Thôn phệ tinh không

Chương 964: ĐiLa Phong vừa nhận truyền thừa xong, cùng ngày, trong Vũ Trụ Giả Định, trong phòng riêng một nhà hàng ở Hồng Minh Thành.

La Phong, Thiên Vũ Vương, Sát Mạn Vương, Ly Thước Vương đang tập hợp với nhau.

- Đao Hà Vương, tìm chúng ta gấp thế có chuyện gì vậy?

Ly Thước Vương nói thẳng:

- Chẳng lẽ hôm nay vừa bị ám sát, trong lòng kích động không an, tìm chúng ta tán dóc à?

- Ngươi nghĩ rằng Đao Hà Vương giống như ngươi sao?

Sát Mạn Vương xen vào nói:

- Không nhìn thấy Đao Hà Vương sau khi bị ám sát, lại ra khỏi phủ đệ, đối mặt với mấy ngàn vạn người nhận truyền thừa vũ trụ các tộc, bộ dáng không hề sợ hãi chút nào à?

- Khó nói lắm.

Thiên Vũ Vương cười nhìn La Phong.

- Ba vị.

La Phong tự mình cầm bầu rượu, rót cho ba người đám Sát Mạn Vương.

- Ta tìm ba vị, tự nhiên là muốn nhờ ba vị hỗ trợ.

- Đao Hà Vương tự mình rót rượu. Rượu có bình thường mấy thì ý nghĩa cũng bất phàm.

Sát Mạn Vương bưng chén rượu lên nhè nhẹ hớp một ngụm nhỏ.

- Đao Hà, có chuyện gì cứ việc nói. Chúng ta phàm là có thể hỗ trợ, tuyệt không ý kiến gì. Chỉ là không biết chúng ta có thể giúp ngươi chỗ nào?

Đao Hà Vương nhờ hỗ trợ, đây là việc cầu cũng không được.

Ai chả biết Đao Hà Vương chỉ cần không chết, tương lai nhất định sẽ rất bất phàm. Giao tình với một tồn tại như vậy là khó khăn như thế nào. Như Càn Vu Quốc Chủ, cũng chỉ theo đường vòng, không đến nhà gặp La Phong, mà chỉ giúp đỡ gia tộc La Phong.

- Nói đi.

- Chỉ cần có thể làm được, ta nhất định sẽ giúp.

Thiên Vũ Vương, Ly Thước Vương cũng nhìn La Phong.

- Ta muốn thu thập tin tức chi tiết về Tổ Thần Bí Cảnh.

La Phong nói:

- Theo ta được biết, những người nhận truyền thừa Tổ Thần Giáo, có không ít người thông qua truyền tống thông đạo trước Cung Điện Đảo Chủ, đi thẳng tới Vùng Bí Cảnh. Trong số những người nhận truyền thừa, khẳng định đã thu thập được không ít tin tức có liên quan. Ta cần tin tức.

Sát Mạn Vương bưng chén rượu, nhíu mày:

- Tổ Thần Giáo chuyên môn thiết lập ba thông đạo, lần lượt đi tới Vùng Bảo Tàng, Vùng Truyền Thừa, Vùng Bí Cảnh. Hiển nhiên cũng muốn để người nhận truyền thừa chúng ta xông vào đó mạo hiểm. Cũng đích xác không ít người nhận truyền thừa mạo hiểm. Họ đều sẽ kết thành từng đội, phụ trợ lẫn nhau. Hơn nữa chỉ cần xin phép trở thành một tiểu đội trong Vinh Diệu Thế Giới thì các đội viên tuyệt đối không thể chiến đấu với nhau. Vì ý thức trong Tổ Thần Bí Cảnh hoàn toàn có thể tùy thời nối liền vào Vinh Diệu Thế Giới, bảo trì việc đưa tin trực tiếp, nếu ai dám can đảm giết chóc đồng đội, sẽ bị Tổ Thần Giáo xua đuổi truy sát.

Thiên Vũ Vương, Ly Thước Vương cũng nhìn La Phong.

Họ đều đoán Đao Hà Vương muốn đi Vùng Bí Cảnh.

- Nếu ngươi muốn đi, gia nhập vào một đội ngũ là tương đối tốt.

Sát Mạn Vương nói.

- Ta cần tình báo.

La Phong nói:

- Ngươi nói cho ta biết ngươi có tìm được không?

- Không thành vấn đề.

Sát Mạn Vương gật đầu.

