Thôn phệ tinh không

Chương 360: Một Phát Súng Vỡ ĐầuĐại doanh nơi đóng quân liên quân.

Cửu Hoàng Tử ' Bố La Lâm" hướng mắt nhìn về phía đại quân Tam Phủ Sơn rầm rộ bay về phía xa xa.

- Điện hạ.

Một bảo vệ đứng cạnh hắn liền nói:

- Chúng ta còn chưa xuất phát sao?

- Đừng nóng.

Bố La Lâm lạnh lùng nói:

- Tất cả ta tự có phán đoán.

- Dạ.

Tên bảo vệ không dám nói gì thêm nữa.

Còn Bố La Lâm thì trong lòng thầm nghĩ:

- Rốt cuộc nên đánh hay không đây? Ngoại công, ngươi đã ra lệnh cho ta! Bây giờ khắp nơi bắt đầu liên tiếp ly khai nơi đóng quân liên quân, cũng đã sắp khai chiến rồi…

Vũ trụ mênh mông, phong phú thần bí không lường được. Trong những loại sinh mạng có máu, thì có tộc nhân loại, tộc quần thú loại nhiều không thể đếm hết được. Còn có nhiều loại hình thái sinh mạng như sinh mạng kim loại, sinh mạng thực vật, sinh mạng năng lượng, sinh mạng trí năng vân vân.

Ngay cả những nơi được xem là nguy hiểm như bạch oải tinh, sao trung tử cũng chỉ là những nơi rất bình thường. Còn có rất nhiều nơi vô cùng nguy hiểm.

Nhưng cũng có rất nhiều vật phẩm thần kỳ, được gọi là bảo vật. Có những bảo vật sinh ra kỳ hiệu với loại sinh mạng huyết nhục, cũng có bảo vật lại có kỳ hiệu với những loại sinh mạng khác.

Trong vũ trụ mênh mông, có một khu tinh vực gọi là ' Hắc Long Sơn tinh vực"
. Bây giờ ở Thương Lan Tinh nằm trong Hắc Long Sơn tinh vực đó đang trở thành tiêu điểm của cả tinh vực, rất nhiều siêu cường giả giá lâm tới nơi này

Thành phố Thương Lan Tinh, được chia ra làm cổ thành và tân thành.

Rất nhiều cổ thành có lịch sử cổ xưa trăm vạn năm thậm chí còn lâu hơn. Còn nơi đóng quân Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ chính là một tòa cổ thành! Căn lầu cao nhất ở tòa cổ thành này là một building cao ước chừng xxx thước. Trong đại sảnh ở tầng cao nhất building này, chừng hơn một ngàn mét vuông. Ở giữa đại sảnh rộng như thế, nhưng lại chỉ có hai cái ghế gỗ ngồi đối diện để cách nhau rất xa. Trước hai chiếc ghế được bày biện một bàn trà. Trên hai chiếc ghế đều có người đang ngồi.

Một người là một siêu cường giả thế giới, Giới Chủ Tam Phủ Sơn ' Tương Thiên Thần ', khuôn mặt tuấn mỹ như thần linh, đôi mắt ẩn hiện lôi điện như bao dung thiên địa.

Còn bên kia, là một lão giả hói đầu mũi ưng, đôi mắt kỳ dị song lão giả đồng tử nhất - Giới Chủ của ' Cáp Cách Lôi Phu" trong Hắc Long Sơn thánh địa.

Trong hai người, nơi ấn đường Tương Thiên Thần có ' Ấn ký lôi điện ', còn ấn đường Cáp Cách Lôi Phu có một ' Ấn ký băng tuyết"
. Hai người họ mặc dù chưa từng chính thức thi triển thực lực, nhưng vẫn làm cả đại sảnh, một bên mờ ảo chìm trong bản nguyên lôi điện ảnh hưởng, một bên lại chìm vào ảnh hưởng của bản nguyên băng tuyết.

- Tương Thiên Thần, ta không thể đáp ứng điều kiện ngươi đưa ra được!

Thanh âm Cáp Cách Lôi Phu kin kít, giống như hai thanh đao ma sát với nhau.

- Ngươi sẽ thay đổi chủ ý thôi.

