Thôn phệ tinh không

Chương 1439: Vũ Trụ NhỏU Hải Vô Tận cực kỳ rộng lớn, còn phía trên nó, lại có hư ảnh Hải Dương Qui Luật còn rộng lớn hơn nhiều.

Dòng thác thần lực không ngừng trút xuống, như một cơn mưa rào.

"Là Hải Dương Qui Luật!"

"Lại nhiều thần lực giáng lâm như vậy à!"

Trong quần thể cung điện của Ngân Hà Thánh Địa, những Chân Thần, Vũ Trụ Chi Chủ, còn có cả những Vũ Trụ Tôn Giả ai nấy đều nhìn ra xa, hướng mắt nhìn hư ảnh Hải Dương Qui Luật, ai cũng đều chấn động.

Dưới dòng thác thần lực vô tận bao phủ, đang có một thân ảnh áo bào trắng đứng sừng sững.

"Tốc độ hút vào có thể nhanh như vậy à?" La Phong hơi thán phục.

Bình thường thần thể khôi phục, nếu bị trọng thương từ 90% thần thể khôi phục tới 100% thần thể, bình thường cần thời gian khá ngắn.

Nhưng nếu là từ 50% thần thể khôi phục tới 100% thần thể, cần đến thời gian dài gấp vạn lần, hoặc cả trăm vạn lần! Vì tổn thất thần thể bằng tổn thất một bộ phận linh hồn. Muốn khôi phục cũng cực khó khăn. Như vậy sẽ tạo thành tổn thất, nhẹ thì khôi phục rất dễ dàng. Tỷ như nếu có một thần thể khác, tự nhiên có thể khôi phục rất nhanh.

Cùng một đạo lý.

Thể tích U Hải Vô Tận đại khái là 90% lúc trước. Nhưng vì thần lực trọng tổ, trên thực tế linh hồn La Phong không hề có chút tổn thất nào! Bởi vậy tốc độ hút vào cực kỳ nhanh và mãnh liệt…

"Ta cảm giác được, mỗi một phần thần lực của ta đều dường như đang gào thét, điên cuồng hút vào." La Phong thán phục: "Hơn nữa trong điều kiện bình thường muốn thu nạp thần lực trong Hải Dương Quy Luật cũng tương đối khó khăn. Nhưng với ta bây giờ, Hải Dương Quy Luật lại giáng lâm hư ảnh, cực kỳ phối hợp với ta."

Bước vào Bất Hủ, bước vào Tôn Giả, bước vào Vũ Trụ Chi Chủ.

Ở mỗi cánh cửa, Hải Dương Quy Luật sẽ khuynh đảo thẳng thần lực xuống. La Phong lần này đột phá là thần thể đột phá cấp độ sinh mạng. Mặc dù là ý chí Bản Nguyên trợ giúp, nhưng La Phong muốn đề cao thần thể cũng phải tuân theo quy tắc. La Phong phải chủ động hút vào, mới có thể dẫn động những dòng thác thần lực giáng lâm.

Một là La Phong linh hồn đầy đủ, hai là thần lực mười vạn lần tạo ra sức hút kinh người, ba là ý chí Bản Nguyên dưới quy tắc cho phép đã vô cùng phối hợp.

Ngắn ngủn hơn một năm, cũng đã làm cho U Hải Vô Tận một lần nữa khuếch trương tới đường kính 12 năm ánh sáng.

"Không thể khuếch trương nữa rồi."

La Phong áo bào trắng đứng ngoài khơi trên U Hải Vô Tận, còn hư ảnh Hải Dương Qui Luật giữa trời cao rốt cục cũng tan đi.

"Đạt tới đường kính 12 năm ánh sáng, là không thể hút vào thần lực nữa." La Phong đăm chiêu gật đầu: "Đạt tới thần thể tầng thứ ba, là lớn nhỏ tùy tâm, thần thể vô hạn, e rằng thần thể vô hạn cũng tuyệt không phải là vô hạn chính thức."

Phải biết là, dự trữ của Hải Dương Qui Luật trong Vũ Trụ Nguyên Thủy cũng có hạn ngạch.

Sao có thể vô hạn chính thức được?

