Thôn phệ tinh không

Chương 1269: Huyết Ảnh Đao, Ra Khỏi Vỏ!Phe nhân loại không bộc phát thì thôi, một khi bộc phát thì tựa như sấm vang chớp giật, làm cho "Mộng Yêu Tổ" và 12 Vũ Trụ Chi Chủ của Yêu Tộc đều cảm thấy hoảng sợ!

Bành Công Chi Chủ, Hắc Ám Chi Chủ, tập thể Vũ Trụ Chi Chủ nhân loại, Ngân Hà Lĩnh Chủ La Phong! Bốn vòng liên tục, một vòng tiếp một vòng, trong mắt Mộng Yêu Tổ, mụ cảm thấy Bành Công Chi Chủ, Hắc Ám Chi Chủ vô cùng khó đối phó, cũng đoán được La Phong sau khi tìm được truyền thừa sẽ rất lợi hại.

Nhưng mụ nghĩ, cho dù tìm được truyền thừa, cũng phải từng bước tu luyện mới đúng.

Nhưng, khi mụ vừa rơi xuống phía dưới, đã thấy xa xa phía trên, La Phong trong nháy mắt đã rút ra Huyết Ảnh Đao, mụ biết ngay là mụ đã lầm! Lầm lẫn rất đáng sợ!

Hắc Ám, Bành Công, La Phong!

Trong ba người này, đáng sợ nhất không phải là hai người đầu, mà là La Phong cơ!

- La Phong!

Mộng Yêu Tổ quất mạnh đuôi rắn, liên tục triệt tiêu hai lần lọt lực công kích lúc nãy, muốn xông lên lại.

Nhưng…

La Phong đã xuất đao!

Đao này, chính là vũ khí Nguyên Phôi quan trọng nhất của truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, nó là bảo vật chân chính có thể theo người nhận truyền thừa một mạch đạt tới đỉnh cao nhất. Cho dù không dùng tới thần lực, chỉ cần bản thân lưỡi dao Đao Phôi đã có thể đạt tới uy năng đỉnh cấp bậc năm! Sự đáng sợ của nó không ai trong Vũ Trụ Hải được biết. Còn lần này, mới là lần đầu tiên nó triển lộ sự đáng sợ của nó.

- Niết Bàn Tân Sinh!

La Phong lẩm bẩm.

Huyết Ảnh Đao vừa ra khỏi vỏ chém ra, đao mang vô tận lập tức không ngừng tăng vọt. Đao mang lúc trước mới ra khỏi vỏ, vẻn vẹn chỉ nhỏ bé yếu ớt như tóc tơ, khi cuộn tới nơi chỗ 12 Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc, nó đã hình thành ra vô số đao mang long trời lở đất, rồi ngưng tụ thành một hình cầu khổng lồ đen.

Hình cầu tăm tối, tựa như một Vũ Trụ Mini.

Bao phủ cả 12 Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc.

Bên trong hình cầu tăm tối.

12 Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc, lọt vào ánh sáng vô cùng vô tận đáng sợ.

- Không ổn.

- Không!

- Chúng ta bất động. Tĩnh! Tĩnh là có thể trở lại Nguyên Vũ Trụ.

Thế nhưng

Một đao này lại quá nhanh.

12 Yêu Tộc Chi Chủ vẻn vẹn chỉ trong đầu hiện lên vừa ý nghĩ cảm giác được đao này đáng sợ, thì đao quang trong hình cầu tăm tối đã trong nháy mắt xảy ra biến hóa vô cùng huyền diệu, biến thành một hoa quang nhìn như rất bình thường.

Rào!

Quả cầu đen vỡ ra, một quang hoa bàng bạc lóe lên rồi biến mất.

Như một lưỡi dao mỏng như cánh ve, lóe lên, rạch lên vũ trụ! Chỉ thấy quả cầu đen tiêu tán, hóa thành hư vô, chỉ có quang hoa kim sắc sáng chói bàng bạc vừa lóe lên rồi biến mất, trong hư không Ám Vũ Trụ lưu lại một vết cắt mắt thường có thể thấy được, rất lâu sau vẫn không tan.

