Thôn phệ tinh không

Chương 674: Điền QuỳnhPhi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào gần như không tiếng động, dùng tốc độ 50 lần ánh sáng bay trong Ám Vũ Trụ

Trong khoang nghỉ ngơi của phi thuyền, La Phong đang nửa nằm nửa ngồi trên giường, nhìn những hình ảnh trên màn hình trước mắt, hình ảnh trên màn hình nói về những dữ liệu của một công ty.

- Đơn thuần dùng Vũ Trụ Tinh đào tạo chiến sĩ trùng tộc, khẳng định là việc không thực tế.

La Phong nhíu mày thấp giọng nói:

- Còn mua công ty, bây giờ thoạt nhìn cũng rất phức tạp.

- Ừm.

Bên trong khoang nghỉ ngơi vang vọng thanh âm lanh lảnh của Ba Ba Tháp.

- Rất phức tạp. Chủ yếu là khi La Phong ngươi mua một vài xác hợp kim, yêu cầu đều rất cao. Tỷ như xác phi thuyền. Ngươi lại yêu cầu hợp kim thấp nhất cũng phải là cấp C, tốt nhất là cấp D hoặc cấp E. Những vật bỏ đi, rồi lân giáp, cũng yêu cầu cực cao, còn có "máu" nữa chứ. Phải thấp nhất là máu mãnh thú cấp Vũ Trụ hoặc máu sinh mạng khác. Tìm đâu ra lắm thế. Mặc dù cũng có những công ty phạm vi hoạt động kinh doanh bao trùm hơn mười tinh vực, tuy cũng có xác phi thuyền, hợp kim cấp E, nhưng những thứ khác như cấp A, B, cấp C cũng phải làm chứ…

- Nhưng những thứ đó đối với ta vô dụng!

La Phong nhíu mày.

Mình muốn đào tạo quân đoàn Giới Chủ!

Đào tạo chiến sĩ trùng tộc Giới Chủ đỉnh phong cần kim loại, hợp chất, máu và nhiều nguyên vật liệu khác. Quy cách yêu cầu của nguyên vật liệu cũng rất cao, tốt nhất là hợp kim, kim loại cấp E. Cho dù không có hàng tốt như vậy, thì ít một chút, dùng lượng bù vào! Nhưng hợp kim, kim loại loại kém tới cấp C thì không ổn… hiệu suất rất kém.

Nhưng…

Cả Càn Vu vũ trụ quốc, cũng chỉ có rất ít công ty kinh doanh xác phi thuyền, xác hợp kim cấp E. Nhưng đã có thể kinh doanh tới mức như vậy, bình thường đều có hậu trường lớn. Có lẽ công ty mẹ đích thực là "Công ty Vũ Trụ Giả Định". Căn bản không dễ dàng bán đi!

Còn một vài công ty có phạm vi kinh doanh rộng, thì La Phong cũng chẳng mua được nhiều.

Bởi vì hợp kim kim loại cấp A, cấp B là chủ yếu.

- Phương pháp Tử Điện Hầu nói hơi quá.

La Phong lắc đầu.

- Bây giờ xem lại dữ liệu so với những gì hắn nói, mới cảm thấy phiền phức lớn như vậy.

Những dữ liệu này đều là do Tử Điện Hầu cung cấp.

Chỉ cần dữ liệu về kinh doanh trong cảnh nội lãnh thổ quốc gia Càn Vu vũ trụ quốc, kỳ thật cũng đã xem là cơ mật rất cao rồi, không có chút kỹ năng thì căn bản không thể tìm được dữ liệu này. Còn Tử Điện Hầu… vốn có thân phận bộ trưởng Thương Bộ, đương nhiên có dữ liệu. Còn La Phong cũng lấy lý do Đặc Sứ Giám Sát muốn giám sát, tìm dữ liệu như vậy không bị hạn chế quyền hạn của công ty Vũ Trụ Giả Định.

- Không thể trách Tử Điện Hầu, La Phong. Tên Tử Điện Hầu đó chỉ biết là ngươi muốn đào tạo chiến sĩ trùng tộc, nào biết ngươi chỉ đào tạo cấp Giới Chủ. Bình thường khi chính thức chiến đấu, sẽ đào tạo ra vô số trùng tộc cấp Hành Tinh, cấp Hằng Tinh, cấp Vũ Trụ. Chúng mặc dù là bia đỡ đạn, nhưng số lượng nhiều, trên chiến trường ngoài tinh vực vẫn có tác dụng.

