Thôn phệ tinh không

Chương 1297: Phân Chia Trận DoanhVùng trung tâm Nguyên Thủy Bí Cảnh.

Cung điện của La Phong, Hỗn Độn Thành Chủ đều phân tán chung quanh. Thiên Bảo Hà dập dờn. Ở giữa Thiên Bảo Hà, đang có một tòa nhà hình tháp chín tầng cao mấy trăm ức km lơ lửng.

- Hả?

Trong tòa nhà hình tháp đột nhiên bay ra một thân ảnh. Hắn mặc áo đen, đang nhìn xuống.

- Tuyết Sa Hải!

La Phong Ma Sát tộc nhanh chóng khống chế. Nhất thời, Tuyết Sa Hải từ từ nhanh chóng bao phủ chung quanh gần trăm ức km, tự nhiên cũng bao phủ cả cung điện mà La Phong sống cùng đáy của Tinh Thần Tháp.

- Ầm…

Nước U Hải mãnh liệt trực tiếp từ trong cung điện La Phong sống bay ra, tựa như một con rồng nước, tốc độ đạt tới mức gần như tốc độ ánh sáng. Còn đáy Tinh Thần Tháp tiếp giáp với cung điện La Phong cũng đã mở cửa. Một cửa cao ước chừng mười ức km. Cột nước biển dễ dàng vọt vào.

"Cột nước đường kính mười vạn km, cho dù bay với tốc độ cận ánh sáng, muốn dời đi cả U Hải vô tận, vẫn cần rất lâu. " Ma Sát Tộc La Phong đứng giữa những hạt cát lạnh giá trắng như tuyết phiêu đãng, khẽ nhíu mày.

Đúng là rất lâu.

Đến nay mới có một cột nước mười vạn km. Còn U Hải vô tận là một hải dương khổng lồ có đường kính tám trăm ức km.

Cột nước này bay với tốc độ ánh sáng không ngừng phun ra. Cho dù phun ra cả năm, vẫn chỉ là một phần rất nhỏ của U Hải vô tận. Phải biết là thần thể của rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ cũng không cao được tới mười vạn km. Cột nước nước U Hải La Phong của cho dù truyền cả một năm cũng không thể rung chuyển nổi U Hải. Có thể thấy được sự mênh mông của nó.

"Còn phải tiếp tục lập thêm Thần Quốc truyền tống thông đạo. " Phân thân Ma Sát Tộc thầm nói.

- Ầm…

Phân thân Ma Sát Tộc đứng bên này, còn bản tôn người Địa Cầu thì ở Thần Quốc.

Hai người chung lưng đấu cật, bắt đầu thành lập thông đạo Thần Quốc truyền tống cố định. Thông đạo Thần Quốc truyền tống cố định là thứ vô cùng thông thường. Như đại đế khai quốc Hắc Long Sơn đế quốc chỉ là một Bất Hủ rất bình thường, cũng có thể kiến tạo ra thông đạo cố định. Có lẽ đối với một Bất Hủ bình thường, thì cái giá quả là không nhỏ. Nhưng đối với La Phong, cho dù thành lập vạn cái, trăm vạn cái thông đạo truyền tống cố định, đều vô cùng đơn giản.

- Lên!

- Ngưng!

La Phong Ma Sát tộc chỉ vào một khoảng đất trống giữa đình viện trong cung điện La Phong sống, đường kính ước trăm vạn km. Cả thông đạo nhanh chóng ổn định lại.Thông đạo Thần Quốc truyền tống, có thể lớn có thể nhỏ. Càng nhỏ càng dễ dàng. Càng lớn càng khó ổn định. Đặc biệt khi thông đạo Thần Quốc truyền tống không ngừng lớn lên, thì cái giá cũng tăng lên chóng mặt. La Phong mặc dù không quan tâm tới khoản tiền khổng lồ, nhưng cũng không muốn lãng phí quá lớn. Do đó hắn kiến tạo cửa vào thông đạo Thần Quốc truyền tống, bình thường đường kính lớn nhất cũng chỉ trăm vạn km, nhỏ thì vài vạn km.

Những thông đạo liên tục được thành lập!

