Thôn phệ tinh không

Chương 1398: Kỷ Nguyên Thứ BaTrong vũ trụ của Tử Nguyệt Thánh Địa.

- Còn không điều tra rõ cho ta, xem thử La Phong rốt cuộc là còn sống hay chết rồi!

Tử Nguyệt Thủy Tổ nhìn xuống phía dưới, lạnh giọng quát.

- Thủy Tổ.

Một Vũ Trụ Chi Chủ áo bào trắng cung kính quỳ mọp nói:

- Tử Nguyệt Thánh Địa chúng ta không có quân sĩ nào ở Mãng Hà Quân. Bên trong quân doanh quân quy nghiêm ngặt. Các quân sĩ khác cũng không có tư cách tiến vào nơi đóng quân của Mãng Hà Quân. Mặc dù chúng ta cũng giao hảo với hai quân sĩ Mãng Hà Quân, cũng không thể trực tiếp bảo họ đi tới chỗ La Phong tiến hành xem xét.

- Thủy Tổ, Thừa Mộc tự bạo, trong chúng ta cũng không còn quân sĩ nào ở Hộc Hậu Quân. Hộc Hậu rốt cuộc có trở về hay không, cũng không có cách nào kiểm chứng.

- Thủy Tổ

Từng Vũ Trụ Chi Chủ một cung kính kể rõ những khó khăn.

Dù sao đó cũng là Tấn Chi Thế Giới. Tử Nguyệt Thánh Địa họ tuy có gần trăm Vũ Trụ Chi Chủ trong quân doanh, nhưng bên trong quân doanh mênh mông, họ chỉ là một giọt nước trong biển rộng vô tận. Rất nhiều việc muốn điều tra thì hiệu suất cũng cực thấp.

- Hừ.

Tử Nguyệt Thủy Tổ hừ lạnh một tiếng.

Đột nhiên

- Thủy Tổ, bên trong Vũ Trụ Nguyên Thủy vừa mới truyền ra tình báo.

Một nữ tử ba mắt tám tay đột nhiên mở mắt cung kính nói.

- Nói!

Tử Nguyệt Thủy Tổ quát.

Nữ tử cung kính nói:

- Đã xác nhận. U Hải Vô Tận vẫn có khí tức sinh mạng cường đại. Hiển nhiên La Phong còn chưa có chết!

- Không chết?

Tử Nguyệt Thủy Tổ lộ ra vẻ ảo não. Hắn xem ra, giết chết một Vũ Trụ Chi Chủ hẳn là một việc rất nhẹ nhàng. Không ngờ bỏ ra nhiều tâm tư như thế mà vẫn còn thất bại.

- Sao lại không chết?

Tử Nguyệt Thủy Tổ nhìn về phía Thừa Mộc Chi Chủ gần đó.

Thừa Mộc Chi Chủ vội cung kính nói:

- Thủy Tổ, Tử Nguyệt Thánh địa chúng ta ở Tấn Chi Thế Giới căn cơ yếu ớt, mà ai nấy cũng đều là Pháp Tắc Chi Chủ, địa vị rất thấp. Bất luận là dò xét tin tức hay lập ra thế cục, đều phải cố hết sức. Lần này La Phong chưa chết, rốt cuộc là vì nguyên nhân gì thì e rằng chúng ta muốn điều tra cũng không có cách nào tra được đâu. Dù sao chúng ta cũng không có một ai có tư cách đi tới nói chuyện với Hộc Hậu.

Tử Nguyệt Thủy Tổ gật gật đầu.

Hắn cũng hiểu, tại Vũ Trụ Hải Tử Nguyệt Thánh Địa Vũ Trụ của hắn xem như Thánh Địa, nhưng tại Tấn Chi Thế Giới, thì Tử Nguyệt Thánh Địa của hắn cũng chỉ cử ra được rất ít Vũ Trụ Chi Chủ, còn chưa bằng một bộ lạc.

"Rốt cuộc làm sao mới có thể làm hắn chết chứ? " Tử Nguyệt Thủy Tổ suy tư.

Lần này thất bại.

Vậy phương pháp tương tự cũng có thể sẽ không sử dụng được.

"La Phong này rõ ràng là ngoại giới tiến vào, hắn làm sao làm cho đám thổ dân của Tấn Chi Thế Giới tín nhiệm được chứ? " Tử Nguyệt Thủy Tổ nghi hoặc khó hiểu." Nhất định có nguyên nhân."

