Thôn phệ tinh không

Chương 527: Ba Mươi Năm SauNgay lúc hôn mê luồng ý chí giết chóc đồng thời rút lui. La Phong chẳng mấy chốc đã khôi phục thanh tỉnh.

"Thất bại rồi, lại thất bại rồi. " Hắc y La Phong cau mày." Có thể thấy muốn ráng sức tới viên thứ 100 là rất khó, nhưng không ngờ viên thứ 93 đã thất bại rồi. "

"Ý chí giết chóc đó quá cường đại, quá cuồng bạo. Đau đớn cũng quá kịch liệt, tất cả đều nói lên… ý chí ta còn chưa đủ mạnh. "

La Phong sai lầm.

Ý chí không đủ mạnh ư?

Đến cả ' Huyết Thần Bá Thích " là một thiên tài tuyệt thế của Bất Hủ thần điện ức vạn năm mới có, nếu muốn có thể trong thời gian ngắn đã trở thành Bất Hủ, mà xét về ý chí cũng thua La Phong một bước dài!

Rất nhiều ý chí của cường giả Giới Chủ đỉnh cao cũng thua xa không bằng La Phong. Do đó nói… nói về ý chí, La Phong kỳ thật rất mạnh.

Nguyên nhân chính thức là…

Có mấy ai đã dung hợp Huyết Lạc Tinh mà dung hợp tới viên thứ 93 chứ? Trên Huyết Lạc đại lục dung hợp 10 viên đã là "
Hắc vũ giả" trong truyền thuyết rồi

Mỗi lần dung hợp thêm một viên, gien trong cơ thể sẽ được đề cao gấp mười lần về một phương diện đặc thù. Muốn dung hợp viên thứ 93? Thật sự quá đáng.

93 viên Huyết Lạc Tinh, không chỉ ý chí giết chóc tăng mạnh, mà phải nói là ghê gớm tới mức bất bình thường!

"
Móng chân phải không thể dung hợp. Thế còn các bộ vị khác trên thân thể Kim Giác Cự Thú của ta thì sao? " Kim Giác Cự Thú đưa chân phải cầm lấy viên Huyết Lạc Tinh, đưa tới móng vuốt trái, lập tức rạch lân giáp lòng bàn chân, máu tươi chạm vào Huyết Lạc Tinh.

Ầm!

Lực vô hình trong Huyết Lạc Tinh lập tức tràn vào cơ thể Kim Giác Cự Thú, đồng thời kéo theo ý chí giết chóc ẩn trong Kim Giác Cự Thú, nhanh chóng chồng lên vô cùng cuồng mãnh, công kích thẳng vào ý chí trong cơ thể Kim Giác Cự Thú La Phong

- Ầm!

"
Sao lại như thế? Sinh ra ý chí giết chóc chồng thêm lên y như lúc dung hợp móng chân phải? " La Phong kinh hãi.

- Giết!

- Giết!

Ý chí giết chóc điên cuồng một lần nữa công kích tới, La Phong liều mạng kiên trì, ý chí cô đọng như một tảng đá liều mạng ngăn cản, nhưng cho dù là tảng đá…

Dưới ý chí giết chóc vô tận công kích, vẫn bị ép nát thành phấn.

Một lần nữa hôn mê.

Luồng lực vô hình trở lại trong viên Huyết Lạc Tinh, La Phong cũng tỉnh lại.

Trong phòng điều khiển phi thuyền tộc cơ giới.

Viên cầu trong suốt đang từ từ xoay tròn. Hoa văn màu vàng kỳ bí phía ngoài tinh cầu đang tản ra hào quang kim sắc, rồi đột nhiên ở vị trí tinh cầu, xuất hiện hắc y La Phong!

"
Lại thất bại rồi. " Hắc y La Phong đặt mông ngồi trên sofa, nhìn hư không vô tận phía trước.

- Làm sao vậy, La Phong?

Ác Ma Ba Ba Tháp bên cạnh do năng lượng ngưng tụ thành hỏi.

Hắc y La Phong đem quá trình dung hợp lúc trước nói lại một lần.

- À, cũng khó trách. E rằng trong lịch sử Huyết Lạc đại lục cũng chưa từng gặp phải việc dung hợp tới viên thứ 93. Cho dù là con thú hoang tứ phẩm cao nhất ' Kỳ Ngưu ' cũng chỉ có thể dung hợp trên viên 10 là rất lợi hại rồi.

