Thốn mang

Chương 106: Vi liễu gia tộc


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Bang Alaska, trong một biệt thự ở thành phố Juneau.
Nhận được mệnh lệnh tổng công, đang tiến hành bữa tiệc thịnh soạn mười vị Huyết tộc công tước đều hưng phấn cả lên.
- Lão bằng hữu, vì vinh diệu của mười ba thị tộc chúng ta, hãy tận tình hưởng thụ bữa Huyết tộc thịnh yến này!
Thủ lĩnh lâm thời của mười Huyết tộc công tước, Brunt hưng phấn hô.
Một vị Huyết tộc lão công tước khác thì tự liếm mép môi mình, cao hững nói:
- Rất lâu không được hưởng dụng tinh huyết tối trân quý của Huyết tộc công tước rồi, lần này chúng ta lại có thể hưởng thụ rồi, bất quá chỉ có sáu người, vậy phải xem thực lực của mọi người rồi.
Mười vị Huyết tộc công tước có mặt ở đây đều hưng phấn cả lên, bình thường bọn họ sao lại vô duyên vô cớ đi giết một Huyết tộc công tước khác? Mùi vị tinh huyết của Huyết tộc công tước thì còn hơn xa cả máu của trinh nữ, đặc biệt là giây phút năng lượng dung hợp, khoái cảm đó tuyệt đối khiến mấy lão già này phát cuồng.
- Không nên vội, cho dù không có Huyết tộc công tước, nơi đây cũng có một số lượng lớn Huyết tộc hầu tước, các lão chiến hữu, tận tình hưởng thụ đi!
Brunt cao giọng hô.
Mười vị Huyết tộc công thân hình nhất thời loé lên, thoáng chốc từ trong biệt thự biến mất, phảng phất như thuấn di, trực tiếp xuất hiện trong bầu trời đêm.
- Ngao…
Tiếng rít sắc bén vang lên, tần suất cao đạt tới mức độ kinh khủng, gần như trong nháy mắt, Huyết tộc cao thủ sớm đã hoàn toàn tụ tập tại thành phố Juneau lần lượt đều lao lên bầu trời đêm, tất cả Huyết tộc đều biết dã đến giờ khắc chiến đấu.
- Hô hô…
Phảng phất như đan châu chấu, vô số Huyết tộc nhân trực tiếp từ trên cao nhắm về phía chỗ cao thủ gia tộc Pfister.
Trong phòng, Antony đang ở nơi giá sách viết cái gì đó. Nghe thấy tiếng rít bén nhọn kia, hắn thoáng sững người. Bút trên tay cũng rơi xuống đất.
- Wright. Wright!
Thanh âm Antony bất ngờ cao hẳn lên, thoáng chốc trực tiếp xuyên thấu cả khu vực.
Chỉ vài giây, Wright liền xuất hiện trước mặt Antony, Wright nghe thấy tiếng rít kia liền biết phát sinh chuyện gì, lập tức nói:
- Gia chủ yên tâm, tất cả đã được chuẩn bị đầy đủ, ấu nhi đời sau của gia tộc Delane chúng ta cùng với một số Huyết tộc cao thủ bồi dưỡng đã hoàn toàn chuẩn bị xong. Tuỳ thời có thể rời đi!
- Tương lai gia tộc giao cho ngươi, Wright, cho dù có chết, cũng phải để đời sau của gia tộc Delane chúng ta đào tẩu!
Antony nhìn ngũ trưởng lão Wright nhắc nhở.
Wright thân hình thẳng tắp, bỗng dưng y quỳ gối xuống, sụt sùi nói:
- Gia chủ yên tâm, Wright bảo đảm đời sau của gia tộc Delane chúng ta có thể chạy thoát. Cho dù Wright tôi có chết, cũng không để chúng bị giết!
Thanh âm Wright kiên định vô cùng.
