Thôn phệ tinh không

Chương 1264: Chiến Tranh Đã Tới!- Tất cả các Vũ Trụ Tôn Giả, các Bất Hủ phong Vương, toàn bộ tiến vào Yêu Tổ Vũ Trụ!

Hai Yêu Tổ của Yêu Tộc đều phát ra mệnh lệnh.

Chiến tranh bắt đầu!

Vậy, Bất Hủ cấp phong Vương, Vũ Trụ Tôn Giả, đều sẽ là ' tài nguyên" tương lai sinh ra Vũ Trụ Chi Chủ, tự nhiên không thể mạo hiểm phiêu lưu! Về phần đám Vực Chủ, Giới Chủ, có thể sinh ra được một Vũ Trụ Tôn Giả hay không cũng rất khó nói, huống chi cho dù có chết một nhóm lớn, cũng chẳng bao lâu lại sinh ra một nhóm khác.

Trong không gian giả định Yêu Tộc.

- Chấn Giác, lần này ta tự mình suất lĩnh xuất phát!

Cự Xà Màu bạc nói:

- Ngươi trấn thủ trong tộc, để ngừa vạn nhất.

- Ừm.

Dị thú vỏ răng cưa nói:

- Trùng Tộc, Tộc Cơ Giới đều vẻn vẹn chỉ có một Vũ Trụ Tối Cường Giả. Tộc ta có hai. Ngươi ra ngoài cũng đã đủ rồi! Ngươi mang theo tín vật của ta. Nếu là tình hình chiến đấu xảy ra vấn đề, ta sẽ lập tức chạy tới.

- Được.

Một lát sau, ở cùng chỗ đó Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ đang nhìn thân ảnh của mười hai cường giả yêu tộc trước mặt mình.

Mộng Yêu Tổ mở lời:

- Đây là cuộc chiến để đoạt căn cơ nhân loại. Tộc Nhân Loại nhất định sẽ điên cuồng. Yêu Tộc ta lần này do ta tự mình chỉ huy các ngươi xuất phát. Ta tự nhiên sẽ che chở cho các ngươi! Nhưng mười hai người các ngươi, nên chia làm bốn tổ. Khi chiến đấu ba người cùng nhau liên thủ, thậm chí vào thời điểm mấu chốt, hai tổ cùng nhau liên hợp, thậm chí 12 người các ngươi cùng nhau liên hợp. Tóm lại, phải cam đoan mình an toàn, nhiệm vụ của các ngươi là phụ trợ ta! Ta mới là chủ lực cuộc chiến này.

- Dạ, Yêu Tổ.

12 Yêu Tộc Vũ Trụ Chi Chủ kích động, tràn ngập chờ mong.

Tam tộc liên hợp.

Đây quả thực là muốn hủy diệt toàn bộ tộc quần nhân loại. 12 người họ liên thủ, dù chỉ một nhóm cũng dám tùy ý xung phong trong tộc Nhân Loại, chứ đừng nói lần này có Mộng Yêu Tổ chỉ huy.

- Xuất phát!

Mộng Yêu Tổ hạ lệnh.

Lãnh thổ Trùng Tộc xa xôi.

Trong không gian tử sắc có hình cầu màu tím khổng lồ cao cả vạn ức km đang lơ lửng. Bề ngoài hình cầu tím còn có tầng tầng hoa văn, như mạch máu trong cơ thể người.

- Vù!

Xa xa một luồng hào quang tử sắc bay tới. Hình cầu khổng lồ tự động nứt ra một thông đạo để lưu quang đó nhanh chóng bay vào.

Khoảnh khắc, lại một luồng hào quang khác.

Những luồng hào quang liên tiếp bay vào hình cầu tử sắc.

- Hoàng!

Giữa sảnh điện lấp lánh rực rỡ trong hình cầu tử sắc khổng lồ.

Sáu Trùng Tộc Mẫu Hoàng bọc trong một tầng sa y như ẩn như hiện gần như trong suốt, đều cung kính hành lễ với Nữ Hoàng Trùng Tộc trên vương tọa.

