Thôn phệ tinh không

Chương 465: Đao Pháp La PhongVũ Trụ Giả Định, vị diện Thông Thiên Kiều.

La Phong toàn thân mặc áo giáp, chân đi giày chiến, xuất hiện giữa đảo, làm người trông coi vị diện Thông Thiên Kiều Ba Phân giật mình, rồi cười nói:

- Cũng phải tới mười năm rồi, sao chẳng hề lên Thông Thiên Kiều vậy? Những đồng bạn khác của ngươi ai mà không hàng năm đều lên đây vài lần.

- Trong lúc tu luyện, không muốn bị phân tâm.

La Phong cười đi tới.

- Hả?

Giám thủ giả Ba Phân kinh ngạc nhìn thanh niên tóc đen trước mắt, cảm giác thanh niên trước mắt tựa hồ khác hẳn.

- Ta muốn xông vào Cửu Vũ Thông Thiên Kiều, bây giờ có thể đi vào được không?

La Phong hỏi.

- Cửu Vũ Thông Thiên Kiều trống đấy.

Trông coi Ba Phân cười nói.

- Cám ơn.

La Phong xuất phát

Xoát! Xoát! Xoát!

Lưu lại một chuỗi huyễn thân, còn bản thân hắn đã tới Cửu Vũ Thông Thiên Kiều rồi.

- Cảm giác khác hẳn.

Trông coi Ba Phân thầm thì nói.

Cửu Vũ Thông Thiên Kiều, kéo dài vô tận trên mặt nước biển, kéo dài liên tục tới cuối thiên địa.

La Phong đã thông qua Tầng thứ nhất, do đó bay đến thẳng cuối tầng thứ hai Thông Thiên Kiều, điểm cuối có một vùng mây mù khổng lồ, đám mây mù lên tiếng:

- Lựa chọn đối thủ của ngươi đi. Ngươi có thể lựa chọn vũ giả, tinh thần niệm sư Chưởng Khống, tinh thần niệm sư Huyễn Thuật Sư, tùy ý lựa chọn bất kỳ đối thủ nào. Chiến thắng đối thủ của ngươi xem như đã vượt qua tầng thứ hai Thông Thiên Kiều.

- Ta chọn…

La Phong ở giữa không trung từ từ hạ xuống, đáy giày chiến cứng rắn chạm vào mặt cầu, nói luôn

- Vũ!

Vèo!

Giữa mây mù khổng lồ bay ra một vùng chất lỏng màu đen. Chất lỏng màu đen từ giữa không trung nhanh chóng ngưng tụ thành một thần bí nhân mặc chiến y màu đen đeo mặt nạ. Thần bí nhân vác hai thanh chiến đao, hình thể cao hơn La Phong một chút, nhưng cả người vẫn phả ra một luồng khí tức dữ dằn, đang lạnh lùng nhìn La Phong.

- Xoẹt xoẹt…

Tay phải La Phong nắm chặt mớ tóc, trên tay xuất hiện kiếm khí sắc bén, lướt nhanh qua đầu một vòng, hớt gọn mái tóc xõa tung, khôi phục lại độ dài ba tấc.

Ở đời thật có bộ dáng gì thì ở Vũ Trụ Giả Định sẽ tự động mô phỏng thành bộ dáng đó.

- Dài quá, thật không quen.

La Phong mỉm cười nhẹ giọng nói.

- Hừ.

Thần bí nhân vác hai thanh chiến đao, lạnh lẽo nhìn La Phong.

- Xuất binh khí của ngươi ra đi.

- OK. Xin được phục vụ.

La Phong mỉm cười. Hai tay trong nháy mắt xuất hiện binh khí. Bàn tay trái xuất hiện một thuẫn bài sáu cạnh, Tuyệt Không Thuẫn, tay phải cầm một thanh Ảnh Kim Đao hình thức Huyết Ảnh Chiến Đao.

Đúng rồi!

La Phong chuẩn bị dùng đao pháp của mình xông qua tầng thứ hai. Hiểu được loại huyền diệu cơ bản nhất của quy luật bản nguyên Không Gian vũ trụ, bất luận đao pháp kiếm pháp hay Diễn Thần Binh, đều có thể thi triển ra.

Đây là "đạo ". Đã ngộ được Đạo, là có thể nhanh chóng dung hợp vào các binh khí khác nhau, sử dụng phương thức chiến đấu khác nhau.

- Hừ!

Người áo đen hừ lạnh một tiếng, vèo một tiếng đạp mạnh xuống sàn cầu, như một tia chớp nhằm thẳng phía La Phong, đồng thời rút ra hai thanh chiến đao phía sau.

