Thốn mang

Chương 86: Miểu sát


Phi đao đao khí là do Lý Dương dựa vào "Thất diệu tinh cực" thông qua chu thiên càn khôn trong thể nội không ngừng thối luyện mới hình thành, bản thân lực công kích so với tiên thiên chân khí mạnh hơn 10 lần, nhưng cỗ đao khí trong tay Lý Dương phát ra lại càng được trải qua sự điên cuồng áp súc, lực công kích tăng lên gấp mấy lần !
Cuối cùng thông qua "Đoạn xuyên phân hải""Ảm nhiên chi cảnh" hấp thu một lượng lớn linh khí rồi điên cuồng áp súc, lực công kích cực mạnh, đã gây nguy hiểm đến cho Carter.
"Tiểu tử, quả nhiên lợi hại !"
Carter cười lớn, cơ nhục trên thân mãnh liệt bạo phát, hắc sắc năng lượng cường mãnh xung quanh cơ thể Carter loé lên như điện quang, hiện rõ vẻ khủng bố.
"Bồng !"
Cổ đao khí do Lý Dương phát ra hung hãn chém lên ngực Carter, thân hình Carter rung lên, tại phần xương sườn để trần của Carter đã xuất hiện một vết thương, một vết thương rất rõ ràng, máu tươi tức thì túa ra.
"Ta hoàn toàn biến thân, ngươi cũng có thể gây thương tích cho ta, giỏi, ta sẽ cho ngươi thấy thực lực của lang vương !" Carter song chưởng mở rộng, thân thể tự nhiên nổi lên, ánh trăng trên trời bất ngờ phát ra một luồng quang mang gần như thấy được chiếu xuống thân Carter.
Lang nhân, là sủng nhân của mặt trăng hắc ám !
Vết thương nơi ngực Carter gần như chỉ thoáng chốc đã hoàn toàn phục hồi, lang mao bên ngoài cơ thể nguyên bản chỉ dài một tấc, hiện tại tức thì bắt đầu điên cuồng mọc dài ra, bằng mắt cũng có thể thấy tốc độ sinh trưởng, chỉ một lúc lang mao đã dài gần cả thước, ánh mắt của Carter cũng biến thành đỏ như máu.
"Đây, mới là chân chính thực lực của ta !" Carter nổi lên giữa không trung nhìn Lý Dương lãnh khốc nói.
Hốt nhiên, thân ảnh Carter biến mất không thấy nữa !
Lý Dương lập tức biến sắc, biết là không hay. Lập tức thân hình tựa như không có trọng lực trôi đi, lúc này thanh âm thân hình Carter vừa rồi di động mới vang lên, nói lên rằng tốc độ của Carter đã vượt xa tốc độ âm thanh !
Tốc độ siêu âm !
Lý Dương biết là chống không lại, lập tức thi triển độn thuật, chuẩn bị tiến vào lòng đất.
"Bồng !"
Một cước mãnh liệt đã hốt nhiên xuất hiện trong mắt Lý Dương, tâm thần Lý Dương hoàn toàn cảm ứng được quỹ tích công kích của một cước này, nhưng mà nhục thể hắn căn bản là phản ứng không kịp, chân phải Carter hung ác quật trúng vùng bụng Lý Dương !
"Phiu ~~~"
Lý Dương miệng phun máu. Máu tươi rưới khắp không gian, Lý Dương thân thể vô lực ngã vật ra đất, phần bụng có một vết thương rất lớn. Máu tươi cũng chảy ra.
"Hô hô ---"
Hốt nhiên có tiếng rít thật lớn vang lên, đó là tiếng thiên địa linh khí kịch liệt vận động phát ra, so với tốc độ khi Lý Dương tu luyện hấp thu thiên địa linh khí thì nhanh hơn trăm lần. Vô sổ thiên địa linh khí tụ tập, thậm chí xung quanh Lý Dương hoàn toàn bị một đám sương lớn màu xanh bao phủ, đám sương lớn đó điên cuồng tiến vào thể nội Lý Dương.
"Lý Dương tiểu tử này, không phải muốn đấu với lang nhân kia một trận sao, hiện tại không phải là muốn để ta xuất thủ chứ ?" Hạng Vũ không chế lượng lớn thiên địa linh khí này đến chữa trị thương tích thể nội Lý Dương, thương tích của Lý Dương quá nặng, một cước đó gần như phá vỡ toàn bộ khí quan trong cơ thể Lý Dương, còn may là có Hạng Vũ.
