Thôn phệ tinh không

Chương 1286: Luyện TậpLa Phong trước trận này cũng có nhiều kế hoạch. Thực lực mạnh thì có kế hoạch cho thực lực mạnh. Thực lực yếu thì có kế hoạch cho thực lực yếu! Nhưng khi vừa giao thủ, liên quân tam tộc quả nhiên thế mạnh, làm trận doanh nhân loại nằm ở thế yếu. Đám người La Phong lập tức luôn ở yếu thế, hy vọng Phụ Thần Tộc Cơ Giới sẽ tự mình xông ra.

Nhưng không ngờ…

Vừa chống đỡ được một lát, một các Vũ Trụ Chi Chủ do Hắc Ám Chi Chủ suất lĩnh có vẻ không chống được. Nếu tiếp tục "yếu thế" như vậy, e rằng sẽ biến thành đại bại thật. Bất chấp tất cả, La Phong phải lập tức phản công!

- Hóa ra là như thế.

Trận doanh liên quân tam tộc nghe xong giật bắn người.

Phụ Thần Tộc Cơ Giới cũng nghĩ lại mà sợ.

Lúc trước phe họ chiếm ưu thế tuyệt đối, hắn thật ra cũng muốn xông ra. Một mặt khống chế quân đoàn khôi lỗi, một mặt cận thân chiến đấu. Như thế mới có thể bộc phát ra chiến lực mạnh hơn. Ngay lúc đó, La Phong vì lo lắng các Vũ Trụ Chi Chủ bên mình không chống được, do đó không dám đợi lâu, như thế mới giúp cho liên quân tam tộc may mắn giảm thiểu tổn thất.

- Hừ, đắc ý cái gì!

Phụ Thần Tộc Cơ Giới phẫn nộ quát:

- Chỉ là nhờ kỳ bảo công kích ý chí, cũng chỉ là đại vận mà thôi. Nếu không có kỳ bảo này, trận doanh nhân loại ngươi lần này tất bại!

La Phong tay cầm Tinh Thần Tháp, đứng trong hư không Ám Vũ Trụ lắc đầu.

Bành Công Chi Chủ bên cạnh gào to:

- Chiến bại còn tìm lý do? Phụ Thần Tộc Cơ Giới, ngươi quả thật không có một chút phong phạm Vũ Trụ Tối Cường Giả. Thật làm cho ta phải xem thường ngươi.

Hai đại trận doanh, trong hư không Ám Vũ Trụ trong lúc nói chuyện không ai chịu cúi đầu.

Đều đấu với nhau vài câu.

Nhưng họ cũng đều không động thủ nữa. Trận doanh nhân loại thấy đối phương chỉ còn Vũ Trụ Tối Cường Giả ở bên ngoài, muốn giết cũng giết không chết. Còn trận doanh liên quân tam tộc tự biết lần này đã bại, có đấu nữa thì thuần túy sẽ bị giày xéo! Tự nhiên không động thủ lần nữa.

- Chấn Yêu Tổ, Mộng Yêu Tổ, Phụ Thần Tộc Cơ Giới, Nữ Hoàng Trùng Tộc.

La Phong sang sảng hô, quét mục quang nhìn trận doanh ba thế lực đối diện.

- Vài Vũ Trụ Chi Chủ tam tộc các ngươi bị ta thu vào trong Tinh Thần Tháp. Các ngươi còn muốn tính mạng họ nữa không?

- Muốn, đương nhiên muốn.

Quả cầu đen hình bầu dục phát ra âm thanh.

Con rắn bạc lớn uốn lượn và con dị thú vỏ ngoài đầy răng cưa đều nhìn qua. Nữ Hoàng Trùng Tộc cũng lơ lửng nhìn sang bên này. Nữ Hoàng Trùng Tộc phát ra thanh âm rất mị hoặc. Cho dù không muốn mị hoặc, nhưng nàng trời sinh đã là như thế:

- Nói đi. Nhân loại La Phong, điều kiện gì?

- Điều kiện cũng đơn giản thôi.

La Phong sang sảng nói:

- Trong vòng một kỷ nguyên tới, Vũ Trụ Chi Chủ, Vũ Trụ Tối Cường Giả tam tộc các ngươi cấm không được tiến vào lãnh thổ nhân loại ta. Nếu các ngươi làm được, sau một kỷ nguyên, đám Vũ Trụ Chi Chủ bị giam giữ, tự nhiên sẽ được trả lại, đến cả chí bảo của họ cũng được trả lại.

- Đúng, là như thế.

