồng hồ, 23 lại biến thành 24!

Chung Minh lập tức lên tinh thần: "Tình huống gì đây? Sao đột nhiên điểm số bắt đầu tăng vèo vèo vậy??"

Anh vội mở Weibo ra, phát hiện trong Weibo cá nhân lại có thêm một bình luận hot, số lượt like đã lên đến mấy trăm, hơn nữa vẫn đang tăng, mỗi lần refresh là lại thêm vài chục like!

Nhìn kỹ kĩ lại thì bình luận hot này chính do Hỏa Văn Chương gửi!

"Cao thủ, quả nhiên là cao thủ! Nhìn bức tranh này là tôi liền biết vấn đề của "'Can đảm" ' nằm ở đâu rồi, vô cùng cảm ơn cao thủ đã chỉ điểm!"

Sự xuất hiện của Hỏa Văn Chương thu hút thêm một đống người truy cập weibo của Chung Minh, t. Tập đoàn xem dạo lại giá lâm, nhưng lần này gần như không còn lời nghi ngờ nào nữa, tất cả đều là quỳ lạy!

Rất nhiều người không nhìn ra được đẹp xấu, nhưng Hỏa Văn Chương đã nói như thế thì còn gì để nghi ngờ? Cao thủ mà Hỏa Văn Chương phải tâm phục khẩu phục mà cũng đi bới lỗi, vậy chẳng phải là mất trí sao?

Comment của Hỏa Văn Chương đã giáng cú tát thẳng mặt những bình luận bới lông tìm vết ở dưới, rất nhiều người xóa bỏ bình luận với tốc độ ánh sáng, một vài người không xóa bình luận thì đều bị chửi xối xả!

Chung Minh thấy lượng người theo dõi Weibo của mình cũng đang tăng với tốc độ ánh sáng, mới vừa rồi chỉ là vài trăm, giờ thoắt cái đã tăng vọt đến hơn hai ngànnghìn!

Còn có rất nhiều người đang nhao nhao inbox.

"Cao thủ, có thể dạy tôi vẽ tranh không? Chỉ điểm một chút đi mà, cảm ơn!"

"Tôi dập đầu lạy cao thủ, cao thủ có xem xét đến việc mở kênh livestream (phát trực tiếp) không? Tôi cũng muốn theo cao thủ học vẽ tranh!"

"Cao thủ, xin hỏi người làm việc nơi đâu? Có định làm họa sĩ tạo hình cho công ty game không?"

Trong số inbox còn có mấy dòng tuyển dụng, có đến vài công ty game muốn lôi kéo Chung Minh qua làm họa sĩ tạo hình. Chung Minh lướt xem bừa vài cái rồi tắt Weibo, anh không có hứng thú gì với vị trí họa sĩ tạo hình, nên cũng chả buồn trả lời lại.

Mở ứng dụng thần bí ra lần nữa, Chung Minh phát hiện con số đang ngừng lại ở 44, còn thiếu 6 điểm nữa là có thể tiến hành lần rút thăm tiếp theo rồi.

"... Chơi nhau à, không thể cho đủ lên 50 à?"

Chung Minh cạn lời, nhưng anh cũng biết khả năng đêm nay không thể đủ.

Bình luận của Hỏa Văn Chương đã kéo theo không ít người xem, nên số điểm cũng được tăng vọt, bây giờ tốc độ tăng đã chững lại, hơn nữa trong thời gian sắp tới hẳn cũng sẽ không có lượng lớn người xem vào Weibo của anh ngó nghiêng nữa.

"Không sao cả, từ từ mà like đi."

Chung Minh cảm thấy trong thời gian sắp tới cũng chưa dùng tới bàn tay vàng, nên không cần vội. việc cấp bách nhất lúc này vẫn là hoàn thành tài liệu thiết kế chiến trường Tinh Hải, thúc đẩy việc ra mắt phiên bản mới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi suu tap 1, tin tuong vao hoc tro rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status