- Đến đây đi!

Đôi mắt La Phong lóe lên hào quang chói mắt, luồng chiến ý điên cuồng bùng phát!

Ầm!

La Phong vọt thẳng tới trước, ở tại chỗ vẫn còn lưu lại một bóng người, còn một thân ảnh khác đã xuất hiện trước mặt hắc y nhân.

- Táng Thân!

Đôi mắt La Phong trở nên sắc bén, quát khẽ một tiếng, Huyết Ảnh Chiến Đao trong tay phải đã vung lên như muốn bửa cả núi, chém nát cả biển rộng vô tận, mãnh liệt chém vào trước mặt hắc y nhân.

- Nhanh

Người áo đen cả kinh, vội vàng cầm song đao đan chéo ngạnh kháng.

Bùng!

Cả người người áo đen bị chém thẳng vào, vội quỳ một chân xuống sàn Thông Thiên Kiều, sau đó lao thẳng về phía phía sau, thoát ra xa tránh được

Oanh…

Người áo đen một gối chạm vào mặt cầu, làm cả cây cầu trước mặt thoáng chấn động.

- Đao nặng thế.

Người áo đen thầm kinh hãi, lập tức nhảy vọt lên.

Vèo!

Người áo đen bay lên cao, sau đó từ giữa không trung trong nháy mắt đã xuất hiện sáu huyễn thân. Sáu huyễn thân đều cầm hai thanh chiến đao…

Cái quỷ dị nhất chính là sáu huyễn thân lại thi triển các đao pháp với ý cảnh khác nhau, cùng công kích về phía La Phong.

- Ha ha…

La Phong cuồng tiếu, xông lên trước.

- Thiên Nhai Lộ!

Veo!

Huyết Ảnh Chiến Đao trong tay từ giữa không trung lưu lại một luồng ảo ảnh ẩn hiện, lóe lên chém vào sáu huyễn thân, đã làm cho cả sáu huyễn thân người áo đen đều bắn tung đi, đồng thời năm huyễn thân tan vỡ, chỉ còn lại chân thân.

- Hận Nan Hưu!

La Phong trong nháy mắt xuất hiện trước người áo đen, cánh tay phải trở nên lớn hơn, làm căng phồng cả chiến y. Cơ bắp ép vào chiến y giống như được những vòng thép quấn quanh, có vẻ vô cùng bá đạo, mang theo chút vẻ điên cuồng, một đao bổ thẳng vào người áo đen lúc này đang miễn cưỡng gác hai thanh chiến đao lên đỡ.

Ầm ầm!

Người áo đen cả người bị chém bay xuống, bùng một tiếng nện vào thành Thông Thiên Kiều, cả người không khỏi phun ra một ngụm máu, rồi sau đó rơi thẳng xuống vùng nước biển tràn ngập sương mù.

- Ta không tin!

Trong nước biển một tiếng gầm rú vang lên. Người áo đen gầm khẽ một tiếng rồi lại phóng lên cao.

Còn La Phong đáp xuống mặt cầu, cười to:

- Ta đánh cho ngươi tin!

- Lộng Ảnh!

- Tàn Mộng!

- Hận Nan Hưu!

- Du Du!

- Táng thân!

- Thiên Nhai Lộ!

Chỉ thấy La Phong như hóa thân thành vũ giả vô cùng quỷ mị. Thân pháp quỷ dị lần lượt xuất hiện trước mặt người áo đen, hơn nữa đao pháp cường tuyệt, hoặc là điên cuồng hung hãn, hoặc là phiêu du bất định, hoặc là quỷ dị khó lường…

Mỗi một loại đao pháp đều vô cùng đáng sợ, luân phiên sử dụng, hoàn toàn giày xéo người áo đen không hề có lực phản kháng.

- Dựa vào sáu chiêu mà muốn thắng hắn, cũng chỉ mất thêm chút thời gian.

La Phong đạp nước biển, trong lòng thầm nghĩ.

Hắn đang sử dụng U Ảnh Thất Tuyệt Đao mà phân thân Ma Sát Tộc lúc trước vẫn luôn nghiên cứu.

U Ảnh Thất Tuyệt Đao có bảy thức đao pháp, lần lượt là, Tàn Mộng, Lộng Ảnh, Du Du, Táng thân, Đàm Hoa, Thiên Nhai Lộ, Hận Nan Hưu.

