Thôn phệ tinh không

Chương 1284: Cơn Ác MộngĐột nhiên thế cục rẽ ngoặt, làm Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ sắp điên cuồng!

- Sao lại như thế, không thể như vậy. Công kích ý chí không mạnh như vậy mà!

Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ cũng không thể giải thích. Tuy nói lúc trước sau khi lần đầu tiên giao chiến với nhân loại đã ăn quả đắng, lúc trao đổi với Tộc Cơ Giới, Trùng Tộc, Chấn Yêu Tổ và Mộng Yêu Tổ cũng mang ý nghĩ làm suy yếu thực lực hai tộc khác, nên cũng không nói ra trận doanh nhân loại có ẩn chứa bảo vật công kích ý chí.

Nhưng.

Trùng Tộc, Tộc Cơ Giới cũng không ngốc! Khi phân chia đội ngũ Vũ Trụ Chi Chủ, họ lại kiên quyết yêu cầu, cường giả bản tộc của tam tộc đồng thời phân tán ra ba chỗ!

Như trong chiếc thuyền do Chấn Yêu Tổ Mộng Yêu Tổ bảo vệ, như quả bầu dục đen của Phụ Thần Tộc Cơ Giới, thậm chí bên trong Nữ Hoàng Cung, đều có số Trùng Tộc, Tộc Cơ Giới, Yêu Tộc rất tương tự. Nếu gặp bất lợi, ba phương cùng nhau bất lợi! Như thế mới có thể làm ba phương đoàn kết hơn.

Do đó…

Chấn Yêu Tổ Mộng Yêu Tổ, cũng tìm một cái cớ, nói ra việc công kích ý chí. Vì thế, Nữ Hoàng Trùng Tộc, Phụ Thần Tộc Cơ Giới đã từng hỏi một vài Vũ Trụ Chi Chủ sống sót bọn Diệt Cấm Chi Chủ. Từ đó mới biết, cường độ công kích ý chí, thì ý chí Vũ Trụ Chi Chủ cực hạn mới có thể chống cự được.

- Bên trong Nữ Hoàng Cung có 80 Vũ Trụ Chi Chủ. Tuy nói những vũ trụ chi chủ có hy vọng nhất trở thành Vũ Trụ Tối Cường Giả, đều không tham chiến. Nhưng có ba người có ý chí ở mức Vũ Trụ Tối Cường Giả. Ý chí ở mức Vũ Trụ Chi Chủ cực hạn cũng có 11 vị. Nếu tính cả phân thân, tổng cộng có tới 16 thần thể. Họ liên hợp lại, thậm chí gần như sánh ngang với hai Vũ Trụ Tối Cường Giả. Khu vực năng lượng họ hình thành hoàn toàn có thể dễ dàng ngăn cản lực hút của Hắc Ngục Tháp. Hơn nữa hoàn toàn có thể bảo vệ được các Vũ Trụ Chi Chủ khác! Cho dù địch quân công kích mạnh đến đâu, Nữ Hoàng thu họ Nữ Hoàng Cung, tự nhiên cũng vô cùng an toàn.

Đây là sự chuẩn bị của liên minh ba tộc.

Nhưng sự thật lại vượt quá dự liệu.

Bảo vật công kích ý chí của nhân loại, có uy năng đáng sợ hơn cả lần trước!

- Bảo vật công kích ý chí, có thể uy hiếp Vũ Trụ Chi Chủ. Trước giờ chưa bao giờ nói qua. Một món như vậy là vô cùng trân quý! Chẳng lẽ tộc Nhân Loại tìm được hai món? Mà món thứ hai mạnh hơn món đầu tiên?

Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ hoàn toàn không ngờ loại việc như thế này lại phát sinh.

Nữ Hoàng Trùng Tộc cũng nóng nảy.

- Chí bảo đỉnh cao cung điện! Chí bảo đỉnh cấp cung điện của các ngươi. Ba tên ngu. Nhanh, nhanh, trốn vào trong cung điện chí bảo đi. Lập tức thu các Vũ Trụ Chi Chủ bên cạnh đi. Nhanh!

Nữ Hoàng Trùng Tộc truyền âm vội vàng.

Ở một nơi rất xa.

