Thôn phệ tinh không

Chương 1328: Không Hẹn Mà CùngThân thể khổng lồ từ rất xa bay tới, nhưng không ai biết.

Vùng trong Khuynh Phong Giới.

Một chiếc thuyền nhỏ xanh ngọc tinh xảo đang bay với tốc độ cao. La Phong đang ở trong thuyền. Chiếc thuyền nhỏ trắng tinh này chính là Mộ Lăng Chi Chu biến ảo màu sắc, hình thái cũng hơi thay đổi. Mộ Lăng Chi Chu là bảo vật dòng cơ giới, tự nhiên có chút khả năng biến ảo, chỉ là bất luận như thế nào cũng phải cam đoan có hình dạng chiếc thuyền. Còn hình thái kích cỡ tổng thể thì không có cách nào biến đổi được.

"Tốt, biết rồi, yên tâm."

Ý thức La Phong trong Vũ Trụ Giả Định đáp. Vì mục tiêu là Bái Hành Chi Chủ, do đó phải xác định vị trí của Bái Hành Chi Chủ. Bái Hành Chi Chủ cũng không thể một mạch đứng một nơi nào đó bất động.

"Mười một năm trước, tung tích Bái Hành Chi Chủ bị phát hiện ở khu Băng Nhũ Nham trong Khuynh Phong Giới. " La Phong nói khẽ: " Theo ta đánh giá, còn phải cần 80 năm nữa mới có thể tới được đó. Bái Hành Chi Chủ đúng là xông xáo, ta tiến vào Khuynh Phong Giới đã 200 năm, vẫn còn chưa đuổi tới hắn. Một tên Vũ Trụ Chi Chủ mới nổi mà điên cuồng như vậy."

La Phong không thể tưởng tượng khát vọng và dã tâm của một Vũ Trụ Chi Chủ bị áp lực 18 thời đại luân hồi, rốt cục có cơ hội tiến vào Vũ Trụ Hải lớn như thế nào.

"Hy vọng đừng làm cho ta thất vọng. Ta quay về, không lấy bảo tàng Kiệt Phạm Tử để lại, chỉ để tìm ngươi thôi đó. " La Phong thầm nói, lập tức phì cười. Mình vì bảo tàng mà Kiệt Phạm Tử để lại trong không gian tín vật xanh đã chạy tới lui vài lần rồi.

Lần đầu tiên, khi xâm nhập vào trong Thuyền Vũ Trụ, chiến đấu với Ngũ Hồn Chi Chủ, cũng rơi vào vực sâu thứ chín. Sau đó cũng vì truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, tạm thời bỏ qua bảo tàng Kiệt Phạm Tử…

Lần thứ hai, mình đầu tiên là lấy Cánh Chim Trắng. Sau khi lấy Cánh Chim Trắng, hai đại phân thân của mình đã chia binh hai đường. Nhưng Cự Phủ đột nhiên chết đi, làm La Phong lập tức triệu hồi phân thân Kim Giác Cự Thú.

Lần thứ ba là lần này, đã tiến vào Thuyền Vũ Trụ ước 400 năm, đột nhiên biết về việc Bái Hành Chi Chủ.

"Quê nhà ta Địa Cầu có câu, việc tốt thường hay gặp trắc trở."

"Mấy lần không thành, chẳng lẽ mật thất không gian tín vật xanh mà Kiệt Phạm Tử để lại có thể có thu hoạch làm gì ta bất ngờ? " La Phong thầm nghĩ

Kỳ thật nội tâm hắn cũng không để nó vào mắt. Trong lòng hắn, những Thí Ngô Vũ Dực khác có tầm quan trọng hiển nhiên vượt xa bảo tàng Kiệt Phạm Tử.

Do đó sau khi biết Bái Hành Chi Chủ tin tức, hắn liền lập tức thay đổi.

"Khó nói. Có lẽ có bất ngờ. " La Phong khẽ mỉm cười, lập tức nhắm mắt lại, dốc lòng tu luyện.

Vùng trong Khuynh Phong Giới, Băng Nhũ Nham thế giới.

Con thuyền nhỏ trắng tinh đang phi hành giữa trời cao.

"Hả?"

"Không có? " La Phong trong điện sảnh bên trong thuyền, trên người đang có bốn cánh bạc: " Lúc trước ta phát hiện Cánh Chim Trắng, khi đó mình còn cách vài chục năm ánh sáng, từ xa đã cảm ứng được. Bây giờ lại không cảm ứng được chút nào. Chỉ có thể nói rằng cánh chim đó không phải là thứ ta cần. Hoặc là hắn căn bản không ở Băng Nhũ Nham thế giới."

