Thôn phệ tinh không

Chương 1304: Huyết Chiến, Sự Điên Cuồng Của La Phong!(Thượng)

Ý nghĩ của La Phong vô cùng hỗn loạn, xuất hiện vô số ý nghĩ.

Tử Nguyệt Thánh Địa?

Thời gian mình tiến vào Vũ Trụ Hải cũng chẳng dài, chính thức kết thù kết oán với mình cũng chỉ có Thần Nhãn Tộc. Còn hai Đại Thánh Địa và mình không thể xem là có cừu oán gì. Đông Đế Thánh Địa vì việc giao dịch cũng xem như hơi có liên quan! Nhưng Tử Nguyệt Thánh Địa… từ đầu tới đuôi, họ cũng như các thế lực khác trong Vũ Trụ Hải, tất cả mọi người đến cướp truyền thừa, Tử Nguyệt Thánh Địa cũng cử ngươi, nhưng tuyệt nhiên không phải đem hết toàn lực mà cướp. Lúc trước như Đông Đế Thánh Địa đã chiếm lĩnh khu hạch tâm quan trọng nhất, muốn bắt cho được Mộ Lăng Chi Chu. Nhưng Tử Nguyệt Thánh Địa lại chỉ vây bên ngoài với các thế lực khác. Hơn nữa trong quá trình chiến đấu cũng chưa bao giờ liên lạc với La Phong, cũng chưa từng muốn giao dịch với La Phong.

- Đến cả giao dịch cũng chưa từng thử, Tử Nguyệt Thánh Địa luôn rất xa rời, nhưng lần này sao lại…

Trong lòng La Phong đầy hận ý.

Có thể không hận sao?

Thế cục rất tốt của tộc Nhân Loại mình bị Tử Nguyệt Thánh Địa nhúng vào, nhất thời trở nên vô cùng nguy hiểm.

- Ta có nhiều phân thân, ta có Mộ Lăng Chi Chu và Tinh Thần Tháp, Tử Nguyệt Thủy Tổ cũng hẳn phải hiểu, cho dù đánh sập cả trời, dù điên cuồng tới mấy, ta cũng tuyệt đối vẫn có thể sống sót.

La Phong thầm nói:

- Hắn muốn dựa vào cường thế, bức bách ta giao ra truyền thừa. Đây là việc căn bản không thể. Vì sao hắn còn muốn đối phó với ta? Đối phó với Nhân Loại?

- Hơn nữa nếu hắn muốn truyền thừa thật, ít nhất hẳn trước hết phải thử giao dịch mới đúng.

La Phong căn cứ vào nhiều đầu mối mà phán đoán.

Tử Nguyệt Thánh Địa…

Chẳng hề để bụng nhiều tới truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch. Đặc biệt là Tử Nguyệt Thủy Tổ, tựa hồ không có khát vọng nhiều lắm với truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch. Nhưng vì sao lại muốn đối phó với mình, đối phó với Nhân Loại?

Hoàn toàn mù mịt…

La Phong chỉ cảm thấy, Tử Nguyệt Thủy Tổ hẳn là còn có mục đích gì khác.

- Tử Nguyệt Thủy Tổ, hắn rốt cuộc muốn làm gì? Thà cấp tin tức truyền thừa văn minh viễn cổ cho Tự Do Liên Minh, cũng phải đối phó với ta, đối phó với Nhân Loại?

La Phong cảm giác được nhất định là có rất nhiều bí mật mà mình không biết.

Trong đại điện.

Thủy Hóa Đảo Chủ vừa dứt lời đã nói thẳng:

- Việc lần này, là do Thủy Hóa ta không có làm tốt. Nhưng đã được các ngươi cho một bộ phận tin tức. Vậy, trận chiến này, ta không sẽ ra tay.

Vừa dứt lời, hắn trực tiếp hư không tiêu thất.

La Phong, Hắc Ám, Hỗn Độn, Bành Công nhìn Thủy Hóa Đảo Chủ rời đi, cũng không ngăn trở.

Họ hiểu. Nếu đáp ứng cho Thủy Hóa Đảo Chủ tin tức tu luyện tới Tối Cường Giả cực hạn, Thủy Hóa Đảo Chủ có thể sẽ đứng về phía trận doanh nhân loại. Nhưng, chỉ cần một Vũ Trụ Tối Cường Giả, đối với đại cục căn bản cũng không gây ảnh hưởng gì nhiều. Nếu thật sự muốn truyền ra, sớm đã lôi kéo một nhóm lớn Tối Cường Giả rồi.

