Thôn phệ tinh không

Chương 1383: Cửu Thiên Chi Lộ- Đao thứ hai trăm ba mươi ba!…

Đao pháp của nam tử áo trắng làm La Phong vô cùng thán phục. Đao pháp đều là cấp độ cấp sáu đỉnh cao, đối với La Phong mà nói cũng không có uy hiếp gì. Nhưng dù sao chỉ cần dựa vào quy luật cơ sở mà sáng chế cũng đã làm cho La Phong vô cùng khâm phục chấn động.

Một mặt chiến đấu với nam tử áo trắng, một mặt Phân thân Kim Giác Cự Thú ở Truyền Thừa Không Gian tu luyện, dựa vào vạn lần thời gian gia tốc, cũng không ngừng mài giũa từng chiêu đao pháp.

- Đao ba trăm sáu mươi!

Khi đao thứ ba trăm sáu mươi bị La Phong đánh lui.

Nam tử áo trắng lại thối lui ra xa, đứng trên mặt tuyết, tạm thời dừng lại.

- Hả?

La Phong giật mình, dừng lại à?

- Đã ba trăm sáu mươi đao rồi mà không làm gì được ngươi, vậy tiếp ta đao pháp mạnh hơn đi.

Nam tử áo trắng nói. Băng đao trong tay trong nháy mắt lóe lên, trong nháy mắt thoáng xuất hiện một con dị thú gầm lên. Đó là con dị thú như thằn lằn một sừng.

La Phong nhìn mà kinh hãi biến sắc

Kim Chi Thần Thú?

- Rống…

Băng đao vừa xuất hiện, lập tức hiện ra Kim Chi Thần Thú gầm lên thê lương điên cuồng vô cùng. Nó cúi đầu, sừng nhọn chĩa về phía trước, tựa như thiêu đốt sinh mạng vọt tới.

Ầm!

Trong hư không lưu lại một luồng kim quang.

- Rào…

Thủy Hỏa Chi Quang chói mắt lóe lên, ngăn trở luồng đao quang thê lương này.

- Quy luật dung hợp Kim Không.

La Phong trong lòng kinh hãi.

- Đao pháp cấp bảy!

Ba trăm sáu mươi đao trước, mỗi một đao đều vẻn vẹn chỉ ẩn chứa một loại quy luật cơ sở, mỗi một đao đều là cấp sáu đỉnh cao, tương đương với Niết Bàn Tân Sinh.

Còn lúc này đao thứ ba trăm sáu mươi mốt, lại là quy luật dung hợp "Quy luật Kim Không ", uy năng cũng đạt tới cấp bảy.

Làm cho La Phong cũng phải thi triển Thủy Hỏa Chi Quang mới có thể ngăn cản.

Nam tử áo trắng lúc trước cũng sử dụng năng lượng giống La Phong, nhưng trên thực tế, uy năng phát ra lại cao hơn! Vì La Phong sử dụng "Huyết Ảnh Đao" thi triển Niết Bàn Tân Sinh nên mới có thể ngăn cản nam tử áo trắng lúc nãy thi triển ba trăm sáu mươi đao.

Hiển nhiên…

Kỳ thật tầng thứ năm chính là khảo hạch về bí pháp chiến đấu. Về phần thần lực? Huyết Ảnh Đao? Những ưu thế khác tất cả đều vô dụng.

- Hắn đã nhìn ra ảo diệu.

- Biết chỗ tốt của tầng thứ năm rồi. Ha ha, xem tên quân sĩ Ngân Hà, luôn giao chiến, nhưng căn bản không bộc phát toàn lực đánh bại đối thủ, hiển nhiên là muốn xem xét nhiều hơn đao pháp của đối thủ.

Tứ Đại Thống Lĩnh đều cười cảm thán. Các thế hệ quân sĩ xông tới tầng thứ năm đều rất nhanh đã phát hiện ảo diệu.

Sau đó ai nấy đều kinh hỷ hấp thu, lĩnh ngộ.

La Phong đích xác cũng đang hấp thu lĩnh ngộ.

Ba trăm sáu mươi đao trước khi đối với hắn rất có ích. Vì tìm được truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch, vốn đã hiểu được tầm quan trọng của mười đại cơ sở quy luật. La Phong cũng đã hiểu được mười đại cơ sở quy luật này rồi, nhưng cũng chưa từng suy nghĩ tới trình độ như thế.

