Thôn phệ tinh không

Chương 1104: Vũ Trụ Sủng Ái

"Hộ Giáo Thần Chủ? " La Phong cả kinh

Cửu U Chi Chủ chính là Hộ Giáo Thần Chủ của Tổ Thần Giáo. Hộ Giáo Thần Chủ đã là thành viên ngoại vi cao nhất của Tổ Thần Giáo. Địa vị chỉ sau Tổ Thần, đủ để sánh ngang với Thần Thú.

"Chẳng trách giúp ta như vậy. Nguyên lai họ xem trọng ta, muốn ta làm Hộ Giáo Thần Chủ. " La Phong thầm nghĩ: " Ta bây giờ đối mặt với Vũ Trụ Tối Cường Giả, vẫn cần có chí bảo chí cường bảo vệ! Chỉ khi nào bước vào Vũ Trụ Chi Chủ, thần lực một lần nữa tăng vọt, ý thức ta tự nhiên cũng có thể tăng vọt một lần nữa."

"Lúc đó, cho dù không cần chí bảo loại linh hồn, cũng không sợ ảo thuật của Hư Chân Ma Thần nữa. " La Phong thầm nghĩ.

Bây giờ mình có tiềm lực rất mạnh, dám đấu với Vũ Trụ Chi Chủ…

Nhưng gặp phải Vũ Trụ Tối Cường Giả, vẫn phải dựa vào Tinh Thần Tháp để bảo vệ tính mạng. Xem ra Vũ Trụ Tối Cường Giả Tọa Sơn Khách quả là nhìn rất chuẩn. Lúc trước họ nói La Phong dựa vào Tinh Thần Tháp cũng đủ để tung hoành vũ trụ không chỗ nào phải sợ. Lời này nghĩa là, không có Tinh Thần Tháp, La Phong vẫn không thể đạt tới mức không úy kỵ bất kỳ tồn tại nào trong vũ trụ.

Hiểu được dụng tâm của Tổ Thần Giáo, nhưng La Phong vẫn cảm kích.

Dù sao người ta là coi trọng ngươi, nên mới phải làm như vậy. Hơn nữa căn cứ theo những điều tra của mình, Tổ Thần Giáo và tộc nhân loại đích xác không có xung đột. Hơn nữa Tổ Thần Giáo năm đó đã hứa hẹn, giả như nhân loại gia nhập làm thành viên ngoại vi, thì tuyệt đối sẽ không bảo cường giả nhân loại đi đối phó với tộc nhân loại, thậm chí thành viên ngoại vi có thể cự tuyệt một nhiệm vụ.

- Hư Chân Ma Thần đối phó với ngươi một lần. Ngươi cũng nên biết, Trùng Tộc, Tộc Cơ Giới, Yêu Tộc đang rất muốn giết ngươi

Song Diện Tổ Thần nhìn La Phong:

- Ngươi nên ngẫm lại, cần làm như thế nào.

- Ừm.

La Phong trịnh trọng gật đầu.

- Đương nhiên cũng không cần quá kinh hoảng. Hư Chân Ma Thần là Vũ Trụ Tối Cường Giả, hắn có thân phận như thế nào chứ? Cái giá để nhờ hắn ra tay cũng không thấp. Đã ra một lần tay mà thất bại, thì ít nhất Hư Chân Ma Thần tuyệt đối cũng sẽ không trở lại Tổ Thần Giáo ám sát lần thứ hai. Muốn mời Vũ Trụ Tối Cường Giả khác, ha ha… cũng không dễ dàng gì. Sợ là Trùng Tộc, Tộc Cơ Giới, Yêu Tộc cũng không phải là không tiếc. Dù sao thất bại một lần, nếu lần thứ hai vẫn thất bại, chẳng phải là biếu không chí bảo ra ngoài sao?

Song Diện Tổ Thần cười:

- Nên làm như thế nào, ngươi nên suy nghĩ kỹ đi. Ta trở về Tổ Thần Cung đây.

Song Diện Tổ Thần lúc này quay đầu bước đi luôn.

Vẻn vẹn chỉ ba bước, thân ảnh đã mơ hồ, hoàn toàn biến mất.

- Về Tổ Thần Cung?

La Phong thầm gật đầu

Tổ Thần có thân phận như thế nào chứ, ẩn cư một bên để giúp mình một lần đã là đại ơn rồi. Cũng không thể luôn bảo vệ cho mình mãi.