- A!

- Không.

Tiếng gào đau đớn từ chỗ các Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc truyền đến. Chỉ thấy những Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc ai nấy đều có vẻ kinh sợ. Họ đều khó có thể tin được Ngân Hà Lĩnh Chủ nhân loại La Phong!

Cường giả khác ngoại giới e rằng không rõ ràng lắm, nhưng họ là người lạc vào cảnh tượng này đều hiểu rõ sự đáng sợ của đao đó.

Một đao! Trước hết Diệt Cấm Chi Chủ thực lực mạnh nhất cố gắng ngăn cản, đã làm cho thần thể Diệt Cấm Chi Chủ trong nháy mắt tổn thất hai thành, sau đó nó lại lóe lên trên người Cữu Trùng Chi Chủ thực lực kém một chút. Chí bảo khải giáp cao cấp của Cữu Trùng Chi Chủ xuất hiện một vết nứt. Bản thân Cữu Trùng Chi Chủ thì trong nháy mắt bị tiêu diệt. Rồi nó lại lóe lên lướt qua đám người Thiên Lang Chi Chủ…

Một đao!

Đánh cả 12 Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc. Một Vũ Trụ Chi Chủ chết! Ba Vũ Trụ Chi Chủ bị thương nặng, những người khác thương nhẹ.

- Nếu chém thêm vài đao, không phải sẽ đánh chết tươi gần nửa à?

- Cho dù chí bảo chí cường thần côn của Bành Công cũng không đáng sợ như vậy.

- Quá sắc bén. Đao mang lóe lên trên người ta, thậm chí một luồng gió cực sắc bén, xuyên qua chí bảo khải giáp của ta thẩm thấu vào bên trong thần thể, thần thể làm ta tổn thất 1 phần. Quá, quá…

- Đao mang đó quá ngưng tụ, quá sắc bén, cho dù phải đi qua lớp áo giáp làm suy yếu, nhưng cũng chưa từng phân tán.

Ai nấy đều cảm thấy sợ hãi.

Bình thường bị công kích, nếu bị chí bảo khải giáp ngăn trở, bình thường sẽ phân tán lực công kích ra toàn thân, để toàn thân gánh chịu. Nhưng một đao của La Phong, uy năng của bản thân đao lại tụ tập ở lưỡi dao, lực công kích cực ngưng tụ. Đao pháp La Phong vừa là tự nghĩ ra, đặc biệt là trải qua "Huyết Ảnh Đao", càng sắc bén vô cùng!

- Nguyên Vũ Trụ.

- Về Nguyên Vũ Trụ.

- Nhanh!

Các Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc, ai nấy đều vội tĩnh lại.

- Chạy đằng trời?

La Phong sau khi thi triển ra một đao, cũng dừng lại.

Vù… vù… vù…

Cả đám đều biến mất.

Bành Công Chi Chủ Tộc Nhân Loại, Hắc Ám Chi Chủ cùng với một đám Vũ Trụ Chi Chủ, toàn bộ đều làm như vậy. Về phần Mộng Yêu Tổ phản ứng cũng cực nhanh, cơ hồ đi theo ngay phía sau La Phong.

Trong tinh không yên tĩnh, phe yêu tộc, phe nhân loại cơ hồ đồng thời xuất hiện.

- Oanh…

Quốc Độ Kim Sắc mênh mông, và những hạt cát trắng vô tận phiêu đãng, lan ra tinh không vô tận.

La Phong xem như là chủ nhân của quốc gia đó!

- Chạy trốn!

- Yêu Tổ!

- Yêu Tổ!

Các Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc đều hận quá. Nếu họ không bị ảnh hưởng thì há có thể không phải La Phong đối thủ? Nhưng vừa rồi một là bị khu vực ảnh hưởng, hai là bị 16 Vũ Trụ Chi Chủ tộc Nhân Loại dùng thần thể vây công. Sau đó đột ngột lọt vào một đao của La Phong, họ căn bản cũng không thể toàn lực ứng đối.