Ba Ba Tháp nói.

Biển côn trùng vô tận.

Một con Trùng Tộc Mẫu Sào có thể đào tạo biển côn trùng kinh người. Còn trên chiến trường ngoài tinh vực, vô số Trùng Tộc Mẫu Sào của cả trùng tộc chế tạo ra rất nhiều trùng tộc liên hợp lại, hình thành biển côn trùng, quả là rất đáng sợ.

- Ta không phải muốn sử dụng ở chiến trường ngoài tinh vực. Ta cần quân đoàn có thể đối chiến với Thần Linh Bất Hủ! Trùng Tộc Mẫu Sào của ta mà đạo tạo ra trùng tộc cấp thấp, cũng khá rẻ, nhưng căn bản không đạt đến yêu cầu của ta.

La Phong lắc đầu.

- Còn cho trùng tộc cấp thấp giết chóc với nhau, thôn phệ tiến hóa thành cấp Giới Chủ, càng lãng phí năng lượng gấp trăm lần, cũng không phù hợp với yêu cầu của ta.

- La Phong.

- Ta tính toán ra rồi, nếu mua công ty… Chúng ta đại khái có thể mua được 91-95 công ty, thì việc chế tạo chiến sĩ trùng tộc đại khái cũng chỉ dùng một phần mười Vũ Trụ Tinh thôi!

Ba Ba Tháp nói.

- Ừm.

La Phong gật đầu.

Nếu như vậy, trăm vạn Giới Chủ trùng tộc loại Phong Ảnh, cần 100 vạn đơn vị hỗn nguyên.

Trăm vạn Giới Chủ Hổ Giáp Trùng Tộc, cần 250 vạn đơn vị hỗn nguyên.

Trăm vạn Giới Chủ Liệp Đường trùng tộc, cần 500 vạn đơn vị hỗn nguyên.

Đương nhiên… La Phong chưa từng dám nghĩ tới việc Giới Chủ vương giả, giá đắt gấp trăm lần, như vậy rất quá đáng.

- Vẫn cao.

La Phong nhíu mày.

- Ta muốn trăm vạn Giới Chủ Hổ Giáp Trùng Tộc, lại cần 250 vạn đơn vị hỗn nguyên… vốn trong tài khoản ngân hàng của ta cũng chỉ có trên 200 vạn, căn bản không đủ 250 vạn đơn vị hỗn nguyên.

Lúc trước Hô Diên Bác lưu lại cho La Phong ước 312 vạn đơn vị hỗn nguyên. Để cải tạo, sửa chữa Vẫn Mặc Tinh Hào, để đào tạo Ma Vân Đằng, đã tiêu hao trên 40 vạn đơn vị hỗn nguyên. Sau đó La Phong lại cho đệ đệ La Hoa 50 vạn đơn vị hỗn nguyên đầu tư. Bây giờ vốn của La Phong còn lại cũng chỉ có 221 vạn đơn vị hỗn nguyên!

- La Phong, đã xem là cực hạn rồi.

Ba Ba Tháp nói ngay.

- Tử Điện Hầu là bộ trưởng Thương Bộ phân bộ Càn Vu, ngươi là Đặc Sứ Giám Sát. Cho nên mới có thể có được dữ liệu như vậy, mới có thể dùng giá thấp mua được công ty này. Nếu không giá tối thiểu cũng phải cao gấp rưỡi! Muốn trăm vạn Giới Chủ Hổ Giáp Trùng Tộc, phải 380 vạn đơn vị hỗn nguyên đó.

La Phong gật đầu.

Hắn đương nhiên biết, đây là chỗ tốt của quyền thế. Từ 380 vạn xuống 250 vạn cũng tiết kiệm được tới 130 vạn đơn vị hỗn nguyên, một khoản tiền khổng lồ làm sao cơ chứ.

Nhưng…

Tiền bạc tự thân La Phong cũng không nhiều lắm. Bây giờ vốn của hắn cũng chỉ có 221 vạn đơn vị hỗn nguyên, đương nhiên nếu có thể tiết kiệm là phải tiết kiệm!

Nữ Lung tinh vực, là một trong chín đại tinh vực rác, cách khu vực lãnh thổ quốc gia toàn nhân loại vô cùng xa xôi.