Trên mặt Antony lộ qua một nụ cười hài lòng:
- Wright, ngươi là kẻ được ta coi trọng nhất. Ta cũng yên tâm đem chuyện tối quan trọng này giao cho ngươi! Ngươi đi đi, nhớ kỹ, nếu như đến giờ khắc tối nguy hiểm, thì có thể học dũng sĩ chặt tay, chấp nhận từ bỏ!
Wright sửng sốt, nhìn Antony:
- Ý của gia chủ?
Antony hít một hơi sâu, nén xuống nỗi đau trong lòng nói:
- Đem những ấu nhi đời sau phân thành hai nhóm, phân thành hai phương hướng mà chạy, có thể chạy được cái nào thì được cái đó, nếu như không có biện pháp, chỉ có thể hy sinh một tổ, bảo đảm cho tổ kia!
Wright ngẩn ra, nhìn gia chủ tối tôn kính… hắn hiểu dụng tâm của gia chủ, cuối cùng nặng nề gật gật đầu:
- Gia chủ, yên tâm, Wright nhất định sẽ không làm thất vọng mệnh lệnh của gia chủ!
- Ngươi đi đi!
Antony cười, giơ tay nói.
Wright gật đầu, lập tức thân hình loé lên, biến mất khỏi căn phòng.
Antony đi tới trước gương, cẩn thận chỉnh sửa quần áo, vuốt vuốt túm râu nhỏ của mình, liền đó cười nói:
- Ngàn năm sinh mạng, cũng mệt mỏi rồi, hãy để ta vì gia tộc hiến dâng sinh mạng nào!
Trên bầu trời khu vực gia tộc Delane, dày đặc vô số Huyết tộc bay lên.
- Antony, gia tộc Delane đê tiện các ngươi không ngờ dám khiêu chiến quyền uy của mười ba thị tộc chúng ta, hôm nay chính là ngày chịu trừng phạt của ngươi!
Brunt cao giọng nói, bên cạnh hắn, chín vị công tước cùng với trăm vị Huyết tộc hầu tước ở phía sau đã bay lên dày đặc trên không trung.
Cả gia tộc Delane, Huyết tộc công tước sáu người, hầu tước khoảng sáu mưoi người, hơn nữa Antony đã phái ngũ trưởng lão Wright cùng với mười vị Huyết tộc hầu tước đi hộ tống thế hệ tương lai của gia tộc Delane, hiện tại chỉ có năm vị Huyết tộc công tước cùng với năm mươi vị cao thủ hầu tước, còn cao thủ đẳng cấp bá tước, chỗ dùng căn bản không lớn, mặc dù số lượng tổng cộng lại có mấy trăm, nhưng mà tối đa chỉ bằng hơn hai chục Huyết tộc hầu tước. Lần này về thực lực, bọn họ rõ ràng ở thế hạ phong.
- Brunt, lẽ nào ngươi cho rằng gia tộc Delane chúng ta dễ chọc vào như vậy sao? Cho dù chúng ta chết, cũng phải khiến các ngươi bồi tiếp chúng ta cùng xuống địa ngục!
Thanh âm Antony băng lãnh vô cùng, lúc đó hắn đã ôm sẵn quan niệm sẽ phải chết.
- Lão bằng hữu, lên!
Brunt rống to một tiếng, thân hình trực tiếp nhắm tới Antony. Đối với một lão công tước đã đạt đến đỉnh điểm thất cấp mấy trăm năm mà nói, kinh nghiệm chiến đấu của Brunt cũng cực kỳ phong phú, đối phó Antony, Brunt thập phần tự tin!
Phía mười ba thị tộc năm Huyết tộc công tước hùng mạnh nhất lao tới năm cao thủ đẳng cấp công tước của gia tộc Delane.
Còn thừa năm vị Huyết tộc công tước tức thì như hổ giữa bầy dê, lao về phía trận doanh của Huyết tộc hầu tước!