- Chuẩn bị nghênh chiến đi.

Hỗn Độn Thành Chủ trầm giọng.

- Ừm.

La Phong, Bành Công, Hắc Ám đều tỏ vẻ ngưng trọng, cùng gật đầu.

Trong sáu tòa cung điện Tự Do Liên Minh

Trong tòa cung điện do Thủy Hóa Đảo Chủ khống chế.

- Thủy Hóa, lần này là chúng ta không đúng, xin ngươi thứ lỗi.

- Thủy Hóa huynh, lần này Quang Hành Chi Chủ có thể đem lại cho mỗi Vũ Trụ Chi Chủ chúng ta ích lợi khổng lồ. Do đó chúng ta mới tạm thời nghe theo hắn. Một khi trận chiến này chấm dứt, chúng ta chiếm được tin tức truyền thừa, Quang Hành căn bản không có tư cách dẫn dắt chúng ta. Minh chủ có thể phục chúng nhất của Tự Do Liên Minh chúng ta, vẫn là ngươi.

- Đúng, chúng ta vẫn luôn ủng hộ Thủy Hóa ngươi.

Một đám đông Vũ Trụ Chi Chủ phe Thủy Hóa Đảo Chủ liên tiếp an ủi. Họ cũng biết lần này đã làm Thủy Hóa Đảo Chủ rất bất mãn.

- Được rồi. Ta hiểu ý nghĩ của các ngươi, các ngươi cũng không lầm lẫn gì.

Thủy Hóa Đảo Chủ quét mắt nhìn quanh, đồng thời cũng nhìn cánh cả cung điện phía trước, xuất khẩu, không khỏi thầm thở dài. Tuy đều là phe của hắn, nhưng dù sao không phải nô lệ của hắn. Do đó mỗi người đều đứng ở cửa ra, hiển nhiên họ sợ Thủy Hóa Đảo Chủ theo Nhân Loại, bắt họ, hiến cho Nhân Loại, để Nhân Loại có vốn để lợi dụng điểm yếu uy hiếp người khác.

Còn bây giờ họ đã ở lối ra

Trên 70 Vũ Trụ Chi Chủ thực lực một khi bộc phát, cộng thêm trong số họ không ít có phân thân, đủ để sánh ngang với tám chín Vũ Trụ Tối Cường Giả bộc phát, hoàn toàn có thể dễ dàng thoát qua lối ra, thoát ly sự trói buộc của cung điện chí bảo.

- Chuẩn bị chiến đấu đi.

Thủy Hóa Đảo Chủ truyền âm quát.

Tuy kế hoạch lần này thất bại, nhưng Thủy Hóa Đảo Chủ cũng không nguyện trở mặt. Dù sao nội bộ Tự Do Liên Minh phe phái hỗn loạn, không ai phục ai, cũng đừng ai nghĩ có thể khống chế quyền tuyệt đối. Còn phe phái của hắn, hơn nữa hắn là Tối Cường Giả duy nhất, ngược lại có thể làm khắp nơi tin phục, có quyền rất lớn.

Lần này Quang Hành Chi Chủ cầm tin tức truyền thừa viễn cổ Tử Nguyệt Thủy Tổ đưa cho họ, mới có thể tạm thời làm tất cả Vũ Trụ Chi Chủ đều nghe hắn. Nhưng nếu không có được tin tức truyền thừa văn minh viễn cổ, ai còn nghe theo Quang Hành Chi Chủ? Dù sao có không ít người có cừu oán với Quang Hành Chi Chủ.

- Ha ha ha.

Ngục Tộc Ma Tổ truyền âm cười điên cuồng:

- Không ngờ Nhân Loại lại ngu xuẩn như vậy, đến cả Tự Do Liên Minh các ngươi cũng dám đắc tội. Tự Do Liên Minh các ngươi cùng phe liên quân chúng ta phối hợp nhau, chúng ta đã có hơn 800 Vũ Trụ Chi Chủ hơn, 10 Vũ Trụ Tối Cường Giả, chiếm cứ tám phần chiến lực cường giả trong Vũ Trụ Nguyên Thủy. Nhân Loại nho nhỏ đó căn bản không có tư cách đấu! Họ với chúng ta nhất định thua rồi!

- Đúng, nhất định thua.

- Nhân Loại nho nhỏ, cũng dám phản kháng. Sợ là chúng ta một lần tập thể tập kích cũng có thể đánh vỡ phòng thủ của họ, làm họ hoàn toàn tan vỡ, một đống Vũ Trụ Chi Chủ phải chết.

