Thôn phệ tinh không

Chương 806: Tổng Giá Trị Chiến Lợi PhẩmCái nhẫn thế giới này vẫn luôn do một khôi lỗi cơ giới cấp G khống chế. Do đó cũng không có sinh mạng ấn ký, là một vật vô chủ. Lúc này La Phong mặc hắc y khống chế lực thế giới thẩm thấu vào dò xét.

- Ha ha…

La Phong mặc hắc y tỏ ra rất vui vẻ.

- Quả nhiên có 100 vạn khôi lỗi cơ giới, đều là khôi lỗi cấp F9. Mỗi con đều hoàn hảo.

Lúc trước từng lấy được ước 53 vạn khôi lỗi cơ giới. Nhưng chúng đều bị hỏng hạch tâm năng lượng sau khi phân thân Kim Giác Cự Thú công kích. Còn thứ trong nhẫn thế giới này đều không hề hư hao gì.

- La Phong, La Phong.

Một thiếu niên cao ước 1,5 thước, trông giống như Ba Ba Tháp chạy tới.

- Ba Ba Tháp.

La Phong nhìn lại.

Ba Ba Tháp là Sinh Mạng Trí Năng, do đó nó có thể dễ dàng khống chế của thân thể cơ giới.

Hô Diên Bác, chủ nhân Vẫn Mặc Tinh năm đó, đã cấp cho Ba Ba Tháp một thân thể, cũng dùng loại phương pháp này. Nhưng sử dụng một thân thể kim loại là cách làm rất bình thường, đối với bản thân Ba Ba Tháp cũng không có trợ giúp gì lớn.

Sinh Mạng Trí Năng tu luyện tiến hóa khó khăn cực cao. Trừ phi tìm được một viên "Tiến Hóa Tâm" dung nhập vào thân hình kim loại, sau đó cho Sinh Mạng Trí Năng nhập vào đó, thì Sinh Mạng Trí Năng sau này sẽ trăm phần trăm dung hợp với thân hình kim loại.

Cũng như linh hồn đối ứng với thân thể.

Sinh Mạng Trí Năng cũng cần có thân thể trân quý để có thể tiến hóa…

Thứ nhất, sau khi trăm phần trăm dung hợp với thân hình, cảm ứng mức độ rõ ràng về quy luật vũ trụ cũng sẽ tăng vọt, ít nhất có thể đạt tới mức sánh ngang với trình độ của cường giả nhân loại bình thường. Còn những sinh mạng trí năng không có thân hình tiến hóa, như "Ba Ba Tháp", có lẽ có thể miễn cưỡng tu luyện cảm ngộ, nhưng dù cho tỷ tỷ năm cũng đừng nghĩ tới việc trở thành Bất Hủ! Còn có Tiến Hóa Tâm, sẽ có tư cách trở thành cường giả chính thức tộc cơ giới.

Thứ hai, khi tiến hành tu luyện, thân hình cường giả tộc cơ giới sẽ không ngừng cường hóa, hơn nữa sự mềm dẻo, tính cứng rắn của thân hình, đều rất hoàn thiện, cũng giống như một thân thể chính thức.

Do đó "Tiến Hóa Tâm" rất trọng yếu.

Thế nhưng…

Tiến Hóa Tâm, chỉ có tộc cơ giới mới có. Đây là hạch tâm quí giá vô cùng đối với tộc cơ giới, do đó tộc quần tộc cơ giới quản lý "Tiến Hóa Tâm" vô cùng nghiêm khắc, cấm tộc nhân Cơ Giới tự mình buôn bán Tiến Hóa Tâm. Điểm này sớm đã đưa vào chương trình trung tâm của mỗi một tộc cơ giới. Tộc cơ giới có thể đưa ra hàng loạt Tiến Hóa Tâm, đào tạo ra rất nhiều tộc nhân Cơ Giới… nhưng chúng tuyệt đối không bán Tiến Hóa Tâm. Cho dù ra giá cao tới đâu cũng không được.

Do đó trong nhân loại, yêu tộc, rất nhiều ngoại tộc muốn mua một viên Tiến Hóa Tâm là cực kỳ khó khăn!

Vì tìm được Tiến Hóa Tâm rất khó khăn.

Nên Tiến Hóa Tâm xem như chỉ tộc cơ giới mới có.