La Phong đang khống chế Cổ Thần Nhãn trên Mộ Lăng Chi Chu. Cổ Thần Nhãn cách Nữ Hoàng Cung rất gần, lần lượt quét về phía kia Vũ Trụ Chi Chủ, làm 77 Vũ Trụ Chi Chủ đều không hề có sức phản kháng.

- Cung điện.

- Cung điện.

Ba nhân vật ngoại tộc phụ thuộc cường đại, tuy biết tránh ở trong cung điện cung điện cũng sẽ bị Hắc Ngục Tháp hút vào, nhưng họ không còn do dự, lập tức nghe theo mệnh lệnh của Nữ Hoàng Trùng Tộc.

Ầm! Ầm! Ầm!

Ba cung điện lập tức xuất hiện. Lần lượt là hai cung điện chí bảo đỉnh cao cùng với một hòn cung điện chí bảo bình thường.

- Nhanh, bảo vệ các Vũ Trụ Chi Chủ khác.

Nữ Hoàng Trùng Tộc lo lắng thúc giục.

- Vào đi.

- Vào đi.

Ba Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc cường đại, đều lấy cung điện chí bảo của họ, kiệt lực thu những Vũ Trụ Chi Chủ một chung quanh vào trong cung điện của họ.

Trong lúc họ làm chuyện này, Nữ Hoàng Trùng Tộc cũng đã làm một việc khác

- Hút vào!

Lúc trước Nữ Hoàng Trùng Tộc khống chế Nữ Hoàng Cung, hút các Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh nhân loại. Nhưng lúc này, mụ lại thay đổi mục tiêu, hút 80 Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh liên quân tam tộc đang phi hành trong hư không. Sức hút cường đại tác dụng thẳng vào ba cung điện và các Vũ Trụ Chi Chủ một đang trôi xung quanh.

Nữ Hoàng Cung, Hắc Ngục Tháp!

Đồng thời hút 80 Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh liên quân tam tộc! Sức hút cường đại nhất thời làm tốc độ phi hành của đang rất nhanh lập tức bắt đầu giảm mạnh, đặc biệt là ba Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc cũng kiệt lực chống cự, nên tốc độ của họ nhanh chóng bắt đầu dừng lại. Song La Phong, Bành Công Chi Chủ cùng với công kích đáng sợ của đám Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh nhân loại đã bắn tới.

Khoảng cách rất gần.

Tốc độ công kích của trận doanh nhân loại quá nhanh.

Cho dù ba Vũ Trụ Chi Chủ nhanh chóng lấy ra cung điện chí bảo của mình, kiệt lực thu những Vũ Trụ Chi Chủ đang bay với tốc độ cao vào trong, nhưng cũng vẻn vẹn chỉ thu được hơn phân nửa, còn có một bộ phận Vũ Trụ Chi Chủ phân tán ở một vài nơi khoảng cách khá xa. Lúc này công kích đáng sợ của trận doanh nhân loại đã tới.

- Ầm ầm…

Công kích bao gồm cả đao quang và côn ảnh mênh mông cuồn cuộn trong nháy mắt quét qua.

Công kích ý chí Cổ Thần Nhãn vẫn lần lượt lan đến.

Không hề có năng lực phản kháng! Các Vũ Trụ Chi Chủ phân tán lơ lửng trong hư không, thì bản thân lại không biết nguy hiểm tới gần.

- Không!

Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ gầm lên.

- Không!

Phụ Thần Tộc Cơ Giới cũng đau đớn gào lên. Vì cũng có Vũ Trụ Chi Chủ Tộc Cơ Giới trong đó.

Ầm…

Cấp sáu đỉnh cao, hoàn toàn có thể một chiêu giết chết cấp ba đỉnh cao, dù cấp ba đỉnh cao thi triển bí pháp kiệt lực chống cự. Còn như lúc này, họ lọt vào công kích ý chí không còn chủ động phản kháng được, cho dù công kích cấp độ cấp sáu đỉnh cao, cũng có thể tiêu diệt được cường giả cấp bốn.

Còn lúc này bão táp công kích vượt qua cấp bảy, cho dù cường giả bậc năm cũng không thể phản kháng!

Không hề nghi vấn

22 thần thể phân tán khắp nơi, dưới bão táp công kích liên hợp của trận doanh nhân loại, trong nháy mắt đã bị hủy diệt hoàn toàn!