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Cột nước U Hải dài dằng dặc, hoặc là vô cùng to, hoặc là khá nhỏ, tựa như vạn mã lao lên, cái nào cũng gần với tốc độ ánh sáng, nhanh chóng bay về phía Tinh Thần Tháp. Bên hông dù sao cũng có to tới mười ức km, có thể dễ dàng dung nạp nước U Hải. Nhưng khi các thông đạo không ngừng gia tăng, Tinh Thần Tháp cũng bị bức không ngừng lớn lên, không ngừng khuếch trương về các phương hướng khác.

Cũng may.

Không gian vùng trung tâm cực kỳ lớn. Dù sao Thiên Bảo Hà lan ra tới vài năm ánh sáng, bởi vậy có thể thấy được không gian của nó rộng lớn như thế nào.

Tinh Thần Tháp không ngừng lớn lên. Cao mấy ngàn ức km, tiếp tục lớn nữa. Thậm chí cuối cùng tất cả các cửa hông của Tinh Thần Tháp, thậm chí cả lỗ đen ở đáy của nó đều phải mở ra, dung nạp nước U Hải càng ngày càng nhiều.

- Xây, xây, xây.

La Phong trắng trợn kiến tạo.

"Quá chậm, quá chậm, quá chậm. " La Phong cũng đau đầu vì U Hải vô tận khổng lồ. Hắn chỉ có thể không ngại cực khổ, thành lập chừng trăm vạn Thần Quốc thông đạo. Đầy kín cả quần thể cung điện nơi La Phong sống. Tổng diện tích tất cả Thần Quốc thông đạo cộng lại đã đạt tới cả ngàn ức km.Cho dù như thế, cũng phải ba ngày, nước biển U Hải vô tận mới toàn bộ từ Thần Quốc chảy vào trong Tinh Thần Tháp.

Trong vòng ba ngày này, rất nhiều cường giả ngoại tộc, thậm chí một vài người phục vụ cấp Bất Hủ, Giới Chủ tộc Nhân Loại đều nghi hoặc vạn phần. Vì sao Tuyết Sa Hải vô tận bao phủ cả một khu vực lớn? Nhưng dù tò mò, họ cũng không thể dò xét.

Trong Tinh Thần Tháp.

Trong không gian rộng lớn độc lập, chính đang có nước U Hải dập dờn. Trên bầu đó là La Phong, Hắc Ám Chi Chủ, Hỗn Độn Thành Chủ, Bành Công Chi Chủ.

- Ta xem như mở rộng tầm mắt.

Hắc Ám Chi Chủ cảm thán nói:

- Ba ngày qua, ta luôn ở bên cạnh, bây giờ mới chính thức cảm nhận được U Hải vô tận này lớn như thế nào! Thông đạo đường kính mười vạn km, dù truyền một năm, thậm chí mười năm, trăm năm, vẫn còn kém xa. Nếu truyền thần thể ta, chỉ chớp mắt đã tới rồi.

- Nếu không, Cửu U Hải của Cửu U Chi Chủ làm sao có thể được xưng là sánh ngang với chí bảo chí cường?

Hỗn Độn Thành Chủ cười nói:

- Nguyên nhân chính là vì các tộc đều hoàn toàn bất lực trước Cửu U Hải, nên mới nói nó sánh ngang với chí bảo chí cường.

Bành Công Chi Chủ cũng hâm mộ nhìn xuống phía dưới.

Thần thể khổng lồ như thế…

- Quá khổng lồ, di động cũng rất khó khăn.

La Phong cười tự giễu:

- Ngươi xem. Chỉ cần từ Thần Quốc dời tới chỗ này, cũng phải mất bao nhiêu khí lực. Điên cuồng thành lập truyền tống thông đạo, dựa vào truyền tống thông đạo, mới làm cho nước U Hải dần dần đưa tới đây.

Kỳ thật để truyền tống U Hải vô tận tới, La Phong đã nghĩ mọi biện pháp.

Vì muốn chỉnh thể U Hải vô tận di động hoặc phi hành, quả thực chỉ có thể di chuyển chậm như rùa bò. Do đó, ngay từ đầu, La Phong đã dùng Tinh Thần Tháp đưa vào Thần Quốc. Tinh Thần Tháp hóa thành vô cùng khổng lồ, sau đó thu nước biển U Hải vô tận tiến cả vào Tinh Thần Tháp. Nhưng lúc di động, do lúc trước thực lực La Phong còn yếu, đã từng dựa vào Tinh Thần Tháp làm như vậy rồi!

