Thôn phệ tinh không

Chương 1306: Huyết Chiến, Sự Điên Cuồng Của La Phong (Hạ)Phe Liên quân, đám Mộng Yêu Tổ, Chấn Yêu Tổ, Phụ Thần Tộc Cơ Giới ai nấy đều kích động vô cùng, tràn ngập chờ mong. Vốn họ đều cho rằng muốn giết chết La Phong là không có hy vọng. La Phong đã tới cấp độ này, chỉ cần không phải tự mình muốn chết, có Tinh Thần Tháp, Mộ Lăng Chi Chu cùng với thực lực bản thân, ai có thể giết hắn?

Nhưng bây giờ La Phong muốn chết? Họ há có thể nương tay?

Hơn 800 Vũ Trụ Chi Chủ, hơn 10 Tối Cường Giả!

Một bộ phận trong các Vũ Trụ Chi Chủ còn có phân thân. Do đó ước chừng gần 900 thần thể cấp Vũ Trụ Chi Chủ, cộng thêm 10 Vũ Trụ Tối Cường Giả liên thủ công kích, thần lực hư hóa hình thành công kích bộc phát duy nhất

Công kích linh hồn

Cũng tương đương với 1000 thần thể Vũ Trụ Chi Chủ công kích tập thể.

Tạo ra uy năng như thế nào chứ?

Dựa theo thực lực phân chia, Vũ Trụ Chi Chủ từ cấp một tới cấp sáu.

Còn Vũ Trụ Tối Cường Giả thì sao? Vì ý chí của Vũ Trụ Nguyên Thủy áp chế, cho dù ở Vũ Trụ Hải, mỗi Vũ Trụ Tối Cường Giả sử dụng thần lực cũng chỉ vạn lần gien Vũ Trụ Chi Chủ. Do đó một vài Vũ Trụ Tối Cường Giả bình thường, vẻn vẹn chỉ có thể phát huy ra chiến lực cấp bảy! Còn một vài người khá hơn, có chí bảo chí cường, bình thường có thể đạt tới cấp tám!

Như Phụ Thần Tộc Cơ Giới!

Như lúc trước Người Sáng Lập Cự Phủ khi không có chí bảo chí cường, đều là trình độ cấp tám!

Còn từ sau khi tìm được chí bảo chí cường, dựa vào chí bảo chí cường với rất nhiều hoa văn kỳ bí ẩn chứa, có thể bộc phát ra chiến lực mạnh hơn. Người Sáng Lập Cự Phủ lúc đó đã đạt tới chiến lực cấp chín!

Cấp bảy, Vũ Trụ Tối Cường Giả bình thường nhất.

Cấp tám, trình độ khá là mạnh.

Cấp chín, là tầng của Người Sáng Lập Cự Phủ, Đệ Nhất Chân Chủ của Thần Nhãn Tộc.

Cấp mười, là cấp Nguyên Tổ!

Nguyên Tổ năm đó tung hoành Vũ Trụ Hải tuyệt đối vô địch, như vậy mới có tư cách gọi là cấp mười! Tuyệt đối là một cực hạn hoàn mỹ của Vũ Trụ Tối Cường Giả. Lướt mắt ba thời đại luân hồi, ngoại trừ Nguyên Tổ, không có ai khác đạt tới tầng này.

Đương nhiên thân thể không đạt đến, nhưng dựa vào số lượng vẫn có hy vọng.

Lúc này hơn 800 Vũ Trụ Chi Chủ, 10 Tối Cường Giả, tương đương với hợp kích của 1000 thần thể cấp Vũ Trụ Chi Chủ. Nó tạo ra uy năng đáng sợ như thế nào chứ?

Một Vũ Trụ Chi Chủ, trình độ trung bình ước bậc bốn.

Nhưng hơn mười Vũ Trụ Chi Chủ hỗn hợp, sẽ được đạt tới cấp sáu đỉnh cao.

Một trăm thần thể Vũ Trụ Chi Chủ liên hợp công kích, sẽ đạt tới ước cấp tám! 1000 thần thể Vũ Trụ Chi Chủ liên hợp công kích ước chừng đã đột phá cấp chín đỉnh cao, thoáng đạt tới cấp độ cấp mười!

- Tương đương với 1000 thần thể cấp Vũ Trụ Chi Chủ công kích, hẳn là đạt tới cấp độ cấp mười. Một mình La Phong chịu được không? Chết chắc rồi!

- Ngươi chết chắc rồi.