Biết quy luật, cũng như biết một vài nguyên tố.

Còn thông qua một vài nguyên tố, tổ hợp tới trình độ như thế nào, thì lại phải xem kỹ năng. Ở Vũ Trụ Hải, bằng vào quy luật dung hợp, hoặc bằng vào quy luật thời gian không gian mà có thể sáng chế ra bí pháp cấp năm đỉnh cấp, cũng đã được gọi là ' bí pháp tối cường ' rồi. Nhưng nhưng trên thực tế cũng chỉ là một nút thắt khổng lồ, nút thắt rất khó đột phá.

Như La Phong, không phải là cũng căn cứ vào quy luật Kim Không, sáng chế ra Niết Bàn Tân Sinh cấp sáu đỉnh cao sao? Không phải là cũng căn cứ vào quy luật Thủy, quy luật Hỏa, quy luật Kim, sáng chế ra Thủy Hỏa Chi Quang cấp bảy sao?

Cực hạn! Hoàn mỹ! Kỳ thật chỉ là những nút thắt khổng lồ mà thôi.

Như cấp độ gien sinh mạng 10.081 lần được xem là hoàn mỹ, nhưng La Phong bây giờ cũng đã đạt tới sáu vạn lần rồi!

Xúc động, đặc biệt là dựa vào ' không gian tu luyện ' với vạn lần thời gian gia tốc, làm La Phong suy nghĩ ra rất nhiều. Trong lúc giao thủ với nam tử áo trắng, đao pháp của La Phong cũng dần dần tiến bộ.

- Đao thứ ba trăm chín mươi chín!

Nam tử áo trắng trong nháy mắt hóa thành một cơn lốc xoáy khổng lồ. Cơn lốc xoáy có những luồng lưỡi dao kim sắc. Lưỡi dao kim sắc nối nhau giống như phiến quạt, tầng tầng lớp lớp. La Phong bị vô tận lốc xoáy lưỡi dao bao phủ, lại gầm khẽ một tiếng.

Huyết Ảnh Đao trong tay trong nháy mắt chém ra.

- Choang choang choang choang choang choang!

Giữa lốc xoáy lưỡi dao kim sắc vô tận tầng tầng lớp lớp, Huyết Ảnh Đao được huy động trong nháy mắt nổ tung ra, đao quang vô cùng cuồng bạo va vào nhau, làm tất cả chung quanh bị xé rách. Tất cả các năng lượng, thời gian không gian đều bị xé rách, cũng làm cho tầng tầng lớp lớp lưỡi dao vô tận bị xé rách.

Tất cả đều tiêu tán.

Nam tử áo trắng bị đánh văng đi, lập tức lùi lại ba bước, khiếp sợ nhìn về phía La Phong.

La Phong cầm Huyết Ảnh Đao, lòng tràn đầy kích động.

Thành công rồi.

Rốt cục… rốt cục sáng chế ra đao pháp cấp bảy đỉnh!

Niết Bàn Tân Sinh là đao pháp cấp sáu đỉnh cao. Thủy Hỏa Chi Quang là đao pháp cấp bảy. Sau khi sáng chế Thủy Hỏa Chi Quang, muốn đột phá nữa cũng vô cùng khó khăn. Lần trước ở Cửu Yên Trạch, La Phong ngay dưới mắt trên vạn Chân Thần đã đánh chết Dị Thú Chân Thần. Lần đó hắn phải liều mạng, đem hết toàn lực thật sự.

Kỳ thật qua trận chiến ấy, đao pháp của La Phong đã tăng lên, có một loại cảm giác muốn đột phá.

Nhưng dù sao tích lũy còn chưa đủ.

Lần này ba trăm sáu mươi đao, làm La Phong hiểu rõ về quy luật cơ sở. Nhất thời nước chảy thành sông, dùng Thủy, Hỏa, Kim, Không, tứ đại quy luật kết hợp, tự nhiên sáng chế ra một đao pháp vô cùng bá đạo như vậy. Một đao nổ tung, như sét đánh, hủy diệt tất cả…

"Đao này, là sáng chế bên trong Ô Khải Lâu."

"Lần này, ta cũng nhất định phải tiến vào tầng thứ chín, đăng đỉnh Ô Khải Lâu."

"Tất cả ngăn cản ở trước mặt ta đều bị nghiền bấy. Không ai cản nổi ta. Chiêu này đặt tên là Cửu Thiên Chi Lộ đi!" La Phong thầm nói.