- Không ít người nhận truyền thừa đi tới Vùng Bí Cảnh. Nội bộ Hồng Minh ta cũng không ít tin tình báo. Đoàn thể khác nhau, tin tình báo cũng thường xuyên trao đổi với nhau. Cho chúng ta chút thời gian, chẳng mấy chốc chúng ta sẽ tận lực thu thập một chút có tình báo liên quan tới Tổ Thần Bí Cảnh.

- Đao Hà Vương, nếu ngươi muốn đi bí cảnh, phải thật cẩn thận. Nơi đó đặc biệt nguy hiểm. Cho dù có tin tức chi tiết, thực lực Bất Hủ phong Vương vẫn không ăn thua đâu. Một khi ngươi ngã xuống, cho dù ngươi có thiên phú phân thân thuật, nhưng bảo vật của ngươi sẽ thất lạc ở nơi nguy hiểm. Như vậy lợi bất cập hại.

Thiên Vũ Vương vội nói:

- Tốt nhất gia nhập vào một đội ngũ mạo hiểm. Có đội ngũ Vũ Trụ Tôn Giả, như một đội do Vũ Trụ Tôn Giả của Hồng Minh ta trấn thủ, có thể là một đội do Tôn Giả ngoại tộc trong vũ trụ có quan hệ không tệ với Hồng Minh ta.

- Nào, uống rượu.

La Phong lại chỉ bưng chén rượu lên.

Thấy La Phong không muốn nhiều lời, ba người đám Thiên Vũ Vương cũng biết điều, không nói gì nhiều nữa, thoải mái chè chén với La Phong.

Hồi lâu sau mọi người mới chia tay.

Đưa mắt nhìn theo La Phong rời đi, đám Thiên Vũ Vương đứng trước nhà hàng lại nhìn nhau.

- Hắn thu thập tin tình báo, như vậy xem ra rất có hứng thú với Tổ Thần Bí Cảnh.

Sát Mạn Vương truyền âm nói.

- Ai không có hứng thú. Đó là bí cảnh cao cấp nhất, thần kỳ nhất. Nhưng ta cảm giác, Đao Hà Vương tựa hồ muốn một mình đi vào đó.

Thiên Vũ Vương nhíu mày.

- Mặc kệ hắn. Thủ đoạn của Đao Hà Vương cao minh hơn so với chúng ta tưởng tượng nhiều.

Ly Thước Vương truyền âm nói:

- Hắn đã nhờ chúng ta hỗ trợ, chúng ta cũng mau mau thu thập tin tình báo đi.

Lúc này ba người này lập tức hư không tiêu thất, ly khai Vũ Trụ Giả Định, đi tới Vinh Diệu Thế Giới.

Tử Kinh Đảo, bên trong phủ đệ La Phong.

"Tổ Thần Bí Cảnh, là bí cảnh cao cấp nhất vũ trụ, ẩn chứa bảo vật nhiều nhất, cũng ẩn chứa sinh mạng đặc thù nhiều nhất. Chính là nơi tốt nhất để ta tìm phân thân thứ ba. " La Phong đứng ngoài lan can, nhìn thiên không xa xôi, những một vòng tròn mang theo hoa văn quy luật lập tức lan ra, rồi biến mất, rồi lại xuất hiện.

"Bây giờ thiên thứ ba Diễn Thần Thất Biến của ta đã thành, đã có thể khu động Thí Ngô Vũ Dực hình thái thứ hai. Đến lúc đó có thể hình thành không gian loạn lưu, nên năng lực chạy trốn của ta tăng vọt tới hàng chục hàng trăm lần. "

"Thiên thứ ba viên mãn, cũng đại biểu cho việc ta cảm ngộ quy luật đạt tới cực hạn Thông Thiên Kiều tầng thứ 20. "

"Không thể trì hoãn nữa! "

"Đây là lúc lựa chọn phân thân thứ ba. "

Máu La Phong đang sôi trào, tràn ngập chờ mong khát vọng.

Ngay sau khi vừa mới chấm dứt truyền thừa ở Vùng Truyền Thừa, ý nghĩ đầu tiên của La Phong là tìm được sinh mạng đặc thù thích hợp, thai nghén phân thân thứ ba, sau đó bước vào Bất Hủ!

