Thôn phệ tinh không

Chương 898: La Phong Hiện ThânChiếc Chuông Tím khổng lồ bị oanh kích chỉ khẽ chấn động, giảm bớt chín phần lực công kích, trong chuông hơi sinh ra sóng xung kích rung động một chút.

Nhưng ba người Phúc Thủy Vương, Sơn Hống Vương, Cực Hồng Vương trong chuông đều là cường giả phong Vương cực hạn, lại đều thiêu đốt thần lực Bất Hủ. Về mặt năng lượng đơn thuần đích xác đã mạnh hơn Thiên Trận Vương một tầng. Cho dù không dựa vào phòng hộ của Chuông Tím, họ dù bị Phân Giải Tháp công kích thì nhiều nhất cũng chỉ trọng thương, xác suất ngã xuống rất thấp.

Bây giờ có Chuông Tím phòng hộ, họ càng dễ dàng vượt qua.

- Đã vận dụng Chuông Tím, vậy để cho tên gia hỏa kia nếm đủ mùi vị đi. Dám trêu vào chủ nhân, chết chắc.

Cực Hồng Vương cười gằn, bắt đầu điều khiển Chuông Tím.

Trong Chuông Tím có dấu một bộ bí pháp chiến đấu là Ma Âm Hỏa Thần Chung.

Phòng ngự cũng chỉ là một phần năng lực bổ sung thêm của thân chuông thôi. Cái quan trọng nhất của bản thân Chuông Tím là công kích bằng 'Ma Âm', nhưng nó yêu cầu cảm ngộ quy luật Hỏa, quy luật Không Gian cực cao. Tử Chung Vương năm đó vẻn vẹn chỉ luyện thành tầng thứ nhất. Còn Cực Hồng Vương lại là lựa chọn thích hợp nhất của La Phong cho chiếc Chuông Tím này. Hơn nữa về phương diện cảm ngộ quy luật, về phương diện khống chế, hắn đích xác vượt xa Tử Chung Vương, nên có chút thành tựu về tầng thứ hai, cuối cùng đã có thể thi triển ra công kích ma âm!

- Coong!

Cực Hồng Vương quán nhập thần lực thiêu đốt vào thân chuông, ngưng thần khống chế cả Chuông Tím.

Như có một trọng chùy vô hình nện vào trên Chuông Tím, chỉ nghe một tiếng tiếng chuông du dương 'coong… '

Một luồng ma âm tạo thành sóng gợn mắt thường có thể thấy lờ mờ trong nháy mắt bắn về phía Thiên Trận Vương trốn bên trong Phân Giải Tháp. Tốc độ ma âm công kích cực nhanh, đã đạt tới tốc độ nhanh nhất mà quy luật vận chuyển vũ trụ cho phép.

Bên trong Phân Giải Tháp.

Thiên Trận Vương lúc trước đã khống chế Phân Giải Tháp kiệt lực công kích, bây giờ thần thể thiêu đốt chỉ còn lại có 82%, bây giờ đột nhiên biến sắc.

- Coong…

Tiếng chuông du dương, xuyên qua Phân Giải Tháp, tựa hồ thanh âm hơi nhỏ đi một chút, nhưng vẫn trong nháy mắt lướt qua thân thể Thiên Trận Vương

Rào…

Ma âm theo tiếng chuông xuyên qua thần thể Thiên Trận Vương, như một vạt nước sôi tưới vào một lớp tuyết dày

Xoát…

Thần thể Thiên Trận Vương trong nháy mắt từ trạng thái 82%, lập tức mai một hơn phân nửa, giảm mạnh tới còn vẻn vẹn chỉ có 33% thần thể.

Tuy nói Phân Giải Tháp, chính là một vũ khí cá nhân siêu cấp, trốn trong tháp cực kỳ an toàn. Nhưng hiệu quả phòng ngự của nó cũng chỉ sánh ngang với trọng bảo bình thường thôi.

Nếu không phải vì Cực Hồng Vương vừa rồi cố ý hạ thủ lưu tình, hoàn toàn có thể một kích chôn vùi luôn Thiên Trận Vương.

"Sao có thể? Ta… " Thiên Trận Vương sắc mặt nhất thời đại biến.

