Thôn phệ tinh không

Chương 1126: Tiêu Thụ Tang VậtCác Vũ Trụ Chi Chủ của các thế lực khắp nơi vũ trụ vẫn còn săn lùng trên từng tinh cầu Nguyên Thủy Tinh, khổ cực tìm tung tích "Huyết Vân Điện Chủ", nhưng khi đột nhiên tin tức truyền đến - Tinh Hà Chi Chủ của Bắc Cương Liên Minh giao chiến với Huyết Vân Điện Chủ, hai người chính diện chiến đấu, Huyết Vân Điện Chủ gặp phải Tinh Hà Chi Chủ toàn lực công kích, chỉ thụ thương cực nhẹ, khí tức cơ hồ không có biến hóa gì, sau đó Tinh Hà Chi Chủ chủ động bỏ qua đi luôn.

- Không thể!

- Tinh Hà Chi Chủ toàn lực một kích? Ta mặc dù có thể tiếp được chiêu toàn lực của Tinh Hà Chi Chủ, nhưng cũng phải trọng thương. Khí tức Huyết Vân Điện Chủ lại cơ hồ không thay đổi?

- Sao mạnh như vậy chứ?

- Huyết Vân Điện Chủ có phải là trốn bên trong Huyết Vân Điện, bằng vào Huyết Vân Điện mà ngăn trở chiêu này? Cái gì, không à? Trực tiếp chính diện giao chiến ngăn trở tuyệt chiêu của Tinh Hà Chi Chủ sao?

Trên những tinh cầu Nguyên Thủy Tinh, các Vũ Trụ Chi Chủ đang tìm kiếm hoàn toàn khiếp sợ. Họ không tin những gì vừa nghe, phải hỏi cho thật cẩn thận tất cả. Càng là hỏi càng hiểu rõ tình huống trận chiến đó, các Vũ Trụ Chi Chủ lại càng tuyệt vọng hơn. Trời, Tinh Hà Chi Chủ sử dụng chí bảo sở trường nhất, sử dụng tuyệt chiêu nghịch thiên nhất, mà Huyết Vân Điện Chủ lại chính diện đối kháng, thương thế không đáng kể?

Vô lực!

Cảm giác vô lực cơ hồ xuất hiện ở từng Vũ Trụ Chi Chủ. Cho dù những Thần Chủ rất mạnh tự tin chênh lệch không đáng kể với Tinh Hà Chi Chủ, cũng không dám nói có thể vượt qua được Tinh Hà Chi Chủ.

- Đi thôi.

- Trở về đi.

- Cứ thế bỏ đi à?

- Không đi, thì làm gì được? Tinh Hà Chi Chủ cũng không làm gì được hắn, cũng không có Vũ Trụ Chi Chủ nào có thể ép được "Huyết Vân Điện Chủ" cả.

- Cho dù là Vũ Trụ Tối Cường Giả, cũng vẻn vẹn chỉ mạnh hơn Tinh Hà Chi Chủ một bậc thôi. Trong Vũ Trụ Nguyên Thủy, uy năng của Vũ Trụ Tối Cường Giả sẽ bị trói buộc. Tinh Hà Chi Chủ không thể làm Huyết Vân Điện Chủ bị thương, Vũ Trụ Tối Cường Giả làm gì được chứ? Đánh Huyết Vân Điện Chủ trọng thương à?

- Đi thôi.

Đám Vũ Trụ Chi Chủ đều bỏ qua. Dù sao hành động truy sát lần này họ vẫn cảm giác hoàn toàn bất lực.

- Không ngờ Huyết Vân Điện Chủ mạnh như vậy.

- Huyết Vân Điện Chủ năm đó mặc dù lợi hại, nhưng cũng không đến mức bất bình thường như vậy. Loại như Tinh Hà Chi Chủ, khi tới đuổi giết hắn, là Huyết Vân Điện Chủ năm đó sớm đã chạy mất. Căn bản không dám chống cự.

- Thực lực mạnh lên, giết hắn càng khó.

Một vài Vũ Trụ Chi Chủ đều chủ động bắt đầu ly khai.

Vũ trụ vốn là như thế này.

Thực lực quyết định vận mệnh!