Do đó

Mỗi một quả Tiến Hóa Tâm đều có giá trên trăm ức đơn vị hỗn nguyên, cơ hồ là toàn bộ tài sản của một Thần Linh Bất Hủ cấp phong Vương.

Trừ phi những người đó ấy xem Sinh Mạng Trí Năng trở thành huynh đệ sinh tử của mình, hoặc là một siêu cường giả có một khoản tiền khổng lồ, nếu không căn bản cũng không thể mua được một quả Tiến Hóa Tâm.

Tạm thời Ba Ba Tháp cũng không dám nghĩ tới "Tiến Hóa Tâm". Nó cũng chưa từng từng có Tiến Hóa Tâm, có thể có một thân hình kim loại là nó cũng đã rất thỏa mãn rồi.

- La Phong, ngàn vạn đừng cố ép những khôi lỗi cơ giới hoàn hảo ấy nhé.

Ba Ba Tháp hô.

- Hả?

La Phong mặc hắc y cúi đầu nhìn thiếu niên Ba Ba Tháp.

- Những khôi lỗi cơ giới hoàn hảo ấy đều có thủ đoạn chống tấn công. Một khi cưỡng ép, sẽ khiến cho nó kích hoạt trình tự tự bạo.

Ba Ba Tháp vội nói:

- Bây giờ cường giả tộc cơ giới cách chúng ta vô cùng xa, không thể khống chế khôi lỗi cơ giới. Nhưng là một khi cố ép nó, nó tự bạo thì rất tiếc.

- Hả? Không có cách nào khống chế à?

La Phong mặc hắc y hỏi.

- Đương nhiên có biện pháp khống chế, chỉ là năng lực xâm nhập của ta không đủ.

Ba Ba Tháp cười nói:

- Do đó không cần cưỡng ép. Lấy nó ra, sau đó bán thẳng! Như một vài ngành trong công ty Vũ Trụ Giả Định hoàn toàn có năng lực để có thể dễ dàng hạ nó, chỉ cần trả cho họ một khoản tiền là được.

La Phong gật đầu.

Những khôi lỗi này nên giao cho nhân viên chuyên nghiệp.

- Sao, kiểm tra xong chưa?

La Phong mặc hắc y nhìn Ba Ba Tháp.

- Ừm.

Ba Ba Tháp gật đầu.

- Đã kiểm tra xong. Cả phi thuyền kim tự tháp tổn hại có rất nhiều vật phẩm, tổng cộng có thể phân ra bốn loại vật phẩm.

- Loại đầu tiên, là bản thân phi thuyền kim tự tháp tổn hại này. Đây là một chiếc phi thuyền vũ trụ cấp F9, phối hợp với năng lượng phòng ngự cực cao. Vòng bảo vệ năng lượng còn cao cấp hơn Vẫn Mặc Tinh Hào một bậc. Đáng tiếc trong lúc công kích lúc trước đã bị hủy mất. Phi thuyền đã vỡ ra, nên giá trị của nó chủ yếu là vô số kim loại cấp F9 làm thân tàu. Tổng giá trị của nó cũng cỡ 500 vạn đơn vị hỗn nguyên thôi.

- Loại thứ hai, là con rối kim loại cấp G. Một con con rối kim loại cấp G, mặc dù không phải con rối cỡ lớn, nhưng dù sao cũng làm bằng kim loại cấp G, lượng dùng còn nhiều hơn Huyết Ảnh Chiến Đao, thuẫn bài của ngươi nhiều, phỏng chừng giá cỡ 2000 vạn đơn vị hỗn nguyên.

- Loại thứ ba, là 53 vạn khôi lỗi cơ giới đã hư hỏng năng lượng hạch tâm mà ngươi bắt được, cộng với 100 vạn khôi lỗi cơ giới hoàn hảo, tổng giá trị theo đánh giá là 8 ức đơn vị hỗn nguyên.

- Loại thứ tư, cũng là trân quý nhất, là mớ dụng cụ quí giá ở khoang hạch tâm. Những dụng cụ ấy đều chế tạo bằng kim loại cấp G, kim loại cấp F. Trình tự năng lượng vô cùng phức tạp, ta không dám tra xét rõ ràng, nhưng chỉ cần bản thân những dụng cụ kim loại ấy, cũng đã có giá trị trên mười ức. Trình độ kỹ thuật, các loại thủ đoạn lại càng phức tạp, giá của nó phỏng chừng cực cao. Về phần rốt cuộc cao tới đâu thì ta cũng không thể xác định.