"Về Thần Quốc trước."

La Phong quay đầu đi thẳng về phía một căn phòng trong phủ đệ của mình.

Ly khai Tử Kinh Đảo, Thần Quốc truyền tống, trở lại Thần Quốc.

U Hải vô tận thời khắc nào cũng không ngừng cảm ứng bản nguyên Vũ Trụ, hút vào thần lực… Tiếp tục tiến hành chuyển hóa. Dù sao trước đây từ Bất Hủ bước vào tới Vũ Trụ Tôn Giả, vẻn vẹn chỉ có một phần tám thể tích (đường kính phạm vi trăm ức km) là hoàn thành chuyển hóa mà thôi. Bây giờ đang tiếp tục đề cao.

- Tinh Thần Tháp.

La Phong giáp bạc cánh bạc đứng ngoài khơi. Xa xa một con Kim Giác Cự Thú bay tới, biến thành một con Kim Giác Cự Thú trăm vạn km đứng trên chiếc Tinh Thần Tháp khổng lồ. Tinh Thần Tháp cũng dài chừng mười vạn km.

Mấy năm nay, Kim Giác Cự Thú luôn nghiên cứu hoa văn điêu khắc trên Tinh Thần Tháp.

Hoa văn điêu khắc trên Tinh Thần Tháp vô cùng huyền ảo phức tạp, một tầng lại một tầng, như những dãy núi bao phủ trong sương mù, làm cho người ta nhìn không thấu! La Phong bây giờ cũng như thế. Hắn bây giờ chỉ mơ mơ hồ hồ phân rõ được ba hoa văn kỳ bí, vẻn vẹn hoàn toàn hiểu được tầng thứ nhất thôi. Đương nhiên cũng sắp hiểu được tầng thứ hai rồi.

- Tới đây.

La Phong vươn tay ra.

Rào!

Xa xa Tinh Thần Tháp lập tức bay tới, vừa bay tới vừa thu nhỏ lại, khi rơi vào lòng bàn tay La Phong thì chỉ to bằng quả hạch đào.

- Trấn thủ linh hồn.

La Phong động tâm ý, Tinh Thần Tháp trong nháy mắt đã tiến vào trong thần thể La Phong, sau đó lơ lửng ở vị trí giữa ngực La Phong. Vốn ở đó có viên Tháp Châu, lúc này nó tự nhiên là bay trở về Tinh Thần Tháp, hoàn toàn dung nhập.

Chỉ cần một viên Tháp Châu, đã có hiệu quả trấn thủ linh hồn.

Chí bảo chí cường Tinh Thần Tháp còn trấn thủ linh hồn mạnh hơn không biết bao nhiêu lần.

- Rào rào rào…

Vô số sợi tơ thần lực từ Tinh Thần Tháp tràn ra, như một mạng lưới xuất hiện từ Tinh Thần Tháp. Nhanh chóng khắp lan ra toàn thân La Phong, Sinh Mạng ấn ký trên mỗi một phân thần lực đều hoàn toàn được thủ hộ. Điều này làm cho La Phong không khỏi cảm thán. Thật sự quá mạnh!

Tháp Châu trấn thủ linh hồn, cũng giống như một khối đá khổng lồ trấn áp.

Tinh Thần Tháp trấn thủ linh hồn, lại như một hòn núi khổng lồ sừng sững trấn áp. Loại ổn định này mạnh hơn lúc trước không biết bao nhiêu lần.

"Không hổ là chí bảo chí cường. " La Phong mừng thầm. Chẳng trách nói một món chí bảo chí cường đã xem như là bảo vật trấn tộc, bảo vật trấn giáo. Đến cả Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng không ít người không có chí bảo chí cường.

"Mặc dù nói một lần mời Vũ Trụ Tối Cường giết ta thất bại, thì xác suất họ mời lần thứ hai là rất thấp. Nhưng ta vẫn không thể sơ ý. " La Phong lúc này dùng ý thức nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định." Năm đó ta từng tra tin tức về Vũ Trụ Tối Cường Giả, không tìm đọc được. Bây giờ ta được nhận định là Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao, hẳn quyền hạn đã được đề cao rồi."

Vũ Trụ Giả Định, Lôi Đình đảo, chỗ ở của La Phong.