- Si Mang Vương, ba người các ngươi mau tới bảo hộ ta đào tẩu!

Thiên Trận Vương vô cùng nóng nảy

Lúc này hắn thà hy sinh nô lệ, cũng phải đảm bảo cho bản thân chạy thoát.

Trong nhẫn thế giới Cực Hồng Vương mang theo bên mình.

- Chủ nhân, Thiên Trận Vương đã trọng thương, dự tính Bất Hủ thần thể chỉ còn lại có 30% tới 50%.

Cực Hồng Vương dùng linh hồn trao đổi, bẩm báo cho La Phong.

La Phong nhất thời sáng mắt lên.

- Luyện Tâm Vương, Bi Mị Vương, Khuất Xán Vương, ba người các ngươi lập tức ra ngoài, toàn lực ứng phó, cùng nhau liên thủ, khống chế Thiên Trận Vương cho ta.

La Phong hạ lệnh.

- Rõ, chủ nhân.

Tam đại đại sư loại linh hồn cấp phong Vương đỉnh cao, tất cả đều cung kính hành lễ, lập tức rời khỏi một phương thế giới.

Bên trong Chuông Tím.

Lúc trước chỉ có ba người là Phúc Thủy Vương, Cực Hồng Vương, Sơn Hống Vương, bây giờ đã xuất hiện thêm ba người nữa, thoáng cái thành sáu người!

Thiên Trận Vương đang định nhờ tôi tớ dưới trướng hắn bảo vệ để đào tẩu, thì lúc này chiếc chuông cổ tím trong nháy mắt bỗng lóe lên, rồi đã dung nhập vào trong cơ thể Cực Hồng Vương, đồng thời cũng lộ ra rất nhiều cường giả được dấu dưới thân Chuông Tím. Ngoại trừ ba cường giả lúc trước, bây giờ có thêm ba người nữa. Điều này làm trong mắt Thiên Trận Vương lộ ra vẻ hoảng sợ.

Ba người kia lần lượt là Luyện Tâm Vương như một người kim cương, Bi Mị Vương mỹ lệ rung động cả hồn phách, Khuất Xán Vương bao phủ trong chiến bào đen như một tảng đá.

- Ầm!

- Ầm!

- Ầm!

Ba khí tức cường đại phóng lên cao, đều đã thiêu đốt thần lực Bất Hủ.

"Có thêm tam đại cường giả, Luyện Tâm Vương, còn có… " Cảnh này làm Thiên Trận Vương vô cùng khiếp sợ.

Đồng thời ba thần lực cường đại hư hóa chui thẳng vào trong cơ thể Thiên Trận Vương.

"Là ba cường giả sở trường linh hồn. " Thiên Trận Vương trong nháy mắt lọt vào công kích, hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người, vô cùng tuyệt vọng.

Hắn không ngờ địch nhân lại đáng sợ tới như thế. Xuất hiện ba cường giả phong Vương cực hạn, hai người có trọng bảo. Hơn nữa bây giờ lại xuất hiện ba nhân vật đều là cường giả phong Vương đỉnh cao sở trường về phương diện linh hồn.

Họ đều là đại sư linh hồn, bình thường vô cùng hiếm thấy, sao lại cùng xuất hiện ba người như vậy?

Nếu thực lực hắn còn nguyên vẹn, Thiên Trận Vương vẫn còn tự tin có thể chạy thoát. Nhưng bây giờ thần thể chỉ còn lại có 33%, thực lực yếu đuối vô cùng.

Thiên Trận Vương không còn tin tưởng nữa. Hắn vừa lọt vào công kích đã cảm thấy tuyệt vọng, chỉ biết đưa ra một lựa chọn!

"Ta bị tiểu đội cường giả ngoại tộc công kích! "

"Tiểu đội cường giả ngoại tộc có ba cường giả phong Vương cực hạn, họ có hai trọng bảo! Đây là tọa độ của vị trí! "

Thiên Trận Vương đưa ý thức nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định, nhanh chóng đưa tin tức này điên cuồng phát đi.

Chỉ cần là cường giả trận doanh nhân loại, trong phạm vi chung quanh trăm ức km, những cường giả từng biết Thiên Trận Vương, mà hắn có lưu lại mã số Vũ Trụ Giả Định, bây giờ toàn bộ đều nhận được tin nhắn khẩn cấp.

