Thôn phệ tinh không

Chương 1271: Triệt ThoáiĐám Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc thấy Chấn Yêu Tổ xuất hiện, ai nấy đều kích động vô cùng. Yêu Tổ xuất hiện, họ được cứu rồi!

- Yêu Tổ!

- Yêu Tổ!

Họ cùng hô lớn, đồng thời dùng hết sức cản lại công kích của tộc Nhân Loại. Họ đã quá thảm rồi. Lúc trước trong Ám Vũ Trụ bị "một đao" của La Phong " làm họ chết mất một người. Họ đều sợ hãi lập tức lùi lại Nguyên Vũ Trụ. Nhưng khi vừa lui về Nguyên Vũ Trụ, lại khiến cho họ cách Mộng Yêu Tổ rất xa.

- Ầm…

Chấn Yêu Tổ từ từ di động, đôi mắt lạnh giá nhìn lướt qua phe nhân loại, đồng thời ngoài thân bắt đầu hiện lên thần lực cường đại. Thần lực bốc lên, hình thành nên những con dị thú nhỏ xíu. Thần lực bốc hơi thiêu đốt hình thành dị thú cùng gầm lên, lớp trước lui xuống, lớp sau tràn lên, thật sự đã ngăn cản được công kích tập thể của đám Vũ Trụ Chi Chủ phe nhân loại.

Đồng thời trong tinh không rộng lớn, xuất hiện vô số sóng lớn mãnh liệt. Chính là chí bảo loại khu vực đỉnh cao 'Mạc Thủy Hà"
. Khi những cơn sóng đen đó vừa xuất hiện, liền bị ' Quốc Độ Kim Sắc" và Tuyết Sa Hải nghiền nát bấy.

- Hả?

Chấn Yêu Tổ đưa đôi mắt lạnh giá nhìn ra xa.

Xa xa…

Đôi cánh bạc khổng lồ dang rộng ra như che cả tinh không. Chủ nhân của cánh chim chính là thanh niên nhân loại. Chỉ thấy kia thanh niên nhân loại hơi quay đầu liếc mắt nhìn Chấn Yêu Tổ:

- Chấn Yêu Tổ! Đây là địa bàn của ta. Nếu không có chí bảo chí cường loại khu vực, thì đừng đưa ra cho xấu hổ!

- La Phong!

Chấn Yêu Tổ đứng yên, còn các Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc đang bị thương nghiêm trọng, vội chạy vào trong chí bảo cung điện.

Lúc trước họ không dám chạy trốn!

Chỉ sợ chí bảo cung điện đỉnh cao cũng bị hút vào "
Hắc Ngục Tháp". Lúc đó thì đúng là bị tận diệt thật. Nhưng bây giờ Chấn Yêu Tổ xuất hiện, đám Vũ Trụ Chi Chủ bị thương tự nhiên có thể an tâm đi tu dưỡng khôi phục thực lực bản thân! Dù sao để ứng phó với trận chiến này, họ đều chuẩn bị một vài bảo vật trân quý, dùng để ứng phó với nguy hiểm. Chỉ cần nguyện ý trả giá cao, hoàn toàn có thể trong thời gian ngắn làm cho thần thể khôi phục.

- La Phong, cánh chim của ngươi không phải đã thất lạc rồi sao?

Chấn Yêu Tổ nhìn La Phong, không vội vã chút nào.

- Mất rồi tìm lại được thì đã sao?

La Phong nhếch mép cười.

- Đương nhiên nhân loại đã có thể tìm được truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, tự nhiên là không bình thường.

Chấn Yêu Tổ thong dong nói. Bề ngoài thì lão thong dong thảnh thơi, nhưng Chấn Yêu Tổ lại đang quan sát thế cục. Bây giờ bất luận như thế nào, các Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc đều đã tạm thời tránh được. Hắn và Mộng Yêu Tổ lại không có nguy hiểm gì.

Tự nhiên có thể quan sát hiểu rõ tình hình trước.

"
Chí bảo chí cường Hắc Ngục Tháp! Người khống chế là Hắc Ám Chi Chủ? Hắc Ám Chi Chủ là một nhân loại " Chấn Yêu Tổ nhanh chóng quan sát, thầm kinh ngạc.

Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ, La Phong.

Có ba chiến lực cấp sáu đỉnh cao!

Phải biết là trong Vũ Trụ Nguyên Thủy, chiến lực cấp sáu đỉnh cao đã là chiến lực mạnh nhất rồi.

- Cánh chim trong tay ta. Quyền khống chế khu vực đang ở trong tay ta, có phải ngươi rất thất vọng không?

La Phong đứng giữa hư không, thanh âm xuyên qua khu vực, cuồn cuộn vang vọng các nơi.

- Bành Công, Hắc Ám, cùng nhau động thủ, cho lão gia hỏa đó hiểu được sự lợi hại của nhân loại ta.

- Ha ha, được.

- Giết!

Phe Tộc Nhân Loại cười ha ha, nhưng không nương tay chút nào. Bành Công Chi Chủ vọt thẳng lên, còn Hắc Ám Chi Chủ cũng khống chế ' Hắc Ngục Tháp"
. Chỉ thấy mũi Hắc Ngục Tháp uy năng không ngừng tăng vọt, chẳng mấy chốc đã thành màu trắng chói mắt, tản ra ánh sáng trắng. Cả Hắc Ngục Tháp hóa thành một luồng bạch quang, cũng đập thẳng về phía Chấn Yêu Tổ.

- Giết.

- Tiêu diệt lão Yêu Tổ này đi.

- Đập vỡ đầu lão.

12 Vũ Trụ Chi Chủ nhân loại khác đều thi triển công kích tập thể.

Nhất thời phe nhân loại công kích long trời lở đất. Còn Mộng Yêu Tổ xa xa vẫn bị La Phong ngăn trở vừa thấy thế, nhất thời nổi giận. Tuy nói với phòng ngự của Chấn Yêu Tổ, lão hoàn toàn có thể dễ dàng đánh bạt đi. Nhưng Chấn Yêu Tổ vẻn vẹn chỉ có thể phát huy ra chiến lực cấp sáu đỉnh cao, bị chặn vây như vậy… Tự nhiên bằng là bị giày xéo.

- Nhân loại ghê tởm.

Mộng Yêu Tổ gầm lên một tiếng, tốc độ tăng vọt.

Xoát!

Mụ rất muốn cuốn lấy La Phong. Tốc độ của mụ thật sự quá nhanh. La Phong căn bản cũng không có cách nào dựa vào tốc độ mà chặn lại.

- Bành…

Cánh bạc khổng lồ che cả tinh không, đột nhiên rung mạnh lên, rít lên hóa thành một luồng đao mang khổng lồ. Đao mang trong nháy mắt cuộn vào thời gian không gian, biến thành Vũ Trụ Mini đen, bao phủ cả Mộng Yêu Tổ.

Vũ Trụ Mini màu đen đột nhiên mở tung ra.

Một con rắn bạc lớn dễ dàng chạy ra khỏi màu đen Vũ Trụ Mini.

- Không có chí bảo chí cường mà cũng muốn ngăn ta?

Cái đầu rắn khổng lồ của Mộng Yêu Tổ lạnh giá liếc nhìn La Phong, đồng thời hóa thành ảo ảnh, va thẳng vào đôi cánh bạc, nhằm thẳng phía Chấn Yêu Tổ.

"Vẫn là do thần lực kém một bậc. " La Phong thầm lắc đầu." Rõ ràng là đao pháp cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả, Thí Ngô Vũ Dực uy năng hơi kém một chút, dẫn đến việc chỉ có thể phát huy được chiến lực cực cao bậc năm."

Xoát!

Đôi cánh vỗ lên, La Phong lại bay qua.

Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ trong nháy mắt tụ tập.

Đây là một con rắn bạc lớn, và một con dị thú vỏ ngoài đầy răng cưa. Hai người lơ lửng trong hư không.

Mặc cho sự vây công của phe nhân loại, hai người bọn họ liên thủ đều có thể dễ dàng ngăn cản được.

- Phòng ngự quá mạnh.

