Thôn phệ tinh không

Chương 688: Thẳng Vào Bản TâmLa Phong vừa bị giam giữ, thì trong một cung điện ở Lôi Đình đảo, Vũ Trụ Giả Định, toàn bộ cung điện có màu đen tản ra khí tức lạnh lẽo vô tận làm cho người ta phải ớn lạnh…

Dưới đại điện.

Long Quyết Vương đang cung kính quỳ mọp xuống, vùi đầu vào tay.

- Con trai Thực Hỏa vẫn luôn tìm Chân Diễn gây phiền phức.

Một thanh âm hùng hậu tràn ngập ra, vang vọng cả cung điện vô tận

- Nhưng đổ lên đầu La Phong thì hơi ngu xuẩn. La Phong dù sao cũng là một trong mười tinh anh trong nhóm thiên tài lần này. Chuyện này không có bằng không có chứng mà lại đổ tội cho La Phong, rõ là nói đùa.

Trên đại điện, một sinh mạng cao lớn lực lưỡng đang ngồi trên vương tọa rất cao, toàn thân lân giáp đen, có những góc cạnh màu đen xấu xí, móng phải sắc bén vô cùng, đang lần lượt tùy ý gõ gõ vào tay vịn vương tọa, phát ra thanh âm xoẹt xoẹt chói tai.

Toàn thân hắn tản ra uy áp vô hình làm người ta ớn lạnh, làm cho người ta phải sợ hãi!

Sinh vật lân giáp đen đưa ngón tay tùy ý gõ gõ vào tay vịn, phân phó:

- Truyền lệnh, phóng thích La Phong.

- Dạ.

Long Quyết Vương quỳ mọp dưới đất, vẫn không dám ngẩng đầu lên.

Vèo!

Long Quyết Vương trong nháy mắt đã biến mất, ly khai Vũ Trụ Giả Định.

Vô Lung Tinh Vực, trong tòa cung điện sừng sững nguy nga mà Yểm Chúc Vương đang sống, lúc này nghênh đón một vị khách nhân - Long Quyết Vương.

- Điền Quỳnh, ngươi tới đây làm gì?

Mỹ nam Yểm Chúc Vương đang nằm trên chiếc ghế dài ở điện sảnh tầng thứ chín cung điện, cạnh hắn có hai thiếu nữ Huyễn Linh Tộc vóc người mỹ mạo đang bóp vai, đấm chân cho hắn. Hắn ngồi trên ghế hướng mắt nhìn ra vô hạn tinh không ngoại giới, thậm chí thấy cả những vùng tinh không với vô tận hàng hóa ở một nơi rất xa.

- Yểm Chúc Vương.

Long Quyết Vương đi tới, trầm trầm nói:

- Phụng lệnh cấp trên, phóng thích La Phong.

- Cấp trên nào cơ?

Yểm Chúc Vương ngẩng đầu, liếc mắt nhìn hắn.

- Xếp trực tiếp của ta, U Ma Tôn Giả.

Long Quyết Vương nói.

Khóe mắt Yểm Chúc Vương hơi co lại khi nghe tên này.

Trong vũ trụ mênh mông, rất khó mới sinh ra được một Vũ Trụ Quốc Chủ, Vũ Trụ Tôn Giả, qua những tuế nguyệt vô cùng vô tận

Vũ Trụ Quốc Chủ, tôn giả cũng chỉ không có bao nhiêu người. Cho dù là cùng Vũ Trụ Tôn Giả, Vũ Trụ Quốc Chủ, cũng vẫn chia ra cao thấp.

Nếu nói Thiên Thực cung chủ là một truyền thuyết, ẩn thân ở Thiên Thực Cung tỷ tỷ năm chưa từng ra tay.

Chỉ dựa vào cái tên đã khiến cho người ta phải kinh sợ, thì…

U Ma Tôn Giả là một thần thoại "Huyết tinh", uy danh hoàn toàn dựa vào giết chóc mà nên. Thậm chí đến cả thân thể đáng sợ của hắn cũng tuyệt nhiên không phải là do trời sinh, mà là do hắn sau khi tự nghĩ ra bí pháp tu luyện mà tự động thay đổi, biến thành kết cẩu thân thể có lợi nhất cho giết chóc, tuyệt đối thuộc loại "sát thần" của công ty Vũ Trụ Giả Định.

- Ta biết rồi.

Yểm Chúc Vương nhíu mày.

- Yểm Chúc Vương.

Long Quyết Vương khẽ mỉm cười, đồng thời phẩy phẩy tay bảo hai thiếu nữ Huyễn Linh Tộc lập tức lui ra.