- 22 thần thể, tổng cộng 18 Vũ Trụ Chi Chủ! Trong số họ cũng có sáu người có phân thân. Có người tổn thất một phân thân, có người tổn thất hai phân thân, nhưng 12 Vũ Trụ Chi Chủ khác thì đã mất mạng. 12 Vũ Trụ Chi Chủ lận! Tổn thất một người cũng đều phải trả giá cực lớn. Lại tổn thất tới 12 vị…

Phụ Thần Tộc Cơ Giới, Chấn Yêu Tổ ai nấy đều hối hận, phẫn nộ bất cam.

Khi Nữ Hoàng Trùng Tộc bằng vào Nữ Hoàng Cung, cùng với ba cung điện kiệt lực chống cự, tự nhiên cũng trốn thoát khỏi nguy hiểm bị hút vào Hắc Ngục Tháp.

Trận doanh liên quân tam tộc phẫn nộ bất cam, đồng thời cũng thở phào một. Hơi. Họ sợ nhất là bị hút vào sáu bảy mươi Vũ Trụ Chi Chủ như lúc trước.

- Kế hoạch số ba!

La Phong truyền âm.

- Kế hoạch số ba!

Bên trong Hắc Ngục Tháp, Hắc Ám Chi Chủ cũng lập tức hạ lệnh, thanh âm vang vọng bên tai mỗi Vũ Trụ Chi Chủ.

Đám Vũ Trụ Chi Chủ như Long Hành Chi Chủ, Băng Phong Chi Chủ, Hoang Giám Chi Chủ, còn có các Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc trận doanh nhân loại ai cũng tràn ngập kích động. Vừa rồi quá thống khoái. Hành động một lần tiêu diệt 22 thần thể Vũ Trụ Chi Chủ. Cho dù một vài người có phân thân, e rằng cũng chính thức chết đi trên mười người!

Mà vẻn vẹn chỉ mới phản công theo kế hoạch số một mà thôi!

- Kế hoạch số ba, công kích!

- Công kích!

- Công kích!

Các Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh nhân loại lập tức công kích long trời lở đất về phía Phụ Thần Tộc Cơ Giới và hai vị Yêu Tổ Yêu Tộc.

Ước một nửa uy năng, công kích vào Phụ Thần Tộc Cơ Giới!

Nửa uy năng kia quét về phía hai vị Yêu Tổ!

- Nhân loại thật quá tự đại!

Chấn Yêu Tổ phẫn nộ gầm lên.

- Nhân loại, đáng chết!

Ở cửa khoang phi thuyền khổng lồ, cùng với chỗ động khẩu của quả bầu dục đen, có một đám Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh liên quân tam tộc. Các Vũ Trụ Chi Chủ này cũng hơi phẫn nộ bất cam, đều điên cuồng trút xuống mọi loại công kích. Nhưng họ rất cảnh giác, ai nấy đều đứng bên cạnh Vũ Trụ Tối Cường Giả, tùy thời trốn vào trong.

Cổ Thần Nhãn luôn quét qua ba cung điện Nữ Hoàng Cung, khiến cho 62 Vũ Trụ Chi Chủ tránh trong ba cung điện này không thể phát huy được sức chiến đấu! Dù sao, 62 Vũ Trụ Chi Chủ này mới là lực lượng chiến đấu nguy hiểm nhất liên quân tam tộc. Nếu Cổ Thần Nhãn rời khỏi nó, sức chiến đấu cường đại này sẽ lập tức một lần nữa bộc phát!

Do đó, phải áp chế!

Trận doanh nhân loại công kích tập thể Tộc Cơ Giới, Yêu Tộc.

Cổ Thần Nhãn áp chế 62 Vũ Trụ Chi Chủ.

Còn cùng lúc

La Phong, Bành Công Chi Chủ cũng hành động.

- Bắt này!

Bên cạnh La Phong trong hư không đột nhiên xuất hiện một thân ảnh khác. Đó là một Kim Giác Cự Thú sừng sững toàn thân đen kịt, có đôi cánh lân giáp khổng lồ! Nó dang rộng cánh. Trên cặp cánh đen của nó còn có một vết máu (Cánh Chim Trắng là một chiếc chí bảo chí cường cực cao, tự nhiên màu sắc có thể dễ dàng biến ảo).

La Phong, Kim Giác Cự Thú, Bành Công Chi Chủ, đồng thời thi triển công kích!

- Đoạn Diệt!

