Thôn phệ tinh không

Chương 969: Biến Hóa Đột NgộtHang núi trong ngọn núi hình trùy lơ lửng, phân thân Ma Sát Tộc đang dán mắt vào viên Không Gian Chi Tâm. Tinh cầu này là vật liệu quan trọng nhất của chí bảo loại Bản Nguyên, giá trị sánh ngang với chí bảo Thí Ngô Vũ Dực. Nhưng bên ngoài nó có màu sắc ngũ hành, không gian xung quanh không ngừng sinh ra các vết nứt rồi tiêu tan, hiển nhiên còn chưa chính thức thành thể.

"Rốt cuộc khi nào thì mới có thể thành thể? " Phân thân Ma Sát Tộc hơi lo lắng.

Bỏ qua thì tiếc.

Lãng phí thời gian tại đây?

Tuy nói sớm đã thành hình, theo đánh giá thì cỡ một ngàn năm có thể thành. Như vậy cũng có thể lập tức thành bây giờ, hoặc một ngàn năm sau.

"Nếu thật sự vì vật liệu của một món chí bảo, ta phải chờ đợi tại đây cả ngàn năm, cũng chẳng đáng. " Phân thân Ma Sát Tộc thầm nói: " Hay là ta đi tới kia Cửu U Thời Không, rồi an bài một tên nô lệ linh hồn tại đây trông chừng. "

Đang lúc La Phong do dự thì tên ngoại tộc thân ảnh sừng sững đã bay vào một trong 10.081 sơn động trong ngọn núi hình trùy. Sơn động này uốn lượn mấy trăm km, sâu thẳm âm u. Thần thể cường giả ngoại tộc lập tức thu nhỏ lại, hơn nữa khi phi hành trong sơn động thì chiếc đuôi rắn khẽ chấn động, rồi nhanh chóng bay sâu vào trong sơn động.

"Không Gian Chi Tâm của ta, mau mau thành thể đi thôi. Ta đã đợi lâu lắm rồi. " Trên ba gương mặt dữ dằn của tên cường giả ngoại tộc lại đầy vẻ chờ mong.

Vèo!

Tên cường giả ngoại tộc lao thẳng vào bụng núi. Thần thể cũng nhanh chóng lớn lên, khôi phục lại kích cỡ nguyên thể. Khi hắn tiến vào hang núi, thần thể trong nháy mắt đã lớn lên, trên ba gương mặt đều lộ ra vẻ kinh ngạc. Hắn kinh ngạc nhìn một người nhận truyền thừa Bất Hủ của Tổ Thần Giáo đang đứng bên bờ ao năm màu.

"Người nhận truyền thừa! " Tôn Giả ngoại tộc liếc mắt đã nhận ra. Đây là một người nhận truyền thừa trên Tử Kinh Đảo.

Ma Sát Tộc đã biến hóa ra một trong những người nhận truyền thừa, khí tức cũng mô phỏng tương tự. Tôn Giả ngoại tộc chỉ liếc mắt nhìn nên không thể nhìn ra đó chính là Ma Sát Tộc biến hóa ra.

"Hả? " Phân thân Ma Sát Tộc giật mình quay đầu nhìn.

Vừa nhìn lập tức hết hồn.

"Vũ Trụ Tôn Giả! " Phân thân Ma Sát Tộc giật bắn người

Vũ Trụ Tôn Giả thật sự là vô thanh vô tức, thu liễm khí tức đi tới hang núi, nên mình không hề phát hiện ra.

"Chết đi! " Tôn Giả ngoại tộc vừa thấy phân thân Ma Sát Tộc quay đầu lại, ba gương mặt càng trở nên dữ tợn.

Giết!

