Thôn phệ tinh không

Chương 1322: Chờ Kéo Lưới

"Sư phụ rốt cục đã đột phá! " La Phong hơi kích động. Lúc trước mình đã đưa truyền thừa văn minh viễn cổ cho tộc Nhân Loại, Hỗn Độn Thành Chủ sư phụ đã thấp thoáng muốn đột phá. Sau đó lại tìm được chi tiết chỉ dẫn truyền thừa, hơn nữa dưới sức ép của cuộc chiến vận mệnh tộc quần, vốn nội bộ tộc Nhân Loại đều khát vọng Hỗn Độn có thể đột phá trước đại quyết chiến.

Nhưng cho đến lúc trận đại chiến chấm dứt, Hỗn Độn vẫn chưa thể đột phá. May mà La Phong đột phá thành Vũ Trụ Chi Chủ trước, bằng vào U Hải Vô Tận đã vãn hồi được chiến cuộc.

"Trước đại chiến, khát vọng đột phá, nhưng không thể được."

"Đại chiến kết thúc, lại đột nhiên đột phá. " La Phong trong Vũ Trụ Giả Định lập tức đi tới chỗ sư phụVũ Trụ Giả Định, đỉnh Lôi Đình đảo.

Nơi này lúc này vô cùng náo nhiệt. La Phong vừa đến còn chưa thấy rõ xa xa có những người nào, đã nghe các loại thanh âm ầm ĩ, hoặc hùng hồn, hoặc the thé, hoặc khàn khàn…

"Ủa? " La Phong liếc mắt nhìn lại, không khỏi kinh ngạc." Nhiều thật, đến cả ngoại tộc cũng đến."

- Ngân Hà Lĩnh Chủ.

- Mau tới đây. Ngân Hà Lĩnh Chủ, sư phụ ngươi đã đột phá. Ngươi là đệ tử đương nhiên phải chúc mừng. Chuẩn bị quà mừng nặng ký một chút nhé.

Một Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc có hơn mười người xúc tu thấy La Phong liền nói.

Nhất thời không ít ngoại tộc cũng vây quanh.

Thành Vũ Trụ Tối Cường Giả, là một đại sự như thế nào chứ!

Trong Vũ Trụ Nguyên Thủy bây giờ, chỉ cần một tộc quần có thể sinh ra một Vũ Trụ Tối Cường Giả, cũng đại biểu cho tộc quần có thể trở thành tộc quần đỉnh cao! Nguyên Tổ bị trấn áp, Cự Phủ chết, Nhân Loại bây giờ không có Vũ Trụ Tối Cường Giả trấn thủ. Kỳ thật việc này cũng làm cả Hồng Minh hơi bất an. Bây giờ Hỗn Độn đột phá, nhất thời làm tất cả các Vũ Trụ Chi Chủ cảm giác yên tâm hơn.

- La Phong, La Phong.

Hỗn Độn Thành Chủ bị vây quanh vừa nhìn thấy La Phong vội ngoắc tay.

- Sư phụ.

La Phong cũng cười tới nghênh đón.

- Trước đại chiến, ta đem hết toàn lực không dám buông lơi chút nào, muốn trước cuộc chiến đột phá. Thế mà không đột phá…

Hỗn Độn Thành Chủ lắc đầu cười nói:

- Lại không nghĩ rằng khi cả người hoàn toàn buông lỏng, tự nhiên lại đột phá.

La Phong nói:

- Sư phụ đây là tích nhiều thì phát. Tự nhiên lập tức thành công.

Đưa mắt nhìn cảnh huyên náo chung quanh, La Phong cũng hiểu ra. Dù sao bây giờ thế cục Vũ Trụ Nguyên Thủy rất khẩn trương. Hỗn Độn Thành Chủ sư phụ vừa đột phá, lập tức tất cả các Vũ Trụ Chi Chủ cả Hồng Minh cùng nhau ăn mừng, cũng làm cho nội bộ Hồng Minh càng có lực ngưng tụ.

Cả một vùng huyên náo ăn mừng, liên tục hơn nửa ngày. Những cường giả ngoại tộc lúc này mới lục tục rời đi, chỉ còn lại có các Vũ Trụ Chi Chủ bản tộc Nhân Loại.

- La Phong, ngươi lẳng lặng truyền tấn, bảo chúng ta lưu lại, có chuyện gì thế?

