Thôn phệ tinh không

Chương 1298: Lựa Chọn Cuối Cùng Của Tự Do Liên MinhĐịa Cầu vẫn vô cùng phẳng lặng. Chiến tranh giữa hai đại trận doanh Vũ Trụ Nguyên Thủy lần này, không gây chấn động đối với cấp độ dân chúng bình thường ở vô số tinh cầu có sinh mạng.

Trên con đường rộng lớn, rải rác những vũ quán ra vào những vũ giả mặc đồ luyện công, cũng có rất nhiều đại thương nhân đang trò chuyện làm ăn trong vũ trụ.

- La gia?

Một thân ảnh áo tím đứng trước cửa một phủ đệ cổ xưa.

Phủ đệ cổ xưa chính là nhà cổ họ La có ý nghĩa rất đặc thù trên Địa Cầu. Trước cửa nhà cổ có hộ vệ, cấm người bình thường vào. Nhưng thân ảnh áo tím đứng ngay đó, mà mọi người chung quanh đi ngang qua, cùng các hộ vệ, đều hoàn toàn nhìn không tới.

- Mẹ, đây là nhà La Phong sao?

- Đúng, đây là nhà La Phong. Ngươi không phải luôn luôn kèo nhèo muốn đến Địa Cầu, đến xem lãnh tụ vĩ đại nhất Địa Cầu nhất mạch chúng ta hay sao? Mẹ đã làm rồi đó. Sau khi về Ngọc Hoa Tinh, nên lo mà học cho tốt ở vũ quán.

- Dạ dạ. Mẹ, con nghe nói La Phong sinh ra từ thời Căn Cứ Thị ở Địa Cầu nhất mạch chúng ta. Khi đó có rất nhiều thành phố đổ nát hoang tàn, ta mau chân đến xem đi.

- Yên tâm, chúng ta lần này có đủ thời gian ở Địa Cầu, có thể xem rất nhiều nơi.

Hai mẹ con tóc đen mắt đen mắt da vàng đi trên đường, nhìn vào La gia phủ đệ, đàm luận một lúc, rồi rời đi.

Mỗi ngày mỗi giờ, đều có rất nhiều người đi tới. Cho dù ở thời đại Căn Cứ Thị, đám người La Phong năm đó đã không tiếc sinh mạng liều mạng chém giết Thôn Phệ Thú, đã khiến cho địa vị La Phong đạt tới mức một anh hùng tuyệt đối. Sau đó gia tộc Nặc Lam Sơn đáp xuống Địa Cầu, La Phong một lần nữa đánh bạt họ…

Địa vị của La Phong càng ngày càng cao, sự tuyên truyền trên Địa Cầu tự nhiên coi La Phong là người tối cao.

Còn có rất nhiều người Địa Cầu lang bạt trong vũ trụ, được đủ mọi loại ích lợi từ La Phong, cũng khiến cho họ càng cảm kích La Phong hơn. Vì vậy, trong mười mấy vạn năm qua, đời đời người Địa Cầu đều tương truyền. La Phong hoàn toàn trở thành thủ lĩnh vĩ đại nhất của người Địa Cầu sau khi tiến vào Thời Đại Vũ Trụ.

- Thủy Hóa Đảo Chủ.

Một thanh âm chợt vang lên.

Thân ảnh áo tím quay đầu nhìn lại.

Xa xa trên đường phố trong đám người nhốn nháo, một thanh niên tóc đen mặc áo màu trắng bạc bước chậm đến.

Mọi người chung quanh căn bản nhìn không thấy hắn, tựa như hắn từ một không gian khác nhau tới. Trên đường, có rất nhiều người của Địa Cầu nhất mạch từ các tinh cầu xa xôi khác đến đây, muốn xem những dấu vết nơi La Phong trưởng thành. Họ không hề biết, La Phong đang đi qua bên người họ.

- La Phong!

Thân ảnh áo tím mỉm cười mở lời.

- Không ngờ Thủy Hóa Đảo Chủ lại chọn gặp mặt tại đây.

La Phong cũng đi đến trước phủ đệ, ngẩng đầu nhìn hắn.

- Ta muốn đến đây nhìn xem, tuyệt thế cường giả trẻ tuổi của tộc Nhân Loại quật khởi nhanh nhất, rốt cuộc là đã quật khởi từ hoàn cảnh nào.