Tương Thiên Thần lạnh lùng nói.

Hai người này đều thuộc loại Giới Chủ tồn tại đỉnh cao. Tại Hắc Long Sơn tinh vực, đều là tồn tại đỉnh cao nhất!

Mạnh hơn họ, cũng chỉ có Bất Hủ.

Cửu Hoàng Tử ' Bố La Lâm" chính là ngoại tôn của " Cáp Cách Lôi Phu '. Nguyên nhân chính là nhờ sự cường đại của Cáp Cách Lôi Phu, nên Cửu Hoàng Tử Bố La Lâm mới có quyền thế mạnh đến thế. Dù sao hoàng đế đế quốc cũng có không ít hoàng tử, nhưng đại đa số hoàng tử không nhất định sẽ được kế thừa hoàng vị. Cũng không có nhiều đặc quyền gì lắm. Nhưng Bố La Lâm lại nhờ vào phía bên mẹ, nên có quyền thế kinh người.

- Ta chỉ có thể đáp ứng sáu điều.

Đôi mắt Cáp Cách Lôi Phu lóe lên lệ mang, tựa hồ muốn xuyên thủng cả không gian

- Tương Thiên Thần, nếu ngươi đồng ý, vậy coi như cả hai bên đều vui.

- Trong chín điều kiện này, thiếu một cái cũng không được.

Tương Thiên Thần lắc đầu

- Ngươi đáp ứng xong, ta lập tức đưa lớp mật mã cuối cùng để lấy Truyền Thừa Thủy Tinh Cầu cho ngươi.

Trên mặt Cáp Cách Lôi Phu khó nén vẻ tức giận.

Cùng lúc này, trong Vũ Trụ Giả Định.

- A Bố.

Lão giả hói đầu mũi ưng ' Cáp Cách Lôi Phu" mặc trường bào kim sắc đen, trong nháy mắt xuất hiện trong điện phủ của một cung điện. Trong điện phủ, tên Bố La Lâm vẫn đang đứng sẵn.

- Ngoại công.

Bố La Lâm sáng mắt lên

- Chúng ta ra tay một chút nhé? Chần chờ nữa, chỉ sợ không kịp.

- Động thủ!

Cáp Cách Lôi Phu quát khẽ

- Động thủ với nhân mã Tam Phủ Sơn, giết chết nhân vật cầm đầu, cướp lấy Trí Năng Quang Não của chúng. Nghiên cứu Trí Năng Quang Não bọn chúng. Trước mắt nhìn xem có thể tìm ra ghi chép về lớp mật mã cuối cùng không.

Sau khi lấy được mật mã từ Pháo Đài Lôi Điện, tự nhiên phải ghi chép vào Trí Năng Quang Não, sau đó mới truyền vào Vũ Trụ Giả Định, thông báo cho Giới Chủ ' Tương Thiên Thần"
.

- Con hiểu rồi!

Bố La Lâm mắt lóe sáng, có vẻ hưng phấn điên cuồng

- Ngoại công, ngươi cứ yên tâm đi.

Cáp Cách Lôi Phu vuốt tóc cháu ngoại mình vẻ thương yêu.

Bố La Lâm cũng có vẻ rất ngoan ngoãn. Hắn hiểu rõ hắn có siêu đặc quyền trong số nhiều hoàng tử, đều là vì vị ngoại công này đem lại cho hắn! Cho dù là hoàng tộc… Cũng phải xem thực lực. Có một vị Giới Chủ làm ngoại công, địa vị rõ ràng khác hẳn.

Còn như trong đám hoàng tử đó, nếu có ai có thể thành Giới Chủ, thì có thể ngồi thẳng lên ngai vàng hoàng đế rồi.

Giới Trong Giới, nơi đóng quân liên quân.

- Xuất giám!

Thánh địa Hắc Long Sơn tổng cộng có gần 15 vạn người còn sống, trong đó có sáu vạn người hoàn toàn tuân theo lệnh của Cửu Hoàng Tử.

Theo lệnh của Cửu Hoàng Tử, sáu vạn người lập tức bay lên trời, nhanh chóng bay đi.

