Thôn phệ tinh không

Chương 1319: Cánh Chim Của Bái Hành Chi ChủVùng trong Khuynh Phong Giới.

Hỏa diễm ngập trời.

- Nghe rõ đây. Ta là Bái Hành Chi Chủ của Tử Nguyệt Thánh Địa Vũ Trụ! Được ta tuyển trúng, là đối thủ thí luyện trong trận chiến đầu tiên của ta, ngươi cũng nên kiêu hãnh rồi.

Bái Hành Chi Chủ bốn đầu mười sáu tay, bốn cánh màu đen tùy ý mở ra. Trong mười sáu tay có tám cái trường thoa, cứ hai cánh tay nắm một trường thoa.

Trong đó cặp tay trên đầu và cặp tay phía dưới cùng có một cây trường thoa sáu tay trái nắm ba trường thoa, sáu tay bên phải có ba trường thoa.

Sau lưng còn có cặp cánh đen trải ra…

Bốn cặp mắt khác nhìn tứ phương…

- Bái Hành Chi Chủ? Chưa từng nghe qua!

Một người khổng lồ bằng đá cầm thạch chùy, gầm lên:

- Một Vũ Trụ Chi Chủ của Tử Nguyệt Thánh Địa vừa tham gia thí luyện cũng dám khiêu khích Bát Khư Chi Chủ ta!

- Một tên gia hỏa gặp phải đại hạn đáng thương. Mặc dù là cấp năm đỉnh cấp, nhưng ăn thua gì?

Bái Hành Chi Chủ chìm trong ngọn lửa vô tận, bốn cánh trải ra, thong dong vạn phần.

Bát Khư Chi Chủ nghe thế nhất thời giận dữ.

Gặp phải đại hạn. Loại áp lực vô hình này làm hắn luôn rất điên cuồng, bây giờ nghe nói như thế làm sao mà không giận?

- Tiểu gia hỏa, ta cho ngươi có biết sự lợi hại của ta!

Người khổng lồ đá gầm lớn một tiếng.

Ầm!

Hào quang chói mắt lan ra bốn phía. Nhất thời hào quang màu vàng đất mênh mông cuồn cuộn không chỗ nào không có, bao phủ vài năm ánh sáng chung quanh. Trói buộc khu vực cường đại hoàn toàn tác dụng vào Bái Hành Chi Chủ xa xa. Người khổng lồ bằng đá dữ tợn nói:

- Bây giờ ngươi muốn chạy trốn cũng trốn không thoát! Ngươi là một Vũ Trụ Chi Chủ mới nổi, lần đầu tiên đến Vũ Trụ Hải, ta sẽ làm cho nó trở thành lần cuối cùng đến Vũ Trụ Hải của ngươi!

- Giết!

Bát Khư Chi Chủ phóng thẳng tới.

Bát Khư Chi Chủ đích xác đã nổi sát khí.

Thực lực chênh lệch không lớn, cũng có thể giết chết người khác. Chỉ cần có thể làm đối phương không chạy trốn khỏi, vậy có thể từ từ chiến đấu, giết trên vạn năm, trăm vạn năm, ức năm cứ dây dưa như vậy, bức bách cho đối phương thiêu đốt thần thể. Công kích dựa vào kích cỡ thần thể mạnh yếu, phòng ngự mạnh yếu, đều sẽ quyết định tới người nào có thể đứng được tới cuối cùng.

Loại vui chơi này hiển nhiên là bức bách trong hai người chỉ có thể một người sống!

Kỳ thật Vũ Trụ Chi Chủ Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất rất nhiều người rất dễ phát cuồng, do đó rất ít có Vũ Trụ Chi Chủ dám trêu vào họ!

- Muốn giết ta?

Bái Hành Chi Chủ cười khẩy:

- Ta muốn đến thì đến, muốn đi thì đi. Chỉ bằng ngươi mà cũng dám ngăn cản ta?

- Ép lại cho ta!