Cho dù điên cuồng tới mấy, tùy ý tà ác tới mấy, nếu có thể trở thành cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả, thì các thế lực lớn cũng không dám trêu vào, ngược lại phải tới lấy lòng! Như những Vũ Trụ Tối Cường Giả độc hành cỡ Tọa Sơn Khách, hoặc Hư Chân Ma Thần, tính tình quái dị, muốn giết là giết, nhưng không có bất kỳ thế lực nào dám đánh họ. Đến cả chửi cũng không dám, vì sao?

Đừng nói thành Vũ Trụ Tối Cường Giả, chỉ cần đạt tới cấp độ Tinh Hà Chi Chủ, cũng đủ để làm các thế lực lớn điên cuồng mời mọc, phụng dưỡng.

Hiển nhiên

Huyết Vân Điện Chủ có thể không hề bị thương dưới tuyệt chiêu mạnh nhất của Tinh Hà Chi Chủ, đã cũng sắp đến cấp độ này rồi.

- Sau này đừng đi trêu vào tên điên đó nữa.

- Đừng trêu vào hắn. Giết thì giết không chết, chạy trốn lại rất lợi hại, lại không có vướng víu gì, trừ phi là mất cái giá vô tận để trấn áp phong ấn hắn, vĩnh viễn phong ấn hắn. Nhưng cái giá phải trả là cực cao. Không biết thế lực nào nguyện ý làm bỏ ra. Dù sao Huyết Vân Điện Chủ cũng chỉ là một cá thể, không liên quan tới sự tồn vong của các thế lực lớn.

Một trận, quyết định địa vị.

Huyết Vân Điện Chủ năm đó liên tục bị các thế lực lớn trong vũ trụ chửi đánh, biến thành công địch của các thế lực lớn.

Tuyệt nhiên không phải các thế lực lớn không muốn lôi kéo hắn, chỉ xét về mặt lịch sử, lôi kéo Huyết Vân Điện nhiều, ngược lại rất có khả năng bị hắn công kích, giết chóc. Đây là một Tên Điên!

La Phong vốn định ở Nguyên Thủy Tinh thêm vài ngày nữa. Nhưng không ngờ các Vũ Trụ Chi Chủ lại ai nấy đều bỏ đi, mức lục soát đã giảm xuống rõ ràng. Tự nhiên La Phong cũng lẳng lặng từ một tinh cầu Nguyên Thủy Tinh bay thẳng ra ngoại giới…

Thần Quốc của La Phong.

- Ầm ầm…

Biển rộng dù không gió vẫn sóng ngập trời, còn U Hải Vô Tận rộng mấy trăm ức km lại càng sóng to kinh người, như tiếng sấm ầm ầm, bốc lên mãnh liệt.

Trên bầu trời U Hải Vô Tận, giữa cả Thần Quốc, bên trong Thần Điện nguy nga.

La Phong đứng trước Thần Điện nhìn xuống Thần Quốc khôn cùng.

"Trở lại."

"Kết thúc."

La Phong mỉm cười, cảm thấy dễ dàng vô cùng.

Hồi ức lại cuộc chiến 'thành danh" lần này, chủ yếu chính là Hư Chân Ma Thần tới giết mình mà nên chuyện. Mình giết "Thiên Hoa Tôn Giả", không ngờ hắn tránh trong chí bảo loại cung điện phi hành. Vì vậy một hồi phong ba lớn hơn nữa đã nổi lên, giết đi trên 800 Vũ Trụ Tôn Giả, chiến với Vũ Trụ Chi Chủ, thi triển một chiêu Vũ Trụ Mini tiêu diệt hơn 6000 Vũ Trụ Tôn Giả, chính thức danh truyền vũ trụ, chấn nhiếp tứ phương.

Huyết Vân Điện Chủ vừa hiện thân, khiến cho sóng to gió lớn, làm dời đi mọi sự chú ý.

"
Mục tiêu đã thành."

"
Ta và Ban Phu Chi Chủ ngang nhau, ta lại có thể thi triển ra bí pháp tối cường, như vậy hoàn toàn là một Vũ Trụ Chi Chủ! Hơn nữa là loại Vũ Trụ Chi Chủ cực khó đối phó. " La Phong thầm nghĩ, nhược điểm duy nhất của mình chính là không thể khống chế một khu vực thời gian không gian. Điểm này có lẽ cũng sẽ bị các cường giả hơi hoài nghi.

