Thôn phệ tinh không

Chương 374: Chủ NhânĐịa cầu, khối đại lục Á Châu, Dương Châu thành Hoa Hạ Quốc.

La Phong thu hồi phi thuyền vũ trụ, sau đó lao thẳng về phía Tây Hồ Biệt Viện hạ xuống.

Lúc này đã là hoàng hôn. Mặt trời đỏ ối vắt ngang toàn bộ phía tây, chiếu xiên xiên xuống bãi cỏ vàng úa.

Trên bãi cỏ có một cái lôi đài hợp kim cực lớn. Trên lôi đài có hai nam hài đang cầm chiến đao, hóa thành hai luồng tàn ảnh tiến hành chiến đấu.

Ầm! Ầm!

Không khí vỡ tung ra, tốc độ cực nhanh sinh ra những âm thanh nổ ùng oàng.

- Dừng lại

Bên cạnh lôi đài, một nam tử đầu trọc có vẻ thuần hậu môi dày mỉm cười nói. Trên cái đầu trọc của hắn còn có những phù văn kỳ dị, hơi cùng loại với những ký hiệu kỳ quái của môn Phật giáo trên Địa Cầu.

Hai nam hài dừng lại ngay.

Nam tử môi dày đầu trọc khẽ khom người, trong mắt có vẻ tôn kính phát ra từ đáy lòng:

- Chủ nhân.

- Thu Phạm, làm phiền ngươi rồi.

La Phong hạ xuống, giày chiến dẫm trên lôi đài.

- Ba ba

- Ba ba

Hai hài tử La Hải và La Bình đều sáng mắt, vui mừng chạy về phía La Phong.

La Phong cười nhìn mình hai con trai. Bây giờ chúng xuất sắc hơn hai năm trước. Vì có đủ vốn liếng để bồi dưỡng cho nhi tử. Hơn nữa La Phong có một vài bí pháp lấy từ Vẫn Mặc Tinh nhất mạch, lại có truyền thừa ký ức của Kim Giác Cự Thú, nên hai con trai đã được bồi dưỡng cực tốt.

Bây giờ hai con trai, luận về chiến lực đã được xem là chiến thần cao cấp rồi.

Loại trình độ này nếu tính trên Địa Cầu thì có lẽ quá ghê gớm, nhưng phóng mắt ra cả vũ trụ thì căn bản không tính là gì.

Hài đồng sáu bảy tuổi, nếu có huyết thống một chút, cho dù không quan tâm bồi dưỡng, tới tuổi này cũng phải bước vào cấp Hành Tinh rồi.

- Gần đây hai tiểu tử này có biểu hiện thế nào?

La Phong cười nhìn nam tử đầu trọc dày môi bên cạnh - Thu Phạm…

- Hai vị tiểu chủ nhân rất cố gắng. Cơ sở đao pháp cũng rất vững chắc…

Thu Phạm tán dương.

- Ba ba, nghe rồi chứ?

- Chúng con rất cố gắng mà

Hai hài tử vội đắc ý nói

La Phong không khỏi nở nụ cười:

- Các con đi chơi đi. Cha và Thu Phạm thúc thúc có việc

- Dạ.

Hai hài tử đều gật đầu thật mạnh. Hai đứa nhìn nhau, trong mắt đều có vẻ hưng phấn, vội chạy như bay về phía pháo đài. Đối với chúng thì khi được tiến vào Vũ Trụ Giả Định chơi trò chơi giả định là việc vô cùng vui vẻ. Nơi đó có rất nhiều hài đồng lớn bằng tuổi chúng.

- Thu Phạm, gần đây tu luyện như thế nào?

La Phong cười hỏi.

- Chủ nhân truyền Hồn Đao Trảm bí pháp cho ta, thật sự là thâm sâu khôn lường. Gần đây vừa mới hơi có chút thành quả. Nhưng… có rất nhiều chỗ còn mơ hồ.

Thu Phạm cung kính.

- Ngươi nói đi.

La Phong nói.

- Xin chủ nhân chỉ điểm.

Thu Phạm cung kính nói:

- Trong tầng thứ nhất Hồn Đao Trảm, về niệm lực hư hóa tụ thành đao…

Thu Phạm hỏi, La Phong trả lời.