Thủy Hóa Đảo Chủ nói khẽ.

La Phong cười, đưa mắt nhìn Thủy Hóa Đảo Chủ. Khuôn mặt Thủy Hóa Đảo Chủ tuấn mỹ tới mức hoàn mỹ, như nam như nữ. Thủy Hóa Đảo Chủ chính là một sinh mạng đặc thù, do đó có thể căn bản là không có phân giới tính gì cả.

- Trong Nhân Loại các ngươi, ta nhất kính nể là Nguyên Tổ.

Thủy Hóa Đảo Chủ nhẹ giọng cảm thán.

- Đặc biệt là Nguyên Tổ sáng chế ra Vũ Trụ Giả Định. Vũ Trụ Giả Định, nhất thời khiến cho Nhân Loại phát triển gấp ngàn lần vạn lần! Cho dù là văn hóa phân tán ở những nơi rất xa xôi trong vũ trụ, cũng có thể tiến hành trao đổi trong Vũ Trụ Giả Định, sinh ra những phát triển mới. Các loại dự tính đều có thể thực hiện trong Vũ Trụ Giả Định. Đến cả ta, cũng thường xuyên vào Vũ Trụ Giả Định, cảm thụ văn hóa Nhân Loại các ngươi.

La Phong gật đầu.

Có Vũ Trụ Giả Định và không có Vũ Trụ Giả Định, đích xác khác hẳn nhau.

- Ta vào Vũ Trụ Giả Định, đã thấy không ít lần Thiên Tài Chiến Nhân Loại các ngươi. Chỉ là lần Thiên Tài Chiến của ngươi, ta lại lang bạt mạo hiểm trong Vũ Trụ Hải, không dám phân tâm, xem nhìn.

Thủy Hóa Đảo Chủ cảm thán lắc đầu.

- Nếu lúc đó mà xem, không chừng, sẽ thu ngươi làm đồ đệ, thì tốt biết bao nhiêu. Chẳng phải ta sẽ dễ dàng lấy được truyền thừa Đoạn Đông Hà này sao, tùy tiện chiếm được?

- Cho dù Thủy Hóa Đảo Chủ lúc trước có xem Thiên Tài Chiến đó, cũng sẽ không thu ta làm đệ tử đâu. Lần đó, ta không phải là người ưu tú nhất.

La Phong nói.

- Đúng rồi.

Thủy Hóa Đảo Chủ cảm thán lắc đầu.

- Chẳng ai dám nói về tương lai. Ta cho dù có xem, cũng không đoán được vận mệnh tương lai của ngươi, càng không nghĩ tới, một tiểu gia hỏa tộc quần xa xôi, lại có thể trưởng thành tới mức có thể nói chuyện ngang hàng cùng ta.

La Phong khẽ nhíu mày, nói:

- Thủy Hóa Đảo Chủ đến đây, chắc không phải tìm ta nói chuyện chơi đó chứ?

Thủy Hóa Đảo Chủ nhất thời biến sắc.

- La Phong!

Thủy Hóa Đảo Chủ nhìn chằm chằm vào La Phong.

- Mục đích ta đến đây rất đơn giản. Bây giờ các thế lực lớn ở Vũ Trụ Nguyên Thủy, đều đang chú ý tới lựa chọn cuối cùng của Tự Do Liên Minh ta. Có thể nói, Tự Do Liên Minh ta gia nhập phe nào, phe đó sẽ tất thắng.

La Phong khẽ gật đầu.

- Còn bây giờ. Nội bộ Tự Do Liên Minh chúng ta ý kiến rất không thống nhất.

Thủy Hóa Đảo Chủ nói:

- Một bộ phận, muốn gia nhập vào trận doanh nhân loại của ngươi. Bộ phận kia chỉ muốn được nhiều hơn! Ta chính là bộ phận thứ hai.

- Lần này ta đến…

- Chỉ có một mục đích. Nhân Loại các ngươi giao kinh nghiệm tu luyện văn minh viễn cổ tu luyện tới Vũ Trụ Tối Cường Giả Cực Hạn cho ta.

Thủy Hóa Đảo Chủ nhìn La Phong.

La Phong nhất thời nhếch mép cười lạnh.

- Đừng vội cự tuyệt.

