Thốn mang

Chương 401: Lục tuyệt đại thành


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Hải Nạp Bách Xuyên!
Hình ảnh từ sâu trong óc Lý Dương đang diễn hóa lại.
Thiên hà Cửu U chi để - Cửu U thâm uyên (vực).
Cửu U thâm uyên phát ra từng đạo quang mang, mấy trăm đạo quang mang không ngừng xoay tròn lên, dựa theo quỹ tích huyền diệu không ngừng xoay tròn, nước Thiên hà không ngừng chảy vào, tốc độ cực nhanh, so với bình thường còn nhanh hơn trăm vạn lần không chừng.
Trong đầu diễn hóa ra hình ảnh như thế, cặp mắt Lý Dương cũng nhìn kỹ "Côn Bằng Thôn Phệ" – thân dài chín ngàn dặm Côn Bằng miệng không ngừng mở to không ngừng, thôn thiên hấp địa, không chỗ nào không bị bao phủ, đám mây, lôi điện hết thảy đều bị Côn Bằng hấp thu vào trong, tất cả đều hóa thành năng lượng, biến thành từng đạo năng lượng, không ngừng xoay tròn, dựa theo quỹ tích đặc trưng dũng mãnh vào Côn Bằng miệng.
Năng lượng khổng lồ của hai Huyết Thực Long Kình cũng hóa thành từng đạo khí lưu màu đỏ, dựa theo quỹ tích này cũng quấn quanh lẫn nhau xoay tròn rồi tiến vào miệng Côn Bằng.
Trong đồng tử Lý Dương chỉ có năng lượng huyền diệu xoay tròn theo quỹ tích, mà trong óc hắn cũng chỉ có Hải Nạp Bách Xuyên huyền diệu quỹ tích… Dần dần, Lý Dương nhắm mắt lại khoanh chân ngồi xuống.
Côn Bằng chân thân lúc này phát ra từng đạo huyết quang mang, chính là năng lượng quang mang của Huyết Thực Long Kình, đồng thời Côn Bằng tự thân khổng lồ năng lượng cũng không ngừng áp bách lên, cả thiên địa đều có cảm giác chấn động.
Côn Bằng Yêu Đế là Yêu Đế hậu kỳ cao thủ.
Dương Thạch và Âm Khiết cũng là Yêu Đế hậu kỳ cao thủ mặc dù so với Côn Bằng, vợ chồng Dương Thạch cường đại, nhưng tất cả năng lượng dung thu về tới cũng đạt tới trình độ kinh khủng. Côn Bằng tự đại, hắn nguyên vốn tưởng mình có thể áp súc thành công, nhưng tình thế trước mắt, hắn phát hiện chính mình không thể áp súc nổi.
"Thật là mất mặt,thể diện, tính ra trước hết cũng chỉ có thể hấp thu được một phần ba năng lượng, tiếp tục áp súc...!"
Cố gắng hồi lâu, Côn Bằng Yêu Đế đã có chút khó khăn, chỉ có thể quyết định đem năng lượng Dương Thạch và Âm Khiết, hấp thu một phần ba.
Áp súc thật gian nan, nhưng thôn phệ lại đơn giản hơn nhiều, giống như Côn Bằng Yêu Đế ngày thường ăn cơm.
Chỉ một lát sau, 1/3 năng lượng của Dương Thạch và Âm Khiết hoàn toàn bị hấp thu.
Lần này tái áp súc, mặc dù Côn Bằng Yêu Đế cũng khó khăn, nhưng toàn lực thi triển, cũng có nắm chắc.
Hai luồng huyết hồng năng lượng to lớn không ngừng bị áp súc, thể tích càng ngày càng nhỏ, lúc này đã biến thành hình bóng bàn, tiếp tục nhỏ đi.
Màu sắc cũng chậm rãi thay đổi, vốn huyết hồng, lúc này đã có màu kim sắc trong suốt.
Toàn bộ người ở Bắc Minh hải đều đang quan sát Côn Bằng Thôn Phệ, vừa rồi màn thôn thiên hấp địa làm cho tất cả mọi người kinh hãi, hai điều Huyết Thực Long Kình năng lượng từng chút một hoàn toàn bị hấp quang.
Chiêu này thật quá kinh khủng.