Theo như Hạng Vũ nói, chỉ cần linh hồn hoàn hảo, thân thể có thể trực tiếp dùng năng lượng tu sửa. Khi năng lượng đạt đến trình độ nhất định thì có thể trực tiếp tu sửa thân thể.
"Rốt cuộc là thế nào ?" Carter cảm nhận được thiên địa linh khí ngập tràn ở xung quanh. Trong lòng tức thì có một tia bất an, hắn tin chắc một cước vừa rồi của mình tuyệt đối khiến đối phương phải chết, trừ đối phương là lang nhân hoặc huyết tộc, lang nhân và huyết tộc chỗ yếu là trái tim, chỉ cần trái tim không vỡ, thì sẽ không chết.
"Không quản đến, trước hãy xé xác cái tên này !" Carter lập tức lao về phía Lý Dương.
"Bồng !"
Cùng với thanh âm va chạm, thân thể Carter không kìm được ngã vật ra đất, Carter lập tức biến sắc, bởi vì hắn cảm giác xung quanh cơ thể Lý Dương tựa như có một lồng khí vô hình. Vừa rồi hắn chính là đụng vào thứ đó.
"Hừ, ta quyết không tin với nhục thể cường hãn của lang vương ta mà không phá được cái lồng khí vô hình này".
Cùng với tiếng gầm nhẹ, Carter lại mãnh liệt va chạm vào lồng khí vô hình kia, đụng càng mạnh, phản hồi lại càng lợi hại, Carter chỉ cảm thấy toàn thân mình chấn động, tựa như có lực lượng lớn lao đập lên thân mình vậy
"Oanh !"
Carter mắt đỏ rực làm sao cũng không tin được với nhục thể mạnh mẽ của mình ngay cả một cái lồng khí nhỏ cũng phá không được. Lại lập tức vọt lên ! Cùng với thanh âm va chạm, Carter lần nữa lại bị phản hồi ngã văng ra đất.
"Oanh !"… …
Trong thời gian vài phút.
Thân thể Lý Dương đã hoàn toàn hồi phục trở lại, còn Carter luôn điên cuồng va chạm, lực lượng va chạm quá lớn khiến bản thân ngược lại cũng thụ chút thương tích, bất quá hiện tại là ban đêm, trong bóng tối, lang nhân có thể phát huy lực lượng mạnh nhất, thân thể hắn cũng có thể khôi phục rất nhanh.
"Bá vương, tên khốn này đơn giản là đao thương bất nhập, ta thật là không có biện pháp nào, người ra tay đi !" Lý Dương cuối cùng đành bỏ cuộc việc tranh đấu với tên lang nhân có nhục thể quá cường hãn này.
Bá vương Hạng Vũ nghe vậy, tức thì nói : "Tốt, ngươi chỉ cần một quyền nhắm tới hắn mà đánh là được rồi ! Không phải lo lắng hắn có thể gây thương hại đến ngươi !"
Lý Dương sững người, rồi lập tức gật đầu, hắn tin vào Hạng Vũ !
Thanh sắc thiên địa linh khí chầm chậm tản ra, Lý Dương đứng lên, từng bước tiến tới Carter.
"Uy, lẽ nào ngươi hoá điên rồi ? Còn muốn tưởng lao vào nữa ?" Lý Dương tự cười mà như không cười nhìn Carter chuẩn bị tiếp tục lao vào.
Carter nhìn Lý Dương hoàn hảo vô tổn, không khỏi sững người, đầu như muốn nứt ra : "Ngươi, ngươi… …" Carter chỉ Lý Dương, cừng họng nói không ra, lực lượng một cước vừa rồi Carter đương nhiên hiểu rõ, cho dù là cột sắt, dưới một cước đó cũng bị đá gãy, hơn nữa vừa rồi hắn rõ ràng nhìn thấy phần bụng Lý Dương bị phá tung, nhưng hiện tại một chút thương tích cũng không có.
"Đừng ngươi ngươi ta ta nữa, Carter, chuẩn bị chịu chết đi !" Lý Dương nhạt nhẽo nói.
Carter tựa như nghe thấy câu nói đùa khó tin nhất : "Ha ha… …ta chịu chết ? Ngươi nói để ta chịu chết ?" Bất ngờ thân hình Carter khẽ động, gầm nhẹ : "Hay là ngươi chết cho ta !" Chân phải cường mãnh mang theo lực lượng mãnh liệt lần nữa đánh tới.