Trên sáu vạn người một đường bay tới vùng ven.

Phi hành hai ngày…

Trong đêm khuya, đại quân đang nghỉ ngơi.

- Điện hạ, đây là hai ngàn người tinh anh nhất mà ta chọn lựa.

Một bảo vệ cung kính nói.

- Hả?

Bố La Lâm nhìn đội ngũ 2000 người trước mắt.

- Rất tốt.

Bố La Lâm mỉm cười, vung tay lên, nhất thời bãi đất trống bên cạnh chợt xuất hiện một phi thuyền vũ trụ hình đĩa bay

- An bài cho họ tiến vào khoang phi thuyền, ở khoang dưới ấy.

Bố La Lâm nói.

- Dạ.

Tám bảo vệ của hắn lập tức bắt đầu tiến hành an bài.

Trong phi thuyền chia làm ba bộ phận, thượng trung hạ. Độ cao khoang đều phải trên mười thước. Do đó trong khoang có rất nhiều phòng. Còn giường là loại giường bốn tầng! Một phòng chỉ rộng mười mấy mét vuông, nhưng vì cao hơn mười thước, do đó bên trong có thể chứa được tám người, mà vẫn không chật chội.

Cả phi thuyền chứa được 2000 người là rất dễ dàng.

- Điện hạ, 2000 người toàn bộ đã an bài xong.

- Xuất phát.

Bố La Lâm hăng hái ra lệnh một tiếng. Phi thuyền lập tức bay vút lên trời, nhanh chóng xé gió lướt đi, đuổi theo Tam Phủ Sơn đại quân một cách nhanh chóng. Tốc độ phi hành của đại quân sao có thể theo kịp tốc độ của phi thuyền vũ trụ.

Trong phòng điều khiển Phi thuyền vũ trụ, Cửu Hoàng Tử ' Bố La Lâm ' đứng trước đài kiểm soát. Phía sau hắn có tám bảo vệ.

- Chủ nhân, còn cách đại quân Tam Phủ Sơn 12 vạn km.

- Còn mười vạn km.

- Tám vạn km.

- Sáu vạn km.

Trên màn hình đài kiểm soát phát ra những câu thanh âm điện tử

- Sắp tiếp xúc, hai vạn km, một vạn km, năm ngàn km. Phi thuyền chậm lại…

- Scan đại quân Tam Phủ Sơn, xác nhận vị trí mười hai mục tiêu trọng yếu.

Bố La Lâm hạ lệnh.

- Dạ, chủ nhân.

Phạm vi thăm dò của phi thuyền vũ trụ cấp D này tới 23 vạn km, nên dễ dàng phát hiện ra mọi người trong đại quân Tam Phủ Sơn, nhất thời thanh âm điện tử tiếp tục vang lên

- Đại quân Tam Phủ Sơn tổng cộng có 7 vạn người, 12 nhân vật mục tiêu trọng yếu lần lượt ở…

Trong phi thuyền xuất hiện màn hình giả định khổng lồ.

Trên màn hình giả định xuất hiện đại quân rầm rộ, trong đó có 12 điểm sáng. Đồng thời bên trái màn hình xuất hiện 12 ảnh chân dung, trong đó có hai cấp Vũ Trụ, cùng mấy đại đội trưởng, chợt xuất hiện ảnh chân dung của La Phong.

- Dùng ba khẩu pháo phóng xạ cấp D6, bắn bừa vào đại quân, làm cả đại quân hỗn loạn. Đừng công kích những người này. 12 người này có bảo vật. Mà Trí Năng Quang Não của họ có thể có mật mã. Bắn hỏng thì rất đáng tiếc.

- An bài 12 người, dùng súng phóng xạ, bắn chết sạch 12 người này.

- Rồi sau đó thừa dịp loạn, cho đại quân nhảy dù, nhanh chóng cướp lấy di vật của 12 người này. Đặc biệt là trí năng quang não của chúng

- Dạ!

Tám bảo vệ cung kính thưa.

Súng phóng xạ cấp C2. Mặc dù Bố La Lâm lúc đầu cũng chỉ đem theo 9 khẩu, nhưng khi 10 vạn đại quân tiến vào Giới Trong Giới, họ cũng đem theo nhiều súng phóng xạ khác. Bây giờ tập hợp 12 khẩu là việc rất dễ dàng.