Trong vòng bảo hộ, trong đám mấy ngàn người của Đàm Đồ, chỉ có Lý Dương là một mình nhắm mắt lại.
- Mọi người không được tranh luận, Lý Dương huynh đệ khẳng định có vẻ hiểu được, mọi người không làm phiền.
Đàm Đồ nhìn chung quanh khẽ quát.
Nhất thời tất cả mọi người im lặng, mà Lý Dương vẫn khoanh chân ngồi, dần dần, từng đạo quang mang bắt đầu từ trong thân thể vờn quanh Lý Dương.
Bốn đạo năng lượng khổng lồ, hơi thở năng lượng thật kinh khủng, làm cho tất cả mọi người ở đây cảm thấy áp lực to lớn.
"Lý Dương huynh đệ quả nhiên thần bí cực kỳ. Từ lúc sống sót trong Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh đến này, ta đã bắt đầu hoài nghi. Quả nhiên! " cảm thụ hơi thở bốn đạo năng lượng khổng lồ, Đàm Đồ trong lòng âm thầm nghĩ.
Mà giờ phút này, Côn Bằng Yêu Đế cuối cùng đã thành công, Dương Thạch và Âm Khiết hai phần ba năng lượng bị áp súc thành công, mặc dù quá trình áp súc hết đại bộ phận năng lượng, nhưng năng lượng còn thừa vẫn rất khổng lồ.
Mặt trên hai khỏa kim sắc viên châu, kim sắc viên châu có hồng sắc quang vựng lưu chuyển. Năng lượng mênh mông chứng tỏ kim sắc viên châu năng lượng rất mạnh.
Côn Bằng Yêu Đế đột nhiên hóa lại người hình, trong tay đang nắm hai khỏa phiêu phù viên châu.
"Mặc dù ta hấp thu chỉ một phần ba phần, nhưng lần luyện hóa này, hiệu quả cũng không tệ lắm, lãng phí không có như lần trước, ân, phỏng chừng một viên tinh thể có thể cho người ta đạt tới Yêu Đế tiền kì cảnh giới." Côn Bằng Yêu Đế nhìn hai khỏa viên châu, treeb khóe miệng có vẻ tươi cười.
Bảo bối như thế, phỏng chừng cũng chỉ có Côn Bằng có thể thông qua "Côn Bằng Thôn Phệ" mới có thể tạo ra.
Cho nên so với đan dược bình thường gia tăng công lực thì tốt hơn nhiều lần.
- Hô...
Côn Bằng Yêu Đế hóa thành một đạo điện mang.
Trong nháy mắt phi tới bên cạnh Đàm Đồ, đồng thời giải trừ cấm chế vòng bảo hộ.
- Lý Dương tiểu hữu làm sao vậy?
Côn Bằng Yêu Đế nhìn bốn đạo năng lượng bên ngoài thân Lý Dương, không nhịn được kinh ngạc, bốn đạo năng lượng nhất bổn nguyên Tinh Kim Chi Khí, Hỏa Linh Chi Khí, Mộc Linh Chi Khí, Thủy Linh Chi Khí, người bình thường không có khả năng có được năng lượng như thế.
- Cha, vừa rồi trong lúc ngươi mới thi triển "Côn Bằng Thôn Phệ", Lý Dương huynh đệ đã khoanh chân ngồi xuống, không biết tu luyện cái gì.
Đàm Đồ cũng không rõ ràng.
Côn Bằng Yêu Đế gật gật đầu, lúc này quyết định đứng một bên thủ hộ, không cho bất luận kẻ nào đến quấy rầy Lý Dương.
Côn Bằng Yêu Đế cứ như vậy mà thủ hộ suốt ba ngày.
Lúc này Lý Dương căn bản không có cảm giác thời gian trôi qua, hắn hoàn toàn đắm chìm trong cảm giác tuyệt vời của thiên đạo, cũng nhờ nhìn Côn Bằng Thôn Phệ, đối với Hải Nạp Bách Xuyên cuối cùng một đạo nghi vấn đã được giải thích.
Trong nháy mắt, Lý Dương đã rõ ràng.
Trong óc hắn xuất hiện một bộ hình ảnh, từng đạo khí lưu dựa theo Hải Nạp Bách Xuyên quỹ tích xoay tròn hướng đến một điểm tụ tập dần dần về điểm đó, càng ngày càng nhiều, một thanh búa lớn xuất hiện, Khai Thiên Tích Địa hình ảnh cũng diễn hóa.