Băng Phong Chi Chủ hỏi

Hỗn Độn Thành Chủ, Hắc Ám Chi Chủ, Long Hành Chi Chủ, ai nấy cũng nhìn về phía La Phong.

Vừa rồi lúc tụ họp, La Phong đích xác lẳng lặng truyền tấn cho Vũ Trụ Chi Chủ bản tộc Nhân Loại.

- Ta sắp đánh với Hạo Lôi Tinh Chủ.

La Phong nhìn quanh.

Nhất thời mọi người yên lặng lại.

Phe nhân loại tuy rất tự tin về La Phong, nhưng dù sao đối thủ giao chiến cũng là Hạo Lôi Tinh Chủ.

- La Phong, Hạo Lôi Tinh Chủ không dễ đối phó đâu. Cự Phủ chết đi, chúng ta cần phải báo thù. Nhưng cũng không vội trong nhất thời.

Bành Công Chi Chủ mở lời.

- Trận chiến này ta ba thành nắm chắc đánh chết Hạo Lôi Tinh Chủ.

La Phong mở lời.

- Đánh chết?

Kể cả Hỗn Độn Thành Chủ, ai nấy đều khiếp sợ không dám tin.

Giết Vũ Trụ Tối Cường Giả?

Cho dù là Vũ Trụ Tối Cường Giả khác, cũng không dám nói như vậy. La Phong mới là một Vũ Trụ Chi Chủ mà dám nói những lời này? Nhưng đã thấy kế hoạch lần trước của La Phong, cũng thấy hải dương thần lực vô tận từ phân thân của của La Phong, dưới hợp kích công kích linh hồn của cả phe liên quân cùng Tự Do Liên Minh mà vẫn có thể chống được, làm các Vũ Trụ Chi Chủ Nhân Loại vẫn rất tin La Phong.

- Ba thành nắm chắc?

Hỗn Độn Thành Chủ hỏi lại.

- Ừm.

La Phong gật đầu.

- Dù sao hắn cũng là Vũ Trụ Tối Cường Giả, muốn giết hắn, bản thân ta cũng không khẳng định được, phải dựa vào hoàn cảnh ở tam đại tuyệt địa. Do đó chỉ có thể nói có ba thành nắm chắc! Người cố ý kẻ vô tâm, nếu hắn tự đại, vẫn rất có khả năng trúng chiêu.

Rào!

Đám các Vũ Trụ Chi Chủ Nhân Loại, kể cả đám Hư Kim Chi Chủ, U Hầu Chi Chủ, Thanh Đông Chi Chủ, ai cũng đều khiếp sợ kích động. Họ đã không dám tin. La Phong có Mộ Lăng Chi Chu, cùng với truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, có lẽ hắn có chút thủ đoạn đặc thù, không biết chừng còn thật sự có thể thành công.

- Nếu thành công, Hạo Lôi Thần Giáp của Hạo Lôi Tinh Chủ có thể sẽ là thứ thuộc phe nhân loại chúng ta.

U Hầu Chi Chủ kêu lên.

Hạo Lôi Thần Giáp, chính là chí bảo chí cường thần giáp, là của riêng Hạo Lôi Tinh Chủ.

- Sư phụ.

La Phong cười nói:

- Ta bảo mọi người lưu lại, là vì nếu ta may mắn thành công thật, một khi Hạo Lôi Tinh Chủ chết thì các cường giả Lôi Bạo Tinh Nhất Tộc sống trong Vũ Trụ Nhỏ của Hạo Lôi Tinh Chủ sẽ trong nháy mắt toàn bộ chết hết, Vũ Trụ Nhỏ cũng sẽ tan vỡ tiêu tan. Đến lúc đó sẽ có vô số chí bảo…

La Phong vừa nói tới đây, ai nấy đều hiểu ra.

Từ sinh mạng bình thường một mạch tới Vũ Trụ Chi Chủ, cũng không thể khống chế bản thân. Nếu sống trong Vũ Trụ Nguyên Thủy, căn nguyên sinh mạng sẽ ở Vũ Trụ Nguyên Thủy. Còn các sinh mạng ở Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất, Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhị, phải ký thác vào Vũ Trụ Nhỏ! Một khi Vũ Trụ Nhỏ băng giải, tất cả sinh mạng ký thác vào Vũ Trụ Nhỏ đó toàn bộ sẽ chết. Đương nhiên nếu Vũ Trụ Nhỏ trở thành Thánh Địa Vũ Trụ, các Bất Hủ, Tôn Giả, Vũ Trụ Chi Chủ bên trong đều có thể tồn tại vĩnh hằng.