- Mộng Yêu Tổ có khải giáp chí bảo chí cường, nhưng Chấn Yêu Tổ tuy nói không có khải giáp chí bảo chí cường, nhưng lại trời sinh sở trường phòng ngự, đặc biệt là ở Vũ Trụ Nguyên Thủy. Uy năng công kích là cấp sáu đỉnh cao, nên Chấn Yêu Tổ không cần chí bảo chí cường, cũng có thể dễ dàng ngăn cản.

Đánh!

Đánh thoải mái cũng không sao.

Còn đối phương một khi muốn chạy trốn, với tốc độ của đối phương, hoàn toàn có thể dễ dàng chạy thoát.

Bên trong Vũ Trụ Giả Định, trước Thần Điện Cự Phủ.

- Làm sao bây giờ?

- Hai lão Yêu Tổ đó đều là Vũ Trụ Tối Cường Giả, chúng ta căn bản không làm gì được họ.

- Ta thấy, hay là triệt thoái đi. Mục tiêu lần này của chúng ta đã đạt tới, giết chết một Vũ Trụ Chi Chủ, trấn áp vây bắt hai Vũ Trụ Chi Chủ. Yêu Tộc tổn thất nhiều như vậy, chỉ cần tin tức truyền ra, đủ để chấn nhiếp những thực lực nhất đẳng, cũng đủ để làm Ngục Tộc, Tinh Tộc, các Tối Cường Giả Độc Hành phải sợ hãi mà không vội vã ra tay.

- Triệt thoái?

Trên bàn chiếc bàn dài, các Vũ Trụ Chi Chủ đang ngồi, ai cũng sắc mặt trịnh trọng, đều nói ra ý kiến của mình.

- Mộ Lăng Chi Chu.

La Phong đột ngột mở lời.

Nhất thời mọi người im bặt.

- La Phong, muốn xuất chiêu dữ rồi?

Bành Công Chi Chủ chần chờ.

Hắc Ám Chi Chủ cũng chần chờ.

Còn các Vũ Trụ Chi Chủ khác thì đều nghi hoặc. Vì họ cũng không rõ "ý" khi La Phong nói "Mộ Lăng Chi Chu " là gì. Phải biết là Mộ Lăng Chi Chu là một chiếc thuyền, căn bản không có thủ đoạn công kích chủ động ra bên ngoài. Chỉ khi địch nhân tiến vào Mộ Lăng Chi Chu, mới có nhiều thủ đoạn công kích. Nhưng bây giờ cả Vũ Trụ Hải, ai chẳng biết sự đáng sợ trong Mộ Lăng Chi Chu? Không ai ngu ngốc mà đi vào.

- La Phong?

Băng Phong Chi Chủ hơi nghi hoặc mở lời.

- La Phong có một đòn sát thủ.

Hắc Ám Chi Chủ nói thẳng:

- Sư đệ, đợt lát nữa các ngươi sẽ biết. La Phong, ngươi cho rằng… cần thi triển bây giờ thật à? Không bằng đợi khi đến gặp thế lực khác cũng được?

- Bây giờ có thể thi triển, sau này cũng có thể thi triển.

La Phong nói thẳng:

- Huống chi Yêu Tộc cho dù nếm mùi cay đắng từ đòn sát thủ của tộc Nhân Loại, họ cũng sẽ không nói cho Tộc Cơ Giới, Trùng Tộc đi. Dù sao họ ăn quả đắng, thì e rằng cũng muốn tộc quần khác cũng phải thiệt thòi như vậy.

- Ừm.

- Ừm.

Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ đều gật đầu.

- Làm như thế nào?

Bành Công Chi Chủ hỏi.

- Đám Vũ Trụ Chi Chủ Yêu Tộc bây giờ tránh trong chí bảo cung điện đỉnh cao. Không thể làm gì được.

- Bỏ chạy. Rồi để cho chúng chạy ra đuổi là được chứ gì.

La Phong nói thẳng.

Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ nhìn nhau.

- Chư vị nghe đây.

Hắc Ám Chi Chủ nói ngay:

- Lập tức chiến đấu…

Khi các cường giả phe tộc Nhân Loại hơi phân ra chút chút ý thức vào Vũ Trụ Giả Định tiến hành trao đổi, bố cục thì Mộng Yêu Tổ, Chấn Yêu Tổ đã tới gần nhau. Hai người cũng tiến hành trao đổi trong thời gian cực ngắn. Chẳng mấy chốc hai lão tổ rốt cục cũng xuất thủ.