Cho nên mới chết thảm như vậy. 12 Vũ Trụ Chi Chủ của Yêu Tộc liên hợp cũng bị chết mất một vị. Bây giờ họ ai nấy đều có thương tích, hoặc nhẹ hoặc nặng, dưới sự trói buộc này, nào có ai là đối thủ của La Phong?

- La Phong!

Yêu Tộc Mộng Yêu Tổ tại xa xa gầm lên.

La Phong chỉ nhìn thoáng qua, nắm chặt Huyết Ảnh Đao, một lần nữa vung đao!

Yêu Tổ?

Lúc trước trong Ám Vũ Trụ, Mộng Yêu Tổ bị đánh bay có lẽ không phải quá xa đám Yêu Tộc Chi Chủ trong Ám Vũ Trụ. Nhưng khi tới Nguyên Vũ Trụ, khoảng cách lại phải gấp hơn một ngàn vạn lần! Nhất thời trở nên vô cùng xa xôi. Cho dù với tốc độ đáng sợ nghịch thiên của Mộng Yêu Tổ, cũng phải phi hành một hồi lâu.

Còn mình lại luôn ở gần đám Yêu Tộc Chi Chủ.

Như các Vũ Trụ Chi Chủ khác bên mình, kể cả Hắc Ám Chi Chủ, đều cách rất gần. Vì các Vũ Trụ Chi Chủ khác lúc trước ở trong "Ám Vũ Trụ" vẫn một mạch công kích phe yêu tộc. Hắc Ám Chi Chủ cũng chỉ khống chế Hắc Ngục Tháp, còn bản thân hắn lại cùng đánh với Hoang Giám Chi Chủ, Thanh Đông Chi Chủ.

Chỉ có "Bành Công Chi Chủ" vì giao thủ với Mộng Yêu Tổ, do đó khoảng cách bị phản chấn hơi xa một chút.

Yêu Tộc, Yêu Tổ Bí Cảnh.

Một dị thú với xác ngoài khổng lồ sừng sững đầy răng cưa đang chiếm cả một đoạn hư không. Nó không nhúc nhích, tựa như ngủ say, thời gian không gian chung quanh dập dờn méo mó.

- Hả?

- Mộng Trà cầu cứu?

Con dị thú với xác ngoài đầy răng cưa đột nhiên mở mắt, trong mắt ánh lên kim quang.

Ầm!

Một cú thuấn di, đã tới thẳng trong Thần Quốc. Sau đó thông qua Thần Quốc truyền tống, lao về phía mục tiêu!

La Phong căn bản không đếm xỉa gì tới Mộng Yêu Tổ trong thời gian ngắn căn bản không thể quấy rầy mình, mà cầm Huyết Ảnh Đao, lại một lần nữa chém ra!

- Rào…

Đẹp tới mê lòng.

Đao quang vừa lên, mới đầu vẻn vẹn chỉ là nhỏ xíu, càng lúc càng to, rồi cuồn cuộn long trời lở đất, đao quang vô tận hội tụ thành một Vũ Trụ Mini khổng lồ màu đen, bao lấy các Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc một lần nữa. Sau đó Vũ Trụ Mini màu đen liền vỡ ra, vầng kim quang sáng chói bàng bạc lóe lên rồi biến mất.

Chung quanh tinh không lại xuất hiện một vết nứt không gian rất nhỏ. Một vết nứt không gian, thậm chí cắt luôn cả mảnh vỡ không gian trong ' kẽ hở không gian '…

- Hắc Ám, thu lưới!

La Phong truyền âm quát.

- Ta đã chờ lúc này rồi!

Hắc Ám Chi Chủ ngẩng đầu nhìn lên tinh không.