Trùng Tộc Nữ Hoàng nhìn xuống phía dưới, từ từ nói, thanh âm tràn ngập mị hoặc vô tận. Nhưng lúc này lại ẩn chứa chút sát ý bên trong:

- Chúng ta phải tìm cho được truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch. Dựa vào nó, Trùng Tộc ta có thể siêu thoát Luân Hồi! Cuộc chiến này, sáu người các ngươi tất cả đều ở trong chiến sào của ta. Tất cả đều khống chế các chiến sĩ trùng tộc dưới trướng chiến đấu. Vì trận này, những dự trữ của các ngươi đã đạt tới một cực hạn. Các ngươi tuy vẻn vẹn chỉ có sáu người liên thủ, nhưng uy năng sợ không thua gì hai mươi, ba mươi Vũ Trụ Chi Chủ của Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới.

- Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới há có thể so được với Trùng Tộc ta?

Một Trùng Tộc Mẫu Hoàng nói:

- Một đối một, tộc ta chiếm hết ưu thế. Nếu quần chiến, Trùng Tộc ta ưu thế còn lớn hơn nữa. Lần này lại vận dụng hết hàng dự trữ, được ở trong chiến sào của Hoàng, không cần lo về an toàn bản thân. Chúng ta bất kỳ ai cũng có thể bộc phát ra chiến lực mạnh nhất.

- Sáu tỷ muội chúng ta, đồng thời tổ hợp công kích, vẻn vẹn chỉ công kích một Vũ Trụ Chi Chủ, thì cho dù thực lực cực mạnh có thể thoát chết, e rằng cũng có thể bị công kích của chúng ta làm ngẩn ra, rồi nhân đó trấn áp phong ấn luôn.

- Đúng.

- Sáu người chúng ta liên thủ, uy năng tuyệt đối đạt tới cực hạn bên trong Vũ Trụ Nguyên Thủy.

Sáu Trùng Tộc Mẫu Hoàng này đều vô cùng tự tin.

- Sẽ cho nhân loại thấy sự lợi hại của Trùng Tộc ta.

Nữ Hoàng trên vương tọa nhẹ giọng cười nói:

- Xuất phát!

Tiếng cười rung động cả hồn phách, nhưng lại ẩn chứa sát ý vô tình.

Trong vũ trụ cơ giới yên tĩnh.

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Những luồng thân ảnh sừng sững như được rèn bằng kim loại, từ bốn phương tám hướng khi vừa thuấn di tới gần, đã bay về phía hình bầu dục khổng lồ đen với tốc độ cực cao.

- Phụ Thần!

- Phụ Thần!

- Phụ Thần!

Những luồng ý niệm cường đại truyền đến.

- Đi. Đi Vũ Trụ Nguyên Thủy, đi lãnh thổ nhân loại!

Hình bầu dục màu đen phát ra âm thanh. Những thân ảnh sừng sững bằng kim loại đó ai nấy đều lập tức tuân lệnh, lập tức cùng bay vào Thông Đạo Vũ Trụ.

Tốc độ của Yêu Tộc, Trùng Tộc, Tộc Cơ Giới vô cùng nhanh chóng. Ngay cùng ngày khi Ngục Tộc vừa âm thầm truyền tin tức, họ đã phát động rồi.

Còn tộc Nhân Loại cũng liên tục cảnh giác, giám sát.

Vũ Trụ Sơ Khai, Hỗn Độn Thành.

Lúc này Hỗn Độn Thành đã trở thành hạch tâm chính thức của tộc Nhân Loại. Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ, La Phong đều ở đây.

- Sư đệ, Bành Công, La Phong! Mau đến đây!

Một thanh âm trong nháy mắt vang lên ở ba góc khác nhau của Hỗn Độn Thành. Ba góc đó đương nhiên là chỗ ở của La Phong, Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ.

La Phong đang Khoanh chân ngồi yên lặng trong nhà chợt mở mắt.

"
Bắt đầu rồi sao? " La Phong nhẹ giọng lẩm bẩm.

Vèo!

Một cú thuấn di.

Bên trong Chủ Điện của Phủ Thành Chủ.

Ba bóng người cơ hồ liên tiếp thuấn di xuất hiện, liếc mắt nhìn nhau, rồi lập tức đều ngẩng đầu nhìn về phía Hỗn Độn Thành Chủ.