- Đi!

Chấn Yêu Tổ đứng tại chỗ, gầm khẽ một tiếng.

Nhất thời giữa không trung xuất hiện một chiếc trùy nhọn đen khổng lồ, đó chính là chí bảo chí cường của Chấn Yêu Tổ ' Toái Vực Trùy". Mũi nhọn hơi cùng loại với mũi đuôi của Chấn Yêu Tổ! Bình thường trong Vũ Trụ Hải, Toái Vực Trùy đều được dung nhập vào mũi đuôi. Làm như vậy, thứ nhất có thể kéo dài hình thành một áo giáp bảo vệ bản thân, thứ hai là Chấn Yêu Tổ rất sở trường về cận chiến.

Còn hiện nay, để chiến đấu nhanh hơn, hắn sử dụng Toái Vực Trùy như một ' bảo vật binh khí niệm lực '.

- Vút…

Toái Vực Trùy rít lên, làm cả tinh không xuất hiện những mảnh vỡ không gian, hình thành một cơn lốc xoáy khổng lồ như một trận bão. Đây là một cơn bão đen khổng lồ.

Toái Vực Trùy rít lên nhanh đến cực hạn, lập tức lao vào Hắc Ngục Tháp.

- Bùng!

Hắc Ngục Tháp quay cuồng bắn về. Còn Toái Vực Trùy lại đảo qua một vòng cung, sau khi tan đi lực công kích, lập tức chuyển hướng bắn thẳng về phía Bành Công Chi Chủ.

- Nhân loại chết tiệt!

Cái đầu rắn khổng lồ của Mộng Yêu Tổ đột nhiên há hoác.

Veo!

Một luồng ảo ảnh xanh bay ra, cũng quật về phía Bành Công Chi Chủ.

- Ngăn trở.

- Ngăn trở Toái Vực Trùy.

Đám Vũ Trụ Chi Chủ phe nhân loại, đồng thời ra tay. Rất nhiều công kích bắn vào Toái Vực Trùy. Nhưng cho dù như thế, Toái Vực Trùy và ảo ảnh xanh, hai thứ một trước một sau cơ hồ đồng thời đánh trúng Bành Công Chi Chủ. Bành Công Chi Chủ tuy dùng hết sức cản lại, vẫn bị ném văng ra.

- Diệt!

Một luồng ảo ảnh xanh, một cơn bão đen.

Hai thứ đồng thời quét về phía 11 Vũ Trụ Chi Chủ nhân loại cùng với Hắc Ám Chi Chủ. Hắc Ám Chi Chủ vội khống chế Hắc Ngục Tháp bay qua

- Ầm…

Hắc Ngục Tháp kiệt lực ngăn trở luồng ảo ảnh xanh. Còn Toái Vực Trùy hình thành cơn bão đen lại quét qua các Vũ Trụ Chi Chủ phe nhân loại.

- Ngăn trở.

- Trốn ra xa một chút.

Ai nấy đều dùng hết sức cản lại. May mà họ, kể cả Hắc Ám Chi Chủ, 12 Vũ Trụ Chi Chủ, đồng thời thi triển công kích, thật sự đã đánh bạt uy năng của ảo ảnh xanh. Chỉ có người đứng đầu là Băng Phong Chi Chủ lọt vào công kích. Ảo ảnh xanh cũng rốt cục dừng lại, nguyên lai nó là một thanh trường thoa kỳ dị màu xanh rất quỷ mị.

- Rút lui!

- Đi!

- Triệt thoái!

Chỉ thấy kim tự tháp đen đứng một bên. Từng Vũ Trụ Chi Chủ của tộc Nhân Loại toàn bộ ầm ầm bay vào trong Hắc Ngục Tháp.

Hắc Ám Chi Chủ bay luôn vào trong.

Vèo! Vèo! Vèo!

Kim tự tháp đen, Bành Công Chi Chủ, La Phong, hóa thành ba luồng hào quang lập tức bắt đầu triệt thoái.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan chay ngon nhat da lat, Chợ đêm Đà Lạt Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.