La Phong nhíu mày.

Nhìn ra ngoại giới, chỉ thấy Băng Nhũ Nham thế giới lạnh giá vô tận, đang có những đóa hoa khổng lồ nở rộ. Những đóa hoa nhìn như mỹ lệ, kỳ thực ẩn dấu sát khí, cả một khoảng không gian đều là những đóa hoa vô tận tạo thành.

"Làm sao bây giờ, tìm cũng không tìm thấy? " La Phong nhíu mày phiền não.

Trong tam đại tuyệt địa, muốn tìm tung tích một cường giả là rất khó.

Dù sao một khi tới một nơi nào đó, sau khi chờ bảo vật xuất thế, có lẽ một lần chờ cũng mấy kỷ nguyên, thậm chí lâu hơn. Nếu không có cường giả khác phát hiện, cũng chẳng ai biết được. Mặc dù mạng lưới tình báo Hồng Minh lợi hại, bây giờ cũng chưa từng tìm được tung tích mới của Bái Hành Chi Chủ.

"Hả? " La Phong mắt lóe sáng.

"Có lẽ, có thể như vậy… "

La Phong khẽ mỉm cười, lúc này động tâm ý, bên cạnh hắn xuất hiện một thân ảnh. Chính là Kim Giác Cự Thú!

Kim Giác Cự Thú đang có một đôi Cánh Chim Trắng.

"Ta lúc trước ở Nguyên Thủy Tinh tìm Thiên Dương Tôn Giả, lúc đó ta vẻn vẹn chỉ có một cặp cánh.

"
Lúc đó, khoảng cách cảm ứng rất nhỏ. Chỉ khi ở rất gần Thiên Dương Tôn Giả mới có thể cảm ứng lẫn nhau."

"
Còn khi ta có hai cặp cánh, lúc ta đến Khuynh Phong Giới, khoảng cách sợ cũng tới vài chục năm ánh sáng, còn cách cả Thủy Vực, cách cả Không Gian Cánh Chim, vẫn cảm ứng được Cánh Chim Trắng. Hiển nhiên cánh chim càng đầy đủ thì triệu hoán lại càng tăng cường, cảm ứng càng thêm mãnh liệt. Ta chỉ cần ba cặp cánh tổ hợp thành, khoảng cách cảm ứng là bao xa đây? " La Phong thầm nói.

Vẻn vẹn một đôi, khoảng cách cảm ứng sợ cũng không tới 100 ức km.

Hai cặp, khoảng cách cảm ứng tới vài chục năm ánh sáng.

Vậy ba cặp thì sao?

Mấy trăm năm ánh sáng? Mấy ngàn năm ánh sáng?

Bất luận như thế nào, vùng trong Khuynh Phong Giới cũng vô cùng nguy hiểm. 90 năm trước Bái Hành Chi Chủ ở Băng Nhũ Nham Thế Giới. 90 năm sau, một Vũ Trụ Chi Chủ hẳn cũng không đi quá xa, có lẽ có thể cảm ứng được.

"
Cánh Chim Trắng. " La Phong động tâm, Cánh Chim Trắng trên lưng Kim Giác Cự Thú nhanh chóng dung nhập vào trên lưng bản tôn người Địa Cầu. Vừa dung hợp, bốn cánh bạc và Cánh Chim Trắng đã nhanh chóng bắt đầu khế hợp, tựa như bánh răng đan vào nhau, phù hợp nối liền, hình thành sáu cánh hoàn mỹ.

"
Oanh…"

Sáu cánh màu bạc phía sau La Phong đột nhiên khẽ rung lên.

La Phong trong mắt nhất thời tóe ra hào quang đáng sợ, lộ ra vẻ hớn hở: "
Cảm giác triệu hoán!"

"
Ở hướng đó! " La Phong quay đầu nhìn về phía rất xa. Hắn có thể rõ ràng cảm ứng được, ở một vị trí vô cùng xa xôi, nơi đó có cảm giác triệu hoán!

"
Có một cánh chim Thí Ngô Vũ Dực khác."

"
Có thật!"

La Phong vô cùng kích động.

Bất luận có phải là Bái Hành Chi Chủ hay không, nhưng đã có cảm giác triệu hoán, khẳng định là một cặp cánh khác.