Lý Dương đưa nắm đấm của mình ra. Nhẹ nhàng đánh lên chân phải tráng kiện của Carter
"Ka rắc"
Tựa như nắm đấm đập phải bánh quy, chân phải Carter dễ dàng bị đập thành hai đoạn, sau đó nắm đấm của Lý Dương trong con mắt của Carter hướng tới ngực hắn mà đánh.
"Phụt !"
Tựa như xuyên phá một tờ giấy, nắm đấm Lý Dương dễ dàng đập nát chân phải Carter, rồi đập nát nơi trọng yếu nhất của Carter là trái tim thành bụi phấn.
Mặc dù nói thì chậm, nhưng đây bất quá cũng chỉ trong thời gian Lý Dương xuất ra một quyền mà thôi.
Miễu sát !
Một quyền miễu sát !
Lý Dương bản thân cũng sững người, hắn biết Hạng Vũ sẽ ra tay, hắn cũng cảm thấy một cỗ năng lượng từ nắm đấm mình phát ra, nhưng hắn làm sao cũng không thể tin được vừa rồi Lang vương mạnh mẽ vô bỉ không ngờ lại bị giết chết dễ dàng như vậy.
"Đây… …sao lại thế này ? Hắn tốt xấu gì cũng là đỉnh điểm của thất cấp cao thủ. Cũng là tối cường giả của lang nhân nhất tộc, sao lại dễ dàng bị giết như vậy ?" Lý Dương sững sờ hỏi.
Hạng Vũ ngạo nghễ nói : "Đẳng cấp cách biệt. Hừ hừ. Hắn là một thất cấp cao thủ, nhưng bổn Bá vương thì sao ? Mặc dù bổn Bá vương hiện tại tụ tập năng lượng không thể vượt quá giới hạn của phàm nhân giới, một khi vượt quá sẽ bị tiên giới cảm ứng được. Nhưng cho dù như vậy, bổn Bá vương vẫn có thực lực của cực hạn phàm nhân giới là cửu cấp cao thủ, ngươi nên biết, đẳng cấp càng cao, cách biệt càng lớn, năng lượng của hắn thậm chí không bằng 1/100 của bổn Bá vương, trong mắt bổn Bá vương, hắn chỉ là một con kiến ! Ngươi nói, bổn Bá vương giết kiến đơn giản như vậy, lẽ nào không đúng !"
"Nhưng tôi cũng là ngũ cấp cao thủ. Carter kia sao lại hao phí nhiều thời gian với tôi như vậy ?"Lý Dương lại hỏi.
Hạng Vũ trách mắng : "Ngươi khùng à ? Nếu như ngươi không thông qua "Thất diệu tinh cực" thối luyện ra đao khí, lực công kích của ngươi cũng không thể thương hại được hắn, nếu như ngươi không có tu luyện qua "Ma thần lục tuyệt", ngươi căn bản tránh không nổi đòn công kích của hắn, nếu như ngươi không tu luyện liễm tức thuật, ngươi căn bản chạy không thoát khỏi cảm ứng của hắn, sớm đã bị giết chết. Nếu như ngươi không có độn thuật, ngươi căn bản không có chỗ mà chạy !"
"Ngươi có thể kiên trì lâu như vậy, là dựa vào độn thuật, liễm tức thuật, "Ma thần lục tuyệt" cùng đao khí tất cả cùng tác dụng mới có kết quả đó, bằng không ngươi cũng chỉ miễu sát ! Cho dù ngươi có bao nhiêu bí pháp trân quý như vậy. Cuối cùng kết quả là gì ? Còn không phải bị hắn một cước đá chết ! Nếu như không phải bổn Bá vương ra tay, ngươi trong tay hắn, lẽ nào không phải là một con kiến để mặc cho hắn nhào nặn sao ?"
Lời Hạng Vũ khiến Lý Dương giật mình, phải à, cho dù có nhiều kỹ năng như vậy, hắn cuối cùng vẫn bị một cước đá bay, sém chút là chết ngay tại chỗ.
"Bất kể thế nào, thực lực bản thân mới là căn bản ! Khi đạt đến một trình độ nhất định, cho dù người khác có kỹ xảo hơn nữa cũng phải thất vọng !" Hạng Vũ nhạt nhẽo nói.
Lý Dương thầm gật đầu, đề cao thực lực mới là căn bản !
