Thông thiên chi lộ

Chương 338: Nhân thú đại chiến


Cơ hồ ngay khi Âm Lệ Hoa nghe thấy Ngụy Tác gầm lên, chui vào tử hắc sắc quang tráo thì lưỡng đạo ngân mang lóe lên trước mặt Hỏa Vân chân nhân và Trần lão quái.
"A!"
Hỏa Vân chân nhân và Trần lão quái cơ hồ kinh hãi cực độ, trực tiếp tế xuất kim Đan.
Lưỡng đạo ngân mang đã có thể nhìn rõ, là hai con "Hỗn nguyên ngân oa" nhỏ như ấu trùng!
Hai con "Hỗn nguyên ngân oa" trông như dịch thể, chưa phải thực thể nhục thân.
"Chát!"
Diệp Linh và bọn Ngụy Tác sởn da gà vì hai làn ngân dịch không chỉ có tốc độ không tránh được mà uy năng cũng vượt xa đạo giai thượng phẩm pháp bảo! Hỏa Vân chân nhân và Trần lão quái phát ra kim Đan hà quang và linh quang quang tráo lập tức bị xuyên qua.
Ngân dịch lóe lên tan vào Hỏa Vân chân nhân và thể nội Trần lão quái.
Không có vết thương, như thể thấm vào.
"A!"
Tiếng gầm đồng thời vang lên từ miệng Hỏa Vân chân nhân và Trần lão quái.
Khác nhau là từ miệng Hỏa Vân chân nhân và nhiều khiếu vị đồng thời phun ra hắc hồng sắc hỏa sát chi khí, cơ hồ thể nội bốc cháy.
Ngân dịch nhỏ xíu tựa hồ phát hiện không thể sinh tồn tại thể nội Hỏa Vân chân nhân nên kinh hoàng chạy ra, nhưng bị kim Đan hà quang của lão đốt thành tro.
Bụng Trần lão quái to lên nhanh chóng, kim Đan cũng thu về thể nội, mặt mũi méo mó như không thể khống chế hành động, lao ra khỏi bạch sắc linh quang quang tráo.
"Ngụy Tác, sao thế!"
Thấy tình cảnh đó, Âm Lệ Hoa xanh lợt mặt mày kêu lên.
Mới chỉ là màn dạo đầu! Tình cảnh càng kinh hãi hơn xuất hiện.
Trần lão quái văng đi, tám con ngân lân yêu thú tựa hồ đang cuồng nhiệt vây lấy lão. Lão như thể đã mất thần trí, mắt trợn trắng dã, không còn sinh cơ.
Thân thể lão khô đi nhanh chóng, bụng to lên, không đầy nửa tuần hương thì chát một tiếng, bụng lão nổ tung.
"A!"
Âm Lệ Hoa bịt miệng.
Bụng Trần lão quái nổ tung, không hề có máu bắn lên mà trong bụng chưa đấy chất nhầy màu bạc.
Ngân sắc thân ảnh bán nhân bán xà đứng lên khỏi đống chất nhầy màu bạc, lớn lên với tốc độ kinh nhân, tựa hồ nhục thân và kim Đan của Trần lão quái cho nó đủ dinh dưỡng.
Sắc mặt Ngụy Tác cực kỳ nkhó coi vì chỉ thoáng sau, "Hỗn nguyên ngân oa" đã xuất hiện trước mặt gã!
"A! Lần này chúng ta chết chắc! Rơi vào tay yêu thú còn thê thảm hơn vào tay tu sĩ, chưa biết chừng Dưỡng quỷ quán cũng bị đập!"
"Đều tại Diệp Linh! Y mà không làm rối tung mọi thứ thì chúng ta đâu thế này!"
Lục bào lão đầu cũng kêu loạn xạ trong tai Ngụy Tác.
Ngụy Tác dùng ánh mắt sát nhân nhìn Diệp Linh mặt mũi xanh lét, đồng thời hít sâu một hơi, kiệt lực lãnh tĩnh lại.
"Hỗn nguyên ngân oa" mới sinh nhỏ bằng một nửa con trong tử hắc sắc tinh trụ, chỉ là yêu thú non.
Nhưng yêu thú mới sinh chỉ cao hơn Ngụy Tác một cái đầu đã thể hiện rõ khí thế khó tưởng tượng của bát cấp yêu thú.
Ngân lân yêu thú trông như nữ tu diễm lệ trần trụi đã tạo cho người ta uy thế kinh nhân, thư tính yêu thú này có yêu khí tựa hồ hơn cả "Hỗn nguyên ngân oa", thực lực trước mắt tất không kém.
So ra thì khí chất trời sinh đó chỉ nhìn là nhận ra. "Hỗn nguyên ngân oa" so với nữ hoàng thì có vẻ nó mới là hoàng giả chân chính, còn nữ hoàng ngân lân yêu thú chỉ là thị thiếp.
"Hỏa Vân tiền bối, có sao không?"
Tử hắc sắc quang tráo bảo vệ Diệp Linh và bọn Ngụy Tác đã tan vỡ, Hỏa Vân chân nhân mặt mũi nhợt nhạt, thân thể thậm chí tạo cho người ta cảm giác kiệt quệ.
"Thiêu đốt không ít chân nguyên, khí huyết, tổn thất một chút tu vi." Hỏa Vân chân nhân lạnh giọng: "Tạm thời vẫn thi pháp được."
Hỗn nguyên ngân oa đứng trên thi thể Trần lão quái tạo cho người ta cảm như ảo giác.