Đương nhiên, những tên chiêu thức này là do La Phong phiên dịch từ tiếng thông dụng vũ trụ ra, rồi đặt cho nó cái tên như vậy, xem như dùng ngôn ngữ Hoa Hạ miễn cưỡng thuyết minh ý nghĩ của chiêu thức.

Thất tuyệt đao, không có cái nào mạnh hơn cái nào.

Chỉ có thích hợp hơn với người dùng thôi. Có cái thích hợp cho ám sát, có cái thích hợp cận chiến, có cái thuộc loại sức mạnh…

Hơn nữa ý cảnh cũng bất đồng!

Tu luyện U Ảnh Thất Tuyệt Đao, người khác nhau phỏng chừng sẽ thiên về một chiêu nào đó hơn.

La Phong thích nhất là ý cảnh của Đàm Hoa trong U Ảnh Thất Tuyệt Đao, đó là phù dung sớm nở tối tàn

Lúc trước phân thân Ma Sát Tộc nghiên cứu U Ảnh Bí Điển, đã chú trọng tu luyện một chiêu Đàm Hoa này

Chiêu Đàm Hoa thuộc loại tuyệt chiêu ám sát, có một loại khoái cảm nhảy múa trên mũi đao. Cơ hồ chiến đấu trong hoàn cảnh tiến sát người đối thủ. Trong vũ trụ, vì tốc độ rất nhanh, do đó cho dù vũ giả cũng sẽ không bảo trì được thời khắc nào cũng tới sát người nhau.

Chiêu Đàm Hoa, chính là siêu cận chiến! Cũng được gọi là thiếp thân chiến!

Đao kiếm lần lượt sử dụng, phù dung sớm nở tối tàn, rồi lấy mạng đối thủ!

Vì trường kỳ nghiên cứu Đàm Hoa, do đó sau khi hiểu được La Phong xuất loại huyền diệu đầu tiên của quy luật bản nguyên Không Gian vũ trụ, trước hết dung nhập loại huyền diệu đầu tiên này vào Đàm Hoa, do đó sáu đao khác của U Ảnh Thất Tuyệt Đao vẫn chưa kịp phù hợp với loại huyền diệu đầu tiên này.

Lúc trước… La Phong thuần túy dựa vào ưu thế mười năm tiềm tu, cảm ngộ quy luật, mà áp đảo đối thủ!

La Phong từ giữa không trung hạ xuống, đáp xuống mặt Thông Thiên Kiều.

- Muốn giết ta, không dễ dàng như vậy đâu.

Người áo đen giữa không trung có vẻ hơi chật vật, cầm hai thanh chiến đao, cũng đáp xuống mặt cầu, nhưng đôi mắt lại cẩn thận nhìn thanh niên tóc đen trước mắt.

- Đao pháp mà ta sắp thi triển đây, có tên là Đàm Hoa.

La Phong mỉm cười nhìn người áo đen

- Ngươi được chết dưới chiêu này là vinh hạnh của ngươi.

- Hừ.

Người áo đen hừ lạnh.

Vèo!

La Phong trong nháy mắt lao về phía người áo đen. Vốn đang cầm Huyết Ảnh Chiến Đao thuận tay, trong nháy mắt biến thành cầm ngược tay, chỉ thấy một đao quang hình vòng cung vô cùng động lòng người lóe sáng lên!

- A!

Người áo đen trợn tròn mắt

- Không!

Oanh…

Hắn vung chiến đao ở cả hai tay, trong nháy mắt như biến thành vô số đao ảnh, vây quanh cả người hắn.

- Chắn lại!

Đao quang vòng cung tuyệt đẹp đánh vào đao ảnh.

- Ngăn lại.

Trong lòng người áo đen thầm nghĩ, rồi lập tức nghi hoặc.

- Sao nhẹ thế?

Thân ảnh quỷ mị của La Phong nương theo đao, đột nhiên đao quang vòng cung lóe sáng, tới trước mặt người áo đen. Khoảng cách giữa hai người thậm chí còn không quá hai thước. Thân ảnh quỷ mị chỉ lắc một chút, đao quang vòng cung lại một lần nữa lóe lên, đảo qua khe hở của chiến đao, thậm chí nhanh tới mức không cho đối thủ có phản ứng gì đã đâm thủng yết hầu người áo đen rồi.

Phốc!

Mũi đao đâm thủng yết hầu rồi vẩy lên, chém thẳng bổ vỡ đầu người áo đen, máu văng tung tóe.

- Quá nhanh!

Người áo đen trợn tròn mắt, còn chưa kịp nói ra, đã chết luôn, sau đó hóa thành chất lỏng màu đen dung nhập vào trong màn sương mù trắng đục.