Ầm…

Ngay khi Vũ Trụ Mini tăm tối vừa tan, các Yêu Tộc Chi Chủ đã chuẩn bị đồng lòng hợp lực, đặc biệt là hai người mạnh nhất là bậc năm. Đám Vũ Trụ Chi Chủ đã thật sự vượt qua hạo kiếp lần này, họ bị thương, mà là thương thế rất nặng, nhưng việc còn sống ra khỏi đao mang đáng sợ đó đã là may lắm rồi.

Nhưng họ còn chưa kịp thở phào một hơi, thì phía trên đã xuất hiện kim tự tháp đen khổng lồ vô cùng!

- Đi vào cho ta!

Hắc Ám Chi Chủ đem hết toàn lực khống chế Hắc Ngục Tháp khổng lồ lơ lửng.

- Ầm… ầm… ầm…

12 Vũ Trụ Chi Chủ Tộc Nhân Loại tổng cộng có 16 thần thể, ai nấy đều điên cuồng vây công các Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc, làm đám Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc nhất thời hỗn loạn, uy năng sức ' hút của chí bảo chí cường thật sự quá cường đại. Phải biết là, lúc trước khi đối phó Viên Áo Chi Chủ, vẻn vẹn chỉ là sức hút của chí bảo cung điện đỉnh cao đã đủ rồi! Cuối cùng cũng làm cho Viên Áo Chi Chủ quyết định phải tự bạo.

Nhưng lần này!

Là cung điện chí bảo chí cường. Còn các Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc vừa lọt vào những công kích liên tục, hơn nữa lúc trước La Phong công kích đã khiến cho họ bị thương. Còn ' Quốc Độ Kim Sắc " và Tuyết Sa Hải ép lên, nên thực lực họ cũng không bằng một phần mười lúc trước. Thần thể còn cỡ 50%, thì cũng chỉ phát huy được một thành thực lực. Lúc này họ có ba người thần thể đã suy yếu tới mức không đủ 50%.

- Trốn vào chí bảo cung điện.

- Trốn.

- Ngăn cản.

- Chạy mau.

Khi lọt vào đủ loại công kích linh hồn, công kích huyễn cảnh, các Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc thực lực đã suy yếu, lúc này hoàn toàn rối loạn, có người thậm chí còn rơi vào huyễn cảnh, trong thời gian ngắn cũng không thể thoát ra.

Vèo! Vèo!

Trong 11 Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc, trong đó có ba đạo thân ảnh đã tiến vào chí bảo cung điện do "
Diệt Cấm Chi Chủ" xuất ra. Nhưng trong lúc chiến đấu hỗn loạn, tuyệt nhiên không phải ai nấy đều có thể làm ở mức hoàn mỹ nhất. Hai luồng hào quang, hai Yêu Tộc Vũ Trụ Chi Chủ nhanh chóng bị hút về phía Hắc Ngục Tháp phía trên.

- Không!

- Ngăn lại.

- Ngăn lại.

Mấy vị Vũ Trụ Chi Chủ có thực lực khá mạnh cũng muốn ngăn trở.

Nhưng lúc này, một ánh đao lại một lần nữa lóe lên.

- Không!

Một vài Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc phát ra tiếng gào không cam lòng.

Ở một nơi rất xa, Mộng Yêu Tổ đang bay với tốc độ siêu cao, nhìn thấy cảnh này, cực kỳ phẫn nộ. Mụ liên tục gầm lên. Lần này họ đến đối phó với nhân loại, muốn vây bắt một đám Vũ Trụ Chi Chủ nhân loại, sau đó bức bách nhân loại giao ra truyền thừa. Nhưng không ngờ không hề bắt được một Vũ Trụ Chi Chủ nhân loại, mà Yêu Tộc họ lại chết mất một, bị bắt hai.

- Nhân loại!

Mộng Yêu Tổ gầm lên, gầm gừ trứ.

- Thiên Lang Chi Chủ, Mặc Hốt Chi Chủ!

Xa xa đứng La Phong lại mỉm cười, gọi hai cái tên. Đây là hai Vũ Trụ Chi Chủ vừa bị bắt.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa moc lan, ky thuat trong lan cat canh làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.