- Bốn loại này, tổng giá trị sẽ rất cao, ít nhất cũng nhiều hơn những chiến lợi phẩm của La Phong ngươi tìm được hơn một ngàn năm qua. Chiến lợi phẩm hơn một ngàn năm cộng lại, phỏng chừng cũng chỉ vài ức đơn vị hỗn nguyên. Thua xa lần này.

La Phong gật gật đầu, nở nụ cười.

Ba năm không bán, bán là ăn ba năm!

Mình đối phó với loại cường giả có bối cảnh này, quả là kiếm được rất khá. Mình vẻn vẹn chỉ bắt một trong chín phi thuyền nền, đã thu hoạch lớn như vậy. Tài sản cường giả tộc cơ giới đích xác làm La Phong phải giật mình.

- Làm sao bán?

La Phong suy tư.

- Ta cho ngươi một đề nghị. Trước hết hỏi giá công ty Vũ Trụ Giả Định, cũng có một con số chắc chắn.

Ba Ba Tháp nói.

- Ừm.

La Phong gật đầu.

La Phong đầu tiên thông qua máy thăm dò, kiểm tra hết các loại vật phẩm. Toàn bộ dữ liệu thu lại, sau đó mô phỏng ra trong Vũ Trụ Giả Định.

Vũ Trụ Giả Định khu Nguyên Thủy, trang viện của La Phong.

- La Phong điện hạ tôn kính, rất vinh hạnh gặp ngươi. Có thể được điện hạ mời, rõ là một vinh dự cho Nặc Tư Vu ta.

Thần Linh Bất Hủ mặc trường bào màu xanh lá hoa lệ, đầu rất to, có một đôi mắt cá chết, rất khiêm tốn khom người tỏ vẻ tôn kính với La Phong.

La Phong chính là thân truyền đệ tử của Hỗn Độn Thành Chủ, địa vị cực cao.

- Cám ơn.

La Phong mỉm cười.

- Ngươi xem này.

La Phong chỉ vào vùng đất trống bên cạnh. Trên đất trống đang có một chiếc phi thuyền kim tự tháp bị tổn hại. Đây đều là mô phỏng ra.

- Đây là?

Nặc Tư Vu nghi hoặc.

- Đây là chiến lợi phẩm của ta, ta muốn hỏi một chút, ngươi là chủ quản ngành thu mua của tổng bộ, có thể đưa ra giá gì nào.

La Phong hỏi

Công ty Vũ Trụ Giả Định đương nhiên có ngành thu mua. Bình thường thu mua đều cho một vài trí năng phụ trách cao cấp một chút thì cho một vài thành viên nội bộ phụ trách.

Loại như Nặc Tư Vu, là chủ quản ngành thu mua của tổng bộ, bình thường đều gặp mặt Bất Hủ cấp phong Vương.

- Phi thuyền này đã tổn hại, phỏng chừng mấy trăm vạn đơn vị hỗn nguyên thôi.

Nặc Tư Vu tùy ý nói. Thường xuyên giao tiếp với Bất Hủ cấp phong Vương, hắn căn bản không quan tâm tới giao dịch mấy trăm vạn đơn vị hỗn nguyên.

- Chiến lợi phẩm chính thức đang ở trong phi thuyền.

La Phong cười nói:

- Đi theo ta.

- Hả?

Nặc Tư Vu kinh ngạc. Hắn tò mò theo chân vị thân truyền đệ tử Hỗn Độn Thành Chủ này, cùng đi vào phi thuyền kim tự tháp tổn hại.

- Đây là phi thuyền tộc cơ giới, hẳn là một tộc cơ giới rất có thân phận.

Nặc Tư Vu nhìn một vài trang sức, cách điệu trong phi thuyền, liền cười bình luận

Khi hắn đưa mắt nhìn thấy con rối kim loại cấp G, hắn liền gật đầu tán thưởng:

- Con rối kim loại cấp G, bản thân kim loại cũng trị giá 2000 vạn đơn vị hỗn nguyên.