"
Qua đó! " La Phong lập tức ngồi Mộ Lăng Chi Chu, nhanh chóng bay về phía đó.

Kỳ thật La Phong hiểu rõ, khi mình cảm ứng được đối phương, đối phương cũng sẽ cảm ứng được mình. Nếu đối phương khiếp đảm, chạy trốn luôn thì rất phiền phức.

Một là đối phương chẳng hề biết được cảm giác triệu hoán từ đâu. Với tư cách là một cường giả có thể xâm nhập tam đại tuyệt địa, gặp phải việc này sẽ cảm thấy đó là kỳ ngộ, làm sao dễ dàng chạy trốn được?

Thứ hai, vị trí của La Phong cách bên ngoài khá gần.

Còn đối phương lại ở trong sâu. Cho dù muốn chạy trốn, La Phong cũng có thể ngăn lại!

Do đó La Phong cứ thế xông thẳng tới.

Sóng lớn khổng lồ lần lượt mãnh liệt quét qua một khoảng hư không. Mỗi lần cuộn vào hư không, đều làm cả hư không bị tiêu diệt.

Một tháp nhọn ba tầng kỳ dị đang lướt trên sóng biển.

"
Về hướng đó… " Bốn gương mặt Bái Hành Chi Chủ đều lộ ra vẻ nghi hoặc: " Cánh chim của ta?"

Bốn cánh màu đen sau lưng liên tục rung động.

"
Triệu hoán!"

"
Nơi đó, có cái gì đó triệu hoán ta. " Bái Hành Chi Chủ kích động: " Chẳng lẽ ta có vận khí tốt thật. Sau khi chịu áp lực 18 kỷ nguyên trong Thánh Địa Vũ Trụ, vừa vào Vũ Trụ Hải đã có cơ duyên?"

Trong Thánh địa Vũ Trụ, đám Bái Hành Chi Chủ được nghe nhiều nhất là những việc nguy hiểm và kỳ ngộ trong tam đại tuyệt địa, nên hắn vô cùng chờ mong khát vọng. Đặc biệt nghe nói một tên tiểu gia hỏa tu luyện không đủ 20 kỷ nguyên lại có thể tìm được truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch mà đến cả Thánh Địa Thủy Tổ cũng khát vọng, Bái Hành Chi Chủ lại càng ghen ghét, khát vọng hơn nữa.

"
Hừ, thực lực của ta chỉ cần không gặp phải Vũ Trụ Tối Cường Giả, cũng chẳng sao cả. " Bái Hành Chi Chủ rất tự tin. Hắn cũng đánh không ít tràng rồi. Vũ Trụ Chi Chủ cấp năm đỉnh cấp cũng không làm gì được hắn.

"
Chỗ đó rõ ràng là phạm vi Khu Trong. Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng không đến mức đi tới đó. Cho dù là Tối Cường Giả, cũng phải nể mặt Tử Nguyệt Thánh Địa Vũ Trụ. " Bái Hành Chi Chủ cảm thấy ngứa ngáy, lập tức leo lên cung điện chí bảo bay đi.

Càng phi hành, Bái Hành Chi Chủ càng thêm tự tin.

"
Ha ha, bảo vật triệu hoán ta cũng đang phi hành về hướng ta. Hẳn là bảo vật đó được một Vũ Trụ Chi Chủ tìm được. Vũ Trụ Chi Chủ kia cũng hẳn là cảm thấy triệu hoán rồi. " Bái Hành Chi Chủ đắc ý: " Xem tốc độ di động của nó, hiển nhiên đối phương cũng là một Vũ Trụ Chi Chủ, chứ không phải Tối Cường Giả."

Khi đã xác nhận không phải Tối Cường Giả, Bái Hành Chi Chủ càng thêm chờ mong.

Hai người đều có thể cảm ứng được nhau, đều kiệt lực bay về phía nhau, dùng tốc độ nhanh nhất mà di chuyển.

"
Hai người gặp nhau, người nào mạnh sẽ thắng."

"
Bảo vật, người mạnh sẽ lấy. " Bái Hành Chi Chủ càng thêm chờ mong: " Ta Bái Hành Chi Chủ, mới ra khỏi Thánh Địa Vũ Trụ, nhất định sẽ danh chấn Vũ Trụ Hải!"