Bành Công Chi Chủ nói:

- Tam tộc các ngươi có đáp ứng không?

La Phong nhìn chằm chằm vào các Tối Cường Giả liên quân tam tộc xa xa. Hắn hiểu rõ, chiến thắng liên quân tam tộc khiến cho tình huống phe nhân loại tốt hơn nữa. Nhưng cho dù như thế, nếu Tối Cường Giả Độc Hành hoặc các thế lực bàng quan khác đều đánh tới, thì sẽ là một cơn ác mông đối với trận doanh nhân loại.

Còn nếu bằng vào đám tù binh này, có thể làm liên quân tam tộc không còn dính vào, thế cục tự nhiên sẽ tốt hơn.

Bốn vị Tối Cường Giả Yêu Tộc, Trùng Tộc, Tộc Cơ Giới đều lẳng lặng truyền âm thảo luận với nhau.

- Lần này tam tộc chúng ta toàn lực ứng phó, không tiếc tất cả! Cho dù lần này chiến bại, chỉ dựa vào chúng ta cũng không được. Đám người xem náo nhiệt kia chỉ đợi chúng ta và trận doanh nhân loại lưỡng bại câu thương, thì các thế lực lớn kia cũng không thể còn thúc thủ bàng quan nữa. Do đó, chúng ta cứ đợi. Chờ các thế lực này động thủ, chúng ta sẽ tham gia vào. Với kỹ năng của tứ đại Tối Cường Giả chúng ta, muốn phân được chút truyền thừa cũng rất dễ dàng!

Phụ Thần Tộc Cơ Giới truyền âm mở lời.

- Đúng, đã đến nước này rồi, há có thể lui bước?

Mộng Yêu Tổ thanh âm the thé.

- Những nhân vật hy vọng nhất trở thành Vũ Trụ Tối Cường Giả của tam tộc ta đều đang ở bên trong Vũ Trụ Nhỏ các tộc. Tuy tổn thất mấy chục người, nhưng cơ hồ đều là ngoại tộc. Tổn thất của tam tộc ta, vẫn còn trong phạm vi chịu được.

Chấn Yêu Tổ thấp giọng.

- Ta cũng đồng ý như lời ngươi.

Nữ Hoàng Trùng Tộc cũng mở lời.

Không hề có tranh luận nào, họ lập tức thống nhất ý kiến.

So với truyền thừa?

Chút tổn thất này họ có thể chấp nhận được! Dù sao đã giao chiến với trận doanh nhân loại, họ sớm đã chuẩn bị tâm lý phải tổn thất.

Kim Giác Cự Thú, La Phong, Bành Công Chi Chủ sóng vai đứng giữa hư không, khẽ phiêu đãng trong hư không, họ đều lặng lẽ cùng đợi câu trả lời.

- Giết rất nhiều cường giả tam tộc ta, còn muốn chúng ta phải cúi đầu à?

Phụ Thần Tộc Cơ Giới phát ra thanh âm phẫn nộ.

- Nhân loại, cứ để các ngươi đắc ý nhất thời, chẳng mấy chốc các ngươi sẽ hối hận!

- Xem ra, cự tuyệt rồi.

Trận doanh nhân loại, La Phong khẽ vuốt vuốt Tinh Thần Tháp trên tay, thanh âm bình thản.

- Các ngươi buộc nhóm Vũ Trụ Chi Chủ bị chúng ta giam giữ phải chết rồi. Chấn Yêu Tổ Mộng Yêu Tổ, lần trước ta đã nói với Yêu Tộc các ngươi, các ngươi lần trước cự tuyệt. Lần này tổn thất còn lớn hơn nữa. Nếu là đến lần sau, thì đến cả cơ hội đàm phán cũng chẳng còn.

- Đàm phán? Lần sau sẽ là trận doanh nhân loại các ngươi bị diệt.

- Đi!

- Đi!

Liên quân tam tộc không muốn nhiều lời, trực tiếp biến mất trong Ám Vũ Trụ.

Trận doanh nhân loại đứng trong hư không Ám Vũ Trụ. Lúc này Hắc Ám Chi Chủ cũng từ trong Hắc Ngục Tháp đi ra.

- Đây là một đám khốn khiếp.

Bành Công Chi Chủ vốn người hiền lành, lúc này cũng nghiến răng.

- Xem ra, lần sau, liên quân tam tộc còn có thể đến nữa!

Hắc Ám Chi Chủ cũng trông mặt rất khó chịu.

- Hơn nữa lần sau sẽ có một đại quân khác. Liên quân tam tộc, rõ là chưa từ bỏ ý định.