Yểm Chúc Vương nhìn về phía hắn.

Long Quyết Vương cười nói:

- Ngươi và ta cộng sự cũng có thể nói là vô tận năm tháng. Ta cũng rất ít khi làm ngươi mất mặt. Nhưng Yểm Chúc Vương… La Phong này dù sao cũng là thiên tài tuyệt thế đời này của công ty Vũ Trụ Giả Định ta, hắn được coi trọng cực độ. Lần này tổn thất cũng mới là 1000 vạn đơn vị hỗn nguyên, loại tổn thất bé tí này mà lật đổ một thiên tài tuyệt thế, quả là việc không thể làm được.

- Cám ơn.

Yểm Chúc Vương sáng mắt lên.

Hắn đã nghe ra.

Long Quyết Vương đã ám chỉ hắn… " La Phong là một trong những người được coi trọng nhất trong nhóm thiên tài của công ty Vũ Trụ Giả Định bây giờ ở Vũ Tương Sơn. Khi không chính thức chắc chắn, thì đừng có đối phó với La Phong. Nếu không có thể chọc giận các lãnh đạo của công ty Vũ Trụ Giả Định."

- Ha ha, ta đi trước đây.

Long Quyết Vương cười, ly khai.

Yểm Chúc Vương tự mình đứng dậy, tiễn Long Quyết Vương.

Một lát sau, Yểm Chúc Vương về tới chiếc ghế đá lớn trải da của hoàng tộc yêu tộc Cửu Mông Thú, nằm trên chiếc ghế da thú mềm mại, Yểm Chúc Vương chợt nheo mắt lại.

"Long Quyết Vương này thật sự làm người tốt cho cả hai bên. " Yểm Chúc Vương nói nhỏ.

Năm người phụ trách, lần lượt đại biểu cho ngũ đại thế lực.

Một khi giao dịch trên 100 vạn đơn vị hỗn nguyên, phải do năm người cùng kết hợp phê duyệt. Cộng sự đằng đẵng năm tháng, tự nhiên năm người đều hình thành một vài nhận thức chung.

Như Yểm Chúc Vương cường thế, dưới tình huống như thế này thì bốn người kia hơi nhịn một chút.

Bình thường khi việc là lẽ đương nhiên, họ cũng không trêu vào Yểm Chúc Vương.

Như một vài giao dịch tiểu ngạch.

Như muốn đối phó với một tiểu gia hỏa.

Như đối phó La Phong, Long Quyết Vương cũng có một vài nguyên tắc giới hạn…

Tỷ như Yểm Chúc Vương muốn áp giải La Phong tới Đệ Nhất Tinh Vực Lao Ngục, hắn khẳng định kiên quyết không đồng ý. Nhưng chỉ cần không vượt qua giới hạn thì hắn tự nhiên cũng mở một con mắt nhắm một con mắt.

Dù sao đi nữa, La Phong cũng chỉ quan hệ với hắn rất ít, chủ yếu khi Yểm Chúc Vương không vượt qua giới hạn, thì cứ theo Yểm Chúc Vương là xong.

Chỉ khi nào chính thức liên quan tới giao dịch lớn, thì không ai có thể thể nương tay!

Liên quan tới một vài thể diện của các thế lực sau lưng, dù chết cũng không thể lùi bước!

Việc trừng trị giam giữ La Phong này cũng là việc nhỏ, chỉ xem như đánh chác lặt vặt.

Nhưng nếu là đưa La Phong đến Đệ Nhất Tinh Vực Lao Ngục, sẽ chính thức là mất mặt rồi.

"Đáng tiếc không tìm được một chút chứng cớ nào. " Trong mắt Yểm Chúc Vương lóe ra ánh hung quang." Nếu có thể vu cáo là La Phong bày kế, là La Phong giết chết những tên dẫn đường rồi trộm hơn một ngàn vạn đơn vị hỗn nguyên thi thể trùng tộc, vậy La Phong coi như tiêu. Mất tên đệ tử đắc ý, Chân Diễn Vương nhất định sẽ giận tới mức chỏng vó lên. "

"Hừ. Chân Diễn Vương, đừng có đắc ý. "

Vẻ mặt Yểm Chúc Vương hơi méo đi." Ta rất kiên nhẫn. Ta nhất định sẽ cho ngươi đau đớn thống khổ, cho ngươi phải chết! Chỉ cần có thể thực hiện được việc này… ta chết cũng cam tâm! " Đôi mắt Yểm Chúc Vương ánh lên vẻ điên cuồng bệnh trạng.