- Hỗn Độn, tin tức lộ ra rồi à?

Hắc Ám Chi Chủ hỏi.

Hỗn Độn Thành Chủ gật đầu:

- Tin tức vừa mới truyền bá. Hơn nữa Nguyên Tổ nói cho ta biết, Vũ Trụ Giả Định của hắn đã dò xét được việc Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới, Trùng Tộc đã có động tĩnh. Phỏng chừng rất nhanh liền sẽ có đội ngũ siêu cường giả đánh tới. Chúng ta phải lập tức chuẩn bị sẵn sàng.

- Nguyên Tổ?

La Phong, Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Ta vẫn luôn không nói cho các ngươi.

Hỗn Độn Thành Chủ trịnh trọng nói:

- Vũ Trụ Giả Định của Nguyên Tổ, bao trùm cả Vũ Trụ Nguyên Thủy! Trừ phi là một Vũ Trụ Tối Cường Giả ngôn xuất pháp tùy, thật sự thay đổi một khoảng khu vực, thật sự bức Vũ Trụ Giả Định ra ngoài. Do đó ngoại trừ vài khu vực cực nhỏ, và những khu cực hiếm như Nguyên Thủy Tinh, chỉ cần là chỗ nào Vũ Trụ Giả Định bao trùm, thì đều như Nguyên Tổ đang nhìn!

- A.

La Phong, Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ nhất thời lộ ra vẻ vui mừng.

Kỹ năng của Nguyên Tổ làm họ cao hứng.

Chiêu này, bằng vào việc thời khắc nào cũng kiểm soát được cả chiến trường. Hơn nữa phạm vi kiểm soát của Nguyên Tổ quá lớn, cơ hồ là cả Vũ Trụ Nguyên Thủy.

- Nếu là Vũ Trụ Tối Cường Giả hành động, cho dù bức bách Vũ Trụ Giả Định.

Hỗn Độn Thành Chủ nói:

- Nguyên Tổ cũng có thể phán đoán, là khu vực nào bức bách Vũ Trụ Giả Định ra ngoài, bởi vậy sẽ có thể suy đoán ra đại khái khu vực của Vũ Trụ Tối Cường Giả.

- Ừm.

- Đúng.

Đám người La Phong ai nấy đều gật đầu.

- Tin tức vừa mới truyền bá. Yêu Tộc, Trùng Tộc, Tộc Cơ Giới, cho dù an bài mất chút thời gian, nhưng cũng chẳng bao lâu đâu.

Hỗn Độn Thành Chủ vội nói:

- Ba phe này là chủ lực lần này! Lập tức hành động, còn các chí bảo đỉnh cao trong tộc quần bây giờ, nếu các ngươi cần gấp, bây giờ cũng có thể xin sử dụng.

- Hả?

La Phong, Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ cả kinh, rồi lập tức hiểu ra.

Đúng vậy.

- Ta thật ra thiếu một món chí bảo loại khu vực đỉnh cao.

La Phong cười

- Nhưng, ta dùng chí bảo cung điện đỉnh cao để đổi lấy.

- Ta cũng cần chí bảo ảo thuật để phụ trợ.

Hắc Ám Chi Chủ khẽ gật đầu.

- Tốt rồi, mau hành động. Ta an bài các Vũ Trụ Chi Chủ khác…

Hỗn Độn Thành Chủ nói:

- Đến lúc đó, các Vũ Trụ Chi Chủ khác, cũng sẽ chia làm ba đội, lần lượt đi theo các ngươi hành động, cũng có thể phụ trợ cho các ngươi. Có lẽ bản thân họ thực lực không đủ, nhưng nếu liên hợp lại, vẫn là trợ lực lớn.

Đám người La Phong gật đầu, lập tức rời đi.

Lúc trước trong chiến dịch tranh đoạt truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, Thần Nhãn Tộc đã chết đi không ít cường giả. Mộ Lăng Chi Chu cũng thu được vài món chí bảo đỉnh cao.

Trong đó có một món chí bảo loại linh hồn đỉnh cao!

Nhưng không có loại khu vực đỉnh cao. Hắn lúc này đổi từ kho dự trữ của tộc quần.