Hắn bây giờ tâm tình rất khó chịu. Vì người nhận truyền thừa này lại chạy tới ngọn núi hình trùy. Ai biết người nhận truyền thừa này có đem tin tức truyền ra hay không? Đương nhiên dựa theo thói quen bình thường, gặp phải bảo vật đặc thù như thế, người nhận truyền thừa bình thường đều không tùy tiện truyền ra bên ngoài. Những người biết tin tức xem như cũng đã bị giết cả rồi. Những người nhận truyền thừa này phải chờ tương lai được cứu sống, thì tin tức này có thể bị tiết lộ.

"Khống chế linh hồn, tiêu diệt. " Tôn Giả ngoại tộc lắc mạnh đầu. Con mắt xanh lè nhìn chằm chằm vào phân thân Ma Sát Tộc, thi triển khống chế linh hồn thuật.

Như vậy, nó có thể ngăn chặn tin tức tiết lộ ra ngoài.

Hư hóa thần lực trong nháy mắt công kích vào phân thân Ma Sát Tộc.

Như một trận gió thổi qua, phân thân Ma Sát Tộc không bị ảnh hưởng chút nào, mà lại bay thẳng về phía ao nước ngũ sắc.

Chớp mắt, hắn đã đứng Không Gian Chi Tâm trên ao nước ngũ sắc. Phân thân Ma Sát Tộc vừa tới đó lập tức cảm giác được những luồng khí tức bản nguyên Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ không ngừng từ dưới chân dâng lên, tập hợp vào Không Gian Chi Tâm.

"Ngoại tộc, ngươi muốn giết ta thì đừng trách ta tự bạo. Ngươi hẳn là phải biết. Ta mà tự bạo trên bầu trời Ngũ Sắc Uyên Hoa sẽ tạo thành kết quả gì. " Phân thân Ma Sát Tộc lập tức truyền âm gầm lên.

"Đừng. "

Tôn Giả ngoại tộc giật mình, ba gương mặt trong mắt đều có vẻ lo lắng.

Trước nay, những người nhận truyền thừa rất ít người biết về 'Ngũ Sắc Uyên Hoa' và 'Không Gian Chi Tâm". Bình thường cấp độ Bất Hủ cũng không biết bí mật của chí bảo loại Bản Nguyên. Hơn nữa nghe người nhận truyền thừa Bất Hủ lại thốt lên 'Ngũ Sắc Uyên Hoa' rất rõ ràng, cũng biết chỗ yếu hại của nó.

"
Ngươi đừng tự bạo, ngàn vạn lần đừng có tự bạo. " Tôn Giả ngoại tộc lo lắng liền nói. Lúc trước hắn khống chế linh hồn mà không dùng thần lực tiêu diệt trực tiếp, ngoại trừ ngăn chặn tin tức truyền ra ngoài, cũng là do sợ thần lực cường đại ảnh hưởng tới ' Ngũ Sắc Uyên Hoa'.

Ngũ Sắc Uyên Hoa, sinh ra trong hoàn cảnh vũ trụ kỳ lạ.

Nhưng Bất Hủ cấp phong Vương tự bạo, đủ để xé vụn cả không gian. Ngũ Sắc Uyên Hoa sẽ bị tàn phá. Tuy nói trải qua một thời gian dài nữa, Ngũ Sắc Uyên Hoa sẽ dần dần khôi phục. Nhưng Không Gian Chi Tâm trước đây nó thai nghén ra lại không thể hấp thu năng lượng nữa.

"
Sao có thể! Làm sao mà hắn có thể không bị linh hồn của ta khống chế? Cho dù có thể chống cự, sao lại chẳng ảnh hưởng gì như vậy? " Tôn Giả ngoại tộc lo lắng.

Nếu người nhận truyền thừa bình thường dám can đảm uy hiếp hắn?

Sẽ khống chế linh hồn là được.

Nhưng người nhận truyền thừa trước mắt lại có thể ngạnh kháng khống chế linh hồn mà không bị ảnh hưởng chút nào. E rằng việc hắn hư hóa thần lực để tiêu diệt linh hồn cũng không có tác dụng gì.