"Phải rồi, Bá vương, vừa rồi nắm đấm tôi đập trúng người à ? Sao tôi cảm giác như đập phải bánh quy ?" Lý Dương nhớ lại cảm giác khi một quyền vừa rồi đập vào nhục thể Carter, không tự giác hỏi.
Hạng Vũ liền hỏi ngược lại : "Quyền đó cảm giác thế nào ?"
Lý Dương nghe vậy, nhớ lại cảm giác đó, trên mặt có một tia tiếu ý, nói : "Rất sảng khoái !"
Chí cường cao thủ đứng trước nắm đấm của mình, tựa như bánh quy bị đập nát, đập chết, cảm giác đó… …
Đích xác rất sảng khoái !
Lý Dương liếc mắt nhìn cái xác của Carter, mỉm cười, liền đó quát khẽ : "Độn !"
Thân thể Lý Dương lập tức dung nhập vào lòng đất, thoáng chốc thi triển độn thuật, lập tức quay về biệt thự… …
Sáng sớm ngày hôm sau, Lý Dương ở trong phòng tắm tẩy rửa.
Dòng nước lạnh lẽo chảy khắp toàn thân Lý Dương, Lý Dương liền cảm thấy thân thể tinh thần rất thoải mái, sau khi tắm rửa, Lý Dương mang áo ngủ đi vào phòng ngủ.
"Tuyết, chào buồi sáng !" Lý Dương vuốt ve tượng gỗ để ở cạnh giường, trên mặt tràn đầy sự khoan khoái.
"Hừ, tổ chức trung gian sát thủ phản ứng quá chậm, làm sao đến bây giờ còn chưa hiển thị ta đã hoàn thành nhiệm vụ ? Sớm đưa 1 tỷ USD cho ta một chút không được à ?" Lý Dương nhìn trang web nhiệm vụ "1 tỷ USD", bất mãn nói. Từ khi kết thúc nhiệm vụ tối hôm qua trở về, Lý Dương đã luôn mở máy tính, thỉnh thoảng lại nhìn trang web này, nhưng cho đến tận bây giờ trên trang web vẫn chưa hiển thị.
Hốt nhiên, màu sắc trang web biến đổi.
Bề mặt trang web xuất hiện hiệu ứng màu sắc pháo hoa, một banner màu đỏ xuất hiện trên trang web.
"Nhiệm vụ 1 tỷ USD cuối cùng được sát thủ "Tử Đạn" hoàn thành !"
Nhìn banner màu đỏ, trong lòng Lý Dương tự nhiên có chút cảm giác tự hào. Lý Dương lập tức nhấp vào banner màu đỏ một cái, lập tức xuất hiện một trang mới.
"Nhiệm vụ 1 tỷ USD từ đó đến nay, chỉ S cấp sát thủ… …hơn mười người nhận qua, nhưng đều kết thúc trong thất bại, một trong thế giới tam đại tổ chức sát thủ là Nhật Bản "Song Hoa" cũng bỏ cuộc nhiệm vụ này, nhiệm vụ này thậm chí trong một đoạn thời gian không có người tiếp nhận, sau này A cấp sát thủ "Tử Đạn" của chúng ta cuối cùng đã tiếp nhận nhiệm vụ này !
Sát thủ "
Tử Đạn", với tốc độ kinh khủng đã tấn tốc thăng cấp, từ C cấp lên B cấp. Sau đó lại lên A cấp, phàm là nhiệm vụ anh ta tiếp nhận, đều không có ngoại lệ trong ba ngày là hoàn thành. Thanh danh của anh ta đã được lưu truyền rộng rãi trong giới sát thủ, trước khi tiếp nhận nhiệm vụ "1 tỷ USD", sát thủ "Tử Đạn" đã từng tiếp nhận nhiệm vụ ám sát thủ lĩnh tổ chức Thương Thủ. Sau này có lẽ sát thủ "Tử Đạn" tiên sinh không thích thú chút tiền đó, khi nhìn thấy nhiệm vụ "1 tỷ USD" hạ thấp hạn chế được công bố, liền tiếp nhận siêu cấp S cấp nhiệm vụ này ! Lịch sử cũng tại giây phút này mà sinh ra, nhiệm vụ được treo thưởng cao nhất trong lịch sử tổ chức trung gian sát thủ cuối cùng được anh ta hoàn thành, sát thủ "Tử Đạn" tiên sinh cũng hoạch đắc được giải thưởng 1 tỷ USD cao nhất trong lịch sử giới sát thủ… …"
"Đảng chủ, nhiệm vụ 1 tỷ USD kia không ngờ bị hoàn thành rồi, bị một sát thủ tên "Tử Đạn"hoàn thành !" Billy cung kính nói với đảng chủ của Mafia Mỹ Anthony.
