Thôn phệ tinh không

Chương 1006: Năm Vạn Năm Lưu Lạc Trong Vũ TrụLa Phong Ma Sát tộc đầu tiên dựa vào Thần Quốc truyền tống của nô lệ Bất Hủ dưới trướng, đi thẳng tới lãnh thổ quốc gia hoang vu trong vũ trụ, sau đó bắt đầu lưu lạc.

Vũ trụ vừa chói chang, vừa thần bí.

La Phong từng thấy một hành tinh hoàn toàn do bạc tạo thành…

La Phong cũng từng phát hiện 108 viên hằng tinh xen vào lẫn nhau. Hắn cũng vào du lịch trong 108 viên này…

La Phong từng vào ngủ trong sao trung tử…

Thậm chí bằng vào sự mẫn cảm với không gian, hắn đã phát hiện ra Thần Linh Bất Hủ để lại một bảo tàng. Đương nhiên đối với La Phong thì hắn không hề quan tâm tới bảo tàng này.

Cũng từng đi thăm dò hắc động. Chỉ là khi xâm nhập hắc động, hắn vào càng sâu thì lực xé càng mạnh. Cho dù là Ma Sát Tộc có thân hình sánh ngang Thần Linh Bất Hủ, dưới lực xé cường đại cũng chịu không nổi, không gian dao động chung quanh đều hoàn toàn tàn phá, cũng không thể thuấn di đào tẩu. May mà hắn bằng vào bí pháp thiên phú Vực, lần lượt lóe lên, rất chật vật thoát ra khỏi khu hạch tâm hắc động…

Khi không có chỗ đến, La Phong lại chui vào một thiên thạch, tùy ý phiêu bạt trong vũ trụ.

Đương nhiên, La Phong cũng lặng lẽ đi du lịch rất nhiều tộc quần ngoại tộc. Phân thân Ma Sát Tộc chỉ cần biến thành bộ dáng ngoại tộc, rồi phục chế khí tức, là có thể lẳng lặng dung nhập vào trong. La Phong cũng như một lữ khách, quan khán mọi hỷ nộ ai lạc của các tộc quần, quan khán hoàn cảnh sinh tồn của đám ngoại tộc.

Lưu lạc tuế nguyệt trong vũ trụ, chốc chốc lại giúp cho La Phong có cảm ngộ. Vạn năm trước hắn tiềm tu, ý chí tăng lên cực nhỏ. Ngược lại những năm tháng lưu lãng trong vũ trụ, lại làm ý chí hắn phát sinh lột xác.

"Lúc trước trong mắt ta, chỉ là chiến đấu! Giết chóc! Trở thành người mạnh hơn! "

"Song trong vũ trụ còn có những điều tốt đẹp hơn. Văn hóa ngoại tộc, mặc dù khác hẳn nhân loại, nhưng vẫn có những đặc sắc của nó. Những văn hóa truyền lưu vô hạn năm tháng, mỗi một nền văn hóa ngoại tộc đều đáng để thưởng thức một cách tinh tế. Mỗi lần cảm thụ một nền văn hóa ngoại tộc, đều giúp ta một lần gột rửa nội tâm. " La Phong lưu một nửa ý thức vào cảm thụ những kỳ diệu của vũ trụ, một nửa ý thức tiếp tục tu luyện.

Dưới tình huống này, ngược lại hiệu suất được đề cao với biên độ rất lớn.

Lúc trước thuần túy chỉ chằm chằm đi suy diễn, thỉnh thoảng dựa vào quan sát pho tượng Thần Thú mà đạt được chút linh cảm. Còn bây giờ, La Phong lại phát hiện ra, vũ trụ khắp nơi, như những hằng tinh sinh ra, trưởng thành, chôn vùi, lại ẩn chứa một ít quy luật bản nguyên Vũ Trụ. Một sợi cỏ nhỏ, một con mãnh thú, một dòng sông, đều thoáng ẩn chứa quy luật vận chuyển vũ trụ. Như một viên hệ thống sinh tồn trong một tinh cầu có sinh mạng, chính là một vũ trụ thu nhỏ.

Chốc chốc linh cảm lại như dòng lũ, tầng tầng đột phá!

Chốc chốc bị kẹt ở một chỗ, nhưng La Phong cũng gấp. Phiêu đãng lâu dài trong vũ trụ, làm tâm tình La Phong cũng dần dần hòa hợp với vũ trụ, như vũ trụ tinh không rộng lớn. Trong lúc vô tình, những quấy nhiễu của hắn lại bị đánh bại.