Cuộc chiến đấu vừa diễn ra thì có một bên đã đổ! Năm đại cao thủ của gia tộc Delane hoàn toàn bị kiềm chế, còn năm Huyết tộc công tước của mười ba thị tộc thì ở trong trận doanh Huyết tộc hầu tước của gia tộc Delane bạo ngược. Những Huyết tộc hầu tước kia căn bản không phải là địch thủ của Huyết tộc công tước, chênh lệch thật sự là quá lớn!
- Xoát!
Năm Huyết tộc công tước của phía mười ba thị tộc thân hình giống như quỷ mị, lợi trảo như tia chớp, gần như chỉ một tia điện, một Huyết tộc hầu tước liền bị bọn họ xé toang, tinh huyết từ trái tim liền bị hấp thu, Huyết tộc tinh huyết lúc đó đối với bọn họ mà nói, tác dụng cũng không lớn.
Bởi vì Huyết tộc đẳng cấp thấp đối với bọn họ gần như không có hiệu quả, có lẽ tinh huyết của Huyết tộc công tước còn có chút ít tác dụng.
- Tê…
Một Huyết tộc hầu tước phía gia tộc Delane thân thể bị xé thành hai phần. Không có lực phản kích, không có một chút lực để phản kích nào, năm đại Huyết tộc công tước của gia tộc Delane hoàn toàn bị kiềm chế. Còn lại các Huyết tộc hầu tước ở trước mặt năm vị công tước, liền phảng phất như đám dê con không có chút phản kháng.
Huyết tộc hầu tước của gia tộc Delane sợ hãi, thống khổ, điên cuồng! Bọn họ không ngờ một chút lực lượng phản kháng cũng không có!
- Ngao…
Cùng với tiếng tru lên thống khổ, thân thể một Huyết tộc hầu tước bất ngờ nổ tung ra!
- Oanh!
Huyết tộc công tước Rutter của phía mười ba thị tộc vừa khéo lại ở ngay cạnh hầu tước này, vụ nổ kịch liệt phát sinh ngay bên cạnh, liền phảng phất như một kích mạnh liệt của một Huyết tộc công tước, lực lượng khổng lồ hung hãn đập lên lưng Huyết tộc công tước Rutter.
Công tước Rutter liền phun ra một búng máu, thân hình lập tức loé lên, chạy ra ngoài trăm mét.
- Cho dù là Huyết tộc hầu tước, uy lực tự nổ của bọn chúng cũng vượt qua lực lượng một kích của Huyết tộc công tước, vừa rồi không ngờ đã khiến ta hộc máu!
Công tước Rutter thấp giọng mắng.
Ở bên cạnh một công tước tức thì cười nói:
- Hừ hừ, ngươi vận khí không tệ, nếu như mấy Huyết tộc hầu tước đồng thời ở bên cạnh ngươi tự nổ có lẽ đã phải trọng thương rồi!
Rutter khinh thường nói:
- Hừ hừ, chỉ cần ta cẩn thận một chút, với tốc độ của ta, mấy tên hầu tước bọn chúng làm sao có thể có thể đến gần ta được!
- Oanh!
Một Huyết tộc hầu tước lao đến bên cạnh hai người công tước Rutter, tự nổ tung lên.
Công tước Rutter cùng một vị công tước khác thân hình lập lập loé lên. Thoáng chốc đã tránh né ra xa, đích xác, Huyết tộc đẳng cấp công tước tốc độ đã đạt đến một mức độ kinh khủng.
Antony tránh né một kích của Brunt, nhưng lại chú ý đến tình cảnh đáng thương của Huyết tộc hầu tước phía gia tộc Delane, nhìn lần lượt từng Huyết tộc hầu tước bất đắc dĩ tự nổ, lòng Antony đau đớn!
Huyết tộc hầu tước, đó đều là tinh anh của một gia tộc!
Bọn họ tương lai sẽ là Huyết tộc công tước, nhưng lại bị đồ sát, Antony đột nhiên cao giọng hô:
- Các con. Các ngươi hay bay về bốn phương tám hướng cho ta, bọn chúng chỉ có năm Huyết tộc công tước, tuyệt đối sẽ không đuổi theo được toàn bộ!
