Thôn phệ tinh không

Chương 684: Chết Không Có Đối ChứngVô Lung Tinh Vực, các loại chiến tranh tộc quần dẫn đến các loại xác thi thể, xác vũ khí, xác vũ khí khoa học kỹ thuật vân vân, đều được phân loại, để đầy trong những không gian rất ngay ngắn rõ ràng. Chỉ có phạm vi mấy vạn km vừa mới trải qua một trận sinh tử với Thần Linh Bất Hủ là vô cùng bừa bãi. Đến cả rất nhiều thi thể trùng tộc vốn được phân cấp cẩn thận Giới Chủ cũng hoàn toàn bị loạn lên.

Trong tinh không cách La Phong mấy vạn km, ngay trước dụng cụ giám sát viên cầu, có một bóng người chợt xuất hiện.

Hắn có chiều cao ước chừng trên mười thước, mặc chiến khải có vẻ kỳ dị phức tạp. Chiến khải màu đen, thoáng có những hoa văn thần bí bao trùm cả chiến khải, làm một bộ chiến khải có khí tức làm không gian vũ trụ phải rung lên. Một đôi giày chiến rất cao bắt mắt. Song khi nhìn giày chiến này, người ta có một loại cảm giác nghẹt thở như nhìn một hòn núi cao vô tận.

Đứng trong không gian, hắn là chúa tể!

- Hả?

Hắn đưa mắt nhìn một vài mảnh vỡ dụng cụ hình viên cầu, lập tức hướng mắt về phía La Phong, thì thào nói:

- Xem năng lượng chấn động, là Thần Linh Bất Hủ hệ Lửa.

Vèo!

La Phong vốn đứng trong không gian vũ trụ, lúc này lại kinh ngạc nhìn nhân vật cao lớn đột nhiên xuất hiện trước mặt. Khi La Phong ngẩng đầu nhìn, thấy một đôi mắt màu đỏ sậm của nhân vật vĩ đại đội mũ trụ kỳ dị, linh hồn hắn cảm thấy run lên, không tự chủ được vội cung kính hành lễ:

- Bái kiến Vũ Trụ Tôn Giả!

Bằng vào những gì trải qua ở Hỗn Độn Thành, cũng gặp qua vài Bất Hủ thần linh cấp phong Vương, không hề nghi vấn gì, người đã có thể làm cho linh hồn mình run sợ như vậy, tuyệt đối phải là Vũ Trụ Tôn Giả.

- Ngươi là La Phong?

Thanh âm ầm ầm vang vọng trong vũ trụ, cũng vang vọng trong đầu La Phong.

- Dạ.

La Phong cung kính.

- Nơi này rốt cuộc xảy ra việc gì, kể lại quá trình cho ta nghe.

Vũ Trụ Tôn Giả nhìn xuống tiểu gia hỏa trẻ tuổi trước mắt. Lúc trước hệ thống trí năng cảnh giới ở Mẫu Lung Tinh Vực truyền đạt tin tức cho hắn, bảo hắn lập tức ra tay, đồng thời cũng truyền lại những tin tức về La Phong, cũng như vài tin tức về ba thành viên nội bộ cho Vũ Trụ Tôn Giả.

- Dạ, tôn giả.

La Phong cung kính nói:

- Ta tới mua thi thể trùng tộc. Lúc trước được hai người dẫn đường hướng dẫn, đang chọn mấy đơn vị thi thể trùng tộc. Nhưng vừa rồi, lại vô cùng trùng hợp, gặp phải thành viên nội bộ Mẫu Lung Tinh Vực. Hắn cũng mặc áo bào trắng, tên là Khoa Tư Nhĩ. Hai vị dẫn đường cho ta đều biết hắn.

- Có thể chạm mặt thành viên nội bộ ở Mẫu Lung Tinh Vực, là việc vô cùng hiếm thấy. Do đó hai vị dẫn đường cho ta rất vui, cao hứng trò chuyện với Khoa Tư Nhĩ.

- Nhưng!

- Ngay lúc đó, Trí Năng Quang Não của ta báo nói cho ta biết, nó cảm ứng được tín hiệu của vùng giám sát chung quanh đột nhiên biến mất.

