Thông thiên chi lộ

Chương 341: Liều mạng, liều mạng


Ở đầu kia, thân ảnh Hỗn nguyên ngân oa khổng lồ thấy uy thế hai món kim sắc pháp bảo nhưng chóng xuyên qua ngân sắc quang trụ thì đôi mắt băng lãnh ánh lên kinh ngạc.
Rồi yêu thú có trí khôn không kém gì tu sĩ này đột nhiên phản ứng, gương mặt đầy vảy bạc tỏ vẻ hớn hở.
Yêu thú này không hề dừng lại, há miệng phun ra ngân sắc diễm quang, bao trùm kim sắc pháp bảo uy năng kinh nhân.
Bọn Ngụy Tác hãi hùng, hai món kim sắc pháp bảo đạo giai thượng phẩm vốn có tác dụng khắc chế uy năng thuật pháp của Hỗn nguyên ngân oa tạp giao này cũng trực tiếp bị ngân sắc diễm quang cuốn mất và bị nó nuốt chửng.
Rồi như nhả xương, hai món kim sắc pháp bảo bị nhổ ra.
Có điều cả hai tan hết linh quang, thủng lỗ chỗ như vật luyện khí thất bại.
Ngân quang trên mình yêu thú này càng sáng.
"A! Yêu thú này thôn tính được cả uy năng pháp bảo! Thực quá đáng sợ!" Lục bào lão đầu kêu lên như phát cuồng trong tai Ngụy Tác.
Trước kia lão luôn nhắc gã rằng trong hoàn cảnh càng nguy hiểm thì càng trấn định, nhưng sa vào tình hình này thì lão cũng không trấn định được.
Hỗn nguyên ngân oa thật sự dù hoàn toàn trưởng thành, triệt để thành niên cũng chỉ có trữ lượng thể nội yêu nguyên kinh nhân, phát ra ngân sắc hà quang uy năng cực mạnh, phạm vi cực rộng, tốc độ cũng như thuấn di nhưng không thể hút hà quang và uy năng pháp bảo của Kim đan tu sĩ.
Hỗn nguyên ngân oa đã nuốt được pháp châu của viễn cổ Hỗn nguyên ngân oa rồi chiếm thân thể của nữ hoàng ngân lân yêu thú nêm mới hình thành năng lực đáng sợ đó.
Thuật pháp, pháp bảo của tu sĩ, thậm chí cả kim đan hà quang của tu sĩ Kim đan kỳ cũng có thể thôn tính thì tu sĩ lấy gì để chống lại?
"Đi thôi!"
Thấy thế, Ngụy Tác rợn tóc gáy, kích phát Như ý linh lung tháp. Bạch quang lóe lên, bọn Ngụy Tác đến bên Hỏa Vân chân nhân.
Như đã hiểu ý đồ của Ngụy Tác, Như ý linh lung tháp vừa lóe bạch quang thì Hỗn nguyên ngân oa bốn tay bán nhân bán xà, thập phần yêu dị, chợt nở nụ cười lạnh như nắm chắc mọi thứ trong tay.
Sáu ngân lân yêu thú vốn hộ vệ cho yêu thú này lướt ra ba khung cửa, mỗi khung cửa hai con.
Yêu thú này ngân quang lóe lên, chặn tại một khung cửa, ra vẻ quyết chặn cửa đánh chó, không muốn tha cho ai.
"Ngụy tiểu hữu, đến lúc này mà tiểu hữu không bỏ rơi lão phu, nếu may mắn sống sót thì chúng ta kết giao bằng hữu." Thấy Ngụy Tác vốn chuẩn bị dùng Như ý linh lung tháp dẫn mình bỏ chạy nhưng lại dừng lại vì động tác của đàn ngân lân yêu thú thì Hỏa Vân chân nhân lóe lên nhãn quang, nói to.
Xem ra Hỏa Vân chân nhân tuy trông khắc bạc nhưng giảng nghĩa khí hơn tuyệt đại đa số tu sĩ.
Bình thường mà một Kim đan kỳ đại tu sĩ nói vậy, Ngụy Tác chắc mừng đến rơi lệ. Có Kim đan kỳ cao thủ là sinh tử chi giao, không ai biết sẽ lợi ích thế nào. Nhưng lúc này gã chỉ gật đầu với Hỏa Vân chân nhân, khóe môi nhếch nụ cười khổ.
Xem ra họ lành ít dữ nhiều.
Một đạo ngân sắc quang trụ kinh nhân từ miệng Hỗn nguyên ngân oa đang cười lạnh bừng lên, hóa thành một ngân sắc quang tráo hình quả trứng bao lấy bọn Ngụy Tác.
Bọn gã kinh hãi vì linh quang quang tráo chạm vào ngân quang quang tráo là uy năng bị thôn tính còn ngân quang càng sáng rõ.
Ngay cả kim đan hà quang của Âm Lệ Hoa và Hỏa Vân chân nhân xung kích mà cũng chỉ chọc thủng được ngân sắc quang tráo rồi tích tắc sau, lỗ thủng đó đã lành lại còn kim đan hà quang của Âm Lệ Hoa và Hỏa Vân chân nhân bị thôn tính không ít.
"Chát!" "Chát!"
Ngân quang quang tráo vang lên mấy tiếng nổ nhưng không mảy may động tĩnh, có vẻ Hỗn nguyên ngân oa chỉ định cầm chân bọn Ngụy Tác để đối phó cáp mô đầu yêu thú trước.
Dù gì hộ thể lam quang của cáp mô đầu yêu thú tựa hồ không sợ ngân quang, thực lực gần bằng nó nên là mối uy hiếp lớn nhất.