"Tra được thân phận hắn là gì chưa ?"Anthony nhướng mày một cái, hắn thập phần rõ sự lợi hại của Carter, đỉnh điểm của thất cấp cao thủ. Tuyệt thế cường giả cỡ đó ngay hắn Anthony cũng không thể đánh bại.
"Không rõ, nhưng lúc xưa thân phận đăng ký của sát thủ "Tử Đạn" là một người tên Mộc Dịch, nhưng theo công tước đại nhân quan sát, Mộc Dịch này e là ngay lục cấp cũng chưa đạt đến, do vậy chúng tôi nghi ngờ sau lưng Mộc Dịch này còn có người, một cao thủ đính cấp, chính cao thủ đính cấp này đã mượn Mộc Dịch đăng ký thân phận sát thủ "Tử Đạn" để chấp hành nhiệm vụ !" Billy suy đoán.
"Còn nữa, sau lưng Mộc Dịch này có thế lực của Thanh Bang, người của chúng ta đã từng tận mắt thấy Thanh Bang thái thượng trưởng lão từ trong nhà Mộc Dịch đi ra !" Billy bổ sung.
Anthony nhất thời nhíu mày : "Thanh Bang thái thượng trưởng lão ?"
"Tiếp tục phái người giám thị, nhưng không được hành động. Giữa chúng ta và Thanh Bang vẫn là lấy hữu hảo làm đầu !"… …
Trong biệt thự Lý Dương.
"Sì, không tệ, kiếm được 990 triệu USD, tổ chức trung gian sát thủ cũng thực là ác, một hơi trừ đi phí thủ tục 10 triệu USD !" Lý Dương nhìn tài khoản ngân hàng trên máy mỉm cười nói, lúc này hắn tâm tình rất tốt.
"Buzz ~~~"
Tiếng di động rung vang lên, Lý Dương liếc nhìn hiển thị, liền tiếp lấy điện thoại nói : "Sư bá, còn sáng sớm, có chuyện gì mà tìm con vậy ?"
"Mộc Dịch, sát thủ "Tử Đạn" kia ta nguyên bổn nghĩ đó là con, nhưng tên Carter vừa mới đạt đến đỉnh điểm thất cấp cao thủ kia không ngờ bị sát thủ "Tử Đạn" giết rồi, con mới là ngũ cấp cao thủ, căn bản không thể làm bị thương đến hắn, sát thủ "Tử Đạn" kia rốt cuộc là ai ?" Vương Thông nóng vội hỏi.
Linh thức của Vương Thông có thể bao phủ cả New York, ông trước giờ chưa bao giờ phát hiện thấy ở New York có cao thủ nào có thể hơn được ông, nhưng theo như ông thấy, sát thủ "Tử Đạn" này nhất định là kì nhân, khi mà Lý Dương mang thân phận của sát thủ "Tử Đạn", nói lên người này tối thiểu có chút quan hệ với Lý Dương, nhưng ông trước giờ không phát hiện thấy bên cạnh Lý Dương còn có cao thủ, nhưng sát thủ "Tử Đạn" vẫn tồn tại, điều đó nói lên gì ?
Nói lên sát thủ "Tử Đạn" so với ông Vương Thông còn mạnh hơn, là linh thức của ông không thể phát giác được !
Cao thủ còn mạnh hơn Vương Thông ! Đây thực chuyện phi thường, cao thủ siêu cấp như vậy tuyệt đối là dẫn khởi sự chú ý của các phương thế lực nơi địa hạ, do vậy Vương Thông từ sáng sớm đã lập tức điện thoại cho Lý Dương để hỏi người này là ai ?
Lý Dương trong lòng khẽ động, liền minh bạch tất cả, mỉm cười đáp : "Người này đích xác là một siêu cấp cao thủ, cũng từng dạy con một số phương pháp tu luyện, đối với con rất tốt, cho dù người không phải là sư phụ của con, người muốn con giữa kín thân phận của người, người không thể tiết lộ ra ngoài ! Sư bá, con cũng không có cách nào, mong thứ lỗi !"
Tập 2 đến đây là kết thúc, mời các huynh đệ tỷ muội đón xem tập 3.

Thốn Mang
Tập 3: Kim Đan

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như đố vui, nhung hinh anh vui nhat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.