"
Kho tộc quần, tuyệt đại đa số đều là do Người Sáng Lập Cự Phủ lưu lại. " La Phong cảm khái.

"
Thí Ngô Vũ Dực, bây giờ cộng có ba cặp."

"
Cho dù dung hợp với nhau, uy năng vẫn không gia tăng. Còn không bằng tạm thời tách ra. " La Phong sớm đã có kế hoạch. Hai cặp Thí Ngô Vũ Dực trước để trên người bản tôn người Địa Cầu. Đến lúc đó hoàn toàn có thể thi triển ra ' Quốc Độ Kim Sắc", rồi phối hợp với chí bảo loại khu vực đỉnh cao! Không gian trói buộc mạnh tới một cực hạn.

Về phần Cánh Chim Trắng?

Do phân thân Kim Giác Cự Thú mang theo. Dù sao Cánh Chim Trắng vẫn sử dụng được như 'Đao Dực', sắc bén vô cùng, uy năng rất mạnh, như vậy cũng đủ rồi. Khi thi triển Niết Bàn Tân Sinh, uy năng nhất định rất mạnh.

Rất nhanh.

La Phong, Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ một lần nữa lại tề tụ ở Chủ Điện. Lần này tụ tập đủ 12 Vũ Trụ Chi Chủ.

- 12 người này chia làm ba tổ, lần lượt đi theo ba người các ngươi.

Hỗn Độn Thành Chủ trịnh trọng nói:

- Đội của Hư Kim Chi Chủ, đi theo Bành Công Chi Chủ. Đội của Thanh Đông Chi Chủ, đi theo Hắc Ám Chi Chủ. Đội của Băng Phong Chi Chủ, đi theo La Phong!

- Các ngươi trước tiên chuẩn bị sẵn sàng. Một khi phát hiện tam tộc có động tĩnh gì, ta sẽ lập tức thông báo cho các ngươi.

- Rõ.

- Được

- Ta sớm đã đợi sốt ruột lắm rồi.

Đám Vũ Trụ Chi Chủ đều tràn ngập sát ý. Nhân loại luôn luôn kiêu hãnh vô cùng.

Muốn đến đối phó với nhân loại? Đã đến đã chiến thôi!

- La Phong lưu lại.

Hỗn Độn Thành Chủ nói.

Những người khác đều đã đi.

Hỗn Độn Thành Chủ nói với La Phong:

- Ngươi xác nhận chiến lực của phân thân Kim Giác Cự Thú của ngươi chứ?

- Xác nhận.

La Phong gật đầu.

- Bộc phát sẽ không thua một Vũ Trụ Tối Cường Giả mấy. So với Vũ Trụ Tối Cường Giả, nhược điểm chính là chạy không nhanh bằng Vũ Trụ Tối Cường Giả! Đương nhiên năng lực kéo dài chiến đấu cũng không mạnh bằng Vũ Trụ Tối Cường Giả. Nhưng ta có nhiều thứ để bảo vệ, bình thường thiêu đốt thần thể vẫn có thể chiến đấu rất lâu.

Nói giỡn.

Phân thân Kim Giác Cự Thú của mình được an bài Tinh Thần Tháp, Cánh Chim Trắng, đều có thể nói là những chí bảo chí cường! Vết Thần Huyết công kích ý chí trên Cánh Chim Trắng lại đáng sợ kiểu đó. Hợp lại, sức chiến đấu thật ra cũng rất đáng sợ.

- Ừm.

Hỗn Độn Thành Chủ gật đầu.

- Tốt, chiến lực phân thân này của ngươi tạm thời giữ bí mật.

Hỗn Độn Thành Chủ gật đầu.

- Lần này ngươi, Hắc Ám, Bành Công chia ra ba tổ, là chiến lực chủ yếu. Còn chiến lực từ phân thân Kim Giác của ngươi, xem như cơ động, tùy thời ứng đối những bất ngờ.

- Ừm.

La Phong gật đầu.

- Đi đi.

Hỗn Độn Thành Chủ nói:

- Một khi có động tĩnh, ta sẽ lập tức thông báo cho các ngươi.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich giac hoa, tung kinh vo luong tho 2012 01 thay thich tri thoat tung những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.