"Âm Lệ Hoa! Lần này không liều mạng không xong, không thể thoát khỏi đây được." Hỏa Vân chân nhân biến sắc một lúc rồi cực độ băng hàn bảo Âm Lệ Hoa.
Hỏa Vân chân nhân nói thế, thân thể Âm Lệ Hoa rúng động.
Nàng ta hiểu ý Hỏa Vân chân nhân là tự nổ kim đan liều mạng. Nhưng đối với tu sĩ Kim đan kỳ mà nói, kim đan là nhất thân tu vi, là nơi tinh hoa ngưng tụ, kim đan nổ là mất quá nửa tu vi, ngay cả nhục thân cũng tổn thương cực lớn, tương đương với thiên phú tu đạo giảm đi. Thông thường, tu sĩ tự nổ kim đan cả đời sẽ không tu thành lại kim đan.
"Chát!"
Ngân quang quang tráo bao vây bọn Ngụy Tác thân đột nhiên xuất hiện một điểm lam quang, lam quang khuếch đại, ngân sắc quang tráo bị xé vụn.
Cảnh tượng trước mắt khiến bọn Ngụy Tác nín thở.
Cáp mô đầu yêu thú rực lam quang ở cách bọn Ngụy Tác không xa, ngân sắc quang tráo bị nó phá tan.
Nó lại cụt một tay, ngực thủng một lỗ.
Sáu con ngân lân yêu thú chặn trước ba khung cửa có một con như bị ngũ mã phanh thây thành mấy mảnh, bụng thủng một lỗ lớn, gục xuống thoi thóp bịt vết thương.
Hỗn nguyên ngân oa bốn tay khổng lồ, toàn thân ngân quang lưu động nhưng không hề hấn gì mà càng đắc ý, nhìn cáp mô đầu yêu thú và bọn Ngụy Tác như nhìn một đàn dê sắp bị làm thịt.
Vết thương ở tiểu phúc cáp mô đầu yêu thú trào máu, rõ ràng bị thương cực nặng.
Mục quang Ngụy Tác lóe lên vì đôi mắt vàng đục của cáp mô đầu yêu thú không hề sợ sệt. Yêu thú này phá tan ngân sắc quang tráo xong thì nhìn gã, thập phần lãnh tĩnh gật đầu.
Cáp mô đầu yêu thú đã gãy một tay, tiểu phúc thủng một lỗ, theo lam quang lóe lên mà khuất bóng rồi xuất hiện sau lưng Hỗn nguyên ngân oa.
Ngụy Tác rúng động, tựa hồ phản ứng ra.
Đồng thời, gương mặt đầy vảy bạc của Hỗn nguyên ngân oa nở nụ cười lạnh trào phúng.
Ngân sắc hà quang như đóa hoa ngưng lại, đổ vào cáp mô đầu yêu thú.
Vốn nó cho rằng, cáp mô đầu yêu thú thực lực kém hơn, khẳng định sẽ bị chấn văng như lần trước.
Nhưng nó không ngờ rằng xích hồng sắc quang hoa lại từ miệng cáp mô đầu yêu thú phun ra.
Xích hồng sắc quang hoa là kim đan của tu sĩ thô kệch thuộc Hỏa Hoàng cung, có điều đã bị tiêu hóa nhiều, không còn bằng một nửa ban đầu.
"Oành!"
Va vào ngân sắc hà quang, viên kim đan chỉ cỡ trứng chim câu nổ vang, rừng rực xích hồng sắc đan hỏa uy năng kinh nhân.
Ngân sắc hà quang tỏa ra rồi nổ tung.
"Chát!"
Ngọn trảo còn lại của cáp mô đầu yêu thú, cắm vào sườn Hỗn nguyên ngân oa, nó treo lủng lẳng trên mình đối thủ.
Cùng lúc, hôi hắc sắc quang hoa từ tay Ngụy Tác tỏa ra bao lấy cả Hỗn nguyên ngân oa và cáp mô đầu yêu thú!
Hỗn nguyên ngân oa tựa hồ phản ứng ra, trong mắt trừ đau đớn vì bị đâm thủng người thì tỏ vẻ sợ hãi, ngân quang lóe lên định thuấn di.
Cùng lúc, cáp mô đầu yêu thú cũng rực lam quang, như tảng đả trấn áp Hỗn nguyên ngân oa không thể thuấn di.
A!
Hỗn nguyên ngân oa khổng lồ hút hơi xoàn xoạt, cơ hồ không khí trong cả đại điện bị nó hút vào. Đồng thời bốn cánh tay rực ánh bạc giáng xuống cáp mô đầu yêu thú đeo cứng trên lưng.
"Phù!"
Mỗi đòn giáng xuống, cáp mô đầu yêu thú lại phun máu.
Nhưng trong đôi mắt vàng đục của nó lấp lánh kiên định vô cùng, quyết tâm bám chặt.
Bốn con ngân lân yêu thú còn lại chưa bị thương, thần sắc đại biến, bốn viên ngân sắc yêu đan cùng giáng xuống cáp mô đầu yêu thú.
"Giết!"
Hỏa Vân chân nhân méo mó mặt mày, kim đan trước mặt rực lên ngọn lửa như dầu hỏa.
Trong tích tắc, viên kim đan biến thành một hắc sắc hỏa cầu lớn như bánh xe!
Trực tiếp tế xuất kim đan, Hỏa Vân chân nhân cũng rúng động hộc máu.
Âm Lệ Hoa nhợt nhạt mặt mũi cũng nghiến răng, kim đan lơ lửng trước mặt cũng giáng vào bốn viên ngân sắc yêu đan.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua podcast va blog, su khac nhau may tram rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.