Trong một sảnh điện yên lặng.

Xuyên qua cửa sổ nhìn xuống phía dưới thấy Lôi Đình đảo vô tận. La Phong đang ngồi trước bàn viết, nhìn màn hình laptop.

"Quả nhiên, quyền hạn của ta được đề cao rồi. " La Phong nhìn, nhất thời nở nụ cười.

Lần trước, La Phong các quyền hạn của Vũ Trụ Tôn Giả trung cấp.

Còn lần này, nhưng lại quyền hạn Vũ Trụ Bá Chủ Thất Tinh.

- Chủ nhân.

Thanh âm trợ thủ Vũ Trụ Giả Định Ba Ba Tháp vang lên. Đương nhiên đây vẻn vẹn chỉ là trí năng phụ thuộc của Ba Ba Tháp. Bản tôn Ba Ba Tháp đang ở trên Địa Cầu an tĩnh tu luyện. Vì có tài nguyên La Phong cung cấp, Ba Ba Tháp cũng sớm bước vào cấp Bất Hủ rồi, nhưng cho dù là Bất Hủ, cũng không thể dính vào loại chiến đấu cấp La Phong.

Vì vậy, vẫn lưu lại trên Địa Cầu.

Thật ra La gia có rất nhiều việc của gia tộc. Ba Ba Tháp cũng đưa ra vài trợ giúp.

- Tìm tin tức về Vũ Trụ Chi Chủ, Vũ Trụ Tối Cường Giả.

La Phong phân phó.

- Dạ.

Rào!

Trên màn hình trong nháy mắt xuất hiện tin tức dài dằng dặc. La Phong lúc này mở tin đầu tiên ra. Trang đầu tiên là có tin tức nhiều nhất.

"Quyền hạn Vũ Trụ Bá Chủ Thất Tinh quả thật khác hẳn… " Xem ra vài bí mật cực cao cũng đều có quyền biết được. " La Phong thấy hàng loạt nội dung tin tức, lúc này cười khen một tiếng, rồi đọc tiếp.

Vô số sinh mạng vũ trụ, là do vũ trụ thai nghén, cũng như hài tử của vũ trụ, được vũ trụ sủng ái.

Sinh mạng đặc thù, trời sinh đã có sinh mạng vĩnh hằng.

Sinh mạng bình thường, phải đạt tới Bất Hủ mới có thể có sinh mạng vĩnh hằng. Nếu không khi đạt tới tuổi thọ là chết. Đời đời sinh ra, đời đời chết đi, trong đó cũng xuất hiện rất nhiều Bất Hủ.

Dưới Bất Hủ, không cần phải nói lại.

Bất Hủ, vẻn vẹn chỉ hiểu được quy luật thấp nhất. Hơn nữa được Hải Dương Quy Luật trợ giúp, chuyển hóa thành thần thể, từ đó có sinh mạng vĩnh hằng.

Vũ Trụ Tôn Giả, hiểu được một loại quy luật Không Gian hoặc quy luật Thời Gian, thần thể mạnh hơn, cảm ngộ quy luật cũng đạt tới tầng rất cao.

Vũ Trụ Chi Chủ, hiểu được toàn bộ thời gian không gian! Hoặc là hiểu được các quy luật dung hợp như Kim Không, Mộc Không, Thời Gian Phong. Chỉ có đạt tới tầng này, mới có thể chính thức trở thành Vũ Trụ Chi Chủ. Phàm là trở thành Vũ Trụ Chi Chủ, cho dù là Thần Thú Kim Không, cũng có thể tiến hành khống chế thời gian không gian.

Đây là vũ trụ ban cho họ!

Ba giai đoạn Bất Hủ, Vũ Trụ Tôn Giả, Vũ Trụ Chi Chủ, đều được bản nguyên Vũ Trụ ban cho! Ban cho! Rồi ban cho!

Ban cho thần lực vô tận!

Dưới cơ duyên, ban cho bí pháp thiên phú!

Ban cho việc khống chế hoàn toàn thời gian không gian, ban cho khả năng có thể Nghịch Chuyển Thời Không cứu sống!

