Thôn phệ tinh không

Chương 772: Thực Tinh Thảo Nở Rộ- Chết rồi.

Thân thể Thần Linh run lên.

- Không.

Mị Nữ nhìn như đóng đinh chung quanh.

- Tên Điên, Độc Dược, Cuồng Vũ, Vệ, Chùy, Toàn Phong, Mị Nữ, Thần Linh, Đá.

Trong mắt Thái Ốc thoáng có vẻ tuyệt vọng, truyền âm nói:

- Lần này là tên Bất Hủ Thực Thi Quỷ trả thù. Hắn thấy rõ thực lực của chúng ta. Do đó khẳng định mời đủ bang thủ. Đừng ôm hy vọng may mắn. Đợt lát nữa ta hạ lệnh, một khi có cơ hội tốt, mọi người lập tức toàn bộ tản ra chạy trốn. Chúng ta có mười người, chỉ cần vận khí tốt… vẫn có hy vọng sống sót, mọi người liều thôi.

- Liều.

Cuồng Vũ nghiến răng.

- Chết cũng phải giết được một tên.

Đôi mắt Độc Dược có vẻ điên cuồng.

Ngay lúc này, phía sau ' Phu Uy Tát ", " Lôi Khắc Á ' của Cầu Thị Tộc bay tới một bóng người, chính là nam tử thân người đầu rắn.

- Mông Duy Nạp điện hạ.

- Mông Duy Nạp điện hạ.

Phu Uy Tát, Lôi Khắc Á đều cung kính chào.

Cảnh này làm đám Thái Ốc Độc Dược đang bị vây kín phát lạnh. Trời đất, còn có một điện hạ mạnh hơn à?

- Nhân loại.

Nam tử thân người đầu rắn đứng trước Phu Uy Tát, Lôi Khắc Á, mỉm cười, ánh mắt nhìn vào hai người La Phong, Độc Dược.

Phu Uy Tát sớm đã tả rõ tướng mạo hai người cho hắn. Do đó hắn biết rất rõ. Trong đám nhân loại này hắn không quan tâm tới những người khác, nhưng La Phong, Độc Dược, thì Mông Duy Nạp điện hạ khẳng định muốn tự tay mình đánh chết.

Nam tử thân người đầu chuột nói bằng tiếng thông dụng vũ trụ nhân loại thuần thục:

- Chúc mừng các ngươi, có thể chết trên tay Mông Duy Nạp điện hạ ta, cũng là may mắn của các ngươi.

Lập tức nam tử thân người đầu chuột hư không tiêu thất, đồng thời một con rắn lớn sừng sững như một ngọn núi xuất hiện trong không gian. Con rắn lớn này to ước chừng 200 thước, dài chừng 12 km. Cao hơn cả một hòn núi trên Địa Cầu nhiều. Con rắn lớn có vảy màu xanh, hơn nữa trên vảy rắn dày đặc có những hoa văn hình vòng rất dài, phải có trên vạn vòng.

Nó có sáu cánh, đều là cánh mạng thịt. Có độc nhãn, đồng tử màu đen.

- Ầm…

Khi Bất Hủ "Tư Tiềm Vạn Xà" chợt xuất hiện, hàn khí khó tin trong nháy mắt đã lan ra trên vạn km, rồi đột nhiên sinh ra dòng nước, cuộn qua phạm vi trên vạn km. Cả khu vực trên vạn km vô tận trong nháy mắt đóng băng, như cả một khu vực đóng băng. Cho dù Thái Ốc có triển khai khu vực quy luật chống cự, vẫn làm đám Giới Chủ này cảm giác được từng đợt rét lạnh thấu xương.

- Năm tên.

Trong mắt Thái Ốc đầy vẻ tuyệt vọng.

- Mạnh hơn bốn tên vừa rồi.

Độc Dược cũng trợn tròn mắt, nghiến răng.

- Thật hết rồi.

Tất cả mọi người chỉ càn đơn giản cảm ứng khí tức, cũng rõ ràng cảm giác thấy Tư Tiềm Vạn Xà mạnh hơn nhiều, còn mạnh hơn cả bốn Thần Linh Bất Hủ khác cộng lại.