Ở những lãnh thổ quốc gia vũ trụ, trong một lãnh thổ quốc gia, trên một tinh cầu có sinh mạng, gần Ngục Tộc, một trong sáu đại tộc quần đỉnh cao.

Lúc này, tinh cầu có sinh mạng này đang rơi vào một trường hạo kiếp.

- Ha ha, đám bò sát các ngươi. Toàn bộ ngoan ngoãn thần phục Ảnh Vương bệ hạ vĩ đại đi. Từ hôm nay trở đi, tinh cầu này là một lãnh địa của Ảnh Vương. Đám bò sát các ngươi phải nghe theo hiệu lệnh của Ảnh Vương bệ hạ vĩ đại. Ai không nghe… Giết! Giết! Giết!

Ngoài vũ trụ tinh cầu này, một sinh vật có 18 chỉ móng vuốt dài ước trên 300 thước. Toàn thân nó tầng tầng lân giáp chồng lên nhau, đầu như bằng kim loại, trong mắt còn có ngọn lửa kim sắc, thần lực ngập trời tràn ngập, cuộn tới cả tinh cầu!

Cả tinh cầu, đều lọt vào uy áp.

Trên tinh cầu này sống trên mười chủng tộc sinh mạng.

- Ảnh Vương!

- Lãnh địa dưới trướng Ảnh Vương lại đi tới chỗ chúng ta. Thủ lĩnh chiến đội phái tới đây chính là tên Thần Linh Bất Hủ ghê tởm U Thác Ngõa.

- U Thác Ngõa ghê tởm!

Trên Tinh cầu này sống tới mấy trăm vạn sinh mạng, nhưng thực lực yếu nhất đã là cấp Hành Tinh, còn sinh mạng cấp Giới Chủ cũng có khá nhiều. Còn Ma Sát Tộc La Phong cũng biến thành một cấp Giới Chủ ngoại tộc lẫn trong đó.

"Thú vị. " La Phong Ma Sát tộc nhìn lên trời, liếc mắt đã thấy tên Thần Linh Bất Hủ trên bầu trời." Ngục Tộc, thật là một tộc quần kỳ lạ. Chẳng những không ngăn cản những tộc quần phụ thuộc dưới trướng chiến đấu, ngược lại âm thầm lửa cháy thêm dầu, huyết tinh giết chóc, vô số sinh mạng ngã xuống. "

Lưu lạc vũ trụ mấy vạn năm, La Phong cố ý tới lãnh thổ quốc gia Tinh Tộc và Ngục Tộc xem thử, cũng nghiên cứu về hai tộc quần này.

Sáu đại tộc quần đỉnh cao vũ trụ, thì Tộc Cơ Giới, Trùng Tộc, Nhân Tộc, Yêu Tộc là sống gần nhau, còn Tinh Tộc, Ngục Tộc lại phân ra sống ở những nơi hoang vu.

Dựa theo thời gian dài mà La Phong lưu lạc, xâm nhập vào một tinh cầu, cũng đã cẩn thận tìm hiểu hai đại tộc quần đỉnh cao này, cũng phát hiện ra sự đặc sắc của họ.

Ngục Tộc và Tinh Tộc, thuộc loại hai tộc quần hoàn toàn cực đoan.

Ngục Tộc, là sinh mạng sinh ra ở Ngục, một nơi kỳ hiểm trong vũ trụ. Bất luận là sinh mạng loại đá, sinh mạng loại năng lượng, sinh mạng loại huyết nhục, chỉ cần là sinh ra ở nơi kỳ hiểm Ngục, hết thảy đều là Ngục Tộc! Ngục Tộc cũng có sách lược "nuôi thả" với những tộc quần phụ thuộc dưới trướng, hay âm thầm lửa cháy thêm dầu…

Làm những tộc quần đó xảy ra những tràng giết chóc huyết tinh, thậm chí còn có rất nhiều chủng tộc trong các tộc quần này đã bị diệt tộc. Nhưng loại giết chóc huyết tinh này cũng sinh ra một vài siêu cường giả. Những siêu cường giả sẽ được Ngục Tộc cấp thu nạp.

Tinh Tộc, lại hoàn toàn tương phản.

Tinh Tộc là cùng một loại sinh mạng, mà còn vô cùng đoàn kết. Nói về mức độ đoàn kết, họ thậm chí còn cao hơn Tộc Cơ Giới một bậc. Đặc biệt một vài cường giả Tinh Tộc liên thủ với nhau, phát huy thực lực gấp rất nhiều lần.

Ngục Tộc… Thân thể cường đại.