Từ Địa Cầu hệ Ngân Hà Càn Vu vũ trụ quốc xuất phát, cho dù bay trong Ám Vũ Trụ với tốc độ 50 lần tốc độ ánh sáng, cũng cần đại khái một năm lẻ hai tháng mới có thể đến Nữ Lung tinh vực.

Vũ Trụ Giả Định, Càn Vu Đại Lục.

Đại sảnh lầu một tửu lâu của một nhà hàng cao vút trong mây, một nam tử da toàn thân có màu đỏ sậm, mồm to như chậu máu, một mái tóc ngắn màu xanh lá sẫm, mặc quần áo rất nghiêm túc, rất hoa lệ, vừa đi vào đại sảnh rộng lớn lầu một, uy áp vô hình đã bao phủ cả đại sảnh, đồng thời phía sau hắn đi theo rất nhiều nam nữ dung mạo tuấn mỹ.

Cạnh hắn còn có một tùy tùng áo bào màu bạc da màu xanh lá, luôn mở miệng cười.

- Đi tới tầng đỉnh!

Thủ lĩnh da đỏ sậm đi thẳng vào thang. Tên tùy tùng, và vài chục nam, nữ tuấn mỹ đều đứng ngoài thang, tựa hồ cản trở những người khác tiến vào thang.

Rào!

Thang máy bay lên.

- Các vị, thang máy này… một người phụ trách cười cười đi tới, vừa muốn nói.

- Biến!

Vài chục nam nữ tuấn mỹ đồng thời phóng thích ra uy áp. Đơn thuần ý thức uy áp trong nháy mắt cũng đã làm người phụ trách này ý thức tan vỡ, ngã sầm xuống đất. Cả đại sảnh rộng lớn trong lầu một không còn bất luận kẻ nào dám lên tiếng nữa. Tất cả mọi người khiếp sợ, hoảng sợ phát hiện ra vài chục nam nữ tuấn mỹ đều là… Thần Linh Bất Hủ!

Bên trong thang.

Từ tầng một đến tầng đỉnh là 9822 tầng, cũng chỉ cần trong chốc lát.

- Chủ nhân, có cần phải tự mình tới gặp La Phong không? Phái người tới gặp là được mà. Một tên tiểu gia hỏa mà thôi.

Tên tùy tùng áo bạc rụt rè hỏi.

- Ngươi biết gì. Ngươi có biết sư phụ hắn là ai không?

Thủ lĩnh da đỏ sậm há cái mồm to như chậu máu, cười.

- Là Chân Diễn Vương cường đại.

Tên tùy tùng áo bạc liền nói,

- Nhưng Chân Diễn Vương có địa vị rất đặc thù. Hắn vẻn vẹn chỉ là đệ tử Chân Diễn Vương. Trong công ty Vũ Trụ Giả Định ta, ngay cả Vũ Trụ Tôn Giả cũng có vài đệ tử… Huống chi, siêu tồn tại đó không phải cũng có một đám đệ tử, họ căn bản không dễ dàng trợ giúp đệ tử đâu. Đệ tử chết thì mặc cho chết.

Thủ lĩnh da đỏ sậm cười chế giễu nói:

- Ta nói cho ngươi. Bây giờ Bất Hủ hộ vệ hắn là Địch Luân. Sư phụ Địch Luân là Thị Huyết Vương ' Xan Quân'. Còn Thị Huyết Vương là đệ tử ưu tú nhất Chân Diễn Vương… mà Địch Luân, theo ta được biết, thực lực chính thức của hắn đã miễn cưỡng có tư cách phong hầu rồi. Cho một Thần Linh Bất Hủ cấp phong Hầu làm thiếp thân bảo vệ, hừ…

- A.

Tên tùy tùng áo bạc cả kinh

- Chủ nhân, ta hiểu rồi, đây là Chân Diễn Vương âm thầm phái Địch Luân bảo hộ La Phong, điều này chứng tỏ Chân Diễn Vương vô cùng coi trọng La Phong.

Các Vũ Trụ Tôn Giả cao cao tại thượng, cũng chỉ bỏ ra chút thời gian chỉ điểm cho đệ tử là tốt rồi, căn bản không bỏ tâm lực gì nhiều. Mà Chân Diễn Vương vẫn chưa trở thành Vũ Trụ Tôn Giả, nhưng trong mắt rất nhiều cường giả, thì Chân Diễn Vương đã vô cùng tiếp cận với Vũ Trụ Tôn Giả rồi. Cho dù Vũ Trụ Tôn Giả muốn giết Chân Diễn Vương, chỉ sợ cũng rất khó thành công.