Nhất thời phe liên quân, Tự Do Liên Minh nhanh chóng đến gần nhau, đều dùng thần lực truyền âm trao đổi, hiển nhiên họ vô cùng vui vẻ và tràn ngập tin tưởng tuyệt đối. Nói giỡn, hơn 800 Vũ Trụ Chi Chủ! Hơn 10 Vũ Trụ Tối Cường Giả! Một lực lượng cường đại như thế, trong Vũ Trụ Nguyên Thủy không có bất kỳ thế lực nào có thể phản kháng, chỉ có nước bị nghiền nát.

- Đám nhát gan trận doanh nhân loại, tránh trong Tinh Thần Tháp, chúng ta căn bản không đánh được họ.

- Vây quanh!

- Vây quanh Tinh Thần Tháp!

- Đúng, vây quanh, hoàn toàn vây quanh Tinh Thần Tháp! Một khi họ từ Tinh Thần Tháp ra ngoài, chúng ta sẽ tập thể công kích. Ha ha, họ há có thể ngăn cản được tập thể công kích của chúng ta?

- Trừ phi họ vĩnh viễn tránh trong Tinh Thần Tháp.

- Nếu họ vĩnh viễn tránh trong Tinh Thần Tháp, chúng ta sẽ luôn vây khốn họ, áp chế họ. Chỉ cần một phần ba số Vũ Trụ Chi Chủ, Vũ Trụ Tối Cường Giả đóng ở đây, cũng có thể làm Nhân Loại không thể giãy dụa được. Hơn nữa chúng ta còn có thể nhân cơ hội hoàn toàn cướp hết lãnh thổ Nhân Loại.

- Không có lãnh thổ, lại bị vĩnh viễn vây khốn! Trừ phi họ thối lui giữ Vũ Trụ Sơ Khai. Nhưng thối lui giữ Vũ Trụ Sơ Khai, cũng không có tài nguyên của Vũ Trụ Nguyên Thủy nữa. Nhân Loại họ căn bản cũng không có tiền đồ, rốt cuộc không có gì uy hiếp.

Tinh Thần Tháp chín tầng sừng sững.

Trong hư không chung quanh, những tòa chí bảo loại cung điện của Tự Do Liên Minh như những lô cốt khổng lồ, lơ lửng cùng một chỗ, rồi bắt đầu di động, bắt đầu xoay vòng quanh Tinh Thần Tháp, như một thể Địa Cầu khổng lồ, Tinh Thần Tháp là trung tâm hình cầu, còn những tòa chí bảo loại cung điện khác thì phân bố ở khắp nơi trên bề diện, mặt hình cầu, hoàn toàn bịt chặt Tinh Thần Tháp.

- Hơn 800 Vũ Trụ Chi Chủ! Hơn 10 Tối Cường Giả.

Bên trong Tổ Thần Đàn, đám Vũ Trụ Chi Chủ, Tam Đại Tổ Thần của Tổ Thần Giáo đều luống cuống.

- Sức mạnh đáng sợ như vậy sao?

- Nhân Loại căn bản không có hy vọng thắng.

Cả đám đều hoàn toàn hoảng loạn.

- Đừng hoảng hốt! Bất luận như thế nào, Tổ Thần Giáo chúng ta mặc dù cố tình trợ giúp Nhân Loại, nhưng dưới loại tình huống này, một khi chúng ta hiện thân ra khỏi Tổ Thần Đàn, nhất định sẽ bị mấy trăm Vũ Trụ Chi Chủ oanh kích, trong nháy mắt sợ sẽ chết đi không ít. Do đó trận chiến này chúng ta chỉ có thể tránh trong Tổ Thần Đàn, bị động phòng ngự.

Khuôn mặt Tổ Thần già nua gầm khẽ:

- Chúng ta chỉ cần tránh trong Tổ Thần Đàn, Tổ Thần Đàn có thể ngăn trở tất cả các công kích vật chất. Ba vị Tổ Thần chúng ta liên hợp, cộng thêm ý chí của Vũ Trụ Nguyên Thủy gia trì, công kích linh hồn của đám ngoại tộc đều không thể phá vỡ được thần lực hư hóa phòng ngự của chúng ta.

- Đúng, chúng ta không cần lo. Chỉ là, chúng ta không thể trợ giúp Nhân Loại. Tin rằng Nhân Loại cũng sẽ hiểu khốn cảnh của chúng ta.

Tam Đại Tổ Thần Tổ Thần Giáo cùng một đám các Vũ Trụ Chi Chủ, chẳng mấy chốc đã có quyết định.