Ác Ma Ba Ba Tháp cười nói:

- La Phong, ngươi đừng quá quan tâm. Khi ý chí ngươi đề cao, sau này còn có thể dung hợp.

- Ta không phải quan tâm tới việc này.

Hắc y La Phong nhíu mày nói:

- Chỉ là, các bộ vị khác của con Kim Giác Cự Thú lại cũng không thể dung hợp Huyết Lạc Tinh.

- Là vì ngươi không chống lại được ý chí giết chóc.

Ác Ma Ba Ba Tháp cũng ngồi cạnh sofa, gác đùi, nhìn ra hư không vô tận phía trước

- Huyết Lạc Tinh… lực Huyết Lạc cải tạo thân thể có phạm vi lan ra cũng có hạn. Nhưng ý chí giết chóc lại khác hẳn… Đây là ý chí, lan ra tới bất cứ chỗ nào trên toàn thân Kim Giác Cự Thú.

- Khi ngươi muốn móng vuốt trái Kim Giác Cự Thú dung hợp Huyết Lạc Tinh, ý chí giết chóc sẽ thúc đẩy trực tiếp vào tất cả ý chí giết chóc ẩn trong người Kim Giác Cự Thú, công kích cực mạnh.

Hắc y La Phong khẽ gật đầu.

Hắn biết đạo lý này.

Mỗi khi dung hợp thêm một viên, ý chí giết chóc sẽ không ngừng chồng lên. Cho dù dung hợp vào những bộ vị khác nhau, thì ý chí giết chóc vẫn chồng lên như vậy.

"
May mà lúc trước ta đem tất cả Huyết Lạc Tinh dung hợp vào móng chân phải."

La Phong thầm nghĩ

Móng chân phải Kim Giác Cự Thú bây giờ có thể nói là một đòn ' Sát thủ"
vô cùng đáng sợ.

Còn nếu mình ngay từ đầu đưa Huyết Lạc Tinh dung hợp vào các bộ vị toàn thân, có thể mỗi bộ vị trên toàn thân đều có thể cải tạo tăng lên tám lần.

Nhưng như vậy…

Thực lực đề cao cũng rất có hạn.

Không bằng trực tiếp bồi dưỡng ra một cái " vuốt chân phải đáng sợ '.

"
Tham lam quá thì rắn không nuốt nổi voi. Ta đã gặp kỳ ngộ cực lớn, không thể quá tham. Hơn nữa chỉ cần ta không ngừng ma luyện ý chí, tin rằng một ngày nào đó có thể dung hợp viên Huyết Lạc Tinh thứ 100. Ta có cảm giác, dung hợp viên Huyết Lạc Tinh thứ 100 thì những hoa văn kỳ bí huyết sắc vô cùng phức tạp sẽ hoàn mỹ vô cùng. Đến lúc đó hẳn là sẽ có công hiệu đặc thù. "

La Phong thầm nghĩ.

"
Tiếp tục! "

"
Tam đại phân thân, theo chức trách mà làm. " La Phong chẳng mấy chốc đã điều chỉnh được tâm tình.

Nhiệm vụ ở "
Huyết Lạc Thế Giới " lúc này có tới hai cái. Nhiệm vụ thứ nhất tìm được một Huyết Lạc Tinh. Nhiệm vụ này hoàn thành được thưởng 1 vạn điểm tích lũy. Nhiệm vụ thứ hai là thành Huyết Vũ Giả, đạt được huân chương Huyết Lạc, sẽ được 10 vạn điểm tích lũy. Mặc dù nói… đạt được vô số Huyết Lạc Tinh cũng không có cách nào có thêm nhiều điểm tích lũy hơn.

Nhưng, Huyết Lạc Tinh chỉ có ' Huyết Lạc Thế Giới ' mới có. Là đặc sản của Huyết Lạc Thế Giới!

Mặc dù ở Huyết Lạc Thế Giới cũng có rất nhiều. Cơ hồ tất cả các Vực Chủ đều có, đến cả một vài tinh anh cấp Vũ Trụ cũng có thể được một viên Huyết Lạc Tinh. Nhưng về mức độ trân quý của nó là không thể hoài nghi.

- Cái nào lấy được, cứ tận lực lấy nhiều một chút. Món đồ Huyết Lạc Tinh này hẳn là tương đối tốt.

