Thôn phệ tinh không

Chương 1283: Cổ Thần NhãnTrong hư không Ám Vũ Trụ.

Trận doanh nhân loại và trận doanh liên quân tam tộc khi đang giao chiến, thì ở một nơi rất xa, đang có các nhân vật cường đại nhìn lại.

- Không ngờ, số lượng Vũ Trụ Chi Chủ khi gia tăng tới trên trăm người, liên hợp công kích lại mạnh như vậy. Xem ra, sau này cũng phải học tập Bắc Cương Minh Chủ, làm một minh chủ. Tốt xấu gì cũng có một đám Vũ Trụ Chi Chủ để khu sử.

Một thân ảnh áo tím đứng trong hư không Ám Vũ Trụ, ánh mắt xuyên qua thời gian không gian, thấy chiến trường xa xa, đồng thời hắn cũng bảo trì việc phi hành với biên độ rất nhỏ.

- Thủy Hóa. Ngươi muốn làm minh chủ à? Được, Bắc Cương Liên Minh của ta sẽ tặng cho ngươi.

Cách thân ảnh áo tím ước trăm ức km, có một lão giả tóc bạc, toàn thân nhăn nheo.

- Thật là hào phóng. Nhưng ta cũng không dám đoạt thứ của ngươi. Chư vị chư vị. Trận chiến này, chư vị đoán thử kết quả như thế nào?

Thanh âm Thủy Hóa Đảo Chủ truyền khắp các nhân vật cường đại.

- Phỏng chừng trận doanh liên quân tam tộc sẽ thắng.

Một thanh âm mạnh mẽ truyền đến.

- Tổ Thần cũng xem trọng tam tộc à? Ta cũng xem trọng tam tộc.

Một quầng lửa phát ra âm thanh.

- Việc này cũng khó nói. La Phong có được truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, trận doanh nhân loại có hai món chí bảo chí cường. Ai biết còn có chí bảo khác nào không? Lão Thần Thú, ngươi thấy thế nào.

Một thanh âm thong dong vang lên.

- Sợ là trận doanh tam tộc thắng đó.

Một thanh âm già nua vang lên.

- Lão Thần Thú, ngươi không phải có quan hệ rất tốt với nhân loại sao?

Một tiếng khàn khàn the thé vang lên. Ở1 nơi rất xa, một sinh vật thân hình khổng lồ di động chầm chậm gầm gừ:

- Trận doanh nhân loại đã không cản nổi, thế mà ngươi cũng không hỗ trợ. Hơn nữa bây giờ cũng không xem trọng trận doanh nhân loại, ta ghét nhất loại gia hỏa âm hiểm này.

- Sao, muốn đánh à?

- Đánh thì đánh, ta sợ ngươi à?

- Lão Thần Thú, Ách Trụ, lúc này mà các ngươi còn đấu nhau sao?

- Hư Chân, không quan hệ gì tới ngươi! Ta ghét lão Thần Thú này đó.

Tiếng khàn khàn the thé vang lên tràn ngập phẫn hận.

- Quan chiến trước.

Lại một thanh âm vang lên.

- Tọa Sơn Khách nói đúng, quan chiến đi.

- Trận chiến này, cũng cực kỳ trọng yếu.

- Quan chiến.

Truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch có lực hấp dẫn rất đáng sợ. Những Vũ Trụ Tối Cường Giả, hoặc là bản tôn tới đây, hoặc là phân ra một hóa thân tới. Ai nấy đều cảm ứng được. Phạm vi thời gian không gian mà họ cảm ứng được vô cùng rộng lớn. Khi liên quân tam tộc xuất hiện tại lãnh thổ nhân loại, họ đã lập tức phát hiện, tự nhiên đều chạy đến.

Nhưng để không gây hiểu lầm, khi giao chiến bắt đầu, họ đều đứng cách chiến trường khá xa, trong thời gian ngắn cũng không thể dính vào.