Ba thức đao pháp của La Phong.

Niết Bàn Tân Sinh, Thủy Hỏa Chi Quang, Cửu Thiên Chi Hậu!

Cũng nhất định sẽ được khắc trong Huyết Ảnh Đao. Đương nhiên nơi đây là Ô Khải Lâu, La Phong cũng không vội khắc vào.

"Đao pháp cảnh giới của ta cũng đạt tới cấp bảy đỉnh. Trong các thế hệ Đoạn Đông Hà, ít nhất xem như trung bình." La Phong trong lòng vui mừng. Các thế hệ Đoạn Đông Hà, khi còn là Vũ Trụ Chi Chủ, cũng chỉ có hai người sáng chế ra bí pháp công kích cấp tám. Những người khác phần lớn đều cấp độ cấp bảy đỉnh.

"Đao pháp đạt tới cảnh giới này, bí pháp tầng thứ ba Thí Ngô Vũ Dực cũng có thể tìm hiểu được rồi. Tinh Thần Tháp cũng có thể tìm hiểu tầng cao hơn nữa."

Cơ sở bản thân càng mạnh, thì chí bảo chí cường có thể thôi phát tầng cao hơn.

Lúc trước La Phong đánh chết Bái Hành Chi Chủ, tuy tìm được cặp cánh cơ sở giản lược. Nhưng La Phong căn bản không thể hiểu được bí pháp tầng thứ ba Thí Ngô Vũ Dực. Quá khó!

Còn bây giờ đao pháp mình đã đạt tới cấp bảy đỉnh. Về mặt cảnh giới hoàn toàn khác nhau, theo đánh giá hẳn là có thể hiểu được rồi.

Thí Ngô Vũ Dực tầng đầu tiên là ' thời gian không gian hỗn loạn ', tầng hai là ' Quốc Độ Kim Sắc ', chẳng biết…

Tầng thứ ba sẽ là cái gì?

La Phong rất chờ mong!

Trong đại điện tầng thứ ba cung điện màu xám bạc.

Thống lĩnh hắc vụ thán phục nói:

- Đao pháp của hắn vừa đột phá! Đã tới trình độ trung cấp Chân Thần rồi.

Đao pháp cấp sáu đỉnh cao, chỉ có thể xem như Chân Thần sơ cấp.

Cấp bảy đỉnh, cũng xem như trung cấp.

Cấp tám đỉnh, xem như Chân Thần cao cấp. Người Sáng Lập Cự Phủ lúc trước tự nghĩ ra phủ pháp cũng tới cảnh giới này. Sau đó bằng vào chí bảo chí cường có thể thi triển ra công kích cấp chín đỉnh.

Cực cao đỉnh, xem như Chân Thần cực hạn rồi! Đương nhiên bằng vào chí bảo chí cường, cũng có thể phát huy ra uy lực tầng cao hơn, như Kiệt Phạm Tử cũng là như thế.

Cấp mười đỉnh, đã là siêu nhân vật trong các Chân Thần. Bình thường dựa vào chí bảo chí cường mới có thể đạt tới. Đương nhiên không tính một vài nhân vật nghịch thiên. Tỷ như La Phong, có thể còn ở Vũ Trụ Chi Chủ đã sáng chế ra đao pháp cấp bảy đỉnh. Đợi khi thành Chân Thần, tự nhiên cũng có thể đột phá cực hạn Chân Thần D vị.

Cũng như Nguyên Tổ!

Nguyên Tổ khi chưa bị trấn áp đã sáng chế ra "Vũ Trụ Giả Định", không dựa vào chí bảo chí cường, đã có uy năng cấp mười đỉnh. Đặc biệt là trong thời gian đằng đẵng bị Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy trấn áp, Nguyên Tổ lại có đột phá. Về mặt cảnh giới kỳ thật đã tới cấp độ "Hư Không Chân Thần" rồi. Chỉ là vẫn luôn bị trấn áp…

Thần thể của hắn không thể đột phá (cũng không có được thần lực cung ứng). Vũ Trụ Nhỏ của hắn cũng không thể diễn biến (đến nay vẫn chỉ là khí lưu hỗn độn tràn ngập, đến cả diễn biến cơ bản nhất cũng chưa hoàn thành).

- Pháp Tắc Chi Chủ, sáng chế ra đao pháp trình độ Chân Thần trung cấp. Không tưởng tượng nổi. Ta khi còn ở cấp độ Pháp Tắc Chi Chủ, cũng còn yếu hơn hắn một chút.