Thủy Hóa Đảo Chủ nói:

- Ta đến, là đại biểu cho bản thân ta. Nói cách khác… Nhân Loại các ngươi cho dù có đưa kinh nghiệm tu luyện tới cực hạn cho ta, vẻn vẹn chỉ có một người là ta có nó. Các ngươi truyền cho ta, ta cũng sẽ không truyền cho những nhân vật khác trong Tự Do Liên Minh. Ta lại dẫn dắt những người của ta, thúc đẩy Tự Do Liên Minh gia nhập vào trận doanh nhân loại các ngươi.

La Phong mắt lên:

- Ý của ngươi là

- Đúng.

- Ta chính là có ý này. Nhân Loại các ngươi vẫn chỉ cho Tự Do Liên Minh điều kiện như vậy thôi! Về phần tu luyện tới cực hạn, chỉ cần cho một mình ta! Ta đến giúp Nhân Loại các ngươi. Bây giờ nội bộ Tự Do Liên Minh chia làm hai bộ phận. Ta có sức ảnh hưởng khá lớn trong phe bộ phận. Nếu ta giúp các ngươi, cục diện giằng co chẳng mấy chốc sẽ chấm dứt, Tự Do Liên Minh sẽ gia nhập vào trận doanh nhân loại các ngươi. Hơn nữa ta cũng không ngốc. Ta sau khi có được, cũng sẽ không ngu ngốc mà truyền cho cường giả khác. Không phải bồi dưỡng địch nhân sao?

Thủy Hóa Đảo Chủ nhìn La Phong.

- Nhân Loại các ngươi cảm thấy thế nào?

La Phong tâm động.

Nếu đưa kinh nghiệm tu luyện tới Tối Cường Giả cực hạn của văn minh viễn cổ truyền cho một mình Thủy Hóa Đảo Chủ, Nhân Loại đích xác không lo Thủy Hóa Đảo Chủ sẽ ngoại truyền. Trừ phi Thủy Hóa Đảo Chủ quá khờ khạo.

"Vẻn vẹn chỉ cho một mình hắn để đổi lấy hơn 400 Vũ Trụ Chi Chủ gia nhập? " La Phong thầm gật đầu.

Lúc trước trong kế hoạch của mình mặc dù khá lợi hại, nhưng vẫn hơi phiêu lưu.

Nếu Tự Do Liên Minh gia nhập, mới chính thức là không còn phiêu lưu chút nào.

- Chờ một chút nhé.

La Phong nói.

Cùng lúc.

Vũ Trụ Giả Định, đỉnh Lôi Đình đảo.

La Phong, Hỗn Độn Thành Chủ, Bành Công Chi Chủ, Hắc Ám Chi Chủ đang gặp nhau.

- Yêu cầu của hắn là như thế này. Chỉ đưa kinh nghiệm tu luyện tới Tối Cường Giả Cực Hạn của văn minh viễn cổ cho hắn. Hắn sẽ giúp chúng ta!

La Phong nói:

- Sư phụ, Hắc Ám, Bành Công, các ngươi xem như vậy được không?

- Vẻn vẹn chỉ cho một mình hắn?

Hắc Ám trầm ngâm.

Bành Công khẽ gật đầu:

- Tự Do Liên Minh bây giờ nội bộ phân ra hai phe. Một bên nguyện gia nhập chúng ta, một bên không cam lòng, yêu cầu nhiều hơn. Thủy Hóa Đảo Chủ là người đứng đầu phe thứ hai. Nếu hắn giúp chúng ta, đích xác có thể làm cho Tự Do Liên Minh rất nhanh thống nhất.

- Vẻn vẹn chỉ đưa cho hắn cũng không sao.

Hỗn Độn Thành Chủ từ từ nói:

- Một Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng không ảnh hưởng được tới đại cục.

- Đúng, hơn nữa chúng ta cho tin tức truyền thừa, vẫn có thể mà tận lực!

Hắc Ám Chi Chủ cười lạnh nói:

- Hắn cũng không biết, truyền thừa chúng ta tìm được rốt cuộc là như thế nào. Cho hắn tin tức giản lược, rồi nói là chúng ta chỉ là tìm được như thế, hắn làm gì được?

La Phong cũng gật đầu.