Ngoại trừ các Tối Cường Giả, còn có một vài Vũ Trụ Chi Chủ tới dò xét động tĩnh. Tỷ như Ngục Vương. Chỉ là địa vị họ kém, khi những Vũ Trụ Tối Cường Giả trò chuyện, những Vũ Trụ Chi Chủ kia cũng không dám xen vào.

- Có động tĩnh!

- Không đúng!

- Trận doanh nhân loại muốn phản công!

Các Tối Cường Giả, các Vũ Trụ Chi Chủ đang quan chiến xa xa đều kinh hãi.

Ám Vũ Trụ, chiến trường giữa hai đại trận doanh.

- Phản công!

La Phong ra lệnh một tiếng.

- Chuẩn bị phản công.

- Chuẩn bị phản công.

- Chuẩn bị phản côn…

Thanh âm Hắc Ám Chi Chủ đồng thời vang lên trong óc các mỗi một Vũ Trụ Chi Chủ ở rìa lỗ sâu Hắc Ngục Tháp, làm các Vũ Trụ Chi Chủ đều kích động. Họ chỉ biết ba kế hoạch phương án phản công. Nhưng về nội tình chi tiết của kế hoạch thì họ cũng không rõ ràng lắm.

Nhưng họ hiểu một điểm…

Tộc Nhân Loại còn có át chủ bài! Còn bây giờ, chắc là bắt đầu hé bài rồi!

Nhất thời ai nấy đều tràn ngập ý chí chiến đấu, đến cả những người có vẻ phòng ngự hoảng loạn, nhất thời đều có vẻ ổn định hơn một chút.

- Sắp phản công rồi.

- Phản công rồi.

Họ vừa điên cuồng chống cự, vừa nhìn ra xa quan sát, đợi biến hóa của thế cục.

Trong hư không.

Trước mặt La Phong, Bành Công Chi Chủ là Mộng Yêu Tổ, Chấn Yêu Tổ, Phụ Thần Tộc Cơ Giới. Nhưng họ người này căn bản không quản tới đám người La Phong.

- Mộ Lăng Chi Chu.

La Phong vung tay lên. Nhất thời Mộ Lăng Chi Chu chợt xuất hiện, cuồn cuộn điên cuồng lớn lên, trong nháy mắt đã đạt tới đường kính trăm ức km, cơ hồ chắn ngang phía trước liên quân tam tộc. Nhưng liên quân tam tộc cũng hoàn toàn xem như Mộ Lăng Chi Chu không tồn tại. Họ hiểu rõ không làm gì được Mộ Lăng Chi Chu, mà Mộ Lăng Chi Chu cũng không làm gì được họ.

Đột nhiên

Cửa khoang Mộ Lăng Chi Chu lại lơ lửng một quả cầu thủy tinh. Quả cầu thủy tinh lớn vọt lên, không ngừng lớn lên nữa, khi đạt tới đường kính ngàn vạn km, cơ hồ bịt cả cửa khoang.

Những vòng sáng trên mặt quả cầu thủy tinh tụ tập lại vào một điểm. Điểm này như một con mắt! Chỉ thấy đồng tử này nhắm vào một hướng, chính là cửa khoang Nữ Hoàng Cung xa xa. Cả quả cầu thủy tinh có đường kính ước chừng ngàn vạn km, nhưng đồng tử lại vẻn vẹn chỉ có đường kính mười vạn km thôi.

Ầm!

Ý chí cường đại xuyên thẳng, xé rách không gian, công kích trực tiếp vào đám đông Vũ Trụ Chi Chủ ở rìa lỗ hổng Nữ Hoàng Cung. Ý chí này được truyền thẳng, cũng như một tia laser. Cho dù từ chỗ La Phong góc độ bắn ra, cũng chỉ có thể đồng thời lan đến hơn mười Vũ Trụ Chi Chủ thôi.

Tuyệt nhiên không phải La Phong không muốn duy nhất công kích 80 Vũ Trụ Chi Chủ, mà là vì đồng tử Cổ Thần Nhãn có phải duy trì đường kính mười vạn km mới có thể duy trì cường độ cao nhất. Nếu tiếp tục mở ra, phạm vi Cổ Thần Nhãn rộng thêm, thì cường độ ý chí sẽ không ngừng suy yếu. Đường kính mười vạn km, đã là phạm vi lớn nhất mà vẫn bảo trì được cường độ công kích ý chí cao nhất

- A!