Đôi mắt La Phong tóe ra những tinh quang, trầm trầm nói:

- Ngay lúc đó, tên Khoa Tư Nhĩ không hề có dấu hiệu gì, đột nhiên động thủ, ở khoảng cách rất gần và không có một chút phòng bị, hai vị dẫn đường cho ta trong nháy mắt đã bị giết chết.

Vũ Trụ Tôn Giả nhìn xuống La Phong, lặng lẽ nghe, cũng không nói gì.

La Phong lại cảm thấy rất khẩn trương.

Hắn hiểu rõ trả lời phải nghiêm túc cẩn thận. Mẫu Lung Tinh Vực chính là trọng địa của toàn nhân loại, đóng quân ở đây có cả những siêu vũ lực như Vũ Trụ Tôn Giả, tuyệt đối là nơi cho mình có thể khiêu khích pháp quy của Mẫu Lung Tinh Vực.

- Sau đó, Khoa Tư Nhĩ ra tay đối phó với ta.

La Phong trịnh trọng nói:

- Nhưng ta đã đạt tới cấp Vực Chủ, được công ty Vũ Trụ Giả Định đưa ra ngoài, biết có đôi khi sẽ ngộ phải một vài nguy hiểm. Đương nhiên sẽ an bài cho mình một vài đường lui. Ta luôn mang bên mình một phương thế giới, có mười tên Giới Chủ hộ vệ. Lúc đó ta lập tức đưa họ ra, hơn nữa cho thực vật phụ trợ sinh mạng Ma Vân Đằng của ta hỗ trợ cho họ, đối phó với Khoa Tư Nhĩ…

- Vừa thấy mình có thể dễ dàng đánh chết Khoa Tư Nhĩ, nhưng…!

- Khoa Tư Nhĩ trước khi chết lại phóng thích từ Thể Nội Thế Giới ra một Thần Linh Bất Hủ Hỏa Diễm.

La Phong vội nói:

- Ta căn bản không ngờ, Thể Nội Thế Giới Khoa Tư Nhĩ lại có Bất Hủ thần linh hỏa diễm, thật sự vô cùng đáng sợ!

Vũ Trụ Tôn Giả tiếp tục lặng lẽ nghe.

- Thần Linh Bất Hủ Hỏa Diễm vừa mới ra, việc đầu tiên là giết chết Khoa Tư Nhĩ, làm ta vô cùng kinh ngạc và nghi hoặc.

La Phong trầm thấp nói:

- Sau khi giết chết Khoa Tư Nhĩ, Thần Linh Bất Hủ Hỏa Diễm đó lập tức muốn giết chết mười tên Giới Chủ hộ vệ của ta. Nhưng Thần Linh Bất Hủ đó không biết, trong mười tên Giới Chủ hộ vệ của ta, có một tên là nô lệ linh hồn của ta. Trong Thể Nội Thế Giới của nô lệ linh hồn này có cất giấu một sát chiêu của ta, vũ khí khoa học kỹ thuật do tộc cơ giới chế tạo, tên là V1129, "Hỏa Thần Nguyên Tinh". Ta lúc đó lập tức khống chế hắn sử dụng Hỏa Thần Nguyên Tinh!

La Phong hiểu rất rõ.

Chấn động do năng lượng sinh ra từ Thần Linh Bất Hủ Hỏa Diễm tự bạo cùng với một vài dấu vết lưu lại, tuyệt đối không dấu được Vũ Trụ Tôn Giả, đến cả một vài bình thường Thần Linh Bất Hủ cũng có thể nhìn ra.

Mình rốt cuộc làm sao tránh được kiếp này?

Phải có một lý do thoái thác. Nhưng dĩ sau khi nghĩ đủ loại lý do, nếu không nói, mình e rằng sẽ gặp rất nhiều phiền phức.

- Hỏa Thần Nguyên Tinh?

Thanh âm Vũ Trụ Tôn Giả vang lên trong óc La Phong.

- Đúng thế.

La Phong cung kính nói.

Hỏa Thần Nguyên Tinh, một loại vũ khí khoa học kỹ thuật của tộc cơ giới. Là nơi có khoa học kỹ thuật cao nhất cả vũ trụ nơi, tộc cơ giới có thể chế tạo vũ khí có thể giết chết cả Thần Linh Bất Hủ. Nhưng những vũ khí ấy cái nào cũng giá cao bất bình thường, đặc biệt những thứ chỉ có thể sử dụng được một lần thì giá càng cao ghê gớm hơn.