Một người luôn luôn thuận buồm xuôi gió, không ai dám trêu vào. Dưới sức chấn nhiếp của cha hắn, cho dù những nhân vật cường đại cho lắm cũng hơi thân thiện với hắn. Thuận buồm xuôi gió được hơn một ngàn vạn năm, hắn kiêu ngạo như thế nào chứ.

Mãi đến khi gặp phải Chân Diễn Vương!

Tên Chân Diễn Vương bạo lực hung hãn đó! Chân Diễn Vương không biết cúi đầu chút nào!

Hắn gặp đả kích lớn nhất, hắn lần lượt ngóc đầu, nhưng lại lần lượt bị giày xéo, thậm chí còn bị giày xéo tới mức băng hoại, làm hắn lâm vào trạng thái điên cuồng. Lúc đó hắn đã gào lên với cha hắn như điên " Giết chết Chân Diễn, giết chết hắn đi. Hắn mà không chết, con sẽ chết! Có hắn không có con, có con không có hắn! "

Nhưng cha hắn Thực Hỏa Tôn Giả lại đưa hắn đưa vào Đệ Cửu Tinh Vực Lao Ngục.

Cơn ác mộng 1000 năm bắt đầu.

Ở trong lao ngục 1000 năm, rất nhiều đả kích thậm chí còn vượt qua cả Chân Diễn Vương ban cho, hắn như chìm vào địa ngục. Nhưng những đả kích ấy lại làm cho Yểm Chúc Vương oán hận Chân Diễn Vương hơn nữa. Hắn cho rằng tất cả đều là do Chân Diễn Vương mang đến, tất cả ngọn nguồn đều là từ Chân Diễn Vương!

Khi ra khỏi Tinh Vực Lao Ngục, đã trở nên có thể ẩn nhẫn, nhưng thực tế vẫn cảm thấy điên cuồng hơn nữa. Yểm Chúc Vương lúc này chỉ có một mục tiêu.

"Cho Chân Diễn Vương đau đớn thống khổ, giết chết Chân Diễn Vương! "

"Ta muốn cho Chân Diễn Vương sợ hãi ta, hắn phải hối hận, không cam lòng. "

"Thực hiện tất cả. "

"Chết cũng cam tâm! "

- Duy Ni Ân.

Yểm Chúc Vương nằm trên lót da Cửu Mông Thú mềm mại, nhẹ giọng gọi.

Một luồng thân ảnh quỷ mị xuất hiện.

- Chủ nhân.

Thân ảnh quỷ mị khom người.

- Ngươi tới quê nhà La Phong… Địa Cầu.

Yểm Chúc Vương hạ lệnh

- Không cần làm gì cả, chỉ cần đưa một khối Bất Hủ tinh của ta ẩn trên Địa Cầu là được, ngươi bây giờ phải xuất phát ngay.

- Dạ chủ nhân

Thân ảnh quỷ mị cung kính đáp.

Oanh…

Những hào quang xanh biếc bao phủ chung quanh, không gian rung động lắc lư.

Phù!

Thấp thoáng một thông đạo không gian trong nháy mắt sinh ra, rồi trong nháy mắt lại biến mất. Thân ảnh quỷ mị thông qua Thần Quốc truyền tống đã ly khai Mẫu Lung Tinh Vực rồi.

- Chân Diễn Vương, ta là Thần Linh Bất Hủ, ta có rất nhiều thời gian, từ từ rồi nó sẽ đến.

Chân Diễn Vương mỉm cười, nụ cười tuyệt mỹ.

----- o O o -----

Ti Vũ Điện.

La Phong khoanh chân tĩnh tọa trong Ti Vũ Điện, ý thức đi vào Thể Nội Thế Giới.

Trong Thể Nội Thế Giới rộng lớn, La Phong mặc hắc y đang ở giữa bầu trời hải dương vô tận.

- Trùng tộc đảo - Ngưng!

La Phong mặc hắc y chỉ vào hải dương vô tận phía dưới. Nhất thời vốn mặt nước biển vô cùng vô tận, lập tức gầm rú, rồi nát ra, hóa thành một luồng luồng lực thế giới tinh khiết. Phương viên mười vạn km nước biển toàn bộ biến thành lực thế giới không lẫn tạp chất, lập tức lực thế giới bắt đầu không ngừng ngưng tụ, hóa thành những dãy núi đá chập chùng.

Trên bầu trời đầy lực thế giới vô tận cũng tràn vào.

Khoảnh khắc sau.

Một hòn đảo đường kính mười vạn km đã được sinh ra, trên đảo có đất, cỏ cây, gò núi, hẻm núi, hồ nước, trông y như một lục địa thế giới bình thường.