Một Vũ Trụ Chi Chủ Tộc Cơ Giới cao lớn cảm thấy một luồng công kích ý chí cường đại, không khỏi gầm khẽ một tiếng, quỳ rạp trên đất, toàn thân run rẩy.

- Không!

Những Vũ Trụ Chi Chủ có người quỳ xuống, có người nằm bẹp, có người đã mất đi khống chế ý thức, gục hẳn xuống.

Công kích ý chí ẩn chứa trong Cổ Thần Nhãn thật sự quá mạnh. Vì trong Ám Vũ Trụ, khoảng cách không xa lắm. Mà La Phong cố ý dùng Mộ Lăng Chi Chu đưa Cổ Thần Nhãn khá gần chỗ Nữ Hoàng Cung, tự nhiên làm cho Cổ Thần Nhãn bộc phát hết uy năng.

- Oanh…

Cổ Thần Nhãn từ từ chuyển động, khiến cho đồng tử quét qua chỗ khác.

Một lần quét qua, có thể lan đến hơn mười Vũ Trụ Chi Chủ.

Quét một chút, là hơn mười Vũ Trụ Chi Chủ khác…

Một cú chuyển động đơn giản!

Cũng làm cho cơn bão công kích ý chí mà Cổ Thần Nhãn hình thành quét qua một vòng rìa lỗ sâu Nữ Hoàng Cung, lan đến tất cả Vũ Trụ Chi Chủ! Tuy nói như vậy sẽ khiến cho công kích ý chí của Cổ Thần Nhãn trong một thời gian ngắn rời khỏi những các Vũ Trụ Chi Chủ bị công kích lúc đầu, nhưng…

Khi đã bị công kích ý chí ngẩn ra, cho dù công kích ý chí biến mất, cũng phải mất một hồi lâu có thể tỉnh ra, khôi phục lại.

Do đó, vẻn vẹn chỉ trong nháy mắt, Cổ Thần Nhãn đã quét xong một vòng.

Cổ Thần Nhãn khẽ chuyển động đồng tử, quét qua một vòng, lại có thể nói là một vòng trí mạng! Trong 80 Vũ Trụ Chi Chủ, có bộ phận cường giả bản tộc của Trùng Tộc, Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới. Phần nhiều là cường giả tộc quần phụ thuộc khác. Hơn nữa chiến tranh, sau khi bị giáo huấn lần trước, đã rút đi những người cực mạnh như Diệt Cấm Chi Chủ, là Vũ Trụ Chi Chủ người có hy vọng trở thành Vũ Trụ Tối Cường Giả. Những người này tam tộc đều không dám cược, do đó đều ở trong Vũ Trụ Nhỏ của tộc quần.

Nếu một vài nhân vật bậc năm như Diệt Cấm Chi Chủ, rất nhiều người có ý chí đã đạt tới cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả, nên có thể vượt qua được áp lực này.

Đáng tiếc, các tộc để tránh cho tổn thất hy vọng tộc quần, nên trong 80 người này, vẻn vẹn ba vị có ý chí đạt tới cấp Tối Cường Giả. Vẻn vẹn chỉ ba người này dù bị công kích nhưng vẫn cố được. Những người khác hoặc là quỳ mọp xuống, hoặc đơn giản là mất đi ý thức ngã xuống.

Đây là một tai nạn!

Đột nhiên mất đi chiến lực của 77 Vũ Trụ Chi Chủ, khiến cho liên quân tam tộc tổng cộng 112 Vũ Trụ Chi Chủ, chỉ còn lại có 35 Vũ Trụ Chi Chủ tiếp tục đánh về phía trận doanh nhân loại. Vẻn vẹn chỉ 35 Vũ Trụ Chi Chủ, toàn bộ cộng lại, uy năng công kích thi triển ra cũng không bằng cấp bảy.