- Đây là ta 153 vạn khôi lỗi cơ giới do ta bắt. Trong đó có 53 vạn bị hỏng, 100 vạn cái hoàn hảo. Đây là hàng mẫu của thứ bị hỏng, đây là hàng mẫu của thứ hoàn hảo.

- Đây là dụng cụ trân quý nhất ta tìm được. Dụng cụ này có thể bố trí một công kích rất mạnh, có thể vây khốn cả siêu cường giả phong Vương.

Quan khán xong, Nặc Tư Vu rất chấn động. Vì cho dù là Bất Hủ cấp phong Vương, tài sản trên trăm ức đơn vị hỗn nguyên cũng rất ít khi một lần giao dịch mà có ngạch độ lên tới vài chục ức đơn vị hỗn nguyên.

- Những khôi lỗi cơ giới ấy, tổn hại rất nhẹ, chỉ là năng lượng hạch tâm bị chấn động đến mức vỡ ra, không thể vận chuyển, các bộ phận trọng yếu đều không có vấn đề gì. Hơi khôi phục một chút là được. 153 vạn khôi lỗi cơ giới, cho dù ở tộc cơ giới cũng cực phẩm cấp F9. E rằng cũng phải ngoài trăm đơn vị hỗn nguyên. Nếu trong nhân loại chúng ta, giá thành chế tạo còn cao hơn tộc cơ giới… Trung bình mỗi cái đại khái cần 1000 đơn vị hỗn nguyên. Do đó ta có thể cho ngươi 15 ức đơn vị hỗn nguyên.

- Đương nhiên.

- Quí giá nhưng là mớ dụng cụ này. Mớ dụng cụ đó sử dụng nguyên liệu cực cao. Quan trọng nhất chính là rất nhiều kỹ thuật vận dụng xem như tuyệt đỉnh kỹ thuật của tộc cơ giới. E rằng phải do cường giả cấp Vũ Trụ Tôn Giả tự tay mất không ít tâm lực chế tạo ra. Muốn mời đại sư cấp Vũ Trụ Tôn Giả tộc cơ giới, thì giá thành cực cao. Nhưng tiếc chỉ là có một bộ phận thôi. Mớ dụng cụ này… Ta có thể cho ngươi 30 ức đơn vị hỗn nguyên.

Nặc Tư Vu cuối cùng báo cho La Phong một cái giá như thế.

- Xem những tạp vật còn lại, ta cũng có thể nâng cao hơn một chút, làm tròn thành một số nguyên. Báo giá cho ngươi 46 ức đơn vị hỗn nguyên.

Nặc Tư Vu cười nói:

- Bình thường Bất Hủ cấp phong Vương, ta cũng sẽ không hào phóng như vậy đâu.

- 46 ức đơn vị hỗn nguyên?

La Phong mừng thầm.

- Cám ơn, ta cần suy nghĩ thêm.

La Phong nói.

- Ha ha, không vội, nếu muốn bán, tùy thời tìm ta.

Nặc Tư Vu cười khẽ nói:

- La Phong điện hạ lần này thu hoạch rất lớn, đặc biệt là dụng cụ kia. Nó do đại sư Vũ Trụ Tôn Giả tộc cơ giới bỏ sức chế tạo, nếu có thể tập hợp trọn bộ, vậy giá còn cao hơn.

- Ừm.

La Phong gật đầu.

Nặc Tư Vu sau đó liền rời đi.

- Ha ha… Công ty Vũ Trụ Giả Định nguyện bỏ ra 46 ức đơn vị hỗn nguyên.

La Phong cười nói:

- Lần này thu hoạch quả thật rất lớn, lại là do đại sư tộc cơ giới cấp Vũ Trụ Tôn Giả chế tạo. Cường giả tộc cơ giới đó rất có bối cảnh.

- Giá cũng không tệ.

Ba Ba Tháp hắc hắc cười nói:

- Trêu vào đại địch, nhưng đại địch lớn thường có nhiều chỗ tốt. Phúc họa luôn gắn với nhau mà.

- Đây là phúc, hay là họa.

La Phong cười.

- Bây giờ ta phải ngẫm lại, nên thông qua kênh gì để kiếm tiền, làm sao bán được giá cao.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như nghi thuc le cuoi o nha gai bao gom nhung buoc gi, top 5 thuc pham nen hang ngay làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.