- Đương nhiên sẽ không bỏ qua!

La Phong lạnh giọng nói:

- Cơ hội siêu thoát Luân Hồi trân quý như thế nào chứ. Đám Vũ Trụ Chi Chủ bị chúng ta bắt, tuyệt đại đa số đều là ngoại tộc. Chút tổn thất như vậy cho dù cũng tiếc, cũng sẽ không mức buộc họ phải lui bước.

- Bất luận như thế nào, trận chiến này chúng ta đã đại thắng! Về thôi.

Hắc Ám Chi Chủ nói.

- Ừm.

- Ừm.

La Phong, Bành Công Chi Chủ, Kim Giác Cự Thú đồng loạt bay vào Mộ Lăng Chi Chu, Hắc Ám Chi Chủ cũng bay trở về Hắc Ngục Tháp.

Lập tức Mộ Lăng Chi Chu, Hắc Ngục Tháp đều ly khai Ám Vũ Trụ, về lại không gian Nguyên Vũ Trụ, sau đó bay về phía "Nguyên Thủy Bí Cảnh".

Lúc này, trong Tinh Thần Tháp của La Phong.

16 Vũ Trụ Chi Chủ liên quân tam tộc đang bị tách ra. Trong số họ có hai Yêu Tộc, 1 Tộc Cơ Giới, một Trùng Tộc, 12 người khác tất cả đều là ngoại tộc! Kỳ thật lần này có 112 Vũ Trụ Chi Chủ tham chiến, cường giả bản tộc của tam tộc cộng lại cũng chỉ có hai mươi người. Những người khác đều những ngoại tộc của một vài liên minh hoặc từ các tộc quần phụ thuộc tham gia chiến tranh lần này.

Trong 112 người, chỉ có ít hơn 20 bản tộc tam tộc.

Nhìn tỉ lệ cũng biết đám người bản tộc tam tộc ít như thế nào.

Trong 16 người bị bắt, có bốn bản tộc tam tộc, xem như tỉ lệ khá là cao rồi. Còn lúc này, bốn cường giả tam tộc bị giam giữ trong một không gian trấn áp. Còn các ngoại tộc khác thì đang bị giam giữ cùng nhau.

- Giết cường giả tam tộc ta như thế, còn muốn chúng ta phải cúi đầu?

Thanh âm mênh mông cuồn cuộn từ ngoại giới truyền thẳng vào trong Tinh Thần Tháp.

- Xem ra, là cự tuyệt.

Thanh âm đàm phán giữa bốn vị Tối Cường Giả tam tộc và đám người La Phong tất cả đều được truyền vào đi.

- Khốn khiếp, khốn khiếp.

- Hai lão khốn khiếp Yêu Tộc!

- Vì dã tâm của chúng, buộc chúng ta phải chôn cùng!

Nếu nói bốn cường giả bản tộc tam tộc coi như tỉnh táo, thì 12 ngoại tộc bị giam giữ trong không gian, ai nấy đều vô cùng phẫn nộ tru lên. Họ đều là đến từ các tộc quần có thực lực khá kém.

Thậm chí tộc quần họ cũng chỉ có họ là Vũ Trụ Chi Chủ.

Nếu họ chết, tộc quần sẽ ra sao?

Tuy nói liên quân tam tộc có hứa, đối với tộc quần có Vũ Trụ Chi Chủ chết sẽ được ưu đãi như thế nào, nhưng họ cũng hiểu, tuy nói có hứa hẹn, nhưng không có Vũ Trụ Chi Chủ trấn thủ, tương lai tộc quần sẽ bị khi nhục. Cho dù Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới, Trùng Tộc có trợ giúp một chút, nhưng nếu là những tộc quần đỉnh cao như Ngục Tộc đột nhiên diệt tộc quần họ, thì tam tộc làm gì được? Nhiều nhất là giúp cho một vài mầm móng của tộc quần tiếp tục truyền đời sinh sôi.

12 Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc phẫn nộ mắng to.

Còn bốn bản tộc tam tộc, lại không nói tiếng nào, mà họ cũng không giận, nhưng khi họ nghe Tối Cường Giả ra lệnh.

Trong số 16 người này cũng vẻn vẹn chỉ có ba vị có phân thân. Ba người này bây giờ tạm thời cũng không có động tĩnh gì. Họ cũng đang đợi, xem thử xem có thể có cơ hội còn sống ra ngoài không. Họ cũng không muốn dễ dàng bỏ qua phân thân, chí bảo.