Bốn Vũ Trụ Tối Cường Giả liên quân tam tộc, tương đương với 40 Vũ Trụ Chi Chủ.

Do đó…

Một lần Cổ Thần Nhãn càn quét, khiến cho uy năng công kích của liên quân tam tộc từ chỗ uy năng 160 thần thể Vũ Trụ Chi Chủ, trong nháy mắt hạ xuống tới mức ước 80 thần thể Vũ Trụ Chi Chủ liên hợp công kích!

Còn phe trận doanh nhân loại lại có uy năng 100 thần thể liên hợp!

Sau đó…

- Ầm!

- Ầm!

La Phong, Bành Công Chi Chủ, cũng đồng thời thi triển ra thủ đoạn của mình.

Một đạo ánh đao quét qua, và một luồng côn ảnh hủy thiên diệt địa, cùng lúc quét về phía Nữ Hoàng Cung! Họ đều là hai chiến lực cấp sáu đỉnh cao, khiến cho trận doanh nhân loại hoàn toàn có uy năng cấp độ 120 thần thể Vũ Trụ Chi Chủ liên hợp. Rốt cục, các Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh nhân loại cũng đột phá được phạm vi khu vực năng lượng, không còn bị đối phương bức bách tới mức chỉ có thể phòng ngự nữa.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!Vô số công kích từ các Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh nhân loại bắn vào Nữ Hoàng Cung! Công kích của La Phong Bành Công, cũng bắn về phía Nữ Hoàng Cung!

Cái trí mạng nhất chính là

- Hút vào!

Hắc Ám Chi Chủ khi Cổ Thần Nhãn vừa phát động, Hắc Ngục Tháp vốn một mạch kiệt lực thi triển lực hút, rốt cục cũng đã có hiệu quả! Ngay khi 80 Vũ Trụ Chi Chủ trong nháy mắt ngã xuống 77 người, kể cả ba Vũ Trụ Chi Chủ vẫn thanh tỉnh, thì 80 Vũ Trụ Chi Chủ này hoàn toàn không thể chống cự được nữa. Tất cả đều lập tức bay về phía Hắc Ngục Tháp!

Khi họ vừa bay qua

Vô số công kích trận doanh nhân loại đều bắn về phía họ!

- Không!

- Sao lại…

- Nữ Hoàng.

Ba người vẫn còn thanh tỉnh. Đây là ba nhân vật tuyệt đối thuộc loại cực cao trong các tộc quần phụ thuộc, ai cũng đều kinh sợ.

Họ sẽ tránh được sức hút của cung điện chí bảo chí cường? Họ vẻn vẹn chỉ có ba người làm sao ngăn cản được công kích liên hợp của trận doanh nhân loại, kể cả La Phong, Bành Công Chi Chủ?

Trước mắt công kích đủ mọi màu sắc cường đại, còn có một luồng đao quang bàng bạc, cùng một côn ảnh ngút trời đập vào, tất cả đều vọt tới.

Trong ngoài đều khốn đốn!

- Nữ Hoàng!

Phụ Thần Tộc Cơ Giới vội truyền âm quát.

- Nữ Hoàng! Bảo trụ họ!

Chấn Yêu Tổ vội vàng truyền âm quát.

- Bảo vệ!

Mộng Yêu Tổ cũng lo lắng sắp điên lên.

Tập kích lần này xảy ra rất thình lình. Hai người bọn họ thậm chí còn không kịp thi triển thủ đoạn công kích để cản trở. Họ chỉ có thể đặt hy vọng vào Nữ Hoàng Trùng Tộc. Đây là hy vọng duy nhất của liên minh ba tộc lần này! Nếu bị giết mất vài chục Vũ Trụ Chi Chủ, hoặc bị hút vào vài chục Vũ Trụ Chi Chủ, thì quả thực là một cơn ác mộng!

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như song cham lai binh tinh song hay lam thich tam nguyen moi nhatkenh vo nga, phim truyen nhan qua cuoc doi engsub phim phat giao hay nhat những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.