- Đi đi!

Thanh âm Bố La Lâm đầy áp lực, nhưng đôi mắt lại ẩn hiện vẻ kích động.

Đại quân Tam Phủ Sơn rầm rộ, đang phi hành giữa không trung. Bốn người La Phong lẫn trong đám người, một đường đàm tiếu, tâm tình rất vui.

- Tam Tử, chúng ta kiếm được khoản này, ngay cả khi tu luyện tới Vực Chủ cũng không sợ không đủ tiền.

- Biệt đắc ý vênh váo.

Hồng cười nói.

La Phong chợt dùng niệm lực truyền âm quát:

- Mọi người cẩn thận một chút, dụng cụ điều tra chúng ta điều tra ra… Hẳn là có một hệ thống thăm dò cỡ lớn đang thăm dò chúng ta.

- Hệ thống thăm dò cỡ lớn?

Hồng, Lôi Thần, Ngao Cốt đều thầm kinh hãi.

- Ừm.

La Phong gật đầu, vẻ mặt nghiêm túc

- Phải cẩn thận một chút.

Bốn người La Phong vô cùng cẩn thận cảnh giác. Còn cả đại quân Tam Phủ Sơn thì vẫn đầy những tiếng thảo luận, tiếng cười

- Ầm!

- Ầm!

Ầm!

Ba luồng lưu quang trong nháy mắt như ba cái ' hắc động" phủ xuống đại quân Tam Phủ Sơn. Bọn bốn người La Phong chỉ cảm thấy trong nháy mắt cả thiên địa đều im lặng, vô thanh vô tức. Chỉ là thấy xa xa bị oanh kích chấn động dữ dội, mấy trăm cấp Hằng Tinh cấp chín trong nháy mắt hóa thành hư vô. Hơn nữa sóng xung kích sinh ra chấn động tới mức mắt thường cũng có thể thấy được lan ra bốn phương tám hướng. Lướt qua chỗ nào là vô số binh lính bị giết chết ngay, máu tươi rỉ ra từ chiến y mũ trụ.

Sóng xung kích, ngay từ đầu vô thanh vô tức giết sạch phạm vi chung quanh gần trăm mét, sau đó mới có tiếng ầm ầm vang lên, làm vô số Mạo Hiểm Giả miệng phun máu, cả người bị thương nặng.

- Ầm ầm…

Chỉ ba lượt pháo kích, đã chết mấy ngàn người, cũng chính vì quân đội tương đối tụ lại một nơi.

- Đây là…

La Phong trợn tròn mắt, hoàn toàn bị trận pháo kích đáng sợ dọa tới ngây người.

- Phốc!

La Phong cảm thấy đầu mình như bị người ta gõ vào một gậy.

Mười hai luồng ánh sáng từ trên trời bắn xuống!

Trong nháy mắt bắn trúng mười hai người trong trận doanh Tam Phủ Sơn, kể cả hai cường giả cấp Vũ Trụ, kể cả những đại đội trưởng, cũng có luôn cả La Phong!

Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc!

12 tiếng động!

Đương trường mười hai người ngã xuống!

- Tam Tử!

- La Phong!

- Chủ nhân.

Ba người Hồng, Lôi Thần, Ngao Cốt đều bừng tỉnh. Còn La Phong lúc này ngã soài trên mặt đất, bây giờ hơi tỉnh lại một chút

"
Sao mình lại bị như thế này nhỉ? "

Ý nghĩ La Phong vẫn còn choáng váng.

- Vừa rồi mười hai luồng sáng cấp C2 bắn xuống, mười một người của Tam Phủ Sơn khác, kể cả hai cấp Vũ Trụ bậc một toàn bộ bị bắn chết. Ngươi dựa vào ' Ma Vân Đằng ' nên ngăn trở được.

Thanh âm Ba Ba Tháp vang lên trong thức hải của La Phong.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai ai da dat ten cho dong song, cam nhan hinh anh doi ban tay tnu trong rung xa nu sau sac nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.