Rào…

Bốn cánh màu đen sau lưng đột nhiên bắn ra những cột sáng song song dài dằng dặc, tựa như cầu vồng. Chính là kim sắc, màu xanh, màu thủy lam, màu vàng đất, màu đỏ rực, tổng cộng năm cột sáng, song song như một chiếc cầu vồng, trong nháy mắt xé rách không gian, quấn thẳng lấy Bát Khư Chi Chủ.

- Phá!

Bát Khư Chi Chủ kiệt lực giãy dụa lại sức trói của cầu vồng năm màu. Nhưng hắn thật sự không thể tránh được.

- Chỉ ngươi mà cũng tránh được sao?

Bái Hành Chi Chủ tự tin đường hoàng nói:

- Ta ở Thánh Địa Vũ Trụ tới 18 thời đại luân hồi, chuyên tâm nghiên cứu quy luật Kim, quy luật Mộc, quy luật Hỏa, quy luật Thủy, quy luật Thổ. Cuối cùng cũng có thể cho phép ta dùng năm loại quy luật cơ bản này làm hạch tâm để sáng chế ra bí pháp tối cường. Với bảo vật ta thi triển, ngươi mà cũng muốn tránh thoát sao?

Bái Hành Chi Chủ rất đắc ý.

Cặp cánh của hắn lúc trước khi vừa tìm được, uy năng quy luật năm màu cũng vẻn vẹn chỉ đạt tới cấp độ chí bảo loại khu vực đỉnh cấp. Nhưng hắn lại phát hiện, quy luật năm màu với nhau quấn lấy nhau với phương thức rất huyền diệu. Vì vậy hắn chuyên tâm nghiên cứu. Vì trong Tử Nguyệt Thánh Địa vốn có tuổi thọ vô hạn, do đó hắn chuyên môn tìm hiểu năm loại quy luật cơ bản. Sau khi tìm hiểu hơn 12 thời đại luân hồi, kết hợp với bảo vật này, mới sáng chế ra một chiêu bí pháp tối cường loại trói buộc. Mặc dù các công kích khác của hắn cũng chỉ có thể xem như bậc bốn, nhưng chỉ dựa vào một chiêu trói buộc này, hắn cũng được nội bộ Tử Nguyệt Thánh Địa phán định có chiến lực bậc năm.

- Chỉ là chút trói buộc mà thôi.

Bát Khư Chi Chủ lên gầm nói:

- Làm tốc độ ta không thể tăng vọt, đối với chiến lực ta cũng không ảnh hưởng gì lớn, tiểu tử, đến đây đi, đến đây đi.

- Ha ha…

Bái Hành Chi Chủ cười điên cuồng, đánh thẳng tới.

Bái Hành Chi Chủ lần đầu tiến vào Khuynh Phong Giới, một trong Tam Đại Tuyệt Địa, tự nhiên vô cùng hưng phấn, lại tràn ngập chiến ý. Bí pháp trói buộc của hắn một khi thi triển ra, có thể sánh ngang với chí bảo loại khu vực đỉnh cao. Hơn nữa bản thân cánh chim lại có hiệu quả phi hành phụ trợ, nên hắn muốn chiến là chiến, muốn chạy là chạy, e rằng cũng chỉ có chí bảo chí cường loại khu vực mới có thể áp chế được hắn.

Vũ Trụ Nguyên Thủy, trong Vũ Trụ Giả Định, trong Hồng Minh Thành, trong Hồng Minh Điện.

Trong điện sảnh có ba Vũ Trụ Tôn Giả đang ngồi sắp xếp tin tức.

- Đây là tin tức mới nhất.

- Trong Vũ Trụ Hải, thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện ba Vũ Trụ Chi Chủ mới nổi. Đều là từ hai Đại Thánh Địa! Xem ra Tranh Đoạt Chiến Đoạn Đông Hà nhất mạch lần trước làm họ chết mất một nhóm Vũ Trụ Chi Chủ. Bây giờ rất nhiều chuẩn Vũ Trụ Chi Chủ đều liên tiếp được tấn thân, bắt đầu lục tục tiến vào Vũ Trụ Hải rồi.