Khi phân thân Ma Sát Tộc phát hiện Tôn Giả ngoại tộc, thì cách đó trăm ức km, bản tôn người Địa Cầu của La Phong ẩn trong sơn động ở vách đá lại cả kinh.

"
Lại có Tôn Giả ngoại tộc. "

"
Chẳng trách lúc trước đám người nhận truyền thừa đều đã chết. " La Phong nhíu mày." Lưu lại tín vật, rồi ta tạm thời ly khai nơi này. "

La Phong không chút do dự, lập tức ngụy trang một không gian giới chỉ thành một miếng đá vụn, ném vào trong lớp đá vụn trong sơn động, rồi lập tức lập tức bay xuống. Thông qua máy thăm dò mini ngăn cách năng lượng chấn động, hơn nữa bắt đầu để tôi tớ dưới trướng khởi động Thần Quốc truyền tống.

Sương mù kim quang lóe lên.

Thần Quốc truyền tống đã mở ra.

La Phong bước vào đó, trực tiếp xuyên toa đến Thần Quốc xa xôi của một nô lệ, ly khai nơi này.

Trong hang núi ngọn núi hình trùy lơ lửng.

Phân thân Ma Sát Tộc lơ lửng giữa ' ao nước ngũ sắc' và 'Không Gian Chi Tâm', nhìn Tôn Giả ngoại tộc đứng ở cạnh ao nước ngũ sắc.

Bành!

Quang não trên cánh tay phải bảo vệ tay của Phân thân Ma Sát Tộc đột nhiên bị xé rách, đồng thời một luồng thần lực mạnh mẽ trong nháy mắt áp chế phân thân Ma Sát Tộc.

"
Người nhận truyền thừa. " Tôn Giả ngoại tộc lúc trước vừa lo lắng vừa phẫn nộ, ngược lại bây giờ trở nên lạnh lùng, nhìn Ma Sát Tộc

"
Bất Hủ lại có thể ngăn cản khống chế linh hồn của ta, quả là lợi hại. Không biết có phải vì ngươi thật sự quá ngu xuẩn. Ngươi nghĩ rằng, tự bạo là có thể uy hiếp được ta à? Nếu vừa rằng thừa lúc ta trở tay không kịp, lập tức tự bạo thì ta còn phải sợ, nhưng ngươi chỉ cần cho ta một chút thời gian, ngươi đã không còn lực hoàn thủ nữa… "

Oanh!

Chỉ thấy phía trên ao nước ngũ sắc đột nhiên ngưng kết ra một cái chụp như lá mỏng, thần lực cường đại ẩn chứa trong đó. Vòng bảo hộ này hoàn toàn do thần lực ngưng tụ thành, vững vàng bảo vệ Ngũ Sắc Uyên Hoa.

"
Cho dù ngươi tự bạo thật, uy lực tự bạo của Thần Linh Bất Hủ làm sao có thể phá được thần lực do ta bảo vệ? " Tôn Giả ngoại tộc đầy tự tin." Hơn nữa máy nhận tín hiệu ở quang não trên bảo vệ tay ngươi đã bị ta hủy đi. Ha ha, máy nhận tín hiệu của người nhận truyền thừa, là do Thần Thú Hộ Giáo ban cho. Hẳn vẻn vẹn chỉ có món thôi. Ngươi cũng không hề có dự phòng. Bây giờ ngươi không thể tiến vào Vinh Diệu Thế Giới, thật không biết nên nói ngươi ngu xuẩn hay thiện lương. Ngay khi vừa phát hiện ra ngươi, ta đã tiến vào Vinh Diệu Thế Giới trông chừng, chỉ lo tên tiểu gia hỏa ngươi lập tức tiến vào Vinh Diệu Thế Giới truyền bá tin tức. Nhưng ngươi lại không hề đưa tin gì cả. "

Phân thân Ma Sát Tộc chỉ nhìn hắn.

Mặc dù bị thần lực cường đại trói buộc, nhưng phân thân Ma Sát Tộc không hề khẩn trương chút nào.