Tinh Tộc… Chỉnh thể cường đại.

Hai tộc quần hoàn toàn khác hẳn, dẫn đến đấu với nhau rất khốc liệt. Như Nhân Tộc, Tộc Cơ Giới, Yêu Tộc, Trùng Tộc, vì lãnh thổ quốc gia gần nhau, nên mới phải chiến đấu. Còn Ngục Tộc, Tinh Tộc lại thuần túy là do ác cảm với tộc quần đối phương, như trời sinh đã không hợp. Vũ trụ sinh ra hai tộc quần hoàn toàn khác hẳn, cho nên mới phải liên tục tranh đấu.

Trên tinh cầu này vô cùng hỗn loạn.

La Phong Ma Sát tộc lặng lẽ quan khán tất cả. Hắn đã tới một vài lãnh thổ quốc gia chung quanh Ngục Tộc, đã thấy rất nhiều tinh cầu bị chinh phục. Hắn cũng chỉ như một người đứng xem, quan khán tất cả, sau đó lẳng lặng ly khai.

- Tinh cầu này sẽ do Ảnh Vương bệ hạ thống lĩnh, tất cả Thái Khắc Tộc toàn bộ xử tử.

Ngoài vũ trụ ngoài, thanh âm Thần Linh Bất Hủ U Thác Ngõa vang vọng cả tinh cầu.

- Giết, giết chết tất cả Thái Khắc Tộc.

- Giết!

Nhất thời một chiến đội các chiến sĩ Giới Chủ dưới trướng hắn bắt đầu tàn sát bừa bãi cả tinh cầu.

Trên tinh cầu này có mười mấy chủng tộc. Thái Khắc Tộc cũng chỉ là một chủng tộc thôi, những chủng tộc khác thật ra đều đã thần phục. Còn Thái Khắc Tộc thì bây giờ đã hoàn toàn điên cuồng.

- Ảnh Vương ác ma, hắn là ác ma, hủy diệt quê hương của chúng ta, còn một mạch truy sát chúng ta. Liều mạng với chúng.

- Giết, giết những tên khốn khiếp đó.

- Giết.

- Bọn nhỏ, các ngươi chạy mau.

- Ngươi dẫn bọn nhỏ, đây là tương lai Thái Khắc Tộc chúng ta, dẫn chúng chạy trốn mau đi.

Trên tinh cầu này có ước chừng trên mười vạn Thái Khắc Tộc. Có người chạy trốn, có người thì điên cuồng nghênh chiến. Song khi nhóm Thái Khắc Tộc đầu tiên đáp phi thuyền vũ trụ muốn chạy trốn, lập tức bị Thần Linh Bất Hủ U Thác Ngõa dùng thần lực càn quét tiêu diệt sạch, tất cả Thái Khắc Tộc đều tuyệt vọng. Thực lực họ chênh lệch quá lớn với một Thần Linh Bất Hủ.

- Giết!

- Giết!

- Liều mạng!

Trên tinh cầu, những chủng tộc khác đều căn bản không nhúng tay vào, nhìn Thái Khắc Tộc điên cuồng. Song trong Thái Khắc Tộc vẻn vẹn chỉ có sáu Giới Chủ. Còn chiến đội kia nhưng lại có tới trên trăm tên chiến sĩ Giới Chủ. Còn có thủ lĩnh là Thần Linh Bất Hủ nữa! Thực lực hoàn toàn chênh lệch.

- Thái Khắc Tộc tiêu rồi.

La Phong lặng lẽ nhìn tất cả. Những việc như vậy trong vũ trụ e rằng phát sinh trong từng phút.

- Hả?

La Phong hơi kinh ngạc, nhìn một bóng người xa xa. Đó là thân ảnh chói mắt nhất Thái Khắc Tộc, một thiếu niên Thái Khắc Tộc đã đánh chết hai chiến sĩ Giới Chủ, bây giờ bị mười tên chiến sĩ Giới Chủ vây công, nhất thời chỉ đánh ngang tay.

- Mạt Nạp, đi mau.

- Mạt Nạp, ngươi chạy mau.

Rất nhiều tộc nhân Thái Khắc Tộc đều kêu lớn. Hiển nhiên thiếu niên Thái Khắc Tộc rất có uy vọng. Chỉ cần nhìn thực lực, e rằng cũng phải là người đứng đầu mười mấy vạn Thái Khắc Tộc.

- Ha ha ha… Nguyên lai thiên tài Mạt Nạp của Thái Khắc Tộc ở đây! Ảnh Vương bệ hạ bỏ một số tiền lớn treo giải thưởng ngươi.

