Thôn phệ tinh không

Chương 1294: Đột Phá, Vũ Trụ Chi Chủ!Sơn mạch lơ lửng, nước hồ, nhà gỗ.

Từ nó làm trung tâm, chung quanh cả không gian rộng lớn, tất cả đều trong phạm vi khống chế của nó. Vẻn vẹn chỉ núi, hồ, nhà gỗ, phạm vi khống chế ảnh hưởng lại có thể đạt tới mức đường kính một năm ánh sáng! Đây là khu vực rộng lớn như thế nào chứ. Bên trong khu vực này, bất kỳ chỗ nào, cũng có thể thi triển ra uy năng cấp sáu đỉnh cao.

- Lợi hại, thật sự là quá lợi hại!

- Trong Vũ Trụ Nguyên Thủy, nó còn mạnh hơn cả chí bảo chí cường. Chỉ là việc khống chế hơi phức tạp một chút, cần hai đại phân thân của Hỗn Độn.

- Vũ Trụ Nhỏ được đơn giản hóa? Nguyên Tổ làm sao làm được nhỉ?

- Ta nhìn cũng không hiểu, căn bản nhìn không hiểu gì cả! Không hổ là Nguyên Tổ. Nguyên Tổ có thể tạo ra Vũ Trụ Giả Định, thì trên con đường vận hành vũ trụ ông ấy đã đạt tới cấp độ cực đáng sợ, cho nên mới có thể tạo ra một kỳ bảo Chưởng Thượng Vũ Trụ như thế.

Các Vũ Trụ Chi Chủ đều thán phục.

Vùng thời gian không gian do Chưởng Thượng Vũ Trụ ảnh hưởng hoàn toàn ngăn cách với ngoại giới.

Họ vừa nhìn đã chấn động, như tỉnh như say.

- La Phong.

- La Phong?

Nhất thời có người đã phát hiện ra La Phong có gì không hợp lý. Lúc trước La Phong còn mỉm cười, sau đó lại nhắm mắt lại, tản ra khí tức kỳ lạ.

- Đừng quấy rầy La Phong.

Hắc Ám Chi Chủ vội quát mọi người ngưng lại.

Trong Tộc Nhân Loại, đại đa số cũng không biết La Phong vẻn vẹn chỉ là Vũ Trụ Tôn Giả.

Nhưng Hắc Ám Chi Chủ thì biết.

- Chẳng lẽ, hắn cần đột phá?

Hắc Ám Chi Chủ thầm nói.

Không chỉ riêng hắn, Hỗn Độn Thành Chủ đứng trên nước hồ, cũng liếc mắt thấy trạng thái của La Phong tựa hồ khá đặc thù, không khỏi cảm thấy chờ mong:

- Đồ nhi ta sắp đột phá à?

La Phong về mặt bí pháp đã sáng tạo ra bí pháp cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả. Về mặt cảm ngộ quy luật cũng sớm đạt tới nút thắt cực hạn, cũng đã cảm ngộ Thú Thần Chi Tâm. Có thể nói, đã đủ mọi điều kiện. Hơn nữa hóa thân của hắn thời khắc nào cũng tu luyện trong Truyền Thừa Không Gian.

Dưới vạn lần tốc độ thời gian, sớm đã tu luyện rất nhiều năm rồi.

Tích lũy của La Phong thật sự quá sung túc. Cho dù có chậm nữa, thì ở ngoại giới bỏ ra vài thập niên nữa cũng xác định có thể vững chắc đột phá rồi. Nhanh thì tùy thời có thể đột phá.

Muốn đột phá, có khi hoặc là tâm tình kích động, hoặc là cảm động, hoặc nhìn tinh không vận chuyển, hoặc khi chiến đấu sinh tử. Tóm lại, không biết chừng bất kỳ lúc nào chợt xuất hiện một điểm linh quang, lòng giác ngộ ra, là đột phá ngay.

Chưởng Thượng Vũ Trụ chính là kỳ bảo.

La Phong nhìn không hiểu Thí Ngô Vũ Dực, không hiểu Mộ Lăng Chi Chu, vì nó rất thâm ảo.