Thời gian trôi qua.

La Phong nguyên tưởng rằng Tử Nguyệt Thánh Địa còn có thể có đợt hành động thứ hai. Nhưng ngược lại, Tử Nguyệt Thánh Địa cũng không có động tĩnh gì khác.

Đảo mắt, đã tới kỷ nguyên thứ ba.

- Rốt cục cũng đến rồi.

Trong U Hải vô tận, một thân ảnh La Phong do nước biển ngưng tụ thành đứng đó.

- Kỷ nguyên thứ ba đã tới.

Hỗn Độn Thành Chủ bên cạnh nhẹ giọng nói, thanh âm hơi run run.

- La Phong, ngươi ở Tấn Chi Thế Giới, quả thật có thể tiêu diệt nhiều Vũ Trụ Chi Chủ một lúc à? Phải biết là những Vũ Trụ Chi Chủ đó e sẽ chia ra. Một khi bộ phận tử vong, e rằng sẽ khiến cho những Vũ Trụ Chi Chủ khác khủng hoảng. Họ rất có khả năng thoát đi, thậm chí tự bạo.

Tự bạo, đối với Vũ Trụ Chi Chủ có phân thân mà nói cũng là một loại thủ đoạn trốn thoát.

Hỗn Độn Thành Chủ rất ít khi nghi vấn La Phong, chỉ là lần này liên quan quá lớn.

- Sư phụ cứ yên tâm, ta nắm chắc mười phần mà.

La Phong nói.

- Ừm.

Hỗn Độn Thành Chủ lúc này mới thở phào một hơi

- Hồng Minh ta, ngoại trừ bản tộc Nhân Loại ta, những ngoại tộc Hồng Minh khác cũng đã cam tâm theo Nhân Loại ta rồi. Nhưng cũng có rất nhiều người bị Nhân Loại ta dùng cường thế bức. Hơn nữa chúng ta cấp truyền thừa văn minh viễn cổ tự nhiên không thể bằng Tấn Chi Thế Giới. Lần trước Hồng Minh đã tới đó mấy Vũ Trụ Chi Chủ. Xem như thăm dò sơ. Những Vũ Trụ Chi Chủ đi rồi truyền tin tức về, khiến cho ta nội bộ Hồng Minh rung động. Rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ muốn vào đó, không cản được. Lần này Hồng Minh ta sợ đi vào đó phải trên trăm Vũ Trụ Chi Chủ.

La Phong gật đầu.

Ngoại tộc phụ thuộc dù sao cũng chỉ là ngoại tộc. Tuy nguyện đi theo Nhân Loại, nhưng gặp được kỳ ngộ cũng sẽ bắt lấy. Tấn Chi Thế Giới là một siêu kỳ ngộ.

- Phe liên quân cũng như thế.

Hỗn Độn Thành Chủ cười nói:

- Phe liên quân lần trước đi vào không ít. Các thế lực lớn của họ lần trước đều có tiên phong tiến vào, bây giờ hoàn toàn xác nhận, khẳng định sẽ đi vào một nhóm lớn.

- Sư phụ, ta hiểu.

La Phong gật đầu, trong mắt lóe lên sát khí.

Thời khắc quyết định cho lãnh thổ sinh tồn của tộc quần, há có thể nương tay?

Lãnh thổ Trùng Tộc xa xôi.

- Hoàng.

- Hoàng.

Liếc mắt nhìn, có tới hơn hai mươi bóng người đứng dưới đại điện, trên đại điện đang có Nữ Hoàng bệ hạ cao quý.

- Lần này, Nhân Loại sợ cũng không áp chế nổi đám ngoại tộc dưới trướng.

Nữ Hoàng Trùng Tộc nhìn xuống phía dưới, cười khẽ nói:

- Các cường giả tộc quần khác bên trong Hồng Minh, cũng rất khát vọng với Tấn Chi Thế Giới, cũng sẽ có rất nhiều người vào đó. Đã thế thì. Bộ phận phe liên quân chúng ta vào đó cũng sẽ không gặp trở ngại gì.

- Cơ hội lần này, là đại kỳ ngộ chính thức của phe liên quân chúng ta.