Ngoài vũ trụ ngoài, tên Thần Linh Bất Hủ U Thác Ngõa nhanh chóng đáp xuống, rồi lập tức đã tới trên đầu của thiếu niên Thái Khắc Tộc.

- Đi mau.

Thái Khắc Tộc thiếu niên truyền âm hạ lệnh.

- Dạ!

Thừa dịp U Thác Ngõa đối phó Mạt Nạp với, một vài tộc nhân khác của Thái Khắc Tộc lập tức đáp phi thuyền chạy tứ tán. U Thác Ngõa tựa hồ cũng không quan tâm tới họ. Giá trị Mạt Nạp lớn hơn rất đám người bỏ chạy đó.

"Đến đây đi, U Thác Ngõa! " Trong mắt Mạt Nạp có vẻ điên cuồng, cũng có vẻ thỏa mãn. Hắn hiên ngang đối đầu với cái chết." Chết một mình ta, sống trên vạn tộc nhân ta, đủ rồi. "

- Ngu ngốc.

U Thác Ngõa cười khẩy một tiếng, lúc này động thủ.

La Phong Ma Sát tộc lặng lẽ nhìn cảnh này. Hắn đột nhiên cảm thấy lúc này, ánh mắt của thiếu niên thiên tài ngoại tộc có sừng cong đó rất giống cảnh năm đó mình và những cường giả cấp hành tinh như Cổ Nghị, Mặc Hán Đức Sâm, Đặc Lý Mạt Đế Thối Cách, Tác Khoa Lạc Phu, Y Tư Đặc ở Địa Cầu đi quyết chiến với Kim Giác Cự Thú.

Cũng loại tâm tình tuyệt vọng, rồi hiên ngang đối đầu với cái chết như vậy…

"Cần phải trở về. " La Phong Ma Sát tộc thầm nói.

Mạt Nạp cảm thấy vô lực. Trước mặt U Thác Ngõa, hắn không có lấy một chút sức phản kháng nào. Khi móng vuốt xấu xí của U Thác Ngõa trảo thẳng về phía hắn, hắn cũng biết, mình nhất định sẽ chết.

Đột nhiên…

Trời mưa.

Mưa bụi mỹ lệ phủ kín cả thiên không.

"Mưa bụi? " Mạt Nạp giật mình. Ngay sau màn mưa bụi che kín, cả thiên địa toàn bộ đã biến mất. Còn những chiến sĩ Giới Chủ vốn rải rác ở các nơi cùng U Thác Ngõa đều sững sờ không nhúc nhích gì. Sau đó…

Thần thể của U Thác Ngõa chợt như không khí, đột nhiên bị chôn vùi. Còn xa xa vài chục chiến sĩ Giới Chủ đã vỡ tung ra, hóa thành máu tươi.

"Đã chết rồi. "

Mạt Nạp kinh ngạc nhìn tất cả cảnh này, nhìn những chiến sĩ Giới Chủ địch nhân vừa chết, nhìn U Thác Ngõa bị chôn vùi.

- Choang!

Xa xa, một thân ảnh ngoại tộc đưa tay đút chiến đao vào vỏ đao.

"Đao, đúng. Vừa rồi là đao. " Mạt Nạp nhất thời xác định được, chỉ là hắn không thể tin, đao pháp lại mạnh tới như vậy, hơn nữa thân ảnh ngoại tộc đó tựa hồ chỉ là Giới Chủ.

Giới Chủ cũng có thể dễ dàng đánh chết Bất Hủ như vậy à?

La Phong Ma Sát tộc quay đầu liếc mắt nhìn hắn, cười cười, rồi lập tức bước một bước, hư không tiêu thất.

Khi thấy ánh mắt của thiếu niên Thái Khắc Tộc, xúc động tới một vài hồi ức của La Phong, nên hắn đã ra tay.

Đối với La Phong thì việc ra tay hay không ra tay cũng không khác gì nhiều. Chỉ là một ý nghĩ mà thôi.

Còn tinh cầu này cũng là cái cuối cùng mà La Phong lưu lãng trong vũ trụ.

Bởi vì…

Nửa tháng cuối cùng vừa qua, La Phong đã sáng chế ra tuyệt học cực đỉnh cho thức thứ ba.

"Nên đột phá Bất Hủ rồi! " La Phong Ma Sát tộc lưu lạc vũ trụ năm vạn năm, rốt cục cũng trở về Nguyên Thủy Bí Cảnh ở lãnh thổ nhân loại.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như phật pháp, giac ngo Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.