Chúng nhân chưa thấy tu sĩ thô kệch của Hỏa Hoàng cung chết nên không dám tin một Kim Đan cảnh cự đầu lại mất mạng như thế.
Nhưng Hỗn nguyên ngân oa mới sinh lại như cao giai tu sĩ đang nhìn đê giai tu sĩ, nhạt nhẽo bọn Ngụy Tác.
Yêu thú quỷ dị này tựa hồ không vội đối phó bọn gã.
Nữ hoàng yêu thú lại với tu thế quyến rũ đến trước ngân lân yêu thú. Tiếp đó nó cúi xuống, xoay mông vào Hỗn nguyên ngân oa! Cũng như nữ tu tại địa lăng Thanh Phong lăng, bị Lưu Tam Pháo uy hiếp thì bày ra tư thế lôi cuốn!
Hỗn nguyên ngân oa không hề khách khí giơ dương v*t trực tiếp cắm vào giao hợp!
"Chát, chát, chát!"
Tình cảnh vừa quỷ dị, vừa thập phần dâm mị.
Bảy yêu thú còn lại như thị vệ vây quanh Hỗn nguyên ngân oa và nữ hoàng yêu thú, thần sắc cực kỳ cẩn thận, còn khẩn trương hơn bình thường, tựa hồ sợ ai đó đánh lén cả hai.
Ngụy Tác giật giật chân mày, không rõ nghĩ gì, vỗ lên nô thú đại thả Phệ tâm trùng ra.
"Ta biết rồi!"
Lục bào lão đầu đột nhiên như tỉnh mộng hô lên, "Ngân lân yêu thú này có lẽ do Hỗn nguyên ngân oa và Lam diện tu la tạp giao thành, nên ta không biết!"
"Hỏa Vân tiền bối." Lục bào lão đầu nói vậy, Ngụy Tác bình tĩnh như thường hỏi Hỏa Vân chân nhân, "Hùng tính yêu thú bị thương trong tay các vị?"
Hỏa Vân chân nhân hơi ngẩn ra, nhìn con ngân lân yêu thú vai trái máu thịt bầy nhầy, lắc đầu: "Lão phu và Trần lão quái tịnh không đả thương yêu thú này."
Hỏa Vân chân nhân nói vậy chi hậu, Ngụy Tác mục quang lóe liên tục, không rõ nghĩ gì.
Đối đầu với ngần ấy yêu thú, lại không còn Trần lão quái, phe Ngụy Tác không dám ra tay, chỉ mặc kệ nhìn yêu thú cảo lộ.
Chỉ là sau một chốc, hai con yêu thú dừng động tác dâm mị. Hỗn nguyên ngân oa không khác gì lúc trước nhưng yêu thú như nữ tu diễm lệ trần trụi thì bụng to lên như mang thai, có điều bản thể không hề suy kiệt, không như Trần lão quái, hồn chân nguyên và khí huyết bị biến thành dưỡng chất rồi sau đó bị phá thể.
"Nó làm thế để bảo đảm để lại mầm giống!" Hỏa Vân chân nhân băng hàn nói.
"Không xong!"
Quan sát kỹ thần sắc yêu thú, Ngụy Tác đột nhiên biến hẳn sắc mặt.
Ánh mắt Hỗn nguyên ngân oa dừng lại trên tử hắc sắc tinh trụ trong bạch sắc linh quang quang tráo. Trừ nữ hoàng ngân lân yêu thú, bảy con còn lại, yêu Đan đều bắn ra ngân sắc quang mang!
Bảy viên yêu Đan rực ngân sắc quang mang, tụ thành một ngân sắc quang trụ cực lớn.
"Chát!"
Ngân sắc quang trụ như gõ chuông, xung kích bạch sắc linh quang quang tráo, tiếng nổ kinh thiên động địa vag lên, ngân sắc quang trụ tựa hồ hơi co lại, xuyên qua bạch sắc linh quang quang tráo, mục tiêu không phải bọn Ngụy Tác mà là tử hắc sắc tế đàn.
Chúng nhân biết không thể tránh khỏi đại chiến!
Dù là Ngụy Tác và Âm Lệ Hoa hay Hỏa Vân chân nhân hoặc Diệp Linh, hiện tại đều nhận ra bạch sắc linh quang quang tráo có tác dụng trở ngại nhất định đối với uy năng thuật pháp của yêu thú. Tế đàn hoặc tinh trụ vạn nhất bị đánh sập thì chưa biết chừng sẽ có hậu quả gì. Nên dù ai nghĩ thế nào thì giờ cũng đành dốc sức chống lại.
"Oành!"
Hỏa Vân chân nhân, Diệp Linh, Âm Lệ Hoa - kim Đan của ba tu sĩ Kim Đan kỳ rực hà quang, nghênh đón ngân sắc quang trụ.
Cả ba dốc toàn lực, ba đạo hào quang chống lại ngân sắc quang trụ kinh rợn, linh khí bên ngoài ba tu sĩ Kim Đan kỳ rúng động, tựa hồ tan vỡ bất cứ lúc nào.
Ngụy Tác nghiến răng, mặc kệ việc thi triển pháp bảo khác, trực tiếp tựu kích phát Thanh tác ngân pháp trượng.
Hôi hắc sắc quang hoa trùm lên Hỗn nguyên ngân oa và nữ hoàng yêu thú bụng to.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như meta description bao nhiêu ký tự, extension chrome chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.