Thôn phệ tinh không

Chương 1413: Hỏa Trùng Chân ChủHư không hỗn độn vô tận.

Giới Thú Ma La Tát đứng giữa hư không, khí tức thần lực lúc trước đều tiêu tán, biến thành từng đợt khí lưu màu đen tà ác, từng đợt khí lưu màu đen vờn quanh Giới Thú Ma La Tát, đồng thời những luồng ánh sáng ánh lên hắc mang lan ra từ Giới Thú Ma La Tát, quét thành những luồng vòng cung lan về phía Vũ Trụ Nhỏ phía trước.

Rào! Rào! Rào! Rào! Rào! Rào! Rào

Những luồng ánh sáng ánh lên hắc quang, từ con Giới Thú không ngừng phát ra, quét qua những luồng vòng cung, kéo dài về phía cả Vũ Trụ Nhỏ, ánh sáng vốn còn có thể thấy được rõ ràng, lúc này trên một ức năm ánh sáng dần dần mơ hồ thậm chí biến mất, như hòa vào hư không vô tận.

- Vù!

Giới Thú Ma La Tát toàn thân khẽ run lên, không kìm được nhắm hai mắt, lộ ra vẻ hưởng thụ.

Rào rào rào…

Những luồng sáng chói chói chang, không ngừng theo những đường cong, từ ngoài một ức năm ánh sáng nhanh chóng truyền lại, sau đó dung nhập vào trong "ngọn nguồn" Giới Thú Ma La Tát.

- A! Đây là mùi vị của bản nguyên Vũ Trụ? Ngon quá.

Giới Thú Ma La Tát thống khoái vô cùng.

- Nếu Bối Địch biết, e rằng nó cũng sẽ lập tức xông tới thôi. Trong Vũ Trụ Hải tổng cộng chẳng có bao nhiêu Vũ Trụ Nhỏ, toàn bộ ăn hết cũng chẳng mất bao nhiêu thời gian, hoàn toàn có đủ thời gian để trở về sào huyệt.

- Ta quá sáng suốt.

- Ha ha, tuyệt đối không thể để cho chúng biết. Nếu không ta cũng không thể độc hưởng mỹ vị này được.

Giới Thú Ma La Tát ăn rất nhiều. Những luồng quang hoa óng ánh còn đẹp hơn cả cầu vồng, theo những đường cong, từ ngoài một ức năm ánh sáng nhanh chóng truyền lại, không ngừng tràn vào cơ thể Giới Thú Ma La Tát.

Ăn! Ăn! Ăn!

Ăn tận tình!

Ma La Tát thậm chí còn hận vì sao mình nhỏ yếu như vậy. Nếu hắn mà ăn hết Giới Thú, bản thân mình trở thành Vương cuối cùng, e rằng ăn loại Vũ Trụ Nhỏ này sẽ nhanh hơn rất nhiều.

- Dựa theo tin tức của hai tên tôi tớ, Vũ Trụ Nhỏ này là Vũ Trụ Nhỏ của Hỏa Trùng Chân Chủ, Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất khiếu. Thuộc loại loại vô cùng bình thường trong Vũ Trụ Hải. Hắn là một Chân Thần bình thường, không nằm trong tám đại Chân Thần đỉnh cao.

Giới Thú Ma La Tát cũng hiểu. Mình ăn bản nguyên Vũ Trụ, nhất định sẽ bị Hỏa Trùng Chân Chủ phát hiện.

Đây là Vũ Trụ Nhỏ của Hỏa Trùng Chân Chủ! Là căn bản của hắn!

Một khi Vũ Trụ Nhỏ tan biến, hắn mặc dù sẽ không chết, nhưng cũng rốt cuộc cũng không còn hy vọng vượt qua Luân Hồi. Thực lực cũng sẽ suy yếu, hơn nữa những sinh linh trong Vũ Trụ Nhỏ sẽ toàn bộ chết hết.

Trong Vũ Trụ Nhỏ.

Hỏa Trùng tộc, trong Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất, nó thua xa Thần Nhãn Tộc, Hài Tộc, vẻn vẹn chỉ xuất hiện một Chân Thần mà thôi.