- Liều đi. Huynh đệ tỷ muội, chúng ta sinh tử mấy ngàn năm, sớm đã nghĩ tới một ngày ngã xuống, cho dù chết, cũng không thể để địch nhân được như ý.

- Đúng, giết.

- Chết cũng phải giết được một.

- Năm đó Thất ca chết, ta sớm đã nghĩ tới một ngày ta cũng sẽ chết. Tới rồi, rốt cục cũng tới rồi.

Đám đội viên kể cả đội trưởng Thái Ốc, lúc này căn bản không muốn chạy trốn nữa. Họ chỉ muốn, trước khi chết kéo theo một hai tên xuống nước.

- Động thủ.

Mông Duy Nạp vươn người, độc nhãn lạnh lùng nhìn mười tên nhân loại nhỏ bé, đồng thời truyền âm hạ lệnh.

- Hai nhân loại kia thì giao cho ta, những tên khác các ngươi giải quyết.

- Dạ.

Ầm!

Nhất thời ba Bất Hủ yêu tộc bọn Mông Duy Nạp điện hạ, hai Bất Hủ Cầu Thị Tộc, toàn bộ phóng thích ra khu vực quy luật, từ các phương hướng như chớp lao về phía nhân loại, hoặc là lạnh lùng, hoặc là cười càn rỡ.

- Các huynh đệ, giết.

Thái Ốc quát.

- Giết.

Các đội viên đều mang theo chút tuyệt vọng, điên cuồng quát lên.

Hai phương nhân mã trong nháy mắt động thân.

Ngay lúc này, một luồng khí tức vô cùng đáng sợ từ đội ngũ nhân loại tràn ngập ra, cơ hồ trong nháy mắt đã làm cho đám Thái Ốc, Độc Dược phải quay đầu lại nhìn về phía nơi phát ra khí tức, cũng làm cho năm tên Thần Linh Bất Hủ bọn Mông Duy Nạp điện hạ xa xa đang lao tới kinh ngạc nhìn về phía nơi bộc phát khí tức này… Bất luận là nhân loại, hay Cầu Thị Tộc, hay yêu tộc, ai cũng đều nhìn cảnh trước mắt vẻ khó có thể tin.

Trước mặt La Phong lơ lửng một thực vật nhà cỏ mỏng như nước. Toàn thân nó là kim sắc, trông rất tươi tốt, có trên đủ trăm dây.

- Nở rộ ra.

La Phong nhẹ giọng nói.

Như một gốc cây cỏ nhỏ sinh trưởng thành một cây cổ thụ che trời, Thực Tinh Thảo kim sắc tựa như một màn rong tảo, dùng tốc độ điên cuồng lan ra bốn phương tám hướng. Những dây cỏ Thực Tinh Thảo ấy đều điên cuồng to ra dài ra, vô số lá có vô cùng sắc bén, giống như răng cưa, cơ hồ trong nháy mắt đã biến thành một thứ có thể nói là ' thiên thể khổng lồ" chính thức.

Mỗi một nhánh chủ đều dài hơn vài chục vạn km. Nhánh chủ còn có vô số lá cỏ, chuyên dùng để quấn chết, hoặc thôn phệ.

Một trăm nhánh chủ, làm cả thể tích Bất Hủ Thực Tinh Thảo không thua gì một mặt trời chút nào!

"
Bất Hủ Thực Tinh thảo" hoàn toàn bộc phát, lơ lửng trong không gian, giống như những lớp rong tảo vô cùng tươi tốt. Chỉ là đám rong tảo này sánh ngang với thể tích mặt trời. Lúc trước năm tên Thần Linh Bất Hủ Mông Duy Nạp điện hạ còn cách đội ngũ nhân loại vẻn vẹn chỉ mấy vạn km, tự nhiên trong nháy mắt đã bị vô số lá cỏ của Bất Hủ Thực Tinh Thảo vọt ra bao lại.

Như những con cá nhỏ liều mạng giãy dụa giữa rong tảo. Nhưng trong mạng lưới Bất Hủ Thực Tinh Thảo thể tích sánh ngang mặt trời, làm sao có thể chạy thoát chứ?