"
Đầu tiên là hủy diệt máy cảm ứng tiếp thu Vinh Diệu Thế Giới của ta, sau đó lại bảo vệ Ngũ Sắc Uyên Hoa. " Phân thân Ma Sát Tộc nở nụ cười… " Nhưng ngươi nghĩ rằng, ta sẽ ngu xuẩn như vậy sao? "

Tôn Giả ngoại tộc hơi giật mình.

Trong lòng cả kinh!

Hắn cũng thấy hành vi của người nhận truyền thừa trước mắt này rất ngu xuẩn. Những người nhận truyền thừa kia trên Tử Kinh Đảo đều là nhân vật thiên tài, sao lại phạm loại sai lầm ngớ ngẩn này?

"
Ngươi không nối với Vinh Diệu Thế Giới, cũng không truyền bá tin tức. Nếu ngươi nối mạng, tại quảng trường lộ thiên, ngươi vừa xuất hiện là ta thấy được ngay. " Tôn Giả ngoại tộc nói.

"
Ngươi hủy diệt máy cảm ứng tiếp thu Vinh Diệu Thế Giới của ta, nhưng ta còn có máy cảm ứng Vũ Trụ Giả Định. " Phân thân Ma Sát Tộc nói.

"
Vũ Trụ Giả Định, Vũ Trụ Giả Định của nhân loại? " Tôn Giả ngoại tộc kinh hãi.

"
Thông minh. " Phân thân Ma Sát Tộc mỉm cười." Khi ta vừa phát hiện ra ngươi, ta lập tức lưu lại rất nhiều tin nhắn trong Vũ Trụ Giả Định, hơn nữa đặt điều kiện phát sóng: một khi ta đoạn tuyệt nối mạng với Vũ Trụ Giả Định, tất cả tin nhắn toàn bộ phát sóng ra ngoài. Bằng hữu của ta, các siêu cường giả tộc quần ta cũng đều sẽ lập tức biết ngay. "

Ba gương mặt của tên tôn giả ngoại tộc càng thêm dữ tợn, nghiến răng ken két.

Tuy nói phân thân Ma Sát Tộc ngoại tộc đã biến hóa, tuyệt nhiên không phải là nhân loại, nhưng trong vũ trụ có rất nhiều tộc quần ngoại tộc đều sắp đặt mạng lưới tình báo trong Vũ Trụ Giả Định, giá đắt bao nhiêu cũng làm. Vì trong vũ trụ mênh mông, chỉ có Vũ Trụ Giả Định mới có thể làm được việc đưa tin tức truyền đi khắp các lãnh thổ.

Do đó việc một vài thiên tài tuyệt thế ngoại tộc cũng mang theo máy cảm ứng tài khoản vô danh là rất bình thường. Không biết chừng những thiên tài tuyệt thế ngoại tộc đó cũng đã khống chế một nô lệ nhân loại.

"
Nói, ngươi muốn cái gì. " Tôn Giả ngoại tộc nhìn chằm chằm vào phân thân Ma Sát Tộc.

"
Ta sống hay chết, đều bị ngươi một tay khống chế. Cho dù ngươi cho ta bảo vật gì, e rằng chờ khi ngươi tìm được Không Gian Chi Tâm, sẽ lập tức giết ta. Ta làm sao tin ngươi cho được? " Phân thân Ma Sát Tộc nói.

Phân thân Ma Sát Tộc và tên Tôn Giả ngoại tộc nhìn nhau một lát, cố ý trì hoãn.

Kỳ thật phân thân Ma Sát Tộc khi vừa phát hiện ra Tôn Giả ngoại tộc thì vốn kế hoạch là bay thẳng xuống ao nước ngũ sắc phía dưới. Vì La Phong thông qua Vũ Trụ Giả Định điều tra biết thêm một vài bí mật của Ngũ Sắc Uyên Hoa. Ngũ Sắc Uyên Hoa chính là năm vực sâu, một khi phân thân Ma Sát Tộc chui vào trong đó, sẽ được truyền tống xuống vực sâu.