Nhưng

Hoài nghi thì đã sao? Có thể thi triển ra "
Kim Quang" và ' Vũ Trụ Nhỏ', đã làm La Phong triển lộ ra chiến lực Vũ Trụ Chi Chủ tuyệt đối. Xét từ việc các thế lực lớn vũ trụ tranh đấu, La Phong lần này đã được xác nhận có chiến lực của Vũ Trụ Chi Chủ rồi, mà còn có phân thân nữa chứ. Hắn thuộc loại cực khó đối phó.

"
Nhưng Tinh Hà Chi Chủ cũng thật mạnh. " La Phong thầm than." Cho dù ta có Kiếp Giáp, nhưng nếu không có Tinh Thần Tháp Trường Thoa ngăn cản, sợ một chiêu đã có thể diệt một nửa thần thể ta."

Tinh Thần Tháp Trường Thoa ngăn cản trước.

Sau đó công kích lại bị Kiếp Giáp làm suy yếu, vẫn làm thần thể tổn thất hai phần ngàn.

Nếu vẻn vẹn chỉ là Huyết Ảnh Đao ngăn cản, thì thần thể chắc sẽ tổn thất rất nhiều. Sợ là một hai chiêu đã có thể giết chết mình! Trừ phi mình được võ trang!

"
So với Vũ Trụ Chi Chủ đỉnh cao nhất, thần thể ta yếu hơn một chút, hơn nữa binh khí công kích cũng quá yếu. " La Phong nhíu mày." Chiến đấu với các Vũ Trụ Chi Chủ, chỉ có Huyết Ảnh Đao thì tựa hồ không đủ."

Trầm Hỏa Chi Chủ, có một phân thân. Tốt xấu gì cũng sử dụng chí bảo đỉnh cấp đồng bộ song chùy, uy năng chồng lên nhau.

Nhưng Trầm Hỏa Chi Chủ lại có địa vị thực lực cũng không phải mạnh bao nhiêu trong vũ trụ.

Như Diễm Đế, sử dụng Diễm Thần Kích, cũng là cực phẩm chí bảo đỉnh cao! Xem ra cùng cấp độ với Kiếp Giáp của La Phong.

Hỗn Độn Thành Chủ có ba phân thân, tự nhiên có sức chiến đấu mạnh nhất trong Vũ Trụ Hải. Cho dù là ở Nguyên Vũ Trụ, cũng thân mặc Thiên Bảo Y, cầm chí bảo Thạch Côn. Thiên Bảo Y vẻn vẹn chỉ là "
Chí bảo loại khu vực", cũng cấp độ với chí bảo loại khu vực của Tinh Hà Chi Chủ. La Phong tuy không thấy sư phụ ra tay, nhưng phỏng chừng hai người cũng đều có chí bảo chiến đấu tương đương.

"
Binh khí chiến đấu của ta hơi kém."

"
Ừm."

"
Sư phụ không phải nói, nếu là ta đánh chết mười tên Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao, hoặc một Vũ Trụ Chi Chủ, có thể chế tạo cho ta một chí bảo đỉnh cao? " La Phong thầm nói: " Tỷ như chế tạo một món cực phẩm trong các chí bảo đỉnh cao, giống như Diễm Thần Kích chẳng hạn, như vậy cũng đủ rồi."

Không nhất định cần phải cầu chí bảo loại khu vực đỉnh cao.

Dù sao chí bảo đỉnh phong cực phẩm loại công kích giá trị cũng cực cao.

La Phong lật tay, lấy ra một tấm lệnh bài đá.

"
Sư phụ. " La Phong đưa ý thức tiến vào lệnh bài đá, truyền tin tức. Lệnh bài này chính là một món chí bảo bình thường do Tọa Sơn Khách luyện chế ra dùng để truyền tấn. Thứ này cũng đủ làm cho La Phong khâm phục Tọa Sơn Khách rồi. Làm ra chí bảo như "Huyết Vân Châu" để ngụy trang, làm lệnh bài đá thì dùng để truyền tấn. Kiếp Giáp, Tinh Thần Tháp lại yêu cầu về chủ nhân cực kỳ hà khắc.

Tóm lại, Tọa Sơn Khách mà ra tay, có những điểm rất khác với những món chí bảo bình thường trong vũ trụ sinh ra.

"
Ha ha, đồ nhi. Ta biết những gì ngươi làm ở Nguyên Thủy Tinh rồi. Nhưng, vì sao ngươi liều mạng với Tinh Hà Chi Chủ? Lần liều mạng này quả đã dọa khiếp các thế lực lớn rồi. Sau này muốn khắp nơi ùa vào vây giết ngươi cũng khó khăn lắm đó. " Một luồng tin tức được truyền tới rất nhanh.