Nhân vật cường hoành cỡ này, tuy vẫn là Thần Linh Bất Hủ cấp phong Vương vẫn vô cùng đáng sợ.

- Ông…

Tốc độ thang giảm mạnh rồi sau đó dừng lại, đã tới tầng cao nhất rồi.

Toàn bộ tầng cao nhất chỉ có một bàn ăn. Trên bàn ăn có một thanh niên tóc đen đang ngồi. Bên cạnh thanh niên tóc đen có một nam tử áo đen đầu trọc.

- Long Quyết Vương.

La Phong liền đứng dậy, mỉm cười chào.

- Ha ha…

Tên thủ lĩnh da đỏ sậm cười lớn, đi thẳng tới trước mặt La Phong, nhìn La Phong một lát rồi cười nói.

- Không hổ là một trong những thiên tài được coi trọng nhất. Phần khí độ này cũng đã rất bất phàm, ngồi xuống rồi trò chuyện sau!

Nói đến đây tên thủ lĩnh da đỏ sậm Điền Quỳnh liền ngồi xuống đối diện La Phong, tên tùy tùng áo bạc thì cung kính đứng sau.

- Long Quyết Vương nguyện ý tới gặp La Phong, La Phong tôi thật sự là vô cùng kinh hỷ.

La Phong nói

Long Quyết Vương Điền Quỳnh này là hảo hữu của bộ trưởng Thương Bộ Tử Điện Hầu, cũng là người phụ trách nắm quyền khống chế Mẫu Lung Tinh Vực, vài vạn năm trước vừa mới được phong Vương.

Thực lực chân chánh Long Quyết Vương, xem ra cũng chỉ vô cùng miễn cưỡng mới được phong Vương.

Nhưng vì hắn là tầng cao nhất ở 'Mẫu lung tinh vực', một trong chín đại Phế Tinh vực. Đừng nghe nói chín đại tinh vực đó bị các Bất Hủ thần linh ở các lãnh thổ quốc gia nhân loại gọi là Phế Tinh vực, nhưng trên thực tế chín đại Phế Tinh vực này luận về giá trị, thì còn lớn hơn cả chín đại quốc gia vũ trụ!

Vì trên chiến trường ngoại vực, chỉ cần còn tiếp tục chiến tranh, là có vô cùng vô tận các loại xác chiến đấu được di chuyển tinh không, chuyển giao đến nơi này! Những xác đó có rất nhiều là binh khí, máy phi thuyền của cấp Giới Chủ, cùng với cái vô số bảo vật từ Thể Nội Thế Giới sau khi sụp đổ bay ra. Còn có rất nhiều binh khí mà Thần Linh Bất Hủ phải hao phí trả giả rất lớn để chế tạo ra. Ngoài ra còn có một vài vũ khí khoa học kỹ thuật, các con rối máy móc…

Tuy đã là xác vụn, nhưng khi tích lũy lâu ngày, thì giá trị càng ngày càng cao không thể tưởng tượng nổi.

Chiến tranh chủng tộc!

Những đồ rác rưởi bỏ đi lại sẽ có giá cao tới mức không thể tưởng tượng nổi. Cho nên một thành viên có thể đảm đương chức vụ cao nhất ở đó, thì ghê gớm hơn bộ trưởng Thương Bộ của Càn Vu phân bộ nhiều! Loại nhân vật này, bình mang thường xuyên có Thần Linh Bất Hủ Cấp Phong Vương nhờ họ hỗ trợ, thậm chí có cả Vũ Trụ Tôn Giả cũng ngẫu nhiên giao dịch.

Cho nên… dù thực lực của hắn không quá mạnh, nhưng địa vị lại cao vô cùng.

Lúc trước vốn chỉ là thuận miệng mời, căn bản không nghĩ tới đối phương nguyện ý gặp mình ở Vũ Trụ Giả Định. La Phong vừa được đối phương trả lời cho gặp, lúc ấy đã vô cùng kinh hỷ.

- Nghe nói ngươi muốn kiếm một ít thi thể trùng tộc?

Long Quyết Vương ngoác miệng đỏ như chậu máu, cười hỏi.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi hoi duong nguoi dep truyen cuoi vo doi 2, khi vova chua biet nghi bay 2 rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.