Nhưng, Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa sẽ bài xích La Phong. Trong lúc truyền tống, sẽ đầy phân thân Ma Sát Tộc ra ngoài.

Như vậy phân thân Ma Sát Tộc có thể ly khai.

Bí mật chính thức về 'Ngũ Sắc Uyên Hoa' đó e rằng Vũ Trụ Tôn Giả bình thường cũng chẳng biết. Tôn Giả ngoại tộc trước mắt xem ra cũng không biết.

Nhưng…

Khi La Phong thi hành kế hoạch, lúc phân thân Ma Sát Tộc vừa mới bay lên phía trên Ngũ Sắc Uyên Hoa, phía dưới Không Gian Chi Tâm, liền lập tức thay đổi chủ ý! Vì La Phong đã phát hiện một kiện việc làm hắn cảm thấy khiếp sợ và kích động.

"
Ong ong oanh… " Viên tinh hạch sinh mạng trong cơ thể phân thân Ma Sát Tộc rung lên.

Tinh hạch sinh mạng, đồng dạng có 10.081 mặt cắt, trên đó có hoa văn kỳ bí quy luật Không Gian phức tạp. Lúc này tinh hạch sinh mạng giống như cộng hưởng với viên Không Gian Chi Tâm phía trên. Những luồng năng lượng kỳ dị truyền vào tinh hạch sinh mạng, làm cho tinh hạch sinh mạng từ từ phát sinh lột xác. La Phong chưa bao giờ nghe nói qua loại việc như vậy. Nhưng hắn cảm giác, việc này rất hữu ích với mình.

Sinh mạng tinh hạch và Không Gian Chi Tâm đều có 10081 mặt cắt

Hai thứ cũng đều có thể cộng hưởng với quy luật Không Gian trong Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa. Chỉ là uy năng một nhỏ một lớn. Cảm ứng cộng hưởng với tinh hạch sinh mạng có thể làm phương diện quy luật Không Gian của phân thân Ma Sát Tộc cường đại mấy chục lần. Còn Không Gian Chi Tâm trong truyền thuyết, với tư cách là một vật liệu cao cấp, một khi chế tạo thành chí bảo loại Bản Nguyên, có thể đề cao tốc độ thu nạp thần lực trên vạn lần.

Thể tích cũng một lớn một nhỏ.

Về chất là chênh lệch rất lớn.

Tinh hạch sinh mạng của cấp Giới Chủ, cấp Bất Hủ có thể dễ dàng hủy diệt. Nhưng Không Gian Chi Tâm lại là chí bảo loại Bản Nguyên kiên cố không phá vỡ nổi.

Tinh hạch sinh mạng, Không Gian Chi Tâm…

Khi phân thân Ma Sát Tộc xuất hiện dưới Không Gian Chi Tâm, bắt đầu phát sinh biến hóa kỳ dị. Những luồng năng lượng từ hai viên tinh cầu (tinh hạch sinh mạng, Không Gian Chi Tâm) cộng hưởng, không ngừng truyền vào tinh hạch sinh mạng.

Nguyên nhân chính là vì phát sinh biến hóa như vậy, nên phân thân Ma Sát Tộc mới trì hoãn thời gian với Tôn Giả ngoại tộc.

"
Người nhận truyền thừa ghê tởm, ngươi nói đi. Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào? Ngươi đưa ra một phương án hoàn mỹ đi! " Ba gương mặt Tôn Giả ngoại tộc rất dữ tợn, đồng thời mở lời gầm lên, ba luồng thanh âm vang vọng cả lòng núi.

"
Cho ta nghĩ một chút. " Phân thân Ma Sát Tộc nhíu mày nói.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Sticky note Win 10 tạo ghi chú đơn giản trên desktop, windows 32 bit va 64 bit chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.