- Trời đất.

- Trời ạ.

- Việc này…

- Đây quả thực…

Thái Ốc, Độc Dược, Chùy, Toàn Phong, Mị Nữ, cả đám hoàn toàn chấn động

Họ thấy một thứ thực vật như rong tảo kim sắc cao vẻn vẹn chỉ có nửa người, mà trong nháy mắt bành trướng ra biến thành sánh ngang với một viên hằng tinh khổng lồ, khí tức Bất Hủ hùng hồn đáng sợ này làm mọi người rợn người.

Sinh mạng thực vật Bất Hủ! Đây là sinh mạng thực vật Bất Hủ!

- Sinh mạng thực vật, đây là sinh mạng thực vật Bất Hủ.

Phu Uy Tát trong mắt đầy vẻ hoảng sợ.

- Sao lại có sinh mạng thực vật Bất Hủ. Mỗi một sinh mạng thực vật đều rất khó bồi dưỡng thành Bất Hủ. Cho dù thấp hơn cũng có thực lực rất đáng sợ. Ở vòng đai Toái Tinh sao lại có người có sinh mạng thực vật Bất Hủ.

- Phiền to rồi.

Nhìn chung quanh vô số dây cỏ khổng lồ như những răng cưa xoay vòng, đám yêu tộc từ tên Độc Giác Long đầy lân giáp, đến như chuột chũi đầy mũi nhọn, đều có vẻ tuyệt vọng. Thân thể chúng một người dài ước chừng 8 km, một tên dài ước 5 km. Nếu so với những sinh mạng như nhân loại, trùng tộc, xem như khổng lồ. Nhưng so với sinh mạng thực vật thì…

Sánh ngang với một hằng tinh! Trên trăm nhánh nhỏ lan ra, phạm vi đường kính gần trăm vạn km. Cho dù một đám nhánh cỏ kim sắc như răng cưa, cũng khổng lồ hơn cả thân thể chúng!

- Thực Tinh Thảo, Bất Hủ Thực Tinh Thảo.

Tư Tiềm Vạn Xà "
Mông Duy Nạp" bay quanh, cảnh giác chung quanh vô số lá cỏ khổng lồ kim sắc vờn quanh, tùy thời chuẩn bị chống cự. Nhưng khi biết lai lịch của Thực Tinh Thảo, nó căn bản không còn tin tưởng việc dựa vào chính mình mà có thể thoát được.

- Nó được xưng là loại sinh mạng thực vật công kích cứng nhất. Cứng rắn vô cùng. Một khi bị nó vây khốn, cho dù Bất Hủ thần linh cấp phong Hầu cũng đừng mơ tưởng trong thời gian ngắn chạy ra, chứ đừng nói ta. Alô! Alô! Alô! Gặp phải nhân loại có Thực Tinh Thảo Bất Hủ trăm nhánh!

Ánh mắt bọn người Thái Ốc đều nhìn vào La Phong.

Ba Bất Hủ Yêu tộc bọn Tư Tiềm Vạn Xà, hai Bất Hủ Cầu Thị Tộc, đều xuyên qua những kẽ hở của đám lá cỏ khổng lồ, nhìn về phía La Phong xa xa. Họ đều biết… Bất Hủ Thực Tinh Thảo do tên nhân loại mặc chiến khải màu đen thả ra.

La Phong lại nhẹ giọng tán thưởng nói:

- Thực Tinh Thảo nở rộ thật đẹp.

- Chết dưới Thực Tinh Thảo, các ngươi cũng cảm thấy xứng đáng.

La Phong nhẹ giọng nói.

- Không!

Độc Giác Long, yêu tộc chuột, hai Bất Hủ Cầu Thị Tộc nhất thời thét lên. Trong nháy mắt trở nên điên cuồng, thần lực Bất Hủ cuồng bạo xuất hiện, mỗi người đều muốn giãy dụa.