Phân thân Kim Giác Cự Thú gầm lên, lần đầu tiên thi triển một trong tam đại tuyệt học Đoạn Diệt, tuyệt học hạch tâm của hạch tâm Đoạn Đông Hà nhất mạch. Dù sao mặc dù sáng chế ra Niết Bàn Tân Sinh, nhưng Cánh Chim Trắng dù rất sắc bén, có thể so được với chí bảo chí cường sở trường công kích, nhưng uy năng của nó vẫn kém hơn Huyết Ảnh Đao một chút.

Nếu không thi triển Đoạn Diệt, phân thân Kim Giác Cự Thú vẻn vẹn chỉ miễn cưỡng đạt tới cấp sáu! Chỉ khi thi triển Đoạn Diệt, gia tốc thiêu đốt thần lực, mới có thể trong nháy mắt bộc phát ra uy năng cấp sáu đỉnh cao!

Đao quang chói mắt, lúc đầu rất nhỏ, sau đó càng lúc càng to, cuộn cả thiên địa.

Một đao quang khác cũng sắc bén như thế, cũng có quỹ tích gần như tương tự, cũng cuốn lấy cả thiên địa.

Côn ảnh ngút trời!

Tam đại chiến lực cấp sáu đỉnh cao, phối hợp với công kích của ước 50 Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh nhân loại, tất cả đều bắn vào người Chấn Yêu Tổ và Mộng Yêu Tổ của Yêu Tộc.

- Đến cả đả thương ta cũng không làm được.

- Nhân loại.

Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ tuy khiếp sợ chiến lực cường đại của Kim Giác Cự Thú vừa mới hiện ra, nhưng cũng không hề sợ hãi.

- Lập tức tiến vào chiếc thuyền.

Chấn Yêu Tổ vừa bị rắn cắn, trở nên vô cùng cẩn thận, lập tức truyền âm cho đám Vũ Trụ Chi Chủ đang đứng trong con thuyền khổng lồ của hắn và Mộng Yêu Tổ.

Ngay lúc này…

- Ầm ầm!

Một vật khổng lồ lớn vọt lên.

Đây là một tòa nhà hình tháp khổng lồ sừng sững. Tòa nhà hình tháp rất nhiều tầng, tổng cộng có chín tầng. Tòa nhà hình tháp khổng lồ chợt xuất hiện trong hư không Ám Vũ Trụ, vừa xuất hiện đã đạt tới mức cao ngàn ức km, đồng thời còn nhanh chóng tăng vọt. Hơn nữa lúc này tòa nhà hình tháp khổng lồ đó còn lộ ra một hắc động khổng lồ.

Trong hắc động, còn có một giọt Thần Huyết.

- Tinh Thần Tháp!

- Tinh Thần Tháp, ở… ở trong tay nhân loại à!

Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ ngẩn ra, tại gặp phải công kích thần thể liên hợp cấp độ chiến lực cấp sáu đỉnh cao của 50 Vũ Trụ Chi Chủ, cho dù Chấn Yêu Tổ và Mộng Yêu Tổ cũng bị ném văng đi. Trong khi họ không thể chống cự với luồng lực công kích, đột nhiên Tinh Thần Tháp xuất hiện, quả thực là một tai nạn.

- Không!

Chấn Yêu Tổ và Mộng Yêu Tổ đều phát ra tiếng gầm điên cuồng thê lương.

- Tinh Thần Tháp!

- Không!

Phụ Thần Tộc Cơ Giới, Nữ Hoàng Trùng Tộc, cũng vô cùng nóng nảy.

Bản tôn của La Phong và phân thân Kim Giác Cự Thú trong hư không vừa mới kiệt lực thi triển công kích, đồng thời nghiến răng phát ra thanh âm:

- Hút vào!

Thần lực, ý chí kiệt lực khu sử Tinh Thần Tháp!

Tinh Thần Tháp lần đầu tiên tái xuất.

- Ầm!

Con thuyền chí bảo cung điện đỉnh cao khổng lồ, nhanh chóng bay về phía vực sâu ở dưới đáy Tinh Thần Tháp. Chỉ thấy ở cửa thuyền chợt có vài Vũ Trụ Chi Chủ bay ra ngoài. Nhưng vừa mới bay ra, vẫn không thể chống cự được lực hút của Tinh Thần Tháp.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như giảng giải chú đại bi, quy y Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.