Hải Nạp Bách Xuyên và Khai Thiên Tích Địa chính là tương liên, một khi lĩnh ngộ Hải Nạp Bách Xuyên, Khai Thiên Tích Địa cũng tự thủy đáo cừ thành (thành công).
Xuyên Vân Toa Vụ! Như Phong Tự Bế! Đoạn Xuyên Phân Hải! Phá Sơn Liệt Không! Hải Nạp Bách Xuyên! Khai Thiên Tích Địa! sáu hình ảnh giống như đang "chiếu phim", sáu hình ảnh đồng thời diễn hóa trong đầu, vô luận là nhất đạo kim sắc thiểm điện xuyên qua vân tầng gian, cũng như Hồng Quân đạo nhân tùy ý nhất hóa, hay là Bàn Cổ đại thần nhất phủ Khai Thiên. Tất cả đều ở trong lòng.
Ma Thần Lục Tuyệt cuối cùng đại thành.
Trải qua 1 năm phát triển tinh thần tu vi trong Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh, lúc này rốt cục phảng phất phát ra mầm mống, tinh thần tu vi đột phá thêm một tầng từ Ma Đế trung kỳ tăng lên Ma Đế hậu kỳ.
Tinh thần tu vi đột phá, trên mặt Lý Dương rất tự nhiên xuất hiện nụ cười.
Đột nhiên, tiếu ý trên mặt Lý Dương ngưng lại, dần dần trở nên nghiêm túc.
- Thao!!!
Lý Dương chỉ kịp thóa mạ một tiếng, liền không để ý tiếp, hoàn toàn cố gắng đem tất cả tinh thần đều đưa vào trong cơ thể.
Vừa rồi, sau khi tinh thần tu vi đạt tới Ma Đế hậu kỳ, tự nhiên giống như hồng thủy khai áp "oanh long long..." nguyên thần Lý Dương trong vòng năng lượng khổng lồ của Ngũ Hành, nhận thanh sí nhiệt - Hỏa diễm, ôn nhu triền miên - Thủy lưu, chí cương chí dương - Tinh Kim Chi Khí, cùng với sinh cơ sung mãn - Mộc Linh Chi Khí, mênh mông vọt đến, hoàn toàn nhảy vào mỗi một chỗ trong thân thể Lý Dương.
Lý Dương tự thân rốt cuộc có thể khống chế bao nhiêu bổn nguyên năng lượng, là do quan hệ với tinh thần hắn.
Lý Dương lúc trước tinh thần tu vi chỉ đạt đến Ma Đế tiền kì, hấp thu một chút ít.
Lúc này Lý Dương tinh thần tu vi đạt tới Ma Đế trung kỳ, liền hấp thu 1%, hôm nay Lý Dương tinh thần tu vi đạt tới Ma Đế hậu kỳ, liền hấp thu 1/10.
Đây là dựa theo tốc độ gia tăng 10 lần, chỉ có sau khi Lý Dương trở thành Đại Tôn, mới có thể hoàn toàn hấp thu.
Hấp thu 1%, đã lợi hại như vậy, lúc này năng lượng gấp 10 lần lên, bổn nguyên năng lượng 1/10! năng lượng thật mênh mông... hoàn toàn làm cho Lý Dương toàn thân chấn động.
Mỗi một đạo bổn nguyên năng lượng đều tương đương với một Đại Tôn năng lượng, bốn đạo bổn nguyên năng lượng...
Mặc dù đều chỉ hấp thu một phần mười, nhưng đã tương đương với bốn Đại Tôn, mỗi người cấp cho Lý Dương một phần mười năng lượng, đây là một đạo lý mới.
Bổn nguyên 1/10, tương đương với một phần mười của Đại Tôn, năng lượng kinh khủng cỡ nào.
- Tránh ra!!!
Côn Bằng Yêu Đế đột nhiên một tiếng hét lớn, đồng thời hắn cũng cảm thấy một cổ năng lượng kinh khủng từ trung tâm Lý Dương mênh mông tỏa ra, Côn Bằng Yêu Đế lập tức thối lui, bốn đạo năng lượng hoàn toàn bao trùm thân thể Lý Dương, chung quanh xoay tròn thân thể Lý Dương… thật quá lớn!!! Côn Bằng Yêu Đế nhìn mà cứng lưỡi.