Nhưng, U Hải lúc trước phạm vi rất nhỏ! Cấp độ thần lực cũng rất yếu!

Còn bây giờ, thì hoàn toàn khác hẳn.

Tinh Thần Tháp chịu tải cả U Hải vô tận, khi di động quả thực tốc độ chậm bất thường! La Phong phải vô cùng gắn sức. Cho dù chậm, thông qua Thần Quốc truyền tống thông đạo hẳn cũng phải rất nhanh mới đúng. Nhưng trên thực tế, Tinh Thần Tháp vừa chạm vào Thần Quốc truyền tống thông đạo, đã làm cho Thần Quốc truyền tống thông đạo tan vỡ!

Tinh Thần Tháp Chịu tải u hải vô tận tạo sức ép quá lớn! Thần Quốc truyền tống thông đạo quá yếu, căn bản không thể chịu tải.

Điều này làm cho La Phong nhất thời há hốc mồm.

Chẳng lẽ, cũng không thể dời đi?

May mà.

La Phong nhớ tới, thành lập nhiều Thần Quốc truyền tống thông đạo, để nước biển U Hải vô tận chảy thẳng tới. Nước U Hải vốn rất dễ chảy, tự nhiên rất nhanh. Việc này cũng làm La Phong cảm thán. May mà là kết cấu nước biển, chứ nếu là một sơn mạch khổng lồ, hoặc là Thế Giới Thụ, sợ cũng không có cách nào kiến tạo ra được Thần Quốc truyền tống thông đạo lớn như vậy!

Bất luận như thế nào, sau khi thiên tân vạn khổ, cuối cùng cũng đã đưa U Hải vô tận từ Thần Quốc dời tới trong Tinh Thần Tháp ở Nguyên Thủy Bí Cảnh. Lập tức La Phong thu Tuyết Sa Hải, tất cả lại khôi phục bình thường. Những cường giả ngoại tộc đều tràn đầy nghi hoặc, nhưng không biết ba ngày qua rốt cuộc xảy ra việc gì.

Tiếp theo, tộc Nhân Loại cứ từ từ chờ đợi.

Tất cả các thủ đoạn đã chuẩn bị xong, bây giờ chờ các thế lực lớn trả lời.

- Tổ Thần Giáo, đáp ứng gia nhập vào trận doanh nhân loại ta rồi!

- Tổ Thần Giáo yêu cầu, trước hết cho họ một bộ phận chỉ dẫn, sau chiến tranh, cho họ một bộ phận còn lại.

- Được.

- Ha ha… Tổ Thần Giáo gia nhập vào trận doanh nhân loại ta. Như vậy có thêm ba chiến lực cấp sáu đỉnh cao. Hơn nữa, Tổ Thần Giáo cũng có hai món chí bảo chí cường.

Tin tức truyền đến, phe nhân loại vô cùng vui mừng.

Ngược lại.

Phe liên quân vừa biết tin lại vô cùng giận dữ. Tự Do Liên Minh vẫn tranh chấp nôi bộ. Khi họ nghe nói Tổ Thần Giáo gia nhập trận doanh nhân loại, đấu tranh nội bộ Tự Do Liên Minh liền còn mãnh liệt hơn nữa!

- Người Sáng Lập Hắc Trụ gia nhập phe liên quân!

- Bắc Cương Minh Chủ gia nhập phe liên quân!

- Ách Trụ, gia nhập phe liên quân!

- Hư Chân Ma Thần, gia nhập phe liên quân!

Tin tức vừa truyền đến.

Nhân Loại mặc dù cảm thấy áp lực, nhưng tất cả đều đã được chuẩn bị tinh thần. Vì họ đã tính toán không giao ra tin tức tu luyện tới Vũ Trụ Tối Cường Giả Cực Hạn, nhất định các Tối Cường Giả Độc Hành sẽ không thể giúp Nhân Loại.

Phe liên quân, thì hơi vui sướng.Lúc này.