- Bây giờ Vũ Trụ Tối Cường Giả mạnh nhất Vũ Trụ Hải, chỉ có thể bộc phát ra chiến lực cấp chín. Còn bây giờ gần như tám phần chiến lực đỉnh cao cả Vũ Trụ Nguyên Thủy toàn bộ đều hội hợp, tám phần chiến lực của một Thời Đại Vũ Trụ, hội hợp đạt tới cấp độ cấp mười. Cho dù ngươi có chí bảo chí cường trấn thủ linh hồn, nhưng thần lực ngươi lại không bằng Vũ Trụ Tối Cường Giả ngươi vẫn phải chết!

- Chết đi.

- Nhân loại La Phong, chết đi.

- Chết đi.

Phe liên quân vô cùng khát vọng thấy La Phong chết đi. Trong nháy mắt, 17 chí bảo loại cung điện bắt đầu thi triển công kích tập thể.

- Thần lực hư hóa công kích!

- Công kích!

Trong những tòa cung điện, đều có người đứng đầu hạ lệnh.

Tinh Không Thủy Tổ của Liên minh Tinh Không Cự Thú là Lão Thần Thú thầm thở dài. Hắn và La Phong vốn cũng có chút giao tình. Chỉ là việc này liên quan tới ích lợi căn bản nhất, nên hắn cũng bất chấp. Về phần Tọa Sơn Khách? Bây giờ cả phe liên quân cùng hành động. Một mình Tọa Sơn Khách làm gì được?

- Công kích đi.

Tinh Không Thủy Tổ cũng hạ lệnh.

Đám đông Vũ Trụ Chi Chủ dưới trướng hắn, kể cả Kim Giác Chi Chủ, ai nấy đều toàn bộ thi triển công kích.

Một khoảng yên tĩnh.

Kể cả Tổ Thần Đàn, tất cả Vũ Trụ Chi Chủ trận doanh nhân loại trong Tinh Thần Tháp đều lo lắng nhìn. Thậm chí rất nhiều người nhìn chằm chằm vào La Phong. Họ đều đang xem kết cục của La Phong!

Đây là một nhân vật tuyệt đỉnh của tộc Nhân Loại vừa quật khởi. Hắn vô cùng cường đại, cho đến lúc tương lai đạt tới cấp độ Nguyên Tổ, thậm chí siêu thoát Luân Hồi. Thế mà phải chết ư?

Các Vũ Trụ Chi Chủ khác, cho dù là Tam Đại Tổ Thần, vốn được ý chí của Vũ Trụ Nguyên Thủy gia trì, cũng không dám nói một mình ngạnh kháng công kích linh hồn của hơn 800 Vũ Trụ Chi Chủ, hơn 10 Tối Cường Giả! Như Hỗn Độn Thành Chủ, Hắc Ám Chi Chủ đều tự hỏi, nếu là họ thì sợ đã chết rồi.

- La Phong.

Hỗn Độn Thành Chủ nhìn chằm chằm vào La Phong. Lúc trước hắn cũng lo lắng, chỉ là La Phong tuyệt đối tin tưởng, cũng từng thí nghiệm cho hơn 100 Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc toàn bộ công kích linh hồn La Phong.

Nhưng lần đó vẻn vẹn chỉ có trên 100 người…

Lúc này còn cường đại hơn nhiều!

La Phong tin tưởng tuyệt đối, chủ động yêu cầu. Còn Hỗn Độn Thành Chủ cũng không muốn tộc Nhân Loại bị ép ly khai Vũ Trụ Nguyên Thủy, do đó cuối cùng cũng đáp ứng.

- La Phong.

Hắc Ám Chi Chủ, Bành Công Chi Chủ, Băng Phong Chi Chủ, Hư Kim Chi Chủ, Long Hành Chi Chủ, ai nấy đều nhìn La Phong.

Vận mệnh của Nhân Loại…

Đặt vào lần này!

Sẽ bị bức ly khai Vũ Trụ Nguyên Thủy, lãnh thổ nhân loại bị xâm chiếm, bên trong lãnh thổ tất cả sinh mạng đều bị đồ sát, chỉ có thể co đầu rút cổ trong Vũ Trụ Sơ Khai? Hay vẫn cắm rễ trong Vũ Trụ Nguyên Thủy, thì phải nhìn vào lần này thôi!

- Công kích!

- Công kích!

- Cho tên La Phong chết đi.

- La Phong chết đi.