Antony vừa nói, lập tức lực chú ý bị phân ra, tốc độ chậm lại,
- Tê…
Lợi trảo của Brunt hung hãn lưu lại trên ngực Antony một vết thương rất sâu, máu tươi cũng chảy ra. Antony lập tức tập trung tinh thần cùng Brunt ở trước mắt chiến đấu.
Còn đám Huyết tộc hầu tước vừa nghe thấy lời vừa rồi của Antony trong đầu liền có một từ "Chạy!"
Lời Antony vừa thốt ra, chính là đại biểu việc Antony để thủ hạ bỏ chạy.
Từng Huyết tộc hầu tước nhất thời tỉnh ngộ, lần lượt nhắm bốn phương tám hướng bay về các phương hướng khác nhau, năm đại Huyết tộc công tước của phía mười ba thị tộc nhất thời sửng sốt. Bọn họ biết đuổi theo ai bây giờ? Dù sao mấy chục Huyết tộc hầu tước chạy về các phương hướng khác nhau, Huyết tộc hầu tước của mười ba thị tộc cũng lần lượt đuổi theo.
- Chuyện lạ rồi, gia tộc Delane không phải là sáu Huyết tộc công tước sao? Sao ở đây chỉ có năm người?
Công tước Rutter vừa dừng chiến đấu liền phát hiện chỗ không đúng, nhất thời nói lên nghi hoặc.
Một Huyết tộc công tước bên cạnh cũng gật đầu nói:
- Phải, có vấn đề! Ha ha, ta biết rồi. Antony này muốn đem truyền thừa của gia tộc Delane đi, để cao thủ đẳng cấp công tước thứ sáu dẫn một đám tiểu Huyết tộc chạy thoát!
- He he, Brunt, chuyện nơi đây giao lại cho các ngươi, dường như đám ấu nhi Huyết tộc của gia tộc Delane bị tống đi rồi, ha ha, ta đuổi theo đây!
Công tước Rutter cố ý đắc ý la lớn lên, đồng thời còn len lén nhìn sắc mặt của mấy vị công tước còn lại của gia tộc Delane.
Quả nhiên, công tước Rutter vừa nói ra, Antony cùng với mấy vị công tước nhất thời biến sắc.
- Chặn bọn chúng lại!
Antony quát khẽ một tiếng, đồng thời, bắt đầu điên cuồng công kích Brunt, còn trong cơ thể hắn tựa hồ không biết có cái gì kích động, năng lượng trong cơ thể không ngờ thăng lên một cấp, lực công kích thoáng chốc cùng một đẳng cấp.
Brunt cũng hưng phấn lên, cao giọng hô:
- Rutter, nhiệm vụ này giao cho ngươi, đem cái đám tiểu ấu nhi của gia tộc Delane giết sạch đi, để gia tộc Delane bọn chúng từ nay diệt tộc!
- Rõ!
Rutter đắc ý cười, thân hình loé lên bay đi.
Hốt nhiên lại có một Huyết tộc công tước ở không là Christian cao giọng nói:
- Brunt, ta lo lắng một mình Rutter có lẽ diệt không được đám tiểu ấu nhi kia, vị Huyết tộc công tước thứ sáu của gia tộc Delane chính là đang ở đó!
Brunt thuận miệng nói:
- Tốt, Christian, ngươi cũng đi đi, tám vị Huyết tộc công tước chúng ta tại nơi đây đối phó năm người bọn chúng cũng đủ rồi.
Nghe được Brunt nói, Antony cùng bốn đại trưởng lão trong lòng đều bối rối, vừa mới một Huyết tộc công tước bay đi, bởi vì sự tồn tại của Wright, còn có thể miễn cưỡng bảo đảm cho sự tồn tại của tương lai, nhưng mà nếu như lại đi một Huyết tộc công tước, có lẽ cho dù Wright tự nổ cũng ngăn không được.
- Chết!