U Ảnh Thất Tuyệt Đao - Đàm Hoa!

- Đúng, rất nhanh.

La Phong vừa lật tay, để Huyết Ảnh Chiến Đao trước mặt, nhè nhẹ thổi một hơi, thổi bay những giọt máu trên chiến đao xuống, trong mắt có nét cười

- Phù dung sớm nở tối tàn, dựa theo bản chất sóng chấn động không gian, tạo thành vòng cung hoàn mỹ, một đao mới là chính thức nhanh, chính thức độc

Hiểu được bản chất loại huyền diệu đầu tiên quy luật Không Gian, một đao này của La Phong mới có tư cách gọi là Đàm Hoa. Về phần sáu tuyệt đao khác, cũng chỉ là theo đồ hình mà thôi.

"Tầng thứ ba! " La Phong nhìn màn sương trắng trước mặt tiêu tán, kéo dài về phía trước. Chính là tầng thứ ba Thông Thiên Kiều.

"Tầng thứ ba không được quá chủ quan. Đao pháp dù sao cũng là sở trường của phân thân Ma Sát Tộc. Tầng thứ ba dùng Diễn Thần Binh thôi. " La Phong thầm nghĩ

Bản tôn người Địa Cầu vẫn mạnh nhất là dùng binh khí niệm lực, hắn lập tức nhanh chóng phóng lên cao, sau đó bay dọc theo tầng thứ ba Thông Thiên Kiều, tới điểm cuối tầng thứ ba.

Hỗn Độn Thành, phủ đệ Đồng Nan Vương.

Ba người Chân Diễn Vương, Đồng Nan Vương, Lung Ngọc Vương ngồi cùng nhau.

- Về sớm thế?

Chân Diễn Vương kinh ngạc nói.

- Ta tới Hỗn Độn Thành cũng gần 20 ngày rồi. Cái gì cần quan sát cũng đã quan sát xong. Bá Lan, Nhung Quân ưu tú nhất, các thiên tài khác cũng rất đặc sắc.

Lung Ngọc Vương khẽ cười nói:

- Cũng nên trở về, gặp lại tôn giả.

Đồng Nan Vương khẽ nhíu mày.

- Hả?

Chân Diễn Vương đột nhiên nhướng mày, kêu lên một tiếng kinh dị.

- Sao vậy?

Đồng Nan Vương, Lung Ngọc Vương đều kinh ngạc nhìn qua.

- Là tiểu tử La Phong. La Phong thông qua tầng thứ hai rồi.

Chân Diễn Vương khó nén được niềm vui, cười nói:

- Vừa mới qua!

- Tầng thứ hai?

Lung Ngọc Vương gật gật đầu

- Tên La Phong này dù sao là một nhân vật nổi bật. Sớm cũng nên thông qua tầng thứ hai rồi, bây giờ mặc dù chậm hơn những người khác, nhưng cũng chỉ lạc hậu một chút thôi. Ô Tạp, Thiên Thủy đều phải chín năm mới qua tầng thứ hai.

- Không, hắn thông qua tầng thứ hai bằng cận chiến!

Chân Diễn Vương liền nói.

- Cận chiến?

Đồng Nan Vương, Lung Ngọc Vương đều chấn động.

Thuật nghiệp phải rất chuyên môn. Là Chưởng Khống thì là Chưởng Khống, là vũ giả thì theo vũ giả! Điểm mạnh là phải chuyên tâm một mặt, còn phần thiên tài của La Phong là Chưởng Khống.

- Chỉ dựa vào cận chiến mà đã thông qua tầng thứ hai à? Năng lực cận chiến, không thua gì Ô Tạp, Lũng Vân ư.

Lung Ngọc Vương mắt lóe sáng.

- Đi, mau mau đi vị diện Thông Thiên Kiều thôi.

- Đi.

Đồng Nan Vương cũng nói, Lung Ngọc Vương tạm thời cũng không rời khỏi Hỗn Độn Thành vội.

- Ha ha, ta lúc trước thấy hắn không bình thường rồi.

Chân Diễn Vương cười ha ha nói, trong lòng thì thầm nói " Tiểu tử này… cận chiến mà có thể so được với đám Lũng Vân, Ô Tạp, thật là yêu nghiệt. "

Vù!

Ý thức ba siêu tồn tại đều trong nháy mắt tiến vào vị diện Thông Thiên Kiều, Mạng Vũ Trụ Giả Định

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong charles darwin rose, cach trong va cham soc hoa cuc anh mix chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.