Thiên Trận Vương lúc này chỉ có thể đặt hy vọng vào các cường giả khác tới đây, chỉ dựa vào sức mạnh trong tay hắn thì đã hoàn toàn tuyệt vọng rồi.

"Rốt cuộc đâu ra lắm địch nhân như vậy. Hai trọng bảo? Ba đại sư linh hồn? Thực lực mạnh tới như vậy rốt cuộc đâu ra thế không biết. Ta làm sao mà trêu vào địch nhân tới cỡ như vậy chứ? " Thiên Trận Vương trong lòng hỗn loạn, nhất thời trong đầu hiện lên rất nhiều suy đoán, cũng hơi đoán được đó là Đao Hà Vương.

Chỉ là hắn đắc tội với không ít cường giả, chẳng phải chỉ có La Phong.

- Oanh!

Được ba người bọn Luyện Tâm Vương toàn lực ứng phó, ý thức của Thiên Trận Vương hoàn toàn bị áp chế, cũng không thể liên lạc với Vũ Trụ Giả Định được nữa.

"Kiên trì, kiên trì, kiên trì tới lúc cường giả khác tới. " Thiên Trận Vương thầm gầm lên.

Mặc dù bị áp chế, nhưng hắn vẫn còn điên cuồng vùng vẫy. Ý thức hắn lúc này hoàn toàn bị áp chế, không thể khống chế thần thể, không thể nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định, hơn nữa không thể tự bạo thần thể, cũng như một người sống đời sống thực vật.

Cả người hắn cũng sắp ngã xuống.

"Phân Giải Tháp. " Phúc Thủy Vương khống chế một bộ phận những sợi tơ, ném thần thể Thiên Trận Vương bay sang một bên, đồng thời thu lấy Phân Giải Tháp.

Những sợi tơ khác của 'Tơ Võng Băng Hồn', đang điên cuồng quấn quanh tam đại nô lệ xui xẻo của Thiên Trận Vương. Tam đại nô lệ đó bị Sơn Hống Vương, Cực Hồng Vương hoàn toàn giày xéo.

Trong nhẫn thế giới.

La Phong lo lắng thân phận bộc lộ sẽ đưa tới nhiều siêu cường giả, cũng nhận được tin nhắn của bằng hữu Thung Yến Vương thông báo, thuần túy chỉ forward tin của Thiên Trận Vương, chuyển cho La Phong.

- Cái gì?

- Vẫn kịp truyền ra à.

Ý thức của La Phong trong Vũ Trụ Giả Định vừa thấy tin nhắn nhất thời biến sắc.

Đột nhiên có một người gọi điện thoại xin gặp, chính là Thung Yến Vương.

- Tiếp điện thoại.

La Phong nhè nhẹ click vào giữa không trung, xuất hiện một màn hình, trên màn hình chính là Thung Yến Vương.

- Đao Hà Vương.

Thung Yến Vương cười nói:

- Ngươi vừa mới hỏi ta về tọa độ Thiên Trận Vương. Ta còn chưa uống xong một ly trà, đã phát hiện ra Thiên Trận Vương dường như phát điên, phát ra rất nhiều tin nhắn. Bây giờ thoáng cái vô số cường giả trận doanh nhân loại ta đều biết rồi. Đừng nói sau lưng không phải là ngươi đó.

La Phong liếc mắt nhìn nàng.

- Cẩn thận một chút. Thiên Trận Vương cũng hơi có thanh danh. Rất nhiều người tin hắn, mà bằng hữu hắn cũng không ít. Hơn nữa sức ảnh hưởng của hai món trọng bảo rất kinh người. Phỏng chừng sẽ có một nhóm cường giả rất lớn sẽ nhanh chóng chạy tới.

Thung Yến Vương nói.

- Cám ơn.

La Phong gật đầu, không nói gì thêm nữa.