Cho dù trở thành Vũ Trụ Chi Chủ, bản nguyên Vũ Trụ vẫn xem họ là một hài tử, luôn ban cho và che chở! Hơn nữa từng bước tu luyện đều không quấy rầy cản phá. Nhưng từ Vũ Trụ Chi Chủ muốn tới Vũ Trụ Tối Cường Giả, đầu tiên là không có một con đường minh xác!

Một Vũ Trụ Tối Cường Giả sinh ra, thì con đường hắn từng đi qua, sẽ bị phong kín!

Cường giả khác không thể đi con đường giống như vậy nữa để trở thành Vũ Trụ Tối Cường Giả.

Tiếp theo…

Cho dù trải qua vô tận gian khổ, có đại trí tuệ, đại cơ duyên, đại nghị lực, cuối cùng đột phá nút thắt cuối cùng, vượt qua bước cuối cùng, trở thành Vũ Trụ Tối Cường Giả vô địch, thì tự thân Vũ Trụ Tối Cường Giả sẽ có thể khống chế quy luật quy tắc, thực lực của họ rất mạnh, đã có thể tới mức ngôn xuất pháp tùy!

Lúc này, họ ngược lại bị vũ trụ áp chế, trói buộc.

Từ người yếu một mạch tu luyện tới Vũ Trụ Chi Chủ, giai đoạn dài đằng đẵng, vũ trụ sẽ luôn ân sủng.

Vũ Trụ Tối Cường Giả, bị trói buộc, áp chế!

Thực lực của họ bị áp chế, vẻn vẹn chỉ có thể phát huy thực lực hơn Vũ Trụ Chi Chủ mạnh nhất một chút! Tuy chỉ có thể phát huy thực lực mạnh như vậy thôi, nhưng bản thân họ cực kỳ cường đại. Do đó cho dù Nghịch Chuyển Thời Không cứu sống Vũ Trụ Bá Chủ, họ vẫn làm rất dễ dàng.

Phải biết là Vũ Trụ Tôn Giả, Vũ Trụ Chi Chủ tất cả đều là được bản nguyên Vũ Trụ thủ hộ, nên Vũ Trụ Tối Cường Giả một khi đánh chết Vũ Trụ Chi Chủ hoặc Vũ Trụ Tôn Giả, thì Vũ Trụ Tối Cường Giả sau này sẽ bị bản nguyên Vũ Trụ trừng phạt! Nếu người bị đánh chết có thực lực càng mạnh, thì sự trừng phạt sẽ càng nặng.

Tỷ như đánh chết một Vũ Trụ Bá Chủ, trừng phạt với Vũ Trụ Tối Cường Giả là không đáng kể chút.

Đánh chết một Vũ Trụ Chi Chủ, trừng phạt sẽ nặng hơn.

Đương nhiên một vài Vũ Trụ Chi Chủ như vậy như Cửu U Chi Chủ, Hỗn Độn Thành Chủ, thì Vũ Trụ Tối Cường Giả cho dù toàn lực ứng phó cũng có thể chịu được sự trừng phạt, nhưng lại không đủ năng lực để giết họ. Vì họ phát huy ra thực lực chỉ có hạn thôi.

"
Nguyên lai là như vậy. " La Phong xem xong trợn tròn mắt." Vũ trụ thai nghén vạn vật, tự nhiên ân sủng vạn vật. Nguyên lai một khi trở thành Vũ Trụ Tối Cường Giả, thân phận đã thay đổi, tựa hồ ngược lại bị vũ trụ ngăn cản, áp bách, trói buộc? Đến cả việc giết Vũ Trụ Tôn Giả, Vũ Trụ Chi Chủ cũng bị trừng phạt…"

"
Quỷ dị thật."

"
Cũng là Vũ Trụ Nguyên Thủy vô tận thai nghén ra sinh mạng, luôn được che chở. Chỉ khi nào trở thành Vũ Trụ Tối Cường Giả sẽ bị áp chế? Hơn nữa mỗi một Vũ Trụ Tối Cường Giả đều phải tìm một con đường đột phá khác nhau? " La Phong ý thức được, Vũ Trụ Tối Cường Giả hẳn là còn có một bí mật lớn hơn nữa, bí mật đủ để làm Vũ Trụ Nguyên Thủy áp chế họ. Ít nhất bí mật này mình chỉ có quyền hạn Thất Tinh Bá Chủ nên chưa có tư cách thấy được.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như choi chu tieng anh, truyen cuoi ai day rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.