Trong Vũ Trụ Nhỏ của Hỏa Trùng Chân Chủ, phân ra rất nhiều vị diện. Vị diện hạch tâm nhất sống rất nhiều Bất Hủ, Vũ Trụ Tôn Giả, Vũ Trụ Chi Chủ cùng với Chân Thần duy nhất cả Hỏa Trùng tộc, nhân vật cao nhất "Hỏa Trùng Chân Chủ"! Trong vị diện hạch tâm, chói mắt nhất chính là 'Tổ điện', là chỗ của Hỏa Trùng Chân Chủ.

- Vù…

- Vù…

Hỏa Trùng Chân Chủ đang ngồi trong Tổ Điện, ngủ say. Trong lúc ngủ say, nó có thể cảm ngộ nhanh nhất.

Trong Tổ Điện vô cùng an tĩnh, không ai dám đến quấy rầy.

Rốt cục, Hỏa Trùng Chân Chủ toàn thân ánh lên màu xám chợt mở bừng mắt. Mấy trăm chân của nó chống thân thể lên, rồi kế tiếp trên thân bỗng xuất hiện một tầng khải giáp màu xám.

- Hử? Cái này…

Mặt Hỏa Trùng Chân Chủ cau lại, chỉ có một con mắt ánh lên nghi hoặc bất an. Nó chưa bao gặp phải loại cảm giác này.

- Bản nguyên Vũ Trụ Nhỏ!

Hỏa Trùng Chân Chủ chẳng mấy chốc đã phát hiện ra chỗ có vấn đề.

Bản nguyên Vũ Trụ Nhỏ, duy trì cả Vũ Trụ Nhỏ. Bản nguyên ẩn chứa sức mạnh thần bí nhất, hạch tâm nhất, lại bắt đầu suy yếu, như có cái gì đang "ăn" năng lượng trong bản nguyên.

Tốc độ này rất nhanh.

Nhưng, Vũ Trụ Nhỏ to như thế nào chứ? Bản nguyên Vũ Trụ Nhỏ mặc dù đang không ngừng bị ăn, nhưng dăm ba phút ảnh hưởng cũng không lớn. Theo đánh thì dựa theo tốc độ ăn như vậy, tám tới mười ngày, bản nguyên Vũ Trụ Nhỏ của mình sẽ hoàn toàn khô cạn, cả Vũ Trụ Nhỏ sẽ lập tức tan vỡ.

- Không, tuyệt đối không!

Hỏa Trùng Chân Chủ trong lòng tràn ra lửa giận vô tận.

- Bản nguyên Vũ Trụ Nhỏ của ta, vì sao không ngừng ít đi. Rốt cuộc là nguyên nhân gì! Chưa bao giờ Chân Thần gặp phải việc này.

Hỏa Trùng Chân Chủ đột nhiên sửng sốt.

Hắn nghĩ ra rồi.

Vô số kỷ nguyên trước, cũng ngay khi Đệ Tứ Tuyệt Địa "Tấn Chi Thế Giới" vừa mới xuất hiện không bao lâu, ý chí Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy đã thông qua ba vị Tổ Thần công khai sự đáng sợ của nó. Nói ra sự tồn tại của Giới Thú! Lúc đó nó đã nhắc tới, Giới Thú có thể hủy diệt tất cả, ăn tất cả.

- Chẳng lẽ là Giới Thú?

Hỏa Trùng Chân Chủ kinh sợ.

- Giới Thú đang ăn Vũ Trụ Nhỏ của ta?

Hỏa Trùng Chân Chủ sợ hãi thật sự. Nó mặc dù có nhiều uy năng tuyệt chiêu, bất kỳ ai có thể thành Chân Thần đều không bình thường. Nhưng nó cũng chỉ là một thành viên bình thường mà thôi. Thậm chí đến cả "bảo vật dòng cơ giới" nó cũng không có! Ở Tấn Chi Thế Giới tôi luyện trăm vạn kỷ nguyên, hắn sợ hãi phải trốn ra. Đương nhiên hắn cũng có tới ba món chí bảo chí cường.

- Không nghe nói Giới Thú xuất hiện trong Vũ Trụ Hải. Chẳng lẽ nó là con đầu tiên lại xuống tay với ta?

Hỏa Trùng Chân Chủ luống cuống.

Lập tức hắn cố lấy can đảm, cẩn thận cảm ứng.

Ầm ầm!

Bên ngoài vách ngăn Vũ Trụ Nhỏ khổng lồ đang cuộn trào từng đợt lực bản nguyên Vũ Trụ. Lực bản nguyên cường đại đang cuộn ra ngoài, rất nhanh hắn đã cảm ứng được "năng lượng dị chủng" tồn tại.