"Tên của ta sớm đã truyền khắp vũ trụ, càng trở thành mục tiêu cần phải giết của ba đại tộc quần đỉnh cao, ta phải đề cao thực lực. "

"Sau khi ta trở thành Bất Hủ, tin rằng cấp độ gien sinh mạng của ta cũng không kém Trục Trùng Vương bao nhiêu. Đến lúc đó ta sẽ có thực lực Vũ Trụ Tôn Giả. Vũ Trụ Tôn Giả bình thường cũng không phải là đối thủ của ta. " La Phong thầm nói: " Bây giờ tạm thời nhẫn nại, chỉ chờ khi tương lai ta có phân thân thứ ba. "

La Phong lặng lẽ chờ đợi trong phủ đệ. Hắn đang đợi tin tình báo của bọn người Sát Mạn Vương.

Người thì đang chờ đợi, nhưng tâm tư hắn đã bay vào Vùng Bí Cảnh thần bí rồi. Nơi đó nhất định có sinh mạng đặc thù thích hợp cho phân thân thứ ba của hắn.

Một lần đợi hết 16 ngày.

Ngày thứ 16.

Vũ Trụ Giả Định, Hồng Minh Thành, vẫn căn phòng riêng trong nhà hàng đó.

La Phong, Thiên Vũ Vương, Sát Mạn Vương, Ly Thước Vương đang ngồi quanh bàn. Trên bàn đầy các loại mỹ thực khắp nơi trong vũ trụ. La Phong đang click vào giữa không trung. Giữa không trung hiện lên một màn hình, nhè nhẹ chỉ vào, mở hòm thư, quan khán nội dung tin nhắn.

Trong lịch sử rất dài của Tổ Thần Giáo, có rất nhiều nhóm người nhận truyền thừa đi tới Vùng Bí Cảnh lang bạt. Họ kết bạn mà đi, vô cùng cẩn thận. Rất nhiều người nhận truyền thừa đều cảm thấy không có hy vọng trưởng thành đột phá, không ít người đều sẽ đi Vùng Bí Cảnh mạo hiểm thử một lần. Có thể thu được kỳ ngộ đặc thù, mà trở mình.

Những nhóm người nhận truyền thừa này lưu lại cho những người sau rất nhiều tin tức.

- Như thế nào?

Thiên Vũ Vương hỏi.

Đôi mắt La Phong dán vào màn hình, gật đầu lia lịa:

- Rất tốt. Nhiều hơn so với ta tưởng tượng, tình báo đặc biệt chi tiết, rất nhiều nơi nguy hiểm, sinh mạng đặc thù đều có ghi lại.

- Đao Hà, ngươi và ta giao tình cũng một thời gian. Nói điều này có lẽ ngươi không vui, nhưng ta vẫn cứ nói. Tuy nói có tin tình báo, nhưng mỗi lần người nhận truyền thừa đi Vùng Bí Cảnh lang bạt không phải đều chết hàng tá sao? Dù sao Tổ Thần Bí Cảnh thật sự quá lớn. Cho dù từ khi vũ trụ sinh ra đã bắt đầu không ngừng tìm kiếm. Tìm kiếm đến giờ vẫn không thể tìm kiếm hết được. Tình báo tuy chi tiết, nhưng cũng vẻn vẹn chỉ là một bộ phận khu vực nhỏ mà thôi. Rất nhiều nơi chưa từng được ghi lại. Nếu ngươi muốn một mình một người đi vào, nên suy nghĩ thật kỹ.

Sát Mạn Vương không kìm được nhắc nhở.

- Ta hiểu.

La Phong đóng màn hình lại, đợt lát nữa một mình cẩn thận nghiên cứu tin tình báo này.

- Yên tâm, ta sẽ không làm bậy đâu.

La Phong nói.

Dù bề ngoài nói với bằng hữu như thế, nhưng La Phong nào có dễ dàng bị thuyết phục như vậy?

Ngay sau khi có tin tình báo, La Phong đã thông qua Thần Quốc truyền tống ly khai Tử Kinh Đảo, đến chiến trường ngoài tinh vực trong Tinh Thần Tháp.

Tinh Thần Tháp, trong đại điện hạch tâm.

La Phong chợt xuất hiện. Trong Tinh Thần Tháp La Phong sớm đã lưu lại tín vật, có thể tùy thời truyền tống tới nơi này.

"Trong Tinh Thần Đồ của ta có trên 100 viên Tinh Thần. Nhưng bây giờ thức thứ hai của ta đã sử dụng mất 52 viên Tinh Thần. Sợ là tương lai không đủ dùng. " La Phong đi tới bờ đại điện hạch tâm, lật tay lấy ra một đồ quyển khổng lồ. Đồng thời La Phong khống chế những viên Tinh Thần xoay vòng quanh đại điện hạch tâm chung quanh bay tới gần.