Thống lĩnh lực lưỡng cảm khái.

- Tầng thứ năm này tuy khó thông qua, nhưng chỉ cần có thể chống đỡ được công kích là xong. Không ngờ quân sĩ Ngân Hà có thể đạt tới như thế.

Thống lĩnh nữ tử giáp bạc bên cạnh nhẹ giọng cảm thán.

Đây là sự thật.

Vượt qua tầng thứ năm thật ra cũng là như thế. Chỉ cần bí pháp công kích đạt tới "cấp bảy ", ba trăm sáu mươi đao trước của nam tử áo trắng vẻn vẹn chỉ là cấp sáu đỉnh cao. Phần sau đao pháp quy luật dung hợp cũng vẻn vẹn chỉ cấp bảy.

Chỉ cần không bại.

Đợi đến lúc cuối cùng, nam tử áo trắng sẽ tự chịu thua!

- Thứ bốn trăm năm mươi đao!

La Phong nhưng tựa như mê muội. Hắn điên cuồng dùng đao pháp đáng sợ trong nháy mắt oanh kích vào người nam tử áo trắng, đánh cho nam tử áo trắng lún xuống mặt tuyết, làm mặt đất bị xé rách, lưu lại những luồng vết nứt thật dài.

Rào.

Nam tử áo trắng đứng lên, cảm thán nói:

- Thực lực của ngươi rất lợi hại. Ta chịu thua.

Lập tức tiện tay ném đi. Băng đao trong tay hóa thành băng tuyết, tung tóe bắn đi. Bản thân hắn thì bước một bước, bay ra xa, rồi một bước nữa, biến mất khỏi phạm vi tầm mắt La Phong.

La Phong đứng sững sờ.

"Kết thúc như vậy à?" La Phong kinh ngạc.

"Thiếu chút nữa, còn thiếu chút nữa." La Phong lo lắng không cam lòng.

Vừa rồi sau khi sáng chế ra Cửu Thiên Chi Lộ, La Phong càng toàn lực ứng phó giao thủ với nam tử áo trắng, hết sức sáng tạo ra đao pháp mạnh hơn! Nhiều lần đánh nam tử áo trắng, mỗi lần lại rút ra cảm ngộ từ nam tử áo trắng, những gì thích hợp với mình là lập tức dung nhập vào đao pháp. La Phong muốn sáng chế đao pháp cấp tám.

Người nhận truyền thừa các thế hệ Đoạn Đông Hà, khi ở cấp độ Vũ Trụ Chi Chủ, cũng vẻn vẹn chỉ có hai vị làm được. La Phong cũng muốn làm.

Nhưng thật sự rất khó.

Nam tử áo trắng rời đi, La Phong vẫn chưa thành công.

"Xem ra đao pháp cấp tám không dễ sáng tạo như vậy." La Phong cảm thán.

"Hả?" La Phong động tâm.

Vừa rồi nam tử áo trắng tổng cộng thi triển bốn trăm năm mươi đao. Trong đó dùng mười đại cơ sở quy luật sáng chế ra ba trăm sáu mươi đao! Còn quy luật dung hợp, tắc tổng cộng có chín mươi đao! Tất cả quy luật dung hợp đều hé mở. Như vậy nam tử áo trắng căn bản đã mở ra hết rồi, sau đó mới lui thân.

"Hắn chịu thua, ta thành công rồi?" La Phong đột nhiên nghĩ đến." Nếu ta không phải tự nghĩ ra đao pháp, mà là sử dụng một vài bí pháp trên chí bảo chí cường, thì sẽ có kết quả gì?"

Dựa vào chí bảo chí cường, bí pháp thi triển ra bình thường sẽ cao hơn một tầng.

La Phong sau đó cũng hiểu ra. Ở Ô Khải Lâu do Thần Vương bệ hạ lưu lại, người xông vào đều phải dựa vào chí bảo chí cường, hay nên dựa vào chính mình thi triển. Nếu lúc này còn không hiểu thì đúng là chuyện cười.

- Ầm!

Không trung bắn xuống một luồng sáng, bao phủ lấy La Phong.

Vèo!

La Phong biến mất khỏi vùng đất băng tuyết Ô Khải Lâu tầng thứ năm.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon canh rau cu chay du chat, mon chay dau phu xao rau cu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.