Đường kính 12 năm ánh sáng là một hạn độ không thể vượt qua.

La Phong liếc mắt ra xa. Ở quần thể cung điện rất xa đích xác có không ít cường giả đang nhìn. Hiển nhiên việc duy trì hư ảnh Hải Dương Qui Luật đã hơn một năm, thời khắc tựa như mưa rào bắn xuống hàng loạt dòng thác thần lực, cũng làm cho những cường giả đó chấn động.

"Bắt đầu đi!"

La Phong động tâm ý, bên cạnh xuất hiện những thân ảnh liên tiếp.

Lần lượt là phân thân U Hải, phân thân Ma Sát Tộc, phân thân Kim Giác Cự Thú, cộng cả bản tôn người Địa Cầu, tất cả đều đứng ở nơi này.

- Ngưng!

La Phong nhìn xuống U Hải Vô Tận rộng lớn phía dưới.

- Ầm ầm…

La Phong vừa ra một ý niệm, nhất thời U Hải Vô Tận phía dưới ầm ầm vọt tới bản tôn người Địa Cầu của La Phong. Chỉ thấy bản tôn người Địa Cầu của La Phong tựa như động không đáy, hết sức thôn nạp tất cả dòng thác thần lực. Chỉ chớp mắt, vốn U Hải Vô Tận mênh mông cuồn cuộn bát ngát vô tận đã hư không tiêu thất.

Không còn gì!

Nói đúng ra là còn lại một tiểu hồ nước, so với U Hải Vô Tận lúc trước mà nói thì hồ nước nhỏ này quả thực có thể quên đi.

"Hả?" La Phong nhíu mày nhìn hồ nước nhỏ trong hư không xa xa.

"Bản tôn người Địa Cầu của ta lại không thể dung nạp thần lực của cả U Hải Vô Tận?" La Phong thầm nói: "Hồ nước nhỏ đó tương đương với dự trữ của thần thể bản tôn người Địa Cầu ta lúc trước. Nói cách khác, thần lực mà bản tôn người Địa Cầu ta có, hoàn toàn giống như U Hải Vô Tận đường kính 12 năm ánh sáng, không xê xích nhiều."

"Cũng không thể quá tham."

La Phong áo bào trắng nhìn sang bên cạnh

Oang…

Thấp thoáng kim quang lóe lên. Nhất thời, bản tôn người Địa Cầu, phân thân Kim Giác Cự Thú, phân thân Ma Sát Tộc, hồ nước nhỏ, phân thân U Hải, tất cả đều tiến vào kim quang.

- Đi Thần Quốc rồi.

- Ngân Hà Lĩnh Chủ, trở về Thần Quốc rồi. Hút vào nhiều thần lực như thế, hẳn là bắt đầu khuếch trương Thần Quốc thành Vũ Trụ Nhỏ rồi.

Hư Kim Chân Thần, Hỏa Khung Chân Thần quan khán xa xa đều chờ đợi.

Thần Quốc rộng lớn.

Có thảo nguyên, có biển rộng, có núi non

La Phong đứng trên không, hướng mắt nhìn Thần Quốc vô tận của mình.

"Thần Quốc của ta, sớm đã đạt đến cực hạn."

"Chỉ cần bắt đầu khuếch trương, sẽ chẳng mấy chốc diễn biến thành Vũ Trụ Nhỏ. Thần lực của ta cũng thu nạp đến cực hạn, không thể thu nạp được nữa. Vậy… nên bắt đầu đi." La Phong đứng trên không, không nén được sự kích động. Sao mà không kích động được? Dù sao chờ đợi ngày này đã trên vạn ức kỷ nguyên.

Một ý nghĩ của La Phong, Thần Quốc rộng lớn nhất thời ầm ầm bắt đầu khuếch trương

Vách của Thần Quốc một lần nữa bành trướng ra ngoài.

Vừa bành trướng, nhất thời phát sinh phản ứng kịch liệt.

"Ầm!"

Cả Thần Quốc rung động. Nhất thời một luồng thông đạo hư không, nối liền tận trong Thần Quốc. Một thông đạo hư không không biết từ đâu, điên cuồng tràn ra khí lưu hỗn độn vô tận. Khí lưu hỗn độn nồng nặc vừa tràn vào, nhất thời xé vụn mặt đất, xé nát hải dương, tất cả đều vỡ nát, trở về hỗn độn.