Hắn không thể hiểu được, Lý Dương thực lực cũng không cao, nhưng sao đột nhiên hiện ra kinh khủng năng lượng như thế?
"Lão Thiên, ngươi đang đùa ta sao, phải từng bước một tiến đến, một chút thôi đã biến thành nhiều như vậy! "Lý Dương cảm thấy tiêu đầu lạn ngạch, lập tức cố gắng dụng tinh thần khống chế năng lượng, làm cho sí nhiệt điên cuồng hỏa diễm dung nhập vào Tinh Cực chi hỏa cùng với chân hỏa trong trái tim.
Sí nhiệt hỏa bắt đầu dung nhập vào Tinh Cực chi hỏa cùng với chân hỏa trong trái tim Lý Dương.
Rất rõ ràng, không có gì là quá độ.
Vô luận là Tinh Cực chi hỏa cũng chân hỏa trong tim, dần dần biến đổi thành Nhị Nghi Tịnh hỏa - Hắc sắc Nhị Nghi Tịnh hỏa.
"Hỏa Linh Chi Khí dư thừa đang dung nhập vào Chu thiên Càn khôn viên cầu! " Bất đắc dĩ, Lý Dương phải đem Hỏa Linh Chi Khí dư thừa bao trùm bên ngoài Chu thiên Càn khôn viên cầu đang không ngừng xoay tròn lên.
Tinh Kim Chi Khí cường đại tự động dung nhập vào Thân thể Lý Dương cùng với đao phách, Tinh Kim Chi Khí thật sự quá nhiều, Thân thể Lý Dương cùng với đao phách tu vi đều quá thấp, còn chưa đạt tới Ma Đế cảnh giới, căn bản không thể hoàn toàn hấp thu.
"Nhiều Tinh Kim Chi Khí như vậy cũng nên dung nhập vào Chu thiên Càn khôn viên cầu." Lý Dương chỉ có thể quyết định như thế, làm cho năng lượng bên ngoài Chu thiên Càn khôn viên cầu vận chuyển, gia tăng trói buộc lực bên trong, đối với đao phách rèn luyện cũng có chỗ tốt.
Mộc Linh Chi Khí trực tiếp dung nhập mỗi một chỗ trong thân thể, tràn ngập sinh cơ năng lượng, chẳng những có thể làm cho thân thể đao phách càng thêm cứng cỏi, hơn nữa lại có thể làm cho Lý Dương nếu bị thương có thể trong nháy mắt khôi phục.
Thủy Linh Chi Khí cũng không ngừng tiến vào mỗi một chỗ trong thân thể, cùng với hỏa diễm rèn luyện mỗi một chỗ thân thể Lý Dương.
Phàm là dư thừa ngũ hành năng lượng đều bị Lý Dương chuyển qua bên ngoài Chu thiên Càn khôn viên cầu, và Thất diệu Tinh Cực đang xoay tròn lên.
"Cuối cùng cũng dễ dàng hơn rất nhiều, vừa rồi nhiều năng lượng như vậy thật sự quá mức kinh khủng." Lý Dương cảm thấy trong lòng đã dễ dàng một ít.
Có bốn loại bổn nguyên năng lượng hùng hậu gia nhập, Chu thiên Càn khôn viên cầu thúc lực cũng biến hóa mạnh hơn rất nhiều, đao phách không ngừng bị áp bách.
Đột nhiên Lý Dương cũng trở nên khẩn trương hơn "Tinh Cực chi hỏa cấp bậc cao, cũng không phải chuyện tốt a!" bảy đóa Tinh Cực chi hỏa, bảy đóa hắc sắc Tinh Cực chi hỏa không ngừng thiêu đốt đao phách.
Đao phách không ngừng chấn động, bắt đầu điên cuồng hấp thu bảy khỏa Tinh Cực năng lượng, Tinh Cực cũng đồng thời hấp thu thiên địa năng lượng chung quanh, giờ phút này, đao phách cần thiết yếu nhất là năng lượng, hắn phải biến đổi, được hai đạo Nhị Nghi Tịnh hỏa rèn luyện, hắn đang phải rất nhanh biến đổi, cái nhu yếu nhất là năng lượng.