- Một tộc quần tất cả đều diệt vong, vô số bảo vật. Ừm, rất đang chú ý.

Hỗn Độn Thành Chủ gật đầu, lập tức nhìn về phía Hắc Ám Chi Chủ.

- Sư đệ, ngươi tự mình đi xem đi. Nếu La Phong thành công thật, Vũ Trụ Nhỏ băng giải, ngươi sẽ quét qua một lần, thu tất cả bảo vật ra.

- Được.

Hắc Ám Chi Chủ gật đầu, lập tức hắn quay đầu nhìn về phía La Phong.

- Không thể để ta đi một chuyến tay không đó.

- Ta khẳng định đem hết toàn lực.

La Phong cười nói.

Vũ Trụ Hải, không ai dám nói chắc chắn giết được Vũ Trụ Tối Cường Giả.

La Phong cũng chỉ cược!

Hắc Ám Chi Chủ cùng ngày âm thầm lặng lẽ ly khai Vũ Trụ Nguyên Thủy, bay trong Vũ Trụ Hải mênh mông, xuyên qua các trùng động thiên nhiên, cùng với những lần thuấn di khoảng cách xa, hết sức di chuyển. Hắn mất sáu ngày cuối cùng cũng đến được Vũ Trụ Nhỏ của Hạo Lôi Tinh Chủ.

- Vũ Trụ Nhỏ.

Kim tự tháp đen to bằng hạt vừng lơ lửng trong khí lưu hỗn độn. Bên trong kim tự tháp đen, Hắc Ám Chi Chủ đang nhìn Vũ Trụ Nhỏ vô cùng khổng lồ xa xa.

- La Phong thật là điên cuồng. Giết Vũ Trụ Tối Cường Giả! Cho dù là dựa vào hoàn cảnh tuyệt địa, vẫn không tưởng tượng nổi.Thuyền Vũ Trụ, trung ương Vùng Biển Xoáy, trên tảng đá ngầm khổng lồ.

"Đúng là không tưởng tượng nổi. " La Phong đứng trong Tinh Thần Tháp, nhìn xuống ngoại giới, nghe các Vũ Trụ Chi Chủ trên tảng đá ngầm thảo luận." Bình thường đều là Vũ Trụ Tối Cường Giả chiến đấu với nhau, mới có thể tạo thành một bên chết đi. Vũ Trụ Chi Chủ làm Vũ Trụ Tối Cường Giả chết, đích xác còn chưa bao giờ xảy ra."

"Còn La Phong ta, nói về thực lực, cũng có thể bộc phát tới chiến lực cấp chín! Nếu xếp trong số các Vũ Trụ Tối Cường Giả, cũng xem là đỉnh cao rồi. Vẻn vẹn chỉ là tốc độ của mình không thể đột phá cực hạn mà thôi."

"Ta hoàn toàn có khả năng, sáng tạo kỳ tích. " La Phong tràn ngập chiến ý vô tận.

Một đối một.

Mình vẫn có khả năng thành công. Nếu một đối hai, đối ba, thì không có hy vọng gì. Do đó mình mới vẻn vẹn chỉ khiêu khích một tên Hạo Lôi Tinh Chủ. Nếu lần này có cả Chấn Già Vương, Cầu Nham Tổ Thần cùng đến, La Phong khẳng định sẽ quay đầu đi luôn, cũng chỉ có thể chửi Hạo Lôi Tinh Chủ nhát gan.Thời gian trôi qua từng ngày.

- Ầm ầm…

Vòng xoáy trong Vùng Biển Xoáy càng thêm đáng sợ, cuồng phong giữa không trung càng thêm cường đại.

Trên tảng đá ngầm, cuồng phong khá nhỏ. 15 Vũ Trụ Chi Chủ đều chờ đợi.

- Phỏng chừng, Hạo Lôi Tinh Chủ sắp tới rồi.

- Ừm.

- Chờ xem Hạo Lôi Tinh Chủ và Ngân Hà Lĩnh Chủ đại chiến, rõ là đáng mong đợi.

Những Vũ Trụ Chi Chủ đó không muốn bỏ qua trận này.