Được vô số sức mạnh từ khí lưu hỗn độn cung ứng, Thần Quốc bắt đầu điên cuồng khuếch trương.

"Ầm!" Khi Thần Quốc khuếch trương, lại một luồng thông đạo hư không sinh ra, khí lưu hỗn độn tràn vào nhiều hơn nữa.

Tựa như cảnh diệt thế.

La Phong đứng giữa Thần Quốc, nhìn bốn phía. Những thông đạo hư không liên tiếp sinh ra, tràn vào khí lưu hỗn độn vô tận, làm cả Thần Quốc hình thành một vòng xoáy hỗn độn. Thần Quốc vẫn liên tục duy trì khuếch trương.

Vừa khuếch trương.

Bản thân Thần Quốc còn di động không ngừng. Bản thân Thần Quốc là tại ở giữa lớp không gian. Ở ngoài hai lớp không gian là vách ngăn Vũ Trụ Nguyên Thủy. Xuyên qua vách ngăn đó sẽ tiến vào Vũ Trụ Hải! Lúc này Thần Quốc đang không ngừng xuất phát…

Muốn từ Thần Quốc khuếch trương tới Vũ Trụ Nhỏ cũng cần thời gian nhất định.

Đảo mắt đã qua được bảy ngày.

"Phải tới một ức năm ánh sáng."

"Đường kính một ức năm ánh sáng. Vũ Trụ Nhỏ của các Chân Thần hết thảy đều là như thế." La Phong đứng giữa khí lưu hỗn độn vô tận, chờ mong Thần Quốc của mình.

Đường kính Vũ Trụ Nhỏ của Hư Không Chân Thần, là từ mười ức năm ánh sáng tới trăm ức năm ánh sáng.

Nhưng Chân Thần, hết thảy đều là một ức năm ánh sáng.

Vì khi vừa sinh ra, đều giống nhau. Vũ Trụ Nhỏ vừa mới sinh ra, khuếch trương thành hình, sau đó lập tức tiến hành cấu trúc trong Vũ Trụ Nhỏ. Tương lai khi đột phá thành Hư Không Chân Thần, cấu trúc nội bộ Vũ Trụ Nhỏ cùng với thực lực Chân Thần, mới có thể ảnh hưởng tới kích cỡ Vũ Trụ Nhỏ của Hư Không Chân Thần.

"Bành…"

Cả Thần Quốc đột nhiên chấn động.

Vách Thần Quốc đã biến thành vách ngăn vũ trụ, rồi một mạch biến thành một thiên thể khổng lồ đường kính một ức năm ánh sáng.

Sau đó đường kính Vũ Trụ Nhỏ một ức năm ánh sáng lại vẫn duy trì khuếch trương

"Còn lớn lên nữa?" La Phong vốn rất kích động, nhất thời ngạc nhiên: "Tất cả Vũ Trụ Nhỏ của Chân Thần đều có kích cỡ bình thường. Sao Vũ Trụ Nhỏ của ta vẫn còn lớn lên?"

"Chẳng lẽ có liên quan tới thần thể ta?" La Phong không khỏi nghĩ.

Lúc trước đột phá tới mười vạn lần, vô số tộc quần trong Vũ Trụ Nguyên Thủy phải quỳ lạy. Cảnh này quả thực khó tin.

Còn Thần Quốc khuếch trương vốn có liên quan tới thần thể!

Con đường thần lực, chính là thần thể đột phá trước làm Thần Quốc có thể tiếp tục khuếch trương một ít. Còn bình thường theo con đường thần lực, bất luận là 3 vạn lần,6 vạn lần hay 9 vạn lần, Vũ Trụ Nhỏ của họ cũng đều có đường kính một ức năm ánh sáng.

La Phong, lại đột phá mức này.

Trong ghi chép về văn minh viễn cổ của Đoạn Đông Hà nhất mạch, Tấn Chi Thế Giới, chưa từng phát hiện ra Chân Thần mười vạn lần gien sinh mạng sinh ra. Việc này khó hơn chín vạn lần chẳng biết bao nhiêu lần, vô cùng hiếm gặp. Dưới tình huống như vậy, mười vạn lần cấp độ gien sinh mạng há có thể đơn giản như thế?