- Là phương vị kia.

Hỏa Trùng Chi Chủ trong nháy mắt quay đầu, nhìn ra xa, ánh mắt như xuyên qua Tổ Điện, thấy được ngoài vũ trụ.

- Tất cả Vũ Trụ Chi Chủ! Mau đến đây!

Hỏa Trùng Chi Chủ hét lớn một tiếng.

Thanh âm trong nháy mắt vang lên bên tai mỗi một Vũ Trụ Chi Chủ trong Vũ Trụ Nhỏ của Hỏa Trùng tộc. Nhất thời từng Vũ Trụ Chi Chủ một nhanh chóng chạy về phía Tổ Điện, thông qua truyền tống, thuấn di. Vẻn vẹn chỉ mười giây, tất cả các Vũ Trụ Chi Chủ đều đã tới ngoài Tổ Điện, sau đó cùng bay về phía đại điện.

Những con Vũ Trụ Chi Chủ Hỏa Trùng tộc tất cả đều bay vào.

- Thủy Tổ.

Mười ba Vũ Trụ Chi Chủ cung kính vạn phần. Họ đều là trải qua Tấn Chi Thế Giới tôi luyện, còn lại mười ba bản tôn hoặc phân thân, hóa thân Vũ Trụ Chi Chủ. Lúc đầu các thế lực lớn đều tiến vào Tấn Chi Thế Giới. Nhưng bây giờ tuyệt đại đa số đều đã ly khai Tấn Chi Thế Giới rồi.

- Ngươi hẳn là biết về sự tồn tại của Giới Thú.

Hỏa Trùng Chân Chủ nhìn xuống phía dưới.

Dưới đại điện các Vũ Trụ Chi Chủ Hỏa Trùng tộc đều nhìn nhau.

- Ta không có thời gian nhiều lời. Ta nghi, Giới Thú bây giờ đã xuất thế, hơn nữa đang ở ngoài Vũ Trụ Nhỏ tộc ta, đang ăn bản nguyên Vũ Trụ Nhỏ của ta.

Hỏa Trùng Chân Chủ lo lắng.

Tin tức này nhất thời làm đám Vũ Trụ Chi Chủ phía dưới bị dọa khiếp.

Hỏa Trùng Chân Chủ hạ lệnh:

- Tra Ám, ngươi có một phân thân năng lượng, không sợ công kích linh hồn. Ngươi phái ra phân thân của ngươi ra ngoài một chuyến. Ta đưa ngươi tới vách ngăn vũ trụ. Sau khi rời khỏi đây, ngươi chỉ để ý theo phương hướng ta đưa mà thuấn di ra ngoài, cẩn thận điều tra. Đây là thời khắc sinh tử diệt vong của Hỏa Trùng tộc, không được sơ ý chút nào.

- Dạ.

Tra Ám Chi Chủ phía dưới nói ngay:

- Ta chết cũng sẽ điều tra rõ.

Tra Ám Chi Chủ có một phân thân khác. Nó được "Hỏa Trùng Chân Chủ" cho một cú đại na di, tới sát vách ngăn vũ trụ. Hướng đó chính là chỗ Hỏa Trùng Chi Chủ cảm ứng được năng lượng dị chủng.

Tra Ám Chi Chủ toàn thân đen nhánh, đầu mọc hai xúc tu màu tím, toàn thân giáp xác, nhanh chóng chui ra khỏi vách ngăn vũ trụ, thấy hư không vô tận ngoại giới.

Vèo!

Lúc này theo phương vị Hỏa Trùng Chân Chủ đưa tới, đi thẳng mãi, hướng ra ngoài, tiến hành thuấn di khoảng cách xa. Lần lượt thuấn di, lần lượt điều tra rất kỹ. Vì những "đường cong" đó mặc dù rất nhiều, nhưng hư không hỗn độn rộng lớn như thế nào chứ, mà lại còn tràn ngập khí lưu hỗn độn, khoảng cách quá xa thì căn bản thấy không rõ.

- Cảm giác quỷ dị thật.

Tra Ám Chi Chủ càng thuấn di, càng cảm giác thấy nghẹt thở, như đang tiến vào một thế giới tăm tối khác.

Nó không biết, Giới Thú Ma La Tát đang thi triển thiên phú ăn bản nguyên. Còn nó đang nằm trong phạm vi những đường cong bao phủ, tự nhiên càng là đến gần, càng cảm thấy áp lực đáng sợ hơn.