Trong lúc họ nói chuyện phiếm, hư không phía trên Vùng Biển Xoáy hôn thiên ám địa xa xa, đột nhiên xuất hiện một luồng lôi điện khổng lồ. Một lôi điện đó trong nháy mắt đã xé rách không gian, chớp mắt từ giữa hư không tảng đá ngầm, làm các Vũ Trụ Chi Chủ vốn rất thong dong tùy ý, ai nấy đều kích động.

- Nhân Loại tiểu tử! Mau giao Lôi Thoa Chi Chủ tộc ta ra!

Thanh âm cuồn cuộn từ trên cao truyền xuống.

Lôi điện khổng lồ giữa trời cao đã hình thành một người khổng lồ lôi điện. Người khổng lồ lôi điện lực lưỡng cao lớn, ngực có một quang cầu lôi điện khổng lồ đang xoay tròn, đang lạnh lùng nhìn xuống phía dưới.

- Hạo Lôi!

Một tiếng quát lạnh vang lên.

Chỉ thấy cửa hông Tinh Thần Tháp đi ra một thanh niên cánh bạc ngân bào, tay trái xuất hiện, Tinh Thần Tháp nhanh chóng thu nhỏ lại rơi vào tay hắn, rồi ngẩng đầu cười lạnh nhìn bầu trời, nơi người khổng lồ lôi điện đang đứng sừng sững trong cuồng phong.

- Hạo Lôi, bây giờ sinh tử Lôi Thoa Chi Chủ đang bị ta khống chế, ngươi phải cầu ta, lại còn dám ngông cuồng như vậy.

- Hừ.

Người khổng lồ lôi điện giữa trời cao nhìn xuống phía dưới, hừ lạnh một tiếng, cố nén lửa giận:

- Nói, làm sao ngươi mới đồng ý thả Lôi Thoa Chi Chủ ra?

- Muốn ta giao ra Lôi Thoa Chi Chủ cũng dễ thôi.

La Phong nói:

- Chỉ cần ngươi quỳ ở trước mặt ta, dập đầu nhận lỗi với ta, ta sẽ tha cho Lôi Thoa Chi Chủ.

Vừa nghe thế, vốn các Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc đang xem náo nhiệt ai nấy đều kinh hãi.

La Phong điên rồi!

- Láo xược!

Người khổng lồ lôi điện giữa trời cao vừa nghe thế, nhất thời phẫn nộ gầm lên.

- Vũ nhục một Vũ Trụ Tối Cường Giả, đáng chết.

- Vũ nhục? Nếu ta có đủ thực lực, ta sớm đã giết ngươi, hành hạ ngươi ngàn vạn lần.

La Phong lạnh lùng ngẩng đầu nhìn lên người khổng lồ lôi điện giữa trời cao.

Hạo Lôi Tinh Chủ nhìn xuống phía dưới.

Hắn nhất thời hiểu ra…

Nhân Loại xem ra đã biết chính xác cái chết của Cự Phủ có liên quan tới ba người bọn hắn. Nguyên nhân chính là vì có đại cừu, nên La Phong mới vũ nhục hắn như vậy.

- Xem ra, ngươi không muốn giao ra Lôi Thoa Chi Chủ rồi.

Hạo Lôi Tinh Chủ nhìn xuống phía dưới.

- Ta không nghĩ tới việc giao ra!

La Phong lạnh giá nói.

- Lôi Thoa…

Hạo Lôi Tinh Chủ giữa trời cao phát ra âm thanh.

- Ta sẽ báo thù cho ngươi.

Vừa nghe thế, các Vũ Trụ Chi Chủ bàng quan trên tảng đá ngầm sớm đã trốn cả vào cung điện chí bảo, ai nấy đều vô cùng kích động. Họ hiểu, Hạo Lôi Tinh Chủ nói những lời này hiển nhiên là không còn ý nghĩ có thể cứu ' Lôi Thoa Chi Chủ ' nữa. Hiển nhiên hắn muốn bắt đầu đại chiến rồi.

- Nhân Loại tiểu tử, ta sẽ cho ngươi hiểu, khiêu khích một Tối Cường Giả là một việc ngu xuẩn ra sao!

Người khổng lồ lôi điện giữa trời cao đột nhiên gầm lên giận dữ. Chân phải bằng lôi điện dài trên một ức km ầm ầm hóa thành một luồng lôi điện khổng lồ, bổ thẳng về phía tảng đá ngầm phía dưới, uy năng cực lớn. Chỗ nào nó đi qua, không gian đều nát bét.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mi xao thap cam chay, mon xao chay thap cam thanh dam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.