Phải biết là, đạt tới ba vạn lần, là độ cao thần thể tăng vọt gấp mười. Sáu vạn lần sẽ tăng vọt tới ngàn lần. Chín vạn lần xem như thần thể vô hạn, lớn nhỏ tùy tâm. Còn mười vạn lần? Khiến cho quy tắc giáng lâm, vô số tộc quần quì lạy. Nếu là không hề có một chút đặc thù nào thì đúng là trò đùa.

Nhưng La Phong bây giờ phải chuyên tâm trở thành Chân Thần, không cẩn thận nghiên cứu thôi.

Còn bây giờ, Vũ Trụ Nhỏ có đường kính đã trên một ức năm ánh sáng.

Đường kính càng lớn, thể tích càng tăng vọt. Vũ Trụ Nhỏ khuếch trương càng mở rộng chậm chạp. Vì cần đến khí lưu hỗn độn nhiều hơn nữa.

Đường kính hai ức năm ánh sáng, ba ức năm ánh sáng…

Khuếch trương Vũ Trụ Nhỏ La Phong, làm cả Vũ Trụ Nguyên Thủy, thậm chí các tộc Vũ Trụ Hải, đều sớm mòn cả con mắt. Họ đang đợi một Vũ Trụ Nhỏ mới xuất hiện, nhưng đợi mãi tới mức không đợi được nữa.

- Chuyện gì thế?

Hỗn Độn Thành Chủ cũng hơi lo lắng:

- La Phong lúc trước nói với ta là bắt đầu đi diễn biến Vũ Trụ Nhỏ. Diễn biến Vũ Trụ Nhỏ hẳn là cũng không bao lâu mới đúng. Đã qua nửa năm rồi, sao vẫn còn chưa có tin tức gì?

Đối diện hắn là một nam tử áo trắng khác, Nguyên Tổ.

La Phong thích áo bào trắng.

Nguyên Tổ cũng thế.

Nhưng hai người khí chất khác nhau. La Phong như một thanh trường thương, kiên định sắc bén không thể ngăn cản! Còn Nguyên Tổ thì hơi nhẹ nhàng hơn.

- Ta cũng không biết.

Nguyên Tổ lắc đầu:

- Vũ Trụ Giả Định chỉ có thể thoáng cảm ứng được một khoảng khu vực. Ta xác định, Thần Quốc của La Phong trong khoảng khu vực đó. Lúc này Thần Quốc hắn vẫn khuếch trương, bắt đầu sinh ra bản nguyên. Ta vốn là không thể xâm nhập. Chứ đừng nói lúc khuếch trương, có ý chí Bản Nguyên trợ giúp, cũng có quy tắc chí cao thôi phát, chẳng ai có thể làm ảnh hưởng tới hắn cả. Cũng không thể liên lạc với hắn.

Lúc đột phá, sẽ tuyệt đối được bảo vệ.

Không ai có thể cắt ngang sự đột phá của đối phương.

Các tộc Vũ Trụ Hải lo lắng.

La Phong đang trong Vũ Trụ Nhỏ của mình, cảm ứng cả Vũ Trụ Nhỏ không ngừng khuếch trương, rốt cục cũng có một ngày, cả Vũ Trụ Nhỏ đình chỉ khuếch trương, tất cả thành hình. Đồng thời một luồng lực cuồn cuộn không thể ngăn cản tác dụng vào Vũ Trụ Nhỏ, làm Vũ Trụ Nhỏ vốn đã chạm vào vách ngăn Vũ Trụ Nguyên Thủy, lúc này như một viên bi thủy tinh bị bắn ra.

Ầm!

Cả Vũ Trụ Nhỏ ầm ầm ra khỏi Vũ Trụ Nguyên Thủy, như cá nhập biển rộng, như chim bay lên trời. Vũ Trụ Nhỏ cũng rốt cục tiến vào Vũ Trụ Hải mênh mông.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach viet phan so trong word danh cong thuc phan so, huong dan cach tao tai khoan icloud tren may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.