Phân thân Ma Sát Tộc, tiếp tục con đường săn bắn.

Đương nhiên dù tới 99,9% thời gian chính thức tiến hành săn bắn giết chóc, hắn cũng có lúc rảnh. Do đó ngoại trừ lúc săn bắn giết chóc, khi nào ở trong phi thuyền tộc cơ giới, phân thân Ma Sát Tộc đều sẽ tiến vào Thể Nội Thế Giới, căn cứ vào Phiêu Huyết bí điển, Thời Không Tùy Bút mà nghiên cứu Tế Vũ Đồ của Cửu Vũ Hỗn Độn Bia

Kim Giác Cự Thú, thì kết hợp ba bức hình ảnh viễn cổ, tu luyện Tê Thiên Liệt Địa.

Vì sức mạnh ở móng chân phải rất kinh người, có thể câu động nguồn lực quy luật bản nguyên Vũ Trụ, làm chấn phúc uy lực quy luật đạt tới 9 lần… Nói cách khác, vận dụng móng chân phải, và không dùng móng chân phải, thực lực Kim Giác Cự Thú sẽ chênh lệch gần 10 lần!

Bản thân Kim Giác Cự Thú đã cường hãn vô cùng, mười lần là mạnh như thế nào? Đây là kỳ ngộ, dù sao muốn dung hợp 92 viên Huyết Lạc Tinh cũng quá khó khăn hà khắc.

Móng chân phải uy lực kinh người, do đó trong ba bức ảnh viễn cổ, thì La Phong trọng điểm nghiên cứu bức thứ ba!

Bức đầu tiên là quái thú bổ tới, vung vĩ quất tan bàn tay khổng lồ từ trên trời giáng xuống.

Bức thứ hai vẽ con quái thú cúi đầu, Kim Giác quay về phía trước, tiến hành một lấy đà để húc cực mạnh.

Bức thứ ba là vẽ con quái thú vung móng vuốt, tiến hành công kích.

- Móng chân phải Kim Giác Cự Thú vốn đã mạnh, lại kết hợp thành một kích. Như vậy khi Kim Giác Cự Thú mà nghiên cứu Tê Thiên Liệt Địa, tám phần tinh lực dùng để nghiên cứu 'tê thiên nhất trảo '

- La Phong sớm đã có chuẩn bị, chuẩn bị luyện ' tê thiên nhất trảo' thành tuyệt chiêu giết chóc mạnh nhất của mình.

Móng chân phải mạnh, đương nhiên trọng điểm vào công kích lợi trảo.

Kết hợp hai thứ mạnh, mới càng hung mãnh!

Tê Thiên Nhất Trảo…

Kim Giác Cự Thú bắt đầu vô cùng gian khổ điên cuồng nghiên cứu tu luyện, tìm hiểu bí pháp Tê Thiên Liệt Địa do các tiền bối lưu lại, truy tìm cách làm của một trảo con quái thú viễn cổ, không ngừng tăng cường cho uy lực của "
Tê Thiên Nhất Trảo'.

Bản tôn người Địa Cầu thường xuyên đi nghe các Bất Hủ giảng bài, lúc thì nghiên cứu ' Kim, Không Gian" kết hợp với nhau như thế nào, đồng thời cũng trường kỳ cải thiện thân thể bản thân trong hoàn cảnh sát khí.

Đương nhiên, tam đại phân thân, đều phải luyện tâm!

Kim Giác Cự Thú dựa vào việc thỉnh thoảng thử dung hợp Huyết Lạc Tinh, cảm thụ ý chí giết chóc đáng sợ công kích, chống cự ý chí giết chóc mà mài giũa mình!

Phân thân Ma Sát Tộc ở giữa tràng huyết tinh giết chóc tôi luyện nội tâm!

Bản tôn người Địa Cầu, dựa theo hai vị huynh trưởng Hồng, Lôi Thần dạy cho phương pháp tôi luyện bản tâm, chốc chốc còn có thể vào Vũ Trụ Giả Định giao lưu với Hồng, Lôi Thần. Có hai người một là nội gia quyền Hoa Hạ, một người chuyên tu luyện yoga, đều là những nhân vật đại sư đỉnh cao, La Phong cũng chốc chốc có điều ngộ ra.

Tìm hiểu quy luật Bản Nguyên, nghiên cứu bí pháp ảo diệu, mài giũa tâm tình mình.