Kèm theo một tiếng quát, đại trưởng lão gia tộc Delane vốn để cho đối thủ đi qua, thân hình trong nháy mắt tốc độ đại tăng, lập tức chắn trước người Christian.
- Hát!
Đại trưởng lão gia tộc Delane thực lực cực mạnh, thậm chí còn trên Antony, công kích trong nháy mắt mắt khiến Christian vốn không chút chuẩn bị kinh hãi, thân hình Christian lập tức trôi đi, nhưng mà phần bụng vẫn xuất hiện một vết thương cực lớn, máu tươi chảy ra.
Christian giận dữ:
- Tên đáng ghét!
Christian cũng đã quên cùng công tước Rutter cùng nhau đuổi giết tiểu ấu nhi, hắn đã hoàn toàn bị đại trưởng lão gia tộc Delane chọc giận, lập tức bộc phát toàn bộ thực lực của mình, bắt đầu điên cuồng công kích đại trưởng lão, đối thủ trước đó của đại trưởng lão cũng lập tức lao lên.
Hai Huyết tộc công tước hợp công một người.
- Hống…
Đại trưởng lão gia tộc Delane rống lên một tiếng quái dị, con mắt không ngờ đỏ lên như máu, cơ bắp trên người nổi lên, còn tốc độ lập tức đề cao, hữu trảo mang theo lực lượng mạnh mẽ, hung hãn chụp vào cánh tay Christian. Christian hoảng sợ phát hiện, tốc độ đại trưởng lão gia tộc Delane không ngờ gấp ba lần vừa rồi, bản thân cũng không kịp phản ứng.
Nếu như chính mình không nhúc nhích được, ngực mình sẽ hoàn toàn bỉ trảo xuyên qua, ngay trái tim cũng có thể bị xé nát.
- Tê…
Đại trưởng lão gia tộc Delane một trảo đem cơ nhục trên ngực Christian xé đi một miếng lớn, kình khí mạnh mẽ thậm chí xuyên tới bên trong ngực Christian, may mắn Christian đã cố gắng tránh né, bằng không đã mất mạng tại chỗ rồi, nhưng cho dù như vậy, trong cơ thể Christian đã bị trọng thương, ngay trái tim cũng bị một ít thương nhẹ.
- Trái tim cũng bị thương rồi, lần này quay về tối thiểu phải nghỉ ngơi mười năm mới có thể hoàn toàn khôi phục!
Thân hình Christian loé lên, nhẹ nhàng thoát ra, lúc này hắn đã không thích hợp để tái công kích.
Bỗng dưng,
- Oanh…
Thanh âm nổ vang lên kịch liệt từ nơi vốn là chỗ đại trưởng lão gia tộc Delane phát sinh, vụ nổ mãnh liệt, vượt xa Huyết tộc hầu tước, ngay cả một vị Huyết tộc công tước khác của phía mười ba thị tộc đang giao thủ với lão cũng bị thi cốt vô tồn (1).
Vừa rồi đại trưởng lão gia tộc Delane sở dĩ tốc độ đại tăng, công lực đại tăng, chính là bởi vì lão đã hoàn toàn bạo phát năng lượng trong cơ thể, chỉ là bởi vì lão công lực quá mạnh, cho dù tự nổ, cũng khống chế trong vài giây mới tự nổ.
Chứng kiến cảnh này, Christian một thân mồ hôi lạnh, vừa rồi nếu như bản thân không có rời đi, có lẽ chính mình cũng bị nổ chết.
- Đại trưởng lão!
Antony cùng với ba vị trưởng lão khác nhất thời con mắt đỏ lên, còn bọn Brunt tức thì trong lòng cả kinh, bọn họ thực không muốn chết, bọn họ hiện tại có chút lo lắng, bọn người Antony cũng đến tự nổ, vậy thì có thể nguy hiểm rồi.
1. Xương cốt chẳng còn
Tập 3: Kim Đan –

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như tuyen tap nhac phat vo cung thanh thoat y nghia 3 hoang y vu chau khanh ha, nsut kim tieu long se xuong toc vao vai muc lien những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.