Bốn vị cường giả địa vị cao nhất Tộc Nhân Loại xem ra, vẻn vẹn chỉ cấp cho Thủy Hóa Đảo Chủ, mà có thể đổi lấy việc gia nhập của trên 400 Vũ Trụ Chi Chủ, ai nấy đều cảm thấy giao dịch này rất hợp lý.

- Hơn nữa trước chiến tranh, chúng ta cho hắn một bộ phận. Chiến hậu sẽ cho hắn một bộ phận khác.

La Phong cười khẽ nói:

- Trước chiến tranh cho hắn một bộ phận, để hắn thèm thuồng. Chiến hậu cho hắn một bộ phận, hắn có lẽ sẽ cảm giác quá đơn giản, nhưng mà chiến tranh đã kết thúc rồi, hắn hối hận thì đã sao?

- Ừm.

- Đúng.

- Có thể đáp ứng.

Lãnh đạo Nhân Loại chẳng mấy chốc đã đồng ý. Hỗn Độn Thành Chủ thậm chí liên lạc với Nguyên Tổ một lần, Nguyên Tổ cũng đồng ý việc này.

Thứ nhất, vẻn vẹn chỉ là cấp cho một mình một người.

Thứ hai, cho dù tìm được tin tức giản lược truyền thừa, thì Thủy Hóa Đảo Chủ muốn đột phá tu luyện tới cực hạn cũng cực khó.

Địa Cầu.

- Nội bộ tộc Nhân Loại ta đã thương nghị.

La Phong nhìn Thủy Hóa Đảo Chủ trước mắt.

- Đồng ý việc này.

Thủy Hóa Đảo Chủ thở phào một hơi, nở nụ cười.

- Trước chiến tranh, Nhân Loại ta sẽ cho ngươi một phần ba tin tức. Nếu Tự Do Liên Minh gia nhập ta trận doanh nhân loại rồi nghênh chiến, đợi đến chiến hậu, sẽ cho ngươi hai phần ba còn lại.

- Được.

Thủy Hóa Đảo Chủ gật đầu.

- Khi nào thì cho ta tin tức?

- Rất nhanh.

La Phong nói.

- Khi trận doanh nhân loại các ngươi cho ta một bộ phận tin tức, ta sẽ rất nhanh thúc đẩy Tự Do Liên Minh gia nhập vào trận doanh nhân loại các ngươi.

Thủy Hóa Đảo Chủ nói thẳng.

Trận doanh nhân loại đích xác trong cùng ngày đã đưa một phần tin tức truyền thừa giao cho Thủy Hóa Đảo Chủ. Sau khi Thủy Hóa Đảo Chủ nhìn thấy, cảm thấy vô cùng kích động mừng rỡ. Chỉ cần một bộ phận tin tức đã hơi làm hắn có cảm xúc, làm hắn càng thêm khát vọng hai phần ba kế tiếp. Chỉ là, phải đợi đến khi chiến hậu.

Nhân Loại cũng lo lắng chờ đợi.

- Thủy Hóa Đảo Chủ, có tin tức rồi, nhưng vẫn không giúp Nhân Loại ta?

- Yên tâm, Thủy Hóa Đảo Chủ phí hết tâm huyết lập nên Tự Do Liên Minh, lại đứng ra làm minh chủ, là vì cái gì? Không phải là vì truyền thừa sao? Các Vũ Trụ Chi Chủ khác trong Tự Do Liên Minh tìm được điều kiện, hắn chẳng có được chỗ tốt nào. Bản thân hắn tự tìm được là đủ rồi. Hắn sẽ giải quyết thôi.

La Phong, Hắc Ám Chi Chủ, Hỗn Độn Thành Chủ, ai nấy đều lo lắng chờ đợi.

Họ cũng lo lắng, tự nhiên xuất hiện việc gì bất ngờ.

Dù sao Tự Do Liên Minh là một liên minh rất nhiều cường giả. Cho dù Thủy Hóa Đảo Chủ hỗ trợ, cũng không nhất định nắm chắc trăm phần trăm.

Sau khi cho Thủy Hóa Đảo Chủ một bộ phận truyền thừa khoảng nửa tháng, có một tin nhắn từ Thủy Hóa Đảo Chủ truyền đến

"Nội bộ Tự Do Liên Minh, đã thống nhất ý kiến, quyết định - Gia nhập trận doanh nhân loại!"

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as mid autumn festival, best places to visit in vietnam for sure you will have the best trip with above information.