Nhưng Chưởng Thượng Vũ Trụ, lại rất gần với hắn. Hắn đã sáng chế ra bí pháp cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả, Chưởng Thượng Vũ Trụ cũng ẩn chứa Vũ Trụ Tối Cường Giả Cực Hạn thôi. La Phong có thể thấp thoáng cảm ngộ được. Vừa xúc động, làm hắn vẫn luôn luôn kẹt ở nút thắt bao lâu nay, trong nháy mắt đã âm thầm đột phá.

- Sư phụ.

La Phong đột nhiên mở mắt.

Hỗn Độn Thành Chủ nhìn qua.

Hai thầy trò đưa mắt nhìn nhau, lập tức hiểu ngay, trên mặt Hỗn Độn Thành Chủ khó nén được vẻ kích động. Đồ đệ mình thực lực nghịch thiên, chưa đột phá đã cường đại như vậy. Một khi đột phá, cuộc chiến sắp tới sợ sẽ có trợ giúp lớn hơn nữa.

- Ta trước hết ra ngoài một chuyến.

La Phong nói.

- Đi đi.

Hỗn Độn Thành Chủ gật đầu, rồi lập tức đình chỉ thi triển Chưởng Thượng Vũ Trụ.

Vù!

La Phong thuấn di, lặng yên biến mất.

Thần Quốc của La Phong.

Vô tận rộng lớn, đúng là vô cùng vô tận.

- Rào…

U Hải vô tận không ngừng dập dờn, không gió mà sóng cuộn trào. U Hải vô tận có đường kính trên tám trăm ức km, vừa sâu vừa rộng, sóng bình thường lớn kinh người. Có U Hải vô tận, lại được bản thân Thần Quốc gia trì, nên dù Vũ Trụ Tối Cường Giả đánh vào, cũng sẽ gặp thiệt thòi.

Vốn Thần Quốc rất yên ả.

Nhưng khi La Phong đột phá nút thắt trong Mộ Lăng Chi Chu thì…

- Ầm!

Quy luật bản nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy trực tiếp bắn xuống. Uy áp vô tận bao phủ cả Thần Quốc. U Hải vô tận vốn coi như yên ả, nhất thời cuộn trào mãnh liệt.

- Hả?

Trong U Hải vô tận đột nhiên xuất hiện một thân ảnh. Chính là phân thân U Hải. Phân thân U Hải ngẩng đầu nhìn trời. Trên bầu trời U Hải vô tận, lúc này chợt xuất hiện một vòng xoáy khổng lồ không gì sánh được. Vòng xoáy màu trắng lẫn màu đen. Những vòng xoáy khổng lồ, rộng lớn vô tận, mang theo uy năng vô cùng vô tận.

Biết đột phá, La Phong trong nháy mắt đã cho phân thân U Hải lập tức băng hoại, sau đó lập tức một lần nữa thai nghén mới. Như thế, mới là phương pháp trở về Thần Quốc nhanh nhất.

"Đột phá!"

Phân thân U Hải của La Phong lập tức lóe lên, thuấn di thẳng tới bầu trời U Hải vô tận.

"Khí thế này quá đáng sợ. " La Phong nhìn vòng xoáy khổng lồ trên bầu trời có đường kính trên ngàn ức km. Khác với lần trước đột phá thành Vũ Trụ Tôn Giả, tạo thành vòng xoáy ngũ sắc. Lần này lại là xen lẫn giữa màu đen, màu trắng. Một vòng vòng xoáy màu đen khổng lồ, bên trong là một vòng vòng xoáy màu trắng, rồi bên trong lại là một vòng xoáy màu đen khác…

Vòng xoáy màu đen, vòng xoáy màu trắng, vòng xoáy màu đen, vòng xoáy màu trắng…

Những vòng lồng nhau…

Tản ra uy áp ngập trời. Tâm của vòng xoáy khổng lồ này là một đường thông đạo, một thông đạo nối liền giữa hải dương quy luật vũ trụ với Thần Quốc của La Phong.

"Thời điểm mấu chốt! " La Phong nhất thời hiểu ra, đã tới thời khắc mấu chốt nhất khi đột phá - Thôn phệ thần lực!

U Hải vô tận, thể tích khổng lồ như thế.