Với tư cách là sinh mạng tồn tại vĩnh hằng, ý nghĩ Vũ Trụ Chi Chủ của Thánh Địa Vũ Trụ sẽ khác nhau rất nhiều. Có người thích mạo hiểm, có người thích giết chóc. Như Bái Hành Chi Chủ hắn khát vọng danh chấn Vũ Trụ Hải. Loại ý nghĩ này xem như là một ý nghĩ rất bình thường trong các Vũ Trụ Chi Chủ Thánh Địa Vũ Trụ.

"
Chậc chậc. Tới rất nhanh, tựa hồ đang dùng tốc độ cao nhất bay qua ta. Rất tốt. " La Phong trong Mộ Lăng Chi Chu càng thêm hài lòng. Cánh chim sau lưng hắn đang điên cuồng rung động, cảm giác triệu hoán càng thêm mãnh liệt: " Cũng tiết kiệm thời gian của ta, ta sẽ cho ngươi chết đặc biệt nhanh."

Tha mạng?

La Phong không nghĩ tới.

Tử Nguyệt Thánh Địa đã hạ Lệnh Giết, mình cần gì phải lưu thủ với Tử Nguyệt Thánh Địa

Thời gian trôi qua, đảo mắt đã qua được 20 năm. Khoảng cách giữa hai người càng thêm gần. Loại cảm giác triệu hoán mãnh liệt này làm song phương đều rơi vào kích động cực độ.

"
Thật là đáng sợ, thật là đáng sợ. " Bái Hành Chi Chủ cảm thấy bốn cánh sau lưng như muốn thoát đi, điên cuồng rung động. Loại cảm giác triệu hoán siêu cường này làm thần thể Bái Hành Chi Chủ kích động tới phát run: " Rốt cuộc là bảo vật cấp độ gì mới có thể sinh ra cảm giác triệu hoán mạnh như vậy?"

"
Chẳng lẽ nói, cánh chim của ta là một linh kiện của chí bảo chí cường? " Bái Hành Chi Chủ nghĩ đến đây, càng thêm kích động.

Chẳng lẽ, chẳng lẽ Bái Hành ta cũng có thể có được đại kỳ ngộ?

"
Nhân loại La Phong có thể tìm được truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, ta vì sao không thể tìm được chí bảo chí cường? Đối phương cũng tìm được vẻn vẹn chỉ là bộ phận, phỏng chừng cũng không ý thức được sự trân quý của nó. " Bái Hành Chi Chủ run lên, khoảng cách giữa hai người không ngừng rút ngắn…

Bầu trời sơn mạch chập chùng liên miên.

Hai luồng hào quang, một cái bên trái đến, một cái bên phải đến.

"
Tới đây. " Bái Hành Chi Chủ kích động, tùy thời chuẩn bị ra tay: " Tạm thời không ra khỏi cung điện chí bảo. Ta vừa mới tiến Vũ Trụ Hải, cung điện chí bảo của ta cũng rất ít xuất ra. Người biết cực nhỏ. Nếu xông thẳng ra ngoài như vậy, hắn nhìn ra ta, biết ta sở trường trói buộc, bị ta cuốn lấy là trốn không thoát, rất có khả năng sẽ lập tức chạy thoát."

"
Tạm thời không hiện thân. Nếu không lỡ hắn nhìn ra ta là La Phong, rất có thể sẽ sợ tới mức chuồn mất. Tuy nói bằng vào Quốc Độ Kim Sắc, Tuyết Sa Hải vẫn có thể vây khốn hắn, nhưng cũng lãng phí không ít thời gian. Cứ tiết kiệm thời gian một chút thì tốt hơn. Đối thủ phối hợp tốt như vậy, cho hắn chết thống khoái một chút, cũng là cảm tạ tốt nhất với hắn rồi. " La Phong cũng ở trong con thuyền nhỏ xanh ngọc trắng tinh, không ra ngoài.

Hai người nhanh chóng tới gần nhau.

Khi khoảng cách giữa hai tòa chí bảo loại cung điện chỉ còn lại có trăm vạn km thì…

Ầm

Thần linh cao lớn bốn đầu mười sáu tay, Bái Hành Chi Chủ, mặc chiến khải đen, sau lưng bốn cánh màu đen trải ra, xuất hiện vô cùng đường hoàng trong hư không. Hắn hiển nhiên cảm thấy gần như thế cũng là đủ rồi.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như tuoi canh ngo hop voi cay gi, loi phat bieu trong le dam ngo le an hoi chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.