Hắn đương nhiên hiểu sức ảnh hưởng của trọng bảo. Nhìn xem cảnh Trấn Phong Tinh Thần gây náo động, cũng có thể hiểu được. Lúc trước Tử Chung Vương sử dụng Chuông Tím vô cùng cẩn thận, chỉ sợ bị phát hiện. Bây giờ có hai món trọng bảo đương nhiên sẽ hấp dẫn vô số cường giả chạy tới. Cái duy nhất làm La Phong hơi yên tâm chính là Thiên Trận Vương chỉ dám phát tin nhắn, nói là có vài cường giả phong Vương cực hạn thôi.

Vị phong Vương cực hạn có hai kiện trọng bảo. Điều này cũng không rõ ràng gì!

"Số người dám đến chắc không nhiều lắm. "

"Ta chỉ lo lắng Thất Kiếm Vương, Hắc Thế Vương sẽ nhúng tay. " La Phong nhíu mày

Ở chiến trường số bảy thuộc chiến trường ngoài tinh vực, nhân vật đáng sợ của trận doanh nhân loại, một người tên là Thất Kiếm Vương, một người là Hắc Thế vương. Thất Kiếm Vương là nhân loại, còn Hắc Thế Vương chỉ thuộc trận doanh nhân loại, thậm chí cũng không tính là thành viên của Hồng Minh.

"Nhưng muốn từ các nơi ở chiến trường ngoài tinh vực tới đây, cũng phải mất một chút thời gian. "

"Chỉ cần tốc độ ta rất nhanh, nhanh chóng giải quyết chiến đấu, sau đó nhanh chóng ly khai, cũng không sao cả. Nếu tốc độ chậm, e rằng phải giết chóc một phen. " Đôi mắt La Phong lóe lên lệ mang. Bây giờ hắn đã giải ngũ, không bị hệ thống quân đội quản chế. Cho dù một vài cường giả ngoại tộc trận doanh nhân loại, chỉ cần dám động thủ với mình… tự nhiên cũng có thể giết! Giết sạch!

- Chủ nhân, Thiên Trận Vương đã không thể phản kháng, tùy thời có thể khống chế linh hồn, là do chủ nhân khống chế, hay chúng ta khống chế?

Ý thức của Luyện Tâm Vương trao đổi với La Phong.

- Hây!

La Phong lộ ra vẻ vui mừng.

- Ta tự mình ra!

Sau lưng Thiên Trận Vương có liên quan tới ba nô lệ cường giả khác. Khống chế Thiên Trận Vương, cũng bằng khống chế tứ đại cường giả! Để một trong ba người bọn Luyện Tâm Vương khống chế, giả thiết tương lai họ ngã xuống, không phải thoáng cái ngã xuống mất năm người sao?

"Hết rồi. "

Thiên Trận Vương nằm trên mặt đất đại lục rách nát, ý thức hoàn toàn bị áp chế, không còn năng lực vùng vẫy, chỉ chờ đối phương khống chế linh hồn. Loại cảm giác vô lực này làm Thiên Trận Vương vô cùng tuyệt vọng.

Một luồng thân ảnh giáp bạc cánh bạc chợt xuất hiện.

Ý thức tuy bị hoàn toàn áp chế, mắt dù thấy tất cả cũng không thể phản ứng, hắn cũng nhìn không ra La Phong.

- Thiên Trận Vương.

Một thanh âm vang vọng trong ý thức Thiên Trận Vương.

- Là ngươi, Đao Hà Vương!

Ý thức Thiên Trận Vương nhất thời gầm lên.

- Ta đã đoán ra rất có thể là ngươi. Quả nhiên là ngươi. Đao Hà Vương, ta không cam lòng, ta không cam lòng, ta không cam lòng!

Nhưng tiếp theo tất cả tiếng gầm gừ đã biến mất.

Thiên Trận Vương nằm đó, từ từ mở đôi mắt, trong ánh mắt nhìn về phía La Phong, có sự sùng kính phát ra từ linh hồn, hắn nhanh chóng đứng lên, cung kính hành lễ:

- Chủ nhân.

La Phong vừa mỉm cười, liền lập tức hơi biến sắc. Ba phương hướng chung quanh đồng thời xuất hiện ba sóng chấn động. Thân ảnh ba đội quân đều đã xuất hiện.

- Chúng ta đi.

La Phong sốt ruột hạ lệnh.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach giam dung luong file pdf phan mem nen pdf, cach xem mat khau wifi tren dien thoai android chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.