Nữ Hoàng Trùng Tộc từ từ nói:

- Bên trong Tấn Chi Thế Giới có hàng loạt chí bảo chí cường, thậm chí còn có chí bảo Dòng Cơ Giới rất thần kỳ. Một khi tìm được, nhất định sẽ giúp thực lực chúng ta tăng lên. Tranh đoạt trong Tấn Chi Thế Giới, sau này sẽ quyết định thắng bại cuối cùng của hai đại trận doanh trong Vũ Trụ Nguyên Thủy chúng ta!

- Do đó… tại Tấn Chi Thế Giới, chúng ta nhất định phải tìm được truyền thừa đầy đủ, bảo vật đầy đủ.

- Dạ

- Dạ.

- Dạ.

Phía dưới hơn hai mươi Vũ Trụ Chi Chủ thuộc liên minh Trùng Tộc, ai nấy đều tràn ngập chờ mong, tràn ngập ý chí chiến đấu.

Tấn Chi Thế Giới ngập tràn lực hấp dẫn vô tận, đó mới là thế giới thuộc về họ.

Lãnh thổ Yêu Tộc xa xôi.

- Phe liên quân chúng ta, mấy lần trong giao thủ với trận doanh nhân loại đã rơi vào thế hạ phong. Tiếp tục như vậy, phe liên quân ta nhất định sẽ thất bại. Do đó Tấn Chi Thế Giới là cơ hội duy nhất, là cơ hội để chúng ta lật ngược! So với Tấn Chi Thế Giới, những bảo vật chúng ta bây giờ có, những học vấn của chúng ta bây giờ, đều chỉ là trò đùa! Tại Tấn Chi Thế Giới, có bảo vật trân quý gấp trăm lần ngàn lần.

Chấn Yêu Tổ âm thanh vang dội, vang vọng cả hư không.

Trong hư không chung quanh có những luồng thân ảnh sừng sững, có Yêu Tộc, cũng có ngoại tộc thuộc Yêu Tộc Liên Minh.

- Rống…

- Tấn Chi Thế Giới.

- Chí bảo Dòng Cơ Giới!

Cả đám gào thét.

- Xuất phát đi.

Chấn Yêu Tổ nói:

- Đi tới Tấn Chi Thế Giới, đem bảo vật, truyền thừa về đây!

Cả đám lãnh đạo phe liên quân hiển nhiên đã hình thành chung một nhận thức, nhận định muốn lật ngược, mấu chốt ở Tấn Chi Thế Giới. Lực hấp dẫn của bản thân Tấn Chi Thế Giới rất lớn. Nhất thời các thế lực trong phe liên quân, Trùng Tộc, Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới, Ngục Tộc, Tinh Tộc, Bắc Cương Liên Minh, thậm chí Tự Do Liên Minh còn lại, ai cũng đều trực tiếp xuất phát tiến vào Vũ Trụ Hải, muốn tới Tấn Chi Thế Giới.

- Kỳ ngộ ở Tấn Chi Thế Giới.

- Tinh Không Cự Thú ta muốn sinh ra nhiều Vũ Trụ Tối Cường Giả hơn, phải dựa vào Tấn Chi Thế Giới.

Lão Thần Thú nhìn xuống phía dưới, âm thanh vang dội.

- Bất luận phe liên quân hay trận doanh nhân loại đấu nhau như thế nào, chúng ta cũng không giúp ai cả. Chúng ta cần phải dựa vào Tấn Chi Thế Giới để cường đại lên.

- Rống.

- Ngạo…

- Cường đại!

Những con Tinh Không Cự Thú tràn ngập chờ mong.

Tuy nói lần đầu tiên đại quyết đấu giữa trận doanh nhân loại và phe liên quân, họ từng đứng ở phe liên quân. Nhưng vì liên minh Tinh Không Cự Thú cũng không xung đột gì với Nhân Loại, do đó Lão Thần Thú của liên minh Tinh Không Cự Thú cũng mấy lần tới đàm phán với Nhân Loại, thậm chí thông qua quan hệ với La Phong để đàm phán, hy vọng có thể tìm được sự thông cảm.

Sau khi bồi thường, La Phong cũng dựa vào giao tình lúc trước, cùng với việc mình cũng có phân thân Kim Giác Cự Thú, cuối cùng Nhân Loại đã đàm phán với liên minh Tinh Không Cự Thú.

Liên minh Tinh Không Cự Thú không nhúng tay nữa, lại bồi thường, nên xem như bỏ qua.