La Phong cười khanh khách.

Hóa ra là như thế…

Chẳng trách sư phụ năm đó gặp phải Tinh Hà Chi Chủ hoặc người mạnh hơn đều lập tức chạy trốn, căn bản không giao chiến.

Đối với sư phụ, vốn là Chí Cường Vũ Trụ, cho dù là một phân thân, cũng hoàn toàn có thể ngạnh kháng được Tinh Hà Chi Chủ.

"
Ta không ngờ, hơn nữa lúc đó ta có muốn trốn cũng không được. " La Phong đáp.

"
Đúng vậy, năng lực chạy trốn của ngươi không đủ."

Nói về thủ đoạn chạy trốn, Huyết Vân Điện Chủ năm đó chính do Tọa Sơn Khách ngụy trang, tự nhiên năng lực chạy trốn rất mạnh.

"
Tìm ta có chuyện gì? " Tọa Sơn Khách hỏi.

"
Sư phụ, ta chính diện chém chết một phân thân Trầm Hỏa Chi Chủ, cũng phải xem là chém chết một Vũ Trụ Chi Chủ chứ? " La Phong nói.

"
Đồ nhi của ta, ngươi tưởng ngon ăn thế à? " Tọa Sơn Khách đáp.

La Phong cười khanh khách.

Xem ra không có chuyện tốt như vậy.

"
Đương nhiên không tính rồi. " Tọa Sơn Khách nói.

"
Chém chết một phân thân của Vũ Trụ Chi Chủ cũng khó khăn như chém chết một Vũ Trụ Chi Chủ chính thức mà. " La Phong biện bác.

"
Đương nhiên không giống. " Tọa Sơn Khách nói: " Huyết Vân Điện Chủ hung danh lan xa. Nếu không có phân thân, vậy không nắm chắc được, như vậy họ căn bản không dám một mình giao thủ với ngươi! Những người có khả năng phân thân, cho dù thực lực kém một chút, cũng dám đi mạo hiểm. Ngươi nói xem, nếu Trầm Hỏa Chi Chủ không có phân thân, hắn có dám một mình đánh với ngươi một trận không?"

La Phong cười khanh khách.

Đúng.

Sau lưng mình có rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ truy sát, đều là tốp năm tốp ba hành động. Còn ai một mình hành động, đều phải có chỗ dựa nào đó.

"
Chẳng ai ngu. Muốn chém chết một Vũ Trụ Chi Chủ, đâu có dễ như ngươi tưởng. Có phân thân, mới có thể thỉnh thoảng mạo hiểm, tạo cho ngươi cơ hội. " Tọa Sơn Khách cười ha ha nói: " Muốn sư phụ luyện chế miễn phí cho ngươi một chí bảo đỉnh cao, đâu có đơn giản như vậy."

La Phong há miệng.

Bất lực.

"
Sư phụ, ta giết phân thân Trầm Hỏa Chi Chủ, kiếm được vài món chí bảo. Nhưng không thể xử lý được. Nếu hiến cho tộc quần, không phải sẽ lộ thân phận ta sao? " La Phong cũng cảm thấy lo lắng về chuyện này. Huyết Vân Điện Chủ đoạt được bảo vật là loại hàng hóa trộm cướp. Có rất nhiều chí bảo danh khí rất lớn, đều có thể nhanh chóng phân biệt ra.

Do đó tiêu thụ tang vật là việc rất phiền phức.

"
Đúng vậy."

"
Vậy ngươi giao cho ta đi. Tới chỗ ta mà đổi chí bảo. " Tọa Sơn Khách nói: " Đây là tọa độ vũ trụ của ta, ngươi cứ tới thẳng đây."

Vừa nói xong đã được phúc đáp.

La Phong nhất thời cảm thấy vô cùng chờ mong…

Tọa Sơn Khách làm sư phụ mình lâu như vậy rồi mà mình vẫn chưa đi tới chỗ Tọa Sơn Khách bao giờ.

"
Vâng, đệ tử sẽ dùng tốc độ nhanh nhất tới đó. " La Phong bất chấp tất cả, lúc này nhanh chóng sắp xếp đống chí bảo, sau đó rời khỏi Thần Quốc, xuất phát tới chỗ của Tọa Sơn Khách.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như món khai vị chay, mon chay 287 goi rau ma rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.