- Y Lâm Na, từ hôm nay trở đi, ngươi sẽ sống tại đây.

La Phong mặc hắc y phân phó. Hắn cầm một cái nhẫn thế giới, Mẫu Hoàng Y Lâm Na được đưa từ đại lục trung ương, tới một hòn đảo giữa hải dương vô tận.

- Dạ, chủ nhân.

Mẫu Hoàng Y Lâm Na và Trùng Tộc Mẫu Sào đồng thời đứng trên hòn đảo.

- Đây là 300 đơn vị trùng tộc Giới Chủ. Theo ta phỏng chừng, hẳn là có thể chế tạo ra rất nhiều chiến sĩ Hổ Giáp Trùng Tộc, tạo thành quân đoàn 300 vạn Giới Chủ.

La Phong mặc hắc y nói, đồng thời lấy vô số thi thể trùng tộc từ nhẫn thế giới ra. Cho dù ở Thể Nội Thế Giới, La Phong cũng không thể thuấn di được. Không để đưa vô số thi thể trùng tộc vốn để tại đại lục trung ương tới thẳng chỗ này, mà phải thông qua công cụ chứa đựng để vận chuyển.

- 300 đơn vị?

Mẫu Hoàng Y Lâm Na nghi hoặc.

- Mỗi đơn vị trùng tộc Giới Chủ là 10 vạn thi thể trùng tộc Giới Chủ đỉnh phong.

La Phong giải thích. Vô số thi thể trùng tộc chồng chất, tương đương với 3000 vạn thi thể Giới Chủ đỉnh phong chồng chất thành một hòn múi xác khổng lồ.

- Oa.

Mẫu Hoàng Y Lâm Na đôi mắt lóe sáng, kích động tới mức ngực cứ nhấp nhô liên tục.

- Tốc độ ngươi đào tạo ra Hổ Giáp Trùng Tộc Giới Chủ đỉnh phong như thế nào?

La Phong hỏi.

- Một ngày có thể đào tạo 10 con Hổ Giáp Trùng Tộc.

Mẫu Hoàng Y Lâm Na nói:

- Dù sao nó cũng là trùng tộc Giới Chủ đỉnh phong, mỗi một con đều ẩn chứa năng lượng rất mạnh. Do đó tốc độ chậm. Nếu chế tạo một vài trùng tộc cấp Hằng Tinh, có thể vô cùng vô tận không hề gián đoạn từ các động khẩu trong Trùng Tộc Mẫu Sào của ta tràn ra.

- Một ngày mười con? Một năm trên 3000 con Hổ Giáp Trùng Tộc. 300 năm mới có thể đào tạo quân đoàn Giới Chủ trăm vạn. Ừm, dù sao ta cũng cần tu luyện rất lâu.

La Phong khẽ gật đầu.

- Vậy ngươi bây giờ nên bắt đầu đi.

- Dạ, chủ nhân.

Mẫu Hoàng Y Lâm Na có vẻ rất kích động chờ mong.

Vèo!

Mẫu Hoàng Y Lâm Na bay vào Trùng Tộc Mẫu Sào, lập tức Trùng Tộc Mẫu Sào cao trên 800 thước, tựa như quả núi viên cầu, chợt lăng không bay lên, thoáng cái đã nhập vào một hòn núi thi thể trùng tộc Giới Chủ, khoan thẳng vào trong hòn núi thi thể này.

Bắt đầu thai nghén…

La Phong mặc hắc y lặng lẽ nhìn.

Qua hơn hai giờ, ngọn núi thi thể trùng tộc khẽ nhúc nhích. Lập tức một con trùng tộc cao hơn tòa cao ốc mười tầng, trông rất dữ tợn bò ra. Toàn thân nó có giáp xác dày vô cùng. Trông nó dã man hùng tráng vô cùng. Khi con chiến sĩ Hổ Giáp Trùng Tộc Giới Chủ đỉnh phong bưu hãn thấy La Phong, nó nhảy thẳng lên. Ầm một tiếng, đã quỳ trên mặt đất trước mặt La Phong, có vẻ rất cung kính.

"Con Hổ Giáp Trùng Tộc đầu tiên… " Trong mắt La Phong có vẻ hơi vui.

"Quân đoàn Giới Chủ trăm vạn! "

La Phong như thấy vô cùng vô tận những con Hổ Giáp Trùng Tộc tạo thành quân đoàn Giới Chủ, trong lòng không khỏi nhiệt huyết sôi trào, kích động chờ mong.