17 chí bảo loại cung điện, trong nháy mắt thi triển ra thần lực hư hóa công kích. Vì nước biển U Hải Vô Tận không chỗ nào không có, hoàn toàn bao phủ mọi tòa chí bảo loại cung điện. Do đó cường giả bên trong 17 chí bảo loại cung điện cứ đánh thẳng về phía nước biển chung quanh là được! Công kích của hơn 800 Vũ Trụ Chi Chủ, hơn 10 Tối Cường Giả cùng lúc công kích vào trên U Hải Vô Tận, tựa như đồng thời oanh kích vào linh hồn La Phong!

- Ầm…

Công kích vô thanh vô tức, nhưng thần lực hư hóa công kích thật sự cực mạnh. Cho dù là thần lực hư hóa công kích cũng đã làm cho không gian xung quanh hoàn toàn nát bấy, hóa thành dòng hạt căn bản. Còn trận doanh nhân loại trong Tinh Thần Tháp, ai nấy đều cảm giác được không gian chấn động.

- La Phong!

- La Phong!

Ai nấy đều nhìn về phía La Phong.

Hỗn Độn Thành Chủ mắt ửng đỏ, thần thể khẽ run lên, lo lắng cho vận mệnh nhân loại, cũng lo cho vận mệnh của La Phong…

Còn sống không?

La Phong một thân giáp bạc giày bạc, phía sau bốn cánh khẽ trải ra, không nhúc nhích, tựa như cắm rễ ở đó, không ai có thể rung chuyển được hắn.

- La Phong?

- La Phong?Đặc biệt là các Vũ Trụ Chi Chủ bản tộc Nhân Loại, ai nấy đều nín thở dán mắt nhìn La Phong.

Đột nhiên

La Phong như pho tượng khẽ quay đầu nhìn về phía đám Hỗn Độn Thành Chủ, Hắc Ám Chi Chủ, Long Hành Chi Chủ và một đám Vũ Trụ Chi Chủ cạnh đó, nhếch mép cười. Nụ cười khẽ lộ ra hàm răng trắng tinh, nụ cười rạng rỡ vô cùng.

Hắn cười khẽ, cười rất tùy ý.

Nụ cười này làm cho các Vũ Trụ Chi Chủ bản tộc Nhân Loại như Hỗn Độn Thành Chủ, Hắc Ám Chi Chủ, Long Hành Chi Chủ nhất thời cảm giác như cả thiên địa đều trở nên vô cùng rực rỡ.

- La Phong!

- La Phong ha ha ha…

- Ngươi quá lợi hại.

Long Hành Chi Chủ xông thẳng lên, ôm cổ La Phong.

Đám Vũ Trụ Chi Chủ bản tộc Nhân Loại xông lên, ai nấy kích động như điên, có người thậm chí chảy xuống nước mắt vì kích động. Đến cả trong mắt Hỗn Độn Thành Chủ cũng có nước mắt. Đến cả hơn 100 các Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc trận doanh nhân loại cũng phải thán phục. Họ không đến mức kinh hỷ như Nhân Loại, nhưng cũng thán phục sự lợi hại của La Phong. Lại có thể ngăn trở dạng công kích đáng sợ như vậy.

Cả Tinh Thần Tháp, không khí đều trở nên nhiệt liệt.

Các Vũ Trụ Chi Chủ bản tộc Nhân Loại, tựa như điên cuồng, kích động vô cùng.

Một khắc vừa rồi đã quyết định vận mệnh!

La Phong mà không chống được, thì La Phong sẽ chết! Hơn nữa tộc Nhân Loại sẽ bị ép thối lui giữ Vũ Trụ Sơ Khai. Các thế lực lớn Vũ Trụ Nguyên Thủy liên hợp bức bách, các thế lực lớn Vũ Trụ Hải áp chế, tộc Nhân Loại muốn phát triển cũng nửa bước khó đi. Mà Nhân Loại vô số bình thường trong lãnh thổ nhân loại sợ sẽ bị hoàn toàn đồ lục. Lãnh thổ hoàn toàn bị cướp đoạt.

Còn vượt qua được, thì phe liên quân sẽ gặp đại nạn!

Nó đại biểu cho việc phe liên quân căn bản không làm gì được La Phong.

- La Phong lại ngăn trở được à?

Trong Tổ Thần Đàn bên cạnh Tinh Thần Tháp, Tam Đại Tổ Thần Tổ Thần Giáo, đám các Vũ Trụ Chi Chủ cũng hơi kinh ngạc. Họ ai nấy đều là những nhân vật cực cao, hiểu rõ hợp kích vừa rồi của phe liên quân đại biểu cho cái gì.