Súng phóng xạ cấp F

Nghe nói giá phải tới cả ức đơn vị hỗn nguyên. Đến cả Bất Hủ thần linh cấp phong Vương cũng đều không nhất định bỏ tiền ra mua được.

Ngoại trừ súng phóng xạ kiểu vũ khí cá nhân, thì còn có một vài vũ khí lớn có tính quần thể, tỷ như Tinh Không Pháo Đài, Căn Cứ Thần Linh, mà đều sử dụng trên chiến trường ngoài tinh vực. Cho dù Bất Hủ thần linh cấp phong Vương táng gia bại sản cũng không nhất định mua được,

Đương nhiên có những thứ rẻ hơn.

Những thứ dùng một lần duy nhất.

Như Hỏa Thần Nguyên Tinh. Là một loại năng lượng nổ dễ dàng nhất, Hỏa Thần Nguyên Tinh cũng dễ mua được nhất. Đây là nén vô số ngọn lửa từ thần lực Bất Hủ thành một viên tinh cầu. Sau đó trong nháy mắt kích nổ, để vô số ngọn lửa thần lực Bất Hủ nổ tung ra. Cùng loại hiệu quả với Thần Linh Bất Hủ Hỏa Diễm tự bạo.

Nguyên lý đơn giản nhưng trình độ kỹ thuật lại cực cao. Dù sao muốn cho hỏa diễm của thần lực Bất Hủ kinh người như vậy không ngừng nén lại, nén Bất Hủ tinh, rồi tiếp tục nén, nén thành nguyên tinh có độ dày cường đại ngàn vạn, thì phải có khoa học kỹ thuật cực cao.

Ngọn lửa V-1129 là nguyên tinh, thuộc loại nguyên tinh loại kém của ngọn lửa. Uy lực nổ tương đương với Thần Linh Bất Hủ Hỏa Diễm bình thường tự bạo.

Là vật dùng một lần duy nhất, nếu có kênh mua, thì giá chừng 100 vạn tới 150 vạn đơn vị hỗn nguyên là được.

- Nô lệ linh hồn của ta đã sử dụng Hỏa Thần Nguyên Tinh, trong nháy mắt nổ tung… vì ngay từ đầu mười tên Giới Chủ hộ vệ của ta đối phó với Khoa Tư Nhĩ, ta đã nhanh chóng chạy trốn… khi Hỏa Thần Nguyên Tinh phát nổ, ta đã ra xa mấy vạn km rồi.

La Phong cung kính nói:

- Nổ tung ra xong, Thần Linh Bất Hủ Hỏa Diễm cũng chết, ta lại thoát nạn.

Để che dấu sự tồn tại của Kim Giác Cự Thú, La Phong ngay khi chiến đấu chấm dứt đã dựa vào Hình chiếu Thế Giới, trong nháy mắt thu hồi thịt vụn lân giáp của Kim Giác Cự Thú phân tán ra bốn phía, thu vào Thể Nội Thế Giới.

Cẩn thận suy nghĩ một lát.

La Phong đưa ra một cái cớ như vậy. Dùng Hỏa Thần Nguyên Tinh, có thể giải thích tất cả. Dùng Giới Chủ nô lệ do mình khống chế chấp hành chiêu này cũng đã giải thích tất cả.

La Phong cung kính đứng đó, đợi Vũ Trụ Tôn Giả lên tiếng.

- Ừm.

Vũ Trụ Tôn Giả rốt cục gật đầu.

- Ta sẽ đem tất cả những gì ngươi nói, ghi chép lại, rồi phát sóng cho người quản lý hệ thống cảnh giới Mẫu Lung Tinh Vực. Về việc của ngươi… sau khi năm Bất Hủ thần linh cấp phong Vương thương lượng xong sẽ đưa ra quyết định.

Ngay lúc này…

Xa xa trong không gian chợt rung động lên, khoảnh khắc sau một chiếc một chiếc phi thuyền vũ trụ chợt xuất hiện.