Mà nói đúng ra kỳ thật là do Ba Ba Tháp tại trả lời. Bởi vì Hồn Đao Trảm bí pháp, là một loại bí pháp cực kỳ cường đại trong Vẫn Mặc Tinh nhất mạch, là thứ mà chủ nhân Vẫn Mặc Tinh năm đó từ một di tích hắn ngẫu nhiên tìm được. Do đó việc tu luyện cũng không có yêu cầu hà khắc đặc thù gì lắm. Còn bí pháp Hồn Ấn thì cần phải có linh hồn chuyển đổi thì sau đó mới có thể luyện.

Ba Ba Tháp có ghi lại kinh nghiệm về tu luyện bí pháp Hồn Đao Trảm.

Do đó Thu Phạm phải khó khăn gì là Ba Ba Tháp giải đáp, La Phong phiên dịch.

- Thu Phạm này…

La Phong nói xong, thấy Thu Phạm trước mắt là chìm vào trầm tư, không khỏi cảm thán

- Ta có thể mua được nô lệ này thật là đại vận mà.

Đúng rồi!

Thu Phạm là một nô lệ do La Phong mua. Hơn nữa hắn lại là nô lệ cấp Vũ Trụ cấp chín!

Trong vũ trụ mênh mông, dựa vào phương pháp chip sinh vật cấy vào não mà khống chế, thì cao nhất là khống chế được nô lệ cấp Vũ Trụ bậc chín. Vì một khi đột phá tới Vực Chủ… Vực Chủ hoàn toàn có thể đập vỡ đầu mình, hủy diệt con chip mà không chết. Do đó, mua bán nô lệ thì cao nhất cũng chỉ là cấp Vũ Trụ bậc chín.

Trong đó, giá nô lệ cấp Vũ Trụ bậc một là rất bình thường. Một ngàn vạn tới ba ngàn vạn vũ trụ, tương đương với vài chục tinh cầu có sinh mạng.

Còn nô lệ cấp Vũ Trụ cấp bốn, giá cỡ một ức… tới ba ức vũ trụ tệ.

Nô lệ cấp Vũ Trụ cấp bảy, giá từ mười ức tới ba mươi ức vũ trụ tệ.

Nô lệ cấp Vũ Trụ cấp tám từ ba mươi ức tới một trăm ức vũ trụ tệ.

Nô lệ cấp Vũ Trụ bậc chín, cũng từ ba mươi ức tới một trăm ức vũ trụ tệ.

Tại sao giá nô lệ cấp Vũ Trụ cấp tám và cấp chín lại tương đương. Chính là vì… mua nô lệ cấp Vũ Trụ bậc chín có tính phiêu lưu! Mặc dù nói cấp Vũ Trụ bậc chín đột phá tới Vực Chủ là rất khó, xác suất cực nhỏ, nhưng vẫn có thể xảy ra… Không biết chừng có một ngày, nô lệ cấp Vũ Trụ bậc chín sẽ đột phá!

Đột phá tới Vực Chủ, không bị con chip sinh vật khống chế, khôi phục lại tự do!

Rất có thể sẽ giận dữ, giết chủ nhân vốn luôn chỉ huy khống chế hắn! Trong vũ trụ, phát sinh rất nhiều lần nô lệ cấp Vũ Trụ bậc chín sau khi đột phá, vì quá giận dữ mà làm những việc điên cuồng, đồ lục cả chủ nhân.

Việc này dẫn đến giá nô lệ cấp Vũ Trụ bậc chín, ngược lại tương đương với nô lệ cấp Vũ Trụ cấp tám.

Thu Phạm, nô lệ cấp Vũ Trụ bậc chín, có thể tu luyện tới cấp Vũ Trụ bậc chín, có thể thấy được thiên phú hắn lợi hại như thế nào.

Lúc trước La Phong thông qua phường buôn nô lệ, mua được Thu Phạm.

Lúc trước phường buôn nô lệ còn khuyên:

- Tiên sinh, nô lệ cấp Vũ Trụ bậc chín có tính nguy hiểm. Một khi hắn đột phá, sẽ không ai có thể khống chế được hắn. Hay là tiên sinh nên mua nô lệ cấp Vũ Trụ cấp tám đi. Mặc dù chỉ thấp hơn một bậc, nhưng lại vô cùng an toàn. Chờ khi nô lệ cấp Vũ Trụ cấp tám đột phá tới cấp chín, ngươi sẽ bán nô lệ này đi, chẳng lỗ gì!

- Ta mua hắn

La Phong lúc đó không hề do dự.