Kỳ thật đối với Nhân Loại mà nói, sở dĩ muốn đấu với phe liên quân, kỳ thật cũng là vì lãnh thổ! Dù sao cho tới bây giờ, trận doanh nhân loại đã chiếm ưu thế. Đối phương không có khả năng xâm chiếm nữa. Theo lý thuyết không cần phải chiến đấu nữa. Nhưng việc chiến đấu cũng chính là để cướp lấy lãnh thổ rộng lớn hơn.

Đặc biệt là một vài lãnh thổ hạch tâm càng phải chiếm đoạt. Liên minh Tinh Không Cự Thú căn bản cũng không cần lãnh thổ, tự nhiên tranh đấu cũng không có ý nghĩa gì, do đó mới đàm phán như vậy. Còn như Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới chẳng hạn, muốn đàm phán ử? Được, đưa tất cả lãnh thổ ra đây. Ở một vùng hoang vu của Vũ Trụ Nguyên Thủy tách ra một khối khu vực cho Yêu Tộc Tộc Cơ Giới các ngươi sinh tồn.

Dù sao, Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới, Trùng Tộc, Nhân Loại, đang chiếm lĩnh khu vực hạch tâm tốt nhất Vũ Trụ Nguyên Thủy.

Trong lúc cường giả các tộc trong Vũ Trụ Nguyên Thủy đều rục rịch xuất phát đi Vũ Trụ Hải.

Ở Tổ Thần Bí Cảnh xa xôi, bên trong Tổ Thần Cung.

Ba vị Tổ Thần đang ngồi trên vương tọa.

- Oanh!

Những luồng hào quang như ẩn như hiện tràn ngập cả Tổ Thần Cung, hơn nữa trên bầu trời Tổ Thần Cung còn có những vòng xoáy khổng lồ xoay tròn. Ba luồng sáng thấp thoáng bao phủ ba vị Tổ Thần.

Ngoài Tổ Thần Cung, những thủ vệ ai nấy đều quỳ mọp xuống. Họ hiểu, đây là ý chí của Vũ Trụ Nguyên Thủy vĩ đại đang đưa xuống tin tức.

- Chính là lần này…

- Đi đi.

- Sinh và tử…

- Chỉ có chiến tranh!

- Nhất định

- Luân hồi…

Những luồng tin tức truyền lại, truyền cho ba vị Tổ Thần phía dưới.

Hồi lâu sau tất cả tiêu tán. Bầu trời hư không Tổ Thần Cung cũng trở lại bình thường. Vốn ba vị Tổ Thần đang nhắm hai mắt cũng mở mắt. Ba vị Tổ Thần ai nấy đều nhìn nhau, trong ánh mắt đều có vẻ kinh hãi và khó có thể tin.

- Lại… lại… là như thế này.

Tổ Thần thiếu niên không kìm được kinh hãi.

- Lần trước Tấn Chi Thế Giới xuất hiện, ta đã nghi hoặc. Với ý chí cường đại của Vũ Trụ Nguyên Thủy vĩ đại, sao lại cho vật khổng lồ đó xuất hiện, sao lại chỉ dẫn cho họ? Nếu không có ý chí Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy vĩ đại chỉ dẫn, các thế lực lớn muốn tìm được biện pháp tiến vào Tấn Chi Thế Giới, không biết phải chết bao nhiêu cường giả, phải lãng phí bao nhiêu thời gian. Nguyên lai là như thế này, lại là như thế này.

- Lại xuất hiện ngay trong thời đại luân hồi chúng ta.

Song Diện Tổ Thần cũng rung động:

- Đây là một tai nạn. Ta sớm biết rằng Vũ Trụ Hải rất thần bí, rất khó nghiên cứu. Tất cả chúng ta không ai có thể biết. Không ngờ tai nạn lần này xuất hiện lại đáng sợ như vậy.

- Đến cả Người Sáng Lập Cự Phủ lúc trước, cũng trong nháy mắt bị tiêu diệt. Hy vọng lần này, bọn họ trở nên cường đại hơn trong Tấn Chi Thế Giới, tìm được nhiều bảo vật hơn, có thể ứng đối với trận hạo kiếp này.

- Đi thôi.

- Đi thông báo tin tức này cho tất cả thế lực Vũ Trụ Hải.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich phuoc tien, chan nhu tu tanh tuy duyen bat bien hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.