Về phần những thi thể trùng tộc để chế tạo quân đoàn Giới Chủ lại được lấy từ nội bộ Vô Lung Tinh Vực, thì La Phong lại không hề áy náy bất an chút nào. Với cảnh giới tu tâm đạt tới mức của La Phong bây giờ, hắn sớm đã minh tâm kiến tính, thẳng vào bản tâm, thấy rõ tất cả những gì vô căn cứ, căn bản không dễ dàng bị che đậy bản tâm.

Tâm như gương sáng, thấy rõ tất cả vô căn cứ.

Minh tâm kiến tính! Thẳng vào bản tâm!

La Phong hiểu rõ bản tâm mình. Từ khi rời khỏi Địa Cầu lang bạt vũ trụ tới nay, với tư cách là người mạnh nhất Địa Cầu, đặc biệt là thấy một vài việc ngươi ngu ta trá trong vũ trụ, thấy những gia tộc cổ xưa ấy liên tục sụp đổ, một vài tinh cầu bị nô dịch, thậm chí còn thấy cả tộc quần Kim Giác biến thành một nước phụ thuộc nhân loại, Kim Giác tộc nhân luôn luôn cảm thấy tự ti và không cam lòng.

La Phong đã có một cảm giác nguy cơ!

"Ta phải trở nên mạnh lên! "

"Ta phải cố gắng hết sức, xây dựng gốc rễ. Nếu rễ chết, cành lá há có thể sống chứ? "

Năm đó La Phong có thể đồng quy vu tận với Kim Giác Cự Thú, sớm đã coi Địa Cầu là gốc rễ của hắn. Có lẽ hắn rất cường đại, vượt qua cả nhân loại Địa Cầu. Nhưng, gốc rễ của hắn là trên Địa Cầu… Nếu có một ngày Địa Cầu diệt vong, tất cả đồng bào đều chết, vậy cho dù hắn lẻ loi còn sống thì còn có ý nghĩa gì chứ?

La Phong biết bản tâm mình…

Khi thiêu đốt linh hồn liều mạng với Kim Giác Cự Thú hắn đã biết.

Mình cần bảo vệ!

Cần thủ hộ quê nhà mình, gốc rễ của mình - Địa Cầu!

"Tiến bước, không ngừng tiến bước. "

"Ta cần không ngừng mạnh lên, ta sẽ liều mạng đem hết toàn lực. " Đôi mắt La Phong như đao, rất kiên định.

Trên con đường phấn đấu, có lẽ gặp phải rất nhiều tình huống, tỷ như lúc trước bị sát thủ trùng tộc ám sát, rồi Thần Linh Bất Hủ Hỏa Diễm tự bạo chết tàn phá vô số thi thể trùng tộc. Dưới loại tình huống này, La Phong đã đơn giản lấy đi 300 đơn vị thi thể trùng tộc. Lấy đi một chút thi thể như vậy có thể nói chẳng ảnh hưởng gì tới cả Nữ Lung Tinh Vực, nhưng đối với việc mình trưởng thành lại có chỗ tốt rất lớn, không hề gây hại cho ai, thì tại sao không làm?

Gây hại cho người, La Phong sẽ rất ít khi làm.

Nhưng nếu liên quan tới việc sinh tồn trên Địa Cầu, cho dù là một vài sinh mạng vô tội khác, La Phong cũng sẽ đồ lục không chút do dự.

Minh xác bản tâm, có thể làm việc không chút do dự, đơn giản quyết đoán!

Khi cần lấy đi những thi thể ấy, nhất định phải lấy đi.

Khi cần đồ lục sẽ đồ lục, thì đã sao?

Minh tâm kiến tính, thẳng vào bản tâm.

Chỉ có bản tâm kiên định, không bị ngoại cảnh huyễn hoặc ảnh hưởng, bất luận là trở thành ma đầu giết chóc, hay người thiện lương hoàn mỹ, hay người xấu xí tà dị tùy tâm, chỉ có chính thức minh xác bản tâm mới có thể đi thật xa trên con đường tu luyện dằng dặc! Song cho dù minh tâm kiến tính, con đường cường giả vẫn tràn ngập nguy cấp, như lần này La Phong thiếu một chút là chết.

- Cốc!

- Cốc!

- Cốc!

Ngoài Ti Vũ Điện vang lên tiếng đập cửa.

- La Phong, ngươi có thể ra rồi.

Thanh âm Long Quyết Vương vang lên.

La Phong khoanh chân ngồi trong Ti Vũ Điện chợt mở mắt, trong mắt có nét cười.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như doc kinh vo luong tho pham 32 den pham 37 10 bien, y nghia danh hieu quan the am bo tat hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.