Muốn gia tăng thần lực, cần phải rất lâu! Còn thần thể càng lớn, thì năng lực khôi phục càng mạnh. Cho dù một Vũ Trụ Chi Chủ trong nháy mắt tự bạo, nhưng tốc độ tiêu hao thần lực khi tự bạo vẫn còn kém xa tốc độ tự động khôi phục của U Hải vô tận! Thể tích càng lớn, năng lượng càng lớn, khôi phục càng kinh người.

Do đó, trong giai đoạn ban đầu, U Hải vô tận tăng trưởng rất chậm.

U Hải vô tận từ chỗ đường kính 100 ức km tới 200 ức km, phải rất lâu. Từ đường kính 200 ức km tới 800 ức km, lại nhanh hơn rất nhiều. Nhưng so với tương lai, vẫn là chậm hơn rất nhiều. Càng về sau, tốc độ càng tăng vọt. Nếu không Cửu U Chi Chủ cũng không đến mức làm ra một Cửu U Hải khổng lồ như vậy.

La Phong sắp thành Vũ Trụ Chi Chủ, U Hải vô tận của hắn vẫn kém xa Cửu U Hải.

Do đó tự nhiên hắn phải quý trọng cơ hội lúc này.

"Thời gian thôn phệ thần lực cũng có hạn."

"Phải thôn phệ với hiệu suất cao nhất. " La Phong thầm nói.

Ầm ầm…

Ở giữa những vòng xoáy hắc bạch giao tạp, vòng xoáy thông đạo đường kính mấy trăm ức km lại đang điên cuồng trút xuống dòng thác thần lực ngập trời

Ầm ầm…

Tựa như hải dương dốc nghiêng đổ cả nước biển vào, tốc độ cực nhanh, quả thực đáng sợ. So với lần trước La Phong đột phá thành Vũ Trụ Tôn Giả thì còn nhanh hơn nhiều.

"Ta hút, ta hút, ta hút! " La Phong dùng hết ý chí kiệt lực khống chế U Hải vô tận.

Điên cuồng hút vào, rồi lập tức chuyển hóa.

Vốn là thần lực gấp vạn lần gien Tôn Giả, lập tức tăng vọt tới gấp trăm lần, đạt tới thần lực cấp độ vạn lần Vũ Trụ Chi Chủ! Hút vào, chuyển hóa, tốc độ dốc xuống của dòng thác thần lực từ vòng xoáy thông đạo hoàn toàn tương ứng với tốc độ thôn phệ của U Hải vô tận La Phong. Như vậy tốc độ trút xuống sẽ nhanh hơn.

"Chuyển hóa! Chuyển hóa! Chuyển hóa! " La Phong kiệt lực khống chế, hắn cũng cảm giác được chỗ tốt của việc mình có ý chí cường đại.

Ý chí cường đại, cũng giúp hắn khống chế chuyển hóa với hiệu suất rất cao.

Nhưng dù cao nữa, cũng vẫn không đủ.

Chỉ một lát sau, cả Thần Quốc trở lại bình thường. Uy áp quy luật Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy đã thối lui. Có thể trắng trợn thôn phệ thần lực cũng ngắn ngủi trong chốc lát như vậy thôi.

"U Hải vô tận ta, đường kính tám trăm ức km."

La Phong đứng trên bầu trời U Hải.

"Vừa rồi trong chốc lát thần lực chuyển hóa, đạt tới ước 15% thể tích của U Hải vô tận! " La Phong tính ra tới cả U Hải vô tận đường kính là ước 800 ức km, trong đó có 400 ức km thể tích đã chuyển hóa thành công, ước chiếm 15% tổng thể tích. Nói về hiệu suất đã xem là rất cao rồi. Dù sao U Hải vô tận cũng quá lớn.

"Lần trước ta đột phá thành Vũ Trụ Tôn Giả, hiệu suất chuyển hóa là 12%. Lần này ngược lại còn đề cao thêm một chút. May mà ý chí ta đột phá, nếu ý chí không tới cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả, sợ là lần này thần lực chuyển hóa có thể sẽ ít hơn rất nhiều. " La Phong lập tức lao thẳng xuống phía dưới.

Tõm!

Rơi vào U Hải vô tận, tự động phân chia, dung nhập vào trong U Hải vô tận.