Nguyên Thủy Bí Cảnh, Hỗn Độn Thành Chủ, trong Chủ Điện lúc này vô cùng tưng bừng.

- Các vị Vũ Trụ Chi Chủ, mọi người thắng lợi trở về. Hỗn Độn ta vô cùng cảm kích. Tộc Nhân Loại ta, cảm kích vô cùng!

Hỗn Độn Thành Chủ đứng trên bậc thang đại điện Chủ Điện, bưng chén rượu, nhìn xuống đám đông Vũ Trụ Chi Chủ phía dưới, kích động vạn phần.

- Liên quân tam tộc thế mạnh thì đã sao, vẫn bị đánh cho kinh hoàng thối lui.

- Đây là quang vinh của nhân loại, quang vinh của Hồng Minh, cũng là quang vinh của các chư vị.

- Nâng ly, chúng ta cùng uống cạn chén.

Một khoảng vui mừng.

Rất nhiều các Vũ Trụ Chi Chủ trước khi chiến vẫn thấp thỏm không yên. Lúc này họ đều kích động vạn phần. Đến cả Hỗn Độn Thành Chủ cũng kích động như thế, chứ đừng nói rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ bình thường. Đến cả La Phong, Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ cũng bỏ qua việc liên quân tam tộc cuối cùng không chịu thỏa hiệp, cùng ăn mừng thắng lợi quý giá này.

Chẳng mấy chốc, các Vũ Trụ Chi Chủ tốp năm tốp ba tụ tập, trò chuyện, vui chơi. La Phong tự nhiên là một trong những người chói mắt nhất.

Hồi lâu sau…

La Phong và Hỗn Độn Thành Chủ lẳng lặng đi ra khỏi Chủ Điện.

- Tam tộc không đáp ứng à?

Hỗn Độn Thành Chủ hỏi.

- Cũng đã đoán trước rồi.

La Phong lắc đầu.

- Bốn lão gia hỏa đó dã tâm lớn lắm. Nhưng tiếp theo cũng chỉ có thể dựa theo phương án thôi.

- Ừm.

Hỗn Độn Thành Chủ cũng khẽ gật đầu.

- Mặc dù hiệu quả không bằng thỏa hiệp với tam tộc, vừa vặn cũng có thể giúp thêm cho tộc Nhân Loại ta tranh thủ một phần sức mạnh.

Phương án xử lý đám ngoại tộc ấy là "Ly gián"!

Phải biết là, số lượng Vũ Trụ Chi Chủ của liên quân tam tộc vẫn là nhiều nhất. Đám ngoại tộc này cũng sẽ không tuyệt đối trung thành với "tam tộc". Không thể đi chịu chết cho tam tộc. Do đó lúc trước đàm phán, La Phong cố ý để thanh âm ngoại giới truyền vào, thông qua Tinh Thần Tháp, cho các Vũ Trụ Chi Chủ bị giam giữ nghe hết.

- Họ đều có hóa thân ở lại trong tộc quần, cũng có hóa thân ở lại vùng trung tâm liên minh ba tộc.

Hỗn Độn Thành Chủ từ từ nói:

- Họ vốn là các nhân vật đến từ một vài tiểu thế lực, hoặc tiểu liên minh, đặc biệt là có mấy tộc quần có tới hai, ba vị Vũ Trụ Chi Chủ. Bị ngươi giam giữ một người, hoàn toàn có thể lôi kéo người kia…

La Phong cũng gật đầu:

- Đúng, chúng ta tốt xấu gì cũng có thể lôi kéo một bộ phận. Như vậy liên minh ba tộc sẽ yếu đi, trận doanh nhân loại ta sẽ mạnh hơn.

- Ta bây giờ sẽ vào Tinh Thần Tháp.

La Phong nói:

- Đi chiêu hàng họ. Đồng thời dùng hóa thân của họ, ly gián trong nội bộ liên minh ba tộc, làm cho một vài tiểu thế lực thoát ly khỏi liên minh ba tộc.

- Vũ Trụ Chi Chủ bản tộc của tam tộc thì ngươi chuẩn bị làm như thế nào?

Hỗn Độn Thành Chủ hỏi.

- Đương nhiên là giết.

La Phong nhếch mép cười.

- Cần phải luyện tập!

Chỉ có mình tự tay đánh chết một Vũ Trụ Chi Chủ, mới có tư cách nhờ Tọa Sơn Khách sư phụ hỗ trợ luyện chế một món chí bảo.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như những stt hay nhất về tình yêu và cuộc sống, chet vi bi nguc de rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.