- Tình báo này rất trọng yếu!

- Trong Vũ Trụ Chi Chủ của Hồng Minh, không biết chừng có thể chạm mặt một Vũ Trụ Chi Chủ mới nổi. Những ai không có tin tức gì về đám Vũ Trụ Chi Chủ mới nổi, đột nhiên gặp phải chúng sẽ rất dễ gặp phải bất lợi. Phải lập tức đưa tin tình báo này cho Thành Chủ.

Ba Tôn Giả này, chính là người chuyên môn phụ trách sửa sang lại tin tức cho Hồng Minh.

Sửa sang lại rất nhiều tin tức bí mật, tự nhiên không phải thứ mà một Vũ Trụ Chi Chủ muốn làm! Do đó có ba Vũ Trụ Tôn Giả được tuyển trúng, đều có phân thân. Họ phụ trách thu thập tin tức, sàng lọc sửa sang lại, cuối cùng đưa cho Hỗn Độn Thành Chủ, để Hỗn Độn Thành Chủ tiến hành xử lý cuối cùng.

Khoảnh khắc.

"Là một Vũ Trụ Chi Chủ mới nổi à? Một bậc bốn, hai bậc năm? Nội tình hai Đại Thánh Địa Vũ Trụ quả thật thâm hậu. Có một nhóm chuẩn Vũ Trụ Chi Chủ đang chờ. Lần trước tranh đoạt Đoạn Đông Hà nhất mạch, một đám Vũ Trụ Chi Chủ chết đi, đối với hai Đại Thánh Địa lại căn bản không ảnh hưởng gì cả. " Hỗn Độn Thành Chủ nhận được tình báo, lập tức lắc đầu thở dài.

- Phát ra đi.

Tiếp theo, Hỗn Độn Thành Chủ đưa toàn bộ tin này thông qua Vũ Trụ Giả Định, phát sóng cho mọi Vũ Trụ Chi Chủ Hồng Minh.

Loại tin tức này, đối với tầng lớp bình thường xem như cơ mật, nhưng đối với các Vũ Trụ Chi Chủ lại thuộc loại về thứ tin rất bình thường. Mỗi lần trong vũ trụ xuất hiện một Vũ Trụ Chi Chủ mới, thì thực lực, phương thức chiến đấu, chí bảo, bí pháp của họ đều được ghi lại, truyền cho các Vũ Trụ Chi Chủ thế lực bên mình.

Biết mình biết người, mới có thể sống lâu.

- Ầm!

Vùng ngoài Khuynh Phong Giới, một luồng thân ảnh lôi điện lóe lên rồi biến mất.

"Rốt cục ra khỏi Khuynh Phong Giới rồi! " Người khổng lồ lôi điện Hạo Lôi Tinh Chủ nhìn khí lưu hỗn độn vô tận: " Ngân Hà Lĩnh Chủ La Phong?"

Hạo Lôi Tinh Chủ tràn ngập lửa giận vô tận.

Bị một Vũ Trụ Chi Chủ khiêu khích như vậy, hắn há có thể không hiện thân?

- Ầm!

Hạo Lôi Tinh Chủ dùng tốc độ nhanh nhất bay về phía Thuyền Vũ Trụ.

Khu Trong của Thuyền Vũ Trụ, trên Vùng Biển Xoáy, trên tảng đá ngầm.

- Ầm ầm…

Vòng xoáy sóng dữ dội vô cùng mãnh liệt. Hư không chung quanh bị xé vụn. Lực xiết cường đại của vòng xoáy mạnh đáng sợ. Còn vòng xoáy bên ngoài tảng đá ngầm coi như khá là yếu. Các Vũ Trụ Chi Chủ đang phân tán bốn phía, tổng cộng có 13 Vũ Trụ Chi Chủ đều lặng lẽ chờ đợi, dán mắt nhìn ra xa xa.