Chẳng mấy chốc, trong U Hải vô tận một lần nữa ngưng tụ ra một phân thân U Hải mới. Phân thân U Hải cao gần vạn km, cấp độ thần lực cũng là ngàn lần thần lực gien Vũ Trụ Chi Chủ. So với bản tôn La Phong lúc còn là cấp Vũ Trụ Tôn Giả, thì thần lực cao hơn gấp mười lần!

"Rào rào rào… "

Cả U Hải vô tận, vẫn còn sinh ra cộng hưởng với hải dương quy luật bản nguyên Vũ Trụ xa xôi, hút thần lực, cố gắng chuyển hóa cả U Hải.

Chỉ là tốc độ không so được như vừa rồi.

- Veo!

- Veo!

- Veo!

Ba luồng hào quang đồng thời xuất hiện trong Thần Quốc. Rồi giữa trời cao, đều hóa thành ba luồng hào quang, tùy ý phi hành. Hơn nữa những luồng thần lực nhanh chóng từ U Hải phía dưới bay lên, bao lấy ba thần thể phía trên. Ba thần thể đó chính là Bản Tôn Người Địa Cầu, Phân Thân Kim Giác Cự Thú, Phân Thân Ma Sát Tộc.

Trong nháy mắt, ba thần thể đã phát sinh lột xác.

Thần lực của bản tôn người Địa Cầu, phân thân Kim Giác Cự Thú, lập tức tăng vọt tới gấp trăm lần, đạt tới cấp độ vạn lần thần lực gien Vũ Trụ Chi Chủ.

Phân thân Ma Sát Tộc cũng tăng vọt lên gấp trăm lần, đạt tới gấp trăm lần thần lực gien Vũ Trụ Chi Chủ.

"Phân thân Ma Sát Tộc của ta nếu nói về thần lực, cũng tương đương với bản tôn lúc trước. " Bản tôn người Địa Cầu, phân thân Kim Giác Cự Thú, phân thân Ma Sát Tộc, phân thân U Hải, ai nấy đều tràn ngập chiến ý.

Thần lực khi đã được đền bù.

Như bản tôn người Địa Cầu, phân thân Kim Giác Cự Thú, cho dù cầm chí bảo đỉnh cao, cũng có thể bộc phát ra chiến lực cấp sáu đỉnh cao rồi!

Phân thân Ma Sát Tộc, cầm Huyết Ảnh Đao, cũng là chiến lực cấp sáu đỉnh cao.

Phân thân U Hải, có rất nhiều thủ đoạn.

"Bây giờ có hai việc. " Tứ đại phân thân của La Phong đều bay đến hạch tâm của Thần Quốc. Trên quảng trường trước Thần Điện, bốn thân thể chia ra ngồi xuống. Kim Giác Cự Thú thì nằm bò trên đất.

"Việc đầu tiên, là phân thân Ma Sát Tộc! Sau khi tới Vũ Trụ Chi Chủ, phân thân Ma Sát Tộc với trăm lần gien, không còn nút thắt nữa, đã có thể đề cao tới mức ngàn lần cấp độ sinh mạng, thậm chí vạn lần cấp độ sinh mạng. Về vật liệu đề cao gien sinh mạng thì ta đã chuẩn bị cả rồi. " La Phong thầm nói

Phân thân Ma Sát Tộc không phải là sinh mạng loại huyết nhục, không thể tu luyện chín tầng bí điển, chỉ có thể làm như một Vũ Trụ Chi Chủ bình thường. Phải đợi tới cấp độ Vũ Trụ Chi Chủ, mới có thể từ mức gấp trăm lần gien, rồi từ từ nâng lên cao.

"Việc thứ hai, là cho Thần Quốc của ta. Sau khi đột phá tới Vũ Trụ Chi Chủ, Thần Quốc cũng phải hoàn thiện hơn nữa."

La Phong nhìn Thần Quốc rộng lớn của mình.

Thần Quốc lúc này đang lột xác từ từ. Phạm vi liên tục mở rộng. Quan trọng nhất là cấu tạo Thần Quốc càng thêm ổn định, có khuynh hướng đạt tới cực hạn. Phải biết là lột xác hoàn thiện lần này, đợi lần sau đột phá, tức là Thần Quốc sẽ đột phá thành Vũ Trụ Nhỏ. Lần này đó mức cao nhất của Thần Quốc rồi.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như sợ ma, sex and the city i rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.