Sau khi mua Thu Phạm, La Phong biến hóa ra thân thể Kim Giác Cự Thú, thông qua Kim Giác Cự Thú, thi triển thứ mình vừa mới tu luyện thành công " Nô Dịch Hồn Ấn"… hơn nữa còn ra lệnh cho Thu Phạm không được phản kháng!

Làm nô lệ, Thu Phạm tự nhiên không dám phản kháng!

Cứ như vậy…

La Phong dùng Nô Dịch Hồn Ấn xuyên sâu vào trong linh hồn Thu Phạm, dung nhập vào linh hồn.

Sau đó… Thu Phạm đã thành nô lệ trung thành nhất của La Phong, là sự trung thành từ sâu trong bản chất linh hồn!

- Thông qua Nô Dịch Hồn Ấn khống chế linh hồn người ta, cũng có ảnh hưởng với ngươi. Sư phụ ngươi… cũng chỉ khống chế có chín đại nô lệ Bất Hủ. Do đó, ngươi phải rất trọng thị chất lượng, đừng theo đuổi số lượng!

Ba Ba Tháp nhắc nhở La Phong.

- Hiểu rồi.

La Phong tu luyện bí pháp Hồn Ấn, cẩn thận đọc hết một lần, nên cũng hiểu những tác dụng phụ của nô lệ Hồn Ấn… Đương nhiên hiểu rõ việc này. Lựa chọn một nô lệ, phải vô cùng thận trọng. Vì đây là thông qua linh hồn mà khống chế nô lệ. Linh hồn hai người có liên lạc. Chủ nhân có thể hoàn toàn khống chế nô lệ… nhưng nô lệ cũng sẽ ảnh hưởng tới chủ nhân.

- Thu Phạm đã là một nô lệ từ rất lâu… Thân là nô lệ, điều kiện tu luyện cực kém. Nhưng lại có thể tu luyện tới bước này. Ta cũng tra lý lịch hắn rồi… hắn rất đáng trở thành một trong những nô lệ linh hồn ta…

Thu Phạm, trở thành nô lệ thứ nhất dưới trướng La Phong!

Phi thuyền vũ trụ Gia tộc Nặc Lam Sơn tùy thời có thể đến Địa Cầu, do đó La Phong mấy ngày nay không tiếp tục tiến vào khoang dinh dưỡng, mà ở trên Địa Cầu lặng lẽ chờ đợi.

Ngày 25 tháng 10 năm 2055 thời gian Hoa Hạ, vùng sát biên giới hệ mặt trời.

Một chiếc phi thuyền vũ trụ búa hình giọt nước, giống như một ngôi sao băng, đang lao về phía hệ mặt trời.

Trong phòng điều khiển phi thuyền.

Bách Tạp La mặc hắc bào và Đức Ôn mặc chiến bào xanh lam, sóng vai đứng trước đài kiểm soát, tiến hành quan sát ngoại cảnh mô phỏng. Hai người họ có thể rõ ràng thấy được hệ mặt trời mỹ lệ xa xa…

Chung quanh hằng tinh chói mắt, những hành tinh quay quanh nó vĩnh hằng chuyển động… Trong đó có một tinh cầu màu xanh lam ở rất xa xôi, trông rất nhỏ, hoàn toàn hút lấy ánh mắt hai người.

- Địa Cầu

… Bách Tạp La lạnh giá nói.

- Đúng, chúng ta đang tới Địa Cầu.

Trên mặt Đức Ôn hiện lên vẻ tươi cười, quay đầu nhìn về phía Bách Tạp La…

- Bách Tạp La, ngươi còn nhớ sư phụ nói chứ? Chúng ta trước hết đừng làm kinh động người Địa Cầu, phải lẳng lặng lấy đi phi thuyền tộc cơ giới!

- Ta biết.

Bách Tạp La lạnh giá nói.

Đức Ôn thầm bực mình, nhưng bề ngoài hay mỉm cười gật đầu.

Còn lúc này, vùng sát biên giới hệ mặt trời… trong số những tiểu hành tinh bay tán loạn đang có một vài vệ tinh ngụy trang thành tiểu hành tinh. Kỳ thật trong cả hệ mặt trời, có rất nhiều dụng cụ thăm dò ngụy trang như vậy. Có thể nói… Cả hệ mặt trời, đã trở nên nghiêm mật vô cùng. Trừ phi là kỹ thuật như phi thuyền tộc cơ giới, chứ không ai có thể thoát khỏi dụng cụ thăm dò này!