La Phong sáng mắt lên, đó chính là phi thuyền vũ trụ của Long Quyết Vương.

Rào!

Cửa khoang mở ra, Long Quyết Vương dẫn Địch Luân, hóa thành một luồng hào quang trong nháy mắt bay đến.

- Tôn giả.

Long Quyết Vương cung kính hành lễ.

Địch Luân cũng vội hành lễ.

- Việc nơi này, ta giao cho năm người các ngươi xử lý tiếp. Về phần tất cả những gì La Phong nói, cũng như phán đoán của ta, ta đã đệ trình cho hệ thống trí năng Mẫu Lung Tinh Vực rồi.

Vũ Trụ Tôn Giả lạnh lùng nói, lập tức thân hình hư không tiêu thất, thuấn di biến mất khỏi phạm vi tầm mắt.

Không gian, chỉ còn ba người La Phong, Long Quyết Vương, Địch Luân đang đứng.

- Điện hạ, ngươi không có việc gì chứ?

Địch Luân liền nói, trong mắt có vẻ tự trách.

- Sư tổ cho ta bảo vệ ngươi, nhưng lại…

- Địch Luân, không trách ngươi.

La Phong lắc đầu.

Long Quyết Vương liền nói:

- Việc này không trách Địch Luân, cũng không trách La Phong, có trách thì trách Mẫu Lung Tinh Vực ta nội bộ xuất hiện vấn đề. Xem ra là gian tế ngoại tộc chui vào.

Bình thường khi gặp phải việc siêu thiên tài nhân loại bị ám sát, phần lớn sẽ nói là do gian tế ngoại tộc làm. Kỳ thật có đôi khi có vài thiên tài đã chết vì thù hận chiến đấu trong nội bộ nhân tộc.

Nhưng chỉ cần không tra ra, hết thảy đều nói là ngoại tộc gian tế.

- Là ai động thủ thế?

Long Quyết Vương nhìn về phía La Phong.

- Thành viên nội bộ Mẫu Lung Tinh Vực, tên là Khoa Tư Nhĩ.

La Phong nói.

- Ừm.

Long Quyết Vương gật gật đầu, nhìn quanh tinh không bốn phía. Lực Bất Hủ vô hình đã tràn ngập khắp bốn phía, ẩn hiện xa xa một vài thi thể trùng tộc vỡ nát. Sau khi kiểm tra hồi lâu, mới nói:

- Lại có không ít Ma Vân Đằng đứt gãy.

- Là thực vật phụ trợ sinh mạng của ta.

La Phong đáp.

- Lần này tổn thất không nhỏ.

Long Quyết Vương nhíu mày.

- Lại tổn thất trên ngàn đơn vị thi thể trùng tộc Giới Chủ. Ừm, trận chiến đấu này nếu xảy ra ở khu vực thi thể trùng tộc Vực Chủ, thì tổn thất sẽ nhỏ hơn. Tổn thất trên 1000 vạn đơn vị hỗn nguyên. Chuyện này phiền phức to rồi.

- Phiền phức?

La Phong nhìn về phía hắn.

- Ừm.

Long Quyết Vương nhìn về phía La Phong, gật đầu nói:

- Đúng, chuyện này mặc dù La Phong ngươi nói cho ta biết là có người muốn giết ngươi. Nhưng, hai người đi theo, cũng như sát thủ Khoa Tư Nhĩ toàn bộ đã chết! Đã chết, vậy chết không có đối chứng! Nếu còn sống một người, còn có thể lục soát linh hồn thấy rõ sự thật, nhưng họ đều đã chết, vậy không có cách nào xác nhận được sự thật… Giả thiết Mẫu Lung Tinh Vực ta tổn thất nhỏ, không tới 100 vạn đơn vị hỗn nguyên, một mình ta có thể rất dễ dàng xử lý cho qua. Nhưng bây giờ phải năm vị phụ trách xử lý việc này. Vì chết không có đối chứng, La Phong, ngươi có thể sẽ gặp chút phiền phức đó.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như hay nho con duong cuoc song du bang phang hay gap ghenh trac tro nhat dinh phai tu minh buoc di 2, xem ngay khai truong 2018 tuoi dinh ty chon tuoi mo hang dau nam sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.