Thế lực phân chia hai bên cũng bắt đầu dần dần sáng sủa. Ngoại trừ Tọa Sơn Khách, Yêu Thú Thủy Tổ và vài Tối Cường Giả không tỏ thái độ, phần lớn các thế lực đều tỏ thái độ rồi. Bây giờ chỉ còn lại có liên minh Tinh Không Cự Thú và Tự Do Liên Minh không cho thấy lựa chọn cuối cùng.

- Sứ giả liên minh Tinh Không Cự Thú lại tới. Họ rất biết ăn nói, nói là truyền thụ cho họ tin tức tu luyện tới Vũ Trụ Tối Cường Giả Cực Hạn, đối với chỉnh thể thế cục của Vũ Trụ Nguyên Thủy cũng không ảnh hưởng gì mấy. Trong lúc nói chuyện, ý uy hiếp cũng rất rõ ràng. Hiển nhiên liên minh Tinh Không Cự Thú theo đánh giá cũng sẽ gia nhập vào phe liên quân.

- Không cần quản hắn, bây giờ quan trọng nhất là Tự Do Liên Minh.Bây giờ các thế lực lớn cả Vũ Trụ Nguyên Thủy đều đang nhìn chằm chằm vào Tự Do Liên Minh. Đây là một lực lượng quan trọng nhất. Phe liên quân bây giờ thực lực tăng lên rất nhiều, vượt xa trận doanh nhân loại. Chỉ khi nào Tự Do Liên Minh trợ giúp Nhân Loại, thì nhất định phe liên quân không thể thành công.

Tranh giành!

Tranh chấp nội bộ Tự Do Liên Minh đặc biệt nghiêm trọng.

Một bộ phận lớn, muốn gia nhập trận doanh nhân loại. Ít nhất họ có thể tìm được chỉ dẫn tu luyện của văn minh viễn cổ tu luyện tới cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả.

Một bộ phận khác, kể cả Thủy Hóa Đảo Chủ, đều muốn tăng áp lực với Nhân Loại. Nếu không sẽ gia nhập phe liên quân, dùng nó để bức Nhân Loại.

Khác biệt hai bên, đặc biệt là sau khi thế cục cả Vũ Trụ Nguyên Thủy đều nhìn vào họ, thì sự khác biệt càng thêm nghiêm trọng. Thủy Hóa Đảo Chủ dẫn đầu phe cấp tiến, còn rất nhiều phe phái khác trầm ổn hơn hình thành một phe, đấu nhau rất dữ dội.

Tháng thứ ba sau ngày U Hải vô tận tiến vào Tinh Thần Tháp.

- La Phong.

- Sư phụ.

La Phong và Hỗn Độn Thành Chủ gặp mặt.

- Ngươi cấp tốc tới Địa Cầu đi.

Hỗn Độn Thành Chủ phân phó nói:

- Minh chủ của Tự Do Liên Minh là Thủy Hóa Đảo Chủ lúc này cho một hóa thân giáng lâm xuống Địa Cầu rồi.

- Xuống Địa Cầu?

La Phong nhướng mày.

- Ừm, hắn một mình đến đàm phán với Nhân Loại chúng ta.

Hỗn Độn Thành Chủ trịnh trọng nói:

- Còn Nguyên Thủy Bí Cảnh chúng ta bây giờ có rất nhiều cường giả ngoại tộc, hắn không muốn tiết lộ thân phận, do đó một mình đến đàm phán. Tựa hồ, Thủy Hóa Đảo Chủ có ý trợ giúp trận doanh nhân loại ta.

- Một mình?

La Phong hơi hiểu ra:

- Ý của sư phụ là hắn tuyệt nhiên không phải đại biểu cho Tự Do Liên Minh, mà là đại biểu cho bản thân hắn?

Hỗn Độn Thành Chủ khẽ gật đầu.

- Tốt, ta đi gặp hắn.

La Phong gật đầu.

Phái ai đi đàm phán, cũng phải nhìn xem trình độ trọng thị như thế nào. Bây giờ, địa vị cao nhất trận doanh nhân loại là Hỗn Độn, La Phong, Hắc Ám, Bành Công. Trong đó địa vị của Hỗn Độn và La Phong cao hơn một chút.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như da mang bau thi dung an chay, mon chay mit non xao sa ot thom cay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.