Họ đang đợi chí bảo đỉnh cao xuất thế.

Thỉnh thoảng họ còn có thể liếc nhìn giữa tảng đá ngầm, nơi Tinh Thần Tháp khổng lồ đang đứng.

- Tinh Thần Tháp, chí bảo chí cường!

Một sinh vật bộ dáng phi cầm bằng xương, ngẩng đầu nhìn Tinh Thần Tháp:

- Khi nào thì ta mới có thể tìm được cung điện chí bảo chí cường.

- Ngân Hà Lĩnh Chủ tu luyện vài chục kỷ nguyên mà thôi, có thể mạnh tới như vậy, hắn lại có thể tìm được vài món chí bảo chí cường. Chẳng lẽ ta một chiếc cũng không có?

Những Vũ Trụ Chi Chủ đó ai nấy đều vừa sợ hãi vừa hâm mộ, mà cũng ghen ghét La Phong. Họ cũng vô cùng khát vọng có thể tìm được một chiếc chí bảo chí cường.

Như vậy, họ cũng có thể tung hoành cả Vũ Trụ Hải rồi.

Trong Tinh Thần Tháp.

La Phong luôn an tĩnh tu luyện cũng rốt cục mở mắt, nhìn ra ngoại giới.

"Chí bảo đỉnh cao vẫn chưa xuất thế? Chậc chậc, chung quanh lại có tới 13 Vũ Trụ Chi Chủ rồi. Ủa " La Phong nhìn ra ngoại giới: " Có 12 người của ba Thời Đại Luân Hồi còn có 1 người là Tử Nguyệt Thánh Địa. Tên Thủy Tổ Tử Nguyệt Thánh Địa tạo ra nguy cơ cho Nhân Loại ta. Tên gia hỏa Tử Nguyệt Thánh Địa này lại còn dám xuất hiện trước mặt ta?"

La Phong trong mắt lóe lên lãnh ý.

Rào!

La Phong lóe lên, liền biến mất khỏi điện sảnh.

Giữa Vùng Biển Xoáy, chiếc Tinh Thần Tháp đang đứng sừng sững ở trung ương tảng đá ngầm khổng lồ, đột nhiên mở một cửa hông, trong đó đi ra một thân ảnh. Nhất thời từng Vũ Trụ Chi Chủ chung quanh ai cũng khẩn trương.

- Là Ngân Hà Lĩnh Chủ.

- Ngân Hà Lĩnh Chủ sao lại ra đây.

Ai nấy đều rất bất an.

La Phong lướt mắt nhìn bốn phía, chút mỉm cười:

- Chư vị không cần phải lo lắng. Ai không có thù hận với ta, ta cũng sẽ không xuống tay với chư vị.

Lập tức La Phong đưa mắt nhìn vào một Vũ Trụ Chi Chủ, cũng là Vũ Trụ Chi Chủ Tử Nguyệt Thánh Địa duy nhất có trên tảng đá ngầm - Tử Bộc Chi Chủ.

La Phong chỉ mắt nhìn vào một mình Tử Bộc Chi Chủ.

Cảnh này làm rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ ở các khu vực trên đá ngầm ai nấy đều thầm đoán. Chẳng lẽ La Phong muốn đối phó với Vũ Trụ Chi Chủ của Tử Nguyệt Thánh Địa?

- Tử Bộc Chi Chủ.

La Phong mở lời.

- Ngân Hà Lĩnh Chủ.

Tử Bộc Chi Chủ cũng không khẩn trương, cũng có cao ngạo của cường giả Thánh Địa.

- Ngươi dám xuất hiện trước mặt ta à?

La Phong nở nụ cười.