Lý Dương khoanh chân ngồi. Chung quanh trong vòng ngàn dặm hình thành một ba động to lớn, năng lượng thiên địa khổng lồ không ngừng dung nhập trong cơ thể Lý Dương, nhưng từng ấy năng lượng đối với Lý Dương mà nói, thật sự quá ít.
- Phải đến năm tháng nào mới có thể hấp thu cũng đủ năng lượng để biến đổi.
Lý Dương trong lòng khẩn trương.
Một bên Côn Bằng Yêu Đế đang thủ hộ thấy cảnh này, không nhịn được nhướng mày "Hừm, Lý Dương hắn đang điên cuồng hấp thu năng lượng, hấp thu năng lượng như thế trong thiên địa, tốc độ thật sự quá mức chậm, ta sẽ giúp hắn một tay, uhm, phải sử dụng một viên rồi." Tay Côn Bằng Yêu Đế vung lên, một viên kim sắc viên châu huyết hồng liền phiêu hướng Lý Dương.
Khỏa kim sắc viên châu cũng đủ để người khác trở thành Yêu Đế tiền kì cao thủ, năng lượng khổng lồ như thế, trực tiếp bị Lý Dương thôn phệ, dung nhập vào thân thể, lúc dung nhập thân thể, kim sắc viên châu lập tức hóa thành năng lượng hồng lưu cuồn cuộn lao vào các vị trí trên thân thể Lý Dương.
"Thật tốt quá!" cảm thụ được nguồn năng lượng khổng lồ, Lý Dương mừng rỡ, lập tức chuyên tâm vào thay đổi đao phách.
- Xuy xuy...
Bảy khỏa Tinh Cực điên cuồng thôn phệ năng lượng, bạch sắc Tinh Cực biến thành nhũ bạch sắc, đồng thời quán thâu năng lượng không ngừng dung nhập vào trong đao phách.
Nhị Nghi Tịnh hỏa đốt cháy, còn có Thủy Linh Chi Khí dung nhập vào đao phách lãnh khước, nước lửa lẫn nhau giao thối, đao phách đạt đến tốc độ đột biến càng nhanh hơn, Trong cơ thể Lý Dương năng lượng tiêu hao cực nhanh, một lát sau, đao phách đó cũng ngâm nga một trận. Bạch sắc đao phách biến thành nhũ bạch sắc.
Giờ phút này, tại Nhị Nghi Tịnh hỏa tiếp tục đốt cháy, nhũ bạch sắc đao phách cũng bất động, khổng lồ Tinh Kim Chi Khí dung nhập vào trong nhũ bạch sắc đao phách, tựu phảng phất phát ra một thanh kim quang nhũ bạch sắc phi đao.
Kim sắc viên châu năng lượng quá mức cường đại, đao phách biến thái chỉ dụng một nửa, năng lượng còn thừa hoàn toàn dũng mãnh vào trong tim Lý Dương, bắt đầu dung nhập vào trong thân thể, trong cơ thể hỏa diễm năng lượng khổng lồ và Thủy Linh Chi Khí cũng bắt đầu rèn luyện tiếp thân thể.
Qua hồi lâu, rốt cục tất cả năng lượng hoàn toàn bị hấp thu hết.
Thủy Linh Chi Khí và Mộc Linh Chi Khí dung nhập, làm cho thân thể Lý Dương không phát ra năng lượng mênh mông, ngược lại còn làm cho người ta có cảm giác mượt mà, mênh mông lực lượng hoàn toàn ẩn núp bên trong thân thể.
Thân thể tu vi - Ma Đế tiền kì!
Từ từ ngồi dậy, Lý Dương đã mở con mắt, trên mặt có một nụ cười hưng phấn, đoạn thời gian vừa rồi, mang chính tinh thần năng lượng tiêu hao khá lớn, nhưng giờ phút này, Lý Dương hưng phấn kích động phi thường.
Tinh thần tu vi Ma Đế hậu kỳ.
Đại biểu cho cái gì? đại biểu Lý Dương cho dù tiến vào Quỷ giới, Quỷ Đế hậu kỳ cao thủ đừng mơ tưởng phát hiện hơi thở Lý Dương.
Tập 11: Ngũ đức chi thân

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như cach sua loi danh so ra chu 1 a 2 a 3 e 3 e 4 o, chia se may in qua mang lan win 7 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.