Đó là chiến lực của ước tám phần chiến lực của cả Vũ Trụ Nguyên Thủy!

La Phong lại có thể chống đỡ được?

- Trận chiến này phe liên quân phiền to rồi.

Song Diện Tổ Thần tùy ý cười to nói:

- Nhân Loại, nhất định thắng! Bây giờ phải xem, phe liên quân thua thảm như thế nào!

- Chúng ta có thể tận tình động thủ thôi. Công kích họ sẽ hoàn toàn bị dòng thác thần lực vô tận ngăn cản. Chúng ta hoàn toàn có thể đánh bại từng nhóm, ha ha…

- Nhất định thắng.

Tổ Thần Đàn lúc trước còn quyết định tránh trong chí bảo không ra, bây giờ lại lập tức thay đổi sách lược.

Phe liên quân thì đều im lặng, im lặng chết chóc.

Bất luận là Vũ Trụ Chi Chủ, hay trên 10 vị Vũ Trụ Tối Cường Giả, ai nấy đều ngẩn ra. Họ lúc trước tràn ngập tuyệt đối tin tưởng, thi triển thần lực hư hóa công kích tập thể, họ tự tin có thể tiêu diệt bất kỳ Vũ Trụ Chi Chủ nào. Cho dù có chí bảo chí cường trấn thủ linh hồn cũng tuyệt đối chắc chắn sẽ chết.

Sau khi thi triển công kích, họ cũng cẩn thận cảm ứng nước biển chung quanh. Họ rất mong thấy cảnh lực trói buộc của nước biển chung quanh hoàn toàn tiêu tán.

Nhưng, dòng thác thần lực vô tận chung quanh vẫn tràn ngập uy năng cường đại, vẫn ép lên mỗi một tòa chí bảo loại cung điện, thần lực vẫn duy trì thiêu đốt, tỏa ra uy năng cường đại, chưa bao giờ đình chỉ. Điều này cho thấy - La Phong vẫn còn sống!

- Vẫn còn sống?

Chấn Yêu Tổ bên trong cung điện vẫn không dám tin:

- La Phong sao có thể còn sống chứ? Cho dù là chí bảo chí cường loại linh hồn, cũng không thể ngăn trở công kích này được. Lúc trước Nguyên Tổ đến cả Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng đã từng đánh chết. La Phong sao có thể sống sót? Không đúng, không đúng.

- Không thể sống sót, hẳn là phải chết, hẳn là phải chết.

Nữ Hoàng Trùng Tộc tuyệt mỹ cũng vô cùng khiếp sợ.

Nàng vô cùng tinh thông công kích linh hồn, hiểu rõ uy năng một kích vừa rồi lớn như thế nào.

Tuyệt đối đạt tới cấp độ cấp mười!

Còn cấp độ cấp mười, thân thể trong Vũ Trụ Nguyên Thủy cũng không thể đạt tới được. Trong Vũ Trụ Hải, cũng vẻn vẹn chỉ có Nguyên Tổ mới có thể bộc phát uy năng như vậy. Nguyên Tổ năm đó vô cùng cường đại, lại đặc biệt sở trường công kích linh hồn. Cho dù thần thể Vũ Trụ Tối Cường Giả rất mạnh (mặc dù khi chiến đấu ai nấy chỉ có thể phát huy ra thần lực vạn lần gien Vũ Trụ Chi Chủ, nhưng khi phòng ngự, thần thể cường đại của họ giúp họ phòng ngự rất mạnh), cho dù là thần thể Vũ Trụ Tối Cường Giả, cũng phải có chí bảo chí cường trấn thủ linh hồn mới có thể sống được dưới tay Nguyên Tổ.

Về phần Vũ Trụ Chi Chủ?

Cho dù ý thức mạnh như thế nào, cho dù có chí bảo chí cường trấn thủ linh hồn, nhưng đứng trước mặt Nguyên Tổ, vẫn nhất định sẽ chết. Công kích cấp độ cấp mười, tuyệt đối quét ngang tất cả các Vũ Trụ Chi Chủ.

- Hắn làm sao có thể sống được?

- Hắn sao có thể sống được!

- Xong rồi.

- Bây giờ phiền to rồi.

Phe liên quân rơi vào nguy cơ chưa từng thấy.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac biet giua ufc va mma 2019 the thao the hinh, su khac nhau vang Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.