Tử Bộc Chi Chủ lạnh lùng nói:

- Sao không dám? Đây là Thuyền Vũ Trụ, chứ không phải là lãnh thổ Nhân Loại ngươi. Cho dù là lãnh thổ Nhân Loại ngươi, nếu Vũ Trụ Nguyên Thủy cho phép, ta cũng dám xông vào. Ngân Hà Lĩnh Chủ… Sao? Ngươi muốn động thủ với ta à? Ngươi động thủ với ta, sẽ đối đầu với Tử Nguyệt Thánh Địa ta!

- Thú vị.

La Phong cười lạnh một tiếng:

- Hay là ngươi vào đó bồi Lôi Thoa Chi Chủ đi.

Ầm!

Tinh Thần Tháp xa xa nhất thời lơ lửng bay lên, đồng thời nghiêng qua. Ở đáy Tinh Thần Tháp xuất hiện một hắc động sâu hoắm, chĩa thẳng về phía Tử Kỳ Chi Chủ. Sức hút cường đại tác dụng thẳng vào Tử Kỳ Chi Chủ.

- Ngươi dám trấn áp phong ấn?

Tử Kỳ Chi Chủ kiệt lực chống cự, nhưng vẫn không khống chế được bay về phía Tinh Thần Tháp. Hắn gầm lên:

- La Phong, ta có khả năng phân thân. Cho dù trấn áp phong ấn ta, ta cũng tổn thất một phân thân mà thôi. Còn Tử Nguyệt Thánh Địa ta, tuyệt đối sẽ không bỏ qua như vậy đâu.

- Tử Nguyệt Thánh Địa?

La Phong cười lạnh:

- Đã là cừu địch, thì đừng lắm lời. Vũ Trụ Chi Chủ Tử Nguyệt Thánh Địa các ngươi, ta thấy một là bắt một!

Vèo.

Tử Bộc Chi Chủ đã bị bắt bỏ vào Tinh Thần Tháp.

Cảnh này làm 12 Vũ Trụ Chi Chủ khác trên tảng đá ngầm ai nấy đều sợ hãi. La Phong này thật là điên cuồng!

Nhưng họ cũng không có gì khó hiểu. Dù sao Tử Nguyệt Thánh Địa đã đưa truyền thừa Vũ Trụ Chi Chủ tới Vũ Trụ Tối Cường Giả truyền cho phe liên quân các thế lực lớn Vũ Trụ Nguyên Thủy. Vì truyền ra quá nhiều, tin tức sớm đã truyền ra ngoài.

Tử Nguyệt Thánh Địa, hiển nhiên muốn trận doanh nhân loại xong đời! Hai bên sớm đã đối địch nhau rồi.

Nói về thực lực, trận doanh nhân loại Hồng Minh có trên 400 Vũ Trụ Chi Chủ, Tử Nguyệt Thánh Địa còn không có tới 400 người…

"Thế cục khẩn trương của nội bộ Vũ Trụ Nguyên Thủy ta, Vũ Trụ Chi Chủ Hồng Minh cơ hồ đều đang ở trong Vũ Trụ Nguyên Thủy. " La Phong thầm nói: " Ta nhân cơ hội này đối phó với Tử Nguyệt Thánh Địa, bức bách Tử Nguyệt Thánh Địa! Mặc dù bây giờ, đám Vũ Trụ Tối Cường Giả ở Tử Nguyệt Thánh Địa không có Vũ Trụ Nhỏ, mạnh nhất cũng chỉ có chiến lực cấp tám. Ta chỉ dựa vào Tinh Thần Tháp cũng bộc phát ra chiến lực cấp tám. Một khi thiêu đốt Đoạn Diệt, lập tức sẽ lên chiến lực cấp chín! Tuy không giống cấp chín đỉnh như Cự Phủ, nhưng cũng không cần đếm xỉa gì tới Tử Nguyệt Thánh Địa."

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 26 tuoi ma chua co nguoi yeu thi loi khong tai thien ha loi la o minh, chong bao tha bi cam sung con hon lay vo mat trinh Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.