Qua những năm tháng lâu dài, La Phong cũng không ngừng hoàn thiện bản thân mình.

Thoáng cái đã ba mươi năm sau.

Bên trong Huyết Lạc đại lục mênh mông, trong một lãnh địa chủ thành của Phủ Thành Chủ, lúc này là giữa ban ngày.

- Dám tới đây giết con ta, rõ là muốn chết!

Một tiếng gầm hùng hồn như thiên thần giận dữ, vang vọng cả bầu trời thành trì, rồi một bóng đen bắn ra, phóng lên cao, nhảy thẳng vào giữa những tầng mây, chính là hắc y La Phong.

"
Mẹ kiếp, nơi này lại ẩn giấu một Giới Chủ. "

Hắc y La Phong tốc độ nhanh kinh người.

- Dám giết con ta, ngươi đừng nghĩ tới việc chạy trốn!

Những thanh âm ầm ầm truyền nhập thẳng vào trong tai, thế giới lực trong vô hình nháy mắt ép tới.

Vèo!

Trước mặt La Phong hắc y xuất hiện một kim tự tháp màu bạc, lúc này hắn lướt nhanh nhảy vào phi thuyền kim tự tháp màu bạc.

Phía sau nam tử trung niên uy nghiêm mặc kim bào đang lướt nhanh đuổi theo, chợt thấy kim tự tháp màu bạc phóng lên cao, không khỏi trợn tròn mắt: "
Là tộc nhân ngoài vũ trụ! " Rồi vội lướt nhanh đuổi theo lên tận bầu trời.

Hắn đồng thời thông qua thế giới lực liều mạng ép vào phi thuyền tộc cơ giới. Nhưng tốc độ phi thuyền đó thật sự quá nhanh, trong nháy mắt đã xông qua tầng mây thứ 18.

Nam tử trung niên mặc kim bào đứng trên tầng mây thứ 18, ngẩng đầu nhìn lên đám mây trôi, cũng không dám xuyên qua.

"
Lại là tộc nhân ngoài vũ trụ! " Nam tử trung niên kim bào sắc mặt trở nên phức tạp." Việc này phải thông báo cho thần điện. Tộc quần ngoài vũ trụ lại có người nhảy vào Huyết Lạc đại lục chúng ta. "

Phi thuyền tộc cơ giới đang bay trong hư không.

Trong phòng điều khiển.

"
Rõ là nguy hiểm. " Hắc y La Phong ngồi trên sofa, thở phào một hơi." Không ngờ lại có một Giới Chủ ẩn trong thành, Giới Chủ không bộc phát khí tức, hoàn toàn thu liễm, thì ta căn bản không biết được… Nhưng hắn vừa động, bằng vào cảm ứng đối với không gian vũ trụ, ta lập tức cảm giác được sự tồn tại của hắn. "

"
May mà ta chạy trốn nhanh. "

Phân thân Ma Sát Tộc có thể thi triển trên vạn huyễn thân, làm tốc độ hắn trong nháy mắt bộc phát cực kỳ kinh người, thậm chí còn nhanh hơn rất nhiều Giới Chủ.

Nhanh, cũng chỉ là bộc phát nhanh.

Tốc độ Giới Chủ một khi hết sức, sẽ chẳng mấy chốc đã đuổi theo được rồi.

Do đó lúc đó trước khi bộc phát tốc độ ly khai, sau đó hắn phải lập tức đáp phi thuyền tộc cơ giới chạy ra ngoài.

"
Đi đêm có ngày gặp ma. " Hắc y La Phong nhè nhẹ nói thầm: " Việc phát sinh lần này, tên Giới Chủ đó khẳng định sẽ lập tức thông báo cho Bất Hủ thần điện"

Bất Hủ thần điện điều tra phỏng chừng sẽ phát hiện ra chút đầu dây mối nhợ, không biết chừng như ta sập bẫy! Ừm, dù sao ba mươi năm ta cũng lấy được khá rồi, cũng nên thu tay lại. "


Ba mươi năm, Ma Sát Tộc La Phong săn bắn, được tới 9816 viên Huyết Lạc Tinh!

La Phong cũng thấy rất vui…

Ghê gớm lắm rồi, nên thu tay lại thôi.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như co ba chao ga 2015, phat phap nhiem mau 08 phat tu hoang luoc le phuoc vu chua hoang phap hd 720p rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.