Tránh bên trong Tổ Thần Đàn toàn lực phòng ngự, tuyệt đối không ra ngoài! Bất luận như thế nào, giữ được tính mạng mới là quan trọng nhất. Dù sao có trên 800 Vũ Trụ Chi Chủ, hơn 10 Tối Cường Giả. Ai dám ngăn cản?

Trong Tinh Thần Tháp, ai cũng kinh hoàng.

Tầm mắt hơn 100 Vũ Trụ Chi Chủ không bị cản trở gì, có thể xuyên qua Tinh Thần Tháp, thấy trong hư không ngoại giới những tòa chí bảo loại cung điện đang vờn quanh khắp cả bốn phương tám hướng.

- Nhân Loại, mau chịu thua đi!

- Giao ra truyền thừa văn minh viễn cổ!

- Truyền thừa từ Vũ Trụ Chi Chủ tới Vũ Trụ Tối Cường Giả Cực Hạn, toàn bộ giao hết cho chúng ta. Chúng ta một khi xác nhận, sẽ lập tức lui ngay. Nếu không giao, Nhân Loại các ngươi từ nay về sau sẽ không còn chỗ đứng trong Vũ Trụ Nguyên Thủy nữa. Lãnh thổ Nhân Loại các ngươi rốt cuộc sẽ không còn thuộc về Nhân Loại các ngươi nữa.

- Giao ra truyền thừa!

- Giao ra truyền thừa!

Những thanh âm vang dội truyền thẳng vào trong Tinh Thần Tháp.

Hơn 100 Vũ Trụ Chi Chủ trong Tinh Thần Tháp, đặc biệt là các Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc, ai nấy đều hoảng loạn. Hỗn Độn Thành Chủ, La Phong, Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ, Long Hành Chi Chủ, Hoang Giám Chi Chủ, cả đám Vũ Trụ Chi Chủ Nhân Loại nhìn bốn phía, lập tức hiểu ngay. Cho dù cưỡng ép ra lệnh, e rằng các Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc cũng sẽ không ra ngoài công kích.

- Dù sao, đám ngoại tộc ấy cũng không dám ép Nhân Loại chúng ta giao ra truyền thừa

Hỗn Độn Thành Chủ sắc mặt lạnh lùng.

- Nghĩ như vậy là rất đúng.

La Phong cũng dán mắt nhìn ra bên ngoài.

- Đám tộc quần đó…

Đang uy hiếp Nhân Loại. Nhưng một khi Nhân Loại giao ra truyền thừa, thì Trùng Tộc, Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới cũng có thể không ngừng cường đại. Làm như vậy, cho dù Nhân Loại tương lai trở nên mạnh lên, đối với họ uy hiếp cũng không lớn nữa. Do đó hai loại lựa chọn, một là tìm được truyền thừa rồi lui binh, hoặc trực tiếp đuổi Nhân Loại ra khỏi Vũ Trụ Nguyên Thủy, đối với phe liên quân mà nói đều nên làm cả.

- La Phong!

Hỗn Độn Thành Chủ nhìn về phía La Phong.

- La Phong!

Hắc Ám Chi Chủ cũng nhìn qua.

- Ngân Hà!

Bành Công nhìn về phía La Phong.

Chung quanh, đám Vũ Trụ Chi Chủ Nhân Loại đều nhìn về phía La Phong. Họ đều biết kế hoạch, cũng hiểu kế hoạch đó điên cuồng nguy hiểm như thế nào. Nhưng khốn cảnh lúc này, cũng chỉ có kế hoạch La Phong thành công mới có hy vọng. Chỉ là kế hoạch này hoàn toàn cược mạng của La Phong.

- Giao cho ta.

Đôi mắt La Phong lóe ra hào quang sắc bén.

- Cẩn thận.

Hỗn Độn Thành Chủ không kìm được dặn dò.

- Yên tâm đi.

La Phong nhìn ra những tòa cung điện chí bảo nguy nga bên ngoài:

- Chỉ đám này mà cũng mơ tưởng giết ta?

Tuy nói dễ dàng như vậy, nhưng ở đó có tới hơn 800 Vũ Trụ Chi Chủ, hơn 10 Tối Cường Giả.

- Đại, đại, đại!

Toàn thân La Phong khí tức mạnh lên, đồng thời Tinh Thần Tháp vốn đã rất sừng sững, bắt đầu lớn lên nữa. Ngàn ức km, vạn ức km, điên cuồng khuếch trương ra ngoài, thoáng cái đã chạm vào các tòa chí bảo loại cung điện bao bọc chung quanh…

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như quyết toán thuế, ke toan thue những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.