Một tiểu hành tinh ngụy trang không hề có quy tắc gì.

… tích… tích tích

Những tín hiệu nhanh chóng quay lại cảnh này, rồi truyền ra cả hệ thống phòng ngự Địa Cầu. Phòng tổng chỉ huy hệ thống được đặt ở pháo đài nhà La Phong.

Những luồng tín hiệu lan tới

Chiếc phi thuyền vũ trụ cấp D3 hoàn toàn bị quan sát rành mạch.

Địa Cầu, đã là bảy giờ tối giờ Hoa Hạ.

Trời đã tối từ lâu.

Cả Dương Châu thành vô cùng phồn hoa. Ánh đèn rực rỡ. Tiếng cười râm ran trong chỗ ở của La Phong, bây giờ là thánh địa của vô số vũ giả ở Dương Châu thành - Tây Hồ Biệt Viện.

Người trong gia đình La Phong đang ngồi quanh bàn ăn cơm tối.

Vợ chồng La Hồng Quốc, Cung Tâm Lan, còn có vợ chồng đệ đệ La Hoa và con họ… Còn có cả La Phong và thê tử, hai con trai, đương nhiên và cả nô lệ đầu tiên dưới trướng La Phong Thu Phạm cũng có mặt.

- Thu Phạm thúc thúc… buổi chiều con tu luyện một giờ đao pháp, đúng không?

Tiểu Hải vội hô.

- Đúng…

Thu Phạm cười khẽ gật đầu.

- Mẹ, mẹ nghe chưa.

Tiểu Hải nhướng mày một cái, nhìn Từ Hân.

La Phong nhìn nhi tử đáng yêu… không thể không cười rực rỡ, đột nhiên trên bảo vệ tay chợt phát ra âm thanh:

- Tích, tích, tích…

- Hả?

La Phong hơi biến sắc.

Đây là mình tín hiệu cảnh báo mà mình thiết định… hệ thống phòng ngự tinh cầu một khi xuất hiện những vấn đề gì lớn mới có thể nhắc thẳng mình như vậy.

La Phong cúi đầu xem. Trên màn hình bảo vệ tay xuất hiện video về tình hình. Một chiếc phi thuyền vũ trụ hình giọt nước, đang từ bờ hệ mặt trời, đang lao về phía Địa Cầu.

- Tới đây.

La Phong trong mắt lóe lên tinh mang.

- Ba, mẹ, mọi người ăn cơm trước nhé. Con có việc…

La Phong cười đứng dậy.

- Con lắm việc thật.

La Hồng Quốc nói.

La Phong nhếch miệng cười cười, đồng thời vỗ đầu hai con trai mình, nắm chặt tay thê tử, nói nhỏ:

- Từ Hân, ta phải ra ngoài xem, phỏng chừng sáng mai mới có thể trở về.

- Cẩn thận một chút.

Từ Hân nói.

Người trong nhà đều hiểu rõ… có đôi khi La Phong có việc trọng yếu, có đôi khi bế quan cả nửa tháng. Do đó bình thường khi La Phong có thể cùng ăn cơm với người trong nhà đã xem là rất hiếm thấy rồi.

Việc La Phong đột nhiên ra ngoài, họ cũng đã sớm đã quen rồi. Chỉ là… cơm còn chưa ăn xong, làm La Hồng Quốc phải nói vài câu.

- Thu Phạm…

La Phong đưa mắt ra hiệu cho Thu Phạm.

Thu Phạm cũng đứng dậy.

Hai người nhanh chóng ly khai pháo đài.

Vèo! Vèo!

Hai người phóng lên cao, bay thẳng lên bầu trời Dương Châu thành…

Trên bầu trời cao ngất xuất hiện một chiếc phi thuyền vũ trụ hình đĩa bay màu đen…

Hai người La Phong, Thu Phạm tiến vào phi thuyền vũ trụ, lập tức thay chiến y hợp kim, giày chiến.

Ầm!

Phi thuyền vũ trụ gia tốc, nhằm thẳng phía tầng khí quyển… nhanh chóng ly khai Địa Cầu, tiến vào vũ trụ.

Cuộc chiến đấu sắp phát sinh, phải nên xảy ra trong vũ trụ. Chiến đấu của cấp Vũ Trụ sẽ là một đại nạn với một hành tinh.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich minh niem, van dap dao duc trong kinh doanh thich nhat tu những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.