Còn lá cỏ kim sắc vốn chỉ vờn quanh mà không công kích, lúc này lại như một đóa "
Hoa ăn thịt người", chủ động vây chặt. Mười mấy lá cỏ kim sắc đầy răng cưa sắc bén cùng vây công. Bất luận là Bất Hủ yêu tộc khổng lồ, hay Bất Hủ Cầu Thị Tộc, hết thảy đều bị hoàn toàn bao chặt.

- Xoẹt xoẹt xoẹt…

Sau khi hoàn toàn quấn chặt trong mớ lá cây kim sắc, bây giờ các dây cỏ đồng thời điên cuồng xiết lại.

Xiết hết sức.

Xương vỡ vụn, cơ bắp vỡ vụn, thân thể hoàn toàn tan vỡ. Trước mặt những lá cỏ kim sắc đầy răng cưa sắc bén như một cái "
miệng", họ bị nghiến nát bấy, hơn nữa còn bị thôn phệ hấp thu! Thực Tinh Thảo trời sinh có năng lực thôn phệ vô số thực vật, kim loại, đá. Cho dù huyết nhục cũng bị thôn phệ.

- Rống…

- A.

- Không!

- Bùng nổ đi, bùng nổ đi!

Bốn tên bị nén vào trong mớ lá cỏ kim sắc, bây giờ phát ra đủ loại thanh âm, thậm chí có hai Thần Linh Bất Hủ lựa chọn tự bạo

Ầm! Ầm! Vẻn vẹn chỉ làm vỡ nát vài miếng lá kim sắc. Phải biết rằng Bất Hủ Thực Tinh Thảo, chính là loại hoàng kim thảo diệp có thể tích sánh ngang với một hằng tinh khổng lồ.

Cứ như vậy, bốn Thần Linh Bất Hủ cường đại bị Thực Tinh Thảo bóp chết tươi.

"
Nếu không phải có năm tên Thần Linh Bất Hủ, thật sự cũng không muốn sử dụng Thực Tinh Thảo. Sử dụng Thực Tinh Thảo thật đúng là không biết trọng nhân tài, giết gà dùng dao mổ trâu. " La Phong nhìn cảnh này không hề sợ hãi chút nào. Phải biết rằng Bất Hủ Thực Tinh Thảo xem như ' Bất Hủ Quân Chủ đỉnh cao ', rồi phối hợp với năng lực cứng rắn, cho dù Bất Hủ thần linh cấp phong Hầu nhất thời nửa khắc cũng đừng mơ tưởng chạy khỏi sự trói buộc của nó.

Bị vô số lá cỏ trói buộc, thật ra là một cảnh rất đáng sợ.

- La Phong, bốn gã Thần Linh Bất Hủ ngoại tộc chết rồi. Quân công của ngươi gia tăng lên 4 ức quân công.

Thanh âm Ba Ba Tháp vang lên trong đầu La Phong.

- Cái gì, mới 4 ức

La Phong không khỏi thầm bất lực.

Mẹ kiếp.

Mục tiêu của mình là 10 ức quân công. Phải tìm được 10 ức quân công mới xem như thỏa mãn yêu cầu hệ thống quân đội, mình lúc đó mơi có thể đạt được tự do thân.

"
Người cuối cùng tên là Mông Duy Nạp điện hạ, Bất Hủ Yêu tộc. Không hổ là đầu lĩnh. Thực lực cực mạnh. Bất Hủ Thực Tinh Thảo của ta trong thời gian ngắn cũng không thể hoàn toàn áp chế nó. Bốn tên khác được một ức quân công. Tên này có lẽ phải cao hơn. " La Phong liếc mắt nhìn lại, chỉ thấy Tư Tiềm Vạn Xà đang điên cuồng gầm gừ, chung quanh vô số nước chảy vờn quanh, hàn khí tràn ngập

Nó điên cuồng vặn vẹo, thân thể to lớn hàm chứa cả quy luật Không Gian, đánh bay một vài lá cỏ màu hoàng kim, nhất thời không thể áp chế nó.

- Không.

- Không.

Tư Tiềm Vạn Xà Mông Duy Nạp điện hạ điên cuồng giãy dụa, nó tựa hồ thấy cảnh mình sắp bị diệt vong.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.