- Chính là phương hướng kia.

Càng gặp áp lực, nó càng thêm xác định phương hướng đó là chính xác.

Rốt cục…

Rào!

Vóc dáng đen nhánh của Tra Ám Chi Chủ xuất hiện trong một khoảng trong hư không, đưa mắt nhìn ra phía trước. Chỉ thấy những luồng đường cong nối liền vào một điểm xa xa. Mỗi một đường cong quanh co đều có hào quang sáng chói. Hàng loạt hào quang sáng chói như theo "đường cong" đó tiến vào một điểm.

- Đó là…

Tra Ám Chi Chủ đưa mắt thấy xa xa có một điểm nhỏ. Đó là một sinh vật hình người có một cái cái đuôi, toàn thân cao lớn, ánh vàng rực rỡ rất hùng tráng. Sinh vật đó đang mở đôi mắt đỏ như máu nhìn qua.

- Thức ăn mỹ vị yếu ớt.

Sinh vật xa xa đã thấy Tra Ám Chi Chủ.

Tra Ám Chi Chủ lập tức xác nhận:

- Thủy Tổ cảm ứng không sai, chính là nó đang thôn phệ bản nguyên. Nó hẳn là Giới Thú.

Tra Ám Chi Chủ cũng không sợ hãi. Hắn tới đây, vốn đã chuẩn bị chết. Mặc dù phân thân chết, nhiều nhất là tổn thất chút năng lượng mà thôi.

Ầm!

Đột nhiên một luồng hắc quang đột nhiên bắn ra, bao phủ cả Tra Ám Chi Chủ. Một lực cắn nuốt cường đại ép vào người Tra Ám Chi Chủ.

- Không.

Chi Chủ Tra Ám thần thể trong nháy mắt thiêu đốt, hắn cố thi triển bí thuật thiêu đốt thần lực tầng đầu tiên, kiệt lực chống cự. Nhưng vẻn vẹn chỉ chống cự được vài giây là bị hoàn toàn ăn mất.

- Một tên Vũ Trụ Chi Chủ mà thôi, quá yếu ớt. Đệ nhất cường giả Vũ Trụ Hải Ngân Hà Lĩnh Chủ cũng chỉ là Vũ Trụ Chi Chủ. Mặc dù mạnh hơn ngàn lần vạn lần tiểu gia hỏa, ta cũng có thể trong nháy mắt tiêu diệt. Có lẽ các tộc Vũ Trụ Hải còn yếu ớt hơn ta tưởng.

Trong mắt Giới Thú Ma La Tát đầy điên cuồng và tham lam.

Trong Vũ Trụ Nhỏ, trong Tổ Điện.

- Thủy Tổ, chính là Giới Thú. Ngọn của phương hướng đó chính là Giới Thú. Con Giới Thú đó toàn thân kim sắc, cao lớn vô cùng, có một cái cái đuôi. Từ chỗ nó, tản ra những luồng hào quang cong, kéo dài vào hư không. Ta cảm giác chính là những hào quang cong đó không ngừng ăn bản nguyên.

Tra Ám Chi Chủ phía dưới vội lo lắng nói:

- Phân thân của ta mặc dù điên cuồng thiêu đốt thần lực, kiệt lực chống cự, nhưng vẫn bị một luồng ánh sáng cong của nó bao phủ, chẳng mấy chốc đã hoàn toàn bị thôn phệ.

Hỏa Trùng Chân Chủ trên đại điện kinh hãi.

- Giới Thú! Rõ là nó! Phải thông báo cho các tộc Vũ Trụ Hải. Một mình ta e rằng không ngăn cản được nó.

Hỏa Trùng Chân Chủ vội nộ quát:

- Các ngươi mau đưa tin Giới Thú xuất hiện tại Vũ Trụ Nhỏ Hỏa Trùng tộc truyền cho tất cả các tộc Vũ Trụ Hải.

Vừa ra lệnh dưới trướng, đồng thời nó cũng vội lập tức truyền tấn cho tất cả Chân Thần có thể truyền tấn.

- Dạ

Phía dưới các Vũ Trụ Chi Chủ cũng kiệt lực bắt đầu truyền tin tức ra ngoài. Lần này, phải có viện binh!

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tien hac than tram 1992 tap 2, gala cuoi 2014 que nha xuan bac tu long thanh trung quang thang rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.