Những Tinh Thần này đều tạm thời không có tác dụng gì trong Tinh Thần Tháp.

Vèo! Vèo! Vèo! Vèo! Vèo! Vèo!

Như một cơn mưa đá, những viên Tinh Thần thu nhỏ lại rồi nhanh chóng rơi vào rồi dung nhập vào đồ quyển. Chỉ một lát sau, đã dung nhập được 1700 viên Tinh Thần, làm số Tinh Thần trong Tinh Thần Đồ đạt tới 1800 viên.

Tay trái La Phong duỗi ra. Giữa không trung đồ quyển khổng lồ nhanh chóng thu nhỏ lại, rồi rơi xuống tay hắn.

Nhìn đồ quyển, loáng thoáng rất nhiều viên Tinh Thần mơ hồ, cũng như một bản đồ tinh tú đầy sao. Nếu cẩn thận đếm, có thể đếm thấy 1800 viên.

"Dung nhập 1800 viên Tinh Thần xong, Tinh Thần Đồ cho ta cảm giác không bình thường nữa. Nhìn bề ngoài không có gì khác nhau, nhưng ý thức của La Phong tương liên với đồ quyển, lại có thể cảm giác được bên trong đồ quyển uy năng mênh mông, uy năng ẩn chứa trong rất nhiều viên Tinh Thần khổng lồ chồng lên nhau, tạo thành luồng sức mạnh đáng sợ hủy thiên diệt địa.

"
Chờ khi ta có thể khu sử 1800 viên Tinh Thần, sợ là tới Vũ Trụ Tôn Giả rồi. "

La Phong thầm nói: "
Có 1800 viên Tinh Thần này, Tinh Thần Đồ ít nhất cũng đủ để ta sử dụng một thời gian dài rồi. "

"
Tinh Thần Tháp! "

"
Chờ ta trở lại. Lần sau trở về, sợ ta đã hoàn toàn có thể khu động được ngươi rồi. "

La Phong cười ha ha, lập tức trước mặt hiện lên một kim quang mù mịt.

Vèo!

La Phong đã Thần Quốc truyền tống ly khai.

Cẩn thận nghiên cứu những tin tức có liên quan tới Tổ Thần Bí Cảnh, lại mua chút bảo vật tùy thân ở lãnh thổ nhân loại, sau đó La Phong trở lại Tử Kinh Đảo.

"
Ta có phân thân Ma Sát Tộc, có thể cho nó đi nhiều nơi nguy hiểm để thám hiểm. Sao phải đi theo người nhận truyền thừa khác cùng hành động? Huống chi, có rất nhiều người muốn ám sát ta. Cùng hành động với những người nhận truyền thừa khác, có thể phát sinh lắm chuyện. " La Phong đứng bên trong phủ đệ mình.

- Luyện Tâm Vương, ngươi tạm thời lưu thủ phủ đệ.

La Phong phân phó.

- Nhớ kỹ, ngàn vạn lần không được ra khỏi phủ đệ một bước.

- Hiểu.

Luyện Tâm Vương cung kính nói.

La Phong trong nháy mắt tiến vào nhẫn thế giới, đồng thời La Phong Ma Sát tộc xuất hiện.

- Hắc hắc…

La Phong mặc hắc y nhếch mép cười, lập tức khí lưu bắt đầu khởi động, bí pháp thiên phú Phục Chế thi triển, trực tiếp biến thành bộ dáng một người nhận truyền thừa ngoại tộc, khí tức cũng giống nhau. Nhưng vì cả Tử Kinh Đảo nằm trong phạm vi Ngũ Thải Cực Quang Hồ, nơi này phát sinh việc gì cũng bị giám sát, do đó La Phong làm như vậy, Ngũ Thải Cực Quang Hồ cũng biết đó chính là La Phong.

- Đi!

Phân thân Ma Sát Tộc trong nháy mắt lóe lên, thi triển thuấn di.

Đồng thời xuất hiện quảng trường trước Cung Điện Đảo Chủ. Vừa tới, hắn lập tức bước vào màn nước suối phun bên phải, rồi biến mất

Vèo

Hắn đã được truyền tống tới Vùng Bí Cảnh.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như tiêu tai cát tường thần chú, 100 loi khuyen cua luong y giup song lau va song khoe Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.